Gửi bài viết tới BigCoin

Đồng tiền MediShares (MDS) là gì?

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/03/2018 - 674 lượt xem
Chia sẻ
 

Thu hẹp khoảng cách giữa blockchain và các công ty chăm sóc sức khoẻ là một lĩnh vực mà rất ít công ty đang tích cực khám phá ngay ở thời điểm hiện tại. MediShares là một trong những trường hợp ngoại lệ trong lĩnh vực này vì nó nhằm tạo ra thị trường hỗ trợ lẫn nhau đầu tiên trên thế giới với công nghệ blockchain. Đặt niềm tin vào các giao dịch sẽ giúp nâng cao hiệu quả tổng thể và giảm chi phí hoạt động cho các công ty bảo hiểm. Hôm nay sẽ review về dự án đồng tiền Medishares, cùng đọc và tìm ra các điểm hấp dẫn của dự án này nào!!!

Đồng tiền MediShares (MDS) là gì?

Nền tảng Medishares

Medishares MDS là gì?

Medishares MDS là thị trường hỗ trợ lẫn nhau đầu tiên được tự bổ nhiệm trên blockchain trên toàn thế giới. Vậy điều này có ý nghĩa gì? Hợp đồng hỗ trợ lẫn nhau là một loại hình bảo hiểm. Vì vậy, về cơ bản, Medishares sẽ sử dụng blockchain để tạo ra một thị trường cho loại hình kinh doanh này.

Nền tảng Medishares là một nền tảng phân quyền, mã nguồn mở sử dụng các token ERC20 và Ethereum blockchain để vận hành. Tất cả các giao dịch được thực hiện trên nền tảng Medishares thông qua các hợp đồng thông minh.

Công ty này được tạo ra bởi Eric Yu, một lập trình viên full stack và là người sáng lập của XinChain.org. Ngoài ra, các nhân viên quan trọng khác của công ty là Sherry Gao - giám đốc kinh doanh; Ge Long - chuyên gia tính toán bảo hiểm và Grace Guo – tiến sĩ. InfoCorps, Fenbushi Capital, Delphy và Genaro Network là một số đối tác của công ty.

Đồng tiền MediShares (MDS) là gì?

Các thế lực đằng sau MediShares

Medishares hoạt động như thế nào?

Medishares làm việc thông qua blockchain Ethereum. Mỗi giao dịch xảy ra trên nền tảng này đểu được chứng nhận và thực hiện thông qua các hợp đồng thông minh, đây là một cách rất an toàn để đảm bảo cả hai bên sẽ tự động thực hiện các nhiệm vụ của mình và đảm bảo an toàn cho cả hai bên. Bất cứ ai trên nền tảng này đều có thể là một phần của hợp đồng trợ giúp lẫn nhau Ngoài ra, bạn có thể bán các mẫu bảo hiểm và nhận các token thông qua hợp đồng thông minh.

Nền tảng này sẽ không đáng tin cậy, điều này có nghĩa là bạn sẽ không cần phải tin tưởng vào người khác vì các hợp đồng thông minh. Họ cũng cung cấp một viễn cảnh chi phí hoạt động thấp, làm giảm rất nhiều chi phí để các công ty họat động. Medishares gồm có các hệ thống khuyến khích có thể cung cấp token cho mọi người để trở thành các công ty bảo hiểm trên Medishares.

Có rất nhiều kịch bản áp dụng cho các hợp đồng hỗ trợ lẫn nhau: như hợp đồng cho bệnh nặng, thợ lặn nhiệt tình và chủ sở hữu siêu xe. Những kịch bản này đảm bảo rằng sẽ có rất nhiều hợp đồng trên nền tảng này.

Bạn có thể thực hiện tất cả điều này qua ứng dụng dành cho thiết bị di động của công ty, điều này sẽ tương thích với cả Android và iOS. Ứng dụng sẽ được phát hành vào khoảng nửa năm 2018 và nền tảng này sẽ hoạt động một cách đầy đủ vào cuối năm nếu mọi thứ diễn ra theo kế hoạch của công ty.

Đầu tư vào đồng tiền Medishares như thế nào?

Thật không may, dự án ICO của Medishares đã được hoàn thành, vì vậy bạn không thể mua token Medishares trong ICO nữa. Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn token MDS, bạn sẽ phải đến các nền tảng trao đổi trực tuyến và trả giá theo giá thị trường. Tại thời điểm này, bạn có thể tìm thấy các token này trên ba sàn khác nhau: Huobi, OTCBTC  và Gate.io.

Đồng tiền MediShares (MDS) là gì?

Các nền tảng giao dịch niêm yết token MDS

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền MediShares MDS là bao nhiêu?

Ở thời điểm hiện tại, giá cặp giao dịch MDS:USD tăng 1.56% với giá cụ thể $0,109018 / MDS thì 2 cặp MDS:BTC và MDS:ETH lại giảm lần lượt 2,45% và 0,89%. Vốn hóa thị trường của MediShares là $52.711.496 USD tương đương 5.894 Bitcoin  ~ 97.963 ETH. Hiện đang có 483.511.857 MDS được lưu hành trong tổng số 2.000.000.000 MDS dự kiến được cung cấp.

Đồng tiền MediShares (MDS) là gì?

Biểu đồ giá đồng tiền MediShares

Lộ trình tương lai của MediShares

Sản phẩm khả thi tối thiểu (MPV) cho MediShares đang trong giai đoạn phát triển cuối cùng và sẽ sớm được công khai. Sự phát triển các ứng dụng iOS và Android sẽ bắt đầu vào quý 2 năm 2018 cùng với việc triển khai công nghệ sidechain. Việc kiểm tra an ninh và thử nghiệm đã được tiến hành vào cuối năm ngoái, cùng với sự ra mắt của nền tảng MediShares trong quý cuối cùng của năm 2018. Từ thời điểm đó, nhóm nghiên cứu sẽ đặt trọng tâm vào việc nhân rộng nền tảng khi sự phổ biến của nó tăng lên.

Kết luận

Medishares có phải là một khoản đầu tư tốt cho bạn ở thời điểm hiện tại không? Điều đó hơi khó nói. Mặc dù ý tưởng của công ty thực sự mới mẻ, nhưng thật khó có thể nói liệu ý tưởng này đem lại lợi nhuận lớn để đầu tư hay không, và do đó, chúng tôi khó có thể tư vấn cho bạn nếu bạn nên đầu tư vào nó trừ khi bạn đặc biệt quan tâm đến việc sử dụng các dịch vụ của nền tảng. Để có quyết định sáng suốt nhất, hãy tham khảo ngay dự báo giá tương lai tiền MediShares

Có vẻ như Medishares có tiềm năng trở thành một thị trường thú vị, và bởi vì điều này, nên có một cái nhìn tốt hơn và chú ý hơn nếu bạn đã quan tâm đến các dịch vụ của công ty này.

Trong mọi trường hợp, sự lựa chọn hoàn toàn là của bạn. Medishares là một công ty rất thú vị, nhưng chỉ bạn mới có thể đưa sự lựa chọn đúng đắn cho bạn.

Bạn đang xem:Đồng tiền MediShares (MDS) là gì? Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain