Gửi bài viết tới BigCoin

Dự án Sperax hoàn tất kêu gọi 4,7 triệu đô trong vòng 60 phút

Đăng bởi: admin  - 20/08/2020 - 339 lượt xem
Chia sẻ
 

Phiên bán công của token dự án Sperax (SPA) đã hoàn tất. Chúng tôi không lường trước được rằng cộng đồng lại chào đón chúng tôi nhiều đến vậy, từ khắp nơi trên thế giới – 4,7 triệu đô la token đã bán hết trong tổng 3100 giao dịch thành công trong vòng chưa đến một giờ đồng hồ. Tổng số token được bán để đạt được hardcap là 4,7% tổng cung. Sau đợt bán này, chúng tôi sẽ luôn ghi nhận sự ủng hộ của tất cả các nhà đầu tư và sau đó phát triển hơn nữa hệ sinh thái Sperax.

Phiên bán công token SPA đã diễn ra trên VeriffKYC và trang web chính thức của chúng tôi tại sperax.io, đã đạt được hardcap khi chưa đến 1 tiếng đồng hồ. Do quá trải lưu lượng truy cập, phiên bán công trên cổng ps.sperax.io đã tạm ngưng, rồi hoàn tất chào đón 3129 những nhà đầu tư token SPA mới, mua tổng 250 triệu token với tổng trị giá 4,7 triệu đô.

Chúng tôi chân thành biết ơn những hỗ trợ và lòng tin của các nhà đầu tư

 Phiên bán vừa rồi là cơ hội giúp chúng tôi ngày càng có thêm nhiều sự ủng hộ của cộng đồng trên con đường hướng tới việc khởi động mạng lưới testnet và mainnet của chúng tôi. Các phần quỹ từ phiên bán sẽ được sử dụng để xây dựng và mở rộng mạng lưới Sperax. Các bạn có thể truy cập trang bán công token SPA tại spa.sperax.io và whitepaper để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.

Trong bài báo này, tôi sẽ tổng hợp các chi tiết về phiên bán và tiết lệ một cơ hội mới cho các nhà đầu tư không tham gia thành công vào đợt bán này, để có thể có token SPA. Các bạn hãy lưu ý rằng chúng tôi không thể cung cấp con số chính xác ngay bây giờ, vì phải mất thêm vài ngày nữa chúng tôi mới hoàn thành quá trình kiểm tra các đơn nạp tiền và KYC.

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến Phiên Bán vừa qua:

  1. Khi nào token SPA sẽ được phân bổ?
  • Token SPA sẽ được phân bổ vào ngày 28 tháng 8, đó là thời điểm chúng tôi kết thúc phiên bán theo như thông tin trên One-Pager.
  1. Tôi có thể giao dịch token SPA trên sàn giao dịch nào?
  • Token SPA chưa được niêm yết trên bất kì sàn giao dịch nào cả. Sperax chưa có bất kì sự hợp tác với bất kì sàn giao dịch nào, bao gồm sàn giao dịch MXC. Hãy cảnh giác. Các thông tin hợp tác với sàn giao dịch sẽ được thông báo trên các trang mạng xã hội của Sperax. Hãy cùng chào đón!
  1. Khi nào token SPA sẽ được niêm yết?
  • Để đáp ứng các nhu cầu các nhà đầu tư, thành viên đội ngũ Sperax sẽ chọn một khoảng thời gian tốt để thông báo mối quan hệ hợp tác chính thức với một sàn giao dịch lớn và tiếng tăm trong Q4 năm 2020.

Về Sperax

Dự án Sperax bắt nguồn từ một đề xuất blockchain của nhà mật mã học hàng đầu thế giới, Giáo sư Yongge Wang từ Đại học Bắc Carolina. Được tài trợ bởi các quỹ liên doanh blockchain nổi tiếng quốc tế như Outlier Ventures, Sperax là một blockchain công khai tài chính thế hệ mới. Được thành lập tại Menlo Park ở Thung lũng Silicon, California vào năm 2018, nhóm Sperax đang làm việc phân bổ ở Hoa Kỳ, Singapore và Trung Quốc.

Sau khi phân tích tất cả các giao thức đồng thuận blockchain hiện tại, Sperax đề xuất một giao thức đồng thuận thế hệ mới - giao thức đồng thuận BDLS. Trái ngược với những giao thức trước đó, cơ chế đồng thuận BDLS được thiết kế theo mô hình mạng thực tế nhất, “mô hình mạng không đồng bộ một phần”. Phương pháp thiết kế độc đáo này cung cấp cho cơ chế đồng thuận BDLS một cấp độ bảo mật hoàn toàn mới mà các giao thức đồng thuận khác không thể đạt được. Bên cạnh đó, bằng cách giảm đáng kể chi phí truyền thông, BDLS cũng nâng cao hiệu quả đồng thuận trong khi vẫn duy trì tính bảo mật của nó. Nói tóm lại, sự đồng thuận BDLS của Sperax cung cấp một cơ sở hạ tầng có thể mở rộng và thực sự an toàn.

Bên cạnh cơ sở hạ tầng, Sperax còn cung cấp một thiết kế kinh tế độc đáo. Spearax thêm một lớp dịch vụ tài chính đặc biệt trong chuỗi blockchain công khai thông qua một stablecoin bản địa và các nhà cung cấp dịch vụ tài chính phi tập trung. Chúng tôi tin rằng công nghệ blockchain là chìa khóa để phân quyền và sẽ thay đổi cách mọi người tương tác với nhau và cách dòng tiền; chúng tôi muốn tận dụng công nghệ mạnh mẽ để thúc đẩy việc áp dụng hơn nữa, tạo ra nhiều khả năng hơn cho các nhà xây dựng và cải thiện cuộc sống.

Thông tin chi tiết:

Website: https://sperax.io

Telegram Group: https://t.me/sperax

Telegram Channel: https://t.me/sperax_Announcement

Medium : https://medium.com/sperax

Telegram Vietnam: https://t.me/speraxvietnam

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

 
Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

5 mẹo khi sử dụng Trading Bots


 

Sau một số cân nhắc, bạn cuối cùng đã quyết định kích hoạt một bot giao dịch để xử lý một số rắc rối của mình. Trong nhiều trường hợp, bot giao dịch có tiềm năng hoạt động tốt hơn cả giao dịch thủ công và thị trường. Tuy nhiên, có một số điều cần cân nhắc trước khi bật bot và tránh rủi ro khi đặt tiền vào. Do đó, Upbots muốn chia sẻ 5 tips trước khi bắt đầu với bot thuật toán.

 

Mẹo số 1 - Xây dựng cho bản thân một chiến lược

Trước khi chọn một bot, điều quan trọng phải hiểu là con bot đó sẽ hỗ trợ cho bạn những gì. Ví dụ: bạn không thể mong đợi có được lợi nhuận ngắn hạn và ổn định từ bot "Trung bình chi phí USD", vì nó được cho là giúp cho việc phân bố trung bình chi phí cho hoạt động đầu tư dài hạn của bạn. 

Tuy nhiên, bạn có thể mong đợi một bot mở rộng quy mô tốt sẽ liên tục phát triển tài khoản của bạn, mỗi lần một giao dịch nhỏ. Do đó, điều quan trọng là phải hiểu bot bạn chọn có chức năng gì để không nhận được những kỳ vọng sai lầm về hiệu suất của nó.

Ngoài ra, việc chọn bot phải tùy thuộc vào những gì đang xảy ra với thị trường. Ví dụ: nếu bạn dự đoán thị trường sẽ dao động trong tháng tới, việc kích hoạt một bot thực hiện chiến lược theo xu hướng lúc này không phải là quyết định tốt nhất. Trong trường hợp lý tưởng, nó rất có thể sẽ chỉ tạo ra lợi nhuận nhỏ, hòa vốn hoặc trong trường hợp xấu nhất, nó sẽ làm giảm giá trị danh mục đầu tư của bạn do điều kiện thị trường thay đổi không phù hợp. 

 

Mẹo số 2 - Xác định rủi ro 

Hãy nhớ quy tắc vàng - không bao giờ mạo hiểm với những gì bạn không sẵn sàng mất. Khi thử một thứ gì đó mới, chẳng hạn như bot giao dịch tiền điện tử, bạn nên điều chỉnh rủi ro của mình nhiều hơn nữa. Thật tệ khi sử dụng bot giao dịch, bạn nạp vào nó nhiều tiền hơn mức bạn cảm thấy thoải mái sau đó thấy nó có hai giao dịch thua lỗ liên tiếp rồi hoảng sợ và rút tiền ra. Mọi chiến lược đều liên quan đến việc rút vốn và thua lỗ, vì vậy hay luôn tạo cho mình điểm thoải mái khi bỏ vốn vào để tránh bị tâm lý khi thua.

Điều quan trọng là phải hiểu và chấp nhận rằng bất kể chiến lược mà bot đang thực hiện tốt hay phức tạp đến đâu, thì danh mục đầu tư của bạn sẽ không thể “một bước lên mây”. Ngoài ra việc quản lý rủi ro thích hợp sẽ giúp bạn bớt căng thẳng hơn khi bỏ lỡ chi phí cơ hội. Giả sử rằng bạn đặt nhiều tiền hơn số tiền bạn nên có vào một bot và một ngày + 25%, bạn sẽ nhận thấy rằng bot thật sự không có giá trị nào. Mặc dù điều này có thể hoàn toàn phù hợp với chiến lược của bot, nhưng bạn sẽ cảm thấy không thoải mái khi bỏ lỡ một cơ hội như vậy. Để giảm bớt căng thẳng cho bạn, hãy có cách quản lý rủi ro thích hợp.

 

Mẹo số 3 - Luôn học hỏi

Mặc dù việc sử dụng bot giao dịch tiền điện tử có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn đáng kể, nhưng việc cố gắng tối đa hóa lợi nhuận bằng cách tìm ra chiến lược trading phù hợp không phải điều dễ dàng. Do đó, để tìm các thông số tối ưu cho bot của bạn, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của các nhà giao dịch thuật toán khác có kinh nghiệm trong cộng đồng UpBots Discord. 

Bạn có thể có một cái nhìn mới về mọi thứ hoặc tìm ra điều gì đó mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến. Ngay cả khi bạn muốn giải pháp bot giao dịch rảnh tay nhất có thể, nó sẽ luôn phục vụ tốt cho bạn và ví của bạn để thử và hiểu cách bot bạn kích hoạt hoạt động và trong loại điều kiện thị trường mà nó hoạt động tốt nhất. Theo thời gian, bạn sẽ có thể sử dụng bot hiệu quả hơn và chắc chắn nó sẽ hiển thị trong PnL của bạn.

 

Mẹo số 4 - Làm quen với sự biến động

Tiền điện tử là một chặng đường nổi tiếng dễ bốc hơi và gập ghềnh. Đôi khi bạn sẽ nhận thấy tài khoản tăng gấp đôi giá trị mỗi tuần và chỉ muốn nói to cho cả thế giới biết về điều đó. Nhưng lại có lúc tất cả những lợi nhuận hấp dẫn từ hai tuần trước đã biến mất ... và tất cả những gì bạn làm là đi ngủ! 

Những người đã có kinh nghiệm trong một thời gian dài có thể đã quen thuộc với điều này, nhưng rõ ràng điều này không dễ dàng đối với người mới bắt đầu. Do đó, giải pháp duy nhất để trở nên tốt hơn trong việc chống lại sự biến động về mặt cảm xúc tiêu cực là tiếp xúc với nó.

Quản lý rủi ro rõ ràng là hữu ích. Nếu việc tiết kiệm không phải vấn đề quá để quan tâm trong cuộc sống của bạn thì bạn sẽ không quá lo ngại trước những biến động của thị trường crypto. Tìm hiểu thêm về các tài sản cũng rất hữu ích - nếu bạn lạc quan về tiến bộ công nghệ sắp tới của crypto, bạn sẽ có cái nhìn rộng mở hơn và không đổ mồ hôi trước những biến động hàng ngày của nó.

Cuối cùng, phải nắm được hạn chế của bots của bạn là gì- biết những rủi ro mà bot sẵn sàng thực hiện sẽ làm giảm sự không chắc chắn và căng thẳng của bạn.

 

Mẹo số 5 - Tận hưởng quá trình và làm chủ cảm xúc của bạn!

Đối với crypto, điều quan trọng nữa là bạn phải tận hưởng quá trình này. Sau tất cả, UpBots nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho người dùng một nền tảng dễ tiếp cận và toàn diện nhất được dùng cho tất cả mọi người. 

Đương nhiên,giống như bất cứ quá trình nào cũng vậy, mặc dù bạn sẽ trải qua những thử thách ban đầu khá khó khăn nhưng bạn càng tìm hiểu nhiều về tiền điện tử và giao dịch nó, (xem điểm 3 ở trên), bạn sẽ càng thích thú với quá trình này.

Có quyền truy cập vào các bot giao dịch tốt nhất có thể giúp bạn đầu tư vào crypto với một trải nghiệm mượt mà hơn hầu hết mọi người. Nếu bạn đang cảm thấy bế tắc hoặc có bất kỳ câu hỏi nào mà bạn không thể giải quyết, bạn nên liên hệ với chúng tôi trong cộng đồng của UpBots được gắn ở bên dưới. Nếu được thực hiện đúng cách, giao dịch algo bot có thể là cách tuyệt vời để kiếm lời nhanh và theo dõi giá trị tài sản ròng của bạn. 

Tuy nhiên, cũng như tất cả những việc liên quan đến rủi ro tiền tệ, điều quan trọng là bạn phải kiểm soát được cảm xúc của mình và không để lòng tham hay sợ hãi lấn át. Nếu bạn đang sử dụng bot thì tốt nhất bạn nên đánh giá đầy đủ các khả năng của bot trước khi kích hoạt. Đừng bật nó lên và sau đó hoảng sợ và thoát khỏi giao dịch theo cách thủ công chỉ bởi vì những cảm xúc nhất thời. Đây là một sai lầm kinh điển dành cho người mới bắt đầu khiến bạn mất vốn.

Vì vậy, với 5 mẹo dành cho các giao dịch algo bot, tôi hy vọng rằng những điều này sẽ hữu ích cho ai muốn bắt đầu và xem xét kích hoạt một algo bot của UpBots. 

 

Tham khảo bài viết gốc tại: https://upbots.com/5-critical-crypto-trading-bot-tips/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx


Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn