Gửi bài viết tới BigCoin

“đột nhập” không gian tiền mã hóa chưa bao giờ là muộn

Đăng bởi: Anna   - 31/10/2018 - 364 lượt xem
Chia sẻ
 

Bài viết dưới đây là một nguồn cảm hứng và nguồn động lực lớn cho những ai chưa tham gia vào thị trường tiền mã hóa ngay từ buổi đầu. Trong bài viết này, tác giả viết nên những kinh nghiệm thực tế đã trải qua. Không chỉ của riêng của tác giả, chắc hẳn ai tham gia vào thị trường này cũng đều gặp những điều như vậy. Đọc qua bài viết này chúng ta sẽ biết được muốn "đột nhập" thị trường này không khó, khó ở chỗ bạn có đủ tò mò và tham vọng hay không.


Có thể bạn quan tâm:

Tôi đã nhận được rất nhiều email từ những người đam mê tiền mã hóa, họ muốn được tư vấn về cách "đột nhập" vào không gian tiền mã hóa.

Và tôi hoàn toàn hiểu được mong muốn đó! Sau tất cả, tiền mã hóa là một lĩnh vực rất kỹ thuật và đa ngành đang chuyển động ở một tốc độ chóng mặt.

Mặt khác, tôi biết và cảm thông với sự vật lộn để cố "đột nhập" vào không gian này. Mặc dù vậy, tôi sẽ kể cho bạn biết một bí mật: có một cơ hội cho những ai đam mê và mong muốn trở thành một “chuyên gia” như bất kỳ ai khác trong không gian. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang xây dựng một chương trình đào tạo cho những người đam mê tiền mã hóa để trở thành một chuyên gia về tiền mã hóa.

Nhưng điều gì mang lại cho tôi động lực để tạo ra một chương trình đào tạo chuyên gia với những hứa hẹn về một con đường để được ở trong top đầu của lĩnh vực này? Vâng, để trả lời câu hỏi này, tôi có một câu chuyện dành cho bạn, một câu chuyện đầy sự thật khốc liệt về niềm đam mê, sự cống hiến, và chỉ đơn giản là muốn tìm ra mọi thứ.

Làm thế nào tôi "đột nhập" vào được... và quan trọng hơn là tại sao

Lần đầu tiên tôi nghe về Bitcoin thông qua chiếc máy tính cá nhân vào năm 2013 trong thời gian tôi ở Andreessen Horowitz. Mọi người nói với tôi đó là một món hời lớn, vì vậy mà tự nhiên, như bất kỳ nhà đầu tư mạo hiểm tò mò nào, tôi đều mong muốn tìm hiểu thêm. Tôi đã làm việc rất muộn, tải Whitepaper về Bitcoin và dành cả đêm để đọc. Và tôi phải thừa nhận, mặc dù tôi đã cố gắng đọc hết, nhưng thành thật mà nói tôi không biết phải nghĩ thế nào về whitepaper này.

Tôi nghĩ trong đầu, “Tại sao mọi người lại phát hoảng về điều này?” .

Vì vậy, tôi đã gạt nó sang một bên. Tôi về nhà và tiếp tục cuộc sống của mình. “Tôi sẽ quay lại khi nào tôi có thời gian,” tôi lại nghĩ.

Một vài tháng trôi qua và tôi tiếp tục trò chuyện về Bitcoin: các nhà phát triển trên HackerNews giễu cợt về nó trong vô vàn các bình luận, mọi người trên Twitter tweet những lời đồn đoán hoang tưởng, và thậm chí cả các nhà báo đã bám vào hiện tượng này để sản xuất các bài báo với tiêu đề kiểu như:

“Bitcoin là một bước đột phá cơ bản trong Khoa học Máy tính.”

“Bitcoin định hình lại cách hệ thống tài chính có thể và sẽ vận hành trong thời đại Internet.”

“Đây là mạng lưới tin cậy phân tán mà Internet luôn cần và không bao giờ có.”

… Và vân vân và mây mây.

“Nếu nó có ý nghĩa với tất cả mọi người, tại sao nó không có ý nghĩa gì với tôi?” Tôi tự hỏi. Vào thời điểm đó, tôi biết tôi cần phải nỗ lực nghiêm túc hơn để tìm ra những gì tôi đã bỏ lỡ.

Tôi đã dành toàn bộ một ngày cuối tuần để tìm ra điều này một lần và mãi mãi. Trong khâu chuẩn bị, tôi đã lùng sục khắp Internet và đánh dấu mọi bài báo nói về Bitcoin. Khi cuối tuần cuối cùng cũng đến, tôi chỉ ngồi đó và đọc, hy vọng cho một sự giác ngộ. Trước khi tôi chưa biết được điều gì, lúc nửa đêm chủ nhật đến và không nơi nào khác tôi có thể tìm thấy sự giác ngộ ngoài chủ nhật.

Nhưng, có một cảm giác dai dẳng nói với tôi rằng tôi vẫn phải tiếp tục.

Vì vậy, tôi đã làm điều tương tự vào cuối tuần sau ... và cuối tuần sau đó. Trong tất cả những gì tôi đọc, tôi đã khám phá ra một thứ khác mà tôi không biết. Vì vậy, sau đó tôi đã đọc về điều đó. Trước khi tôi biết điều đó, tôi đã lượn khắp internet như một con thỏ, từ việc đọc về đồng tiền "không cần sự tin tưởng" đến các nền kinh tế, mật mã học đối với ngành tài chính, thậm chí cả triết học về lịch sử.

Tôi đột nhiên thấy mình trong một trang web vô hạn về các chủ đề và khái niệm, tất cả đều được nhồi nhét vào não của tôi trong lúc tôi cố gắng để hiểu cách kết nối với nhau và ý nghĩa của các vấn đề này.

Tôi càng học được nhiều, tôi càng nghĩ đến những điều mà tôi chưa bao giờ nghĩ đến trước đây. Ví dụ, từ bé đến lớn tôi chỉ nghĩ rằng hệ thống tài chính được chấp nhận của chúng ta là lựa chọn duy nhất. Tôi chưa bao giờ thắc mắc về điều đó. Và thẳng thắn mà nói, sống ở Mỹ, tôi không bao giờ thực sự cần hến hệ thống tài chính. Nhưng lần đầu tiên trong đời, tôi đã đọc qua các tác phẩm của những người thông minh, những người đã nghiên cứu tỉ mỉ hệ thống với những thách thức rất hợp lý và có liên quan.

null

Muốn hái quả ngọt thì phải ươm mầm và chăm chút

Khi tôi tiếp tục đào sâu hơn và sâu hơn vào hang thỏ, tôi có một cảm giác rằng tất cả thông tin này rất quan trọng. Đó là một cảm giác tôi không thể giải thích bằng lời, nhưng cũng không thể phủ nhận - chỉ cảm thấy một điều gì đó đúng.

Bạn có biết khi nào bạn có những khoảnh khắc đó không ? Khi bạn bị ấn tượng bởi thứ gì đó chỉ có thể đến từ ruột gan của bạn và bạn được thúc đẩy để thực hiện một hành động cụ thể nào đó không? Đó là tôi trong khoảnh khắc này.

Thành thật mà nói, mọi người đến với tiền mã hóa với những động cơ khác nhau. Một số người đã mất lòng tin vào cơ quan trung ương và coi đó là một cách để tạo ra loại tiền tệ không đáng để tin cậy. Một số người đã mất niềm tin vào các thực thể tài chính (như ngân hàng) và coi đó là cơ hội để xây dựng một hệ thống tài chính không tin cậy. Một số người đã mất niềm tin vào những gã khổng lồ trên internet và coi đó là cơ hội để tái tạo lại internet. Mặc dù có những động lực cụ thể khác nhau, nhưng một chủ đề phổ biến đã nổi lên đó là mất niềm tin.

Nghịch lý thay, mối quan tâm của tôi không phải về vấn đề mất niềm tin mà là tôi bắt đầu cảm thấy không dễ chịu khi có quá nhiều sự tin tưởng.

Lần đầu tiên trong đời, tôi bị buộc phải công nhận tính hay quên của tôi và thừa nhận rằng tôi cần phải nhìn vào bên trong vỏ bọc mà xã hội chúng ta hoạt động bên trong, cho dù đó là tài chính, kinh tế hay xã hội. Tôi bắt đầu đặt câu hỏi về cách mà mỗi hệ thống này hoạt động,

Tôi bắt đầu đặt câu hỏi về cách thức hoạt động, các cấu trúc mạnh , quyền hạn của các chủ thể khác nhau, và các cấu trúc khuyến khích trong mỗi hệ thống này.

Qua tất cả những câu hỏi này, vỡ ra một sự nhận thức: một trong những tiềm năng lớn nhất của tiền mã hóa là khả năng phá vỡ một số hệ thống cố định, không hiệu quả và tham nhũng mà chúng ta có ngày hôm nay và định hình lại từ đầu đến cuối. Để làm được những thứ công khai, công bằng và hiệu quả hơn.

Sau tất cả, tôi đã tiếp cận tiền mã hóa như một bước đột phá công nghệ. Nhưng tôi nhận ra rằng nó không dừng lại ở công nghệ, đó mới chỉ là điểm khởi đầu - đó là một phong trào. Một cuộc cách mạng.

Tôi đã yêu ý tưởng này mất rồi

Nhưng yêu một ý tưởng mơ hồ như thế này, và hiện thực hóa ý tưởng đó là là hai việc rất khác nhau. Tôi đã háo hức làm điều gì đó nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Mặc dù tôi đã dành nhiều tuần đắm mình trong thế giới này, nhưng tôi không có một tầm nhìn rõ ràng trong đầu tôi về những gì tôi muốn làm.

Hành động để tìm ra điều mình muốn tìm

Với tôi, những người đi đầu trong ngành công nghiệp mà tôi đã tìm kiếm, như Nick Szabo, Vitalik Buterin, Andreas M. Antonopoulos, chỉ là một vài cái tên điển hình. Họ dường như có một tầm nhìn rõ ràng - cho dù đó là hợp đồng thông minh hay môt chiếc máy tính của thế giới hay một loại tiền không cần sự tin tưởng - trong khi tôi đã bị lạc lối trong vô vọng. Tôi ước tôi có sự rõ ràng của họ.

null

Hãy hành động để tìm thấy những gì bạn đang tìm

Nhưng ước  mơ vẫn chỉ là ước mơ mà thôi. Tôi sẽ không ngồi đó đọc vô số whitepaper, sách và bài đăng trên blog. Tôi biết rằng tôi cần phải ngừng đọc và bắt đầu hành động. Để đưa kiến thức của tôi vào thực tế. Để giải quyết một vấn đề thực sự.

Tôi chắc rằng tôi không cần phải nói cho bạn biết, nói thì dễ mà làm thì khó.

Vào thời điểm đó, gần đây tôi đã tốt nghiệp một khóa học coding bootcamp (một mô hình đào tạo lập trình cường độ cao giúp học viên nhanh chóng trưởng thành và đạt được trình độ sẵn sàng tham gia ngay vào thị trường việc làm) và đang tìm kiếm nỗ lực tiếp theo về tiền mã hóa, nhưng lại không biết làm thế nào để áp dụng các kỹ năng mới của tôi như một kỹ sư web vào không gian đó. Tôi nhớ đã nhìn trộm vào repo chính của Bitcoin một đêm và suy nghĩ, "Không đời nào, tôi không đủ thông minh để làm việc này. Đây là mức độ thiên tài. Có lẽ tôi chỉ nên gắn bó với phát triển web thôi. ”

Vào những thời điểm không chắc chắn, tôi thấy rằng nói chuyện với những người cố vấn có thể vô cùng hữu ích giúp tôi có tư duy rõ ràng hơn, và khi nói chuyện với một người cố vấn, anh ấy nói với tôi rằng nếu tôi thực sự tin vào tiền mã hóa, tôi nên xem và học hỏi Coinbase. "Họ là công ty về tiền mã hóa đáng tin cậy nhất, và bạn sẽ học được rất nhiều," anh nói.

Và vì vậy tôi đã làm như những gì anh nói

Một vài tuần và nhiều cuộc phỏng vấn sau đó, tôi lặng lẽ la hét và nhảy lên nhảy xuống khi tôi nhận được một cuộc gọi từ Coinbase, họ nói sẽ cho tôi một công việc toàn thời gian. Nhìn lại, tôi biết ơn những ngày tôi còn làm việc ở Coinbase; họ đã cho tôi cơ hội, cho tôi cơ hội học hỏi và đóng góp. Coinbase là nền tảng của tôi để "đột nhập" và hoàn toàn đắm mình trong thế giới mà tôi đã dành rất nhiều thời gian học tập và suy nghĩ. Quan sát và đóng góp cho các hoạt động bên trong của công ty tiền mã hóa đáng tin cậy nhất thế giới là một trải nghiệm học tập khó quên mà tôi biết sẽ phục vụ bất kỳ mục tiêu nào trong tương lai.

Và cuối cùng tôi rời Coinbase vào đầu năm 2017 và tự mình mạo hiểm, tôi đã có một cơ sở kiến thức hoàn toàn mới và cảm thấy mạnh mẽ hơn bao giờ hết rằng tiền mã hóa đang phát triển thành một phong trào lớn có thể cách mạng hóa mọi lĩnh vực của xã hội. Nhưng cuộc cách mạng này sẽ đi tới đâu? Tôi có thể giải quyết được vấn đề gì? Tôi cần phải giải quyết vấn đề gì?

Hơn nữa, tôi cảm thấy như vẫn còn rất nhiều thứ tôi muốn tìm ra, và các khái niệm mới liên tục thu hút sự quan tâm và thời gian của tôi.

Muốn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này, bạn cần phải dành nhiều thời gian đọc, tư duy và bị ảm ảnh bởi loại tiền này. Tất cả những gì bạn cần là sự tò mò và tham vọng để thay đổi thế giới tốt đẹp hơn.


Bạn đang đọc: “đột nhập” không gian tiền mã hóa chưa bao giờ là muộn tại Tin tức

Theo hackernoon

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

BCG – nền tảng game blockchain $10.000 airdrop cho người chơi


BCG – nền tảng game blockchain $10.000 airdrop cho người chơi

Với những người đam mê trò chơi cá cược hay game họ đều mong muốn những cuộc chơi hoàn toàn công bằng, vai trò của nhà cái hoàn toàn chỉ là tổ chức cuộc chơi và không có quyền quyết định kết quả của cuộc chơi.

Nếu có những game như vậy,bạn có muốn thử vận may không?

BC.Game, một trong những nền tảng ứng dụng blockchain vào trò chơi may rủi. Ở đó, vai trò của nhà cái hoàn toàn chỉ là nhà tổ chức và điều hành. Việc thắng thua nằm hoàn toàn trong sự may rủi. Bởi vì kết quả hoàn toàn không nằm trong tay nhà cái mà nó được quyết định bởi blockchain – một công nghệ không thể chỉnh sửa, can thiệp một khi kết quả đã xảy ra.

[​IMG]
Có 3 trò chơi đang được tổ chức vì dễ điều hành và ghi lại được lịch sử diễn biến sau một lần đặt cược là trò: Crash ( ATM ), Trò chơi Lớn Bé, Trò chơi Black Jack.

1. Đầu tiên là trò Crash ATM (trò chơi rút tiền):

Trước khi trò chơi bắt đầu, bạn có 6 giây để đặt cược. Sau khi trò chơi bắt đầu, số nhân sẽ ngày càng cao hơn bắt đầu từ 1X.

Bạn có thể nhấp vào “Rút tiền” bất cứ lúc nào để khóa số nhân hiện tại và số tiền bạn được đặt cược sẽ nhân với số nhân hiện tại.

Càng ở lâu trong trò chơi, bạn sẽ nhận được số tiền thưởng cao hơn. Xin lưu ý, tuy nhiên, đường cong có thể sụp đổ bất cứ lúc nào. Nếu bạn không rút tiền trước khi gặp sự cố, bạn sẽ mất tất cả các cược của mình.

Bạn sẽ rút tiền mặt ở mức 1,01x, hay bạn sẽ ở lại cho đến 100x 、 1000x 、 10000x …? Nó phụ thuộc tất cả vào lựa chọn của bạn – phải được thực hiện trong tích tắc! (Trò chơi này không dành cho những người yếu tim).
 

2. Tiếp theo là trò chơi lớn bé:

Đơn giản thôi, bạn đặt cược vào 1 trong 2 mức là mức High hoặc Low. Nếu con số lớn hơn 50000 thì là High. Con số nhỏ hơn 49999 thì là Low.

 Số tiền cược sẽ x2 với số bạn đặt và trừ đi phí nếu bạn thắng. Còn nếu thua thì bạn mất hết số tiền cược.
[​IMG]

3. Trò Black Jack:

Đây là một trò chơi rắc rối, nhưng luật lệ cũng dễ hiểu mà … Cách chơi thế nào xin phép không trình bày ở đây nữa.
[​IMG]Điều quan trọng trong BC.Game là gì? Đây là một trò chơi may rủi Crypto đầu tiên trên thế giới hỗ trợ Lightning Network. Ngoài ra còn có biểu đồ phân tích hỗ trợ cho những người máu đỏ đen tăng cơ hội tỷ lệ thắng.

Về phần bảo mật thì sàn này đang cho phép sử dụng: Metemask/Scatter/Google để đăng nhập, tuy nhiên, bạn vẫn cần nên cẩn thận với những hoạt động liên quan đến ‘tiền’.

Ngoài ra, cũng như những game online khác, bạn sẽ có một hệ thống nhiệm vụ thưởng và nhiệm vụ hàng ngày cực kỳ tuyệt vời.

4. BC GAME kế thừa từ nhiều mã nguồn khác nhau.

[​IMG]
Việc BC.Game dựa trên Ethereum smartcontract là để đảm bảo tính minh bạch có thể chứng minh và theo dõi được.

Như trong bộ mã nguồn github có thể thấy rõ ràng, BC.Game đã kế thừa bộ code của ethereum.

Và ngoài dựa trên bộ code của ethereum thì BC.Game cũng ứng dụng những công nghệ từ litecoin và từ Qtum project.

5. BC game công bằng như thế nào đối với những người chơi?

Trong khuôn khổ bài viết này, đơn giản việc chứng minh được sự công bằng với người chơi thì khả thi nhất chính là trò Crash ATM.

Đặt vấn đề:
Làm thế nào để chứng minh thuật toán Crash là công bằng và không thể bị thao túng?

Đầu tiên như phần 4 chúng ta đã biết BC.Game dựa trên nền tảng Ethereum SmartContract để đảm bảo tính công bằng bởi vì khi dựa trên nền tảng đó thì tất cả dữ liệu trên blockchain đều minh bạch vì có thể kiểm tra bất kỳ lúc nào có thể, điều đó có nghĩa là toàn bộ giao dịch của BC.Game đều có thể theo dõi được trên etherscan.

Với những người có kiến thức một chút về code, các bạn có thể nghiên cứu Smart Contract của BC.Game theo đường link này:

https://github.com/BCSNProject/bcgame-crash/

Phần thuật toán kiểm tra tính công bằng trong BC.Game:

[​IMG]
6. Kiểm tra thuật toán Crash của BC.Game như thế nào?

Chúng ta lấy ví dụ một mã hash:

6b5124897c3c48d0e46cc9249f08c7e560792459f1bad1171224643b5d2be231

Lấy một giá trị bất kỳ trong khoảng giá trị 2^52, ví dụ như 1887939992208324 tương đương khi quy ra hệ hexacimal là 6b5124897c3c4

Lấy giá trị đó chia cho 13fs tức là: 6b5124897c3c4 / fffffffffffff = 0.4192068896920

Bây giờ chúng ta xem thuật toán tạo lợi nhuận trung bình của mỗi người chơi 1% như sau:

Tính 99 / (1-X), trong đó X là giá trị ngẫu nhiên được tính ở Bước 2. Khi X bằng 0, kết quả là 99; khi X bằng 1, kết quả là vô hạn dương; khi X là 0,01, kết quả là 100; khi X nhỏ hơn 0,01, kết quả nhỏ hơn 100. Kết luận: Phân phối số ngẫu nhiên tổng thể là 99 đến vô hạn dương; và khi phân phối số ngẫu nhiên là 0 ~ 0,01, kết quả nhỏ hơn 100.

Tất cả các giá trị nhỏ hơn 100 sẽ được đặt thành 100. Nói cách khác, có xác suất 1% rằng 100 sẽ xuất hiện. Làm tròn số và chia cho 100 để có kết quả cuối cùng.

Giá trị hash sẽ được sử dụng trong trò chơi sắp xếp theo thứ tự nghịch đảo. Với việc sử dụng bitcoin lighting thuật toán SHA256, mã hash trước sẽ được sử dụng trong trò chơi có thể được tính từ hàm hash tiếp theo của nó.

Với toàn bộ chuỗi hash được tạo ngay từ đầu thì không thể thay thế hoặc chỉnh sửa một trong các chuỗi về sau, và việc muốn hack để thay đổi SHA256 thì chắc chắn là tốn tiền hơn chỉ để chơi ăn gian được vài đồng.

Nhà cái cũng chính vì vậy không thể thao túng bất kỳ một kết quả nào của trò chơi trong BC.Game, thuật toán Crash minh bạch hay không nằm ở chỗ đó.

Tất cả các kết quả trong trò chơi đều dựa trên mã hash ( hàm băm ), một loại mã hash không thể chỉnh sửa vì muốn chỉnh sửa thì sẽ mất rất nhiều công sức và tiền bạc nhưng đổi lại để lợi nhuận để ăn gian một lệnh là lỗ so với số tiền bỏ ra để thao túng. Chính vì vậy với thuật toán Crash – thuật toán ứng dụng mã hash trong crypto – được sử dụng trong nền tảng của BC.Game.

Các bạn nghĩ sao? Hãy chứng minh rằng thuật toán Crash không minh bạch – bạn sẽ nhận được ngay phần thưởng 100 ETH.

Và nếu đăng ký BC.Game ngay lúc này thì sẽ nhận được 1000JB, và có cơ hội quay số miễn phí để được nhận 0.5 BTC mỗi ngày.

BCG – đồng coin của sàn BC.Game đã được niêm yết và giao dịch trên Cointinger – Sàn giao dịch top trên CoinMarketcap. Và trong thời gian tới BCG sẽ chạy mainnet riêng với nền tảng công nghệ được xây dựng trong một quá trình lâu dài. Bạn nghĩ đến lúc đó, giá trị của BCG sẽ như thế nào?

[​IMG]
BC.GAME xin tuyên bố rằng:

We not only ensure fairness through blockchain technology, but also ensure through optional roles. You could choose the role of the player and the banker. The most traditional approach is that the site has a 1% advantage fully but we choose to share it with users. We do believe breakthrough of Blockchain is sure to have huge repercussions for the gambling industry. We always believe that the best trust is “trust without trust”

Tạm dịch ra là:

“Không chỉ chắc chắn sự công bằng minh bạch thông qua công nghệ blockchain mà còn chắc chắn với luật chơi lựa chọn vai trò. Người chơi có thể tự lựa chọn vai trò của mình như là làm Player hoặc làm Banker. Với lợi nhuận trung bình là 1% theo truyền thống thì BC.Game sẽ chia sẻ lợi nhuận này với người bằng nhiều cách khác nhau. BC.Game tin rằng với sự đột phá trong lĩnh vực blockchain thì ngành Gamble sẽ có một cuộc cách mạng bùng nổ. BC.Game tin rằng: Sự tin cậy đáng tin nhất chính là “trust without trust”.”

Chương trình airdrop cho cộng đồng BC.Game Việt Nam
Tổng pool: 10.000$

Cách thức tham gia :

Đăng ký: 24/5 đến hết 26/5
Chơi game: 27/5 – 2/6
Nhận thưởng: 3/6 (muộn nhất là 3 ngày)

 Chi tiết chướng trình airdrop như sau :

 • Mỗi người tham gia sẽ nhận được 50 CUSD ~ 5$ vào tài khoản dùng để chơi game trong vòng 7 ngày.
 • Khi kết thúc sự kiện, nếu tài khoản bạn >=1000 CUSD (sẽ có bảng danh sách) thì bạn sẽ nhận được 50% số tiền đó bằng ETH vào tài khoản trên BC.Game.
 • Top 25 trên bảng vàng sẽ nhận được thưởng tương ứng như sau:

  Top 1 : 250$

  Top 2 : 100$

  Top 3 : 50$

  Top 4-25 : 5$

 • Mời bạn bè, và bạn bè có trong danh sách bạn sẽ nhận được 10% tổng số tiền ref được nhận. Không giới hạn lượng được nhận.

  Bài viết được tài trợ 
Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain