Gửi bài viết tới BigCoin

Đồng tiền Stellar Lumens có giá bao nhiêu? Hướng dẫn chọn nơi mua

Đăng bởi: anhbinh  - 04/04/2018 - 399 lượt xem
Chia sẻ
 

Tính trung bình một vài ngày, trên thế giới có 1 loại mã coin mới được ra đời. Chính thức đi vào hoạt động, trở thành tân binh mới trong làng coin. Và Stellar Lumens cũng vậy. Ngay từ lúc mới xuất hiện, đồng tiền này đã cho thấy tiểm năng khai thác lớn của nó. Vậy Stellar Lumens có giá bao nhiêu? Hướng dẫn chọn nơi mua Stellar Lumens với giá hợp lý nhất nhé.

 

Giá tiền mã hóa Stellar Lumens là bao nhiêu theo đặc điểm

Stellar Lumens có giá bao nhiêu hiên nay

Nhìn vào tính chất, đặc điểm của một đồng tiền điện tử, ta có thể định xem Stellar Lumens có giá bao nhiêu. Đầu tiên, hãy xét đến độ bảo mật của chúng.

 Độ bảo mật

Một trong những yếu tố để người mua quyết định chọn đồng coin nào đó chính là độ bảo mật. Tại sao lại như vậy? Bởi vì, những đồng tiền điện tử rất dễ bị đánh cắp do tính chất là giao dịch trực tuyến. Người dùng không thông thạo việc bảo vệ tài khoản của mình. Tất cả do hệ thống an ninh của Stellar vận hành. Một khi mạng lưới bị tấn công, sụp đổ, thì tiền bạn sẽ mất trắng trong phút chốc. Nó cũng như bạn sở hữu căn nhà lớn, trong có rất nhiều đồ đạc giá trị. Tuy nhiên, bạn lại không có chìa khóa để chốt lại. Do đó, kẻ gian có thể đột nhập vào nhà lấy đi đồ đạc mà bạn vẫn không hề hay biết. Vì vậy, khi lựa chọn mua coin Stellar Lumens người dùng hay để ý rất kỹ độ bảo mật. Nếu Stellar Lumnens có hệ thống an ninh tốt, giá thành của nó sẽ cao chót vót. Thậm chí, ngang ngửa với những coin có tỷ giá luôn giữ ở mức cao nhất hiên nay như Bitcoin hay ethereum.

Tại thị trường hiện nay, một số dòng coin có mặt trong danh sách các mã cho phép ẩn danh. Mặc dù vậy, thiết kế bảo mật chứa trong những đồng tiền điện tử như trên rất tốt. Nhờ thế, tâm lý người mua coin cũng vì đó mà bớt đi nhiều. Với Stellar Lumnens lại có giá hơn hẳn

Tóm lại, đồng tiền Stellar Lumnens có giá trị cao hay thấp do độ bảo mật ảnh hưởng và tác động tác động đến rất nhiều

Phí giao dịch mua bán

Thứ tiếp theo gây sức ép đến tỷ giá của tiền mã hóa Stellar Lumnens chính là chi phí giao dịch mua bán. Ngay từ lúc mua về, chủ coin đã phải trả một giá đắt thì khi bán lại giá vẫn là rất cao. Tiền coin là 2 phần thì phí trao đổi cũng đã chiếm tới một phần. Như vậy, người mua sẽ bị “chặt chém”, phải bỏ hầu bao ra nhiều hơn. Thật may, phí giao dịch chỉ chiếm khoảng 0,1% khi mua Stellar Lumnens. Đây là con số khá thấp nếu so sánh với mặt bằng giá giao dịch các đồng khác trong thị trường hiện nay

Công nghệ nền tảng

 Stellar Lumens cũng như các dòng coin khác. Nền tảng công nghệ của nó luôn được coi là rất quan trọng. Thực tế đã chứng minh rằng một ứng dụng, công nghệ quyết định đến sự phát triển của coin rất nhiều. Chính những nền tảng ấy còn dự báo được các bước tiến tương lai của Stellar Lumnens ra sao. Hiện nay Lumens sử dụng giao thức Ripple rất linh hoạt, tiện lợi. Cũng vì thế, Stellar Lumens hay được nhà đầu tư săn đón. Luôn có số lượng giao dịch áp đảo các chỗ khác.

Vậy những đặc điểm cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến Stellar Lumens có giá bao nhiêu.

Tiền mã hóa Stellar Lumens có giá bao nhiêu theo cách thức giao dịch

Tiền mã hóa Stellar Lumens bao nhiêu tiền theo cách thức mua bán 

Giá tiền mã hóa Stellar Lumens là bao nhiêu còn do cách thức giao dịch. Mỗi kiểu trao đổi sẽ tác động đến giá cả bạn mua rất nhiều:

Mua Stellar Lumens qua sàn giao dịch

Thông thường, mỗi sàn đều có cách tính giá các coin không hề giống nhau. Nguyên nhân xuất phát từ một vài thứ sau:

+ Quy mô sàn

Quy mô sàn lớn hay nhỏ ảnh hưởng đến giá cả khá nhiều. Nếu quy mô sàn lớn, giá cả coin sẽ cao hơn. Do sàn phải chi trả thêm kinh phí cho đội ngũ truyền thông, pr, ...

+ Thuế

Ở những nước phát triển đã bắt đầu thực hiện việc thu thuế đối với lĩnh vực tiền điện tử coin này. Ví dụ, ở Hàn thu 8%, Nhật 24,2%. Khi bắt buộc phải nộp thuế, đồng nghĩa sàn trực tuyến phải tăng giá Aelf Elf để đảm bảo lợi nhuận của họ ổn định. Tại Việt Nam, chưa có một thông cáo nào quy định việc thu thuế với tiền coin. Nhà nước đứng ở thế trung lập. Không ủng hộ cũng không nghiêm cấm. Mọi giao dịch do công dân thực hiện và làm chủ. Nếu xảy ra thất thoát gì, cá nhân đó hoàn toàn phải chịu trách nhiệm.

+ Số lượng người mua

Số lượng người mua có vai trò quan trọng trong việc quyết định giá Stellar Lumens là bao nhiêu. Chả hạn, nếu nhiều người mua hay mua theo nhóm. Chiết khấu giá khi giao dịch sẽ giảm đi một phần nào đó.

+ Các coin giao dịch ít

Sự cạnh tranh về giá Stellar Lumens còn đến từ việc hỗ trợ các coin giữa những sàn khác nhau. Có sàn chỉ giới hạn từ 20 - 40 coins giao dịch. Cũng có sàn cho phép lưu thông tới hơn 100 coin. Tâm lý khách hàng bao giờ cũng muốn lựa chọn được nhiều hơn. Nhất là trước khi quyết định mua chúng. Vì vậy, sàn nào có đa dạng coins được niêm yết thì sẽ có nhiều người mua hơn. Và ngược lại, những sàn ít loại tiền điện tử sẽ vắng khách hơn. Giá cả coin từ đó cũng sẽ không giống như nhau.

Tiền mã hóa Stellar Lumens bao nhiêu tiền khi qua trung gian

Tiền mã hóa Stellar Lumens bao nhiêu tiền khi mua qua trung gian

Mua Stellar Lumens qua trung gian là sự lựa chọn tối ưu dành cho người bận rộn. Hoặc những đối tượng không muốn động đến các giấy tờ lằng nhằng, phiền toái. Tuy có nhiều lợi thế do bên môi giới đứng ra chịu trách nhiệm làm giao dịch. Song, cách giao dịch này lại ẩn chứa quá nhiều rủi ro. Bạn có thể đứng trước nguy cơ bị lừa đảo do không xác thực rõ thông tin môi giới. Hơn nữa, giá mua coin chắc chắn sẽ cao hơn do cộng cả tiền trả cho trung gian làm giao dịch tươm tất

Stellar Lumens có giá bao nhiêu khi qua người thân, bạn bè

Đây có thể coi là cách giao dịch chắc chắn và tiết kiệm nhất hiện nay. Với người thân quen, tin tưởng, giá tiền sẽ mềm hơn đôi chút. Hơn thế, giấy tờ họ làm cho mình cũng sẽ chua đáo, cẩn thận hơn rất nhiều. Nếu người thân, bạn bè bán Stellar Lumens. Bạn hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội tuyệt vời nhé

Giá tiền mã hóa Stellar Lumens là bao nhiêu khi qua người bán trực tiếp

Trong những cách mua coin kể trên, phương thức giao dịch qua người bán trực tiếp có vẻ ổn hơn cả. Bởi vì, người mua sẽ được để giá gốc, giấy tờ thủ tục đầy đủ, không sợ bị làm giả. Tuy nhiên, hiện nay vẫn có nhiều kẻ mạo danh người bán. Bạn nên đề cao cảnh giác, tìm hiểu và xác minh thông tin người bán cẩn thận. Qua đó, mua được Stellar Lumens với giá cả và chất lượng nhất

Stellar Lumens có giá bao nhiêu theo thời gian

Tiền mã hóa Stellar Lumens có giá bao nhiêu qua thời gian

Ngoài những cách xác đinh Stellar Lumens có giá bao nhiêu như trên, ta còn có thể tính dựa vào thời gian

+ Tính theo ngày:

Ở thời điểm người viết ngày 3/4/2018, giá Stellar Lumens 1 ngày tăng lên 9,94%. Nếu xét trong khoảng 7 ngày liên tiếp, tỷ giá của loại coin này tăng trưởng 9,88%.

+ Tính theo giờ

Xét thời điểm người viết biên soạn, tỷ giá Stellar Lumens tăng 0,22%.

Stellar Lumens có giá bao nhiêu thì nên đầu tư

Giá tiền mã hóa Stellar Lumens là bao nhiêu thì hợp lí để đầu tư

Stellar Lumens để mua được giá hợp lý trước hết, bạn cần xác định mình mua được với giá bao nhiêu? Mức tiền mình có là thế nào? Sau đấy, tìm hiểu và nghiên cứu sâu về thị trường. Với các hình thức giao dịch xem giá cả chênh nhau ra sao. Từ đó, lựa chọn nơi mua tiền mã hóa Stellar có giá bao nhiêu thì hợp lý.

 

Hi vọng bài viết " Stellar Lumens có giá bao nhiêu?" đã giúp  bạn có thêm những thông tin hữu ích cho bản thân cũng như có thêm kiến thức để có thể quyết định đầu tư một cách đúng đắn. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ