Gửi bài viết tới BigCoin

DỰ ÁN ĐẦU TƯ ZEEPIN – NỀN KINH TẾ PHÂN TÁN SÁNG TẠO MỚI

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/01/2018 - 649 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Thông tin cơ bản về dự án

 • Tên dự án: Zeepin
 • Ký hiệu Token: ZPT
 • Trang web: https://www.zeepin.io
 • Sách trắng:  https://www.zeepin.io/whitepaper.pdf
 • Tổng số hardcap :42 triệu USD nếu NEO dưới 100 USD hoặc 420.000 NEO nếu NEO trên 100 USD và các nhà đóng góp của ICO sở hữu 50% tổng nguồn cung cấp.
 • Tỷ lệ chuyển đổi:  125 USD = 1 ZPT
 • Giới hạn mức trần thị trường tối đa tại ICO: 107 triệu USD giả định giá hiện tại của NEO là 127 USD
 • Cơ cấu thưởng:

+ Ngày 1 - Ngày 2: + 30% ZPT tiền thưởng (trước khi bán hàng)

+ Ngày 3 - Ngày 4: + 20% ZPT tiền thưởng

+ Ngày 5 - Ngày 6: + 15% ZPT tiền thưởng

+ Ngày 7 - Ngày 8: + 10% ZPT tiền thưởng

+ Ngày 9 - Ngày 10: + 5% ZPT tiền thưởng

+ Ngày 11 - Ngày 12: Không có Tiền thưởng

 • Kỹ năng presale (tiền bán hàng) hoặc danh sách whitelist(danh sách khách hàng): Cả hai, thời hạn áp dụng  thông qua KYC lúc 01:00 giờ UTC ngày 16 tháng 1 năm 2018 tại https://www.zeepin.io/kyc/
 • Nền tảng Blockchain: mãNEP-5 trên NEO
 • Các quốc gia bị loại trừ: Trung Quốc, Hoa Kỳ
 • Thời gian bán ICO: từ ngày 18/01/2018 - 1 giờ chiều (UTC) đến ngày 29/01/2018 - 0:59 (UTC) (vui lòng tham khảo trang web của Zeepinđể biết thông tin cập nhật nhất)
 • Ngày phát hành mã:10 ngày sau khi ICO kết luận

Tổng quan dự án

Cách thức hoạt động của công ty/ dự án Zeepin là gì?

Zeepin là dự án mong muốn xây dựng  nền kinh tế sáng tạo và đột phá. Họ đang có kế hoạch tiến hành quá trình sáng tạo đã tồn tại và phân quyền, tạo cơ hội cho người sáng tạo và hoạt động. Cũng như cung cấp nền tảng hỗ trợ thanh toán, bảo vệ quyền tác giả, cung cấp nền tảng gọi vốn và mạng xã hội. Các bạn hãy cùng chuyên gia phân tích của Bigcoin Việt Nam để có những thông tin bổ ích nhất về cách thức hoạt động của dự án.

 Dự kiến nền tảng có 7 cấu phần chính như sau:

ZeeCrew - nhanh, chi phí thấp, phân phối một cách nhanh chóng cho phép các dự án tìm kiếm các thành viên có kỹ năng cao.


ZeeRights - Một giải pháp về chứng nhận quyền sở hữu.

ZeeProof - Cho phép chứng tỏ quyền sở hữu của các sản phẩm sáng tạo mà không cần cung cấp thông tin quyền đó thuộc về ai.


 ZeeSure – nền tảng cung cấp bảo hiểm cho tài sản số, cũng như tư vấn pháp lý. 

ZeeCreate - Chương trình kết hợp dịch vụ sáng tạo, cho phép mọi người  nhanh chóng  thu thập các nội dung sáng tạo và những người cần ý tưởng sáng tạo.


ZeeTalent – Xây dựng hệ thống xác định danh tính phù hợp với  thế thực thông qua KYC. 

ZeeFund – Xây dựng nền tảng gọi vốn để tài trợ cho dự án.

Dự án tiên tiến như thế nào?

Mặc dù  sự phát triển đang được tiến hành hoàn toàn cho nền tảng cốt lõi NEO, cùng với một số công cụ  dApps tuy nhiên dự án Zeepin vẫn chưa được phát hành.

Giám đốc điều hành và giám đốc chiến lược của Zeepin cũng như của Arting365 , họ sẽ có quyền truy cập trực tiếp vào cơ sở người dùng của họ, và hiện đang có khoảng 1,2 triệu người dùng nền tảng sáng tạo. 

Dưới đây là  bản tóm tắt lộ trình cho phát triển dự án và các công cụ dApps :


Q1 / 2 2018 - Zeepin Chain, ZeeWallet  và Zeerights. 

Q3 / 4 2018 - ZeeCreate, và ZeeSure. 

Quý 1/2 2019 - ZeeCrew, và ZeeFund. 

Q3 / 4 2019 - ZeeTalent, và Zee Proof.

Tất cả kế hoạch và lộ trình hoạt động của dự án đã  được đề cập đến trong năm 2018, các yêu cầu của các thành viên trong  nhóm đang trải qua thử nghiệm nội bộ và phần lớn được phát triển. Đối với tất cả đề cập đến vào năm 2019, nhóm nghiên cứu cho biết họ đang có kế hoạch phát triển.

 Các mã tokens được sử dụng để làm gì và làm thế nào có thể đánh giá giá trị  mã token?
 Mã ZPT sẽ được sử dụng trong 3 cách chính như sau:
 • Thứ nhất, nó sẽ là cách những người sáng tạo được nhận lương, hoặc nhận được tiền thưởng . Cho dù lợi nhuận tỷ lệ của bạn là một phần hoạt động của nhóm, hoặc một dịch vụ, bạn sẽ được ghi với mã ZPT, hoặc thẻ tín dụng của  một người nào đó cho dịch vụ của họ. 
 • Thứ hai, người dùng có thể sử dụng mã ZPT để truy cập vào một số dịch vụ dApp trên mạng.
 • Cuối cùng, nó cũng sẽ được sử dụng để đầu tư vào các dự án có vốn đầu tư nước ngoài, có thể mang lại lợi nhuận dựa trên các điều khoản quy định cho đầu tư của một nhóm nhất định. 

Do đó, giá trị của ZPT sẽ tăng lên dựa trên số lượng người dùng Zeepin. Khi các công cụ  dApps được phát hành, và các dự án hoạt động, sẽ có nhiều cơ hội hơn cho việc sử dụng ZPT, và do đó nhu cầu sẽ tăng lên.

Các thành viên chủ chốt trong dự án

Dự án này gồm  có 7 thành viên. Và dưới đây là tiểu sử của các thành viên cốt lõi; 

Zhu Fei - Giám đốc điều hành của Arting365 Inc, là người có bề dày kinh nghiệm trong việc đào tạo những cá nhân sáng tạo để giới thiệu và làm việc trong 15 năm qua. Bên cạnh đó, ông còn có 5 năm kinh nghiệm  làm giám đốc điều hành trong công ty văn hóa và sáng tạo của  Zeepin.  Ngoài ra, ông còn giữ chức vụ giám đốc Hiệp hội Sáng tạo trẻ của  Shanghai , Trung tâm Xúc tiến Sản xuất Công nghiệp Sáng tạo, và Hiệp hội Thiết kế Công nghiệp, với 3 năm kinh nghiệm làm việc giữa ba khía cạnh khác nhau.

Shenbi Xu – Cựu giám đốc chiến lược của Arting365 Inc,  với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chiến lược cho các thương hiệu nổi tiếng như  Apple, Microsoft và Samsung, và kinh nghiệm làm Giám đốc Sáng kiến ​​ở khu vực  Châu Á - Thái Bình Dương * 

Glovia Gu, Giám đốc kinh doanh - Tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Trung Quốc, chuyên ngành truyền thông số. Đã từng có kinh nghiệm triển khai 50 sự kiện cho các nhãn hiệu nổi tiếng  như Coca-Cola, Adobe, Lenovo và HP * 
Jason Xu, Nhà phát triển Cấp cao – Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong phát triển công nghệ, nền tảng trong mã hoá và phát triển ứng dụng phân phối ; hơn nữa, ông sẽ  là nhà thiết kế chính về  kiến trúc của dự án Zeepin. 

Theo những cố vấn nổi tiếng, họ chỉ tham khảo luật sư của họ, ông Clarence Guo , tốt nghiệp Đại học Quốc gia Singapore về  ngành Luật; ông đã có kinh nghiệm 7 năm về luật , và gần đây nhất  ông giữ vai trò là giám đốc  của Tzedek Law LLC.

 Sau đây là những cơ hội chúng ta sẽ đạt được khi tiến hành dự án này cũng như  những mối quan tâm xung quanh  dự án này.
 Cơ hội

Dự án được lãnh đạo bởi một đội ngũ nhân lực hùng hậu đã có kinh nghiệm việc làm việc cũng như đã thành công  trong các lĩnh vực sáng tạo có liên quan.

 • Việc sử dụng hợp đồng blockchain và hợp đồng thông minh có ý nghĩa  quan trọng trong việc gửi thanh toán qua biên giới một cách hiệu quả cũng như bắt chước chức năng của Escrow.
 • Bằng cách cung cấp một “cửa hàng một cửa”, một thiết kế có thể đi từ một ý tưởng chỉ để sản xuất hàng loạt, tất cả được thực hiện trong nền tảng của dự án . Điều này có thể giúp các doanh nhân sáng tạo, những người thường không am hiểu về kinh doanh, có thể  mang lại sự khởi đầu thành công.

Mối quan tâm

 • Dự án không có một MVP hoàn chỉnh, vì thế về cơ bản nó đơn thuần chỉ mới là  một dự án sách trắng. 
 • Dự án khá lớn và tham vọng với mục đích  tìm kiếm nhà cung cấp, khách hàng, nhân viên, nộp bản quyền, có được  quỹ crowdfunding, và bảo hiểm. Nói chung, dự án càng có nhiều tham vọng, càng có nhiều khả năng nó sẽ khó thành công  vì có rất nhiều bộ phận  sẽ chuyển động.
 • Không rõ chiến lược thị trường của dự án là gì. Nhóm nghiên cứu có kinh nghiệm  hiện đang hoạt động ở Trung Quốc ; vì vậy  nó sẽ là  sự lựa chọn rõ ràng cho thị trường đầu tiên, nhưng không có chi tiết cụ thể nào được báo cáo.

 Kết luận

Nhìn chung, chúng tôi đánh giá cao tiềm năng  ngắn hạn (flipping) cho ICO này nhưng trung lập về tiềm năng lâu dài (long-term )của nó : 

Đối với tiềm năng ngắn hạn(flipping) 

Đây là một ý tưởng tuyệt vời khi các dự án NEO đã thực hiện rất tốt trong thời gian gần đây. Do đó, mặc dù ICO là một dự án sách trắng và tổng số hardcap là 53 triệu USD (ở mức NEO là 127 USD), chúng tôi cho rằng nó vẫn là một dự án tiềm năng. 

Đối với tiềm năng dài hạn 

Dường như dự án nhắm mục tiêu vào ngành công nghiệp sáng tạo trên toàn cầu, nhưng nhóm nghiên cứu có kinh nghiệm  chỉ hoạt động ở Trung Quốc. Hơn nữa, dự án cũng đang ở giai đoạn rất sớm, vì vậy không có đủ thông tin để chúng tôi đánh giá liệu sản phẩm có thành công hay không.

*Lưu ý: Đánh giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn đọc nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Bạn đang đọc: DỰ ÁN ĐẦU TƯ ZEEPIN – NỀN KINH TẾ PHÂN TÁN SÁNG TẠO MỚI tại Tin tức 

Đánh giá của Bigcoin Việt Nam:

Bigcoin Việt Nam là đội ngũ phân tích Coin chuyên nghiệp 24/7 hỗ trợ cộng đồng với 39 tiêu chí phân tích. Bigcoin Team chỉ phân tích và đầu tư dựa trên nền tảng công nghệ và ứng dụng thực tế của đồng Coin ( Không MLM, HYIP, FOMO theo cộng đồng )

HYPE

RISK

ROI

TERM

High

Thấp

Medium

Long

Tiếp tục theo dõi Bigcoinvietnam để cập nhật thông tin mới nhất của dự án Dadi và các dự án ICO khác.

FB Group: https://www.facebook.com/groups/346721562463303/
Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan dựa trên nghiên cứu của cả team, không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...
RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper
ROI:Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 
TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao


[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao

*Lưu ý: Đây là bài viết được tài trợ. Tất cả các thông tin chỉ là để tham khảo. Luôn luôn DYOR “ Do you own research ” tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư nào. Đầu tư tiền mã hóa là đầu tư vốn mạo hiểm. Bạn chỉ nên đầu tư với số vốn để không của mình

Đây là nền tảng cho vay được mã hóa cho phép người dùng sử dụng tài sản thế chấp bitcoin lên tới 4.8%. Có rất nhiều nền tảng khác ngoài kia, nhưng cách khiến Swappit nổi bật là do lãi suất của họ thấp hơn nhiều, và họ không chèn ép người dùng và cung cấp thuật toán giao dịch, để cho phép mức giá thấp như vậy.

Hãy xem liệu chúng có thể là nền tảng cho vay mã hóa có giá phải chăng nhất trên thị trường hay không.

Thông tin chung:

Website: https://swappit.com/

Whitepaper: https://swappit.com/whitepaper-en.pdf

Onepager: https://swappit.com/1p-en.pdf

Hiện tại, họ chưa có kênh nào, vì vậy điều chúng ta nên làm là tiếp tục theo dõi.

Vấn đề ở đây là gì?

Cuộc cạnh tranh hiện tại trên thị trường đã biến tiền mã hóa đơn giản thành tài sản thế chấp, đòi hỏi bên thứ ba cho vay, do đó giới thiệu phí bảo hiểm rủi ro không cần thiết khiến lãi suất của họ tăng lên tới 18%.

Swappit có thể giải quyết điều gì?

Là một dự án cho vay được mã hóa, họ hướng đến việc cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất với lãi suất thấp nhất trên thị trường (4,80% APR) - Giải pháp hiệu quả cho các khoản vay được mã hóa.

Họ thực hiện điều đó thế nào?

 Họ làm điều đó bằng cách cho phép người dùng tận dụng tài sản tiền mã hóa để đạt được các khoản vay bằng nội tệ của họ. Thông qua việc sử dụng các dẫn xuất, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thay vì dựa vào người cho vay. Phương pháp sáng tạo này dành cho người dùng được mức giá thấp nhất có thể đồng thời tạo ra giải pháp khả thi nhất.

 Như đã đề cập, hệ thống Swappit có thể thực hiện khoản vay hiện tại bằng cách sử dụng tiền mã hóa để đảm bảo. Trong thực tế, có một dự án tương tự gọi là Salt, với hệ thống cho vay. Tiền mã hóa có hệ thống phái sinh.

Đó là gì?

 Nguồn gốc là một hợp đồng tài chính dưới nhiều hình thức khác nhau. Nó có thể làm chủ các rủi ro

Ví dụ: Tôi đã mua một chiếc điện thoại trị giá $ 300, tôi đã trả 100 đô la và sẽ trả phần còn lại trong 4 tháng. 4 tháng sau, giá của điện thoại là 350 đô la, nhưng tôi đã ký vào hóa đơn vì vậy tôi chỉ phải trả 200 đô la chứ không phải là 250 đô la. Các loại rủi ro tiền tệ khác bao gồm cả biến động tiền tệ. Và công cụ này cũng có thể được giao dịch.

Còn Swappit thì..?

 Swappit là một nền tảng cho phép người dùng vay tiền chung như đô la. Bằng cách sử dụng tiền mã hóa, chẳng hạn như Bitcoin, bạn có thể nhận được bảo lãnh chỉ 4,8% mỗi năm và một khoản phí nhất định.

Các vấn đề trong tiền mã hóa

 Bình thường trong ngành, tiền mã hóa, nhiều người dùng sẽ giữ đô la để đầu cơ. Trong thực tế, trong hệ thống tài chính, có một người dùng Hold không phải là một điều tốt bởi vì tiền không được lưu hành để tăng thêm giá trị cho hệ thống. Hệ thống công cụ của Swappit sẽ cho phép chúng ta tận dụng giá trị nhiều lần tùy thuộc vào số tiền đã vay. Và công cụ này cũng có thể được bán cho các nhà đầu tư. Tạo giá trị và tính tiền mã hóa thanh khoản.

Phí và lãi suất

 Phí của Swappit sẽ là 3% và sẽ được khấu trừ từ giá trị của tiền vào ngày hết hạn. Lãi suất là 0,3% mỗi tháng và có thể được thanh toán bằng token SWAP hoặc các đơn vị tiền tệ khác.

Ví dụ: chúng ta có hợp đồng cho vay trị giá 1000 đô la trong 1 năm với Bitcoin 1 BTC.

Chúng ta sẽ trả lãi trên token SWP $ 48 nếu token SWAP trị giá $ 1 và thêm 0,03 BTC được tính phí.

Hợp đồng SWAP

Swappit có giao diện trên cả Android và IOS cho phép người dùng chọn một mô hình hợp đồng, với các bước sau.

 1. Chọn hình thức hợp đồng
 2. Chọn loại thanh toán
 3. Xác nhận chi tiết hợp đồng
 4. Được thanh toán

Blockchain and hợp đồng thông minh

 Hệ thống Swappit sử dụng Blockchain của Ethereum làm mạng chính và sử dụng Hợp đồng thông minh để chuyển giao hợp đồng. Người dùng có thể che giấu một phần hợp đồng bằng chìa khóa riêng tư của họ.

Tất cả token có sẵn trong hệ thống là 1.000.000.00.0 SWAP bằng 50% hoặc 500,000,000 SWAP được bán trong ICO với một Hardcap là $ 50,000,000.

Token metrics

 Hệ thống Swappit được sử dụng cho các phần khác nhau của hình ảnh, vì token được bán cho 50% hệ thống. Tôi nghĩ rằng họ cho ra cả hai chiến dịch referral và airdrop, 10% cho tài liệu tiếp thị và quảng cáo sẽ phù hợp nếu Airdrop + Referral không quá nhiều, bởi vì quảng cáo gốc là quan trọng. Do tính năng độc đáo của ICO này, tôi nghĩ 50% cho nền tảng giao dịch và các tỷ lệ khác sẽ có ý nghĩa.

Lộ trình

Lộ trình Swappit được trình bày chi tiết bên dưới.

 Giao dịch bán token sẽ bắt đầu vào quý 4 năm 2018 và nền tảng sẽ được khởi chạy vào Q1 2019. Lộ trình 2 năm là dễ hiểu đối với một dự án ICO, và họ đang đi trên con đường của họ bây giờ. Tính đến thời điểm hiện tại, họ vẫn giữ được tiến độ private sale. Thời gian khóa cho nhà đầu tư khá dài, với thời gian khóa 1 năm. Họ cần tỷ lệ 19,5% cho dự trữ thanh khoản khẩn cấp, nó thích hợp cho một dự án vay tiền được mã hóa.

Team và cố vấn

 Hầu hết nhóm của Swappit đều có kinh nghiệm về tài chính và ngân hàng. Hơn nữa, họ cũng liên quan đến lĩnh vực đầu tư. Giám đốc điều hành Rulin Zhao là người sáng lập Lion Capital, công ty này có thể là sáng kiến để thành lập Swappit vì chũng cùng mục tiêu, ông có kinh nghiệm là nhà kinh doanh độc quyền tại Genesis Proprietary Trading Ltd, và Hai Ting Yan, Cố vấn, đứng đầu Ngân hàng Trung Quốc ở châu Âu. Họ cũng có Jichao (Michael) Li, CTO, BA. Đại học Virginia, Ông có thời gian làm việc tại Google, Kỹ sư phần mềm cao cấp và Trưởng nhóm công nghệ.

Chúng ta cũng có Xinyuan (Victor) Chen, CSO, WD Quản Lý Đầu Tư tại Thâm Quyến, là nhà Quản Lý đầu tư, và một Người Sáng Lập của Thâm Quyến Qianhai Dongkexun Supply Chain Co., Ltd

CFO Austin Cheng là một CFA Charterholder, CIO tại Chicago Investment Management

 Chen-Shao (Steven) Hou, MS. Đại học Cornell, là Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Swappit. Deloitte và Touché, Tư vấn chiến lược mã hóa là một số tên gọi khiến anh ta liên quan đến đầu tư.

Po-Yu Kung, cũng làm việc tại Lion Capital với vai trò là Giám đốc điều hành, và hiện là Giám đốc điều hành của Swappit, đang làm việc tại Associate at Company PwC, Senior Associate

Công ty Shanghai Prosperity Holdings

 • Tham gia vào tất cả các giai đoạn của vốn chủ sở hữu, nợ và sáp nhập và mua lại các giao dịch, bao gồm cả việc phát triển thư mời thầu, mô hình tài chính, các buổi thẩm định ..

Có 3 điểm chung từ nhóm: trước hết, một số thành viên đến từ Lion Capital, trung tâm của quỹ của Giám đốc điều hành Rulin; thứ hai, tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, ngay cả cố vấn pháp lý Tiến sĩ Jason Corbett đã có kinh nghiệm như CIO từ Silver Accord Advisory; và thứ ba, họ từng là người dẫn đầu cho một số tổ chức.

 Chỉ có một điểm cần được xem xét nhiều hơn, là về đội ngũ kỹ thuật, chúng tôi biết CTO là từ Google, nhưng team cần phải có nhiều lập trình viên hơn. Nhóm nghiên cứu có tất cả các điểm hội tụ, tốt cho phát triển lẫn nhau vì tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, dễ hiểu mục tiêu của dự án, là một trong những tư vấn tốt nhất cho bộ phận công nghệ để tạo ra sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, đối với một số vị trí cụ thể như tiếp thị, họ có thể cần một người chuyên biệt hơn trong lĩnh vực này, phải nói rằng, mỗi bộ phận nên có chuyên môn hơn.

 Theo quan điểm của tôi, tôi nghĩ nhóm nghiên cứu có tiềm năng cho sản phẩm mà họ đang tạo ra. Tuy nhiên, nếu thiếu đi nhân viên lập trình, sản phẩm có thể được sử dụng phổ biến hay không thì vẫn chỉ là một câu hỏi

 Bạn có thể xem một cuộc phỏng vấn ngắn từ Giám đốc điều hành Rulin thông qua video này  Giám đốc điều hành TV AMBLE RULIN ZHAO, SWAPPIT

Kết luận

 Tiền mã hóa của hệ thống cho vay: nó rất thú vị vì trong thời gian dài, loại công cụ này sẽ giúp tạo ra nhiều giá trị hơn cho ngành tài chính. Tuy nhiên, hệ thống này có một đối thủ cạnh tranh dự án rất nổi tiếng: Salt đã được thực hiện trước đó, mà Swappit đã giảm lãi suất và các chức năng khác để trông thú vị. Một điều có vẻ đáng lo ngại là mặc dù Team và Cố vấn đang trải qua giai đoạn cấp vốn, hardcap 50 triệu đô la cũng là một con số rất cao hiện nay. Và team thì cần nhiều coder hơn. Đối với những người quan tâm có thể truy cập trang chính. Swappit là nền tảng cho vay được mã hóa, giúp loại bỏ nhu cầu của người cho vay đối với người vay. Người dùng lần đầu tiên có thể nhận được các khoản vay bằng nội tệ của họ mà không phải trả lãi suất theo tỉ lệ cho bên thứ 3 cho vay. Thay vì dựa vào người cho vay, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thông qua thị trường phái sinh và cho phép người dùng nhận tiền trong túi của bạn chỉ trong một ngày làm việc.

 Ý tưởng đưa ra có thể giải quyết, nhưng nó không lớn, thị trường tiền mã hóa thường tập trung vào các ICO có khả năng sử dụng. Swappit có thể kiếm được lợi nhuận nhưng cũng phụ thuộc vào điều kiện thị trường. Đó là một cái nhìn thoáng qua, nhưng nhóm nghiên cứu có đủ điều kiện chuyên môn về cho vay, họ nhìn vào vấn đề và tìm cách cho người dùng có thể hưởng lợi. Swappit có vẻ hợp pháp và có thể là một dự án tốt, nhưng thực sự không tốt cho quan điểm đầu tư so với Nexo  https://nexo.io/  (*) và Salt  https: / /saltlending.com/ (**)

Chúng ta nên tiếp tục theo dõi và xem xét

-----

 Bây giờ Swappit có chiến dịch cho người dùng tham gia, hãy kiểm tra:  https://goo.gl/forms/EexhyNk1JxgvTj2t1

Trong sự kiện Swappit này, họ sẽ chọn ngẫu nhiên 4 mục, người đã tham gia vào telegram của họ + theo dõi twitter của họ để cho đi 0,1 / 0,2 / 0,3 / 0,4 ETH

 Gần đây, nhóm Swappit cũng truyền bá quảng cáo bằng cách tham dự một số sự kiện, họ vừa tham dự Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Technology thành công tại Thượng Hải, Sydney tại  Đầu tư Crypto và Hội nghị thượng đỉnh ICO 2018  để tái định hình toàn cầu dịch vụ tài chính từ Sydney, Australia. và nhiều chương trình khác. Chúng ta có thể thấy rằng họ quan tâm đến việc quảng cáo.

 (*) Nexo - khoản vay crypto thấu chi tức thì đầu tiên trên thế giới. Được cấp bởi Credissimo - Tập đoàn FinTech hàng đầu phục vụ hàng triệu người trên khắp châu Âu trong hơn 10 năm.

 (**) Nền tảng cho vay SALT cho phép chủ sở hữu tài sản blockchain sử dụng tài sản thế chấp của họ để thế chấp cho các khoản vay tiền mặt. SALT là nền tảng cho vay tài sản đầu tiên được hỗ trợ để cung cấp cho người sở hữu tài sản blockchain quyền truy cập vào tính thanh khoản mà không cần phải bán token của họ.

 Bạn đang đọc [SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao, tại chuyên mục Đầu tư

Được tài trợ bởi Swappit

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ