Gửi bài viết tới BigCoin

Đồng XRP của Ripple hiện có sẵn tại Uphold Mỹ

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/03/2018 - 1064 lượt xem
Chia sẻ
 

Uphold là công ty cung cấp dịch vụ trung gian giúp trao đổi giữa tiền mặt và tiền mã hóa, gửi và nhận tiền quốc tế cũng như lưu trữ tiền trên tài khoản của của người dùng một cách an toàn. Uphold được thành lập năm 2015, hiện có trụ sở tại bốn quốc gia là Mỹ, Trung Quốc, Anh, và Bồ Đào Nha. Trụ sở chính của công ty được đặt ở Nam California, Mỹ.

Đồng XRP của Ripple hiện có sẵn tại Uphold MỹĐồng XRP của Ripple hiện có sẵn tại Uphold Mỹ

đồng tiền mã hóa của mạng lưới thanh toán Ripple

Mới đây, Uphold, tự gọi mình là "nền tảng dịch vụ tài chính dựa trên đám mây", đã thêm tùy chọn để mua XRP, đồng tiền mã hóa của mạng lưới thanh toán Ripple .

Giám đốc điều hành Uphold Adrian Steckel cho biết: "Đã có rất nhiều nhu cầu về XRP, và Uphold là một trong những nền tảng đầu tiên giúp XRP dễ dàng tiếp cận được với những nhu cầu đó”

Nhu cầu lớn là đúng. Theo bảng dự báo tỉ giá các coin thì giá của XRP (Ripple coin) tăng mạnh khoảng 32,377% vào năm 2017 . Đó là lần tăng điểm lớn nhất của bất kỳ đồng tiền mã hóa nào vào hồi năm ngoái: Ether tăng 8,978%, litecoin tăng 4,841%, và bitcoin tăng 1,221%. Tất nhiên, tất cả những đồng coin này đã giảm đáng kể từ mức cao của chúng trong năm 2018 này, trong đó XRP giảm 74%.

Mạng lưới Ripple ra đời vào năm 2012 nhằm mục đích giúp cho mọi người có thể sử dụng dịch vụ ngân hàng, Paypal, thẻ tín dụng hay tổ chức tài chính với một mức chi phí cực kỳ thấp với một tốc độ xỷ lý nhanh chóng. Đây là một công ty bán công nghệ thanh toán dựa trên blockchain cho các ngân hàng và đã ký kết trên hơn 100 khách hàng ngân hàng để thử nghiệm hoạt động của mình, bao gồm cả Western Union . XRP (mà nhiều người gọi là "Ripple"), được sử dụng như một phương tiện thanh toán với một trong các sản phẩm thanh toán của nó là xRapid.

Uphold, vốn đã được coi là một "kho quỹ tiền mặt điện toán đám mây", không phải là một sàn giao dịch tiền mã hóa như Coinbase, nhưng nó giống như một ngân hàng để mua và giữ các loại tiền tệ khác nhau, chuyển đổi chúng sang các loại tiền tệ khác hoặc gửi chúng tới những người  khác trên toàn thế giới.

Những người dùng được nâng cao có thể mua XRP trên trang web với phí giao dịch không bằng với 5 triệu XRP đầu tiên mà họ mua. Họ có thể chuyển đổi XRP sang bảy đồng tiền mã hóa khác nhau, 23 tiền fiat (bao gồm tiền giấy và tiền xu), và bốn kim loại quý. Không phải ngẫu nhiên mà Uphold đã nhận được $ 57.5 ​​triệu tiền tài trợ mới vào tháng Giêng từ một cựu giám đốc Ripple .

Đồng XRP của Ripple hiện có sẵn tại Uphold Mỹ

Trang chủ của Uphold.com

Uphold đã có một lịch sử đầy màu sắc giống như là một công ty fintech (công ty công nghê tài chính).

Trang web được khởi chạy vào  năm 2014 dưới tên Bitreserve, và được thành lập bởi người sáng lập CNET Halsey Minor. Khi phát hành lần đầu tiên, khách hàng phải đặt cọc lần đầu vào bitcoin, nhưng sau đó có thể chuyển đổi bitcoin sang các loại tiền tệ khác khi muốn rút tiền hoặc gửi tiền ra nước ngoài. Vào năm 2015, khi bitcoin không còn được ưa chuộng trong số các loại tài chính chủ đạo, Bitreserve đã đổi tên thành Uphold và bắt đầu cho phép khách hàng gửi tiền vào tài khoản của họ thông qua việc chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. 

Bây giờ, khi thị trường tiền mã hóa nóng trở lại, trang web dường như đã bao gồm “crypto”: trên trang chủ của Uphold tuyên bố rằng người dùng có thể chuyển, "từ đô la Mỹ đến bitcoin chỉ trong vài giây."

Coinbase, một trang web môi giới hay sàn giao dịch tiền mã hóa phổ biến nhất ở Hoa Kỳ, không cung cấp việc mua bán XRP, mặc dù nhiều người mong đợi nó sẽ sớm bổ sung đồng tiền này. Binance và Bitstamp là hai trang web phổ biến để mua XRP; cả hai đều có trụ sở ở bên ngoài nước Mỹ.

Trang web của Uphold cho biết, khách hàng của họ hiện giữ $143.5 triệu trong tài khoản của họ , phần lớn trong số đó được giữ bằng đô la Mỹ và bitcoin. XRP trở thành đồng tiền mã hóa thứ tám nó cung cấp, sau bitcoin, litecoin, bitcoin cash, bitcoin gold, ether, dash, và BAT.

Cập nhật: 21h20

Bạn đang đọc: Đồng XRP của Ripple hiện có sẵn tại Uphold Mỹ Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn


Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn

Đồng sáng lập ETH, Vitalik Buterin nổi tiếng vì có ý kiến rằng những dự án blockchain khẳng định tốc độ cao thì đều “tập trung” và không xứng đáng. Long Vương, nhà sáng lập dự án TomoChain đã đối đáp lại với những đáp trả của riêng mình. Mạng TomoChain đặt mục tiêu trở thành một blockchain tương thích EVM công khai với phí giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn, cùng với các tính năng và lời hứa khác.

Có thể bạn quan tâm:

ETF bitcoin là gì và đang đi đâu về đâu? 

Vitalik tiết lộ các nguồn tài sản của mình và kế hoạch sắp tới

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan 

 

TomoChain cho phép 1000TPS so với TPS 2 con số của ETH

TomoChain hướng tới xây dựng blockchain tương thích với máy ảo của ETH, với chi phí rẻ hơn và tốc độ nhanh hơn. Bằng chứng có thể chứng mình là mạng lưới của TomoChain hiện đã đạt được lượng giao dịch trên giây là 1000, trong khi đó ETH vẫn đang giẫm chân tại số có 2 chữ số.

Long Vương đã đáp trả lại mạng Ethereum, rằng: “Hệ thống nào thì cũng phải có sự đánh đổi. Nhưng Vitalik sẽ không phải là người có quyền khẳng định cái nào là tốt và cái nào không.”

Anh cũng đã đăng một tweet khác, chia sẻ: “Năm nay sẽ không phải là một năm tốt của Ethereum… Vitalik và Ethereum đều đang ở thời kỳ khó khăn. Họ không nhận được sự tôn trọng của phần đa những người yêu thích Bitcoin, mặt khác, có vẻ như việc cải tiến hiệu suất trong mạng ETH cũng chưa thực sự hiệu quả”

TomoChain đáp trả Vitalik

Vitalik đã xuất hiện tại hội nghị Blockchain Connect hồi đầu năm nay và tuyên bố rằng có nhiều dự án tuyên bố tốc độ giao dịch cao thì đều tập trung hóa hơn hơn mạng Ethereum.

Thực tế, Vitalik đã chỉ trích: “Đã rất nhiều lần nhiều dự án nói họ có thể đạt được giao dịch 3500 TPS, chỉ bởi vì, thuật toán của các mạng khác nhau, thực tế điều đó có nghĩa là “chúng tôi là một đống rác tập trung”.

Long Vương đã lấy ví dụ ngoại lệ.

Anh chia sẻ rằng tốc độ giao dịch của TomoChain là 1000 TPS, với hơn 150 master node và chi phí giao dịch vô cùng thấp.

TomoChain ra mắt mainnet vào tháng 12 năm 2018, và đã dần đi vào quỹ đạo xây dựng hệ sinh thái. Long Vương khẳng định chắc chắn rằng TomoChain - đăng kí tại Singapore, trụ sở tại Việt Nam, có thể cung cấp giải pháp khả thi cho những khó khăn trong việc mở rộng của Ethereum.

Hợp đồng Ethereum có thể dễ dàng chuyển đến blockchain TomoChain

TomoChain chắc chắn là một khách hàng tiềm năng thú vị, một mảnh rác tập trung hoặc không. Hiện đang có hơn 150 masternode, cơ chế đồng thuận bỏ phiếu là Proof-of-Stake, chi phí giao dịch thập và xác nhận giao dịch hầu như là ngay lập tức. Quan trọng hơn, TomoChain tương thích với máy ảo Ethereum (EVM), điều này có nghĩa là các hợp đồng viết trong Ethereum có thể chuyển sang TomoChain mà không bị ma sát. Điều này có thể cung cấp một blockchain lí tưởng cho các nhà phát triển dApp trên Ethereum, những người gặp khó khăn trong việc hoàn thiện dự án của mình.

Kể từ khi các vấn đề mở rộng được công bố rộng rãi hơn, nhiều dApp ETH được ghi nhận là không hoạt động, với 93% trong số các dApp được báo cáo là không có giao dịch nào trong 24h. Nếu dự án như TomoChain có thể tăng tốc, thì những dự án đó thể đi xa hơn là Vitalk và Ethereum bây giờ!

Bạn đang đọc bài viết Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn, tại mục Tin tức

Nguồn: Bitcoinist

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ