Gửi bài viết tới BigCoin

Dự án HelloGold của Malaysia nhận được sự chấp thuận của luật hồi giáo Shariah đối với tiền mã hóa GOLDX

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/02/2018 - 161 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Công ty fintech của Malaysia, công ty HelloGold Foundation, công bố kế hoạch tung ra hình thức kinh doanh vàng trực tuyến ở Thái Lan vào cuối năm nay.

 

GOLDX là Ethereum ERC20 được hỗ trợ bởi vàng có tỷ lệ đầu tư 99,99% độc lập đã được mở rộng tại Singapore.

 

Công ty cho biết GOLDX đã được chứng nhận tương thích với luật hồi giáo shariah cho quá trình phát hành của nó, với tính minh bạch, và giao dịch ngay tại chỗ. Giấy chứng nhận được ban hành bởi các thành viên Ban Kiểm soát của Shariah và Amanie Advisors, một công ty tư vấn tài chính Hồi giáo tại Malaysia.

 

HelloGold thông báo trên trang web của họ, "Tất cả các hoạt động và quy trình của chúng tôi đều phù hợp với Tiêu chuẩn Shariah về vàng. Tiêu chuẩn Shariah về vàng được phát triển cùng với Tổ chức Kế toán và Kiểm toán các Tổ chức Tài chính Hồi giáo (AAOIFI), Hội đồng Vàng Thế giới và Amanie Advisors. "

 

Chứng nhận shariah dự kiến ​​sẽ giúp GOLDX được phát hành tại một số quốc gia Hồi giáo, đặc biệt ở khu vực Đông Nam Á và Trung Đông do sự minh bạch trong quá trình phát hành và kiểm toán, là cơ sở của hợp đồng tài chính Hồi giáo.

 

GOLDX là loại hình ổn định được kiểm soát 100% bằng vàng. Mua bằng Bitcoin (BTC) hoặc Ethereum (ETH), mục đích chính của nó là cung cấp cho các nhà đầu tư tiền mã hóa với thế mạnh lâu đời nhất thế giới để giúp họ quản lý danh mục đầu tư vào tiền mã hóa của họ.

 

Mới với thế giới của tiền tệ ảo? Bạn tò mò muốn biết liệu Bitcoin có vị trí để tồn tại?

Nó cũng cung cấp cho các nhà đầu tư tiền mã hóa quyền truy cập nhanh và mạnh vào vàng như là một hình thức đầu tư. GOLDX có thể được mua trong vòng vài phút và như một mã thông báo ERC20 có thể chuyển nhượng giữa các ví tiền Ethereum. Tuy nhiên, giao dịch phải được hoàn thành trong một khoảng thời gian xác định.

 

GOLDX, mã thông báo được kiểm soát đầu tiên trên thế giới, được coi là một sự kết hợp của công nghệ blockchain, hàng hoá thế giới thực và quản lý tài sản. Nó cho phép nhà đầu tư đa dạng hóa danh mục đầu tư tiền mã hóa của mình, cho dù là một lựa chọn để đa dạng hóa tài sản hoặc như là một giải pháp thay thế để chuyển đổi các tiền mã hóa thành tiền tệ.

 

"Thẻ vàng GOLDX của chúng tôi sẽ giúp thúc đẩy việc thu nhận tài chính bằng cách cung cấp cho khách hàng Hồi giáo một cách minh bạch và an toàn để tiếp cận vàng thông qua một thẻ tín dụng số, cũng như khả năng sử dụng vàng được lưu giữ làm giá trị có thể được mua bán ngoài hệ thống HelloGold", Robin Lee, CEO và đồng sáng lập của HelloGold nói.

http://www.rttnews.com/

Cập nhật lúc 20h19

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa


Thị trường xuống giá không phanh 2018 không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa, Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev tuyên bố trong một bài phát biểu tại diễn đàn Gaidar. Hãng thông tấn Nga TASS đưa tin về những bình luận của Medvedev hôm qua, 15/1.

Medvedev cho rằng tình hình thị trường tiền mã hóa hiện nay là một trong những câu hỏi chính trong chương trình nghị sự cộng đồng thế giới, cùng với những thách thức khác như thay đổi trong thị trường truyền thống, gia tăng chủ nghĩa bảo hộ và bất bình đẳng xã hội, và tốc độ và phạm vi chuyển đổi kỹ thuật số toàn cầu.

Phát biểu tại hội nghị khoa học quốc tế thường niên về kinh tế, thủ tướng Nga và cựu tổng thống kêu gọi công chúng quan sát chặt chẽ tình trạng của thị trường tiền mã hóa.

Chỉ ra khối lượng biến động bất thường trong năm qua, Medvedev lập luận rằng đó không phải là lý do để "chôn vùi" tiền điện tử, đồng thời cũng nhấn mạnh rằng bất kỳ hiện tượng kinh tế và xã hội nào cũng có mặt sáng và mặt tối.

“ Nhưng chắc chắn, đó không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa. Có cả một mặt sáng và một mặt tối ở đây, cũng như trong bất kỳ hiện tượng xã hội và bất kỳ tổ chức kinh tế nào. Chúng ta nên theo dõi cẩn thận những gì đang diễn ra trong lĩnh vực này.”

Đầu tuần này, người đứng đầu Ủy ban Nga về thị trường tài chính tuyên bố rằng phòng dưới của quốc hội Nga đang lên kế hoạch thảo luận về dự thảo luật về quy định về tiền mã hóa vào tháng 1 hoặc tháng 2.

Quốc hội Nga lần đầu tiên thông qua dự luật về tiền mã hóa, về “tài sản tài kỹ thuật số”, trong lần đọc đầu tiên vào tháng 5 năm 2018. Sau các báo cáo về việc thiếu một số khái niệm chính như khai thác tiền mã hóa, dự thảo luật đã được gửi trở lại lần đọc đầu tiên sân khấu.

Tuy nhiên, vào giữa tháng 12, phó thủ tướng Nga Maxim Akimov tuyên bố rằng các tác giả của dự luật không có kế hoạch thực hiện bất kỳ thay đổi đáng kể nào.

Bạn đang đọc bài viết Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa tại mục Tin tức

Biên dịch Bigcoinvietnam

Nguồn Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ