Gửi bài viết tới BigCoin

Dự án HelloGold của Malaysia nhận được sự chấp thuận của luật hồi giáo Shariah đối với tiền mã hóa GOLDX

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/02/2018 - 133 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Công ty fintech của Malaysia, công ty HelloGold Foundation, công bố kế hoạch tung ra hình thức kinh doanh vàng trực tuyến ở Thái Lan vào cuối năm nay.

 

GOLDX là Ethereum ERC20 được hỗ trợ bởi vàng có tỷ lệ đầu tư 99,99% độc lập đã được mở rộng tại Singapore.

 

Công ty cho biết GOLDX đã được chứng nhận tương thích với luật hồi giáo shariah cho quá trình phát hành của nó, với tính minh bạch, và giao dịch ngay tại chỗ. Giấy chứng nhận được ban hành bởi các thành viên Ban Kiểm soát của Shariah và Amanie Advisors, một công ty tư vấn tài chính Hồi giáo tại Malaysia.

 

HelloGold thông báo trên trang web của họ, "Tất cả các hoạt động và quy trình của chúng tôi đều phù hợp với Tiêu chuẩn Shariah về vàng. Tiêu chuẩn Shariah về vàng được phát triển cùng với Tổ chức Kế toán và Kiểm toán các Tổ chức Tài chính Hồi giáo (AAOIFI), Hội đồng Vàng Thế giới và Amanie Advisors. "

 

Chứng nhận shariah dự kiến ​​sẽ giúp GOLDX được phát hành tại một số quốc gia Hồi giáo, đặc biệt ở khu vực Đông Nam Á và Trung Đông do sự minh bạch trong quá trình phát hành và kiểm toán, là cơ sở của hợp đồng tài chính Hồi giáo.

 

GOLDX là loại hình ổn định được kiểm soát 100% bằng vàng. Mua bằng Bitcoin (BTC) hoặc Ethereum (ETH), mục đích chính của nó là cung cấp cho các nhà đầu tư tiền mã hóa với thế mạnh lâu đời nhất thế giới để giúp họ quản lý danh mục đầu tư vào tiền mã hóa của họ.

 

Mới với thế giới của tiền tệ ảo? Bạn tò mò muốn biết liệu Bitcoin có vị trí để tồn tại?

Nó cũng cung cấp cho các nhà đầu tư tiền mã hóa quyền truy cập nhanh và mạnh vào vàng như là một hình thức đầu tư. GOLDX có thể được mua trong vòng vài phút và như một mã thông báo ERC20 có thể chuyển nhượng giữa các ví tiền Ethereum. Tuy nhiên, giao dịch phải được hoàn thành trong một khoảng thời gian xác định.

 

GOLDX, mã thông báo được kiểm soát đầu tiên trên thế giới, được coi là một sự kết hợp của công nghệ blockchain, hàng hoá thế giới thực và quản lý tài sản. Nó cho phép nhà đầu tư đa dạng hóa danh mục đầu tư tiền mã hóa của mình, cho dù là một lựa chọn để đa dạng hóa tài sản hoặc như là một giải pháp thay thế để chuyển đổi các tiền mã hóa thành tiền tệ.

 

"Thẻ vàng GOLDX của chúng tôi sẽ giúp thúc đẩy việc thu nhận tài chính bằng cách cung cấp cho khách hàng Hồi giáo một cách minh bạch và an toàn để tiếp cận vàng thông qua một thẻ tín dụng số, cũng như khả năng sử dụng vàng được lưu giữ làm giá trị có thể được mua bán ngoài hệ thống HelloGold", Robin Lee, CEO và đồng sáng lập của HelloGold nói.

http://www.rttnews.com/

Cập nhật lúc 20h19

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhu cầu tuyển dụng lớn, một kỹ sư blockchain có thể nhận được mức lương là bao nhiêu?


Giá trị của các đồng tiền mã hóa có thể sụt giảm nhưng nhu cầu đối với những kỹ sư blockchain vẫn luôn ở mức rất cao. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm thông tin.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Nhu cầu tuyển dụng lớn, một kỹ sư blockchain có thể nhận được mức lương là bao nhiêu?

Kỹ sư blockchain trung bình kiếm được từ 150 nghìn USD đến 175 nghìn USD, theo số liệu thống kê toàn cầu của Hired - một công ty giúp khách hàng tuyển dụng những ứng viên ngành công nghệ có trụ sở tại San Francisco. Có thể thấy, con số này khá cao so với mức lương trung bình 135 nghìn USD của các kỹ sư phần mềm.

Trên thực tế, mức lương cho các kỹ sư có chuyên môn về blockchain tương đương với các nhà phát triển chuyên về trí thông minh nhân tạo, cao hơn các kỹ sư kỹ thuật chuyên ngành khác, theo Hired.

Nhu cầu về ngành này tăng lên do các công ty lớn bắt đầu làm việc, triển khai các dự án có sử dụng công nghệ blockchain. Facebook, Amazon, IBM và Microsoft là những công ty lớn có danh sách việc làm dành cho kỹ sư blockchain.

Hired cũng thêm blockchain vào một vai trò phụ trong dịch vụ của họ vào cuối năm 2017, và kể từ đó, công ty này cũng các vị trí việc làm yêu cầu với kỹ năng blockchain được đăng tuyển cũng tăng đến 400%.

CEO của Hired, Mehul Patel, cho biết: “Nhu cầu việc làm có liên quan đến blockchain là rất cao. Các kỹ sư phần mềm có số lượng không nhiều, nhưng nhu cầu lại ngày càng cấp bách và đó là lý do tại sao mức lương dành cho họ lại cao hơn.”

“Khi vị trí của tôi trở thành “kỹ sư blockchain chính” thì cơ hội việc làm đến không ngừng. Ngày nào tôi cũng nhận được yêu cầu phỏng vấn trên LinkedIn.” - Dustin Welden, người vừa được tuyển tại Globys để thực hiện một dự án sử dụng công nghệ tiên phong để tích hợp các dịch vụ kế toán khác nhau.

Hiện tại, các công việc này có xu hướng là những vị trí như kỹ sư back-end (lập trình phía sau server), kỹ sư hệ thống và kiến trúc sư giải pháp, nhưng ngày càng nhiều những vị trí thế này yêu cầu kỹ năng về blockchain là kỹ năng cần thiết cho công việc, theo Hired.

Các kỹ sư muốn thành thạo và chuyên nghiệp trong mảng blockchain nên biết về mạng máy tính, thiết kế cơ sở dữ liệu và kỹ năng tính toán mật mã, theo chia sẻ của nhiều kỹ sư blockchain. Các kỹ sư blockchain viết mã bằng nhiều ngôn ngữ lập trình như Java, JavaScript, C++, Go, Solidity và Python.

Patel cho hay: “Có một kiểu tư duy ở đây về cái nhìn dài hạn cho việc lên kế hoạch. Nếu bạn đang có ý định xây dựng công nghệ blockchain, thì bạn phải có được tài năng đó.”

Bạn đang xem: Nhu cầu tuyển dụng lớn, một kỹ sư blockchain có thể nhận được mức lương là bao nhiêu? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Blogtienao.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ