Gửi bài viết tới BigCoin

Đồng XRP của Ripple hiện có sẵn tại Uphold Mỹ

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/03/2018 - 878 lượt xem
Chia sẻ
 

Uphold là công ty cung cấp dịch vụ trung gian giúp trao đổi giữa tiền mặt và tiền mã hóa, gửi và nhận tiền quốc tế cũng như lưu trữ tiền trên tài khoản của của người dùng một cách an toàn. Uphold được thành lập năm 2015, hiện có trụ sở tại bốn quốc gia là Mỹ, Trung Quốc, Anh, và Bồ Đào Nha. Trụ sở chính của công ty được đặt ở Nam California, Mỹ.

Đồng XRP của Ripple hiện có sẵn tại Uphold MỹĐồng XRP của Ripple hiện có sẵn tại Uphold Mỹ

đồng tiền mã hóa của mạng lưới thanh toán Ripple

Mới đây, Uphold, tự gọi mình là "nền tảng dịch vụ tài chính dựa trên đám mây", đã thêm tùy chọn để mua XRP, đồng tiền mã hóa của mạng lưới thanh toán Ripple .

Giám đốc điều hành Uphold Adrian Steckel cho biết: "Đã có rất nhiều nhu cầu về XRP, và Uphold là một trong những nền tảng đầu tiên giúp XRP dễ dàng tiếp cận được với những nhu cầu đó”

Nhu cầu lớn là đúng. Theo bảng dự báo tỉ giá các coin thì giá của XRP (Ripple coin) tăng mạnh khoảng 32,377% vào năm 2017 . Đó là lần tăng điểm lớn nhất của bất kỳ đồng tiền mã hóa nào vào hồi năm ngoái: Ether tăng 8,978%, litecoin tăng 4,841%, và bitcoin tăng 1,221%. Tất nhiên, tất cả những đồng coin này đã giảm đáng kể từ mức cao của chúng trong năm 2018 này, trong đó XRP giảm 74%.

Mạng lưới Ripple ra đời vào năm 2012 nhằm mục đích giúp cho mọi người có thể sử dụng dịch vụ ngân hàng, Paypal, thẻ tín dụng hay tổ chức tài chính với một mức chi phí cực kỳ thấp với một tốc độ xỷ lý nhanh chóng. Đây là một công ty bán công nghệ thanh toán dựa trên blockchain cho các ngân hàng và đã ký kết trên hơn 100 khách hàng ngân hàng để thử nghiệm hoạt động của mình, bao gồm cả Western Union . XRP (mà nhiều người gọi là "Ripple"), được sử dụng như một phương tiện thanh toán với một trong các sản phẩm thanh toán của nó là xRapid.

Uphold, vốn đã được coi là một "kho quỹ tiền mặt điện toán đám mây", không phải là một sàn giao dịch tiền mã hóa như Coinbase, nhưng nó giống như một ngân hàng để mua và giữ các loại tiền tệ khác nhau, chuyển đổi chúng sang các loại tiền tệ khác hoặc gửi chúng tới những người  khác trên toàn thế giới.

Những người dùng được nâng cao có thể mua XRP trên trang web với phí giao dịch không bằng với 5 triệu XRP đầu tiên mà họ mua. Họ có thể chuyển đổi XRP sang bảy đồng tiền mã hóa khác nhau, 23 tiền fiat (bao gồm tiền giấy và tiền xu), và bốn kim loại quý. Không phải ngẫu nhiên mà Uphold đã nhận được $ 57.5 ​​triệu tiền tài trợ mới vào tháng Giêng từ một cựu giám đốc Ripple .

Đồng XRP của Ripple hiện có sẵn tại Uphold Mỹ

Trang chủ của Uphold.com

Uphold đã có một lịch sử đầy màu sắc giống như là một công ty fintech (công ty công nghê tài chính).

Trang web được khởi chạy vào  năm 2014 dưới tên Bitreserve, và được thành lập bởi người sáng lập CNET Halsey Minor. Khi phát hành lần đầu tiên, khách hàng phải đặt cọc lần đầu vào bitcoin, nhưng sau đó có thể chuyển đổi bitcoin sang các loại tiền tệ khác khi muốn rút tiền hoặc gửi tiền ra nước ngoài. Vào năm 2015, khi bitcoin không còn được ưa chuộng trong số các loại tài chính chủ đạo, Bitreserve đã đổi tên thành Uphold và bắt đầu cho phép khách hàng gửi tiền vào tài khoản của họ thông qua việc chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. 

Bây giờ, khi thị trường tiền mã hóa nóng trở lại, trang web dường như đã bao gồm “crypto”: trên trang chủ của Uphold tuyên bố rằng người dùng có thể chuyển, "từ đô la Mỹ đến bitcoin chỉ trong vài giây."

Coinbase, một trang web môi giới hay sàn giao dịch tiền mã hóa phổ biến nhất ở Hoa Kỳ, không cung cấp việc mua bán XRP, mặc dù nhiều người mong đợi nó sẽ sớm bổ sung đồng tiền này. Binance và Bitstamp là hai trang web phổ biến để mua XRP; cả hai đều có trụ sở ở bên ngoài nước Mỹ.

Trang web của Uphold cho biết, khách hàng của họ hiện giữ $143.5 triệu trong tài khoản của họ , phần lớn trong số đó được giữ bằng đô la Mỹ và bitcoin. XRP trở thành đồng tiền mã hóa thứ tám nó cung cấp, sau bitcoin, litecoin, bitcoin cash, bitcoin gold, ether, dash, và BAT.

Cập nhật: 21h20

Bạn đang đọc: Đồng XRP của Ripple hiện có sẵn tại Uphold Mỹ Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019


Các nhà phát triển chủ chốt của Ethereum (ETH) đều đã đồng ý về việc trì hoãn kế hoạch Hardfork của nền tảng Smart contract dựa trên công nghệ Blockchain này cho đến tháng 1 năm 2019.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Một bài báo trước đó đề cập vào giữa tháng 9, đợt Hardfork sắp đến của Ethereum được biết đến với tên gọi Constantinople dự kiến sẽ được thực hiện vào tháng 11 năm 2019.

Quá trình chuyển giao Hardfork đã thất bại trên Testnet

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019

Sau quá trình thử nghiệm Hardfork trên mạng lưới của Ethereum vào ngày 13/10 nhằm mục đích kiểm tra các hợp đồng thông mình và các bản nâng cấp có xảy ra bất kì lỗi nào trước khi được tung ra trên Mainnet. Các nhà phát triển nền tảng đã đồng ý không thực hiện nâng cấp cho đến đầu năm sau.

Cuộc họp giữa các Core Team được lưu lại và đăng tải trên Youtube. Các nhà phát triển đã có những thảo luận cơi mở về những thách thức hiện tại mà nền tảng này đang phải đối mặt - trong số đó một vấn đề chủ chốt được bàn luận là việc nâng cấp Constantinople.

Quyết định trì hoãn được đưa ra khi có một số vấn đề gặp phải khi thực hiện kiểm tra codebase của nó trên Ropsten. Theo nhóm phát triển Ethereum, Hardfork gặp vấn đề với số khối 4.299.999 - ngay trước Block dự kiến để kích hoạt 4.230.000.

Sau khi dừng lại ở Block 4.299.999 trong khoảng 2H, các Miner tham gia vào mạng lưới testnet đã không thể kích hoạt quá trình chuyển đổi. Alfri Schoeden, một nhà phát triển khách hàng của Ethereum tiết lộ quá trình kích hoạt bị thất bại do “vấn đề đồng thuận” và dẫn đến kết quả được ông mô tả là “Three-way-fork” giữa 2 Client của Ethereum: Parity và Geth.

Không đủ thời gian để nâng cấp

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019

Schoeden, người đã chuẩn bị chương trình nghị sự cho buổi họp báo trực tuyến đã chỉ ra rằng:

“Hashpower vừa được thêm vào đã khiến giảm đi Blocktime và làm cho Hardfork diễn ra sớm hơn dự kiến vào hôm Thứ 7”

Theo Schoeden, thời gian của các sự kiện này xảy ra quá gần nhau có thể khiến cho quá trình Hardfork bị thất bại trên hệ thống Testnet. Ông giải thích rằng dự kiến thực hiện Hardfork sẽ chỉ diễn ra 6 ngày sau khi khởi động phiên bản mới nhất của Geth Client và chỉ 1 ngày sau Parity Client.

Do đó, ông cho rằng người dùng sẽ không có đủ thời gian để cài đặt các nâng cấp cần thiết.

Hơn nữa, Schoeden đã chỉ ra rằng không phải một thợ mỏ đã khai thác trên chuổi Constantinople đẫn đến quá trình chậm trễ 2h đồng hồ trước khi khối 4.230.000 có thể xử lý được.

Các vấn đề khác được trình bày tại cuộc họp bao gồm cộng đồng Ethereum không có một công cụ đáng tin cậy nào để có thể thực hiện giám sát hiệu quả các đợt Hardfork thực hiện trên các bản Tesnet.

Khách hàng của Ethereum Parity có một trang web để theo dõi số liệu thống kê, tuy nhiên Schoeden cho biết trang web này cũng không có tiết lộ chi tiết về các chuỗi khác nhau.

Trong khi đó, nhà phát triển Ethereum, Hudson Jameson khá ấn tượng với một ý tưởng đề xuất bỏi một nhà phát triển khác - đó là việc thường xuyên tạo ra khai thác các Testnet tạm thời để kiểm tra sự chuyển tiếp vào Constantinople. Jameson nghỉ rằng điều này sẽ cho phép phát hiện các vấn đề trên một Testnet tạm thời.

Bạn đang xem: Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019 Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ