Gửi bài viết tới BigCoin

Đồng tiền Stellar Lumens có giá bao nhiêu? Hướng dẫn chọn nơi mua

Đăng bởi: anhbinh  - 04/04/2018 - 338 lượt xem
Chia sẻ
 

Tính trung bình một vài ngày, trên thế giới có 1 loại mã coin mới được ra đời. Chính thức đi vào hoạt động, trở thành tân binh mới trong làng coin. Và Stellar Lumens cũng vậy. Ngay từ lúc mới xuất hiện, đồng tiền này đã cho thấy tiểm năng khai thác lớn của nó. Vậy Stellar Lumens có giá bao nhiêu? Hướng dẫn chọn nơi mua Stellar Lumens với giá hợp lý nhất nhé.

 

Giá tiền mã hóa Stellar Lumens là bao nhiêu theo đặc điểm

Stellar Lumens có giá bao nhiêu hiên nay

Nhìn vào tính chất, đặc điểm của một đồng tiền điện tử, ta có thể định xem Stellar Lumens có giá bao nhiêu. Đầu tiên, hãy xét đến độ bảo mật của chúng.

 Độ bảo mật

Một trong những yếu tố để người mua quyết định chọn đồng coin nào đó chính là độ bảo mật. Tại sao lại như vậy? Bởi vì, những đồng tiền điện tử rất dễ bị đánh cắp do tính chất là giao dịch trực tuyến. Người dùng không thông thạo việc bảo vệ tài khoản của mình. Tất cả do hệ thống an ninh của Stellar vận hành. Một khi mạng lưới bị tấn công, sụp đổ, thì tiền bạn sẽ mất trắng trong phút chốc. Nó cũng như bạn sở hữu căn nhà lớn, trong có rất nhiều đồ đạc giá trị. Tuy nhiên, bạn lại không có chìa khóa để chốt lại. Do đó, kẻ gian có thể đột nhập vào nhà lấy đi đồ đạc mà bạn vẫn không hề hay biết. Vì vậy, khi lựa chọn mua coin Stellar Lumens người dùng hay để ý rất kỹ độ bảo mật. Nếu Stellar Lumnens có hệ thống an ninh tốt, giá thành của nó sẽ cao chót vót. Thậm chí, ngang ngửa với những coin có tỷ giá luôn giữ ở mức cao nhất hiên nay như Bitcoin hay ethereum.

Tại thị trường hiện nay, một số dòng coin có mặt trong danh sách các mã cho phép ẩn danh. Mặc dù vậy, thiết kế bảo mật chứa trong những đồng tiền điện tử như trên rất tốt. Nhờ thế, tâm lý người mua coin cũng vì đó mà bớt đi nhiều. Với Stellar Lumnens lại có giá hơn hẳn

Tóm lại, đồng tiền Stellar Lumnens có giá trị cao hay thấp do độ bảo mật ảnh hưởng và tác động tác động đến rất nhiều

Phí giao dịch mua bán

Thứ tiếp theo gây sức ép đến tỷ giá của tiền mã hóa Stellar Lumnens chính là chi phí giao dịch mua bán. Ngay từ lúc mua về, chủ coin đã phải trả một giá đắt thì khi bán lại giá vẫn là rất cao. Tiền coin là 2 phần thì phí trao đổi cũng đã chiếm tới một phần. Như vậy, người mua sẽ bị “chặt chém”, phải bỏ hầu bao ra nhiều hơn. Thật may, phí giao dịch chỉ chiếm khoảng 0,1% khi mua Stellar Lumnens. Đây là con số khá thấp nếu so sánh với mặt bằng giá giao dịch các đồng khác trong thị trường hiện nay

Công nghệ nền tảng

 Stellar Lumens cũng như các dòng coin khác. Nền tảng công nghệ của nó luôn được coi là rất quan trọng. Thực tế đã chứng minh rằng một ứng dụng, công nghệ quyết định đến sự phát triển của coin rất nhiều. Chính những nền tảng ấy còn dự báo được các bước tiến tương lai của Stellar Lumnens ra sao. Hiện nay Lumens sử dụng giao thức Ripple rất linh hoạt, tiện lợi. Cũng vì thế, Stellar Lumens hay được nhà đầu tư săn đón. Luôn có số lượng giao dịch áp đảo các chỗ khác.

Vậy những đặc điểm cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến Stellar Lumens có giá bao nhiêu.

Tiền mã hóa Stellar Lumens có giá bao nhiêu theo cách thức giao dịch

Tiền mã hóa Stellar Lumens bao nhiêu tiền theo cách thức mua bán 

Giá tiền mã hóa Stellar Lumens là bao nhiêu còn do cách thức giao dịch. Mỗi kiểu trao đổi sẽ tác động đến giá cả bạn mua rất nhiều:

Mua Stellar Lumens qua sàn giao dịch

Thông thường, mỗi sàn đều có cách tính giá các coin không hề giống nhau. Nguyên nhân xuất phát từ một vài thứ sau:

+ Quy mô sàn

Quy mô sàn lớn hay nhỏ ảnh hưởng đến giá cả khá nhiều. Nếu quy mô sàn lớn, giá cả coin sẽ cao hơn. Do sàn phải chi trả thêm kinh phí cho đội ngũ truyền thông, pr, ...

+ Thuế

Ở những nước phát triển đã bắt đầu thực hiện việc thu thuế đối với lĩnh vực tiền điện tử coin này. Ví dụ, ở Hàn thu 8%, Nhật 24,2%. Khi bắt buộc phải nộp thuế, đồng nghĩa sàn trực tuyến phải tăng giá Aelf Elf để đảm bảo lợi nhuận của họ ổn định. Tại Việt Nam, chưa có một thông cáo nào quy định việc thu thuế với tiền coin. Nhà nước đứng ở thế trung lập. Không ủng hộ cũng không nghiêm cấm. Mọi giao dịch do công dân thực hiện và làm chủ. Nếu xảy ra thất thoát gì, cá nhân đó hoàn toàn phải chịu trách nhiệm.

+ Số lượng người mua

Số lượng người mua có vai trò quan trọng trong việc quyết định giá Stellar Lumens là bao nhiêu. Chả hạn, nếu nhiều người mua hay mua theo nhóm. Chiết khấu giá khi giao dịch sẽ giảm đi một phần nào đó.

+ Các coin giao dịch ít

Sự cạnh tranh về giá Stellar Lumens còn đến từ việc hỗ trợ các coin giữa những sàn khác nhau. Có sàn chỉ giới hạn từ 20 - 40 coins giao dịch. Cũng có sàn cho phép lưu thông tới hơn 100 coin. Tâm lý khách hàng bao giờ cũng muốn lựa chọn được nhiều hơn. Nhất là trước khi quyết định mua chúng. Vì vậy, sàn nào có đa dạng coins được niêm yết thì sẽ có nhiều người mua hơn. Và ngược lại, những sàn ít loại tiền điện tử sẽ vắng khách hơn. Giá cả coin từ đó cũng sẽ không giống như nhau.

Tiền mã hóa Stellar Lumens bao nhiêu tiền khi qua trung gian

Tiền mã hóa Stellar Lumens bao nhiêu tiền khi mua qua trung gian

Mua Stellar Lumens qua trung gian là sự lựa chọn tối ưu dành cho người bận rộn. Hoặc những đối tượng không muốn động đến các giấy tờ lằng nhằng, phiền toái. Tuy có nhiều lợi thế do bên môi giới đứng ra chịu trách nhiệm làm giao dịch. Song, cách giao dịch này lại ẩn chứa quá nhiều rủi ro. Bạn có thể đứng trước nguy cơ bị lừa đảo do không xác thực rõ thông tin môi giới. Hơn nữa, giá mua coin chắc chắn sẽ cao hơn do cộng cả tiền trả cho trung gian làm giao dịch tươm tất

Stellar Lumens có giá bao nhiêu khi qua người thân, bạn bè

Đây có thể coi là cách giao dịch chắc chắn và tiết kiệm nhất hiện nay. Với người thân quen, tin tưởng, giá tiền sẽ mềm hơn đôi chút. Hơn thế, giấy tờ họ làm cho mình cũng sẽ chua đáo, cẩn thận hơn rất nhiều. Nếu người thân, bạn bè bán Stellar Lumens. Bạn hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội tuyệt vời nhé

Giá tiền mã hóa Stellar Lumens là bao nhiêu khi qua người bán trực tiếp

Trong những cách mua coin kể trên, phương thức giao dịch qua người bán trực tiếp có vẻ ổn hơn cả. Bởi vì, người mua sẽ được để giá gốc, giấy tờ thủ tục đầy đủ, không sợ bị làm giả. Tuy nhiên, hiện nay vẫn có nhiều kẻ mạo danh người bán. Bạn nên đề cao cảnh giác, tìm hiểu và xác minh thông tin người bán cẩn thận. Qua đó, mua được Stellar Lumens với giá cả và chất lượng nhất

Stellar Lumens có giá bao nhiêu theo thời gian

Tiền mã hóa Stellar Lumens có giá bao nhiêu qua thời gian

Ngoài những cách xác đinh Stellar Lumens có giá bao nhiêu như trên, ta còn có thể tính dựa vào thời gian

+ Tính theo ngày:

Ở thời điểm người viết ngày 3/4/2018, giá Stellar Lumens 1 ngày tăng lên 9,94%. Nếu xét trong khoảng 7 ngày liên tiếp, tỷ giá của loại coin này tăng trưởng 9,88%.

+ Tính theo giờ

Xét thời điểm người viết biên soạn, tỷ giá Stellar Lumens tăng 0,22%.

Stellar Lumens có giá bao nhiêu thì nên đầu tư

Giá tiền mã hóa Stellar Lumens là bao nhiêu thì hợp lí để đầu tư

Stellar Lumens để mua được giá hợp lý trước hết, bạn cần xác định mình mua được với giá bao nhiêu? Mức tiền mình có là thế nào? Sau đấy, tìm hiểu và nghiên cứu sâu về thị trường. Với các hình thức giao dịch xem giá cả chênh nhau ra sao. Từ đó, lựa chọn nơi mua tiền mã hóa Stellar có giá bao nhiêu thì hợp lý.

 

Hi vọng bài viết " Stellar Lumens có giá bao nhiêu?" đã giúp  bạn có thêm những thông tin hữu ích cho bản thân cũng như có thêm kiến thức để có thể quyết định đầu tư một cách đúng đắn. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Blockchain có thể thay thế 9 ngành công nghiệp này trong tương lai không?


Hiện nay, vẫn còn nhiều cá nhân và tổ chức chưa châp nhận đến công nghệ blockchain hay đúng hơn là họ chưa tin vào khả năng mà nó có thể đem lại. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có khá nhiều cá nhân và tổ chức khác nhận ra được tiềm năng của ngành công nghiệp này và bắt đầu đầu tư vào nó. Một số công ty cũng đã áp dụng công nghệ này vào mô hình quản lý và phát triển của mình. Vậy blockchain có thể thay thế được những ngành công nghiệp nào? Dưới đây là danh sách 9 ngành công nghiệp có thể bị thay thế bởi công nghệ này. Cùng chúng tôi tìm hiểu.


Có thể bạn quan tâm: 

 

1. NGÀNH NGÂN HÀNG

Ngân hàng áp dụng công nghệ blockchain

Ngân hàng áp dụng công nghệ blockchain

 

Công nghệ Blockchain có khả năng giải quyết một số vấn đề quan trọng mà ngành ngân hàng hiện này đang phải đối mặt. Hiện tại, các ngân hàng hiện đang có nhiệm vụ lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng và các giao dịch của họ, điều này blockchain cũng có thể làm được. Blockchain là một hệ thống bảo mật an toàn, là cung cấp hồ sơ cho hàng triệu giao dịch diễn ra mỗi ngày trong ngân hàng. Hệ thống này có thể làm giảm đáng kể những rủi ro bằng cách cung cấp hồ sơ an toàn và bảo mật. Hơn nữa, các giao dịch thông qua blockchain diễn ra nhanh và phí giao dịch thấp.

 Blockchain cải tiến mức độ lưu trữ, phí và tốc độ giao dịch diễn ra nhanh chóng.

 

2. NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

Chắc hẳn ai đã từng mua hoặc bán một ngôi nhà thì cũng hiểu rằng có rất nhiều thủ tục phát sinh sau khi hoàn thành khá phức tạp. Công nghệ Blockchain hoàn toàn có thể thay đổi cũng như rút ngắn được thủ tục giấy tờ có liên quan đến một giao dịch bất động sản. Theo Piper Moretti – CEO của Crypto Realty Group và Realtor được cấp phép, việc sử dụng Blockchain có khả năng loại bỏ quá trình ký quỹ.

Sử dụng blockchain trong giao dịch bất động sản

Sử dụng blockchain trong giao dịch bất động sản

 

Một hợp đồng thông minh có thể giúp bạn trao đổi tiền, tài sản, cổ phần, hoặc bất cứ thứ gì có giá trị một cách minh bạch, không mâu thuẫn và tránh các dịch vụ từ một người thứ ba nào đó. Giao dịch sẽ được chấp nhận khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện trong hợp đồng.

Mặt khác, ngoài chi phí mua nhà nhiều khách hàng đã rất khó chịu khi phải trả thêm một khoản phí nữa cho nhà môi giới với mức phí lên đến 6% trên tổng giá trị căn nhà. Đó là điều không một khách hàng nào mong muốn phải trả. Blockchain có thể giải quyết được vấn đề này.

Hiện nay, cũng có rất nhiều dự án ICO ra đời và đang tìm cách giải quyết vấn đề này bằng cách hỗ trợ thanh toán với tiền mã hóa. Thông qua việc sử dụng nền tảng và mã thông báo độc quyền, phí trung gian mà khách hàng phải trả khi mua nhà giảm xuống chỉ còn 1%.

Hệ thống phân tán cung cấp dữ liệu cho chủ nhà và người mua bằng cách mã hóa quy trình và loại bỏ bất kỳ người trung gian nào, chặn các tương tác trực tiếp giữa các đại lý và khách hàng.

 Blockchain rút ngắn được các thủ tục, quá trình mua bán diễn ra hoàn toàn minh bạch.

 

3. NGÀNH Y TẾ

Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe đã chịu một sự tổn thất đáng kể khi nói đến vấn đề chia sẻ và lưu trữ dữ liệu y tế vào hồ sơ.

Ngành Y Tế áp dụng công nghệ blockchain

Ngành Y Tế áp dụng công nghệ blockchain

 

Nguy cơ về lỗ hổng trong dữ liệu hay việc gian lận và làm mất hồ sơ đã khiến uy tín của các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe này giảm đi đáng kể và vô tình đã đánh mất sự tín nhiệm từ khách hàng của họ.

Nhưng với công nghệ Blockchain, các nhà cung cấp dịch vụ hoàn toàn có khả năng lấy lại sự tin tưởng từ khách hàng bằng cách sử dụng công nghệ này để đảm bảo việc lưu trữ an toàn cho các hồ sơ y tế, cho phép các hồ sơ này có thể được chuyển giao dễ dàng hơn, đồng thời được truy cập một cách chính xác và an toàn bởi các bác sĩ và những người được ủy quyền.

Blockchain tăng cường lưu trữ dữ liệu, tra cứu hồ sơ bệnh nhân nhanh chóng. Các khâu chăm sóc, khám bệnh diễn ra thuận lợi hơn.

 

4. NGÀNH PHÁP LÝ

Công nghệ Blockchain sẵn sàng làm gián đoạn một số lĩnh vực của ngành pháp lý bằng cách có thể lưu trữ và xác minh tài liệu và dữ liệu. Ví dụ, việc xử lý tranh chấp giải quyết các lo ngại về nguyện vọng của người đã qua đời hoặc bất kỳ tài liệu nào khác có thể được loại bỏ.

Ứng dụng blockchain vào pháp lý

Ứng dụng blockchain vào pháp lý

 

Các tài liệu (bao gồm những nguyện vọng của con người) được lưu trữ trên Blockchain sẽ được xác minh một cách nhanh chóng và an toàn. Mọi thay đổi đối với tài liệu sẽ được xác thực/cập nhật và lưu trữ ngay lập tức.

Công nghệ Blockchain cũng có thể giải quyết những lo ngại về pháp lý đối với việc thừa kế, thậm chí bao gồm cả tài sản số như tiền mã hóa.

Ví dụ, Safe Haven mang lại cho người dùng  cơ hội đảm bảo tài sản kỹ thuật số (Tài sản kỹ thuật số là tài sản bao gồm bất kỳ văn bản hoặc phương tiện nào được định dạng thành nguồn nhị phân và bao gồm quyền sử dụng nó; các tệp kỹ thuật số không bao gồm quyền này không được coi là tài sản kỹ thuật số. Tài sản kỹ thuật số được phân loại thành hình ảnh và dữ liệu đa phương tiện, hay còn được gọi là nội dung truyền thông và nội dung văn bản.) Nó cho phép các nhà đầu tư có thể để lại hoặc chuyển giao di sản của mình cho con cái hoặc cho người được chỉ định sở hữu tài sản đó một cách an toàn và được bảo mật tuyệt đối.

Công nghệ này thực sự là một bước nhảy vọt trong việc giúp loại bỏ sự kéo dài dai dẳng của các phiên tòa gây tranh cãi về vấn đề thừa kế tài sản kỹ thuật số.

Blockchain giúp cho việc thừa kế tài sản trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

 

5. NGÀNH CÔNG NGHIỆP TRAO ĐỔI TIỀN MÃ HÓA

Tiền kỹ thuật số là đồng tiền của tương lai, nhờ Blockchain mà tiền có thể được trao đổi và mọi giao dịch được ghi chép lại một cách an toàn.

Tuy nhiên, việc đào sâu và xác thực mọi giao dịch của tiền kỹ thuật số tiêu tốn dung lượng tính toán khổng lồ.

Trong những năm gần đây, những vấn đề khiến người dùng lãng phí nhiều thời gian và tiền bạc nhất khi giao dịch trên các nền tảng điện tử nhất định chính là việc “thiếu hụt lượng Gas”. (Gas là đơn vị được sử dụng để tính chi phí cần phải được thanh toán cho mạng để thực hiện một hoạt động. Có thể hiểu gas như là việc sử dụng Kw để đo lượng điện sử trong nhà). Lấy ví dụ trong Blockchain, nếu một hoạt động hết gas, sau đó nó sẽ trở lại trạng thái ban đầu của nó. Tuy nhiên, máy chủ vẫn phải trả tiền cho các thợ đào cho chi phí tính toán của họ và các hoạt động sẽ được thêm vào Blockchain (ngay cả khi nó đã không được hoàn thành).

Phí gas trong giao dịch tiền mã hóa

Phí gas trong giao dịch tiền mã hóa

 

Những phát triển mới trong công nghệ Blockchain đang dần thay đổi cách mà ngành công nghiệp trao đổi tiền mã hóa đang hoạt động. Giao thức Zen đã phát triển một giải pháp thay thế, giúp giải quyết được các vấn đề quan trọng nhất trong thị trường tiền mã hóa.

Không giống như các nền tảng khác, Giao thức Zen sử dụng các hợp đồng thông minh để biết trước chi phí phải trả mà mỗi hợp đồng yêu cầu. Điều đó có nghĩa là trừ khi tài khoản giao dịch của họ có đủ “gas” để hỗ trợ hợp đồng đó, còn nếu không thì giao dịch sẽ không chạy và khách hàng cũng không phải mất phí (ở đây là Gas) mặc dù giao dịch không thành công.

Blockchain dần được cải tiến, các giao dịch diễn ra sẽ xem trước được phí chuyển. Bao lâu thì đến nơi, chính xác từng phút từng giây (uống cafe và thanh toán được xác nhận trước khi bước ra khỏi quán, điều này hoàn toàn có thể xảy ra).

 

6. CHÍNH TRỊ

Trong thời gian vừa qua, các đảng chính trị ở Hoa Kỳ và trên thế giới đã vướng phải những vụ kiện tụng lùm xùm vì bị buộc tội gian lận trong kết quả bầu cử.

Ứng dụng blockchain vào chính trị

Ứng dụng blockchain vào chính trị

 

Nhưng điều đó sẽ không xảy ra nếu Blockchain được sử dụng, bởi vì nó sẽ quản lý hoàn toàn quá trình đăng ký của các cử tri và xác minh danh tính của họ, đồng thời Blockchain sẽ kiểm soát việc đếm phiếu để bảo đảm chỉ có các lá phiếu hợp pháp mới được tính.

Đã qua cái thời phải đếm phiếu bằng tay và thời của những kịch tính dường như không hồi kết trong những ngày bỏ phiếu.

Blockchain đảm bảo quá trình bỏ phiếu diễn ra minh bạch, biết được số lượng phiếu được bầu chọn hoàn toàn chính xác.

 

7. NGÀNH CÔNG NGHIỆP STARTUP

Với hàng ngàn công ty khởi nghiệp nở rộ và đang không ngừng tìm kiếm nhà đầu tư như hiện nay, dường như không có cách nào để giúp họ tìm được nhà đầu tư đúng đắn mà không phải chịu rủi ro bị phát tán ý tưởng kinh doanh. Tương tự như vậy, không có cách nào thật sự đúng đắn để các nhà đầu tư tìm được các công ty mà họ thực sự quan tâm.

Ngành Công Nghiệp Startup có thể áp dụng blockchain

Ngành Công Nghiệp Startup có thể áp dụng blockchain

 

Công nghệ Blockchain có thể thay đổi tất cả điều đó. Trên thực tế, nó đã bắt đầu diễn ra.

Các công ty như Pitch Ventures đang tạo ra một phương pháp để các công ty mới khởi nghiệp có thể quảng cáo về công ty cũng như tiếp cận được các nhà đầu tư một cách an toàn.

Các chủ doanh nghiệp chỉ cần tạo bảng tóm tắt giới thiệu về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Từ đó các nhà đầu tư có thể nhanh chóng tìm kiếm và rót vốn vào các công ty tiềm năng. Sau đó hai bên giao dịch với nhau qua hợp đồng thông minh (Smart contract) do công nghệ Ethereum cung cấp.(Đây là một thuật ngữ mô tả khả năng tự đưa ra các điều khoản và thực thi thỏa thuận của hệ thống máy tính bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain. Mục tiêu chính của Smart Contract là cho phép hai bên không xác định danh tính có thể giao dịch hay làm việc với nhau trên Internet mà không cần thông qua trung gian.) Qua đó đảm bảo việc thực thi được chính xác và công minh nhất, tránh được rủi ro lộ thông tin kinh doanh của các Startup vì toàn bộ quá trình giao dịch giờ đây không còn phải được thực thi qua bên thứ 3 nữa. Toàn bộ đoạn mã của Smart Contract này sẽ được thực hiện bởi hệ thống sổ cái phân tán Blockchain.

Blockchain giúp các Startup tìm được công ty đúng với ý tưởng đã đề ra và họ cùng hợp tác với nhau thông qua smart contract.

 

8. NGÀNH VIDEO

Video được dự đoán sẽ chiếm 82% lưu lượng truy cập từ Internet vào năm 2021 và Blockchain có thể sẽ đóng một vai trò quan trọng bằng cách phân cấp cơ sở hạ tầng video.

Áp dụng blockchain trong ngành video

Áp dụng blockchain trong ngành video

 

Phân cấp mã hóa video, lưu trữ và phân phối nội dung sẽ làm giảm đáng kể chi phí truy cập video bằng cách tận dụng 30 tỷ đô la trong các dịch vụ điện toán Internet bị lãng phí.

Các công ty khởi nghiệp như VideoCoin đang thực hiện tốt lời hứa giải phóng tài nguyên điện toán đang bị lãng phí này. Điều này sẽ là bước đà cho sự ra đời và phát triển cho các hệ sinh thái sáng tạo hoàn toàn mới của các ứng dụng video xuất hiện trên thị trường.

Blockchain cải tiến giảm dung lượng, giảm chi phí video.

 

9. NGÀNH GIÁO DỤC

Ngành giáo dục đang sẵn sàng để đón nhận một bước đột phá quan trọng trong việc sử dụng một phiên bản mới của Internet là sự kết hợp giữa Internet với công nghệ Blockchain, tiền mã hóa và hình ảnh thực tế ảo.

Đưa blockchain vào giáo dục

Đưa blockchain vào giáo dục

 

Thế hệ Internet mới này được gọi là “3DInternet” và nó có sức mạnh để tạo ra một lớp học toàn cầu với những đột phá lớn. SocratesCoin đang bắt đầu thực hiện những động thái lớn để biến viễn cảnh này trở thành hiện thực.

Công ty sẽ tạo ra một cộng đồng toàn cầu dành cho mọi giảng viên, sinh viên, và cho tất cả các chương trình giảng dạy. Các sinh viên ở đây sẽ không có giới hạn về lứa tuổi, văn hóa và địa điểm.

SocratesCoin đã hợp tác với Đại học Nauka trong việc sử dụng 3DInternet để tích hợp giảng dạy các môn như khoa học, lãnh đạo và cả nghệ thuật.

Công nghệ sổ kế toán phân phối Blockchain không những cung cấp và giúp lưu trữ dữ liệu một cách an toàn. Nó còn có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống của chúng ta và tác động mạnh mẽ đến bất kỳ lĩnh vực nào thực hiện lưu trữ dữ liệu hoặc giao dịch.

Tất cả những tác động này đều mang đến dấu hiệu tốt cho cuộc sống của chúng ta. Dù bạn có đón nhận hay không, chúng ta phải đồng ý rằng việc gia tăng bảo mật dữ liệu tài chính sẽ giúp mọi người cảm thấy an toàn hơn trong cuộc sống.

 

Kết luận

Ngành công nghiệp blockchain sẽ còn phát triển mạnh trong tương lai. Và tới đây sẽ không chỉ có 9 ngành công nghiệp này áp dụng công nghệ blockchain mã sẽ còn nhiều ngành công nghiệp nữa thấy được tiềm năng của nó và sử dụng nó để phát triển.

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Blockchain có thể thay thế 9 ngành công nghiệp này trong tương lai không?, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: Phanlonghi

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ