Gửi bài viết tới BigCoin

Đồng tiền NEO là gì? Tìm hiểu về đồng tiền NEO

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/02/2018 - 608 lượt xem
Chia sẻ
 

Đồng tiền NEO là gì?

NEO là một đồng tiền mã hóa, nó được nhiều người gọi với cái tên là đồng “Ethereum củaTrung Quốc” hay “kẻ giết người của Ethereum”. Nó cũng là đồng tiền mã nguồn mở, sử dụng công nghệ blockchain đầu tiên của Trung Quốc. Neo được tạo ra vào năm 2014 với xứ mệnh là tái tạo lại cách thức thương mại đang thực hiện. Neo giúp thay đổi nền kinh tế truyền thống và giúp nâng tầng nền kinh tế hướng đến kỷ nguyên hiện đại, thông minh hơn.

Đội ngũ lãnh đạo của đồng NEO là những ai?

Các thành viên chính của nhóm này bao gồm người sáng lập - Da Hongfei, nhà đồng sáng lập và nhà phát triển chính - ông Zhang Zhengwen, Tổng thư ký - Tao Rongqi, cùng với các nhà phát triển cộng đồng, các nhà điều hành và các cộng tác viên khác.

Có thể mua đồng tiền NEO ở đâu?

Mua đồng tiền NEO từ Changelly

Nếu mua NEO trực tiếp bằng tiền FIAT thì có một chút khó khăn. Nhưng bạn có thể đổi sang các đồng tiền khác, chẳng hạn như BTC, LTC, hoặc ETH để giao dịch đồng NEO. Thủ tục rất đơn giản, để mua NEO bạn cần:

Địa chỉ NEO của bạn nơi bạn muốn nhận NEO.

Một ít bitcoins / altcoins để đổi lấy NEO.

Mua NEO từ CoinSwitch

CoinSwitch cũng là một nền tảng trao đổi tương tự như Changelly. Nó khá mới đối với thị trường này, và hiện nay, nó chỉ hỗ trợ các giao dịch của BTC với NEO.

Mua NEO từ các sàn giao dịch

Dưới đây là danh sách các sàn giao dịch đang niêm yết đồng NEO, trong đó sàn Binance là sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất cũng như cộng đồng trader và các nhà đầu tư sử dụng nhiều nhất:

Binance

KuCoin

Bitfinex

Bittrex

Yobtc

Cryptopia

 Các ví NEO tốt nhất:

Neo không có nhiều lựa chọn ví, nhưng đối với những người chấp nhận sớm, chắc chắn có nhiều lựa chọn trên mạng:

Ví mềm: Ledger Nano S

Ví trên máy tính cá nhân:  NEON Wallet, NEO GUI, NEO CLI

Ví điện tử:  NEO Tracker, NEO Wallet (.cn), NEO Wallet (.net) 

Ví giấy: Ansy 

Tỉ giá hiện tại của đồng NEO:

Tính đến thời điểm viết bài này giá 1 NEO là $133,91 và có tổng mức vốn hóa thị trường là $8,703,890,000 đồng thời nằm trong top 10 đồng tiền giá trị nhất trên coinmarketcap.

Biên soạn:  https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên


Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Bithumb, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất ở Hàn Quốc, có kế hoạch cắt giảm tới 50% mức nhân sự, theo báo cáo của CoinDesk Korea đưa ra hôm thứ Hai, một động thái sẽ giảm số lượng nhân viên của họ từ 310 vào đầu tháng 3 xuống còn khoảng 150 .

Theo báo cáo, một quan chức tại công ty đã xác nhận con số cắt giảm là 50%, nói thêm rằng họ hy vọng những người ra đi sẽ chủ yếu là những nhân viên đã muốn rời khỏi công ty.

Hưu trí tự nguyện là một phần trong chương trình hỗ trợ của chúng tôi dành cho các nhân viên cũ và dự định cung cấp hỗ trợ và đào tạo cho vị trí việc làm, Bithumb cho biết. Ngoài ra, khối lượng giao dịch Bithumb đã giảm so với năm trước, vì vậy chúng tôi đang cố gắng cung cấp các biện pháp nội bộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung nhân sự cần thiết cho nhiều công ty con mới.

Động thái này đi theo xu hướng tương tự của các công ty tiền điện tử khác đã buộc phải đáp ứng với sự sụt giảm liên tục về giá trị của thị trường trong những tháng gần đây.

Công ty đứng sau dự án tiền mã hóa Dash đã nói hồi đầu tháng này rằng họ cũng giảm mức nhân sự trong nỗ lực cắt giảm chi phí do mùa đông crypto mang lại. Một trường hợp khác kể từ đầu năm, công ty kiểm toán hợp đồng thông minh Hosho đã nói rằng nó đang cắt giảm 80% nhân viên và Nebote của dự án blockchain đã cắt giảm 60% số lượng.

Ethereum studio Consensys tuyên bố rằng các dự án dưới sự bảo trợ của họ sẽ phải tìm nguồn tài chính hoặc cũng phải đối mặt với việc tiếp tục cắt giảm nhân sự

Theo Coindesk

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Có thể bạn quan tâm:

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

-Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ