Gửi bài viết tới BigCoin

Đồng tiền mã hóa toàn cầu của Garrett Camp

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/03/2018 - 260 lượt xem
Chia sẻ
 

Garrett Camp, được biết tới là người đồng sáng lập của Uber và là người thành lập quỹ Expa  đang chuẩn bị tung ra đồng tiền mã hóa của chính mình.

Giới thiệu về đồng tiền mã hóa mới

Được biết, đồng tiền này có tên gọi là Eco.  Camp muốn nó sẽ trở thành một đồng tiền mã hóa toàn cầu và có thể được sử dụng làm công cụ thanh toán trên khắp thế giới cho tất cả các giao dịch hàng ngày.

Đồng tiền mã hóa toàn cầu của Garrett Camp

Nhà sáng lập Uber - Garrett Camp

Sẽ có khoảng một nghìn tỷ token được phát hành trước,  trong đó 50% sẽ được trao cho một tỷ người đầu tiên xác minh đăng ký, 20% tiếp theo sẽ được cho các trường học Crypto đáng tin cậy, 10% sẽ chuyển đến các cố vấn, 10% sẽ dành cho các đối tác chiến lược, và 10% cuối cùng sẽ để cho các nhà thành lập Quỹ Eco Foundation trong việc chịu trách nhiệm sáng tạo và bảo vệ hệ thống. Camp cũng như một số các đối tác liên kết với Expa cũng sẽ đóng góp 10 triệu đô la để  làm nền tảng cho ngân sách hoạt động.

Đáng chú ý là dự án sẽ không có sự góp mặt của ICO - nghĩa là dự án này sẽ tránh được bất kỳ vấn đề pháp lý tiềm ẩn nào. Báo cáo sơ bộ của Eco giải thích rằng, Camp muốn cải thiện một số vấn đề diễn ra phổ biến với các loại tiền tệ mã hóa.

Trước tiên, nó chỉ muốn sử dụng các công cụ đã được kiểm tra kĩ lưỡng để hỗ trợ mạng lưới và xác nhận giao dịch, có nghĩa là một người nào đó vô danh sẽ không được phép truy cập vào hệ thống của Eco. Mặc dù về cơ bản loại, điều này loại bỏ được 51% nguy cơ bị tấn công hoặc các hành vi gian lận khác, nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc là hệ thống sẽ không được phân cấp thực sự.

Thứ hai, Eco sẽ có nguồn cung cấp token lớn (một nghìn tỷ token ban đầu) và tích hợp với các ứng dụng web và điện thoại di động một cách đơn giản nhất. Eco cũng muốn làm cho người dùng dễ dàng tiếp cận với ví điện tử dễ dàng hơn. Sự cải tiến cuối cùng  mà Eco muốn là huy động hết hiệu quả khi xác minh giao dịch và tạo ra token, nghĩa là sẽ không có mạng lưới các thợ đào coin hỗ trợ hệ thống như một số đồng tiền mã hóa khác. Đây có thể được coi là dự án của những người dùng  thân thiện.

Tiềm năng của đồng tiền Eco

Đồng tiền mã hóa toàn cầu của Garrett Camp

Đồng tiền mã hóa Eco của Garrett Camp 

Nếu vậy, Eco là một đồng tiền mã hóa đáng ngưỡng mộ. Từ khi mới xuất hiện các đồng tiền mã hóa, các nhà sáng lập tiền mã hóa đã “sao chép” Bitcoin để tạo ra các blockchains mã hóa riêng,  và tất cả đều có những sự khác biệt mà họ nghĩ điều đó sẽ làm thay đổi thế giới.

Ví dụ, Litecoin và Ethereum đều có blockchain nhanh hơn nhưng lại kéo dài thời gian giao dịch. Cả hai token sắp tới của Telegram và  Kik đều đang cố gắng trở thành loại token đầu tiên trên điện thoại di động với nguồn cung cấp lớn và giá thành token thấp. Ripple đã hủy bỏ các tùy chọn ẩn danh và thay vào đó sử dụng các nút xác thực đáng tin cậy hơn được hợp pháp hóa. Ethereum thì đang làm việc để chứng minh nó có thể sử dụng năng lượng hiệu quả hơn và NEO nói rằng nó đã có một cơ chế hoạt động đúng đắn. Nhưng hiện tại vẫn không cho thấy những phát triển đột biến của những đồng tiền mã hóa này. Để tạo ra một đồng tiền mã hóa thực sự hữu ích và tiện dụng thực sự thì rất là nan giải.

Có lẽ Eco sẽ may mắn hơn vì dự án đã hợp tác với các đối tác để xây dựng một hệ sinh thái ở một nơi mà đồng tiền mã hóa này sẽ phát triển mạnh mẽ. Nhưng xét cho cùng nhờ sự tham gia của Garrett Camp, Eco đã có tầm ảnh hưởng cao trong ngành công nghệ.

Eco hy vọng sẽ có một mạng lưới chạy thử nghiệm vào cuối năm, người dùng có thể đăng ký ngay bây giờ để xác nhận tên người dùng và nhận được một số token.

Nguồn: techcrunch.com

Bạn đang đọc bài: Đồng tiền mã hóa toàn cầu của Garrett Camp tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên


Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Bithumb, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất ở Hàn Quốc, có kế hoạch cắt giảm tới 50% mức nhân sự, theo báo cáo của CoinDesk Korea đưa ra hôm thứ Hai, một động thái sẽ giảm số lượng nhân viên của họ từ 310 vào đầu tháng 3 xuống còn khoảng 150 .

Theo báo cáo, một quan chức tại công ty đã xác nhận con số cắt giảm là 50%, nói thêm rằng họ hy vọng những người ra đi sẽ chủ yếu là những nhân viên đã muốn rời khỏi công ty.

Hưu trí tự nguyện là một phần trong chương trình hỗ trợ của chúng tôi dành cho các nhân viên cũ và dự định cung cấp hỗ trợ và đào tạo cho vị trí việc làm, Bithumb cho biết. Ngoài ra, khối lượng giao dịch Bithumb đã giảm so với năm trước, vì vậy chúng tôi đang cố gắng cung cấp các biện pháp nội bộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung nhân sự cần thiết cho nhiều công ty con mới.

Động thái này đi theo xu hướng tương tự của các công ty tiền điện tử khác đã buộc phải đáp ứng với sự sụt giảm liên tục về giá trị của thị trường trong những tháng gần đây.

Công ty đứng sau dự án tiền mã hóa Dash đã nói hồi đầu tháng này rằng họ cũng giảm mức nhân sự trong nỗ lực cắt giảm chi phí do mùa đông crypto mang lại. Một trường hợp khác kể từ đầu năm, công ty kiểm toán hợp đồng thông minh Hosho đã nói rằng nó đang cắt giảm 80% nhân viên và Nebote của dự án blockchain đã cắt giảm 60% số lượng.

Ethereum studio Consensys tuyên bố rằng các dự án dưới sự bảo trợ của họ sẽ phải tìm nguồn tài chính hoặc cũng phải đối mặt với việc tiếp tục cắt giảm nhân sự

Theo Coindesk

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Có thể bạn quan tâm:

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

-Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ