Gửi bài viết tới BigCoin

Đồng tiền mã hóa toàn cầu của Garrett Camp

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/03/2018 - 218 lượt xem
Chia sẻ
 

Garrett Camp, được biết tới là người đồng sáng lập của Uber và là người thành lập quỹ Expa  đang chuẩn bị tung ra đồng tiền mã hóa của chính mình.

Giới thiệu về đồng tiền mã hóa mới

Được biết, đồng tiền này có tên gọi là Eco.  Camp muốn nó sẽ trở thành một đồng tiền mã hóa toàn cầu và có thể được sử dụng làm công cụ thanh toán trên khắp thế giới cho tất cả các giao dịch hàng ngày.

Đồng tiền mã hóa toàn cầu của Garrett Camp

Nhà sáng lập Uber - Garrett Camp

Sẽ có khoảng một nghìn tỷ token được phát hành trước,  trong đó 50% sẽ được trao cho một tỷ người đầu tiên xác minh đăng ký, 20% tiếp theo sẽ được cho các trường học Crypto đáng tin cậy, 10% sẽ chuyển đến các cố vấn, 10% sẽ dành cho các đối tác chiến lược, và 10% cuối cùng sẽ để cho các nhà thành lập Quỹ Eco Foundation trong việc chịu trách nhiệm sáng tạo và bảo vệ hệ thống. Camp cũng như một số các đối tác liên kết với Expa cũng sẽ đóng góp 10 triệu đô la để  làm nền tảng cho ngân sách hoạt động.

Đáng chú ý là dự án sẽ không có sự góp mặt của ICO - nghĩa là dự án này sẽ tránh được bất kỳ vấn đề pháp lý tiềm ẩn nào. Báo cáo sơ bộ của Eco giải thích rằng, Camp muốn cải thiện một số vấn đề diễn ra phổ biến với các loại tiền tệ mã hóa.

Trước tiên, nó chỉ muốn sử dụng các công cụ đã được kiểm tra kĩ lưỡng để hỗ trợ mạng lưới và xác nhận giao dịch, có nghĩa là một người nào đó vô danh sẽ không được phép truy cập vào hệ thống của Eco. Mặc dù về cơ bản loại, điều này loại bỏ được 51% nguy cơ bị tấn công hoặc các hành vi gian lận khác, nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc là hệ thống sẽ không được phân cấp thực sự.

Thứ hai, Eco sẽ có nguồn cung cấp token lớn (một nghìn tỷ token ban đầu) và tích hợp với các ứng dụng web và điện thoại di động một cách đơn giản nhất. Eco cũng muốn làm cho người dùng dễ dàng tiếp cận với ví điện tử dễ dàng hơn. Sự cải tiến cuối cùng  mà Eco muốn là huy động hết hiệu quả khi xác minh giao dịch và tạo ra token, nghĩa là sẽ không có mạng lưới các thợ đào coin hỗ trợ hệ thống như một số đồng tiền mã hóa khác. Đây có thể được coi là dự án của những người dùng  thân thiện.

Tiềm năng của đồng tiền Eco

Đồng tiền mã hóa toàn cầu của Garrett Camp

Đồng tiền mã hóa Eco của Garrett Camp 

Nếu vậy, Eco là một đồng tiền mã hóa đáng ngưỡng mộ. Từ khi mới xuất hiện các đồng tiền mã hóa, các nhà sáng lập tiền mã hóa đã “sao chép” Bitcoin để tạo ra các blockchains mã hóa riêng,  và tất cả đều có những sự khác biệt mà họ nghĩ điều đó sẽ làm thay đổi thế giới.

Ví dụ, Litecoin và Ethereum đều có blockchain nhanh hơn nhưng lại kéo dài thời gian giao dịch. Cả hai token sắp tới của Telegram và  Kik đều đang cố gắng trở thành loại token đầu tiên trên điện thoại di động với nguồn cung cấp lớn và giá thành token thấp. Ripple đã hủy bỏ các tùy chọn ẩn danh và thay vào đó sử dụng các nút xác thực đáng tin cậy hơn được hợp pháp hóa. Ethereum thì đang làm việc để chứng minh nó có thể sử dụng năng lượng hiệu quả hơn và NEO nói rằng nó đã có một cơ chế hoạt động đúng đắn. Nhưng hiện tại vẫn không cho thấy những phát triển đột biến của những đồng tiền mã hóa này. Để tạo ra một đồng tiền mã hóa thực sự hữu ích và tiện dụng thực sự thì rất là nan giải.

Có lẽ Eco sẽ may mắn hơn vì dự án đã hợp tác với các đối tác để xây dựng một hệ sinh thái ở một nơi mà đồng tiền mã hóa này sẽ phát triển mạnh mẽ. Nhưng xét cho cùng nhờ sự tham gia của Garrett Camp, Eco đã có tầm ảnh hưởng cao trong ngành công nghệ.

Eco hy vọng sẽ có một mạng lưới chạy thử nghiệm vào cuối năm, người dùng có thể đăng ký ngay bây giờ để xác nhận tên người dùng và nhận được một số token.

Nguồn: techcrunch.com

Bạn đang đọc bài: Đồng tiền mã hóa toàn cầu của Garrett Camp tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin


Sau những lùm xùm của Tether trong thời gian qua, Huobi mới đây đã công bố niêm yết thêm bốn stablecoin, nhằm đem đến cho người dùng thêm sự lựa chọn mới. Để tìm hiểu thêm thông tin, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.


 

Có thể bạn quan tâm:

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin

Mới đây, Huobi vừa tuyên bố sẽ niêm yết bốn stablecoin ngay trong tuần này.

Cụ thể, trong một thông báo ngày hôm nay, Huobi cho biết sẽ niêm yết bốn stablecoin bao gồm:

Thời gian được Huobi xác nhận là vào ngày 19/10 này.

Huobi đang là sàn có lượng giao dịch Tether (USDT) lớn thứ tư thế giới, với 231 triệu USDT được trao đổi trong 24 giờ qua (theo dữ liệu từ CoinMarketCap).

Một đại diện phát ngôn của Huobi nói với trang tin Coindesk rằng việc hỗ trợ hiện tại của Huobi đối với USDT vẫn sẽ diễn ra như bình thường.

Livio Weng, Phó Chủ tịch Tập đoàn Huobi, cho biết:

“Tether là một trong những công ty lớn nhất trên thị trường về stablecoins. Các stablecoins khác phải cần một khoảng thời gian nữa để có thể bắt kịp tether. chúng tôi hiện tại vẫn sẽ hỗ trợ tether, các dịch vụ như gửi hoặc rút tiền vẫn sẽ diễn ra như bình thường. Tuy nhiên, để cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn, chúng tôi đã lên kế hoạch niêm yết thêm các stablecoins mới”.

Bạn đang xem: Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ