Gửi bài viết tới BigCoin

Đồng tiền Red Pulse là gì?

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/03/2018 - 281 lượt xem
Chia sẻ
 

Red Pulse Token nhằm mục đích trở thành "hệ sinh thái thông minh và nội dung thế hệ mới" phục vụ trong lĩnh vực thị trường tài chính Trung Quốc. Cùng tìm hiểu cách Red Pulse Token hoạt động trong bài đánh giá này của chúng tôi.

 

Đồng tiền Token Red Pulse là gì?

Đồng tiền Red Pulse là gì?

Đồng tiền Token Red Pulse

Token Red Pulse (RPX) là một đồng tiền mã hóa được giới thiệu vào ngày 10 tháng 9 năm 2017.

Đồng tiền Token Red Pulse chính là token NEO được phát hành bởi công ty Red Pulse. Red Pulse là một công ty nghiên cứu định hướng sự kiện bao gồm các sự kiện thị trường ảnh hưởng đến các công ty, các ngành công nghiệp của Trung Quốc và nền kinh tế nói chung. Red Pulse đã hoạt động tại Trung Quốc từ năm 2015, bên cạnh đó công ty cũng chia sẻ các thông tin về ngành tài chính chi nhánh Thượng Hải.

Mục tiêu của Token Red Pulse là tăng cường chia sẻ thông tin trong toàn bộ nền kinh tế Trung Quốc. Trung Quốc là quốc gia có nền kinh tế lớn thứ hai trên thế giới về GDP chưa được điều chỉnh theo lạm phát (nền kinh tế lớn thứ nhất về sức mua tương đương, hay PPP). Tuy nhiên, nền kinh tế Trung Quốc rất khó hiểu và những người ngoài cuộc thường gặp khó khăn trong việc hiểu được nền kinh tế.

Đó là cơ hội cho Red Pulse: họ có kế hoạch thu hẹp khoảng cách thông tin với một hệ sinh thái nghiên cứu nội dung. Nền tảng Red Pulse lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2015. Đây là một nền tảng làm việc có sẵn để người dùng có thể truy cập nội dung về các thị trường tài chính của Trung Quốc. Tuy nhiên, Red Pulse nhìn thấy cơ hội sử dụng công nghệ blockchain và tiền mã hóa để nâng cao hiệu quả cho hệ thống sản xuất nội dung của họ. Ví duj, các đồng tiền mã hóa tạo ra các giao dịch không ma sát, và công nghệ blockchain đảm bảo một quá trình tạo nội dung minh bạch.

Đồng tiền Token Red Pulse giải quyết những vấn đề gì?

Red Pulse xác định tất cả các vấn đề cần phải xử lý bao gồm:

Sự không hiệu quả trong hệ sinh thái nội dung nghiên cứu

Hệ sinh thái nội dung nghiên cứu hiện nay đã bị phá vỡ. Nền kinh tế của ngành kinh doanh nghiên cứu đã bị chi phối bởi một vài nhà sản xuất nội dung và phân phối nội dung. Điều này làm cho các nhà nghiên cứu sản xuất nhỏ, độc lập khó cạnh tranh trong thị trường.

Tính chính xác và minh bạch

Bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin về thị trường tài chính của Trung Quốc. Tuy nhiên, không phải tất cả thông tin này đều là chính xác, minh bạch, hoặc không thiên vị. Các chuyên gia thị trường và các nguồn tin có uy tín có thể đưa tin về một tin đồn thị trường vào buổi sáng, chỉ để tin đồn đó bị từ chối vào buổi chiều. Trang web chính thức của Red Pulse Token đã giải thích: "Thật khó để biết được ai và điều gì đáng tin cậy, trong số tất cả những lời vo ve xung quanh"

Quá tải thông tin

Trung Quốc là một xã hội có kết nối internet và di động nhiều nhất trên thế giới vì thông tin rất dễ truy cập. Tuy nhiên, Trung Quốc cũng phải đối mặt với một sự quá tải thông tin "vượt quá mức mà một nhà phân tích trung bình có thể tiến hành".

Tiền mã hóa Red Pulse làm việc như thế nào?

Red Pulse dự định giải quyết tất cả các vấn đề trên bằng cách tạo ra một nền tảng nội dung nghiên cứu dựa trên nền tảng tiền mã hóa.

Nền tảng đó đơn giản hóa các ưu đãi và trực tiếp đền bù cho các nhà sản xuất nghiên cứu về những hiểu biết có giá trị của họ đồng thời đảm bảo rằng người tiêu dùng nghiên cứu có thể tiếp cận với nghiên cứu có liên quan nhất với họ.

Trung tâm của hệ sinh thái Red Pulse là token RPX, token này hoạt động như một đồng tiền cơ bản. Nó cung cấp cho chủ sở hữu token quyền tham gia trực tiếp vào quá trình nghiên cứu.

RPX sẽ được sử dụng để sản xuất, phân phối và tiêu thụ nội dung. Nội dung ban đầu sẽ được tập trung vào các thị trường vốn của Trung Quốc. Mục đích của Red Pulse là tạo ra một hệ sinh thái khuyến khích trực tiếp tạo điều kiện cho RPX token, tạo ra một cộng đồng toàn cầu cho các công ty đồng nghiệp.

Red Pulse cũng có vai trò trong hệ thống này: công ty sẽ duy trì chất lượng trên toàn bộ hệ sinh thái nội dung của họ. Họ sẽ cung cấp giám sát biên tập về cấu trúc nền tảng và quản lý một hệ thống khuyến khích minh bạch và công bằng. Họ sẽ bác bỏ và phê duyệt các nhà sản xuất nghiên cứu được lựa chọn là các chuyên gia cấp đóng góp và giúp đỡ người tiêu dùng nghiên cứu và sản xuất được lựa chọn phù hợp với nhu cầu ngày càng tăng của thị trường Trung Quốc. 

Ngoài ra, Red Pulse sẽ có một hệ thống máy học tự động và quy mô để hỗ trợ cho quá trình nghiên cứu. Hệ thống máy học đó sẽ giúp cung cấp dữ liệu có liên quan nhất cho các nhà phân tích. Thu thập dữ liệu, phân loại dữ liệu, và phân tích cơ bản có thể được thực hiện bởi các hệ thống học máy.

Các tính năng của tiền mã hóa Red Pulse

Theo bitcoin vietnam Đồng tiền mã hóa Red Pulse chính thức hoạt động từ năm 2015. Nền tảng này đã được các công ty Fortune 500 và các tổ chức tài chính sử dụng. Bạn có thể thử Red Pulse trực tuyến thông qua Red-Pulse.com. Dưới đây là một số tính năng hiện tại và được đề xuất cho Red Pulse:

Tập hợp: Thu thập thông tin về thị trường Trung Quốc và sự phát triển cụ thể của công ty tự động và thủ công.

Quản lý: Các nhà phân tích sẽ tiêu hủy thông tin, quan điểm thiên vị và nhấn mạnh vào bất kỳ sự phát triển nào dẫn đến các quyết định có thể thực hiện được

Phân tích: Tất cả các thông tin được đánh giá một cách cẩn thận, phù hợp. Casc nghiên cứu và phân tích sâu hơn được tiến hành để giải thích sự tác động đến thị trường, công ty và nhà đầu tư cuối cùng.

Cổng thông tin điện tử chỉ dành cho khách hàng: Cổng thông tin cá nhân trên Red-Pulse.com cung cấp nguồn cấp dữ liệu thời gian thực và quyền truy cập vào kho dữ liệu hơn 4 năm nghiên cứu được lưu trữ và được đánh dấu  chỉ dành riêng cho khách hàng.

Ứng dụng trên điện thoại di động: Ứng dụng iOS dành cho iPad và iPhone cung cấp các push notifications (những tin nhắn do server đẩy xuống client thông qua một cổng cloud message nào đó rồi từ cổng này sẽ thông báo xuống máy chúng ta là có thông báo mới và hiển thị chúng) thời gian thực dựa trên công ty, các ngành và chủ đề.

Thiết bị cuối tài chính: Red Pulse sử dụng thông tin từ Bloomberg, Thomson Reuters Eikon, S & P Capital IR, và FactSet

Token Red Pulse hoạt động như thế nào?

Tại sao Red Pulse lại thêm đồng tiền mã hóa này vào nền tảng của nó? Công ty dự định nắm lấy các lợi ích liên quan đến  đồng tiền này như giảm chi phí ma sát (các giao dịch không có ma sát trên nền tảng), và một hệ thống hồ sơ công khai (để đảm bảo bồi thường hợp lý cho nội dung). Nó cũng sẽ giải quyết vấn đề "khởi đầu lạnh" bằng cách khuyến khích cả các nhà phân tích nghiên cứu và người tiêu dùng tham gia.

Red Pulse sẽ sử dụng RPX để xây dựng một cộng đồng. Nó cũng sẽ sử dụng RPX để tránh phí giao dịch cao. Nếu không có đồng tiền này, phí giao dịch micropayment có thể nhanh chóng tăng lên.

Cuối cùng, Red Pulse sẽ quản lý việc cung cấp và phân phối RPX để đảm bảo sự đền bù công bằng và minh bạch cho các nghiên cứu chất lượng.

Thông tin thêm về Red Pulse

Red Pulse được dẫn dắt bởi Người sáng lập và Giám đốc điều hành Jonathan Ha, cùng với Stanley Chao – nhà đồng sáng lập và trưởng phòng khoa học dữ liệu) và Peter Alexander – nhà đồng sáng lập, chủ tịch không điều hành. Thông tin đầy đủ về nhóm Red Pulse có thể được tìm thấy trực tuyến tại trang web chính thức.

Red Pulse ra mắt vào năm 2015, là một web cung cấp thông tin về thị trường tài chính của Trung Quốc. Ngày nay, họ có nhiều khách hàng thuộc các công ty Fortune 500 và các nhà quản lý tài sản toàn cầu. Họ cũng có một ứng dụng di động iOS với hơn 50.000 thuê bao ở Trung Quốc.

Quá trình Crowdsale token Red Pulse

Đồng tiền Token Red Pulse

Đợt ICO của tiền mã hóa Red Pulse

Crowdsale của Red Pulse đã được lên kế hoạch từ ngày 10 tháng 9 đến ngày 24 tháng 9 năm ngoái.

Token NEO là phương thức thanh toán được chấp nhận duy nhất. 1 mã token NEO sẽ mua được 1.000 RPX.

Công ty đang tìm kiếm để huy động thêm 15 triệu đô la Mỹ. Tiền thưởng được áp dụng từ ngày 1 đến ngày 7 của đợt bán hàng (bắt đầu từ 30% vào ngày đầu tiên, 20% vào ngày 2 và 3 và 10% vào ngày từ 4 đến 7).

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền Red Pulse là bao nhiêu?

Tại thời điểm viết bài này thì RPX token có giá ở mức $0,084605 USD (tăng 42,26% so với giá hôm qua) trên một đơn vị. Đồng tiền này hiện đang xếp hạng 175 trên CoinMarketCap với vốn hóa thị trường đạt $45.969.837 USD tương đương 5.357 Bitcoin ~ 671.182 NEO và đã tăng rất nhiều so với mức giá khởi điểm. Dự đoán tỷ giá tương lai của đồng tiền mã hóa Red Pulse để thấy được tiềm năng tương lai của tiền.

Đồng tiền Token Red Pulse

Biểu đồ giá đồng tiền Red Pulse

Kết luận:

Red Pulse là một nền tảng thông tin tài chính của Trung Quốc được ra mắt vào năm 2015. Nền tảng này hiện đang được các nhà quản lý quỹ tài sản toàn cầu và các công ty Fortune 500 trên toàn thế giới sử dụng. Tuy nhiên, Red Pulse tin rằng họ có thể hưởng lợi từ công nghệ blockchain và tiền mã hóa. Công ty đã phát hành Red Pulse Tokens, hay RPX, trong ICO của họ vào tháng Chín năm ngoái. Trong đợt ICO, bạn có thể mua token RPX bằng token Neo.

Token RPX được sử dụng để khuyến khích việc phát triển nội dung trên nền tảng. Đồng tiền cũng sẽ được sử dụng để kích hoạt các giao dịch không có ma sát. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Red Pulse và Red Pulse Token (RPX) trực tuyến ngay hôm nay bằng cách truy cập Red-Pulse.com.

Bạn đang đọc: Đồng tiền Red Pulse là gì? Tại: Hỏi đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết


Vấn đề này ắt hẳn đều khiến cho chúng ta và công đồng các nhà đầu tư đều cảm thấy hoang mang và lo lắng. Nhưng một điều chúng ta phải chấp nhận đó là scam hay lừa đảo đã trở thành một phần của ngành công nghiệp giao dịch trực tuyến trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4 kiểu scam giao dịch trực tuyến phổ biến nhất định bạn phải biết. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Vậy chính xác thì scam là gì?

Đúng vậy, không có một định nghĩa chính xác về scam hay lừa đảo. Tuy nhiên, trong thuật ngữ chung hơn, cụm từ “lừa đảo giao dịch trực tuyến” đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo để thu hút một nhà đầu tư đầu tư vào một số liên doanh, thông qua việc quản lý kém tài khoản và thậm chí còn đưa ra lời khuyên giao dịch không đúng.

“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo

 

Nó là điều đáng để lưu ý mặc dù vẫn còn rất nhiều cá nhân trung thực trong ngành công nghiệp (tùy chọn nhị phân, ngoại hối và ngành công nghiệp kinh doanh tiền mã hóa). Tính toàn vẹn của một số nhà môi giới là vấn đề đáng lưu ý. Họ cung cấp giao dịch minh bạch cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, bất kể khối lượng giao dịch hoặc quy mô tài khoản của họ.

Là một nhà giao dịch, những gì bạn cần làm là kiểm tra lý lịch của các nhà môi giới khác nhau trước khi bạn đưa tiền cho họ. Đọc càng nhiều thông tin về họ càng tốt, miễn là chúng đáng tin cậy. Bạn nên truy cập các trang web cộng đồng để đọc, thậm chí gọi điện thoại tới nhà môi giới để đặt những câu hỏi bạn thắc mắc, việc làm này phần nào thể hiện được họ có minh bạch và dám trả lời hay không.

Hiện tại có 4 phương pháp phổ biến nhất mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lừa gạt các nhà giao dịch không được định dạng.

 

1. Uỷ quyền quản lý tài khoản

Uỷ quyền quản lý tài khoản là lý tưởng cho các nhà giao dịch không có thời gian để quản lý tài khoản của họ hoặc không có đủ chuyên môn để duy trì chúng như một người kiếm tiền. Người ta có thể xem các tài khoản được quản lý dưới dạng lừa đảo vì một số công ty môi giới có thể không có kinh nghiệm như họ tuyên bố, do đó các nhà đầu tư thấy mình đang thua lỗ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà quản lý danh mục đầu tư đáng tin cậy thường xuyên kiểm tra tài khoản của các nhà giao dịch và tận dụng các xu hướng cổ phiếu khác nhau, cuối cùng tạo ra lợi nhuận đặc biệt thay mặt cho khách hàng của họ.

 

2. Scams thông qua phần mềm

Ngày nay, nhiều khía cạnh của thống kê và tính toán giao dịch trực tuyến được tự động hóa. Bởi vì hầu hết dữ liệu phức tạp được tạo tự động giúp nhiều nhà giao dịch có thể tham gia thị trường này dễ dàng hơn.

Scams thông qua phần mềm

Scams thông qua phần mềm

 

Các nhà môi giới có trách nhiệm tận dụng lợi thế của khía cạnh này và bán các hệ thống phần mềm không đáng tin cậy hoặc “robot” mà họ tuyên bố tạo ra kết quả gần như hoàn hảo cho nhà đầu tư. Như bạn có thể biết, không robot nào có thể phát triển 100% ở tất cả các thị trường. Những nhà phát triển robot này tạo lòng tin bằng cách đem robot test với chart quá khứ (ai phân tích quá khứ cũng đúng mà ) từ đó họ phóng đại khả năng của robot lên và bán với giá “trên trời”. Tôi không nói không có robot nào có lời, vẫn có đấy. Nhưng mọi người nên tỉnh táo trước khi mua hàng.

 

3. Người bán tín hiệu

Đây có lẽ là dạng thịnh hành nhất hiện nay. Nhiều group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được. Có 2 dạng là cá nhân có danh tiếng sau đó tạo group bán tín hiệu cho những người muốn mua, tất nhiên phải trả một khoản phí để được vào group nhận tín hiệu trade mỗi ngày.

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể đượcDạng thứ 2 chuyên nghiệp hơn là các công ty bán tín hiệu, cũng tương tự như trên, bạn sẽ nhận được tín hiệu giao dịch mỗi ngày sau khi đã đóng một khoản phí nhất đinh.

Vẫn có những người cung cấp tín hiệu đáng tin cậy và có tâm nhưng đôi khi không phù hợp với phong cách trade của chúng ta nên chúng ta không hiểu được. Phần lớn những người lừa đảo lại cung cấp tín hiệu rất dễ hiểu và hợp ý mọi người nên hiện nay loại hình này vẫn đang còn rất mạnh.

 

4. Từ chối quy trình rút tiền

Đây là một trong những phần khó chịu nhất của lừa đảo giao dịch trực tuyến. Trong một số trường hợp, các nhà môi giới ngừng giao tiếp với bạn. Và khi họ giao tiếp, nhóm dịch vụ khách hàng chỉ trích dẫn Điều khoản và Điều kiện (T & C) mà thậm chí không tương quan với các yêu cầu của bạn. Lần khác, họ yêu cầu thêm tiền để được gửi, để bạn có thể truy cập lợi nhuận của bạn. Trong ngắn hạn, họ cố gắng làm phức tạp toàn bộ quá trình, có thể hy vọng bạn sẽ bỏ cuộc.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: fxstreet/traderviet

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ