Gửi bài viết tới BigCoin

Dự án đảo nổi Crypto đang dần được hiện thực hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/05/2018 - 399 lượt xem
Chia sẻ
 

Blue Frontiers đã ký một bản cam kết  được công bố rộng rãi với French Polynesia . Dự án Đảo Nổi là một chính phủ độc lập hoàn chỉnh với đồng tiền crypto riêng. Đây là một ý tưởng tưởng chừng như điên rồ của những người theo chủ nghĩa tự do, nhưng bây giờ đã gần trở thành hiện thực.

Dự án đảo nổi Crypto dần được đưa vào hiện thực

“Một điểm cốt lõi của các mô hình chính phủ hiện tại đó là sự tập trung” – Blue Frontiers cho biết. “Tập trung quá nhiều nhà chức trách dẫn đến các quan chức hoạt động không hiệu quả và các đại diện mất liên lạc với khách hàng của mình. Đã đến lúc, các chính phủ cần đưa ra những biện pháp phù hợp để phân cấp. Giải pháp đó là seasteading. ” (Seasteading là một khái niệm dùng để chỉ việc tạo ra một cộng đồng dân cư dài lâu ở một vùng biển không thuộc sở hữu của bất kì quốc gia nào.)

Cuốn sách Seasteading: Làm thế nào để những Quốc Gia Nổi khôi phục lại môi trường, xóa đói giảm nghèo, chữa bệnh, và giải phóng nhân loại từ các chính trị gia (Free Press, 2017), đã tạo ra một làn sóng truyền thông mạnh mẽ. Nghiêm túc hơn, các cửa hàng outlet hợp pháp, đôi khi bác bỏ seasteading là không thực tế, là những thứ viển vông.

“Varyon (VAR),” thông qua chuỗi Ethereum (1 ETH = 14,750 VAR), ERC-20 token, “là một token thanh toán chung để trao đổi hàng hóa và dịch vụ trong hệ sinh thái Blue Frontiers, các hệ sinh thái khác và giữa các chủ sở hữu token với nhau. Blue Frontiers đang lên kế hoạch sử dụng doanh thu để mở rộng hệ sinh thái và tạo ra Seazones và Seasteads, và sẽ chỉ chấp nhận Varyon (VAR) cho các sản phẩm và dịch vụ của mình, ”Blue Frontiers tuyên bố.

Một đề xuất bất ngờ đã giúp tạo thêm triển vọng cho seasteading .Canada,Hà Lan quan tâm đến Shell- đã tiến hành được 1/4 thế kỉ trong dự án biển, Prelude. Được lắp ráp tại xưởng đóng tàu Heavy Industries Geoje của Samsung, Hàn Quốc, Prelude là cuộc đánh bạc của Shell khi tham gia một nhà máy lọc dầu với tiền gửi khí tự nhiên đang vượt tầm với. Dài hơn cả Tòa nhà Empire State, thân tàu của Prelude nằm trong số những thân tàu lớn nhất từng được xây dựng. Đây là một dự án hoành tráng kéo dài cả bốn châu lục và hàng ngàn người.

Giấc mơ về hòn đảo Crypto đang được hiện thực hóa!

Các thành viên của Viện Seasteading điển hình như Peter Thiel, người đã tạo ra một công ty có khả năng biến tất cả lý thuyết trở thành hiện thực, Blue Frontiers. Vào đầu năm ngoái, nhóm đã ký một thỏa thuận với French Polynesia để sử dụng hiệu quả vùng đất nhiệt đới dưới sự thống trị của mình cùng với một nỗ lực để mang sự sống đến với Dự án Đảo Nổi.

“Blue Frontiers dự định sẽ thử nghiệm các seastead đầu tiên từ các quỹ Varyon (VAR) Crowdsale, và sẽ tài trợ thêm seasteads thông qua việc bán hàng” . “Các Varyon (VAR) Blue Frontiers sẽ giữ seasteads và việc xây dựng, phát triển và quản trị vùng biển (seazones) sẽ chỉ được sử dụng khi cần thiết, để tạo ra seasteads và Seazones cùng với việc tăng cường hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ sẵn có cho Varyon (VAR). ”

Việc phân phối VAR phải tuân thủ các quy trình ICO: “Lượng Varyon (VAR) được phân bổ cho seastead / Xây dựng, Phát triển, Quản trị Seazone có tỷ lệ nghịch với số tiền mua sắm trong thị trường. Tức là, càng nhiều Varyon (VAR) được bán ra thị trường, thì Varyon (VAR) ít được dùng cho seastead / xây dựng, phát triển,quản trị Seazone ”Blue Frontiers phân tích. Do đó, có tới 28% VAR có sẵn trong thị trường ; khoảng 8% presale; đến 6% cho các nhà tài trợ; lên đến 15% cho team; và phần còn lại cho chính dự án, lên tới 72%. ”

“Seasteading mang sự phi tập trung ra ngoài thế giới số và vào thế giới của các nguyên tử bằng cách cung cấp các cấu trúc mô-đun, seasteads – nơi mà sự tiến hóa của các xã hội mới và các hình thức quản trị có thể xảy ra”, Blue Frontiers khẳng định. “Các giải pháp hứa hẹn có thể phân nhánh bất cứ lúc nào bằng cách tách biệt về mặt vật lý để tạo ra các seasteads mới – cho phép khả năng phát triển cao và tốc độ thích ứng nhanh. Bắt chước phương pháp biến đổi và lựa chọn thời gian của tự nhiên, quá trình phi tập trung thông qua seasteading sẽ đánh dấu sự sáng tạo và tiến hóa của những tiến bộ mới trong nền văn minh. ”

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: Dự án đảo nổi Crypto đang dần được hiện thực hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ