Gửi bài viết tới BigCoin

Đồng Tiền Dragon là gì? Chức năng đồng tiền Dragon?

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/01/2018 - 204 lượt xem
Chia sẻ
 

Dragon là một loại tiền tệ kỹ thuật số dựa trên công nghệ Ethereum Blockchain và được hậu thuẫn mạnh mẽ bởi hàng loạt Sòng bài ở Ma Cao. Để tìm hiểu thêm thông tin về loại tiền kĩ thuật số này các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi, các chuyên gia của Bigcoinvietnam sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích nhất. 

 Đồng Tiền Dragon là gì? Chức năng đồng tiền Dragon?

Dragon là gì? 

Dragonchain là gì?

Dragonchain phục vụ như là một nền tảng thương mại mà cho phép các doanh nghiệp thực sự một cách đơn giản để tích hợp các ứng dụng kinh doanh vào một blockchain. Nền tảng Dragonchain sở hữu các tính năng như: bảo vệ dữ liệu kinh doanh, chủ nghĩa bất ổn tiền tệ, hỗ trợ đa tiền tệ, và một Vườn ươm DragonFund với tất cả các tính năng được thiết kế để tạo ra một hệ sinh thái nhanh chóng và an toàn triển khai các ứng dụng blockchain với chi phí thấp.

Dragonchain được thiết kế để hoạt động như là một giải pháp cho các doanh nghiệp muốn sử dụng công nghệ blockchain, nhưng không thể làm như vậy vì nhu cầu kinh doanh có thể tồn tại.

Để bảo vệ thông tin nhạy cảm như dữ liệu khách hàng. Một doanh nghiệp có thể lựa chọn hoặc tách biệt hoặc gây hiểu lầm thông tin nhạy cảm, tuy nhiên, việc gây hiểu lầm về thông tin bảo mật cần phải được thiết kế hợp lý và phát triển cụ thể trong công việc. Dragonchain đề xuất giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng tiểu thuyết "kiểm tra theo ngữ cảnh". Kiến trúc xác minh dựa trên bối cảnh cung cấp cho năm mức độ đồng thuận mạng được thiết kế để tạo ra một sự tin cậy đối với các thông tin kinh doanh nhạy cảm và mức độ an toàn và sự linh hoạt ngày càng cao mà không rõ ràng trên thị trường hiện tại.

Xác minh theo bối cảnh

 Đồng Tiền Dragon là gì? Chức năng đồng tiền Dragon?

Xác minh theo bối cảnh 

Cơ chế xác minh dựa trên bối cảnh của Dragonchain có thể được hiểu rõ nhất dưới ánh sáng của các hiện thực blockchain hiện có, như cơ chế đồng thuận của đồng tiền số Bitcoin, bằng chứng của tác phẩm. Trong kiến trúc của Bitcoin, thuật toán đồng thuận bằng chứng được sử dụng để bổ sung cho blockchain và đạt được sự đồng thuận của mạng. Dragonchain giới thiệu một lớp thiết kế khác cho kiến trúc đó bằng cách yêu cầu 5 mức độ đồng thuận của mạng.

Cấp độ 1: Xác minh nghiệp vụ (Phê duyệt)

Mức độ đầu tiên này có thể được chia nhỏ thành hai phần. Khía cạnh đầu tiên của mức này hoạt động trong một ngữ cảnh kinh doanh. Ở cấp độ này, logic kinh doanh được thực hiện để cung cấp cho sự chấp thuận giao dịch. Nói cách khác, logic nghiệp vụ, như được xác định bởi doanh nghiệp, sẽ xác định các thông số bắt buộc của một giao dịch. Các giao dịch sẽ được chấp thuận hoặc từ chối theo các thông số đã được đặt ra bởi doanh nghiệp. Thông tin kinh doanh nhạy cảm cũng có thể được xóa khỏi giao dịch, để đảm bảo rằng dữ liệu không phải là một phần của quá trình đồng thuận trong kiến trúc Dragonchain.

Khía cạnh thứ hai của mức này liên quan đến logic hệ thống. Hệ thống logic tương tự như các blockchain truyền thống như Bitcoin, trong đó các giao dịch cũng được sắp xếp thành các khối và liên kết với nhau. Cấp độ đầu tiên này cũng cho phép tích hợp các bằng chứng trừu tượng như chứng minh công việc hoặc chứng cứ cổ phần.

Cấp 2: Xác minh doanh nghiệp (xác nhận)

Mức độ thứ hai của kiến trúc thống nhất của Dragonchain kiểm tra tính hợp lệ của các khối và giao dịch, bằng cách đảm bảo rằng các phần tử dữ liệu như chữ ký khối, chữ ký giao dịch và phần tử tiêu đề đều là hợp pháp.

Mức 3: Xác minh đa dạng mạng

Mục đích của cấp độ này là để xác minh tính đa dạng của các xác nhận ở mức 2. Điều này đảm bảo rằng các xác nhận hợp lệ và các giao dịch được thực hiện bởi các nút Cấp 2 có nguồn gốc từ một loạt các nguồn phân phối đa dạng. Để đạt được điều này, nút Cấp 3 sẽ kiểm tra các tiêu chí sau:

 • Đã nhận hồ sơ xác minh cấp 2.
 • Các hồ sơ này đến từ các nguồn duy nhất.
 • Các hồ sơ này đến từ các địa điểm triển khai duy nhất.
 • Các hồ sơ này đến từ các cơ quan quản lý chủ chốt duy nhất.

Cấp độ 4: Xác minh của đối tác bên ngoài (công chứng)

Lớp của quá trình đồng thuận này hoạt động như một chức năng công chứng trong kiến trúc Dragonchain. Nút cấp 4, trong ngữ cảnh này, được lưu trữ bởi một đối tác bên ngoài sẽ ký kết tất cả các bản ghi xác minh mức 3 mà họ nhận được. Mục đích của lớp công chứng này là để cho các nút cấp 4 hoạt động như các nhân chứng độc lập cho việc kiểm tra cấp 3.

26/5000

Cấp độ 5: Điểm kiểm tra công cộng

Nút cấp 5 sẽ hoạt động như một cầu nối để cho phép khả năng tương tác của nền tảng Dragonchain với một hoặc nhiều nút khóa công cộng như Bitcoin và đồng tiền số Ethereum

Tiền tệ

 Đồng Tiền Dragon là gì? Chức năng đồng tiền Dragon?

Nền tảng Dragonchain được thiết kế trở thành tiền tệ bất khả chi

Nền tảng Dragonchain được thiết kế để trở thành tiền tệ bất khả chi, điều này có nghĩa là một blockchain đã được tạo ra có thể hoạt động mà không cần đến đồng tiền. Tuy nhiên, đồng thời, nền tảng Dragonchain cũng có thể hỗ trợ việc thực hiện nhiều hơn một loại tiền tệ. Kiến trúc của nền tảng Dragonchain cho phép các nhà phát triển kiếm tiền từ cuối vào thiết kế của họ. Điều này có nghĩa là blockchain của nhà phát triển có thể được theo dõi theo thời gian để xác định cách hiệu quả nhất để kiếm tiền và khuyến khích người tham gia có thể tham gia vào blockchain đã phát triển ví dụ: doanh nghiệp, nhân viên và khách hàng.

Dragon Tokens

Dragon Tokens, còn gọi là Dragons, hoạt động như một giấy phép mang tính tokenized cho sự tương tác với nền tảng Dragonchain và dịch vụ sản phẩm. Các dịch vụ này bao gồm:

 • Khởi động các nút.
 • Cung cấp các hợp đồng thông minh.
 • Truy cập vào vườn ươm DragonFund.

Các thẻ Rồng cũng sẽ hoạt động như một cơ chế khuyến khích, thưởng cho các cá nhân và tổ chức để chạy các nút công cộng hoặc tư nhân để thống nhất mạng. Đối với tổ chức Dragonchain, với tư cách là người quản lý mã nguồn mở, các mã thông báo Rồng có thể được sử dụng để thưởng và khuyến khích các nhà phát triển tham gia vào dự án mã nguồn mở cũng như được sử dụng để khuyến khích các thành viên cộng đồng hỗ trợ nền tảng Dragonchain bằng cách xác định các vấn đề khác nhau.

Vườn ươm Dragonfund

Vườn ươm Dragonfund phục vụ như là một dịch vụ ươm tạo dự án, để hỗ trợ phát triển các hệ sinh thái tokenized. Tiếp cận vườn ươm có thể dẫn đến những điều sau đây:

 • Bảng điều khiển Thị trường cho sự tham gia vào cộng đồng để giám sát và so sánh các dự án.
 • Tiếp cận trực tiếp đến các chuyên gia pháp lý, kỹ thuật, tiếp thị và kinh tế.
 • Khởi động nhanh chu kỳ.
 • Thị trường mã thông báo bền vững.
 • Truy cập vào một nhóm nền tảng của Dragonchain, để mô hình hóa kinh tế theo mô hình mã thông báo được đề xuất.

Tương lai của Dragonchain

Dragonchain cung cấp một giải pháp mới để đạt được sự đồng thuận của mạng lưới, một trong đó hứa hẹn một mô hình linh hoạt hơn và an toàn hơn so với những gì chúng ta thấy ngày nay. Cơ chế thống nhất duy nhất này, kết hợp với sự tập trung của Dragonchain vào làm nền tảng thương mại cho việc tích hợp dễ dàng các ứng dụng kinh doanh vào blockchain, đặt Dragonchain là một trong những dự án thú vị hơn trong không gian để xem xét.

Dragonchain có thể mua ở đâu?(DRGN)

 • EtherDelta
 • Tidex
 • Kucoin

Bạn đang xem: Đồng Tiền Dragon là gì? Chức năng đồng tiền Dragon? Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

7 điều cần biết khi thị trường down mạnh


Hôm nay là ngày thị trường đã phải đối mặt với một xu hướng giảm đáng kinh ngạc và Bitcoin ngày hôm nay đã đạt một tầm...thấp mới, chạm mốc thấp nhất năm 2018 và cũng là thấp nhất trong vòng 12 tháng qua. Dưới đây là chia sẻ của một cá nhân về một vài điều cần biết khi thị trường down mạnh. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm:Cơn sốt crypto gần như chính thức chấm dứt. Những giấc mơ x2 x3 x5 x10 bây giờ ngày càng mong manh hơn. Mức giảm điểm 2 con số % đang là mức phổ biến cho hầu hết các đồng crypto lớn trong ngày hôm nay, ngoại trừ USDT. Cũng không có gì là lạ vì khi ông vua crypto giảm thì ắt hẳn các đồng tiền còn lại cũng sẽ giảm theo.

 ​
Thị trường crypto ngày 15/11 giảm mạnh
 
 

1. Crypto khó phục hồi không giống như chứng khoán

Nhiều anh em trader lấy chart crypto ra so với chart chứng khoán Mỹ như so với SP500, DJIA hay NASDAQ và nói rằng mấy chỉ số chứng khoán Mỹ cũng có giai đoạn rơi mạnh rồi lại phục hồi, nên Crypto hoàn toàn có thể như vậy. Không ai phủ nhận chuyện này là có thể xảy ra, vì CÓ THỂ là một từ dành cho tương lai, mà tương lai như thế nào thì không ai biết trước được. Chúng ta cần hiểu rõ bản chất của thị trường chứng khoán nó là BUY SIDE, tức là người ta thường đổ tiền vào mua khi giá giảm nhằm đầu tư dài hạn, ăn cổ tức. Đặc biệt khi giá chứng khoán giảm mạnh do tác động tâm lý thị trường chứ không phải do nội bộ doanh nghiệp, thì khả năng mua càng sớm. Đó chính là xuất phát điểm của câu "Hãy mua vào khi thị trường đỏ máu, kể cả là máu của mình" rất nổi tiếng. Còn crypto, nó là 1 thị trường đầu cơ. Người nắm giữ crypto chẳng có lợi ích nào khác ngoài việc trông chờ giá tăng. Nó như thị trường commodity (vàng, bạc, dầu). Vì vậy, theo quan điểm cá nhân, crypto sẽ khó mà phục hồi và tạo đỉnh mới giống như chứng khoán.
 ​Crypto khó phục hồi không giống như chứng khoán

Crypto khó phục hồi không giống như chứng khoán

 

2. Xu hướng giảm luôn mạnh hơn xu hướng tăng

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tin xấu thường được lan truyền rộng gấp 3 lần tin tốt. Điều này có nghĩa là khi thị trường sụp đổ, nó sụp nhanh hơn rất nhiều so với khi nó tăng. Vấn đề này đã được thừa nhận rộng rãi trên thị trường tài chính và được gọi bằng cái tên Flash Crash - đại khái là gãy chớp nhoáng. Hiện nay, với sự hỗ trợ của thuật toán (bot, algo), flash crash còn dễ dàng xảy ra hơn nữa. Khi flash crash xảy ra, hiện tượng panic selling - bán do hoảng loạng đã tạo thêm tác động dây chuyền, làm trầm trọng hóa cái flash crash đó. Chính vì vậy, có những trader họ chỉ chuyên trade kèo short, tức là bán khống, vì tốc độ sụp nhanh của nó. Có những huyền thoại trong lĩnh vực này như Dana Galante, một chuyên gia bán khống đã được đề cập trong quyển Stock Market Wizard của Jack Schwager.

3. Phá đáy là dấu hiệu tiếp diễn của xu hướng

Bitcoin phá đáy 2018 và nếu giữ vững ở đây, khả năng nó tiếp diễn theo hướng giảm trong trung hạn là hoàn toàn có thể. Breakout luôn là 1 dấu hiệu cho sự tiếp diễn xu hướng về mặt phân tích kỹ thuật. Các điểm vào lệnh trong 1 số trading system nổi tiếng như Turtle Trading hay kiểu NR4 NR7 cũng vào lệnh thuận theo hướng break. Hãy lưu ý thêm nếu Bitcoin nằm yên dưới mốc đã break này.
 ​Phá đáy là dấu hiệu của xu hướng

Phá đáy là dấu hiệu của xu hướng

 

4. Tâm lý thị trường là cái quan trọng nhất

Hôm nay chắc chắn báo chí toàn cầu sẽ giật các cái tít dạng "Bitcoin phá đáy 2018", "Bitcoin chạm mốc thấp nhất 12 tháng qua"... các kiểu và nó sẽ tác động xấu đến tâm lý thị trường, làm nặng thêm cái panic selling đã nói ở trên. Tâm lý này và tốc độ rơi này khiến những người muốn mua vào cũng chùng tay và người đã mua lại muốn cắt lỗ.

5. Loại bỏ các thuyết âm mưu sang 1 bên

Khi giá break xuống, cộng đồng lại bắt đầu nhao nhao lên rằng "Cá voi và cá mập đang đè giá xuống để mua...giá thấp". Chuyện này có hay không thì không một ai có thể biết được, nhưng nếu vẫn còn có câu nói này trong đầu, thì chúng ta cũng vẫn chỉ là các con gà trên thị trường này mà thôi. Thuyết âm mưu là dành cho những người yếm thế, không chịu thừa nhận mình sai, không có phương pháp trading, chỉ bám víu vào những giải thích mơ hồ, chung chung và nghe lúc nào cũng đúng. Trader thì hoặc phân tích cơ bản, hoặc phân tích kỹ thuật, làm ơn đừng nhai lại cái câu nói vô nghĩa đã được nói đi nói lại từ lúc bitcoin xuống 15k, 10k, 8k, 6k và bây giờ là 5xxx.

6. Đặt lệnh stoploss không bao giờ thừa

Trading là xác suất và làm thế nào để ăn thì ăn nhiều hơn thua trong cái xác suất đó, chứ không phải để thể hiện bản thân mình phân tích đúng, tốt, hay. Đúng thì ăn tiền, thua thì cắt lỗ. Không có cắt lỗ thì không có trader, thế thôi. Đừng ôm mãi 1 giấc mộng bitcoin lên 50k, 100k, thậm chí 1 triệu usd như của ông X ông Y gì đó nói. Hãy thực tế và dẹp giấc mơ sang 1 bên đi.

Đặt lệnh stoploss không bao giờ là thừaĐặt lệnh stoploss không bao giờ là thừa

 

7. Dù gì thì vẫn còn gia đình

Gia đình vẫn là quan trọng nhất, có thể không có Bitcoin nhưng gia đình thì mãi mãi vẫn phải có
Gia đình vẫn là quan trọng nhất, có thể không có Bitcoin nhưng gia đình thì mãi mãi vẫn phải có
 ​

Chúng ta có thể thua lỗ, mất tiền, phá sản... nhưng đừng quên là mình vẫn còn gia đình ở bên cạnh. Cha mẹ, anh chị em, vợ con là thứ tài sản quý nhất của 1 đời người. Chúng ta được sinh ra lành lặn, đủ trí khôn, đủ cơm ăn áo mặc thì đã may mắn lắm rồi. Thử tưởng tượng anh em được sinh ra ở Phi Châu đi, thì chắc bây giờ đang kiếm củi gánh nước chứ chả phải mở laptop hay smartphone mà vào đặt lệnh. Cuộc sống chúng ta thực sự là 1 món quà. Có bitcoin hay không cũng chả hại gì. Nếu thua lỗ, hãy cắt bỏ và làm lại. Đọc sách lại, trade demo lại, học kiến thức lại, tránh xa những người hay rót mật làm giàu vào tai. Hãy tận hưởng sự may mắn trong cuộc đời của mình đi bạn.

 

Trên đây là chia sẻ của một cá nhân về một vài điều cần biết khi thị trường down mạnh mà Bigcoin vừa biên soạn lại. Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 7 điều cần biết khi thị trường down mạnh, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: Duonghuy - Traderviet

Biên soạn bởiBigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ