Gửi bài viết tới BigCoin

Đồng tiền mã hóa Siacoin có giá bao nhiêu? Tỷ giá Siacoin hiện nay

Đăng bởi: anhbinh  - 08/04/2018 - 181 lượt xem
Chia sẻ
 

Cùng với sự phổ biến của các đồng tiền điện tử ưu thế như BTC, LTC, ETH... Các nhà đầu tư đang ráo riết đi tìm những coin tân binh, mới đi vào thị trường này. Từ đó, để đầu tư tích lũy ngay từ khi chúng còn có tiềm năng tăng giá mạnh trong tương lai. Siacoin cũng là một trong những đồng coin đang được tìm hiểu khá nhiều. Ở bài viết dưới đây, chúng tôi chỉ chia sẻ đến bạn một khía cạnh của đồng tiền này. Đó là, Siacoin có giá bao nhiêu? Tỷ giá Siacoin trên thị trường hiện nay là gì?

Đồng tiền mã hóa Siacoin có giá bao nhiêu khi chuyển sang tiền Việt

Siacoin có giá bao nhiêu khi chuyển sang tiền việt? 

Tính tại thời điểm 16h39’ ngày 7/4/2018. Siacoin có giá bao nhiêu khi chuyển sang tiền việt được biểu diễn bằng công thức dưới đây:

+ 1 Siacoin ( SC) = 248 VNĐ

Dựa vào con số trên, thoạt nhìn thì có vẻ thấy rằng, tỷ giá tiền mã hóa Siacoin cao hơn Việt Nam Đồng rất nhiều. Nhưng, nếu để ý kỹ và hiểu về giá trị của hai đồng tiền, dễ dàng nhận ra tiền Việt có giá trị hơn đồng SC rất nhiều. Bởi vì, từ thực tế, đúng là VNĐ có mệnh giá 200 đồng thật. Tuy nhiên, tờ tiền này đến nay gần như không còn được lưu thông trên thị trường nữa. Lý do bởi vì khủng hoảng kinh tê, giá trị các đồ tăng cao dẫn đến dần dần mệnh giá thấp bị xóa sổ. Thay vào đó là mệnh giá cao hơn được lưu hành trong xã hội. Hiện nay, đồng có thể sử dụng trao đổi trong thực tế là 500 VNĐ. Như vậy, nếu xét trên lý thuyết, 1 SC rõ ràng cao hơn tỷ giá tiền Việt. Nhưng thực tế, 1 SC không thể bằng 1 đơn vị tiền Việt dùng để mua bán thông thường. Cho dù, SC là đồng tiền quốc tế, dùng chung trực tuyến cho mọi quốc gia. Còn VNĐ chỉ là đồng tiền dành chủ yếu cho người Việt, sử dụng chính trong nội địa đất nước.

Đây cũng có thể coi là giá trị của SC cao nhất trong 3 hệ quy đổi: VNĐ, BTC, ETH khi đặt lên bàn cân so sánh

Tiền mã hóa Siacoin bao nhiêu tiền khi chuyển sang USD

Tiền mã hóa Siacoin bao nhiêu tiền vẫn có giá thấp hơn khi đổi sang USD

Với USD, tiền mã hóa Siacoin bao nhiêu tiền khi đã được chuyển sang? Có thể nói rằng, có quy đổi ra SC vẫn kém xa khoảng cách với USD. Theo số liệu tổng hợp mới nhất của chuyên trang về các đồng coin “CoinmarketCap”, 1 SC = 0.011 USD. Tức là 1 SC không thể bằng 1 đơn vị tiền tệ của USD. Hay nói cách khác, 100 SC mới xấp xỉ bằng 1,1 USD. Tương đương với USD gấp đến 100 lần SC khi mang đi giao dịch. Điều này cho thấy rằng, SC hoàn toàn lép vế trước đồng tiền thật “ quyền lực nhất” thế giới hiện nay. Xét tính tỷ giá USD khi chuyển từ Siacoin qua như sau:

Tại thời điểm 9h59’ ngày 6/4/2018, Giá SC qua USD đang ở mức 0,010865 USD. Đến đúng 9h59’ hôm sau, nó đã giảm nhẹ xuống còn 0,010477. Nếu xét trong khoảng thời gian 1 tuần, cũng không có sự xáo trộn là mấy. Như vậy, giá coin của SC luôn luôn biến đổi mỗi phút, giây. Song, sự lên xuống thất thường này chỉ dừng lại ở mức không đáng kể. Hoàn toàn nhẹ nhàng chứ không đột ngột tăng cao hay thấp xuống đáng sợ. Vì thế, đem lại sự yên tâm cho các nhà đầu tư khi bỏ vốn vào mã coin này.

Ngoài những tác động do thị trường gây ra như trên. Tiền mã hóa Siacoin bao nhiêu tiền còn do những yếu tố khác chi phối như:

+ Nộp thuế

Siacoin có giá bao nhiêu?

Ở nhiều nơi thế giới hiện nay, các cơ quan chức năng của nước sở tại đã bắt thu thuế. Đối tượng phải nộp là bất cứ đối tượng nào có giao dịch coin. Từ nhà đầu tư, chủ tịch sàn, người mua coin...Với mỗi chủ thể sẽ có cách tính thuế khác nhau. Ví dụ: Hàn Quốc thu người mua 8%. Nhật bắt sàn phải chi 24,2% . Sở thuế vụ cũng đã phát hành lệnh thu thuế theo từng mức để áp dụng với thị trường coin này. Tại Việt Nam, do hoạt động về tiền mã hóa còn quá mới mẻ, chưa thực sự sôi động. Vì thế, nhà nước cũng chưa có bất cứ một văn bản pháp lý về thuế loại này. Thông báo duy nhất của nước ta về thị trường coin chỉ nói chung rằng: Nhà nước không nghiêm cấm, cũng không ủng hộ loại hình mua bán này. Mọi rủi ro nếu có do công dân hoàn toàn chịu trách nhiệm.

+ Sức mua

Sức mua cũng rất quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến tỷ giá của Siacoin. Nếu lượng người mua nhiều, giá bán ra sẽ rẻ hơn vì có nhiều lợi nhuận để bù trừ với chi phí bỏ ra sản xuất, vận hành coin. Nhưng nếu sức mua chỉ lẹt đẹt, giá sẽ biến động theo chiều tăng để nhà sàn bù lại những khoản phí để đầu tư mở coin trao đổi.

+ Lương nhân viên

Đối với những sàn có quy mô lớn, lượng công việc mỗi ngày luôn nhiều và quá tải. Chính vì vậy, họ phải phân công tăng ca nhân viên để hỗ trợ. Nhằm giải đáp cho khách hàng được chu đáo và tận tâm nhất. Do đó, tiền chi trả lương chi đội ngũ tăng ca là rất lớn. Nó sẽ được cộng vào giá coin mà khách mua siacoin. Từ đấy, đẩy tỷ giá của Siacoin lên cao.

Siacoin có giá bao nhiêu khi chuyển sang BTC

Siacoin có giá bao nhiêu khi chuyển sang BTC? - Thấp hơn rất nhiều

Chúng ta đều biết rằng, trong thị trường coins hiện nay. Bitcoin (BTC) vẫn luôn là đồng tiền có tính năng và giá trị lớn nhất. Vì vậy, mọi coin ra đời sau BTC chưa bao giờ có thể vượt giá BTC để lên vị trí đầu bảng. Siacoin cũng như vậy, đặt hai dòng tiền kỹ thuật số này lên bàn cân. Ta sẽ thấy rõ sự khác biệt lớn khủng khiếp như thế nào;

+ 1 SC = 0 BTC

Như vậy, Siacoin có giá trị quá nhỏ, không bằng nổi một đơn vị BTC . Điều đó cũng đồng nghĩa, Bitcoin thật sự thống lĩnh thị trường một cách triệt để. Không có một loại tiền nào có thể đủ sức chiếm vị trí của nó. Ở trong gần 2000 mã coin đang được lưu hành trên toàn cầu hiện nay. Xét dao động trong vòng 1 ngày, lúc 14h19’ 6/4/2018, SC quy đổi ra BTC là 0,00000160. Nhưng, đúng khung giờ ý lại giảm đi 2 đơn vị, còn 0,00000158 BTC. Khoảng tăng giảm được đánh giá không đáng kể, hầu như không ảnh hưởng đến túi tiền người mua. Nếu xét trong thời gian 7 ngày hay 1 tháng, biên độ chênh lệch cũng ngang nhau. Bên cạnh đó, tỷ giá SC chuyển qua BTC còn phụ thuộc vài nguyên nhân tương tự như quy SC sang USD. Bao gồm: Thuế, nợ công và khối lượng giao dịch nhiều hay ít

Tóm lại, Siacoin có giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào hệ quy đổi sang BTC mỗi ngày như thế nào.

Bật mí tỷ giá tiền mã hóa Siacoin là bao nhiêu  trên thị trường hiện nay

Giá tiền mã hóa Siacoin là bao nhiêu hiện nay?

Tính đến thời điểm 22h14’ ngày 7/4/2018, giá tiền mã hóa Siacoin là bao nhiêu được biểu diễn như sau:

1 SC = 249 VNĐ

1 SC = 0 BTC

1 SC = 0,0109049$

Siacoin hiện đang xếp hạng thứ 36 trên tổng số 1792 coin hiện hành trên sàn giao dịch. Dao động bình quân 1 giờ tăng trưởng 0,5%, sau 7 ngày là 0%. Vốn hóa thị trường rơi vào tầm 378.636.095$.

Hi vọng bài viết " Siacoin có giá bao nhiêu?" của bigcoin vietnam đã giúp  bạn có thêm những thông tin hữu ích cho bản thân cũng như có thêm kiến thức để có thể quyết định đầu tư một cách đúng đắn. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ