Gửi bài viết tới BigCoin

Dự án đảo nổi Crypto đang dần được hiện thực hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/05/2018 - 460 lượt xem
Chia sẻ
 

Blue Frontiers đã ký một bản cam kết  được công bố rộng rãi với French Polynesia . Dự án Đảo Nổi là một chính phủ độc lập hoàn chỉnh với đồng tiền crypto riêng. Đây là một ý tưởng tưởng chừng như điên rồ của những người theo chủ nghĩa tự do, nhưng bây giờ đã gần trở thành hiện thực.

Dự án đảo nổi Crypto dần được đưa vào hiện thực

“Một điểm cốt lõi của các mô hình chính phủ hiện tại đó là sự tập trung” – Blue Frontiers cho biết. “Tập trung quá nhiều nhà chức trách dẫn đến các quan chức hoạt động không hiệu quả và các đại diện mất liên lạc với khách hàng của mình. Đã đến lúc, các chính phủ cần đưa ra những biện pháp phù hợp để phân cấp. Giải pháp đó là seasteading. ” (Seasteading là một khái niệm dùng để chỉ việc tạo ra một cộng đồng dân cư dài lâu ở một vùng biển không thuộc sở hữu của bất kì quốc gia nào.)

Cuốn sách Seasteading: Làm thế nào để những Quốc Gia Nổi khôi phục lại môi trường, xóa đói giảm nghèo, chữa bệnh, và giải phóng nhân loại từ các chính trị gia (Free Press, 2017), đã tạo ra một làn sóng truyền thông mạnh mẽ. Nghiêm túc hơn, các cửa hàng outlet hợp pháp, đôi khi bác bỏ seasteading là không thực tế, là những thứ viển vông.

“Varyon (VAR),” thông qua chuỗi Ethereum (1 ETH = 14,750 VAR), ERC-20 token, “là một token thanh toán chung để trao đổi hàng hóa và dịch vụ trong hệ sinh thái Blue Frontiers, các hệ sinh thái khác và giữa các chủ sở hữu token với nhau. Blue Frontiers đang lên kế hoạch sử dụng doanh thu để mở rộng hệ sinh thái và tạo ra Seazones và Seasteads, và sẽ chỉ chấp nhận Varyon (VAR) cho các sản phẩm và dịch vụ của mình, ”Blue Frontiers tuyên bố.

Một đề xuất bất ngờ đã giúp tạo thêm triển vọng cho seasteading .Canada,Hà Lan quan tâm đến Shell- đã tiến hành được 1/4 thế kỉ trong dự án biển, Prelude. Được lắp ráp tại xưởng đóng tàu Heavy Industries Geoje của Samsung, Hàn Quốc, Prelude là cuộc đánh bạc của Shell khi tham gia một nhà máy lọc dầu với tiền gửi khí tự nhiên đang vượt tầm với. Dài hơn cả Tòa nhà Empire State, thân tàu của Prelude nằm trong số những thân tàu lớn nhất từng được xây dựng. Đây là một dự án hoành tráng kéo dài cả bốn châu lục và hàng ngàn người.

Giấc mơ về hòn đảo Crypto đang được hiện thực hóa!

Các thành viên của Viện Seasteading điển hình như Peter Thiel, người đã tạo ra một công ty có khả năng biến tất cả lý thuyết trở thành hiện thực, Blue Frontiers. Vào đầu năm ngoái, nhóm đã ký một thỏa thuận với French Polynesia để sử dụng hiệu quả vùng đất nhiệt đới dưới sự thống trị của mình cùng với một nỗ lực để mang sự sống đến với Dự án Đảo Nổi.

“Blue Frontiers dự định sẽ thử nghiệm các seastead đầu tiên từ các quỹ Varyon (VAR) Crowdsale, và sẽ tài trợ thêm seasteads thông qua việc bán hàng” . “Các Varyon (VAR) Blue Frontiers sẽ giữ seasteads và việc xây dựng, phát triển và quản trị vùng biển (seazones) sẽ chỉ được sử dụng khi cần thiết, để tạo ra seasteads và Seazones cùng với việc tăng cường hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ sẵn có cho Varyon (VAR). ”

Việc phân phối VAR phải tuân thủ các quy trình ICO: “Lượng Varyon (VAR) được phân bổ cho seastead / Xây dựng, Phát triển, Quản trị Seazone có tỷ lệ nghịch với số tiền mua sắm trong thị trường. Tức là, càng nhiều Varyon (VAR) được bán ra thị trường, thì Varyon (VAR) ít được dùng cho seastead / xây dựng, phát triển,quản trị Seazone ”Blue Frontiers phân tích. Do đó, có tới 28% VAR có sẵn trong thị trường ; khoảng 8% presale; đến 6% cho các nhà tài trợ; lên đến 15% cho team; và phần còn lại cho chính dự án, lên tới 72%. ”

“Seasteading mang sự phi tập trung ra ngoài thế giới số và vào thế giới của các nguyên tử bằng cách cung cấp các cấu trúc mô-đun, seasteads – nơi mà sự tiến hóa của các xã hội mới và các hình thức quản trị có thể xảy ra”, Blue Frontiers khẳng định. “Các giải pháp hứa hẹn có thể phân nhánh bất cứ lúc nào bằng cách tách biệt về mặt vật lý để tạo ra các seasteads mới – cho phép khả năng phát triển cao và tốc độ thích ứng nhanh. Bắt chước phương pháp biến đổi và lựa chọn thời gian của tự nhiên, quá trình phi tập trung thông qua seasteading sẽ đánh dấu sự sáng tạo và tiến hóa của những tiến bộ mới trong nền văn minh. ”

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: Dự án đảo nổi Crypto đang dần được hiện thực hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhóm Blockchain New Zealand yêu cầu chiến lược Blockchain từ chính phủ


Nhóm Blockchain New Zealand yêu cầu chiến lược Blockchain từ chính phủ

Theo một thông cáo báo chí vào ngày 21 tháng 5, nhóm công nghiệp blockchain có trụ sở tại New Zealand, BlockchainNZ tuyên bố rằng họ sẽ yêu cầu một chiến lược blockchain quốc gia từ chính phủ vào thứ năm tới.

Giám đốc điều hành của Blockchain NZ, Mark Pascall, sẽ trình bày trước quốc hội New Zealand về phát triển kinh tế, khoa học và đổi mới của ủy ban chọn lọc về những lợi thế kinh tế tiềm năng của việc triển khai các giải pháp công nghệ blockchain ở nước này.

Bài thuyết trình sẽ đóng vai trò là một hội thảo giới thiệu về blockchain, bitcoin, hợp đồng thông minh, mã token bảo mật và các tổ chức tự trị phi tập trung.

Pascall nhận xét rằng Blockchain NZ muốn các chuyên gia của mình hợp tác với chính phủ để xây dựng chiến lược này và cũng nhấn mạnh phạm vi tài chính của blockchain vào năm 2019:

“Vì vậy, chúng tôi thực sự muốn chính phủ thự sự nghiêm túc về blockchain và đưa ra chiến lược. Chúng tôi có thể giúp họ với điều đó để chúng tôi cân bằng giữa việc cố gắng lên kế hoạch cho một tương lai không thể đoán trước và thực hiện một số hành động để chúng tôi nhận ra lợi ích kinh tế tiềm năng to lớn cho đất nước.”

Blockchain NZ là một nhóm gồm nhiều tổ chức, doanh nghiệp và chuyên gia định hướng blockchain khác nhau, được thành lập vào năm 2016. Năm 2018, tổ chức này đã bỏ phiếu để trở thành một phần của Liên minh Công nghệ New Zealand phi lợi nhuận.

Các quốc gia khác nhau đã triển khai hoặc đang trong quá trình triển khai hoặc đã thực hiện các chiến lược blockchain quốc gia.

Vào tháng 4 năm 2018, Sheikh Mohammed bin Rashid, Phó Tổng thống và Thủ tướng của ‘UAE và Người cai trị Dubai, đã đưa ra Chiến lược Blockchain của UAE 2021’. Bên cạnh các lợi ích khác, kế hoạch này sẽ hướng tới giảm chi tiêu của chính phủ vào các văn bản tài liệu.

Vào tháng 2, chính phủ Đức tuyên bố sẽ hình thành một chiến lược như vậy vào giữa năm 2019. Một số nghị sĩ của Bundestag tuyên bố rằng chiến lược này cũng nên bao gồm một khuôn khổ để giao dịch tiền điện tử.

Vào tháng 3, Úc đã tiết lộ một lộ trình blockchain quốc gia và tăng cường tài trợ để hỗ trợ sự phát triển của công nghệ. Kế hoạch mới nhằm biến Úc thành một nhà lãnh đạo quốc gia trong ngành công nghiệp blockchain.

Bạn đang đọc: Nhóm Blockchain New Zealand yêu cầu chiến lược Blockchain từ chính phủ

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain