Gửi bài viết tới BigCoin

Đồng tiền mã hóa Siacoin có giá bao nhiêu? Tỷ giá Siacoin hiện nay

Đăng bởi: anhbinh  - 08/04/2018 - 157 lượt xem
Chia sẻ
 

Cùng với sự phổ biến của các đồng tiền điện tử ưu thế như BTC, LTC, ETH... Các nhà đầu tư đang ráo riết đi tìm những coin tân binh, mới đi vào thị trường này. Từ đó, để đầu tư tích lũy ngay từ khi chúng còn có tiềm năng tăng giá mạnh trong tương lai. Siacoin cũng là một trong những đồng coin đang được tìm hiểu khá nhiều. Ở bài viết dưới đây, chúng tôi chỉ chia sẻ đến bạn một khía cạnh của đồng tiền này. Đó là, Siacoin có giá bao nhiêu? Tỷ giá Siacoin trên thị trường hiện nay là gì?

Đồng tiền mã hóa Siacoin có giá bao nhiêu khi chuyển sang tiền Việt

Siacoin có giá bao nhiêu khi chuyển sang tiền việt? 

Tính tại thời điểm 16h39’ ngày 7/4/2018. Siacoin có giá bao nhiêu khi chuyển sang tiền việt được biểu diễn bằng công thức dưới đây:

+ 1 Siacoin ( SC) = 248 VNĐ

Dựa vào con số trên, thoạt nhìn thì có vẻ thấy rằng, tỷ giá tiền mã hóa Siacoin cao hơn Việt Nam Đồng rất nhiều. Nhưng, nếu để ý kỹ và hiểu về giá trị của hai đồng tiền, dễ dàng nhận ra tiền Việt có giá trị hơn đồng SC rất nhiều. Bởi vì, từ thực tế, đúng là VNĐ có mệnh giá 200 đồng thật. Tuy nhiên, tờ tiền này đến nay gần như không còn được lưu thông trên thị trường nữa. Lý do bởi vì khủng hoảng kinh tê, giá trị các đồ tăng cao dẫn đến dần dần mệnh giá thấp bị xóa sổ. Thay vào đó là mệnh giá cao hơn được lưu hành trong xã hội. Hiện nay, đồng có thể sử dụng trao đổi trong thực tế là 500 VNĐ. Như vậy, nếu xét trên lý thuyết, 1 SC rõ ràng cao hơn tỷ giá tiền Việt. Nhưng thực tế, 1 SC không thể bằng 1 đơn vị tiền Việt dùng để mua bán thông thường. Cho dù, SC là đồng tiền quốc tế, dùng chung trực tuyến cho mọi quốc gia. Còn VNĐ chỉ là đồng tiền dành chủ yếu cho người Việt, sử dụng chính trong nội địa đất nước.

Đây cũng có thể coi là giá trị của SC cao nhất trong 3 hệ quy đổi: VNĐ, BTC, ETH khi đặt lên bàn cân so sánh

Tiền mã hóa Siacoin bao nhiêu tiền khi chuyển sang USD

Tiền mã hóa Siacoin bao nhiêu tiền vẫn có giá thấp hơn khi đổi sang USD

Với USD, tiền mã hóa Siacoin bao nhiêu tiền khi đã được chuyển sang? Có thể nói rằng, có quy đổi ra SC vẫn kém xa khoảng cách với USD. Theo số liệu tổng hợp mới nhất của chuyên trang về các đồng coin “CoinmarketCap”, 1 SC = 0.011 USD. Tức là 1 SC không thể bằng 1 đơn vị tiền tệ của USD. Hay nói cách khác, 100 SC mới xấp xỉ bằng 1,1 USD. Tương đương với USD gấp đến 100 lần SC khi mang đi giao dịch. Điều này cho thấy rằng, SC hoàn toàn lép vế trước đồng tiền thật “ quyền lực nhất” thế giới hiện nay. Xét tính tỷ giá USD khi chuyển từ Siacoin qua như sau:

Tại thời điểm 9h59’ ngày 6/4/2018, Giá SC qua USD đang ở mức 0,010865 USD. Đến đúng 9h59’ hôm sau, nó đã giảm nhẹ xuống còn 0,010477. Nếu xét trong khoảng thời gian 1 tuần, cũng không có sự xáo trộn là mấy. Như vậy, giá coin của SC luôn luôn biến đổi mỗi phút, giây. Song, sự lên xuống thất thường này chỉ dừng lại ở mức không đáng kể. Hoàn toàn nhẹ nhàng chứ không đột ngột tăng cao hay thấp xuống đáng sợ. Vì thế, đem lại sự yên tâm cho các nhà đầu tư khi bỏ vốn vào mã coin này.

Ngoài những tác động do thị trường gây ra như trên. Tiền mã hóa Siacoin bao nhiêu tiền còn do những yếu tố khác chi phối như:

+ Nộp thuế

Siacoin có giá bao nhiêu?

Ở nhiều nơi thế giới hiện nay, các cơ quan chức năng của nước sở tại đã bắt thu thuế. Đối tượng phải nộp là bất cứ đối tượng nào có giao dịch coin. Từ nhà đầu tư, chủ tịch sàn, người mua coin...Với mỗi chủ thể sẽ có cách tính thuế khác nhau. Ví dụ: Hàn Quốc thu người mua 8%. Nhật bắt sàn phải chi 24,2% . Sở thuế vụ cũng đã phát hành lệnh thu thuế theo từng mức để áp dụng với thị trường coin này. Tại Việt Nam, do hoạt động về tiền mã hóa còn quá mới mẻ, chưa thực sự sôi động. Vì thế, nhà nước cũng chưa có bất cứ một văn bản pháp lý về thuế loại này. Thông báo duy nhất của nước ta về thị trường coin chỉ nói chung rằng: Nhà nước không nghiêm cấm, cũng không ủng hộ loại hình mua bán này. Mọi rủi ro nếu có do công dân hoàn toàn chịu trách nhiệm.

+ Sức mua

Sức mua cũng rất quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến tỷ giá của Siacoin. Nếu lượng người mua nhiều, giá bán ra sẽ rẻ hơn vì có nhiều lợi nhuận để bù trừ với chi phí bỏ ra sản xuất, vận hành coin. Nhưng nếu sức mua chỉ lẹt đẹt, giá sẽ biến động theo chiều tăng để nhà sàn bù lại những khoản phí để đầu tư mở coin trao đổi.

+ Lương nhân viên

Đối với những sàn có quy mô lớn, lượng công việc mỗi ngày luôn nhiều và quá tải. Chính vì vậy, họ phải phân công tăng ca nhân viên để hỗ trợ. Nhằm giải đáp cho khách hàng được chu đáo và tận tâm nhất. Do đó, tiền chi trả lương chi đội ngũ tăng ca là rất lớn. Nó sẽ được cộng vào giá coin mà khách mua siacoin. Từ đấy, đẩy tỷ giá của Siacoin lên cao.

Siacoin có giá bao nhiêu khi chuyển sang BTC

Siacoin có giá bao nhiêu khi chuyển sang BTC? - Thấp hơn rất nhiều

Chúng ta đều biết rằng, trong thị trường coins hiện nay. Bitcoin (BTC) vẫn luôn là đồng tiền có tính năng và giá trị lớn nhất. Vì vậy, mọi coin ra đời sau BTC chưa bao giờ có thể vượt giá BTC để lên vị trí đầu bảng. Siacoin cũng như vậy, đặt hai dòng tiền kỹ thuật số này lên bàn cân. Ta sẽ thấy rõ sự khác biệt lớn khủng khiếp như thế nào;

+ 1 SC = 0 BTC

Như vậy, Siacoin có giá trị quá nhỏ, không bằng nổi một đơn vị BTC . Điều đó cũng đồng nghĩa, Bitcoin thật sự thống lĩnh thị trường một cách triệt để. Không có một loại tiền nào có thể đủ sức chiếm vị trí của nó. Ở trong gần 2000 mã coin đang được lưu hành trên toàn cầu hiện nay. Xét dao động trong vòng 1 ngày, lúc 14h19’ 6/4/2018, SC quy đổi ra BTC là 0,00000160. Nhưng, đúng khung giờ ý lại giảm đi 2 đơn vị, còn 0,00000158 BTC. Khoảng tăng giảm được đánh giá không đáng kể, hầu như không ảnh hưởng đến túi tiền người mua. Nếu xét trong thời gian 7 ngày hay 1 tháng, biên độ chênh lệch cũng ngang nhau. Bên cạnh đó, tỷ giá SC chuyển qua BTC còn phụ thuộc vài nguyên nhân tương tự như quy SC sang USD. Bao gồm: Thuế, nợ công và khối lượng giao dịch nhiều hay ít

Tóm lại, Siacoin có giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào hệ quy đổi sang BTC mỗi ngày như thế nào.

Bật mí tỷ giá tiền mã hóa Siacoin là bao nhiêu  trên thị trường hiện nay

Giá tiền mã hóa Siacoin là bao nhiêu hiện nay?

Tính đến thời điểm 22h14’ ngày 7/4/2018, giá tiền mã hóa Siacoin là bao nhiêu được biểu diễn như sau:

1 SC = 249 VNĐ

1 SC = 0 BTC

1 SC = 0,0109049$

Siacoin hiện đang xếp hạng thứ 36 trên tổng số 1792 coin hiện hành trên sàn giao dịch. Dao động bình quân 1 giờ tăng trưởng 0,5%, sau 7 ngày là 0%. Vốn hóa thị trường rơi vào tầm 378.636.095$.

Hi vọng bài viết " Siacoin có giá bao nhiêu?" của bigcoin vietnam đã giúp  bạn có thêm những thông tin hữu ích cho bản thân cũng như có thêm kiến thức để có thể quyết định đầu tư một cách đúng đắn. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?


Tin tức năm ngoái về một quan hệ đối tác mới tuy nhỏ, các bản nâng cấp phần mềm hoặc ví, hay một hardfork, airdrop, khả năng niêm yết của một sàn, hoặc thậm chí một tin đồn từ một chuyên gia nào đấy sẽ có ảnh hưởng lớn đến giá của một tiền mã hóa.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Tuy nhiên, năm 2018 dường như hoàn toàn ngược lại. Thị trường vẫn không thoát khỏi trạng thái downtrend bất chấp những tin tức tích cực đến từ nhiều hướng. Tuần này là một ví dụ điển hình với một số altcoin tuy nhận được các tin tốt nhưng không thấy ảnh hưởng tích cực đến giá cả. Những altcoin được pump giá thường dump giá luôn vào ngày hôm sau hoặc sớm hơn, đà tăng sẽ không kéo dài.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Việc Coinbase công bố niêm yết 0x nên đưa ZRX “to the moon” như các đồng tiền trước đó. Điều này đã không xảy ra và tin tức đã bị hủy hoại với những cáo buộc về giao dịch nội gián và những lời chỉ trích của giao thức 0x. Ox đã tăng hơn một đô la vào thứ 4 nhưng đã mất hơn 17% và vẫn trong downtrend. 0x đã giảm hơn 52% trong sáu tháng qua bất chấp sự phát triển. Tron là đồng tiền mà được fomo hàng ngày từ người sáng lập Justin Sun và đội ngũ. Hầu hết các quảng cáo ‘hợp tác’ này đều không đáng kể nhưng tin đồn mới nhất về sự hợp tác với Baidu nên đã có tác động lớn. Thực ra, không có quan hệ đối tác thực sự nhưng việc công ty internet lớn nhất Trung Quốc sẽ làm việc với Quỹ Tron nên có một số ảnh hưởng đến giá TRX. Nhưng giá TRON chỉ tăng một chút vào thứ hai nhưng đã mất gần 7% kể từ đó và giảm hơn 70% trong sáu tháng qua.

Tiếp theo, Omise đã nhận được khoản đầu tư lớn từ một công ty tư bản đầu tư mạo hiểm của Nhật Bản trong tuần này để nhắm tới việc áp dụng doanh nghiệp ở Đông Nam Á như là một phần trong chiến lược của mình. Năm ngoái, điều này đã khiến OMG tăng vọt nhưng nó hầu như không di chuyển. Tuy có giá Omise có một sự thay đổi nhỏ khoảng  5% sau khi công bố tuần này nhưng một lần nữa altcoin này đã giảm trở lại từ mức cao hàng tuần và giảm 82% so với giá của nó 6 tháng trước.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Qtum đã phải đối mặt với sự thất vọng tương tự. Tin tức tuần này báo cáo  rằng nó sẽ hợp tác với Amazon Web Services ở Trung Quốc nên đã có tác động tích cực lên giá token. Sau khi tăng thêm một chút lên trên 4 đô la, QTUM giảm 3,5% và trong sáu tháng qua Qtum cũng đã mất hơn 80%.

Các altcoin khác như Stellar, Monero, Neo, Ethereum Classic, Tezos, Maker, và BAT đều nhận được tin tốt và sự phát triển tích cực trong vài tháng qua nhưng không cho thấy bất kỳ hành động giá có lợi nào. Dường như các nhà đầu tư trở nên do dự khi quay lại thị trường. Xu hướng giá tiền mã hóa hiện đang trở lại vào giữa năm 2017 và các đồng tiền vẫn cần nhiều hơn là những tin tức tích cực để có thể tăng mạnh trở lại.

Bạn đang xem: Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ