Gửi bài viết tới BigCoin

Dr.Doom đả kích tiền mã hoá - những cuộc thảo luận về decentralization (phân tán) chỉ là nhảm nhí.

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/05/2018 - 237 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhà kinh tế học Nouriel Roubini đã chỉ trích mạnh tiền mã hoá trong một hội thảo tại Hội nghị toàn cầu của Viện Milken ngày hôm qua, theo Bloomberg đưa tin. Roubini nói rằng "tất cả những bài thảo luận về “decentralization- phân tán” chỉ là điều nhảm nhí". Tham luận viên Bill Barhydt, người đã làm việc về mật mã cho CIA, phản hồi lại, "Tôi thậm chí không biết bắt đầu từ đâu."

Roubini đã trở nên nổi tiếng trong một phạm vi và ông được biết đến như là “Dr. Doom ”bởi dự đoán khó lường của mình về cuộc khủng hoảng tài chính 2008. Ông tiến hành để kiểm duyệt tiền mã hoá, cho rằng tiền mã hoá không phải là kho tài sản có giá trị, và phải đối mặt với các vấn đề mang tính thay đổi khi so sánh với các hệ thống thanh toán trung gian trung tâm.


Một nhà tham luận khác Alex Mashinsky, CEO của mỏ cho vay tiền mã hoá Celcius Network, cho rằng tài sản mã hoá có tiềm năng giải phóng cá nhân khỏi sự kìm kẹp của các tổ chức tài chính. Roubini nói, "Bạn đang làm mọi thứ."
"Tại sao bạn không mua một đồng coin, sau đó bạn có thể cho chúng tôi biết nó hoạt động như thế nào", Mashinksy trả lời.

Brent McIntosh, hiện đang là cố vấn chung cho Kho bạc Hoa Kỳ, đã cố gắng lấy lại bình yên cuộc thảo luận, ông đề xuất, "Tôi có thể cần phải nhảy vào và điều tiết lại buổi hội thảo này."

Roubini trước đó đã dự đoán rằng các quy định không rõ ràng này sẽ gây tổn hại lớn cho “bong bóng đầu cơ khổng lồ” của Bitcoin và các đồng tiền kỹ thuật số khác.

“Tôi nghĩ rằng ngày càng nhiều quốc gia sẽ bắt đầu thực hiện giao dịch tiền mã hoá bất hợp pháp như Trung Quốc. Quy định mới sẽ được thông qua. Vì vậy, việc giao dịch bất hợp pháp này sẽ sớm được kết thúc.

Cointelegraph đã tạo một cuộc thăm dò ý kiến twitter vào mùa đông năm ngoái để đánh giá phản ứng của cộng đồng crypto đối với dự báo khét tiếng của ông:

#CT_questions Nhà kinh tế học dự đoán cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008 cho biết #Bitcoin "sẽ sớm tìm thấy kết thúc của nó". Liệu ông là Dr.Doom hay Mr. Realist?

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Dr.Doom đả kích tiền mã hoá - những cuộc thảo luận về decentralization (phân tán) chỉ là nhảm nhí. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4


Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Binance đã ra mắt Chuỗi Binance chính của mình và dự kiến ​​sẽ thực hiện việc hoán đổi mã thông báo gốc Binance Coin (BNB) vào ngày 23 tháng 4, theo một thông báo vào ngày 18 tháng 4.

Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch ra mắt blockchain của riêng mình vào tháng 12 năm 2018, dự định xây dựng cơ sở để phát hành tiền điện tử Crypto mới và mã thông báo cung cấp coin ban đầu.

Theo thông báo, Binance đang sản xuất các khối với sự đồng thuận từ khối genesis cho đến ngày hôm nay, với đồng tiền bản địa BNB dự kiến ​​sẽ được phát hành trong khối genesis.

Binance Chain Explorer và Web Wallet sẽ có sẵn cho các đối tác được chọn trong chế độ thử nghiệm beta và dự kiến ​​sẽ được mở để truy cập công khai vào khoảng ngày 23 tháng 4 năm 2019, ghi chú thông báo.

Cùng với việc ra mắt Binance Chain, sàn giao dịch đã cung cấp chi tiết cho việc chuyển đổi mã thông báo ERC-20 BNB thành coin BNB (BEP2) dựa trên Binance Chain. Do đó, Binance nhấn mạnh rằng họ sẽ không hỗ trợ rút mã thông báo ERC-20 BNB sau ngày 23 tháng 4.

Cụ thể, Binance sẽ phát hành thêm tiền BEP2 vì nhiều người dùng chuyển đổi ERC-20 BNB của họ sang BEP2 BNB bản địa của họ, trong khi số lượng ERC20 BNB theo tỷ lệ sẽ bị tiêu hủy trong khi “giữ cho tổng cung trên cả hai mạng không đổi”. Trao đổi sẽ không liệt kê bất kỳ cặp giao dịch ban đầu nào cho đến khi chuyển đổi lô BNB đầu tiên đã xảy ra, thông báo viết.

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn thứ ba bằng cách điều chỉnh khối lượng giao dịch hàng ngày. Như đã báo cáo gần đây, lợi nhuận của Binance15 quý 1 năm 2019 tăng 66% so với quý trước.

Theo một báo cáo khác, Binance đã thu được ​​78 triệu đô la lợi nhuận quý 1 do sự tăng trưởng lớn trong nền tảng giao dịch tự do.

Mới đây, tổ chức từ thiện Binance, đã ra mắt một kênh quyên góp tiền điện tử để hỗ trợ cho việc xây dựng lại nhà thờ Đức Bà.

Bạn đang đọc: Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain