Gửi bài viết tới BigCoin

Dropil là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Dropil

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/04/2018 - 755 lượt xem
Chia sẻ
 

Đây là một công ty tìm cách đơn giản hóa khái niệm kinh doanh tiền mã hóa cho các nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm. Thường thường, một số lượng đáng kể các nhà đầu tư tiềm năng sẽ bứt khỏi ngành công nghiệp tiền tệ kỹ thuật số do tính phức tạp và bất ổn của nó.

Dropil hứa hẹn cung cấp một nền tảng tương tác lại đòi hỏi ít đầu vào từ các thương nhân trong khi đảm bảo cho họ lợi nhuận cao với cơ hội tối thiểu về thiệt hại. Bằng cách này, Dropil sẽ nhận ra ước mơ của người đầu tư vào tiền mã hóa, nhằm phát triển một loại tiền tệ an toàn, giá cả phải chăng và có thể tiếp cận được với thị trường thông thường.

Dropil đã đưa ra ba cấu trúc để giúp đạt được các mục tiêu của nó. Hệ thống chuyên gia của DEX sẽ xử lý các khía cạnh kinh doanh phức tạp, thuật toán quản lý, danh mục đầu tư sẽ kiểm soát các rủi ro và token DROP sẽ làm việc để duy trì tính nặc danh.

Dropil là gì?

Dropil là một nền tảng thông minh. Nó hoạt động như một quỹ đầu tư trong thị trường tiền mã hóa. Dropi được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain nhằm mục đích tận dụng sự tiến bộ và thông minh của công nghệ giúp cho các nhà đầu tư có thể tham gia vào thị trường tiền mã hóa và thu được lợi nhuận cao cùng với mức độ rủi ro thấp nhất nhờ có các phần mềm được nó thiết kế riêng trong nền tảng có tên là DEX.

Dropil là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Dropil

Dropil là gì?

Dropil giúp tìm kiếm, phân tích và kiểm soát chặt chẽ những thông tin về các loại đồng coin trong thị trường. Từ đó, giúp cho các nhà đầu tư có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình. DROP coin là đồng tiền điện tử linh hoạt. Nó được sử dụng để chi trả cho các hoạt động và dịch vụ trong Dropil.

Lịch sử

Sự nổi lên gần đây của tiền mã hóa đã sinh ra một sự thay đổi mô hình tài chính toàn cầu trên thị trường nghìn tỉ đô la. Dropil đã được hình thành để đưa những lợi ích của việc đầu tư tiền mã hóa đến tầm tay của mọi người. Các sản phẩm được sáng tạo trong không gian tiền mã hóa đã gần như nhanh chóng và gây ấn tượng với các đơn vị tiền tệ. Khi xây dựng tính năng và dịch vụ của Dropil, điều quan trọng là chúng tôi đã kết hợp các giải pháp cho một số vấn đề cấp bách vào một nền tảng chìa khoá duy nhất cung cấp nhiều lợi ích cho người dùng, tránh sự cần thiết phải liên quan đến bất cứ cá nhân nào và giám sát nhiều sản phẩm để đáp ứng những mục đích tương tự.

DEX

Đây là một loạt các robot thông minh được độc quyền phát triển đặc biệt cho hệ sinh thái Dropil. Lý do chính đằng sau việc tạo ra hệ thống AI này là quản lý hiệu quả dự án sao cho nó mang lại lợi nhuận tốt nhất với rủi ro tối thiểu mà không cần sự can thiệp của con người.

DEX có một số chế độ chạy, mỗi trong số đặc biệt phù hợp cho một nhiệm vụ nhất định. Mỗi chế độ được trang bị nhiều chiến lược giải quyết vấn đề, từ đó nó chọn giải pháp thích hợp nhất, tùy thuộc vào các điều kiện hiện hành. Đáng chú ý là, mọi chế độ trên AI đều khác nhau và hoạt động độc lập. Tuy nhiên, tất cả hồ sơ được lưu trữ tại vị trí trung tâm để phân tích.

Dropil DROP Tokens

Dropil sẽ tạo ra một đồng tiền dựa trên ERC20, được biết đến như là DROP Token. Dropil ủng hộ ERC0 vì sự chấp nhận rộng rãi của nó trong không gian tiền mã hóa, nó thật sự phù hợp cho việc sử dụng ở hiện tại cũng như là bằng chứng trong tương lai.

Dropil là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Dropil

Drop Token

Token sẽ bị giới hạn ở mức 30 tỷ coin, một con số được đưa ra sau khi tính toán kỹ lưỡng về cách cân bằng giữa vốn được quản lý và tổng vốn hóa thị trường. Việc phân phối và lưu thông các token và các khía cạnh khác đã được xem xét trong quá trình tạo ra đồng xu.

DROP Token sẽ có trợ giá trong giai đoạn ban đầu, mỗi động thái đều nhằm làm cho nó trở nên hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Bên cạnh khả năng chi trả, tính năng đáng kinh ngạc của hệ sinh thái Dropil, DEX có thể thúc đẩy việc mua lại các token DROP.

Dropil ICO

Trong tổng số 30 tỷ coin được khai khác, chỉ có 15 tỷ (50%) có sẵn trên thị trường. Hơn nữa, bất kỳ đồng coin nào không bán trong ICO sẽ bị hủy hoại vĩnh viễn. Một nửa còn lại sẽ được dành riêng cho công ty, với 35% là gửi Dropil Wallet cho các khoản đầu tư và phân phối trong tương lai, trong khi 15% còn lại sẽ đóng vai trò là bảo hiểm và cung cấp thanh khoản để phục vụ yêu cầu rút tiền của khách hàng.

Token DROP duy nhất dự kiến sẽ có giá 0,005 đô la và việc thanh toán phải được thực hiện qua Coinpayments. Dropil sẽ đáp ứng các chi phí liên quan đến tất cả các giao dịch. Ngay sau khi hoàn thành, tất cả các giao dịch sẽ được kiểm toán và xác minh. Trong trường hợp các token DROP vẫn không được giữ lại, chúng sẽ bị đốt cháy và tiêu hủy vĩnh viễn.

https://bitcoinexchangeguide.com/dropil/

Có thể trao đổi Dropil ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 4 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Dropil. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Dropil. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/dropil/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Dropil là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Dropil

Tiềm năng phát triển của đồng Dropil

Tỷ giá hiện tại của đồng Dropil

Dropil là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Dropil

Biểu đồ biến động giá của đồng Dropil

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin, giá 1 Dropil = $ 0,004626 giảm 9,24% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 83.917.063 USD tương đương với 12.261 BTC và bằng 220.134 ethereum.

https://coinmarketcap.com/currencies/dropil/#charts

Trên đây là bài viết về tiền mã hóa Dropil. Mong rằng, qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về loại đồng coin này, đồng thời có thêm cho mình một sự lựa chọn mới giữa các sàn giao dịch.

Bạn đang xem: Dropil là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Dropil Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người