Gửi bài viết tới BigCoin

Đồng tiền mã hóa Eidoo là gì? Ứng dụng ví blockchain đa tiền tệ Eidoo có những tính năng gì?

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/03/2018 - 279 lượt xem
Chia sẻ
 

Eidoo là một ví đa tiền tệ, ngoài ra nó còn là một sàn giao dịch bảo blockchain hỗn hợp. Hãy cùng tìm hiểu về cách hoạt động của Eidoo trong bài phân tích ngày hôm nay của Bigcoinvietnam.

Đồng tiền mã hóa Eidoo là gì? Ứng dụng ví blockchain đa tiền tệ Eidoo có những tính năng gì?

Ứng dụng ví Eidoo

Eidoo là gì?

Eidoo, trang web trực tuyến: Eidoo.io, là một ví tích hợp nhiều đồng tiền mã hóa với một số tính năng bổ sung tiện lợi như hỗ trợ xác định thứ bậc và là một nền tảng trao đổi đầy đủ các loại tiền mã hóa. Ví có sẵn trực tuyến và miễn phí từ cửa hàng ứng dụng iOS hoặc từ Cửa hàng Google Play dành cho Android

Nói chung, mục đích của Eidoo là giúp người dùng dễ dàng quản lý tài sản mã hóa của họ dựa trên blockchain. Ngay bây giờ, ví đang tập trung vào Ethereum và token ERC20. Tuy nhiên, trong tương lai, công ty có kế hoạch bổ sung hỗ trợ tiền ảo bitcoin (ví bitcoin dự kiến ra mắt vào quý 1 năm 2018).

Eidoo đã tổ chức một đợt bán token từ ngày 4 tháng 10 đến ngày 16 tháng 10 năm 2017.

Eidoo có trụ sở tại Thụy Sĩ, và công ty (Eidoo SAGL) được thành lập theo luật pháp của Thụy Sĩ.

Các tính năng của Eidoo

Dưới đây là một số tính năng có sẵn trên ứng dụng Eidoo:

  • Lưu trữ Ethereum và các Token ERC20: Hầu hết các ví Ethereum cũng lưu trữ được các token ERC20 vì chúng hoạt động dựa trên cùng một blockchain. Ví Eidoo cũng hỗ trợ Ethereum và các token ERC20 nên bạn có thể gửi và nhận tiền mã hóa thông qua ứng dụng ví Eidoo.
  • Các khóa cá nhân được quản lý bởi người dùng: Người dùng có trách nhiệm quản lý các khoá cá nhân. Các khóa cá nhân được mã hóa trên điện thoại thông minh của bạn. Chúng không phải do Eidoo quản lý.
  • Hỗ trợ HD: Eidoo hỗ trợ các cấu trúc xác định thứ bậc, có nghĩa là bạn có thể tạo ra các ví phụ để giữ địa chỉ chính của bạn một cách riêng tư.
  • Sao lưu: tiền của bạn trên Eidoo được bảo vệ bằng một mật khẩu duy nhất.
  • Quản lý dễ dàng: Eidoo giúp bạn dễ dàng gửi và nhận tiền mã hóa, đọc mã QR và chia sẻ địa chỉ của bạn với bạn bè.
  • Danh sách Liên hệ: Eidoo có thể lưu địa chỉ Ethereum của các liên hệ của bạn theo một cách duy nhất, được chuẩn hóa.
  • Nhận dạng Token: Eidoo tự động phát hiện tất cả các tokens được hỗ trợ bởi các blockchain Ethereum. Một số token sẽ xuất hiện với tên và biểu trưng của chúng. Nếu Eidoo không nhận ra token ERC20 cụ thể, thì token đó sẽ vẫn có trong ví của bạn - nhưng các chi tiết về token có thể được liệt kê là "không xác định".
  • Lịch sử giao dịch Ethereum: Eidoo hiển thị danh sách tất cả các giao dịch bạn đã thực hiện với Ether hoặc các token ERC20 khác.
  • Sàn giao dịch Eidoo: Eidoo có một sàn giao dịch tích hợp, phân quyền. Đó là một sàn giao dịch hỗn hợp, nơi bạn có thể giao dịch chéo giữa tài sản ETH và ERC20 với "kết quả nguyên tử phù hợp về công nghệ" (hoán đổi nguyên tử). Eidoo đặc biệt nhấn mạnh mức phí thấp cuả các giao dịch.

Nhìn chung, mục đích của Eidoo là trở thành cách dễ dàng nhất để quản lý tài sản của bạn trên blockchain

Những người đứng sau Eidoo là ai?

Eidoo được dẫn dắt bởi Giám đốc điều hành Thomas Bertani, CTO và đồng sáng lập là Marco Polci, COO Andrea Benetton, và Người sáng lập Natale Ferrara. Tên chính thức của công ty là Eidoo Sagl. Công ty được thành lập vào năm 2017 và có trụ sở tại Chiasso, Thụy Sĩ.

Về lộ trình tương lai, Eidoo đã cho ra mắt ví Ethereum và token ERC20 vào tháng 8 năm 2017. Qúa trình bán token đã diễn ra trong tháng Chín. Một nửa giao dịch dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2017, trong khi đó, ví bitcoin dự kiến sẽ được phát hành vào quý 1 năm 2018, với một mô-đun DApp cũng sẽ ra mắt vào quý 1 năm 2018.

Edioo Sagl được chia thành hai nhóm - bao gồm nhóm ví Ethereum và nhóm ví bitcoin. Ví Ethereum và Bitcoin được dự kiến là các ứng dụng riêng biệt (một lần nữa xin nhắc lại là ví dụ Ethereum hiện đã có sẵn, trong khi ví Bitcoin sẽ được giới thiệu vào quý 1 năm 2018).

Đợt bán token của Eidoo

Giai đoạn bán token của Eidoo được lên kế hoạch từ ngày 4 tháng 10 đến ngày 16 tháng 10 năm 2017.

Một điều vui mừng khi thấy rằng Eidoo có một ví đầy đủ chức năng có sẵn cho công chúng trước khi bán token. Trong nhiều trường hợp, các công ty khởi động một đợt bán token tham vọng mà không có MVP tại chỗ.

Trong suốt đợt ICO, đã có 20.000.000 token EDO được bán với giá $ 2.30 USD cho mỗi token. Eidoo chấp nhận dùng ETH để đổi lấy token EDO. Các token EDO đã được phân phối ngay cho mỗi người giữ token và người giữ token có quyền chuyển chúng vào cuối giai đoạn ICO.

Sẽ có tổng cộng 100 triệu token EDO được tạo ra.

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền Eidoo là bao nhiêu?

Trong khi thị trường đang có xu hướng giảm điểm ngày hôm nay theo dự tỉ giá coin thì đồng tiền này lại tăng 4,46% so với giá hôm qua, cụ thể 1 EDO được giao dịch với giá $1,42 với mức vốn hóa thị trường là $41.695.241 USD tương đương 4.879 BTC ~ 67.012 ETH.

Đồng tiền mã hóa Eidoo là gì? Ứng dụng ví blockchain đa tiền tệ Eidoo có những tính năng gì?

Biểu đồ giá đồng tiền Eidoo ngày 16.3.2018

Kết luận

Eidoo là một ví điện tử đa tiền tệ, được tạo ra bởi một nhóm các nhà phát triển của Thụy Sĩ. Ví được giới thiệu vào tháng 8 năm 2017 như là một ví tiền tiêu chuẩn của Ethereum và token ERC20. Bạn có thể sử dụng ví để gửi, nhận và lưu giữ các token. Hoặc, bạn có thể trao đổi các token trong ứng dụng để giúp quản lý các khoản đầu tư của bạn.

Bạn đang xem: Đồng tiền mã hóa Eidoo là gì? Ứng dụng ví blockchain đa tiền tệ Eidoo có những tính năng gì? Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
93.33% Rating
Điểm: 4.67 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
93.33% Rating
Điểm: 4.67 / 5
3 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ