Gửi bài viết tới BigCoin

Đồng tiền mã hóa toàn cầu của Garrett Camp

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/03/2018 - 231 lượt xem
Chia sẻ
 

Garrett Camp, được biết tới là người đồng sáng lập của Uber và là người thành lập quỹ Expa  đang chuẩn bị tung ra đồng tiền mã hóa của chính mình.

Giới thiệu về đồng tiền mã hóa mới

Được biết, đồng tiền này có tên gọi là Eco.  Camp muốn nó sẽ trở thành một đồng tiền mã hóa toàn cầu và có thể được sử dụng làm công cụ thanh toán trên khắp thế giới cho tất cả các giao dịch hàng ngày.

Đồng tiền mã hóa toàn cầu của Garrett Camp

Nhà sáng lập Uber - Garrett Camp

Sẽ có khoảng một nghìn tỷ token được phát hành trước,  trong đó 50% sẽ được trao cho một tỷ người đầu tiên xác minh đăng ký, 20% tiếp theo sẽ được cho các trường học Crypto đáng tin cậy, 10% sẽ chuyển đến các cố vấn, 10% sẽ dành cho các đối tác chiến lược, và 10% cuối cùng sẽ để cho các nhà thành lập Quỹ Eco Foundation trong việc chịu trách nhiệm sáng tạo và bảo vệ hệ thống. Camp cũng như một số các đối tác liên kết với Expa cũng sẽ đóng góp 10 triệu đô la để  làm nền tảng cho ngân sách hoạt động.

Đáng chú ý là dự án sẽ không có sự góp mặt của ICO - nghĩa là dự án này sẽ tránh được bất kỳ vấn đề pháp lý tiềm ẩn nào. Báo cáo sơ bộ của Eco giải thích rằng, Camp muốn cải thiện một số vấn đề diễn ra phổ biến với các loại tiền tệ mã hóa.

Trước tiên, nó chỉ muốn sử dụng các công cụ đã được kiểm tra kĩ lưỡng để hỗ trợ mạng lưới và xác nhận giao dịch, có nghĩa là một người nào đó vô danh sẽ không được phép truy cập vào hệ thống của Eco. Mặc dù về cơ bản loại, điều này loại bỏ được 51% nguy cơ bị tấn công hoặc các hành vi gian lận khác, nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc là hệ thống sẽ không được phân cấp thực sự.

Thứ hai, Eco sẽ có nguồn cung cấp token lớn (một nghìn tỷ token ban đầu) và tích hợp với các ứng dụng web và điện thoại di động một cách đơn giản nhất. Eco cũng muốn làm cho người dùng dễ dàng tiếp cận với ví điện tử dễ dàng hơn. Sự cải tiến cuối cùng  mà Eco muốn là huy động hết hiệu quả khi xác minh giao dịch và tạo ra token, nghĩa là sẽ không có mạng lưới các thợ đào coin hỗ trợ hệ thống như một số đồng tiền mã hóa khác. Đây có thể được coi là dự án của những người dùng  thân thiện.

Tiềm năng của đồng tiền Eco

Đồng tiền mã hóa toàn cầu của Garrett Camp

Đồng tiền mã hóa Eco của Garrett Camp 

Nếu vậy, Eco là một đồng tiền mã hóa đáng ngưỡng mộ. Từ khi mới xuất hiện các đồng tiền mã hóa, các nhà sáng lập tiền mã hóa đã “sao chép” Bitcoin để tạo ra các blockchains mã hóa riêng,  và tất cả đều có những sự khác biệt mà họ nghĩ điều đó sẽ làm thay đổi thế giới.

Ví dụ, Litecoin và Ethereum đều có blockchain nhanh hơn nhưng lại kéo dài thời gian giao dịch. Cả hai token sắp tới của Telegram và  Kik đều đang cố gắng trở thành loại token đầu tiên trên điện thoại di động với nguồn cung cấp lớn và giá thành token thấp. Ripple đã hủy bỏ các tùy chọn ẩn danh và thay vào đó sử dụng các nút xác thực đáng tin cậy hơn được hợp pháp hóa. Ethereum thì đang làm việc để chứng minh nó có thể sử dụng năng lượng hiệu quả hơn và NEO nói rằng nó đã có một cơ chế hoạt động đúng đắn. Nhưng hiện tại vẫn không cho thấy những phát triển đột biến của những đồng tiền mã hóa này. Để tạo ra một đồng tiền mã hóa thực sự hữu ích và tiện dụng thực sự thì rất là nan giải.

Có lẽ Eco sẽ may mắn hơn vì dự án đã hợp tác với các đối tác để xây dựng một hệ sinh thái ở một nơi mà đồng tiền mã hóa này sẽ phát triển mạnh mẽ. Nhưng xét cho cùng nhờ sự tham gia của Garrett Camp, Eco đã có tầm ảnh hưởng cao trong ngành công nghệ.

Eco hy vọng sẽ có một mạng lưới chạy thử nghiệm vào cuối năm, người dùng có thể đăng ký ngay bây giờ để xác nhận tên người dùng và nhận được một số token.

Nguồn: techcrunch.com

Bạn đang đọc bài: Đồng tiền mã hóa toàn cầu của Garrett Camp tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ