Gửi bài viết tới BigCoin

Dự án đảo nổi Crypto đang dần được hiện thực hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/05/2018 - 367 lượt xem
Chia sẻ
 

Blue Frontiers đã ký một bản cam kết  được công bố rộng rãi với French Polynesia . Dự án Đảo Nổi là một chính phủ độc lập hoàn chỉnh với đồng tiền crypto riêng. Đây là một ý tưởng tưởng chừng như điên rồ của những người theo chủ nghĩa tự do, nhưng bây giờ đã gần trở thành hiện thực.

Dự án đảo nổi Crypto dần được đưa vào hiện thực

“Một điểm cốt lõi của các mô hình chính phủ hiện tại đó là sự tập trung” – Blue Frontiers cho biết. “Tập trung quá nhiều nhà chức trách dẫn đến các quan chức hoạt động không hiệu quả và các đại diện mất liên lạc với khách hàng của mình. Đã đến lúc, các chính phủ cần đưa ra những biện pháp phù hợp để phân cấp. Giải pháp đó là seasteading. ” (Seasteading là một khái niệm dùng để chỉ việc tạo ra một cộng đồng dân cư dài lâu ở một vùng biển không thuộc sở hữu của bất kì quốc gia nào.)

Cuốn sách Seasteading: Làm thế nào để những Quốc Gia Nổi khôi phục lại môi trường, xóa đói giảm nghèo, chữa bệnh, và giải phóng nhân loại từ các chính trị gia (Free Press, 2017), đã tạo ra một làn sóng truyền thông mạnh mẽ. Nghiêm túc hơn, các cửa hàng outlet hợp pháp, đôi khi bác bỏ seasteading là không thực tế, là những thứ viển vông.

“Varyon (VAR),” thông qua chuỗi Ethereum (1 ETH = 14,750 VAR), ERC-20 token, “là một token thanh toán chung để trao đổi hàng hóa và dịch vụ trong hệ sinh thái Blue Frontiers, các hệ sinh thái khác và giữa các chủ sở hữu token với nhau. Blue Frontiers đang lên kế hoạch sử dụng doanh thu để mở rộng hệ sinh thái và tạo ra Seazones và Seasteads, và sẽ chỉ chấp nhận Varyon (VAR) cho các sản phẩm và dịch vụ của mình, ”Blue Frontiers tuyên bố.

Một đề xuất bất ngờ đã giúp tạo thêm triển vọng cho seasteading .Canada,Hà Lan quan tâm đến Shell- đã tiến hành được 1/4 thế kỉ trong dự án biển, Prelude. Được lắp ráp tại xưởng đóng tàu Heavy Industries Geoje của Samsung, Hàn Quốc, Prelude là cuộc đánh bạc của Shell khi tham gia một nhà máy lọc dầu với tiền gửi khí tự nhiên đang vượt tầm với. Dài hơn cả Tòa nhà Empire State, thân tàu của Prelude nằm trong số những thân tàu lớn nhất từng được xây dựng. Đây là một dự án hoành tráng kéo dài cả bốn châu lục và hàng ngàn người.

Giấc mơ về hòn đảo Crypto đang được hiện thực hóa!

Các thành viên của Viện Seasteading điển hình như Peter Thiel, người đã tạo ra một công ty có khả năng biến tất cả lý thuyết trở thành hiện thực, Blue Frontiers. Vào đầu năm ngoái, nhóm đã ký một thỏa thuận với French Polynesia để sử dụng hiệu quả vùng đất nhiệt đới dưới sự thống trị của mình cùng với một nỗ lực để mang sự sống đến với Dự án Đảo Nổi.

“Blue Frontiers dự định sẽ thử nghiệm các seastead đầu tiên từ các quỹ Varyon (VAR) Crowdsale, và sẽ tài trợ thêm seasteads thông qua việc bán hàng” . “Các Varyon (VAR) Blue Frontiers sẽ giữ seasteads và việc xây dựng, phát triển và quản trị vùng biển (seazones) sẽ chỉ được sử dụng khi cần thiết, để tạo ra seasteads và Seazones cùng với việc tăng cường hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ sẵn có cho Varyon (VAR). ”

Việc phân phối VAR phải tuân thủ các quy trình ICO: “Lượng Varyon (VAR) được phân bổ cho seastead / Xây dựng, Phát triển, Quản trị Seazone có tỷ lệ nghịch với số tiền mua sắm trong thị trường. Tức là, càng nhiều Varyon (VAR) được bán ra thị trường, thì Varyon (VAR) ít được dùng cho seastead / xây dựng, phát triển,quản trị Seazone ”Blue Frontiers phân tích. Do đó, có tới 28% VAR có sẵn trong thị trường ; khoảng 8% presale; đến 6% cho các nhà tài trợ; lên đến 15% cho team; và phần còn lại cho chính dự án, lên tới 72%. ”

“Seasteading mang sự phi tập trung ra ngoài thế giới số và vào thế giới của các nguyên tử bằng cách cung cấp các cấu trúc mô-đun, seasteads – nơi mà sự tiến hóa của các xã hội mới và các hình thức quản trị có thể xảy ra”, Blue Frontiers khẳng định. “Các giải pháp hứa hẹn có thể phân nhánh bất cứ lúc nào bằng cách tách biệt về mặt vật lý để tạo ra các seasteads mới – cho phép khả năng phát triển cao và tốc độ thích ứng nhanh. Bắt chước phương pháp biến đổi và lựa chọn thời gian của tự nhiên, quá trình phi tập trung thông qua seasteading sẽ đánh dấu sự sáng tạo và tiến hóa của những tiến bộ mới trong nền văn minh. ”

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: Dự án đảo nổi Crypto đang dần được hiện thực hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa


Vào tháng 10, chính phủ Nhật Bản đã có kế hoạch giảm bớt quá trình đánh thuế đầu tư tiền mã hóa để kiềm chế các khung thuế không thực tế khỏi ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường tiền mã hóa trong nước.


 

Có thể bạn quan tâm:

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa

Vào thời điểm đó, một ủy ban của các chuyên gia thuế được giao nhiệm vụ tư vấn cho chính phủ về các vấn đề thuế đã khuyến khích các cơ quan chức năng đơn giản hóa quy trình phức tạp tiết lộ số tiền thuế phải chịu khi đầu tư vào thị trường tiền mã hóa.

Trong tuần này, Takeshi Fujimaki, một nghị sĩ và nhà lập pháp Nhật Bản, đã đề xuất bốn thay đổi lớn đối với các chính sách thuế xung quanh thị trường tiền mã hóa với mục đích nhằm “hồi sinh thị trường”.

Đề xuất giảm thuế cho tiền mã hóa

Việc áp thuế cao đối với tiền mã hóa ở thời điểm này là rất khó khăn, bởi vì nếu nhìn vào tình hình thị trường ảm đạm hiện tại cho thấy các nhà đầu tư đang vật lộn để sống sót qua ngày.

“Một nhà đầu tư tiền mã hóa có thể kiếm được 50% lợi nhuận chỉ trong một tuần nhưng anh ta có thể mất hết số đó trong tuần tới”

Điều này ý nói rủi ro trên thị trường này là cực cao.

Để giảm gánh nặng cho các nhà đầu tư và xem xét các đặc điểm của thị trường tiền mã hóa, nghị sĩ Fujimaki đã đề xuất các thay đổi sau:

Tất cả bốn thay đổi được đề xuất sẽ ảnh hưởng tích cực đến các nhà đầu tư trên thị trường và cung cấp một môi trường công bằng hơn cho các nhà giao dịch.

Thay đổi quy tắc thứ hai đặc biệt quan trọng vì theo chính sách thuế hiện hành ở Nhật Bản, tương tự ở Mỹ và các thị trường lớn khác, nếu một nhà đầu tư tiền mã hóa thua lỗ trong năm trước nhưng ghi nhận lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho lợi nhuận tạo ra trong năm nay.

Ngược lại, nếu một nhà đầu tư ghi nhận lợi nhuận khổng lồ trong năm trước nhưng mất tất cả lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho khoản lãi kiếm được trong năm trước.

Thay đổi quy tắc cho phép các nhà đầu tư đầu tư vào thị trường tiền mã hóa mà không có rủi ro bị tính phí với số tiền thuế lớn vô lý.

Fujimaki nhấn mạnh rằng những thay đổi nêu trên đối với khung thuế đã được đề xuất để cải thiện thị trường trong nước. Ngoài ra, đề xuất miễn thuế đối với các giao dịch tiền mã hóa là để giúp các sàn giao dịch tiền mã hóa khôi phục khối lượng giao dịch hàng ngày của họ một lần nữa.

Nếu các đề xuất trên được chấp thuận, đây có thể là một tín hiệu tích cực đối với thị trường tiền mã hóa Nhật Bản.

Bạn đang xem: Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ