Gửi bài viết tới BigCoin

Đồng tiền MediShares (MDS) là gì?

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/03/2018 - 457 lượt xem
Chia sẻ
 

Thu hẹp khoảng cách giữa blockchain và các công ty chăm sóc sức khoẻ là một lĩnh vực mà rất ít công ty đang tích cực khám phá ngay ở thời điểm hiện tại. MediShares là một trong những trường hợp ngoại lệ trong lĩnh vực này vì nó nhằm tạo ra thị trường hỗ trợ lẫn nhau đầu tiên trên thế giới với công nghệ blockchain. Đặt niềm tin vào các giao dịch sẽ giúp nâng cao hiệu quả tổng thể và giảm chi phí hoạt động cho các công ty bảo hiểm. Hôm nay sẽ review về dự án đồng tiền Medishares, cùng đọc và tìm ra các điểm hấp dẫn của dự án này nào!!!

Đồng tiền MediShares (MDS) là gì?

Nền tảng Medishares

Medishares MDS là gì?

Medishares MDS là thị trường hỗ trợ lẫn nhau đầu tiên được tự bổ nhiệm trên blockchain trên toàn thế giới. Vậy điều này có ý nghĩa gì? Hợp đồng hỗ trợ lẫn nhau là một loại hình bảo hiểm. Vì vậy, về cơ bản, Medishares sẽ sử dụng blockchain để tạo ra một thị trường cho loại hình kinh doanh này.

Nền tảng Medishares là một nền tảng phân quyền, mã nguồn mở sử dụng các token ERC20 và Ethereum blockchain để vận hành. Tất cả các giao dịch được thực hiện trên nền tảng Medishares thông qua các hợp đồng thông minh.

Công ty này được tạo ra bởi Eric Yu, một lập trình viên full stack và là người sáng lập của XinChain.org. Ngoài ra, các nhân viên quan trọng khác của công ty là Sherry Gao - giám đốc kinh doanh; Ge Long - chuyên gia tính toán bảo hiểm và Grace Guo – tiến sĩ. InfoCorps, Fenbushi Capital, Delphy và Genaro Network là một số đối tác của công ty.

Đồng tiền MediShares (MDS) là gì?

Các thế lực đằng sau MediShares

Medishares hoạt động như thế nào?

Medishares làm việc thông qua blockchain Ethereum. Mỗi giao dịch xảy ra trên nền tảng này đểu được chứng nhận và thực hiện thông qua các hợp đồng thông minh, đây là một cách rất an toàn để đảm bảo cả hai bên sẽ tự động thực hiện các nhiệm vụ của mình và đảm bảo an toàn cho cả hai bên. Bất cứ ai trên nền tảng này đều có thể là một phần của hợp đồng trợ giúp lẫn nhau Ngoài ra, bạn có thể bán các mẫu bảo hiểm và nhận các token thông qua hợp đồng thông minh.

Nền tảng này sẽ không đáng tin cậy, điều này có nghĩa là bạn sẽ không cần phải tin tưởng vào người khác vì các hợp đồng thông minh. Họ cũng cung cấp một viễn cảnh chi phí hoạt động thấp, làm giảm rất nhiều chi phí để các công ty họat động. Medishares gồm có các hệ thống khuyến khích có thể cung cấp token cho mọi người để trở thành các công ty bảo hiểm trên Medishares.

Có rất nhiều kịch bản áp dụng cho các hợp đồng hỗ trợ lẫn nhau: như hợp đồng cho bệnh nặng, thợ lặn nhiệt tình và chủ sở hữu siêu xe. Những kịch bản này đảm bảo rằng sẽ có rất nhiều hợp đồng trên nền tảng này.

Bạn có thể thực hiện tất cả điều này qua ứng dụng dành cho thiết bị di động của công ty, điều này sẽ tương thích với cả Android và iOS. Ứng dụng sẽ được phát hành vào khoảng nửa năm 2018 và nền tảng này sẽ hoạt động một cách đầy đủ vào cuối năm nếu mọi thứ diễn ra theo kế hoạch của công ty.

Đầu tư vào đồng tiền Medishares như thế nào?

Thật không may, dự án ICO của Medishares đã được hoàn thành, vì vậy bạn không thể mua token Medishares trong ICO nữa. Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn token MDS, bạn sẽ phải đến các nền tảng trao đổi trực tuyến và trả giá theo giá thị trường. Tại thời điểm này, bạn có thể tìm thấy các token này trên ba sàn khác nhau: Huobi, OTCBTC  và Gate.io.

Đồng tiền MediShares (MDS) là gì?

Các nền tảng giao dịch niêm yết token MDS

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền MediShares MDS là bao nhiêu?

Ở thời điểm hiện tại, giá cặp giao dịch MDS:USD tăng 1.56% với giá cụ thể $0,109018 / MDS thì 2 cặp MDS:BTC và MDS:ETH lại giảm lần lượt 2,45% và 0,89%. Vốn hóa thị trường của MediShares là $52.711.496 USD tương đương 5.894 Bitcoin  ~ 97.963 ETH. Hiện đang có 483.511.857 MDS được lưu hành trong tổng số 2.000.000.000 MDS dự kiến được cung cấp.

Đồng tiền MediShares (MDS) là gì?

Biểu đồ giá đồng tiền MediShares

Lộ trình tương lai của MediShares

Sản phẩm khả thi tối thiểu (MPV) cho MediShares đang trong giai đoạn phát triển cuối cùng và sẽ sớm được công khai. Sự phát triển các ứng dụng iOS và Android sẽ bắt đầu vào quý 2 năm 2018 cùng với việc triển khai công nghệ sidechain. Việc kiểm tra an ninh và thử nghiệm đã được tiến hành vào cuối năm ngoái, cùng với sự ra mắt của nền tảng MediShares trong quý cuối cùng của năm 2018. Từ thời điểm đó, nhóm nghiên cứu sẽ đặt trọng tâm vào việc nhân rộng nền tảng khi sự phổ biến của nó tăng lên.

Kết luận

Medishares có phải là một khoản đầu tư tốt cho bạn ở thời điểm hiện tại không? Điều đó hơi khó nói. Mặc dù ý tưởng của công ty thực sự mới mẻ, nhưng thật khó có thể nói liệu ý tưởng này đem lại lợi nhuận lớn để đầu tư hay không, và do đó, chúng tôi khó có thể tư vấn cho bạn nếu bạn nên đầu tư vào nó trừ khi bạn đặc biệt quan tâm đến việc sử dụng các dịch vụ của nền tảng. Để có quyết định sáng suốt nhất, hãy tham khảo ngay dự báo giá tương lai tiền MediShares

Có vẻ như Medishares có tiềm năng trở thành một thị trường thú vị, và bởi vì điều này, nên có một cái nhìn tốt hơn và chú ý hơn nếu bạn đã quan tâm đến các dịch vụ của công ty này.

Trong mọi trường hợp, sự lựa chọn hoàn toàn là của bạn. Medishares là một công ty rất thú vị, nhưng chỉ bạn mới có thể đưa sự lựa chọn đúng đắn cho bạn.

Bạn đang xem:Đồng tiền MediShares (MDS) là gì? Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Top 5 dự đoán về giá Bitcoin


Bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất từ trước tới nay và luôn được các nhà đầu tư lớn để mắt đến.  Các nhân vật nổi tiếng như: John McAfee, Kenneth Rogoff, Tom Lee, Tim Draper và Finder với những dự doán về giá Bitcoin riêng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều về Bitcoin

 

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số và nó cũng được gọi là tiền mã hóa. Bitcoin được biết đến như tiền tệ kỹ thuật số được phân cấp hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Bitcoin được giao dịch trên cuốn sổ cái kế toán phân tán theo công nghệ ngang hàng peer-to-peer, được gọi là Blockchain và tỷ giá hối đoái Bitcoin so với đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ lớn khác được xác định bởi cung và cầu theo các tỷ giá hối đoái toàn cầu khác. Giá trị giao dịch của Bitcoin đã chứng tỏ sự biến động thông qua các nhu cầu tăng và giảm khác nhau. Cuối cùng có thể coi Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị so với các đồng tiền fiat được chính phủ hậu thuẫn.

 

Dự đoán Bitcoin của nhà đầu tư nổi tiếng

 

Vì thị trường thường trải qua một điều kiện dễ biến động chúng ta nên có một bản sao lưu như một dự đoán với các chuyên gia thị trường, những người đã là dành cả tâm trí và trái tim cho thị trường tiền mã hóa.

Vì vậy, chúng ta hãy xem các dự đoán Bitcoin nổi tiếng:

 

John McAfee 

John McAfee, người sáng lập phần mềm McAfee nổi tiếng và là một người hăng hái theo dõi Bitcoin đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2020 sau dự đoán năm ngoái là $7000, thực tế Bitcoin đã cũng đã vượt qua mức giá dự đoán này.

null

John McAfee

Theo tweet của John:

"Khi tôi dự đoán Bitcoin ở mức $500.000 vào cuối năm 2020, tôi đã sử dụng mô hình dự đoán $5000 vào cuối năm 2017. BTC đã tăng tốc nhanh hơn nhiều so với giả định từ mô hình của tôi và bây giờ tôi dự đoán Bitcoin là 1 triệu đô la vào cuối năm 2020."

 

Kenneth Rogoff

Kenneth Rogoff, là một giáo sư đến từ trường Harvard và còn được biết đến như một cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF),  hy vọng rằng bong bóng Bitcoin sẽ bị vỡ và nó sẽ đạt từ mức thấp đến $100 và không phải 100.000 đô la

null

Kenneth Rogoff

Tom Lee

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng 8 năm 2018, giá Bitcoin đã tăng thêm $200 và mức tăng này chỉ trong vòng 35 phút. Cần chú ý rằng sự gia tăng đột ngột này xảy ra ngay sau tuyên bố của Tom Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn ‘Trading Nation’ rằng Bitcoin ‘có thể kết thúc năm 2018 với mức giá thật sự bùng nổ’, nhắm mục tiêu tới mức giá cuối năm cao tới $25.000. Phương châm của dự đoán này là để dự đoán mối tương quan giữa giá vốn chủ sở hữu trong thị trường mới nổi và Bitcoin. Điều này có thể dẫn đến một đợt phục hồi lớn đối với Bitcoin.

null

Tom Lee

Tim Draper

Vào năm 2014, khi BTC được định giá là $ 413, không có gì ngoài Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt tới $ 10,000 trong khoảng thời gian ba năm. Mặc dù ông đã không dự đoán một cách chắc chắn rằng giá Bitcoin là $ 100k vào năm 2018, nhưng đúng hơn là ông nói, ông hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hồi năm ngoái.

null

Tim Draper

Finder

Finder tìm kiếm ý kiến ​​từ 13 chuyên gia về tiền mã hóa và kết luận rằng giá Bitcoin sẽ chứng kiến mức ​​tăng trưởng 300% lên tới $43.000 vào tháng 12 năm 2018.

null

Finder

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Top 5 dự đoán về giá Bitcoin tại Giải đáp 

Theo coinnounce

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ