Gửi bài viết tới BigCoin

Đồng XRP của Ripple hiện có sẵn tại Uphold Mỹ

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/03/2018 - 1287 lượt xem
Chia sẻ
 

Uphold là công ty cung cấp dịch vụ trung gian giúp trao đổi giữa tiền mặt và tiền mã hóa, gửi và nhận tiền quốc tế cũng như lưu trữ tiền trên tài khoản của của người dùng một cách an toàn. Uphold được thành lập năm 2015, hiện có trụ sở tại bốn quốc gia là Mỹ, Trung Quốc, Anh, và Bồ Đào Nha. Trụ sở chính của công ty được đặt ở Nam California, Mỹ.

Đồng XRP của Ripple hiện có sẵn tại Uphold MỹĐồng XRP của Ripple hiện có sẵn tại Uphold Mỹ

đồng tiền mã hóa của mạng lưới thanh toán Ripple

Mới đây, Uphold, tự gọi mình là "nền tảng dịch vụ tài chính dựa trên đám mây", đã thêm tùy chọn để mua XRP, đồng tiền mã hóa của mạng lưới thanh toán Ripple .

Giám đốc điều hành Uphold Adrian Steckel cho biết: "Đã có rất nhiều nhu cầu về XRP, và Uphold là một trong những nền tảng đầu tiên giúp XRP dễ dàng tiếp cận được với những nhu cầu đó”

Nhu cầu lớn là đúng. Theo bảng dự báo tỉ giá các coin thì giá của XRP (Ripple coin) tăng mạnh khoảng 32,377% vào năm 2017 . Đó là lần tăng điểm lớn nhất của bất kỳ đồng tiền mã hóa nào vào hồi năm ngoái: Ether tăng 8,978%, litecoin tăng 4,841%, và bitcoin tăng 1,221%. Tất nhiên, tất cả những đồng coin này đã giảm đáng kể từ mức cao của chúng trong năm 2018 này, trong đó XRP giảm 74%.

Mạng lưới Ripple ra đời vào năm 2012 nhằm mục đích giúp cho mọi người có thể sử dụng dịch vụ ngân hàng, Paypal, thẻ tín dụng hay tổ chức tài chính với một mức chi phí cực kỳ thấp với một tốc độ xỷ lý nhanh chóng. Đây là một công ty bán công nghệ thanh toán dựa trên blockchain cho các ngân hàng và đã ký kết trên hơn 100 khách hàng ngân hàng để thử nghiệm hoạt động của mình, bao gồm cả Western Union . XRP (mà nhiều người gọi là "Ripple"), được sử dụng như một phương tiện thanh toán với một trong các sản phẩm thanh toán của nó là xRapid.

Uphold, vốn đã được coi là một "kho quỹ tiền mặt điện toán đám mây", không phải là một sàn giao dịch tiền mã hóa như Coinbase, nhưng nó giống như một ngân hàng để mua và giữ các loại tiền tệ khác nhau, chuyển đổi chúng sang các loại tiền tệ khác hoặc gửi chúng tới những người  khác trên toàn thế giới.

Những người dùng được nâng cao có thể mua XRP trên trang web với phí giao dịch không bằng với 5 triệu XRP đầu tiên mà họ mua. Họ có thể chuyển đổi XRP sang bảy đồng tiền mã hóa khác nhau, 23 tiền fiat (bao gồm tiền giấy và tiền xu), và bốn kim loại quý. Không phải ngẫu nhiên mà Uphold đã nhận được $ 57.5 ​​triệu tiền tài trợ mới vào tháng Giêng từ một cựu giám đốc Ripple .

Đồng XRP của Ripple hiện có sẵn tại Uphold Mỹ

Trang chủ của Uphold.com

Uphold đã có một lịch sử đầy màu sắc giống như là một công ty fintech (công ty công nghê tài chính).

Trang web được khởi chạy vào  năm 2014 dưới tên Bitreserve, và được thành lập bởi người sáng lập CNET Halsey Minor. Khi phát hành lần đầu tiên, khách hàng phải đặt cọc lần đầu vào bitcoin, nhưng sau đó có thể chuyển đổi bitcoin sang các loại tiền tệ khác khi muốn rút tiền hoặc gửi tiền ra nước ngoài. Vào năm 2015, khi bitcoin không còn được ưa chuộng trong số các loại tài chính chủ đạo, Bitreserve đã đổi tên thành Uphold và bắt đầu cho phép khách hàng gửi tiền vào tài khoản của họ thông qua việc chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. 

Bây giờ, khi thị trường tiền mã hóa nóng trở lại, trang web dường như đã bao gồm “crypto”: trên trang chủ của Uphold tuyên bố rằng người dùng có thể chuyển, "từ đô la Mỹ đến bitcoin chỉ trong vài giây."

Coinbase, một trang web môi giới hay sàn giao dịch tiền mã hóa phổ biến nhất ở Hoa Kỳ, không cung cấp việc mua bán XRP, mặc dù nhiều người mong đợi nó sẽ sớm bổ sung đồng tiền này. Binance và Bitstamp là hai trang web phổ biến để mua XRP; cả hai đều có trụ sở ở bên ngoài nước Mỹ.

Trang web của Uphold cho biết, khách hàng của họ hiện giữ $143.5 triệu trong tài khoản của họ , phần lớn trong số đó được giữ bằng đô la Mỹ và bitcoin. XRP trở thành đồng tiền mã hóa thứ tám nó cung cấp, sau bitcoin, litecoin, bitcoin cash, bitcoin gold, ether, dash, và BAT.

Cập nhật: 21h20

Bạn đang đọc: Đồng XRP của Ripple hiện có sẵn tại Uphold Mỹ Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ chia sẻ những lo ngại của Tổng thống Trump về Tiền mã hóa


Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ chia sẻ những lo ngại của Tổng thống Trump về Tiền mã hóa

Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Steven Mnuchin chia sẻ về những lo ngại của Tổng thống Donald Trump về việc sử dụng tiền mã hóa để tài trợ cho hoạt động bất hợp pháp và nhấn mạnh vai trò thực thi các quy định FinCEN (Mạng lưới Thi hành luật pháp về Tội phạm Tài chính Hoa Kỳ) đối với các tổ chức giao dịch tiền mã hóa. Ông Mnuchin đã đưa ra nhận xét của mình tại một cuộc họp báo vào ngày 15 tháng 7.

Ông Mnuchin gọi việc sử dụng tiền mã hóa để tài trợ cho hoạt động bất hợp pháp là vấn đề an ninh quốc gia, nói rằng hàng tỷ đô la đã được sử dụng cho mục đích này:

“Các loại tiền điện tử như Bitcoin đã được dùng để hỗ trợ hàng tỷ đô la cho hoạt động bất hợp pháp, như tội phạm mạng, trốn thuế, tống tiền, mã hóa dữ liệu, ma túy bất hợp pháp, buôn bán người thực sự là một vấn đề an ninh quốc gia”.

Trả lời câu hỏi của báo chí, ông Mnuchin bình luận thêm về việc tiền điện tử như một phương tiện làm gia tăng để hỗ trợ cho tội phạm, ông nói:

“Tôi nghĩ rằng ở một mức độ lớn, các loại tiền mã hóa này đã bị chi phối bởi các hoạt động bất hợp pháp và đầu cơ”.

Bộ trưởng Mnuchin cũng lặp lại bài đăng trên Twitter mới nhất của Tổng thống Trump về các loại tiền mã hóa, nói: "Như Tổng thống đã nói: "Bitcoin rất dễ biến động và dựa trên một nền tảng không ổn định ". và “Bộ tài chính Mỹ đặt cao vai trò của đồng đô la và coi đây là loại tiền tệ dự trữ của cả thế giới."

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đó, Tổng thống Trump đã đăng trên twitter một loạt các nhận xét chống lại tiền mã hóa và Bitcoin vào ngày 12 tháng 7, sau “Hội nghị thượng đỉnh truyền thông xã hội” của ông Cameron vì tính bảo thủ. Tổng thống Trump nhận xét rằng giá trị của tiền mã hóa là rất biến động và dựa trên nền tảng không ổn định và họ có thể tạo điều kiện cho hành vi trái pháp luật.

Theo Bộ trưởng Mnuchin, Bộ Tài chính đã nhấn mạnh - đối với người dùng Facebook và Bitcoin (BTC) trong số những dịch vụ khác - rằng các dịch vụ tài chính kỹ thuật số bị ràng buộc bởi cùng một chính sách chống rửa tiền và kết hợp các chính sách chống khủng bố như các tổ chức truyền thống như ngân hàng.

Ngoài ra, ông nói rằng bất kỳ người dùng tiền mã hóa nào cũng phải tuân thủ Luật bảo mật ngân hàng (BSA) và đăng ký với Mạng lưới thực thi tội phạm tài chính (FinCEN): một chính sách của Bộ tài chính. FinCEN là cơ quan quản lý liên bang thực hiện Luật bảo mật ngân hàng trên thực tế và có thẩm quyền đối với tất cả các bên dịch vụ liên quan đến tiền - bao gồm các dự án tiền mã hóa như Libra.

Ông Mnuchin cũng thành lập Nhóm ổn định tài chính Hội đồng về tài sản kỹ thuật số, bao gồm những bên quan trọng như SEC, CFTC và Fed ngoài FinCEN. Ý tưởng của nhóm này là để giảm thiểu rủi ro pháp lý liên quan đến tiền mã hóa.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain