Gửi bài viết tới BigCoin

Đồng Tiền Dragon là gì? Chức năng đồng tiền Dragon?

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/01/2018 - 228 lượt xem
Chia sẻ
 

Dragon là một loại tiền tệ kỹ thuật số dựa trên công nghệ Ethereum Blockchain và được hậu thuẫn mạnh mẽ bởi hàng loạt Sòng bài ở Ma Cao. Để tìm hiểu thêm thông tin về loại tiền kĩ thuật số này các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi, các chuyên gia của Bigcoinvietnam sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích nhất. 

 Đồng Tiền Dragon là gì? Chức năng đồng tiền Dragon?

Dragon là gì? 

Dragonchain là gì?

Dragonchain phục vụ như là một nền tảng thương mại mà cho phép các doanh nghiệp thực sự một cách đơn giản để tích hợp các ứng dụng kinh doanh vào một blockchain. Nền tảng Dragonchain sở hữu các tính năng như: bảo vệ dữ liệu kinh doanh, chủ nghĩa bất ổn tiền tệ, hỗ trợ đa tiền tệ, và một Vườn ươm DragonFund với tất cả các tính năng được thiết kế để tạo ra một hệ sinh thái nhanh chóng và an toàn triển khai các ứng dụng blockchain với chi phí thấp.

Dragonchain được thiết kế để hoạt động như là một giải pháp cho các doanh nghiệp muốn sử dụng công nghệ blockchain, nhưng không thể làm như vậy vì nhu cầu kinh doanh có thể tồn tại.

Để bảo vệ thông tin nhạy cảm như dữ liệu khách hàng. Một doanh nghiệp có thể lựa chọn hoặc tách biệt hoặc gây hiểu lầm thông tin nhạy cảm, tuy nhiên, việc gây hiểu lầm về thông tin bảo mật cần phải được thiết kế hợp lý và phát triển cụ thể trong công việc. Dragonchain đề xuất giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng tiểu thuyết "kiểm tra theo ngữ cảnh". Kiến trúc xác minh dựa trên bối cảnh cung cấp cho năm mức độ đồng thuận mạng được thiết kế để tạo ra một sự tin cậy đối với các thông tin kinh doanh nhạy cảm và mức độ an toàn và sự linh hoạt ngày càng cao mà không rõ ràng trên thị trường hiện tại.

Xác minh theo bối cảnh

 Đồng Tiền Dragon là gì? Chức năng đồng tiền Dragon?

Xác minh theo bối cảnh 

Cơ chế xác minh dựa trên bối cảnh của Dragonchain có thể được hiểu rõ nhất dưới ánh sáng của các hiện thực blockchain hiện có, như cơ chế đồng thuận của đồng tiền số Bitcoin, bằng chứng của tác phẩm. Trong kiến trúc của Bitcoin, thuật toán đồng thuận bằng chứng được sử dụng để bổ sung cho blockchain và đạt được sự đồng thuận của mạng. Dragonchain giới thiệu một lớp thiết kế khác cho kiến trúc đó bằng cách yêu cầu 5 mức độ đồng thuận của mạng.

Cấp độ 1: Xác minh nghiệp vụ (Phê duyệt)

Mức độ đầu tiên này có thể được chia nhỏ thành hai phần. Khía cạnh đầu tiên của mức này hoạt động trong một ngữ cảnh kinh doanh. Ở cấp độ này, logic kinh doanh được thực hiện để cung cấp cho sự chấp thuận giao dịch. Nói cách khác, logic nghiệp vụ, như được xác định bởi doanh nghiệp, sẽ xác định các thông số bắt buộc của một giao dịch. Các giao dịch sẽ được chấp thuận hoặc từ chối theo các thông số đã được đặt ra bởi doanh nghiệp. Thông tin kinh doanh nhạy cảm cũng có thể được xóa khỏi giao dịch, để đảm bảo rằng dữ liệu không phải là một phần của quá trình đồng thuận trong kiến trúc Dragonchain.

Khía cạnh thứ hai của mức này liên quan đến logic hệ thống. Hệ thống logic tương tự như các blockchain truyền thống như Bitcoin, trong đó các giao dịch cũng được sắp xếp thành các khối và liên kết với nhau. Cấp độ đầu tiên này cũng cho phép tích hợp các bằng chứng trừu tượng như chứng minh công việc hoặc chứng cứ cổ phần.

Cấp 2: Xác minh doanh nghiệp (xác nhận)

Mức độ thứ hai của kiến trúc thống nhất của Dragonchain kiểm tra tính hợp lệ của các khối và giao dịch, bằng cách đảm bảo rằng các phần tử dữ liệu như chữ ký khối, chữ ký giao dịch và phần tử tiêu đề đều là hợp pháp.

Mức 3: Xác minh đa dạng mạng

Mục đích của cấp độ này là để xác minh tính đa dạng của các xác nhận ở mức 2. Điều này đảm bảo rằng các xác nhận hợp lệ và các giao dịch được thực hiện bởi các nút Cấp 2 có nguồn gốc từ một loạt các nguồn phân phối đa dạng. Để đạt được điều này, nút Cấp 3 sẽ kiểm tra các tiêu chí sau:

 • Đã nhận hồ sơ xác minh cấp 2.
 • Các hồ sơ này đến từ các nguồn duy nhất.
 • Các hồ sơ này đến từ các địa điểm triển khai duy nhất.
 • Các hồ sơ này đến từ các cơ quan quản lý chủ chốt duy nhất.

Cấp độ 4: Xác minh của đối tác bên ngoài (công chứng)

Lớp của quá trình đồng thuận này hoạt động như một chức năng công chứng trong kiến trúc Dragonchain. Nút cấp 4, trong ngữ cảnh này, được lưu trữ bởi một đối tác bên ngoài sẽ ký kết tất cả các bản ghi xác minh mức 3 mà họ nhận được. Mục đích của lớp công chứng này là để cho các nút cấp 4 hoạt động như các nhân chứng độc lập cho việc kiểm tra cấp 3.

26/5000

Cấp độ 5: Điểm kiểm tra công cộng

Nút cấp 5 sẽ hoạt động như một cầu nối để cho phép khả năng tương tác của nền tảng Dragonchain với một hoặc nhiều nút khóa công cộng như Bitcoin và đồng tiền số Ethereum

Tiền tệ

 Đồng Tiền Dragon là gì? Chức năng đồng tiền Dragon?

Nền tảng Dragonchain được thiết kế trở thành tiền tệ bất khả chi

Nền tảng Dragonchain được thiết kế để trở thành tiền tệ bất khả chi, điều này có nghĩa là một blockchain đã được tạo ra có thể hoạt động mà không cần đến đồng tiền. Tuy nhiên, đồng thời, nền tảng Dragonchain cũng có thể hỗ trợ việc thực hiện nhiều hơn một loại tiền tệ. Kiến trúc của nền tảng Dragonchain cho phép các nhà phát triển kiếm tiền từ cuối vào thiết kế của họ. Điều này có nghĩa là blockchain của nhà phát triển có thể được theo dõi theo thời gian để xác định cách hiệu quả nhất để kiếm tiền và khuyến khích người tham gia có thể tham gia vào blockchain đã phát triển ví dụ: doanh nghiệp, nhân viên và khách hàng.

Dragon Tokens

Dragon Tokens, còn gọi là Dragons, hoạt động như một giấy phép mang tính tokenized cho sự tương tác với nền tảng Dragonchain và dịch vụ sản phẩm. Các dịch vụ này bao gồm:

 • Khởi động các nút.
 • Cung cấp các hợp đồng thông minh.
 • Truy cập vào vườn ươm DragonFund.

Các thẻ Rồng cũng sẽ hoạt động như một cơ chế khuyến khích, thưởng cho các cá nhân và tổ chức để chạy các nút công cộng hoặc tư nhân để thống nhất mạng. Đối với tổ chức Dragonchain, với tư cách là người quản lý mã nguồn mở, các mã thông báo Rồng có thể được sử dụng để thưởng và khuyến khích các nhà phát triển tham gia vào dự án mã nguồn mở cũng như được sử dụng để khuyến khích các thành viên cộng đồng hỗ trợ nền tảng Dragonchain bằng cách xác định các vấn đề khác nhau.

Vườn ươm Dragonfund

Vườn ươm Dragonfund phục vụ như là một dịch vụ ươm tạo dự án, để hỗ trợ phát triển các hệ sinh thái tokenized. Tiếp cận vườn ươm có thể dẫn đến những điều sau đây:

 • Bảng điều khiển Thị trường cho sự tham gia vào cộng đồng để giám sát và so sánh các dự án.
 • Tiếp cận trực tiếp đến các chuyên gia pháp lý, kỹ thuật, tiếp thị và kinh tế.
 • Khởi động nhanh chu kỳ.
 • Thị trường mã thông báo bền vững.
 • Truy cập vào một nhóm nền tảng của Dragonchain, để mô hình hóa kinh tế theo mô hình mã thông báo được đề xuất.

Tương lai của Dragonchain

Dragonchain cung cấp một giải pháp mới để đạt được sự đồng thuận của mạng lưới, một trong đó hứa hẹn một mô hình linh hoạt hơn và an toàn hơn so với những gì chúng ta thấy ngày nay. Cơ chế thống nhất duy nhất này, kết hợp với sự tập trung của Dragonchain vào làm nền tảng thương mại cho việc tích hợp dễ dàng các ứng dụng kinh doanh vào blockchain, đặt Dragonchain là một trong những dự án thú vị hơn trong không gian để xem xét.

Dragonchain có thể mua ở đâu?(DRGN)

 • EtherDelta
 • Tidex
 • Kucoin

Bạn đang xem: Đồng Tiền Dragon là gì? Chức năng đồng tiền Dragon? Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ