Gửi bài viết tới BigCoin

DỰ ÁN ĐẦU TƯ ZEEPIN – NỀN KINH TẾ PHÂN TÁN SÁNG TẠO MỚI

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/01/2018 - 704 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Thông tin cơ bản về dự án

 • Tên dự án: Zeepin
 • Ký hiệu Token: ZPT
 • Trang web: https://www.zeepin.io
 • Sách trắng:  https://www.zeepin.io/whitepaper.pdf
 • Tổng số hardcap :42 triệu USD nếu NEO dưới 100 USD hoặc 420.000 NEO nếu NEO trên 100 USD và các nhà đóng góp của ICO sở hữu 50% tổng nguồn cung cấp.
 • Tỷ lệ chuyển đổi:  125 USD = 1 ZPT
 • Giới hạn mức trần thị trường tối đa tại ICO: 107 triệu USD giả định giá hiện tại của NEO là 127 USD
 • Cơ cấu thưởng:

+ Ngày 1 - Ngày 2: + 30% ZPT tiền thưởng (trước khi bán hàng)

+ Ngày 3 - Ngày 4: + 20% ZPT tiền thưởng

+ Ngày 5 - Ngày 6: + 15% ZPT tiền thưởng

+ Ngày 7 - Ngày 8: + 10% ZPT tiền thưởng

+ Ngày 9 - Ngày 10: + 5% ZPT tiền thưởng

+ Ngày 11 - Ngày 12: Không có Tiền thưởng

 • Kỹ năng presale (tiền bán hàng) hoặc danh sách whitelist(danh sách khách hàng): Cả hai, thời hạn áp dụng  thông qua KYC lúc 01:00 giờ UTC ngày 16 tháng 1 năm 2018 tại https://www.zeepin.io/kyc/
 • Nền tảng Blockchain: mãNEP-5 trên NEO
 • Các quốc gia bị loại trừ: Trung Quốc, Hoa Kỳ
 • Thời gian bán ICO: từ ngày 18/01/2018 - 1 giờ chiều (UTC) đến ngày 29/01/2018 - 0:59 (UTC) (vui lòng tham khảo trang web của Zeepinđể biết thông tin cập nhật nhất)
 • Ngày phát hành mã:10 ngày sau khi ICO kết luận

Tổng quan dự án

Cách thức hoạt động của công ty/ dự án Zeepin là gì?

Zeepin là dự án mong muốn xây dựng  nền kinh tế sáng tạo và đột phá. Họ đang có kế hoạch tiến hành quá trình sáng tạo đã tồn tại và phân quyền, tạo cơ hội cho người sáng tạo và hoạt động. Cũng như cung cấp nền tảng hỗ trợ thanh toán, bảo vệ quyền tác giả, cung cấp nền tảng gọi vốn và mạng xã hội. Các bạn hãy cùng chuyên gia phân tích của Bigcoin Việt Nam để có những thông tin bổ ích nhất về cách thức hoạt động của dự án.

 Dự kiến nền tảng có 7 cấu phần chính như sau:

ZeeCrew - nhanh, chi phí thấp, phân phối một cách nhanh chóng cho phép các dự án tìm kiếm các thành viên có kỹ năng cao.


ZeeRights - Một giải pháp về chứng nhận quyền sở hữu.

ZeeProof - Cho phép chứng tỏ quyền sở hữu của các sản phẩm sáng tạo mà không cần cung cấp thông tin quyền đó thuộc về ai.


 ZeeSure – nền tảng cung cấp bảo hiểm cho tài sản số, cũng như tư vấn pháp lý. 

ZeeCreate - Chương trình kết hợp dịch vụ sáng tạo, cho phép mọi người  nhanh chóng  thu thập các nội dung sáng tạo và những người cần ý tưởng sáng tạo.


ZeeTalent – Xây dựng hệ thống xác định danh tính phù hợp với  thế thực thông qua KYC. 

ZeeFund – Xây dựng nền tảng gọi vốn để tài trợ cho dự án.

Dự án tiên tiến như thế nào?

Mặc dù  sự phát triển đang được tiến hành hoàn toàn cho nền tảng cốt lõi NEO, cùng với một số công cụ  dApps tuy nhiên dự án Zeepin vẫn chưa được phát hành.

Giám đốc điều hành và giám đốc chiến lược của Zeepin cũng như của Arting365 , họ sẽ có quyền truy cập trực tiếp vào cơ sở người dùng của họ, và hiện đang có khoảng 1,2 triệu người dùng nền tảng sáng tạo. 

Dưới đây là  bản tóm tắt lộ trình cho phát triển dự án và các công cụ dApps :


Q1 / 2 2018 - Zeepin Chain, ZeeWallet  và Zeerights. 

Q3 / 4 2018 - ZeeCreate, và ZeeSure. 

Quý 1/2 2019 - ZeeCrew, và ZeeFund. 

Q3 / 4 2019 - ZeeTalent, và Zee Proof.

Tất cả kế hoạch và lộ trình hoạt động của dự án đã  được đề cập đến trong năm 2018, các yêu cầu của các thành viên trong  nhóm đang trải qua thử nghiệm nội bộ và phần lớn được phát triển. Đối với tất cả đề cập đến vào năm 2019, nhóm nghiên cứu cho biết họ đang có kế hoạch phát triển.

 Các mã tokens được sử dụng để làm gì và làm thế nào có thể đánh giá giá trị  mã token?
 Mã ZPT sẽ được sử dụng trong 3 cách chính như sau:
 • Thứ nhất, nó sẽ là cách những người sáng tạo được nhận lương, hoặc nhận được tiền thưởng . Cho dù lợi nhuận tỷ lệ của bạn là một phần hoạt động của nhóm, hoặc một dịch vụ, bạn sẽ được ghi với mã ZPT, hoặc thẻ tín dụng của  một người nào đó cho dịch vụ của họ. 
 • Thứ hai, người dùng có thể sử dụng mã ZPT để truy cập vào một số dịch vụ dApp trên mạng.
 • Cuối cùng, nó cũng sẽ được sử dụng để đầu tư vào các dự án có vốn đầu tư nước ngoài, có thể mang lại lợi nhuận dựa trên các điều khoản quy định cho đầu tư của một nhóm nhất định. 

Do đó, giá trị của ZPT sẽ tăng lên dựa trên số lượng người dùng Zeepin. Khi các công cụ  dApps được phát hành, và các dự án hoạt động, sẽ có nhiều cơ hội hơn cho việc sử dụng ZPT, và do đó nhu cầu sẽ tăng lên.

Các thành viên chủ chốt trong dự án

Dự án này gồm  có 7 thành viên. Và dưới đây là tiểu sử của các thành viên cốt lõi; 

Zhu Fei - Giám đốc điều hành của Arting365 Inc, là người có bề dày kinh nghiệm trong việc đào tạo những cá nhân sáng tạo để giới thiệu và làm việc trong 15 năm qua. Bên cạnh đó, ông còn có 5 năm kinh nghiệm  làm giám đốc điều hành trong công ty văn hóa và sáng tạo của  Zeepin.  Ngoài ra, ông còn giữ chức vụ giám đốc Hiệp hội Sáng tạo trẻ của  Shanghai , Trung tâm Xúc tiến Sản xuất Công nghiệp Sáng tạo, và Hiệp hội Thiết kế Công nghiệp, với 3 năm kinh nghiệm làm việc giữa ba khía cạnh khác nhau.

Shenbi Xu – Cựu giám đốc chiến lược của Arting365 Inc,  với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chiến lược cho các thương hiệu nổi tiếng như  Apple, Microsoft và Samsung, và kinh nghiệm làm Giám đốc Sáng kiến ​​ở khu vực  Châu Á - Thái Bình Dương * 

Glovia Gu, Giám đốc kinh doanh - Tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Trung Quốc, chuyên ngành truyền thông số. Đã từng có kinh nghiệm triển khai 50 sự kiện cho các nhãn hiệu nổi tiếng  như Coca-Cola, Adobe, Lenovo và HP * 
Jason Xu, Nhà phát triển Cấp cao – Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong phát triển công nghệ, nền tảng trong mã hoá và phát triển ứng dụng phân phối ; hơn nữa, ông sẽ  là nhà thiết kế chính về  kiến trúc của dự án Zeepin. 

Theo những cố vấn nổi tiếng, họ chỉ tham khảo luật sư của họ, ông Clarence Guo , tốt nghiệp Đại học Quốc gia Singapore về  ngành Luật; ông đã có kinh nghiệm 7 năm về luật , và gần đây nhất  ông giữ vai trò là giám đốc  của Tzedek Law LLC.

 Sau đây là những cơ hội chúng ta sẽ đạt được khi tiến hành dự án này cũng như  những mối quan tâm xung quanh  dự án này.
 Cơ hội

Dự án được lãnh đạo bởi một đội ngũ nhân lực hùng hậu đã có kinh nghiệm việc làm việc cũng như đã thành công  trong các lĩnh vực sáng tạo có liên quan.

 • Việc sử dụng hợp đồng blockchain và hợp đồng thông minh có ý nghĩa  quan trọng trong việc gửi thanh toán qua biên giới một cách hiệu quả cũng như bắt chước chức năng của Escrow.
 • Bằng cách cung cấp một “cửa hàng một cửa”, một thiết kế có thể đi từ một ý tưởng chỉ để sản xuất hàng loạt, tất cả được thực hiện trong nền tảng của dự án . Điều này có thể giúp các doanh nhân sáng tạo, những người thường không am hiểu về kinh doanh, có thể  mang lại sự khởi đầu thành công.

Mối quan tâm

 • Dự án không có một MVP hoàn chỉnh, vì thế về cơ bản nó đơn thuần chỉ mới là  một dự án sách trắng. 
 • Dự án khá lớn và tham vọng với mục đích  tìm kiếm nhà cung cấp, khách hàng, nhân viên, nộp bản quyền, có được  quỹ crowdfunding, và bảo hiểm. Nói chung, dự án càng có nhiều tham vọng, càng có nhiều khả năng nó sẽ khó thành công  vì có rất nhiều bộ phận  sẽ chuyển động.
 • Không rõ chiến lược thị trường của dự án là gì. Nhóm nghiên cứu có kinh nghiệm  hiện đang hoạt động ở Trung Quốc ; vì vậy  nó sẽ là  sự lựa chọn rõ ràng cho thị trường đầu tiên, nhưng không có chi tiết cụ thể nào được báo cáo.

 Kết luận

Nhìn chung, chúng tôi đánh giá cao tiềm năng  ngắn hạn (flipping) cho ICO này nhưng trung lập về tiềm năng lâu dài (long-term )của nó : 

Đối với tiềm năng ngắn hạn(flipping) 

Đây là một ý tưởng tuyệt vời khi các dự án NEO đã thực hiện rất tốt trong thời gian gần đây. Do đó, mặc dù ICO là một dự án sách trắng và tổng số hardcap là 53 triệu USD (ở mức NEO là 127 USD), chúng tôi cho rằng nó vẫn là một dự án tiềm năng. 

Đối với tiềm năng dài hạn 

Dường như dự án nhắm mục tiêu vào ngành công nghiệp sáng tạo trên toàn cầu, nhưng nhóm nghiên cứu có kinh nghiệm  chỉ hoạt động ở Trung Quốc. Hơn nữa, dự án cũng đang ở giai đoạn rất sớm, vì vậy không có đủ thông tin để chúng tôi đánh giá liệu sản phẩm có thành công hay không.

*Lưu ý: Đánh giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn đọc nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Bạn đang đọc: DỰ ÁN ĐẦU TƯ ZEEPIN – NỀN KINH TẾ PHÂN TÁN SÁNG TẠO MỚI tại Tin tức 

Đánh giá của Bigcoin Việt Nam:

Bigcoin Việt Nam là đội ngũ phân tích Coin chuyên nghiệp 24/7 hỗ trợ cộng đồng với 39 tiêu chí phân tích. Bigcoin Team chỉ phân tích và đầu tư dựa trên nền tảng công nghệ và ứng dụng thực tế của đồng Coin ( Không MLM, HYIP, FOMO theo cộng đồng )

HYPE

RISK

ROI

TERM

High

Thấp

Medium

Long

Tiếp tục theo dõi Bigcoinvietnam để cập nhật thông tin mới nhất của dự án Dadi và các dự án ICO khác.

FB Group: https://www.facebook.com/groups/346721562463303/
Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan dựa trên nghiên cứu của cả team, không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...
RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper
ROI:Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 
TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK


Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, hãy cùng tìm hiểu về LINK token của tập đoàn LINE qua bài viết dưới đây

1)  LINK token

Công ty phần mềm tin nhắn khổng lồ của Nhật Bản- Tập đoàn LINE

Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, cha đẻ của ứng dụng nhắn tin với hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới. LINE – công ty được niêm yết trên các sàn chứng khoán NASDAG và Tokyo,  đã cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình.

Một chiến lược tổng thể cho thị trường blockchain: Không chỉ là cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình (LINK), tập đoàn LINE là công ty đầu tiên tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh của Blockchain – các dịch vụ và sản phẩm liên quan, bao gồm nền tảng Blockchain (LINK Chain), và một sàn giao dịch tiền mã hóa (BITBOX), cùng đa dạng các loại dApps. Sự đầu tư  quyết liệt vào blockchain này chứng minh được sự tâm huyết và nghiêm túc của LINE trong việc mở rộng, đẩy mạnh công nghệ cũng như trở thành một người dẫn đầu trong thị trường.

Một nền kinh tế single-token:  LINE hướng tới việc sử dụng LINK như là loại tiền mã hóa quan trọng của họ trong việc thanh toán, thu lợi nhuận từ các dịch vụ trong hệ sinh thái tiền mã hóa của mình. LINK có thể được sử dụng dưới bất kì dạng dịch vụ nào, như là loại token trao đổi trên các sàn giao dịch, token cho dịch vụ content, hay là gaming token trong các dịch vụ game.  Bằng việc cung ứng một loại token duy nhất, sử dụng xuyên suốt cho hệ sinh thái của mình, LINE sẽ tối thiểu hóa việc trao đổi sang các loại tiền mã hóa khác, và cũng bên cạnh đó, tang trải nghiệm người dùng một các tốt nhất.

Một blockchain liên kết được xây dựng cho lưu lượng lớn người truy cập: LINK Chain là một loại liên kết của blockchain, với các dApps trong hệ sinh thái tạo thành các node. Bước vào thị trường với một blockchain liên kết, có nghĩa là LINK Chain có thể xử lí một khối lượng lớn người dùng so với một public chain có thể xử lí.

Phần thưởng được phân phối để sử dụng dApp: Tổng cộng 1 tỷ LINK token đã được phát hành, với 800 triệu LINK được dành riêng cho phân phối cho những người tham gia hệ sinh thái theo yêu cầu của từng cá nhân dApp. Ví dụ: người dùng có thể nhận được LINK từ việc giao dịch trong sàn giao dịch BITBOX -  một trong những dApps. LINK cũng sẽ không phát hành để kêu gọi vốn- dự án không có ICO. 200 triệu LINK token còn lại được lưu trử và sử dụng bởi tập đoàn LINE.

3) Công dụng và giá trị của LINK token

-         Công dụng của LINK token trong dApps: LINK token có thể được sử dụng để có được một loạt các lợi ích hoặc thanh toán cho các dịch vụ khác nhau trong hệ sinh thái LINE, bao gồm nội dung (content), thương mại, dịch vụ xã hội, trò chơi và giao dịch. Hai dApps được cho là sẽ được phát hành cùng lúc với sự ra mắt của LINK token, và thêm mười dApps dự kiến sẽ được phát hành vào quý đầu tiên của năm 2019. Điều quan trọng là tạo ra các công dụng  đa dạng và sáng tạo có thể đáp ứng từng đặc tính của dApp.

-         Giá trị tối thiểu được đảm bảo là $5 Mỹ: Trong khi giá trị của LINK token có thể biến động, giá trị đó sẽ có giá trị tối thiểu tương đương 5 đô la Mỹ khi thanh toán phí trong Hệ sinh thái LINE. Tuy nhiên, nếu giá thị trường tăng lên hơn 5 đô la, phí sẽ được thanh toán dựa trên giá trị thị trường của LINK token. Đây là một phần trong chiến lược của tập đoàn LINE để tăng giá trị của LINK ngay cả khi không có ICO. Giá trị tối thiểu là $5 cũng có khả năng được duy trì trong các dApps khác.

2)      LINK sẽ có gì mới trong thời gian tới?

-         Sẽ được công khai ra thị trường trong tháng 10/2018: LINK token sẽ được niêm yết lên sàn BITBOX vào 16/10/2018.

-         Cập nhật nền tảng vào tháng 20/2018: LINK Toolkit 1.0 sẽ được ra mắt và LINK Protocol dự kiến ra mắt vào tháng 12/2018.

-         Mở rộng các dApps vào quý 1- 2019: Hơn 10 dApp được dự kiến ra mắt vào quý I 2019. Các dApps kể trên được kì vọng với các dịch vụ tMore than 10 dApps are scheduled to be released by the first quarter of 2019. Các dApp này thường được dự kiến là các dịch vụ có quy mô lớn với lưu lượng người dùng cao, tương tự với phạm vi 4Cast (www.4cast.to), đây là dịch vụ dự báo tương lai đã được phát hành dưới dạng dApp ở Nhật Bản.

4)   Sàn giao dịch BITBOX

- Là sàn giao dịch trao đổi cả tiền kỹ thuật số và LINK dApp: BITBOX là một sàn giao dịch tiền mã hóa được tạo bởi LINE. Với sự ra mắt của LINK token, BITBOX cũng đã trở thành một dApp cho việc phân phối và sử dụng LINK.

- Tốc độ tăng trưởng cao: Chỉ hai tháng sau khi ra mắt, BITBOX đã được xếp hạng trong số 5 sàn giao dịch hàng đầu thế giới dựa trên khối lượng giao dịch, với khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 800 tỷ won (tương đương 711 triệu USD).

- Một sàn giao dịch đáng tin cậy: BITBOX là đứa con của tập đoàn LINE, một công ty công nghệ, được niêm yết trên cả hai sàn chứng khoán NASDAQ và Tokyo. Như vậy, BITBOX nhấn mạnh việc quản lý công bằng và minh bạch, cũng như quy trình niêm yết nghiêm ngặt (hiện đang cung cấp 56 cặp giao dịch).

- Bảo mật đáng tin cậy: BITBOX là bằng chứng của việc cam kết từ LINE đến mức bảo mật cao nhất, cung cấp sự bảo vệ công nghệ hàng đầu cho các dịch vụ của mình.

- Bảo hiểm: BITBOX đảm bảo bảo vệ tài sản của người dùng đã đăng ký.

- Hỗ trợ dịch vụ khách hàng toàn cầu: BITBOX hỗ trợ dịch vụ bằng 15 thứ tiếng và có dịch vụ chatbot.

5) Cách nhận và sử dụng LINK trong BITBOX

-         Phân phối độc quyền LINK: BITBOX là nhà phân phối độc quyền của LINK token trên toàn thế giới, với 100 triệu LINK được phân phối. BITBOX sẽ đóng vai trò là trung tâm của các nhà đầu tư và traders LINK trong thị trường giao dịch tiền mã hóa – tiền mã hóa toàn cầu.

-         Phần thưởng khi thực hiện giao dịch: Trung tâm của phương pháp tiếp cận dịch vụ giao dịch của BITBOX là nguyên tắc thanh toán cho người dùng bằng LINK token tương ứng với khối lượng giao dịch của họ - hiện tại, 0,1% khối lượng giao dịch được thanh toán bằng LINK token. Những phần thưởng này dựa trên giá LINK là 5 đô la Mỹ, đảm bảo giá trị tối thiểu cho phần thưởng của người dùng.

-         Danh sách LINK độc quyền: LINK đã được niêm yết trên BITBOX vào tháng 16/10 năm 2018. LINE cũng sẽ đẩy mạnh nhiều dApp để hệ sinh thái LINK phát triển, LINE tin rằng có nhiều tiềm năng cho BITBOX và toàn bộ hệ sinh thái mở rộng và phát triển trong tương lai.

-         Khả năng sử dụng LINK trong BITBOX: LINK có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong BITBOX, bao gồm các khoản thanh toán và giảm giá cho các khoản phí, các quyền lợi và hệ thống bỏ phiếu, cũng như giao dịch tiền điện tử. Và vì LINK dự kiến sẽ phát triển các ứng dụng chuyên biệt bổ sung cho các dịch vụ dApp khác, tương tự như cách BITBOX sử dụng LINK làm đồng xu trao đổi, LINE  hy vọng giá trị gia tăng của đồng tiền trên sẽ tiếp tục tăng trưởng hơn nữa.

Bạn đang đọc Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK, tại chuyên mục Đầu tư ICO

Đăng bởi: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ