Gửi bài viết tới BigCoin

Dự án HelloGold của Malaysia nhận được sự chấp thuận của luật hồi giáo Shariah đối với tiền mã hóa GOLDX

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/02/2018 - 217 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Công ty fintech của Malaysia, công ty HelloGold Foundation, công bố kế hoạch tung ra hình thức kinh doanh vàng trực tuyến ở Thái Lan vào cuối năm nay.

 

GOLDX là Ethereum ERC20 được hỗ trợ bởi vàng có tỷ lệ đầu tư 99,99% độc lập đã được mở rộng tại Singapore.

 

Công ty cho biết GOLDX đã được chứng nhận tương thích với luật hồi giáo shariah cho quá trình phát hành của nó, với tính minh bạch, và giao dịch ngay tại chỗ. Giấy chứng nhận được ban hành bởi các thành viên Ban Kiểm soát của Shariah và Amanie Advisors, một công ty tư vấn tài chính Hồi giáo tại Malaysia.

 

HelloGold thông báo trên trang web của họ, "Tất cả các hoạt động và quy trình của chúng tôi đều phù hợp với Tiêu chuẩn Shariah về vàng. Tiêu chuẩn Shariah về vàng được phát triển cùng với Tổ chức Kế toán và Kiểm toán các Tổ chức Tài chính Hồi giáo (AAOIFI), Hội đồng Vàng Thế giới và Amanie Advisors. "

 

Chứng nhận shariah dự kiến ​​sẽ giúp GOLDX được phát hành tại một số quốc gia Hồi giáo, đặc biệt ở khu vực Đông Nam Á và Trung Đông do sự minh bạch trong quá trình phát hành và kiểm toán, là cơ sở của hợp đồng tài chính Hồi giáo.

 

GOLDX là loại hình ổn định được kiểm soát 100% bằng vàng. Mua bằng Bitcoin (BTC) hoặc Ethereum (ETH), mục đích chính của nó là cung cấp cho các nhà đầu tư tiền mã hóa với thế mạnh lâu đời nhất thế giới để giúp họ quản lý danh mục đầu tư vào tiền mã hóa của họ.

 

Mới với thế giới của tiền tệ ảo? Bạn tò mò muốn biết liệu Bitcoin có vị trí để tồn tại?

Nó cũng cung cấp cho các nhà đầu tư tiền mã hóa quyền truy cập nhanh và mạnh vào vàng như là một hình thức đầu tư. GOLDX có thể được mua trong vòng vài phút và như một mã thông báo ERC20 có thể chuyển nhượng giữa các ví tiền Ethereum. Tuy nhiên, giao dịch phải được hoàn thành trong một khoảng thời gian xác định.

 

GOLDX, mã thông báo được kiểm soát đầu tiên trên thế giới, được coi là một sự kết hợp của công nghệ blockchain, hàng hoá thế giới thực và quản lý tài sản. Nó cho phép nhà đầu tư đa dạng hóa danh mục đầu tư tiền mã hóa của mình, cho dù là một lựa chọn để đa dạng hóa tài sản hoặc như là một giải pháp thay thế để chuyển đổi các tiền mã hóa thành tiền tệ.

 

"Thẻ vàng GOLDX của chúng tôi sẽ giúp thúc đẩy việc thu nhận tài chính bằng cách cung cấp cho khách hàng Hồi giáo một cách minh bạch và an toàn để tiếp cận vàng thông qua một thẻ tín dụng số, cũng như khả năng sử dụng vàng được lưu giữ làm giá trị có thể được mua bán ngoài hệ thống HelloGold", Robin Lee, CEO và đồng sáng lập của HelloGold nói.

http://www.rttnews.com/

Cập nhật lúc 20h19

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Quỹ khai thác Bitcoin của tổ chức Bitfury đạt được sự chấp thuận của EU


Quỹ khai thác Bitcoin của tổ chức Bitfury đạt được sự chấp thuận của EU

Gã khổng lồ công nghệ Blockchain Bitfury đã hợp tác với một công ty đầu tư Thụy Sĩ để phát hành một quỹ khai thác bitcoin dành riêng cho các tổ chức đầu tư, giám đốc điều hành của Bitfury xác nhận trên Twitter vào ngày 24 tháng 4.

Bitfury, công ty phát triển nhiều phần mềm liên quan đến blockchain cùng với các dịch vụ khai thác, đã xác nhận rằng Final Frontier, nơi nắm giữ  số ít cổ phần, đã đạt được sự chấp thuận theo quy định đối với quỹ Liechtenstein lân cận.

Tập trung vào các tổ chức, quỹ sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư lớn quyền truy cập vào thế giới khai thác bitcoin, Bitfury mô tả việc cấp quyền sẽ có lợi cho khu vực mới nổi.

Bitfury sẽ cung cấp phần cứng cho dự án, điều này cũng sẽ khiến các trung tâm khai thác khác nhau của công ty dễ dàng cung cấp năng lượng và cung cấp chi phí khai thác thuận lợi.

“Với giá bitcoin (BTC) giảm đáng kể so với mức cao nhất mọi thời đại, nhưng lợi ích tổ chức đang tăng lên mỗi ngày, giờ đây có thể là thời cơ thích hợp để xem xét đầu tư vào khai thác bitcoin,” Imraan Moola, người  đồng sáng lập Final Frontier phát biểu trên tờ Reuters .

Động thái này diễn ra vào thời điểm hiệu quả đối với Bitfury, công ty đầu tháng này đã được liệt kê trên danh sách 50 công ty hàng đầu trị giá 1 tỷ đô la trở lên bằng cách sử dụng blockchain trên toàn thế giới của tạp trí Forbes nổi tiếng.

Như Cointelegraph đã báo cáo, lĩnh vực khai thác đã trải qua sáu tháng rắc rối, giá tháng 11 năm ngoái đã giảm xuống còn 3.100 đô la, tạo ra một chuỗi cảnh báo từ những người chơi của thị trường lớn.

Đặc biệt, tại Trung Quốc, nơi các nhà chức trách hiện có kế hoạch trấn áp hoạt động khai thác, những người tham gia cho rằng giá bitcoin thấp hơn đang buộc họ phải từ bỏ hoạt động một cách độc lập.

Bạn đang đọc: Quỹ khai thác Bitcoin của tổ chức Bitfury đạt được sự chấp thuận của EU

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain