Gửi bài viết tới BigCoin

Dropil là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Dropil

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/04/2018 - 363 lượt xem
Chia sẻ
 

Đây là một công ty tìm cách đơn giản hóa khái niệm kinh doanh tiền mã hóa cho các nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm. Thường thường, một số lượng đáng kể các nhà đầu tư tiềm năng sẽ bứt khỏi ngành công nghiệp tiền tệ kỹ thuật số do tính phức tạp và bất ổn của nó.

Dropil hứa hẹn cung cấp một nền tảng tương tác lại đòi hỏi ít đầu vào từ các thương nhân trong khi đảm bảo cho họ lợi nhuận cao với cơ hội tối thiểu về thiệt hại. Bằng cách này, Dropil sẽ nhận ra ước mơ của người đầu tư vào tiền mã hóa, nhằm phát triển một loại tiền tệ an toàn, giá cả phải chăng và có thể tiếp cận được với thị trường thông thường.

Dropil đã đưa ra ba cấu trúc để giúp đạt được các mục tiêu của nó. Hệ thống chuyên gia của DEX sẽ xử lý các khía cạnh kinh doanh phức tạp, thuật toán quản lý, danh mục đầu tư sẽ kiểm soát các rủi ro và token DROP sẽ làm việc để duy trì tính nặc danh.

Dropil là gì?

Dropil là một nền tảng thông minh. Nó hoạt động như một quỹ đầu tư trong thị trường tiền mã hóa. Dropi được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain nhằm mục đích tận dụng sự tiến bộ và thông minh của công nghệ giúp cho các nhà đầu tư có thể tham gia vào thị trường tiền mã hóa và thu được lợi nhuận cao cùng với mức độ rủi ro thấp nhất nhờ có các phần mềm được nó thiết kế riêng trong nền tảng có tên là DEX.

Dropil là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Dropil

Dropil là gì?

Dropil giúp tìm kiếm, phân tích và kiểm soát chặt chẽ những thông tin về các loại đồng coin trong thị trường. Từ đó, giúp cho các nhà đầu tư có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình. DROP coin là đồng tiền điện tử linh hoạt. Nó được sử dụng để chi trả cho các hoạt động và dịch vụ trong Dropil.

Lịch sử

Sự nổi lên gần đây của tiền mã hóa đã sinh ra một sự thay đổi mô hình tài chính toàn cầu trên thị trường nghìn tỉ đô la. Dropil đã được hình thành để đưa những lợi ích của việc đầu tư tiền mã hóa đến tầm tay của mọi người. Các sản phẩm được sáng tạo trong không gian tiền mã hóa đã gần như nhanh chóng và gây ấn tượng với các đơn vị tiền tệ. Khi xây dựng tính năng và dịch vụ của Dropil, điều quan trọng là chúng tôi đã kết hợp các giải pháp cho một số vấn đề cấp bách vào một nền tảng chìa khoá duy nhất cung cấp nhiều lợi ích cho người dùng, tránh sự cần thiết phải liên quan đến bất cứ cá nhân nào và giám sát nhiều sản phẩm để đáp ứng những mục đích tương tự.

DEX

Đây là một loạt các robot thông minh được độc quyền phát triển đặc biệt cho hệ sinh thái Dropil. Lý do chính đằng sau việc tạo ra hệ thống AI này là quản lý hiệu quả dự án sao cho nó mang lại lợi nhuận tốt nhất với rủi ro tối thiểu mà không cần sự can thiệp của con người.

DEX có một số chế độ chạy, mỗi trong số đặc biệt phù hợp cho một nhiệm vụ nhất định. Mỗi chế độ được trang bị nhiều chiến lược giải quyết vấn đề, từ đó nó chọn giải pháp thích hợp nhất, tùy thuộc vào các điều kiện hiện hành. Đáng chú ý là, mọi chế độ trên AI đều khác nhau và hoạt động độc lập. Tuy nhiên, tất cả hồ sơ được lưu trữ tại vị trí trung tâm để phân tích.

Dropil DROP Tokens

Dropil sẽ tạo ra một đồng tiền dựa trên ERC20, được biết đến như là DROP Token. Dropil ủng hộ ERC0 vì sự chấp nhận rộng rãi của nó trong không gian tiền mã hóa, nó thật sự phù hợp cho việc sử dụng ở hiện tại cũng như là bằng chứng trong tương lai.

Dropil là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Dropil

Drop Token

Token sẽ bị giới hạn ở mức 30 tỷ coin, một con số được đưa ra sau khi tính toán kỹ lưỡng về cách cân bằng giữa vốn được quản lý và tổng vốn hóa thị trường. Việc phân phối và lưu thông các token và các khía cạnh khác đã được xem xét trong quá trình tạo ra đồng xu.

DROP Token sẽ có trợ giá trong giai đoạn ban đầu, mỗi động thái đều nhằm làm cho nó trở nên hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Bên cạnh khả năng chi trả, tính năng đáng kinh ngạc của hệ sinh thái Dropil, DEX có thể thúc đẩy việc mua lại các token DROP.

Dropil ICO

Trong tổng số 30 tỷ coin được khai khác, chỉ có 15 tỷ (50%) có sẵn trên thị trường. Hơn nữa, bất kỳ đồng coin nào không bán trong ICO sẽ bị hủy hoại vĩnh viễn. Một nửa còn lại sẽ được dành riêng cho công ty, với 35% là gửi Dropil Wallet cho các khoản đầu tư và phân phối trong tương lai, trong khi 15% còn lại sẽ đóng vai trò là bảo hiểm và cung cấp thanh khoản để phục vụ yêu cầu rút tiền của khách hàng.

Token DROP duy nhất dự kiến sẽ có giá 0,005 đô la và việc thanh toán phải được thực hiện qua Coinpayments. Dropil sẽ đáp ứng các chi phí liên quan đến tất cả các giao dịch. Ngay sau khi hoàn thành, tất cả các giao dịch sẽ được kiểm toán và xác minh. Trong trường hợp các token DROP vẫn không được giữ lại, chúng sẽ bị đốt cháy và tiêu hủy vĩnh viễn.

https://bitcoinexchangeguide.com/dropil/

Có thể trao đổi Dropil ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 4 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Dropil. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Dropil. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/dropil/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Dropil là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Dropil

Tiềm năng phát triển của đồng Dropil

Tỷ giá hiện tại của đồng Dropil

Dropil là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Dropil

Biểu đồ biến động giá của đồng Dropil

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin, giá 1 Dropil = $ 0,004626 giảm 9,24% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 83.917.063 USD tương đương với 12.261 BTC và bằng 220.134 ethereum.

https://coinmarketcap.com/currencies/dropil/#charts

Trên đây là bài viết về tiền mã hóa Dropil. Mong rằng, qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về loại đồng coin này, đồng thời có thêm cho mình một sự lựa chọn mới giữa các sàn giao dịch.

Bạn đang xem: Dropil là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Dropil Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?


Tin tức năm ngoái về một quan hệ đối tác mới tuy nhỏ, các bản nâng cấp phần mềm hoặc ví, hay một hardfork, airdrop, khả năng niêm yết của một sàn, hoặc thậm chí một tin đồn từ một chuyên gia nào đấy sẽ có ảnh hưởng lớn đến giá của một tiền mã hóa.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Tuy nhiên, năm 2018 dường như hoàn toàn ngược lại. Thị trường vẫn không thoát khỏi trạng thái downtrend bất chấp những tin tức tích cực đến từ nhiều hướng. Tuần này là một ví dụ điển hình với một số altcoin tuy nhận được các tin tốt nhưng không thấy ảnh hưởng tích cực đến giá cả. Những altcoin được pump giá thường dump giá luôn vào ngày hôm sau hoặc sớm hơn, đà tăng sẽ không kéo dài.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Việc Coinbase công bố niêm yết 0x nên đưa ZRX “to the moon” như các đồng tiền trước đó. Điều này đã không xảy ra và tin tức đã bị hủy hoại với những cáo buộc về giao dịch nội gián và những lời chỉ trích của giao thức 0x. Ox đã tăng hơn một đô la vào thứ 4 nhưng đã mất hơn 17% và vẫn trong downtrend. 0x đã giảm hơn 52% trong sáu tháng qua bất chấp sự phát triển. Tron là đồng tiền mà được fomo hàng ngày từ người sáng lập Justin Sun và đội ngũ. Hầu hết các quảng cáo ‘hợp tác’ này đều không đáng kể nhưng tin đồn mới nhất về sự hợp tác với Baidu nên đã có tác động lớn. Thực ra, không có quan hệ đối tác thực sự nhưng việc công ty internet lớn nhất Trung Quốc sẽ làm việc với Quỹ Tron nên có một số ảnh hưởng đến giá TRX. Nhưng giá TRON chỉ tăng một chút vào thứ hai nhưng đã mất gần 7% kể từ đó và giảm hơn 70% trong sáu tháng qua.

Tiếp theo, Omise đã nhận được khoản đầu tư lớn từ một công ty tư bản đầu tư mạo hiểm của Nhật Bản trong tuần này để nhắm tới việc áp dụng doanh nghiệp ở Đông Nam Á như là một phần trong chiến lược của mình. Năm ngoái, điều này đã khiến OMG tăng vọt nhưng nó hầu như không di chuyển. Tuy có giá Omise có một sự thay đổi nhỏ khoảng  5% sau khi công bố tuần này nhưng một lần nữa altcoin này đã giảm trở lại từ mức cao hàng tuần và giảm 82% so với giá của nó 6 tháng trước.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Qtum đã phải đối mặt với sự thất vọng tương tự. Tin tức tuần này báo cáo  rằng nó sẽ hợp tác với Amazon Web Services ở Trung Quốc nên đã có tác động tích cực lên giá token. Sau khi tăng thêm một chút lên trên 4 đô la, QTUM giảm 3,5% và trong sáu tháng qua Qtum cũng đã mất hơn 80%.

Các altcoin khác như Stellar, Monero, Neo, Ethereum Classic, Tezos, Maker, và BAT đều nhận được tin tốt và sự phát triển tích cực trong vài tháng qua nhưng không cho thấy bất kỳ hành động giá có lợi nào. Dường như các nhà đầu tư trở nên do dự khi quay lại thị trường. Xu hướng giá tiền mã hóa hiện đang trở lại vào giữa năm 2017 và các đồng tiền vẫn cần nhiều hơn là những tin tức tích cực để có thể tăng mạnh trở lại.

Bạn đang xem: Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ