Gửi bài viết tới BigCoin

Dự án đảo nổi Crypto đang dần được hiện thực hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/05/2018 - 349 lượt xem
Chia sẻ
 

Blue Frontiers đã ký một bản cam kết  được công bố rộng rãi với French Polynesia . Dự án Đảo Nổi là một chính phủ độc lập hoàn chỉnh với đồng tiền crypto riêng. Đây là một ý tưởng tưởng chừng như điên rồ của những người theo chủ nghĩa tự do, nhưng bây giờ đã gần trở thành hiện thực.

Dự án đảo nổi Crypto dần được đưa vào hiện thực

“Một điểm cốt lõi của các mô hình chính phủ hiện tại đó là sự tập trung” – Blue Frontiers cho biết. “Tập trung quá nhiều nhà chức trách dẫn đến các quan chức hoạt động không hiệu quả và các đại diện mất liên lạc với khách hàng của mình. Đã đến lúc, các chính phủ cần đưa ra những biện pháp phù hợp để phân cấp. Giải pháp đó là seasteading. ” (Seasteading là một khái niệm dùng để chỉ việc tạo ra một cộng đồng dân cư dài lâu ở một vùng biển không thuộc sở hữu của bất kì quốc gia nào.)

Cuốn sách Seasteading: Làm thế nào để những Quốc Gia Nổi khôi phục lại môi trường, xóa đói giảm nghèo, chữa bệnh, và giải phóng nhân loại từ các chính trị gia (Free Press, 2017), đã tạo ra một làn sóng truyền thông mạnh mẽ. Nghiêm túc hơn, các cửa hàng outlet hợp pháp, đôi khi bác bỏ seasteading là không thực tế, là những thứ viển vông.

“Varyon (VAR),” thông qua chuỗi Ethereum (1 ETH = 14,750 VAR), ERC-20 token, “là một token thanh toán chung để trao đổi hàng hóa và dịch vụ trong hệ sinh thái Blue Frontiers, các hệ sinh thái khác và giữa các chủ sở hữu token với nhau. Blue Frontiers đang lên kế hoạch sử dụng doanh thu để mở rộng hệ sinh thái và tạo ra Seazones và Seasteads, và sẽ chỉ chấp nhận Varyon (VAR) cho các sản phẩm và dịch vụ của mình, ”Blue Frontiers tuyên bố.

Một đề xuất bất ngờ đã giúp tạo thêm triển vọng cho seasteading .Canada,Hà Lan quan tâm đến Shell- đã tiến hành được 1/4 thế kỉ trong dự án biển, Prelude. Được lắp ráp tại xưởng đóng tàu Heavy Industries Geoje của Samsung, Hàn Quốc, Prelude là cuộc đánh bạc của Shell khi tham gia một nhà máy lọc dầu với tiền gửi khí tự nhiên đang vượt tầm với. Dài hơn cả Tòa nhà Empire State, thân tàu của Prelude nằm trong số những thân tàu lớn nhất từng được xây dựng. Đây là một dự án hoành tráng kéo dài cả bốn châu lục và hàng ngàn người.

Giấc mơ về hòn đảo Crypto đang được hiện thực hóa!

Các thành viên của Viện Seasteading điển hình như Peter Thiel, người đã tạo ra một công ty có khả năng biến tất cả lý thuyết trở thành hiện thực, Blue Frontiers. Vào đầu năm ngoái, nhóm đã ký một thỏa thuận với French Polynesia để sử dụng hiệu quả vùng đất nhiệt đới dưới sự thống trị của mình cùng với một nỗ lực để mang sự sống đến với Dự án Đảo Nổi.

“Blue Frontiers dự định sẽ thử nghiệm các seastead đầu tiên từ các quỹ Varyon (VAR) Crowdsale, và sẽ tài trợ thêm seasteads thông qua việc bán hàng” . “Các Varyon (VAR) Blue Frontiers sẽ giữ seasteads và việc xây dựng, phát triển và quản trị vùng biển (seazones) sẽ chỉ được sử dụng khi cần thiết, để tạo ra seasteads và Seazones cùng với việc tăng cường hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ sẵn có cho Varyon (VAR). ”

Việc phân phối VAR phải tuân thủ các quy trình ICO: “Lượng Varyon (VAR) được phân bổ cho seastead / Xây dựng, Phát triển, Quản trị Seazone có tỷ lệ nghịch với số tiền mua sắm trong thị trường. Tức là, càng nhiều Varyon (VAR) được bán ra thị trường, thì Varyon (VAR) ít được dùng cho seastead / xây dựng, phát triển,quản trị Seazone ”Blue Frontiers phân tích. Do đó, có tới 28% VAR có sẵn trong thị trường ; khoảng 8% presale; đến 6% cho các nhà tài trợ; lên đến 15% cho team; và phần còn lại cho chính dự án, lên tới 72%. ”

“Seasteading mang sự phi tập trung ra ngoài thế giới số và vào thế giới của các nguyên tử bằng cách cung cấp các cấu trúc mô-đun, seasteads – nơi mà sự tiến hóa của các xã hội mới và các hình thức quản trị có thể xảy ra”, Blue Frontiers khẳng định. “Các giải pháp hứa hẹn có thể phân nhánh bất cứ lúc nào bằng cách tách biệt về mặt vật lý để tạo ra các seasteads mới – cho phép khả năng phát triển cao và tốc độ thích ứng nhanh. Bắt chước phương pháp biến đổi và lựa chọn thời gian của tự nhiên, quá trình phi tập trung thông qua seasteading sẽ đánh dấu sự sáng tạo và tiến hóa của những tiến bộ mới trong nền văn minh. ”

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: Dự án đảo nổi Crypto đang dần được hiện thực hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Công ty mẹ NYSE tiết lộ ngày phát hành hợp đồng tương lai Bitcoin trên nền tảng Bakkt


Công ty mẹ của Sở Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE), sàn giao dịch Liên lục địa (ICE) đã công bố ngày ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin (BTC) trên nền tảng Bakkt, theo một tài liệu được công bố ngày 22 tháng 10. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm thông tin.


 

Có thể bạn quan tâm:

Công ty mẹ NYSE tiết lộ ngày phát hành hợp đồng tương lai Bitcoin trên nền tảng Bakkt

Bakkt là một nền tảng cho phép giao dịch, lưu trữ và chi tiêu các tài sản kỹ thuật số được thành lập vào đầu năm nay bởi nhà điều hành sàn giao dịch toàn cầu ICE.

Theo tài liệu, ICE sẽ niêm yết các hợp đồng tương lai Bitcoin hàng ngày trên Bakkt và được giao dịch vào ngày 12/12/2018. Sản phẩm sẽ được thanh toán vật lý và được xóa bởi ICE Clear US, Inc. Thông báo tiếp tục giải thích:

“Mỗi hợp đồng tương lai đòi hỏi phải cung cấp một bitcoin được giữ trong kho tài sản kỹ thuật số bakkt, và sẽ giao dịch bằng usd. Một hợp đồng hàng ngày sẽ được liệt kê để giao dịch trong mỗi ngày làm việc của sàn.”

Như đã báo cáo trước đây, Bakkt sẽ không hỗ trợ giao dịch ký quỹ cho hợp đồng BTC của mình. Bằng cách không cho phép ký quỹ, đòn bẩy và thanh toán tiền mặt, nền tảng sẽ báo cáo hỗ trợ tốt hơn tính toàn vẹn của thị trường và cho phép “hình thành giá đáng tin cậy” mà nó nói là chìa khóa để “thúc đẩy lời hứa về tiền mã hóa”.

Vào tháng 12 năm ngoái, Chicago Mercantile Exchange (CME) và Chicago Board Operations Exchange (CBOE) đã phát hành Bitcoin tương lai. Mùa hè này, Ngân hàng Dự trữ Liên bang San Francisco đã viết một lá thư kinh tế nói rằng “sự tăng nhanh và giảm tiếp theo trong giá sau khi giới thiệu hợp đồng tương lai không phải là trùng hợp” mà nó “phù hợp với hành vi giao dịch thường đi kèm với việc giới thiệu các thị trường tương lai của một tài sản.”

Bạn đang xem: Công ty mẹ NYSE tiết lộ ngày phát hành hợp đồng tương lai Bitcoin trên nền tảng Bakkt Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ