Gửi bài viết tới BigCoin

Đồng Tiền Dragon là gì? Chức năng đồng tiền Dragon?

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/01/2018 - 355 lượt xem
Chia sẻ
 

Dragon là một loại tiền tệ kỹ thuật số dựa trên công nghệ Ethereum Blockchain và được hậu thuẫn mạnh mẽ bởi hàng loạt Sòng bài ở Ma Cao. Để tìm hiểu thêm thông tin về loại tiền kĩ thuật số này các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi, các chuyên gia của Bigcoinvietnam sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích nhất. 

 Đồng Tiền Dragon là gì? Chức năng đồng tiền Dragon?

Dragon là gì? 

Dragonchain là gì?

Dragonchain phục vụ như là một nền tảng thương mại mà cho phép các doanh nghiệp thực sự một cách đơn giản để tích hợp các ứng dụng kinh doanh vào một blockchain. Nền tảng Dragonchain sở hữu các tính năng như: bảo vệ dữ liệu kinh doanh, chủ nghĩa bất ổn tiền tệ, hỗ trợ đa tiền tệ, và một Vườn ươm DragonFund với tất cả các tính năng được thiết kế để tạo ra một hệ sinh thái nhanh chóng và an toàn triển khai các ứng dụng blockchain với chi phí thấp.

Dragonchain được thiết kế để hoạt động như là một giải pháp cho các doanh nghiệp muốn sử dụng công nghệ blockchain, nhưng không thể làm như vậy vì nhu cầu kinh doanh có thể tồn tại.

Để bảo vệ thông tin nhạy cảm như dữ liệu khách hàng. Một doanh nghiệp có thể lựa chọn hoặc tách biệt hoặc gây hiểu lầm thông tin nhạy cảm, tuy nhiên, việc gây hiểu lầm về thông tin bảo mật cần phải được thiết kế hợp lý và phát triển cụ thể trong công việc. Dragonchain đề xuất giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng tiểu thuyết "kiểm tra theo ngữ cảnh". Kiến trúc xác minh dựa trên bối cảnh cung cấp cho năm mức độ đồng thuận mạng được thiết kế để tạo ra một sự tin cậy đối với các thông tin kinh doanh nhạy cảm và mức độ an toàn và sự linh hoạt ngày càng cao mà không rõ ràng trên thị trường hiện tại.

Xác minh theo bối cảnh

 Đồng Tiền Dragon là gì? Chức năng đồng tiền Dragon?

Xác minh theo bối cảnh 

Cơ chế xác minh dựa trên bối cảnh của Dragonchain có thể được hiểu rõ nhất dưới ánh sáng của các hiện thực blockchain hiện có, như cơ chế đồng thuận của đồng tiền số Bitcoin, bằng chứng của tác phẩm. Trong kiến trúc của Bitcoin, thuật toán đồng thuận bằng chứng được sử dụng để bổ sung cho blockchain và đạt được sự đồng thuận của mạng. Dragonchain giới thiệu một lớp thiết kế khác cho kiến trúc đó bằng cách yêu cầu 5 mức độ đồng thuận của mạng.

Cấp độ 1: Xác minh nghiệp vụ (Phê duyệt)

Mức độ đầu tiên này có thể được chia nhỏ thành hai phần. Khía cạnh đầu tiên của mức này hoạt động trong một ngữ cảnh kinh doanh. Ở cấp độ này, logic kinh doanh được thực hiện để cung cấp cho sự chấp thuận giao dịch. Nói cách khác, logic nghiệp vụ, như được xác định bởi doanh nghiệp, sẽ xác định các thông số bắt buộc của một giao dịch. Các giao dịch sẽ được chấp thuận hoặc từ chối theo các thông số đã được đặt ra bởi doanh nghiệp. Thông tin kinh doanh nhạy cảm cũng có thể được xóa khỏi giao dịch, để đảm bảo rằng dữ liệu không phải là một phần của quá trình đồng thuận trong kiến trúc Dragonchain.

Khía cạnh thứ hai của mức này liên quan đến logic hệ thống. Hệ thống logic tương tự như các blockchain truyền thống như Bitcoin, trong đó các giao dịch cũng được sắp xếp thành các khối và liên kết với nhau. Cấp độ đầu tiên này cũng cho phép tích hợp các bằng chứng trừu tượng như chứng minh công việc hoặc chứng cứ cổ phần.

Cấp 2: Xác minh doanh nghiệp (xác nhận)

Mức độ thứ hai của kiến trúc thống nhất của Dragonchain kiểm tra tính hợp lệ của các khối và giao dịch, bằng cách đảm bảo rằng các phần tử dữ liệu như chữ ký khối, chữ ký giao dịch và phần tử tiêu đề đều là hợp pháp.

Mức 3: Xác minh đa dạng mạng

Mục đích của cấp độ này là để xác minh tính đa dạng của các xác nhận ở mức 2. Điều này đảm bảo rằng các xác nhận hợp lệ và các giao dịch được thực hiện bởi các nút Cấp 2 có nguồn gốc từ một loạt các nguồn phân phối đa dạng. Để đạt được điều này, nút Cấp 3 sẽ kiểm tra các tiêu chí sau:

 • Đã nhận hồ sơ xác minh cấp 2.
 • Các hồ sơ này đến từ các nguồn duy nhất.
 • Các hồ sơ này đến từ các địa điểm triển khai duy nhất.
 • Các hồ sơ này đến từ các cơ quan quản lý chủ chốt duy nhất.

Cấp độ 4: Xác minh của đối tác bên ngoài (công chứng)

Lớp của quá trình đồng thuận này hoạt động như một chức năng công chứng trong kiến trúc Dragonchain. Nút cấp 4, trong ngữ cảnh này, được lưu trữ bởi một đối tác bên ngoài sẽ ký kết tất cả các bản ghi xác minh mức 3 mà họ nhận được. Mục đích của lớp công chứng này là để cho các nút cấp 4 hoạt động như các nhân chứng độc lập cho việc kiểm tra cấp 3.

26/5000

Cấp độ 5: Điểm kiểm tra công cộng

Nút cấp 5 sẽ hoạt động như một cầu nối để cho phép khả năng tương tác của nền tảng Dragonchain với một hoặc nhiều nút khóa công cộng như Bitcoin và đồng tiền số Ethereum

Tiền tệ

 Đồng Tiền Dragon là gì? Chức năng đồng tiền Dragon?

Nền tảng Dragonchain được thiết kế trở thành tiền tệ bất khả chi

Nền tảng Dragonchain được thiết kế để trở thành tiền tệ bất khả chi, điều này có nghĩa là một blockchain đã được tạo ra có thể hoạt động mà không cần đến đồng tiền. Tuy nhiên, đồng thời, nền tảng Dragonchain cũng có thể hỗ trợ việc thực hiện nhiều hơn một loại tiền tệ. Kiến trúc của nền tảng Dragonchain cho phép các nhà phát triển kiếm tiền từ cuối vào thiết kế của họ. Điều này có nghĩa là blockchain của nhà phát triển có thể được theo dõi theo thời gian để xác định cách hiệu quả nhất để kiếm tiền và khuyến khích người tham gia có thể tham gia vào blockchain đã phát triển ví dụ: doanh nghiệp, nhân viên và khách hàng.

Dragon Tokens

Dragon Tokens, còn gọi là Dragons, hoạt động như một giấy phép mang tính tokenized cho sự tương tác với nền tảng Dragonchain và dịch vụ sản phẩm. Các dịch vụ này bao gồm:

 • Khởi động các nút.
 • Cung cấp các hợp đồng thông minh.
 • Truy cập vào vườn ươm DragonFund.

Các thẻ Rồng cũng sẽ hoạt động như một cơ chế khuyến khích, thưởng cho các cá nhân và tổ chức để chạy các nút công cộng hoặc tư nhân để thống nhất mạng. Đối với tổ chức Dragonchain, với tư cách là người quản lý mã nguồn mở, các mã thông báo Rồng có thể được sử dụng để thưởng và khuyến khích các nhà phát triển tham gia vào dự án mã nguồn mở cũng như được sử dụng để khuyến khích các thành viên cộng đồng hỗ trợ nền tảng Dragonchain bằng cách xác định các vấn đề khác nhau.

Vườn ươm Dragonfund

Vườn ươm Dragonfund phục vụ như là một dịch vụ ươm tạo dự án, để hỗ trợ phát triển các hệ sinh thái tokenized. Tiếp cận vườn ươm có thể dẫn đến những điều sau đây:

 • Bảng điều khiển Thị trường cho sự tham gia vào cộng đồng để giám sát và so sánh các dự án.
 • Tiếp cận trực tiếp đến các chuyên gia pháp lý, kỹ thuật, tiếp thị và kinh tế.
 • Khởi động nhanh chu kỳ.
 • Thị trường mã thông báo bền vững.
 • Truy cập vào một nhóm nền tảng của Dragonchain, để mô hình hóa kinh tế theo mô hình mã thông báo được đề xuất.

Tương lai của Dragonchain

Dragonchain cung cấp một giải pháp mới để đạt được sự đồng thuận của mạng lưới, một trong đó hứa hẹn một mô hình linh hoạt hơn và an toàn hơn so với những gì chúng ta thấy ngày nay. Cơ chế thống nhất duy nhất này, kết hợp với sự tập trung của Dragonchain vào làm nền tảng thương mại cho việc tích hợp dễ dàng các ứng dụng kinh doanh vào blockchain, đặt Dragonchain là một trong những dự án thú vị hơn trong không gian để xem xét.

Dragonchain có thể mua ở đâu?(DRGN)

 • EtherDelta
 • Tidex
 • Kucoin

Bạn đang xem: Đồng Tiền Dragon là gì? Chức năng đồng tiền Dragon? Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain