Gửi bài viết tới BigCoin

DỰ ÁN ĐẦU TƯ ZEEPIN – NỀN KINH TẾ PHÂN TÁN SÁNG TẠO MỚI

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/01/2018 - 824 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Thông tin cơ bản về dự án

 • Tên dự án: Zeepin
 • Ký hiệu Token: ZPT
 • Trang web: https://www.zeepin.io
 • Sách trắng:  https://www.zeepin.io/whitepaper.pdf
 • Tổng số hardcap :42 triệu USD nếu NEO dưới 100 USD hoặc 420.000 NEO nếu NEO trên 100 USD và các nhà đóng góp của ICO sở hữu 50% tổng nguồn cung cấp.
 • Tỷ lệ chuyển đổi:  125 USD = 1 ZPT
 • Giới hạn mức trần thị trường tối đa tại ICO: 107 triệu USD giả định giá hiện tại của NEO là 127 USD
 • Cơ cấu thưởng:

+ Ngày 1 - Ngày 2: + 30% ZPT tiền thưởng (trước khi bán hàng)

+ Ngày 3 - Ngày 4: + 20% ZPT tiền thưởng

+ Ngày 5 - Ngày 6: + 15% ZPT tiền thưởng

+ Ngày 7 - Ngày 8: + 10% ZPT tiền thưởng

+ Ngày 9 - Ngày 10: + 5% ZPT tiền thưởng

+ Ngày 11 - Ngày 12: Không có Tiền thưởng

 • Kỹ năng presale (tiền bán hàng) hoặc danh sách whitelist(danh sách khách hàng): Cả hai, thời hạn áp dụng  thông qua KYC lúc 01:00 giờ UTC ngày 16 tháng 1 năm 2018 tại https://www.zeepin.io/kyc/
 • Nền tảng Blockchain: mãNEP-5 trên NEO
 • Các quốc gia bị loại trừ: Trung Quốc, Hoa Kỳ
 • Thời gian bán ICO: từ ngày 18/01/2018 - 1 giờ chiều (UTC) đến ngày 29/01/2018 - 0:59 (UTC) (vui lòng tham khảo trang web của Zeepinđể biết thông tin cập nhật nhất)
 • Ngày phát hành mã:10 ngày sau khi ICO kết luận

Tổng quan dự án

Cách thức hoạt động của công ty/ dự án Zeepin là gì?

Zeepin là dự án mong muốn xây dựng  nền kinh tế sáng tạo và đột phá. Họ đang có kế hoạch tiến hành quá trình sáng tạo đã tồn tại và phân quyền, tạo cơ hội cho người sáng tạo và hoạt động. Cũng như cung cấp nền tảng hỗ trợ thanh toán, bảo vệ quyền tác giả, cung cấp nền tảng gọi vốn và mạng xã hội. Các bạn hãy cùng chuyên gia phân tích của Bigcoin Việt Nam để có những thông tin bổ ích nhất về cách thức hoạt động của dự án.

 Dự kiến nền tảng có 7 cấu phần chính như sau:

ZeeCrew - nhanh, chi phí thấp, phân phối một cách nhanh chóng cho phép các dự án tìm kiếm các thành viên có kỹ năng cao.


ZeeRights - Một giải pháp về chứng nhận quyền sở hữu.

ZeeProof - Cho phép chứng tỏ quyền sở hữu của các sản phẩm sáng tạo mà không cần cung cấp thông tin quyền đó thuộc về ai.


 ZeeSure – nền tảng cung cấp bảo hiểm cho tài sản số, cũng như tư vấn pháp lý. 

ZeeCreate - Chương trình kết hợp dịch vụ sáng tạo, cho phép mọi người  nhanh chóng  thu thập các nội dung sáng tạo và những người cần ý tưởng sáng tạo.


ZeeTalent – Xây dựng hệ thống xác định danh tính phù hợp với  thế thực thông qua KYC. 

ZeeFund – Xây dựng nền tảng gọi vốn để tài trợ cho dự án.

Dự án tiên tiến như thế nào?

Mặc dù  sự phát triển đang được tiến hành hoàn toàn cho nền tảng cốt lõi NEO, cùng với một số công cụ  dApps tuy nhiên dự án Zeepin vẫn chưa được phát hành.

Giám đốc điều hành và giám đốc chiến lược của Zeepin cũng như của Arting365 , họ sẽ có quyền truy cập trực tiếp vào cơ sở người dùng của họ, và hiện đang có khoảng 1,2 triệu người dùng nền tảng sáng tạo. 

Dưới đây là  bản tóm tắt lộ trình cho phát triển dự án và các công cụ dApps :


Q1 / 2 2018 - Zeepin Chain, ZeeWallet  và Zeerights. 

Q3 / 4 2018 - ZeeCreate, và ZeeSure. 

Quý 1/2 2019 - ZeeCrew, và ZeeFund. 

Q3 / 4 2019 - ZeeTalent, và Zee Proof.

Tất cả kế hoạch và lộ trình hoạt động của dự án đã  được đề cập đến trong năm 2018, các yêu cầu của các thành viên trong  nhóm đang trải qua thử nghiệm nội bộ và phần lớn được phát triển. Đối với tất cả đề cập đến vào năm 2019, nhóm nghiên cứu cho biết họ đang có kế hoạch phát triển.

 Các mã tokens được sử dụng để làm gì và làm thế nào có thể đánh giá giá trị  mã token?
 Mã ZPT sẽ được sử dụng trong 3 cách chính như sau:
 • Thứ nhất, nó sẽ là cách những người sáng tạo được nhận lương, hoặc nhận được tiền thưởng . Cho dù lợi nhuận tỷ lệ của bạn là một phần hoạt động của nhóm, hoặc một dịch vụ, bạn sẽ được ghi với mã ZPT, hoặc thẻ tín dụng của  một người nào đó cho dịch vụ của họ. 
 • Thứ hai, người dùng có thể sử dụng mã ZPT để truy cập vào một số dịch vụ dApp trên mạng.
 • Cuối cùng, nó cũng sẽ được sử dụng để đầu tư vào các dự án có vốn đầu tư nước ngoài, có thể mang lại lợi nhuận dựa trên các điều khoản quy định cho đầu tư của một nhóm nhất định. 

Do đó, giá trị của ZPT sẽ tăng lên dựa trên số lượng người dùng Zeepin. Khi các công cụ  dApps được phát hành, và các dự án hoạt động, sẽ có nhiều cơ hội hơn cho việc sử dụng ZPT, và do đó nhu cầu sẽ tăng lên.

Các thành viên chủ chốt trong dự án

Dự án này gồm  có 7 thành viên. Và dưới đây là tiểu sử của các thành viên cốt lõi; 

Zhu Fei - Giám đốc điều hành của Arting365 Inc, là người có bề dày kinh nghiệm trong việc đào tạo những cá nhân sáng tạo để giới thiệu và làm việc trong 15 năm qua. Bên cạnh đó, ông còn có 5 năm kinh nghiệm  làm giám đốc điều hành trong công ty văn hóa và sáng tạo của  Zeepin.  Ngoài ra, ông còn giữ chức vụ giám đốc Hiệp hội Sáng tạo trẻ của  Shanghai , Trung tâm Xúc tiến Sản xuất Công nghiệp Sáng tạo, và Hiệp hội Thiết kế Công nghiệp, với 3 năm kinh nghiệm làm việc giữa ba khía cạnh khác nhau.

Shenbi Xu – Cựu giám đốc chiến lược của Arting365 Inc,  với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chiến lược cho các thương hiệu nổi tiếng như  Apple, Microsoft và Samsung, và kinh nghiệm làm Giám đốc Sáng kiến ​​ở khu vực  Châu Á - Thái Bình Dương * 

Glovia Gu, Giám đốc kinh doanh - Tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Trung Quốc, chuyên ngành truyền thông số. Đã từng có kinh nghiệm triển khai 50 sự kiện cho các nhãn hiệu nổi tiếng  như Coca-Cola, Adobe, Lenovo và HP * 
Jason Xu, Nhà phát triển Cấp cao – Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong phát triển công nghệ, nền tảng trong mã hoá và phát triển ứng dụng phân phối ; hơn nữa, ông sẽ  là nhà thiết kế chính về  kiến trúc của dự án Zeepin. 

Theo những cố vấn nổi tiếng, họ chỉ tham khảo luật sư của họ, ông Clarence Guo , tốt nghiệp Đại học Quốc gia Singapore về  ngành Luật; ông đã có kinh nghiệm 7 năm về luật , và gần đây nhất  ông giữ vai trò là giám đốc  của Tzedek Law LLC.

 Sau đây là những cơ hội chúng ta sẽ đạt được khi tiến hành dự án này cũng như  những mối quan tâm xung quanh  dự án này.
 Cơ hội

Dự án được lãnh đạo bởi một đội ngũ nhân lực hùng hậu đã có kinh nghiệm việc làm việc cũng như đã thành công  trong các lĩnh vực sáng tạo có liên quan.

 • Việc sử dụng hợp đồng blockchain và hợp đồng thông minh có ý nghĩa  quan trọng trong việc gửi thanh toán qua biên giới một cách hiệu quả cũng như bắt chước chức năng của Escrow.
 • Bằng cách cung cấp một “cửa hàng một cửa”, một thiết kế có thể đi từ một ý tưởng chỉ để sản xuất hàng loạt, tất cả được thực hiện trong nền tảng của dự án . Điều này có thể giúp các doanh nhân sáng tạo, những người thường không am hiểu về kinh doanh, có thể  mang lại sự khởi đầu thành công.

Mối quan tâm

 • Dự án không có một MVP hoàn chỉnh, vì thế về cơ bản nó đơn thuần chỉ mới là  một dự án sách trắng. 
 • Dự án khá lớn và tham vọng với mục đích  tìm kiếm nhà cung cấp, khách hàng, nhân viên, nộp bản quyền, có được  quỹ crowdfunding, và bảo hiểm. Nói chung, dự án càng có nhiều tham vọng, càng có nhiều khả năng nó sẽ khó thành công  vì có rất nhiều bộ phận  sẽ chuyển động.
 • Không rõ chiến lược thị trường của dự án là gì. Nhóm nghiên cứu có kinh nghiệm  hiện đang hoạt động ở Trung Quốc ; vì vậy  nó sẽ là  sự lựa chọn rõ ràng cho thị trường đầu tiên, nhưng không có chi tiết cụ thể nào được báo cáo.

 Kết luận

Nhìn chung, chúng tôi đánh giá cao tiềm năng  ngắn hạn (flipping) cho ICO này nhưng trung lập về tiềm năng lâu dài (long-term )của nó : 

Đối với tiềm năng ngắn hạn(flipping) 

Đây là một ý tưởng tuyệt vời khi các dự án NEO đã thực hiện rất tốt trong thời gian gần đây. Do đó, mặc dù ICO là một dự án sách trắng và tổng số hardcap là 53 triệu USD (ở mức NEO là 127 USD), chúng tôi cho rằng nó vẫn là một dự án tiềm năng. 

Đối với tiềm năng dài hạn 

Dường như dự án nhắm mục tiêu vào ngành công nghiệp sáng tạo trên toàn cầu, nhưng nhóm nghiên cứu có kinh nghiệm  chỉ hoạt động ở Trung Quốc. Hơn nữa, dự án cũng đang ở giai đoạn rất sớm, vì vậy không có đủ thông tin để chúng tôi đánh giá liệu sản phẩm có thành công hay không.

*Lưu ý: Đánh giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn đọc nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Bạn đang đọc: DỰ ÁN ĐẦU TƯ ZEEPIN – NỀN KINH TẾ PHÂN TÁN SÁNG TẠO MỚI tại Tin tức 

Đánh giá của Bigcoin Việt Nam:

Bigcoin Việt Nam là đội ngũ phân tích Coin chuyên nghiệp 24/7 hỗ trợ cộng đồng với 39 tiêu chí phân tích. Bigcoin Team chỉ phân tích và đầu tư dựa trên nền tảng công nghệ và ứng dụng thực tế của đồng Coin ( Không MLM, HYIP, FOMO theo cộng đồng )

HYPE

RISK

ROI

TERM

High

Thấp

Medium

Long

Tiếp tục theo dõi Bigcoinvietnam để cập nhật thông tin mới nhất của dự án Dadi và các dự án ICO khác.

FB Group: https://www.facebook.com/groups/346721562463303/
Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan dựa trên nghiên cứu của cả team, không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...
RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper
ROI:Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 
TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

IEO Matic - Cách mua Matic trên Binance launchpad và một số nhận định


Giới thiệu tổng quan

Matic Network cung cấp giải pháp mở rộng 2 lớp. Nghĩa là mạng lưới sử dụng các sidechain (một blockchain riêng biệt được gắn vào blockchain gốc của nó bằng cách sử dụng một chốt hai chiều) cho các tính toán ngoài mạng lưới (offchain) trong khi đảm bảo an toàn tài sản bằng cách sử dụng khung Plasma và cơ chế đồng thuận POS để xác nhận giao dịch. Matic hướng tới mục tiêu trở thành nền tảng tiêu chuẩn mà lập trình viên có thể xây dựng và chạy các ứng dụng phi tập trung. Matic Network đã có những đóng góp to lớn cho hệ sinh thái Ethereum và đang tập tung hoàn thiện Plasma MVP (Minimum Viable Plasma), WalletConnect protocol và công cụ thông báo sự kiện Ethereum phổ biến – Dagger.

Tóm gọn: Matic sử dụng tính năng mở rộng 2 lớp giúp tăng khả năng mở rộng và sử dụng cơ chế đồng thuận POS

Matic đã và đang xây dựng thêm các ứng dụng trên hệ sinh thái Ethereum 

 

Điểm nổi bật

 • Khả mở rộng: Nhanh, chi phí thấp và giao dịch an toàn trên sidechain của Matic và mục tiêu cuối cùng khiến cho nền tảng trở thành cấp một số 1 trên Ethereum.
 • Thông lượng cao: Theo kết quả testnet nội bộ, mạng lưới đạt 10,000 giao dịch trên giây chỉ trên 1 sidechain, và khi nhiều chain thêm vào thì tốc độ giao dịch sẽ mở rộng nữa theo chiều ngang
 • Trải nghiệm người dùng: Giao diện thân thiện, lập trình viên dần di chuyển từ chain chính sang Matic chain, có ví riêng và SDK (Software Development Kit) được sự hỗ trợ của Walletconnect.
 • Bảo mật: Những người điều hành mạng lưới cũng tham gia stake theo cơ chết POS
 • Sidechains công cộng: sidechains Matic có bản chất công khai, không chịu bất kỳ sự quản lý nào và có khả năng hỗ trợ nhiều giao thức.

 

Token sale

Bán launchpad

5.000.000 USD

Tổng lượng Token

10.000.000.000 MATIC

Tổng token trong lưu thông sau sale

32,3% tổng cung

Giá bán IEO

0,00263 USD

(giá theo BNB sẽ được xác định 1 ngày trước IEO)

Token bán IEO

1.900.000.000 MATIC (19% tổng cung)

Số người nhận được lottery ticket

16.666

Số lượng

300 USD (114.068,44 MATIC)

Chính sách khóa

Không khóa

Giá private sale

1 MATIC = 0,00263 USD

Token đã bán private sale

1.7% tổng cung (170.000.000 MATIC)

Chính sách khóa token private

- 50% tại thời điểm lên sàn

- 50% còn lại lock 7 tháng

Giá seed round

1 MATIC = 0,00079 USD

Lượng bán vòng seed round

2,09% tổng supply

Chính sách quá seed round

- 50% tại thời điểm lên sàn

- 50% còn lại lock 7 tháng

Loại token

ERC-20

Trả token

Trong vòng 15 ngày kể từ ngày kết thúc IEO

 

Cách mua MATIC

Bước 1: Từ 18h ngày 01/04/2019, gửi BNB vào tài khoản tươnng ứng với số vé muốn nhận được

Một tài khoản Binance có thể nhận được tối da 5 vé. Giả sử số BNB nắm giữ trong 20 ngày của 1 người là X thì số vé của người đó được xác định theo bảng sau:

Số dư BNB nắm giữa trong 20 ngày (x)

Số vé được phát

50≤ X <200

1

200≤ X <300

2

300≤ X <400

3

400≤ X <500

4

X≤ 500

5

Lưu ý: Trong vòng 20 ngày, số BNB của bạn phải giữ ở khung số vé mà bạn mong muốn nếu bạn muốn nhận đủ vé, nếu không thì số vé của bạn sẽ bị giảm xuống hoặc bạn sẽ không nhận được vé (nếu xuống dưới mức thấp nhất là 50 BNB).

Bước 2: Sàn kiểm tra và xác định số vé của từng người đăng ký từ 7:00 05/04/2019 đến 15:00 25/04/2019

- Trong khoản thời gian từ 7:00 ngày 05/04/2019 đến 15:00 24/04/2019, Binance sẽ chụp ảnh vào lúc 7:00 mỗi ngày

- Đến 15:00 24/04/2019 đến 15h 25/04/2019 ngày sẽ phát vé số quay lottery cho tài khoản đủ điều kiện. Người chơi đăng nhập vào Binance Launchpad và ấn vào claim ticket 

Bước 3: Xác nhận trúng lottery và thu tiền đầu tư (BNB) từ nhà đầu

21:00 ngày 25/04 sàn sẽ thông báo người trúng vé mua Matic. Số lượng BNB tương ứng sẽ được khấu trừ từ tài khoản người trúng vé mua trong vòng 24 giờ

Bước 4: Trả token cho người mua

Trong vòng 15 ngày, Token sẽ được trả vào ví của người mua.

Kết luận:

Ưu

 • Tổng token trong lưu thông: 32,3% tổng cung ~3.230.000.000 => market cap hòa vốn: 8.656.400 đô => mức này ổn (BTT và FET có cap hòa vốn tầm 11 triệu đô)
 • Dự án đã có sản phẩm và ứng dụng.
 • Dự án đầu tiên theo luật mới của Binance, nhiều người có tâm lý ngại chơi và thăm dò hoặc không kịp chuẩn bị để vào=> cơ hội trúng cao.
 • Tránh tình trạng tranh cướp khổ sở.

Nhược

 • Công bằng hơn 1 chút so với trước nhưng lại có cách cheat khác đó là gom nhiều tài khoản. Rủi ro là giá BNB tăng ảo mạnh hơn và nguy cơ sụt sau IEO cao hơn trước.
 • Cơ hội dành nhiều hơn cho người gom được nhiều tài khoản BNB.

Biên soạn: BigcoinVietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain