Gửi bài viết tới BigCoin

Đồng tiền mã hóa Gas là gì? Nó có liên quan như thế nào đến đồng tiền NEO?

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/02/2018 - 866 lượt xem
Chia sẻ
 

Gas là một sản phẩm phụ lưu trữ nội bộ của NEO và nó được tạo ra ở mức thưởng là 0,00000008 GAS cho mỗi NEO khi một khối được xử lý . Để xem một lượng NEO nhất định có thể sản xuất ra bao nhiêu GAS, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

22 năm trôi qua, về mặt lý thuyết mức thưởng bằng đồng Gas hàng năm cho một NEO sẽ giảm 0,02 GAS mỗi năm và sau đó duy trì ổn định ở mức 0,02 GAS cho mỗi NEO. Trong thực tế, các khối được tạo ra chậm hơn và do đó, cổ tức GAS sẽ kéo dài hơn 22 năm. 

NEO cũng hỗ trợ cho GAS, nó chịu trách nhiệm giới thiệu và duy trì hợp đồng thông minh.

Hiện tại các giao dịch NEO là miễn phí, tuy nhiên không phải lúc nào cũng vậy vì phí giao dịch sẽ được thu bằng đồng GAS.

NEO GAS là gì?

Đồng tiền mã hóa Gas là gì

GAS còn được gọi là NEO GAS, nó được thiết kế để điều khiển mạng lưới NEO

NEO có hai đồng tiền riêng khác nhau. Đồng tiền đầu tiên cũng là đồng tiền mã hóa chính NEO,  đồng tiênf còn lại là NEOGAS hay còn gọi là GAS.

Ngoài ra cả hai loại tiền mã hóa có giới hạn là 100 triệu coin.

Đồng tiền mã hóa GAS được sử dụng để kiểm soát các quyền quản lý đối với đồng NEO. Quyền này bao gồm kiểm tra số liệu và sự thay đổi của các thông số mạng. Các đồng tiền này cũng được kế hoạch để có thể được khai thác nhưng chức năng hiện chưa được kích hoạt.

Khi một hợp đồng thông minh được hoàn thành, sổ sách kế toán phải được xác minh bởi công nghệ blockchain. Các công ty của blockchain NEO dùng GAS để chạy các ứng dụng của họ trên hệ thống NEO ( ví dụ như lệ phí đăng ký hợp đồng  thông minh) và đồng GAS sẽ được chủ sở hữu NEO sử dụng lại và GAS mới cũng sẽ được tạo ra. Vì vậy khi mạng lưới NEO phát triển, và trở nên được sử dụng nhiều hơn thì GAS được sản xuất bằng cách giữ NEO sẽ ngày càng tăng lên.

GAS luôn luôn lưu thông ít hơn NEO một cách đáng kể trong vài năm đầu cho đến 22 năm, trong một dự án GAS và NEO sẽ có tỉ lệ 1:1. Chúng ta có thể sẽ phải mua thêm GAS để chuyển vào các giao dịch NEO, sử dụng các sản phẩm trên mạng, các hợp đồng thông minh...v v, thúc đẩy chúng ta mua nhiều hơn, tạo ra nhu cầu cho nó một cách có hiệu quả và tăng giá.

Ai đng sau GAS Coin và tm nhìn ca công ty

Đồng tiền mã hóa Gas là gì

NEO, trước đây được gọi là Antshares, là một blockchain mã nguồn mở đầu tiên ở Trung Quốc

NEO được thành lập vào năm 2014 với mục đích cách mạng hóa thương mại. NEO dựa vào cái gọi là nền kinh tế thông minh được tạo ra từ tài sản mã hóa và hợp đồng thông minh.

NEO giả định rằng hiện tại có một sự chuyển đổi mô hình từ “ Internet thông tin ” sang “ Internet của các giá trị”. Sự chuyển đổi này sẽ dẫn đến việc nền kinh tế truyền thống sẽ hợp nhất với nền kinh tế mã hóa , làm cho các hàng hóa được trao đổi dễ dàng hơn.

Trong tương lai, luật pháp, các chỉ dẫn, thể chế xã hội sẽ hoàn toàn minh bạch và được thực thi một cách công bằng. NEO mô tả kịch bản này như là “ Internet ca Order” và đồng thời cũng là ưu tiên hàng đầu của công ty.

Có th trao đi GAS đâu? 

Hiện trên coinmarketcap đã có 15 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng tiền GAS. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với GAS. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/gas/#markets để xem cụ thể 15 sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

T giá hin ti ca đng GAS

Đồng tiền mã hóa Gas là gì

Tại thời điểm viết bài viết này giá 1 GAS = $39,63 ( giảm 1,05% so với ngày hôm qua). Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này hiện đang là $387.725.940 USD, tương đương với 37.247 BTC và bằng 3.167.410 NEO.

Gasmt đng tin mã hóa có tiềm năng lớn, nền tảng kỹ thuật tốt. Qua bài viết này mong các bạn có cái nhìn đúng đắn và chuẩn xác hơn về loại tiền mã hóa này và có thêm sự lựa chọn mới giữa các sàn giao dịch cho mình. 

Nguồn: captainaltcoin.com.

Bạn đang đọc bài: Đồng tiền mã hóa Gas là gì? Nó có liên quan như thế nào đến đồng tiền NEO? tại Phân tích ICO

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com.

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
60% Rating
Điểm: 3 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ