Gửi bài viết tới BigCoin

Đồng XRP của Ripple hiện có sẵn tại Uphold Mỹ

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/03/2018 - 955 lượt xem
Chia sẻ
 

Uphold là công ty cung cấp dịch vụ trung gian giúp trao đổi giữa tiền mặt và tiền mã hóa, gửi và nhận tiền quốc tế cũng như lưu trữ tiền trên tài khoản của của người dùng một cách an toàn. Uphold được thành lập năm 2015, hiện có trụ sở tại bốn quốc gia là Mỹ, Trung Quốc, Anh, và Bồ Đào Nha. Trụ sở chính của công ty được đặt ở Nam California, Mỹ.

Đồng XRP của Ripple hiện có sẵn tại Uphold MỹĐồng XRP của Ripple hiện có sẵn tại Uphold Mỹ

đồng tiền mã hóa của mạng lưới thanh toán Ripple

Mới đây, Uphold, tự gọi mình là "nền tảng dịch vụ tài chính dựa trên đám mây", đã thêm tùy chọn để mua XRP, đồng tiền mã hóa của mạng lưới thanh toán Ripple .

Giám đốc điều hành Uphold Adrian Steckel cho biết: "Đã có rất nhiều nhu cầu về XRP, và Uphold là một trong những nền tảng đầu tiên giúp XRP dễ dàng tiếp cận được với những nhu cầu đó”

Nhu cầu lớn là đúng. Theo bảng dự báo tỉ giá các coin thì giá của XRP (Ripple coin) tăng mạnh khoảng 32,377% vào năm 2017 . Đó là lần tăng điểm lớn nhất của bất kỳ đồng tiền mã hóa nào vào hồi năm ngoái: Ether tăng 8,978%, litecoin tăng 4,841%, và bitcoin tăng 1,221%. Tất nhiên, tất cả những đồng coin này đã giảm đáng kể từ mức cao của chúng trong năm 2018 này, trong đó XRP giảm 74%.

Mạng lưới Ripple ra đời vào năm 2012 nhằm mục đích giúp cho mọi người có thể sử dụng dịch vụ ngân hàng, Paypal, thẻ tín dụng hay tổ chức tài chính với một mức chi phí cực kỳ thấp với một tốc độ xỷ lý nhanh chóng. Đây là một công ty bán công nghệ thanh toán dựa trên blockchain cho các ngân hàng và đã ký kết trên hơn 100 khách hàng ngân hàng để thử nghiệm hoạt động của mình, bao gồm cả Western Union . XRP (mà nhiều người gọi là "Ripple"), được sử dụng như một phương tiện thanh toán với một trong các sản phẩm thanh toán của nó là xRapid.

Uphold, vốn đã được coi là một "kho quỹ tiền mặt điện toán đám mây", không phải là một sàn giao dịch tiền mã hóa như Coinbase, nhưng nó giống như một ngân hàng để mua và giữ các loại tiền tệ khác nhau, chuyển đổi chúng sang các loại tiền tệ khác hoặc gửi chúng tới những người  khác trên toàn thế giới.

Những người dùng được nâng cao có thể mua XRP trên trang web với phí giao dịch không bằng với 5 triệu XRP đầu tiên mà họ mua. Họ có thể chuyển đổi XRP sang bảy đồng tiền mã hóa khác nhau, 23 tiền fiat (bao gồm tiền giấy và tiền xu), và bốn kim loại quý. Không phải ngẫu nhiên mà Uphold đã nhận được $ 57.5 ​​triệu tiền tài trợ mới vào tháng Giêng từ một cựu giám đốc Ripple .

Đồng XRP của Ripple hiện có sẵn tại Uphold Mỹ

Trang chủ của Uphold.com

Uphold đã có một lịch sử đầy màu sắc giống như là một công ty fintech (công ty công nghê tài chính).

Trang web được khởi chạy vào  năm 2014 dưới tên Bitreserve, và được thành lập bởi người sáng lập CNET Halsey Minor. Khi phát hành lần đầu tiên, khách hàng phải đặt cọc lần đầu vào bitcoin, nhưng sau đó có thể chuyển đổi bitcoin sang các loại tiền tệ khác khi muốn rút tiền hoặc gửi tiền ra nước ngoài. Vào năm 2015, khi bitcoin không còn được ưa chuộng trong số các loại tài chính chủ đạo, Bitreserve đã đổi tên thành Uphold và bắt đầu cho phép khách hàng gửi tiền vào tài khoản của họ thông qua việc chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. 

Bây giờ, khi thị trường tiền mã hóa nóng trở lại, trang web dường như đã bao gồm “crypto”: trên trang chủ của Uphold tuyên bố rằng người dùng có thể chuyển, "từ đô la Mỹ đến bitcoin chỉ trong vài giây."

Coinbase, một trang web môi giới hay sàn giao dịch tiền mã hóa phổ biến nhất ở Hoa Kỳ, không cung cấp việc mua bán XRP, mặc dù nhiều người mong đợi nó sẽ sớm bổ sung đồng tiền này. Binance và Bitstamp là hai trang web phổ biến để mua XRP; cả hai đều có trụ sở ở bên ngoài nước Mỹ.

Trang web của Uphold cho biết, khách hàng của họ hiện giữ $143.5 triệu trong tài khoản của họ , phần lớn trong số đó được giữ bằng đô la Mỹ và bitcoin. XRP trở thành đồng tiền mã hóa thứ tám nó cung cấp, sau bitcoin, litecoin, bitcoin cash, bitcoin gold, ether, dash, và BAT.

Cập nhật: 21h20

Bạn đang đọc: Đồng XRP của Ripple hiện có sẵn tại Uphold Mỹ Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù


Giới công tố viên Nhật Bản hôm 12/12 đã đề xuất bản án 10 năm tù cho Mark Karpeles, CEO sàn giao dịch bitcoin Mt.Gox.


 

Có thể bạn quan tâm:

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù

Theo Nikkei Asian Review, các công tố viên cáo buộc ông Karpeles biển thủ khoảng 340 triệu yen Nhật từ các tài khoản mà sàn Mt.Gox quản lý thay cho khách hàng trong bốn tháng hoạt động cuối cùng của sàn vào năm 2013.

Ông Karpeles bị cáo buộc thao túng tài khoản khách hàng bất hợp pháp bằng cách làm sai lệch dữ liệu sàn giao dịch. Công tố viên cũng cho rằng Karpeles dùng số tiền này để mua lại doanh nghiệp và trả tiền thuê nhà.

Ông Karpeles phủ nhận biển thủ, cho hay số tiền bị lấy chỉ như một khoản vay tạm thời. Trong cuộc tranh luận cuối cùng tại Tòa án Quận Tokyo, giới công tố viên cho biết Karpeles “không có tài liệu nào về khoản vay, và không có ý định trả lại tiền”. Họ yêu cầu ra bản án nặng cho chủ sàn Mt.Gox với lý do ông này phản bội khách hàng và đã dùng số tiền rất lớn. Trách nhiệm của Karpeles trong vụ việc “đặc biệt nghiêm trọng”.

Sàn Mt.Gox phá sản vào tháng 2/2014 sau khi 850.000 bitcoin, có giá 48 tỉ yên Nhật, tương đương 423 triệu USD, và 2,8 tỉ yên Nhật tiền mặt biến mất. Karpeles phủ nhận mọi liên quan đến vụ việc, nói rằng sàn bị hack. Một số đồng bitcoin sau đó được tìm thấy.

Bạn đang xem: CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ