Gửi bài viết tới BigCoin

Đồng tiền mã hóa Eidoo là gì? Ứng dụng ví blockchain đa tiền tệ Eidoo có những tính năng gì?

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/03/2018 - 456 lượt xem
Chia sẻ
 

Eidoo là một ví đa tiền tệ, ngoài ra nó còn là một sàn giao dịch bảo blockchain hỗn hợp. Hãy cùng tìm hiểu về cách hoạt động của Eidoo trong bài phân tích ngày hôm nay của Bigcoinvietnam.

Đồng tiền mã hóa Eidoo là gì? Ứng dụng ví blockchain đa tiền tệ Eidoo có những tính năng gì?

Ứng dụng ví Eidoo

Eidoo là gì?

Eidoo, trang web trực tuyến: Eidoo.io, là một ví tích hợp nhiều đồng tiền mã hóa với một số tính năng bổ sung tiện lợi như hỗ trợ xác định thứ bậc và là một nền tảng trao đổi đầy đủ các loại tiền mã hóa. Ví có sẵn trực tuyến và miễn phí từ cửa hàng ứng dụng iOS hoặc từ Cửa hàng Google Play dành cho Android

Nói chung, mục đích của Eidoo là giúp người dùng dễ dàng quản lý tài sản mã hóa của họ dựa trên blockchain. Ngay bây giờ, ví đang tập trung vào Ethereum và token ERC20. Tuy nhiên, trong tương lai, công ty có kế hoạch bổ sung hỗ trợ tiền ảo bitcoin (ví bitcoin dự kiến ra mắt vào quý 1 năm 2018).

Eidoo đã tổ chức một đợt bán token từ ngày 4 tháng 10 đến ngày 16 tháng 10 năm 2017.

Eidoo có trụ sở tại Thụy Sĩ, và công ty (Eidoo SAGL) được thành lập theo luật pháp của Thụy Sĩ.

Các tính năng của Eidoo

Dưới đây là một số tính năng có sẵn trên ứng dụng Eidoo:

  • Lưu trữ Ethereum và các Token ERC20: Hầu hết các ví Ethereum cũng lưu trữ được các token ERC20 vì chúng hoạt động dựa trên cùng một blockchain. Ví Eidoo cũng hỗ trợ Ethereum và các token ERC20 nên bạn có thể gửi và nhận tiền mã hóa thông qua ứng dụng ví Eidoo.
  • Các khóa cá nhân được quản lý bởi người dùng: Người dùng có trách nhiệm quản lý các khoá cá nhân. Các khóa cá nhân được mã hóa trên điện thoại thông minh của bạn. Chúng không phải do Eidoo quản lý.
  • Hỗ trợ HD: Eidoo hỗ trợ các cấu trúc xác định thứ bậc, có nghĩa là bạn có thể tạo ra các ví phụ để giữ địa chỉ chính của bạn một cách riêng tư.
  • Sao lưu: tiền của bạn trên Eidoo được bảo vệ bằng một mật khẩu duy nhất.
  • Quản lý dễ dàng: Eidoo giúp bạn dễ dàng gửi và nhận tiền mã hóa, đọc mã QR và chia sẻ địa chỉ của bạn với bạn bè.
  • Danh sách Liên hệ: Eidoo có thể lưu địa chỉ Ethereum của các liên hệ của bạn theo một cách duy nhất, được chuẩn hóa.
  • Nhận dạng Token: Eidoo tự động phát hiện tất cả các tokens được hỗ trợ bởi các blockchain Ethereum. Một số token sẽ xuất hiện với tên và biểu trưng của chúng. Nếu Eidoo không nhận ra token ERC20 cụ thể, thì token đó sẽ vẫn có trong ví của bạn - nhưng các chi tiết về token có thể được liệt kê là "không xác định".
  • Lịch sử giao dịch Ethereum: Eidoo hiển thị danh sách tất cả các giao dịch bạn đã thực hiện với Ether hoặc các token ERC20 khác.
  • Sàn giao dịch Eidoo: Eidoo có một sàn giao dịch tích hợp, phân quyền. Đó là một sàn giao dịch hỗn hợp, nơi bạn có thể giao dịch chéo giữa tài sản ETH và ERC20 với "kết quả nguyên tử phù hợp về công nghệ" (hoán đổi nguyên tử). Eidoo đặc biệt nhấn mạnh mức phí thấp cuả các giao dịch.

Nhìn chung, mục đích của Eidoo là trở thành cách dễ dàng nhất để quản lý tài sản của bạn trên blockchain

Những người đứng sau Eidoo là ai?

Eidoo được dẫn dắt bởi Giám đốc điều hành Thomas Bertani, CTO và đồng sáng lập là Marco Polci, COO Andrea Benetton, và Người sáng lập Natale Ferrara. Tên chính thức của công ty là Eidoo Sagl. Công ty được thành lập vào năm 2017 và có trụ sở tại Chiasso, Thụy Sĩ.

Về lộ trình tương lai, Eidoo đã cho ra mắt ví Ethereum và token ERC20 vào tháng 8 năm 2017. Qúa trình bán token đã diễn ra trong tháng Chín. Một nửa giao dịch dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2017, trong khi đó, ví bitcoin dự kiến sẽ được phát hành vào quý 1 năm 2018, với một mô-đun DApp cũng sẽ ra mắt vào quý 1 năm 2018.

Edioo Sagl được chia thành hai nhóm - bao gồm nhóm ví Ethereum và nhóm ví bitcoin. Ví Ethereum và Bitcoin được dự kiến là các ứng dụng riêng biệt (một lần nữa xin nhắc lại là ví dụ Ethereum hiện đã có sẵn, trong khi ví Bitcoin sẽ được giới thiệu vào quý 1 năm 2018).

Đợt bán token của Eidoo

Giai đoạn bán token của Eidoo được lên kế hoạch từ ngày 4 tháng 10 đến ngày 16 tháng 10 năm 2017.

Một điều vui mừng khi thấy rằng Eidoo có một ví đầy đủ chức năng có sẵn cho công chúng trước khi bán token. Trong nhiều trường hợp, các công ty khởi động một đợt bán token tham vọng mà không có MVP tại chỗ.

Trong suốt đợt ICO, đã có 20.000.000 token EDO được bán với giá $ 2.30 USD cho mỗi token. Eidoo chấp nhận dùng ETH để đổi lấy token EDO. Các token EDO đã được phân phối ngay cho mỗi người giữ token và người giữ token có quyền chuyển chúng vào cuối giai đoạn ICO.

Sẽ có tổng cộng 100 triệu token EDO được tạo ra.

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền Eidoo là bao nhiêu?

Trong khi thị trường đang có xu hướng giảm điểm ngày hôm nay theo dự tỉ giá coin thì đồng tiền này lại tăng 4,46% so với giá hôm qua, cụ thể 1 EDO được giao dịch với giá $1,42 với mức vốn hóa thị trường là $41.695.241 USD tương đương 4.879 BTC ~ 67.012 ETH.

Đồng tiền mã hóa Eidoo là gì? Ứng dụng ví blockchain đa tiền tệ Eidoo có những tính năng gì?

Biểu đồ giá đồng tiền Eidoo ngày 16.3.2018

Kết luận

Eidoo là một ví điện tử đa tiền tệ, được tạo ra bởi một nhóm các nhà phát triển của Thụy Sĩ. Ví được giới thiệu vào tháng 8 năm 2017 như là một ví tiền tiêu chuẩn của Ethereum và token ERC20. Bạn có thể sử dụng ví để gửi, nhận và lưu giữ các token. Hoặc, bạn có thể trao đổi các token trong ứng dụng để giúp quản lý các khoản đầu tư của bạn.

Bạn đang xem: Đồng tiền mã hóa Eidoo là gì? Ứng dụng ví blockchain đa tiền tệ Eidoo có những tính năng gì? Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
93.33% Rating
Điểm: 4.67 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
93.33% Rating
Điểm: 4.67 / 5
3 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain