Gửi bài viết tới BigCoin

Đồng tiền mã hóa Gas là gì? Nó có liên quan như thế nào đến đồng tiền NEO?

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/02/2018 - 969 lượt xem
Chia sẻ
 

Gas là một sản phẩm phụ lưu trữ nội bộ của NEO và nó được tạo ra ở mức thưởng là 0,00000008 GAS cho mỗi NEO khi một khối được xử lý . Để xem một lượng NEO nhất định có thể sản xuất ra bao nhiêu GAS, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

22 năm trôi qua, về mặt lý thuyết mức thưởng bằng đồng Gas hàng năm cho một NEO sẽ giảm 0,02 GAS mỗi năm và sau đó duy trì ổn định ở mức 0,02 GAS cho mỗi NEO. Trong thực tế, các khối được tạo ra chậm hơn và do đó, cổ tức GAS sẽ kéo dài hơn 22 năm. 

NEO cũng hỗ trợ cho GAS, nó chịu trách nhiệm giới thiệu và duy trì hợp đồng thông minh.

Hiện tại các giao dịch NEO là miễn phí, tuy nhiên không phải lúc nào cũng vậy vì phí giao dịch sẽ được thu bằng đồng GAS.

NEO GAS là gì?

Đồng tiền mã hóa Gas là gì

GAS còn được gọi là NEO GAS, nó được thiết kế để điều khiển mạng lưới NEO

NEO có hai đồng tiền riêng khác nhau. Đồng tiền đầu tiên cũng là đồng tiền mã hóa chính NEO,  đồng tiênf còn lại là NEOGAS hay còn gọi là GAS.

Ngoài ra cả hai loại tiền mã hóa có giới hạn là 100 triệu coin.

Đồng tiền mã hóa GAS được sử dụng để kiểm soát các quyền quản lý đối với đồng NEO. Quyền này bao gồm kiểm tra số liệu và sự thay đổi của các thông số mạng. Các đồng tiền này cũng được kế hoạch để có thể được khai thác nhưng chức năng hiện chưa được kích hoạt.

Khi một hợp đồng thông minh được hoàn thành, sổ sách kế toán phải được xác minh bởi công nghệ blockchain. Các công ty của blockchain NEO dùng GAS để chạy các ứng dụng của họ trên hệ thống NEO ( ví dụ như lệ phí đăng ký hợp đồng  thông minh) và đồng GAS sẽ được chủ sở hữu NEO sử dụng lại và GAS mới cũng sẽ được tạo ra. Vì vậy khi mạng lưới NEO phát triển, và trở nên được sử dụng nhiều hơn thì GAS được sản xuất bằng cách giữ NEO sẽ ngày càng tăng lên.

GAS luôn luôn lưu thông ít hơn NEO một cách đáng kể trong vài năm đầu cho đến 22 năm, trong một dự án GAS và NEO sẽ có tỉ lệ 1:1. Chúng ta có thể sẽ phải mua thêm GAS để chuyển vào các giao dịch NEO, sử dụng các sản phẩm trên mạng, các hợp đồng thông minh...v v, thúc đẩy chúng ta mua nhiều hơn, tạo ra nhu cầu cho nó một cách có hiệu quả và tăng giá.

Ai đng sau GAS Coin và tm nhìn ca công ty

Đồng tiền mã hóa Gas là gì

NEO, trước đây được gọi là Antshares, là một blockchain mã nguồn mở đầu tiên ở Trung Quốc

NEO được thành lập vào năm 2014 với mục đích cách mạng hóa thương mại. NEO dựa vào cái gọi là nền kinh tế thông minh được tạo ra từ tài sản mã hóa và hợp đồng thông minh.

NEO giả định rằng hiện tại có một sự chuyển đổi mô hình từ “ Internet thông tin ” sang “ Internet của các giá trị”. Sự chuyển đổi này sẽ dẫn đến việc nền kinh tế truyền thống sẽ hợp nhất với nền kinh tế mã hóa , làm cho các hàng hóa được trao đổi dễ dàng hơn.

Trong tương lai, luật pháp, các chỉ dẫn, thể chế xã hội sẽ hoàn toàn minh bạch và được thực thi một cách công bằng. NEO mô tả kịch bản này như là “ Internet ca Order” và đồng thời cũng là ưu tiên hàng đầu của công ty.

Có th trao đi GAS đâu? 

Hiện trên coinmarketcap đã có 15 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng tiền GAS. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với GAS. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/gas/#markets để xem cụ thể 15 sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

T giá hin ti ca đng GAS

Đồng tiền mã hóa Gas là gì

Tại thời điểm viết bài viết này giá 1 GAS = $39,63 ( giảm 1,05% so với ngày hôm qua). Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này hiện đang là $387.725.940 USD, tương đương với 37.247 BTC và bằng 3.167.410 NEO.

Gasmt đng tin mã hóa có tiềm năng lớn, nền tảng kỹ thuật tốt. Qua bài viết này mong các bạn có cái nhìn đúng đắn và chuẩn xác hơn về loại tiền mã hóa này và có thêm sự lựa chọn mới giữa các sàn giao dịch cho mình. 

Nguồn: captainaltcoin.com.

Bạn đang đọc bài: Đồng tiền mã hóa Gas là gì? Nó có liên quan như thế nào đến đồng tiền NEO? tại Phân tích ICO

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com.

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
60% Rating
Điểm: 3 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK


Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, hãy cùng tìm hiểu về LINK token của tập đoàn LINE qua bài viết dưới đây

1)  LINK token

Công ty phần mềm tin nhắn khổng lồ của Nhật Bản- Tập đoàn LINE

Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, cha đẻ của ứng dụng nhắn tin với hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới. LINE – công ty được niêm yết trên các sàn chứng khoán NASDAG và Tokyo,  đã cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình.

Một chiến lược tổng thể cho thị trường blockchain: Không chỉ là cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình (LINK), tập đoàn LINE là công ty đầu tiên tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh của Blockchain – các dịch vụ và sản phẩm liên quan, bao gồm nền tảng Blockchain (LINK Chain), và một sàn giao dịch tiền mã hóa (BITBOX), cùng đa dạng các loại dApps. Sự đầu tư  quyết liệt vào blockchain này chứng minh được sự tâm huyết và nghiêm túc của LINE trong việc mở rộng, đẩy mạnh công nghệ cũng như trở thành một người dẫn đầu trong thị trường.

Một nền kinh tế single-token:  LINE hướng tới việc sử dụng LINK như là loại tiền mã hóa quan trọng của họ trong việc thanh toán, thu lợi nhuận từ các dịch vụ trong hệ sinh thái tiền mã hóa của mình. LINK có thể được sử dụng dưới bất kì dạng dịch vụ nào, như là loại token trao đổi trên các sàn giao dịch, token cho dịch vụ content, hay là gaming token trong các dịch vụ game.  Bằng việc cung ứng một loại token duy nhất, sử dụng xuyên suốt cho hệ sinh thái của mình, LINE sẽ tối thiểu hóa việc trao đổi sang các loại tiền mã hóa khác, và cũng bên cạnh đó, tang trải nghiệm người dùng một các tốt nhất.

Một blockchain liên kết được xây dựng cho lưu lượng lớn người truy cập: LINK Chain là một loại liên kết của blockchain, với các dApps trong hệ sinh thái tạo thành các node. Bước vào thị trường với một blockchain liên kết, có nghĩa là LINK Chain có thể xử lí một khối lượng lớn người dùng so với một public chain có thể xử lí.

Phần thưởng được phân phối để sử dụng dApp: Tổng cộng 1 tỷ LINK token đã được phát hành, với 800 triệu LINK được dành riêng cho phân phối cho những người tham gia hệ sinh thái theo yêu cầu của từng cá nhân dApp. Ví dụ: người dùng có thể nhận được LINK từ việc giao dịch trong sàn giao dịch BITBOX -  một trong những dApps. LINK cũng sẽ không phát hành để kêu gọi vốn- dự án không có ICO. 200 triệu LINK token còn lại được lưu trử và sử dụng bởi tập đoàn LINE.

3) Công dụng và giá trị của LINK token

-         Công dụng của LINK token trong dApps: LINK token có thể được sử dụng để có được một loạt các lợi ích hoặc thanh toán cho các dịch vụ khác nhau trong hệ sinh thái LINE, bao gồm nội dung (content), thương mại, dịch vụ xã hội, trò chơi và giao dịch. Hai dApps được cho là sẽ được phát hành cùng lúc với sự ra mắt của LINK token, và thêm mười dApps dự kiến sẽ được phát hành vào quý đầu tiên của năm 2019. Điều quan trọng là tạo ra các công dụng  đa dạng và sáng tạo có thể đáp ứng từng đặc tính của dApp.

-         Giá trị tối thiểu được đảm bảo là $5 Mỹ: Trong khi giá trị của LINK token có thể biến động, giá trị đó sẽ có giá trị tối thiểu tương đương 5 đô la Mỹ khi thanh toán phí trong Hệ sinh thái LINE. Tuy nhiên, nếu giá thị trường tăng lên hơn 5 đô la, phí sẽ được thanh toán dựa trên giá trị thị trường của LINK token. Đây là một phần trong chiến lược của tập đoàn LINE để tăng giá trị của LINK ngay cả khi không có ICO. Giá trị tối thiểu là $5 cũng có khả năng được duy trì trong các dApps khác.

2)      LINK sẽ có gì mới trong thời gian tới?

-         Sẽ được công khai ra thị trường trong tháng 10/2018: LINK token sẽ được niêm yết lên sàn BITBOX vào 16/10/2018.

-         Cập nhật nền tảng vào tháng 20/2018: LINK Toolkit 1.0 sẽ được ra mắt và LINK Protocol dự kiến ra mắt vào tháng 12/2018.

-         Mở rộng các dApps vào quý 1- 2019: Hơn 10 dApp được dự kiến ra mắt vào quý I 2019. Các dApps kể trên được kì vọng với các dịch vụ tMore than 10 dApps are scheduled to be released by the first quarter of 2019. Các dApp này thường được dự kiến là các dịch vụ có quy mô lớn với lưu lượng người dùng cao, tương tự với phạm vi 4Cast (www.4cast.to), đây là dịch vụ dự báo tương lai đã được phát hành dưới dạng dApp ở Nhật Bản.

4)   Sàn giao dịch BITBOX

- Là sàn giao dịch trao đổi cả tiền kỹ thuật số và LINK dApp: BITBOX là một sàn giao dịch tiền mã hóa được tạo bởi LINE. Với sự ra mắt của LINK token, BITBOX cũng đã trở thành một dApp cho việc phân phối và sử dụng LINK.

- Tốc độ tăng trưởng cao: Chỉ hai tháng sau khi ra mắt, BITBOX đã được xếp hạng trong số 5 sàn giao dịch hàng đầu thế giới dựa trên khối lượng giao dịch, với khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 800 tỷ won (tương đương 711 triệu USD).

- Một sàn giao dịch đáng tin cậy: BITBOX là đứa con của tập đoàn LINE, một công ty công nghệ, được niêm yết trên cả hai sàn chứng khoán NASDAQ và Tokyo. Như vậy, BITBOX nhấn mạnh việc quản lý công bằng và minh bạch, cũng như quy trình niêm yết nghiêm ngặt (hiện đang cung cấp 56 cặp giao dịch).

- Bảo mật đáng tin cậy: BITBOX là bằng chứng của việc cam kết từ LINE đến mức bảo mật cao nhất, cung cấp sự bảo vệ công nghệ hàng đầu cho các dịch vụ của mình.

- Bảo hiểm: BITBOX đảm bảo bảo vệ tài sản của người dùng đã đăng ký.

- Hỗ trợ dịch vụ khách hàng toàn cầu: BITBOX hỗ trợ dịch vụ bằng 15 thứ tiếng và có dịch vụ chatbot.

5) Cách nhận và sử dụng LINK trong BITBOX

-         Phân phối độc quyền LINK: BITBOX là nhà phân phối độc quyền của LINK token trên toàn thế giới, với 100 triệu LINK được phân phối. BITBOX sẽ đóng vai trò là trung tâm của các nhà đầu tư và traders LINK trong thị trường giao dịch tiền mã hóa – tiền mã hóa toàn cầu.

-         Phần thưởng khi thực hiện giao dịch: Trung tâm của phương pháp tiếp cận dịch vụ giao dịch của BITBOX là nguyên tắc thanh toán cho người dùng bằng LINK token tương ứng với khối lượng giao dịch của họ - hiện tại, 0,1% khối lượng giao dịch được thanh toán bằng LINK token. Những phần thưởng này dựa trên giá LINK là 5 đô la Mỹ, đảm bảo giá trị tối thiểu cho phần thưởng của người dùng.

-         Danh sách LINK độc quyền: LINK đã được niêm yết trên BITBOX vào tháng 16/10 năm 2018. LINE cũng sẽ đẩy mạnh nhiều dApp để hệ sinh thái LINK phát triển, LINE tin rằng có nhiều tiềm năng cho BITBOX và toàn bộ hệ sinh thái mở rộng và phát triển trong tương lai.

-         Khả năng sử dụng LINK trong BITBOX: LINK có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong BITBOX, bao gồm các khoản thanh toán và giảm giá cho các khoản phí, các quyền lợi và hệ thống bỏ phiếu, cũng như giao dịch tiền điện tử. Và vì LINK dự kiến sẽ phát triển các ứng dụng chuyên biệt bổ sung cho các dịch vụ dApp khác, tương tự như cách BITBOX sử dụng LINK làm đồng xu trao đổi, LINE  hy vọng giá trị gia tăng của đồng tiền trên sẽ tiếp tục tăng trưởng hơn nữa.

Bạn đang đọc Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK, tại chuyên mục Đầu tư ICO

Đăng bởi: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
60% Rating
Điểm: 3 / 5
2 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Đọc nhiều

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ