Gửi bài viết tới BigCoin

Đồng tiền MediShares (MDS) là gì?

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/03/2018 - 505 lượt xem
Chia sẻ
 

Thu hẹp khoảng cách giữa blockchain và các công ty chăm sóc sức khoẻ là một lĩnh vực mà rất ít công ty đang tích cực khám phá ngay ở thời điểm hiện tại. MediShares là một trong những trường hợp ngoại lệ trong lĩnh vực này vì nó nhằm tạo ra thị trường hỗ trợ lẫn nhau đầu tiên trên thế giới với công nghệ blockchain. Đặt niềm tin vào các giao dịch sẽ giúp nâng cao hiệu quả tổng thể và giảm chi phí hoạt động cho các công ty bảo hiểm. Hôm nay sẽ review về dự án đồng tiền Medishares, cùng đọc và tìm ra các điểm hấp dẫn của dự án này nào!!!

Đồng tiền MediShares (MDS) là gì?

Nền tảng Medishares

Medishares MDS là gì?

Medishares MDS là thị trường hỗ trợ lẫn nhau đầu tiên được tự bổ nhiệm trên blockchain trên toàn thế giới. Vậy điều này có ý nghĩa gì? Hợp đồng hỗ trợ lẫn nhau là một loại hình bảo hiểm. Vì vậy, về cơ bản, Medishares sẽ sử dụng blockchain để tạo ra một thị trường cho loại hình kinh doanh này.

Nền tảng Medishares là một nền tảng phân quyền, mã nguồn mở sử dụng các token ERC20 và Ethereum blockchain để vận hành. Tất cả các giao dịch được thực hiện trên nền tảng Medishares thông qua các hợp đồng thông minh.

Công ty này được tạo ra bởi Eric Yu, một lập trình viên full stack và là người sáng lập của XinChain.org. Ngoài ra, các nhân viên quan trọng khác của công ty là Sherry Gao - giám đốc kinh doanh; Ge Long - chuyên gia tính toán bảo hiểm và Grace Guo – tiến sĩ. InfoCorps, Fenbushi Capital, Delphy và Genaro Network là một số đối tác của công ty.

Đồng tiền MediShares (MDS) là gì?

Các thế lực đằng sau MediShares

Medishares hoạt động như thế nào?

Medishares làm việc thông qua blockchain Ethereum. Mỗi giao dịch xảy ra trên nền tảng này đểu được chứng nhận và thực hiện thông qua các hợp đồng thông minh, đây là một cách rất an toàn để đảm bảo cả hai bên sẽ tự động thực hiện các nhiệm vụ của mình và đảm bảo an toàn cho cả hai bên. Bất cứ ai trên nền tảng này đều có thể là một phần của hợp đồng trợ giúp lẫn nhau Ngoài ra, bạn có thể bán các mẫu bảo hiểm và nhận các token thông qua hợp đồng thông minh.

Nền tảng này sẽ không đáng tin cậy, điều này có nghĩa là bạn sẽ không cần phải tin tưởng vào người khác vì các hợp đồng thông minh. Họ cũng cung cấp một viễn cảnh chi phí hoạt động thấp, làm giảm rất nhiều chi phí để các công ty họat động. Medishares gồm có các hệ thống khuyến khích có thể cung cấp token cho mọi người để trở thành các công ty bảo hiểm trên Medishares.

Có rất nhiều kịch bản áp dụng cho các hợp đồng hỗ trợ lẫn nhau: như hợp đồng cho bệnh nặng, thợ lặn nhiệt tình và chủ sở hữu siêu xe. Những kịch bản này đảm bảo rằng sẽ có rất nhiều hợp đồng trên nền tảng này.

Bạn có thể thực hiện tất cả điều này qua ứng dụng dành cho thiết bị di động của công ty, điều này sẽ tương thích với cả Android và iOS. Ứng dụng sẽ được phát hành vào khoảng nửa năm 2018 và nền tảng này sẽ hoạt động một cách đầy đủ vào cuối năm nếu mọi thứ diễn ra theo kế hoạch của công ty.

Đầu tư vào đồng tiền Medishares như thế nào?

Thật không may, dự án ICO của Medishares đã được hoàn thành, vì vậy bạn không thể mua token Medishares trong ICO nữa. Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn token MDS, bạn sẽ phải đến các nền tảng trao đổi trực tuyến và trả giá theo giá thị trường. Tại thời điểm này, bạn có thể tìm thấy các token này trên ba sàn khác nhau: Huobi, OTCBTC  và Gate.io.

Đồng tiền MediShares (MDS) là gì?

Các nền tảng giao dịch niêm yết token MDS

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền MediShares MDS là bao nhiêu?

Ở thời điểm hiện tại, giá cặp giao dịch MDS:USD tăng 1.56% với giá cụ thể $0,109018 / MDS thì 2 cặp MDS:BTC và MDS:ETH lại giảm lần lượt 2,45% và 0,89%. Vốn hóa thị trường của MediShares là $52.711.496 USD tương đương 5.894 Bitcoin  ~ 97.963 ETH. Hiện đang có 483.511.857 MDS được lưu hành trong tổng số 2.000.000.000 MDS dự kiến được cung cấp.

Đồng tiền MediShares (MDS) là gì?

Biểu đồ giá đồng tiền MediShares

Lộ trình tương lai của MediShares

Sản phẩm khả thi tối thiểu (MPV) cho MediShares đang trong giai đoạn phát triển cuối cùng và sẽ sớm được công khai. Sự phát triển các ứng dụng iOS và Android sẽ bắt đầu vào quý 2 năm 2018 cùng với việc triển khai công nghệ sidechain. Việc kiểm tra an ninh và thử nghiệm đã được tiến hành vào cuối năm ngoái, cùng với sự ra mắt của nền tảng MediShares trong quý cuối cùng của năm 2018. Từ thời điểm đó, nhóm nghiên cứu sẽ đặt trọng tâm vào việc nhân rộng nền tảng khi sự phổ biến của nó tăng lên.

Kết luận

Medishares có phải là một khoản đầu tư tốt cho bạn ở thời điểm hiện tại không? Điều đó hơi khó nói. Mặc dù ý tưởng của công ty thực sự mới mẻ, nhưng thật khó có thể nói liệu ý tưởng này đem lại lợi nhuận lớn để đầu tư hay không, và do đó, chúng tôi khó có thể tư vấn cho bạn nếu bạn nên đầu tư vào nó trừ khi bạn đặc biệt quan tâm đến việc sử dụng các dịch vụ của nền tảng. Để có quyết định sáng suốt nhất, hãy tham khảo ngay dự báo giá tương lai tiền MediShares

Có vẻ như Medishares có tiềm năng trở thành một thị trường thú vị, và bởi vì điều này, nên có một cái nhìn tốt hơn và chú ý hơn nếu bạn đã quan tâm đến các dịch vụ của công ty này.

Trong mọi trường hợp, sự lựa chọn hoàn toàn là của bạn. Medishares là một công ty rất thú vị, nhưng chỉ bạn mới có thể đưa sự lựa chọn đúng đắn cho bạn.

Bạn đang xem:Đồng tiền MediShares (MDS) là gì? Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?


Lúc 1h02 sáng ngày hôm nay (ngày 16/11) theo giờ Việt Nam, mạng lưới blockchain Bitcoin Cash chính thức được chia làm hai sau đợt hardfork diễn ra cực kì căng thẳng chỉ vài giờ trước đó.


 

Có thể bạn quan tâm:

Với sự lần lặp lại giao thức của Bitcoin Cash cũ được gọi là Bitcoin “Tầm nhìn của Satoshi” hoặc Bitcoin SV (Satoshi’s Vision) đã trực tiếp phản đối bản nâng cấp của Bitcoin Cash cũ được gọi là Bitcoin ABC, mạng lưới blockchain của Bitcoin Cash cũ đã chính thức được chia thành hai mạng lưới riêng biệt.

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Bitcoin ABC vs Bitcoin SV - Hai mạng lưới hardfork từ Bitcoin Cash

Trong khi cuộc chiến mang tên “hash war” đã được dự đoán rất nhiều cho đến nay, hai chuỗi này đang liên tục khai thác các khối trên mạng lưới tương ứng của họ. Các mối đe dọa của phá hoại chuỗi chéo được gợi ý bởi những người ủng hộ Bitcoin SV vẫn chưa thực hiện được. Ban đầu, mạng lưới Bitcoin ABC là nền tảng Bitcoin Cash duy nhất để tạo thành công các khối mới và xác thực giao dịch sau khi nâng cấp hệ thống. Tuy nhiên, hai khối trong mạng lưới Bitcoin SV đã thấy khối đầu tiên được khai thác lúc 1:29 rạng sáng đêm 16/11 (giờ Việt Nam).

Mỏ đào Mempool đã khai thác khối đầu tiên của Bitcoin SV, tiếp đến là SVPool và Coingeek đã thực hiện khai thác các khối tiếp theo. Các mỏ đào khác như Bitcoin.com, BTC.com và Antpool thì thực hiện kiểm soát các hoạt động khai thác của mạng lưới Bitcoin ABC cho đến thời điểm hiện tại.

Tính đến thời điểm chúng tôi thực hiện bài viết, Bitcoin ABC đã khai thác được hơn 35 khối trước Bitcoin SV, theo dữ liệu từ Coin Dance.

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Mọi thứ diễn ra như thế nào

Cho đến thời điểm hiện tại thì hầu hết các khối được khai thác trên mạng Bitcoin ABC đều có hơn 1.000 giao dịch, mặc dù bắt đầu từ 3h48 sáng nay (GMT+7) đã giảm đáng kể cả kích thước khối và số lượng  giao dịch được ghi lại trên Blockchair.

Một vài giờ trước khi kích hoạt hardfork, các mỏ khai thác có ý định hỗ trợ lộ trình Bitcoin SV để kiểm soát sự đa dạng của mạng lưới Bitcoin Cash. Tuy nhiên, theo trang web CoinDance, Bitcoin ABC hiện đang dẫn đầu về tổng hỗ trợ năng lượng băm.

Một ví dụ nhận được sự chú ý cao trong sự kiện hardfork ngày hôm nay là mỏ đào Bitcoin.com đã công bố thông báo cho người dùng rằng tất cả sức mạnh băm đi vào khai thác các khối Bitcoin sẽ được triển khai tạm thời để khai thác các khối Bitcoin ABC.

Mặc dù thông báo này nhận được phản hồi tiêu cực từ những người tuyên bố mỏ đào này không có quyền hợp pháp để chuyển hướng hỗ trợ khai thác theo cách này, dữ liệu trên trang web chỉ ra rằng bắt đầu lúc 0h30 (GMT+7) mỏ đào này đã liên tục được phân bổ lại sức mạnh băm để hỗ trợ cho Bitcoin ABC.

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Ảnh hưởng của đợt phân tách đến thị giá của hai đồng tiền mã hóa trên thị trường

Bitcoin Cash ABC

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Bitcoin Cash SV

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Bạn đang xem: Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ