Gửi bài viết tới BigCoin

Đồng tiền NEO là gì? Tìm hiểu về đồng tiền NEO

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/02/2018 - 743 lượt xem
Chia sẻ
 

Đồng tiền NEO là gì?

NEO là một đồng tiền mã hóa, nó được nhiều người gọi với cái tên là đồng “Ethereum củaTrung Quốc” hay “kẻ giết người của Ethereum”. Nó cũng là đồng tiền mã nguồn mở, sử dụng công nghệ blockchain đầu tiên của Trung Quốc. Neo được tạo ra vào năm 2014 với xứ mệnh là tái tạo lại cách thức thương mại đang thực hiện. Neo giúp thay đổi nền kinh tế truyền thống và giúp nâng tầng nền kinh tế hướng đến kỷ nguyên hiện đại, thông minh hơn.

Đội ngũ lãnh đạo của đồng NEO là những ai?

Các thành viên chính của nhóm này bao gồm người sáng lập - Da Hongfei, nhà đồng sáng lập và nhà phát triển chính - ông Zhang Zhengwen, Tổng thư ký - Tao Rongqi, cùng với các nhà phát triển cộng đồng, các nhà điều hành và các cộng tác viên khác.

Có thể mua đồng tiền NEO ở đâu?

Mua đồng tiền NEO từ Changelly

Nếu mua NEO trực tiếp bằng tiền FIAT thì có một chút khó khăn. Nhưng bạn có thể đổi sang các đồng tiền khác, chẳng hạn như BTC, LTC, hoặc ETH để giao dịch đồng NEO. Thủ tục rất đơn giản, để mua NEO bạn cần:

Địa chỉ NEO của bạn nơi bạn muốn nhận NEO.

Một ít bitcoins / altcoins để đổi lấy NEO.

Mua NEO từ CoinSwitch

CoinSwitch cũng là một nền tảng trao đổi tương tự như Changelly. Nó khá mới đối với thị trường này, và hiện nay, nó chỉ hỗ trợ các giao dịch của BTC với NEO.

Mua NEO từ các sàn giao dịch

Dưới đây là danh sách các sàn giao dịch đang niêm yết đồng NEO, trong đó sàn Binance là sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất cũng như cộng đồng trader và các nhà đầu tư sử dụng nhiều nhất:

Binance

KuCoin

Bitfinex

Bittrex

Yobtc

Cryptopia

 Các ví NEO tốt nhất:

Neo không có nhiều lựa chọn ví, nhưng đối với những người chấp nhận sớm, chắc chắn có nhiều lựa chọn trên mạng:

Ví mềm: Ledger Nano S

Ví trên máy tính cá nhân:  NEON Wallet, NEO GUI, NEO CLI

Ví điện tử:  NEO Tracker, NEO Wallet (.cn), NEO Wallet (.net) 

Ví giấy: Ansy 

Tỉ giá hiện tại của đồng NEO:

Tính đến thời điểm viết bài này giá 1 NEO là $133,91 và có tổng mức vốn hóa thị trường là $8,703,890,000 đồng thời nằm trong top 10 đồng tiền giá trị nhất trên coinmarketcap.

Biên soạn:  https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

RECAP GATECHAIN TESTNET LAUNCH MEETUP


Vậy là buổi meetup Gatechain Testnet Launch đã chính thức khép lại. Một lần nữa, Bigcoinvietnam – đồng BTC với Gate.io xin gửi tới toán thể người tham dự lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn sự hiện diện của những người dẫn đầu các tổ chức, nhà đầu tư tiền điện tử cũng như những người có tầm ảnh hưởng lớn đã cùng đưa ra đóng góp và hỗ trợ chúng tôi hoàn thành một sự kiện trọn vẹn và vô cùng đáng nhớ lần này của Gate.io.

 

null

 

Sự kiện của Gate.io được tổ chức với chủ đề ra mắt sản phẩm mới, GT testnet và ví Wallet.io, cùng tuyên bố chính thức cộng tác chiến lược với đối tác tại Việt Nam để nâng cao dịch vụ cho người dùng tiếng Việt.

 

null

 

Ngày 17/10, Gate.io và Bigcoinvietnam đã tổ chức sự kiện “Gatechain Testnet Launch Meetup” – Cái nhìn tổng thể về sản phẩm mới của Gate.io tại tòa nhà Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Sự kiện dành cho những nhà đầu tư công nghệ Blockchain, người giao dịch các sản phẩm tài chính (trader), nhà phát triển công nghệ blockchain cũng như bất cứ cá nhân nào quan tâm, muốn tìm hiểu sâu về sự phát triển sàn giao dịch và cơ hội việc làm, đầu tư trong thị trường tiền mã hóa (cryptocurrency) tại Việt Nam.

Vì vậy, sự kiện hướng đến mục tiêu chia sẻ kiến thức từ cơ bản đến sâu sắc về sàn giao dịch, sản phẩm mới của sàn Gate cũng như cơ hội đầu tư trong kỷ nguyên 4.0. Tại buổi meetup, các diễn giả trong và ngoài nước lần lượt trình bày các vấn đề và giải pháp trong sàn giao dịch Gate.io của Việt Nam cũng như của toàn cầu.

 

null

 

Buổi meetup vừa qua gồm 2 phiên thảo luận chính:

Cụ thể, trong phiên thảo luận thứ nhất, sàn giao dịch đã tuyên bố ra mắt GateChain Testnet - Bảo vệ tài sản On-chain của bạn. Tiếp sau đó là phiên thảo luận về kĩ năng sống còn để toàn vẹn trong thị trường gấu bởi Jiuer và Tina Yuan. Ngoài ra, các KOL đã cùng đưa ra các câu hỏi về sản phẩm mới cũng như những lời góp ý để sản phẩm mới hoàn thiện hơn.

 

Kết thúc hội thảo, Gatechain Testnet Launch Meetup còn có chương trình tiệc tối "Night Party" dành cho các diễn giả, nhà tài trợ, lập trình viên, quỹ đầu tư và những khách mời VIP trong sự kiện.

 

Những trạm đến tiếp theo của Bigcoinvietnam sẽ vẫn còn tiếp nối, chúng tôi hi vọng rằng sẽ có thể hợp tác với Gate.io cũng như các dự án khác lâu dài trong tương lai. Hãy cùng chờ đón những sự kiện hấp dẫn tiếp theo cùng Bigcoinvietnam nhé!

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain