Gửi bài viết tới BigCoin

Dropil là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Dropil

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/04/2018 - 425 lượt xem
Chia sẻ
 

Đây là một công ty tìm cách đơn giản hóa khái niệm kinh doanh tiền mã hóa cho các nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm. Thường thường, một số lượng đáng kể các nhà đầu tư tiềm năng sẽ bứt khỏi ngành công nghiệp tiền tệ kỹ thuật số do tính phức tạp và bất ổn của nó.

Dropil hứa hẹn cung cấp một nền tảng tương tác lại đòi hỏi ít đầu vào từ các thương nhân trong khi đảm bảo cho họ lợi nhuận cao với cơ hội tối thiểu về thiệt hại. Bằng cách này, Dropil sẽ nhận ra ước mơ của người đầu tư vào tiền mã hóa, nhằm phát triển một loại tiền tệ an toàn, giá cả phải chăng và có thể tiếp cận được với thị trường thông thường.

Dropil đã đưa ra ba cấu trúc để giúp đạt được các mục tiêu của nó. Hệ thống chuyên gia của DEX sẽ xử lý các khía cạnh kinh doanh phức tạp, thuật toán quản lý, danh mục đầu tư sẽ kiểm soát các rủi ro và token DROP sẽ làm việc để duy trì tính nặc danh.

Dropil là gì?

Dropil là một nền tảng thông minh. Nó hoạt động như một quỹ đầu tư trong thị trường tiền mã hóa. Dropi được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain nhằm mục đích tận dụng sự tiến bộ và thông minh của công nghệ giúp cho các nhà đầu tư có thể tham gia vào thị trường tiền mã hóa và thu được lợi nhuận cao cùng với mức độ rủi ro thấp nhất nhờ có các phần mềm được nó thiết kế riêng trong nền tảng có tên là DEX.

Dropil là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Dropil

Dropil là gì?

Dropil giúp tìm kiếm, phân tích và kiểm soát chặt chẽ những thông tin về các loại đồng coin trong thị trường. Từ đó, giúp cho các nhà đầu tư có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình. DROP coin là đồng tiền điện tử linh hoạt. Nó được sử dụng để chi trả cho các hoạt động và dịch vụ trong Dropil.

Lịch sử

Sự nổi lên gần đây của tiền mã hóa đã sinh ra một sự thay đổi mô hình tài chính toàn cầu trên thị trường nghìn tỉ đô la. Dropil đã được hình thành để đưa những lợi ích của việc đầu tư tiền mã hóa đến tầm tay của mọi người. Các sản phẩm được sáng tạo trong không gian tiền mã hóa đã gần như nhanh chóng và gây ấn tượng với các đơn vị tiền tệ. Khi xây dựng tính năng và dịch vụ của Dropil, điều quan trọng là chúng tôi đã kết hợp các giải pháp cho một số vấn đề cấp bách vào một nền tảng chìa khoá duy nhất cung cấp nhiều lợi ích cho người dùng, tránh sự cần thiết phải liên quan đến bất cứ cá nhân nào và giám sát nhiều sản phẩm để đáp ứng những mục đích tương tự.

DEX

Đây là một loạt các robot thông minh được độc quyền phát triển đặc biệt cho hệ sinh thái Dropil. Lý do chính đằng sau việc tạo ra hệ thống AI này là quản lý hiệu quả dự án sao cho nó mang lại lợi nhuận tốt nhất với rủi ro tối thiểu mà không cần sự can thiệp của con người.

DEX có một số chế độ chạy, mỗi trong số đặc biệt phù hợp cho một nhiệm vụ nhất định. Mỗi chế độ được trang bị nhiều chiến lược giải quyết vấn đề, từ đó nó chọn giải pháp thích hợp nhất, tùy thuộc vào các điều kiện hiện hành. Đáng chú ý là, mọi chế độ trên AI đều khác nhau và hoạt động độc lập. Tuy nhiên, tất cả hồ sơ được lưu trữ tại vị trí trung tâm để phân tích.

Dropil DROP Tokens

Dropil sẽ tạo ra một đồng tiền dựa trên ERC20, được biết đến như là DROP Token. Dropil ủng hộ ERC0 vì sự chấp nhận rộng rãi của nó trong không gian tiền mã hóa, nó thật sự phù hợp cho việc sử dụng ở hiện tại cũng như là bằng chứng trong tương lai.

Dropil là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Dropil

Drop Token

Token sẽ bị giới hạn ở mức 30 tỷ coin, một con số được đưa ra sau khi tính toán kỹ lưỡng về cách cân bằng giữa vốn được quản lý và tổng vốn hóa thị trường. Việc phân phối và lưu thông các token và các khía cạnh khác đã được xem xét trong quá trình tạo ra đồng xu.

DROP Token sẽ có trợ giá trong giai đoạn ban đầu, mỗi động thái đều nhằm làm cho nó trở nên hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Bên cạnh khả năng chi trả, tính năng đáng kinh ngạc của hệ sinh thái Dropil, DEX có thể thúc đẩy việc mua lại các token DROP.

Dropil ICO

Trong tổng số 30 tỷ coin được khai khác, chỉ có 15 tỷ (50%) có sẵn trên thị trường. Hơn nữa, bất kỳ đồng coin nào không bán trong ICO sẽ bị hủy hoại vĩnh viễn. Một nửa còn lại sẽ được dành riêng cho công ty, với 35% là gửi Dropil Wallet cho các khoản đầu tư và phân phối trong tương lai, trong khi 15% còn lại sẽ đóng vai trò là bảo hiểm và cung cấp thanh khoản để phục vụ yêu cầu rút tiền của khách hàng.

Token DROP duy nhất dự kiến sẽ có giá 0,005 đô la và việc thanh toán phải được thực hiện qua Coinpayments. Dropil sẽ đáp ứng các chi phí liên quan đến tất cả các giao dịch. Ngay sau khi hoàn thành, tất cả các giao dịch sẽ được kiểm toán và xác minh. Trong trường hợp các token DROP vẫn không được giữ lại, chúng sẽ bị đốt cháy và tiêu hủy vĩnh viễn.

https://bitcoinexchangeguide.com/dropil/

Có thể trao đổi Dropil ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 4 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Dropil. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Dropil. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/dropil/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Dropil là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Dropil

Tiềm năng phát triển của đồng Dropil

Tỷ giá hiện tại của đồng Dropil

Dropil là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Dropil

Biểu đồ biến động giá của đồng Dropil

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin, giá 1 Dropil = $ 0,004626 giảm 9,24% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 83.917.063 USD tương đương với 12.261 BTC và bằng 220.134 ethereum.

https://coinmarketcap.com/currencies/dropil/#charts

Trên đây là bài viết về tiền mã hóa Dropil. Mong rằng, qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về loại đồng coin này, đồng thời có thêm cho mình một sự lựa chọn mới giữa các sàn giao dịch.

Bạn đang xem: Dropil là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Dropil Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ