Gửi bài viết tới BigCoin

Dự án Sperax hoàn tất kêu gọi 4,7 triệu đô trong vòng 60 phút

Đăng bởi: admin  - 20/08/2020 - 949 lượt xem
Chia sẻ
 

Phiên bán công của token dự án Sperax (SPA) đã hoàn tất. Chúng tôi không lường trước được rằng cộng đồng lại chào đón chúng tôi nhiều đến vậy, từ khắp nơi trên thế giới – 4,7 triệu đô la token đã bán hết trong tổng 3100 giao dịch thành công trong vòng chưa đến một giờ đồng hồ. Tổng số token được bán để đạt được hardcap là 4,7% tổng cung. Sau đợt bán này, chúng tôi sẽ luôn ghi nhận sự ủng hộ của tất cả các nhà đầu tư và sau đó phát triển hơn nữa hệ sinh thái Sperax.

Phiên bán công token SPA đã diễn ra trên VeriffKYC và trang web chính thức của chúng tôi tại sperax.io, đã đạt được hardcap khi chưa đến 1 tiếng đồng hồ. Do quá trải lưu lượng truy cập, phiên bán công trên cổng ps.sperax.io đã tạm ngưng, rồi hoàn tất chào đón 3129 những nhà đầu tư token SPA mới, mua tổng 250 triệu token với tổng trị giá 4,7 triệu đô.

Chúng tôi chân thành biết ơn những hỗ trợ và lòng tin của các nhà đầu tư

 Phiên bán vừa rồi là cơ hội giúp chúng tôi ngày càng có thêm nhiều sự ủng hộ của cộng đồng trên con đường hướng tới việc khởi động mạng lưới testnet và mainnet của chúng tôi. Các phần quỹ từ phiên bán sẽ được sử dụng để xây dựng và mở rộng mạng lưới Sperax. Các bạn có thể truy cập trang bán công token SPA tại spa.sperax.io và whitepaper để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.

Trong bài báo này, tôi sẽ tổng hợp các chi tiết về phiên bán và tiết lệ một cơ hội mới cho các nhà đầu tư không tham gia thành công vào đợt bán này, để có thể có token SPA. Các bạn hãy lưu ý rằng chúng tôi không thể cung cấp con số chính xác ngay bây giờ, vì phải mất thêm vài ngày nữa chúng tôi mới hoàn thành quá trình kiểm tra các đơn nạp tiền và KYC.

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến Phiên Bán vừa qua:

  1. Khi nào token SPA sẽ được phân bổ?
  • Token SPA sẽ được phân bổ vào ngày 28 tháng 8, đó là thời điểm chúng tôi kết thúc phiên bán theo như thông tin trên One-Pager.
  1. Tôi có thể giao dịch token SPA trên sàn giao dịch nào?
  • Token SPA chưa được niêm yết trên bất kì sàn giao dịch nào cả. Sperax chưa có bất kì sự hợp tác với bất kì sàn giao dịch nào, bao gồm sàn giao dịch MXC. Hãy cảnh giác. Các thông tin hợp tác với sàn giao dịch sẽ được thông báo trên các trang mạng xã hội của Sperax. Hãy cùng chào đón!
  1. Khi nào token SPA sẽ được niêm yết?
  • Để đáp ứng các nhu cầu các nhà đầu tư, thành viên đội ngũ Sperax sẽ chọn một khoảng thời gian tốt để thông báo mối quan hệ hợp tác chính thức với một sàn giao dịch lớn và tiếng tăm trong Q4 năm 2020.

Về Sperax

Dự án Sperax bắt nguồn từ một đề xuất blockchain của nhà mật mã học hàng đầu thế giới, Giáo sư Yongge Wang từ Đại học Bắc Carolina. Được tài trợ bởi các quỹ liên doanh blockchain nổi tiếng quốc tế như Outlier Ventures, Sperax là một blockchain công khai tài chính thế hệ mới. Được thành lập tại Menlo Park ở Thung lũng Silicon, California vào năm 2018, nhóm Sperax đang làm việc phân bổ ở Hoa Kỳ, Singapore và Trung Quốc.

Sau khi phân tích tất cả các giao thức đồng thuận blockchain hiện tại, Sperax đề xuất một giao thức đồng thuận thế hệ mới - giao thức đồng thuận BDLS. Trái ngược với những giao thức trước đó, cơ chế đồng thuận BDLS được thiết kế theo mô hình mạng thực tế nhất, “mô hình mạng không đồng bộ một phần”. Phương pháp thiết kế độc đáo này cung cấp cho cơ chế đồng thuận BDLS một cấp độ bảo mật hoàn toàn mới mà các giao thức đồng thuận khác không thể đạt được. Bên cạnh đó, bằng cách giảm đáng kể chi phí truyền thông, BDLS cũng nâng cao hiệu quả đồng thuận trong khi vẫn duy trì tính bảo mật của nó. Nói tóm lại, sự đồng thuận BDLS của Sperax cung cấp một cơ sở hạ tầng có thể mở rộng và thực sự an toàn.

Bên cạnh cơ sở hạ tầng, Sperax còn cung cấp một thiết kế kinh tế độc đáo. Spearax thêm một lớp dịch vụ tài chính đặc biệt trong chuỗi blockchain công khai thông qua một stablecoin bản địa và các nhà cung cấp dịch vụ tài chính phi tập trung. Chúng tôi tin rằng công nghệ blockchain là chìa khóa để phân quyền và sẽ thay đổi cách mọi người tương tác với nhau và cách dòng tiền; chúng tôi muốn tận dụng công nghệ mạnh mẽ để thúc đẩy việc áp dụng hơn nữa, tạo ra nhiều khả năng hơn cho các nhà xây dựng và cải thiện cuộc sống.

Thông tin chi tiết:

Website: https://sperax.io

Telegram Group: https://t.me/sperax

Telegram Channel: https://t.me/sperax_Announcement

Medium : https://medium.com/sperax

Telegram Vietnam: https://t.me/speraxvietnam

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

 
Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn