Gửi bài viết tới BigCoin

DỰ ÁN TRADOVE– NỀN TẢNG MẠNG XÃ HỘI DOANH NGHIỆP

Đăng bởi:   - 21/01/2018 - 789 lượt xem
Chia sẻ
 

DỰ ÁN TRADOVE– NỀN TẢNG MẠNG XÃ HỘI DOANH NGHIỆP

Tổng quan về TraDove

Tên dự án: TraDove

Biểu tượng Token: BBCoin

Trang web: https://bbcoin.tradove.com/

Sách trắng:  https://bbcoin.tradove.com/docs

Tổng số hardcap: 52 triệu đô la (bán đấu giá 36 triệu USD, bán 16 triệu USD cho 50% tổng số token

Tỷ lệ chuyển đổi : 1 BBCoin = 0,16 USD

Giới hạn thị trường tối đa tại ICO: 104 triệu USD

Cơ cấu thưởng : 3 vòng (30%, 20%, 10%), ngày 1 tháng 1 - ngày 10 tháng 1: 30%, ngày 11 tháng 1 - ngày 20 tháng 1: 20%, ngày 20 tháng 1 - ngày 30 tháng 1: 10%. Thêm 30% tiền thưởng cho các đóng góp trên 48.000 đô la.

Mã thông báo: ERC-20 Token

Các quốc gia bị loại trừ : Hoa Kỳ

Thời gian mở bán:  ra mắt  và kết thúc vào ngày 31 tháng 1 năm 2018 / Crowdsale bắt đầu từ ngày 1 tháng 2 năm 2018 và kết thúc vào ngày 15 tháng 2 năm 2018 (vui lòng tham khảo trang web của TraDove để biết thông tin cập nhật nhất)

Ngày phát hành mã: ngày 15 tháng 2 năm 2018

Tổng quan về dự án

Cách hoạt động của dự án TraDove như thế nào?

TraDove là một nền tảng cho các doanh nghiệp có thể giao tiếp và giao dịch với nhau, tương tự như cách  hoạt động của LinkedIn là một mạng lưới chuyên nghiệp và Facebook là một mạng xã hội. 

TraDove sẽ cho phép người mua và người bán hàng hóa và dịch vụ của công ty trên nền tảng của mình dễ dàng khám phá ra cùng với sự tin tưởng thêm rằng người sử dụng trên mạng TraDove sẽ phải xác minh vị trí của họ như một đại diện cho hoạt động kinh doanh của họ.

 DỰ ÁN TRADOVE– NỀN TẢNG MẠNG XÃ HỘI DOANH NGHIỆP

Cách hoạt động của dự án Tradove

Bằng cách tung ra BBCoin, Tradove hy vọng có thể:

Người mua và người bán  có thể tương tác trục tiếp với nhau: Người bán hàng cho  công ty có thể sử dụng BBCoins để giao dịch  AI cung cấp cho người mua hàng.  Sau đó  họ có thể trả tiền cho người mua BBCoin để phân phối sản phẩm.

Quảng bá cho đồng tiền số B2B một cách rộng rãi : Bất kỳ công ty nào trên TraDove đều có thể tạo quảng cáo để nhắm mục tiêu người kinh doanh cụ thể hoặc tìm kiếm. Bên cạnh đó, người mua  hàng tại công ty  có thể dễ dàng tương tác với quảng cáo nhận BBCoins.

Sử dụng Blockchain để tạo thuận lợi cho Thương mại Quốc tế : TraDove hình dung BBCoin tồn tại như là một môi trường giao dịch thương mại quốc tế và tầm ảnh hưởng quan trọng trên thế giới.

Dự án này tiên tiến như thế nào?

TraDove là mạng dành cho doanh nghiệp với người dùng đã được xác minh và có cơ hội giao dịch trực tiếp cho người mua và người bán của công ty trên nền tảng để có thể kết nối và liên lạc thuận tiện nhất. Theo Crunchbase (https://www.crunchbase.com/organization/tradove-inc), TraDove đã hoạt động từ năm 2012 và có khoảng 11- 50 nhân viên. 

Dưới đây là  bản tóm tắt lộ trình của dự án :

Q1 -  tháng 2 năm  2018

Cải tiến ứng dụng IOS hiện tại.

Hoàn thành ứng dụng Android.

– 2019

Tiếp cận số lượng người dùng (1-3 triệu người dùng) trong các ngành công nghiệp chính.

Q2 -  tháng 3  năm 2019

Nhận nhân viên bán hàng để sử dụng BBCoin cho nền tảng cụ thể trong dự án và các hoạt động khác.

Nhận các công ty sử dụng BBCoin để thanh toán cho quảng cáo trên TraDove.

Q3 -  tháng 4 năm  2020

BBCoin được sử dụng như một phương tiện trao đổi quốc tế.

Những mã thông báo stokens được sử dụng để làm gì và làm thế nào có thể đánh giá giá trị token?

Người mua hàng  công ty có quyền truy cập vào các dịch vụ của TraDove miễn phí. Và người bán sẽ có quyền truy cập vào các chức năng cơ bản miễn phí, nhưng sẽ phải sử dụng BBCoin để thanh toán cho các lựa chọn phí bảo hiểm và quảng cáo trên nền tảng của dự án này. 

Người bán hàng của công ty sẽ trả tiền cho những người mua tiềm năng với BBCoin để phân phối sản phẩm / dịch vụ trực tiếp cho họ. Ngoài ra, họ cũng có thể trả TraDove trong BBCoins cho một quảng cáo được ưu tiên (tương tự như quảng cáo được tài trợ trên Yelp) ngoại trừ người mua cũng nhận được BBCoins để chú ý đến những quảng cáo này. 

Giá trị của BBCoin sẽ đánh giá cao vì nền tảng của nó mang lại giá trị ngày càng cao cho người sử dùng nó. Khi TraDove được phát triển  dựa trên cơ sở người dùng,  thì họ cũng hy vọng sử dụng BBCoins làm phương thức thanh toán trong quá trình  thương mại quốc tế..

Các thành viên trong dự án

DỰ ÁN TRADOVE– NỀN TẢNG MẠNG XÃ HỘI DOANH NGHIỆP

Các thành viên trong dự án 

Các thành viên  cốt lõi của TraDove bao gồm 8 thành viên. Tổng hợp các thành viên chủ chốt được liệt kê dưới đây: 

Kent J. Yan, người sáng lập và Giám đốc điều hành - ông là thạc sĩ  trong ngành kỹ thuật điện, thạc sĩ quản trị kinh doanh  của MIT, cũng là người thành lập một công ty thương mại quốc tế gọi là Braincess trước  công ty TraDove. 

Jian Zheng, nhà phát triển sản phẩm - Tencent, cựu thành viên của Microsoft, Yahoo, Alibaba, thạc sĩ về Khoa học Máy tính từ NYU. 

Matt Ciantar, chuyên về mảng kinh doanh, tiếp thị và Biz Dev  - cựu thành viên bán hàng cho Brinks ở Mỹ ,  với hơn 20 năm kinh nghiệm trong kinh doanh. 

Các nhà tư vấn / nhà đầu tư của TraDove bao gồm: Richard Rosenberg , Cựu Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của ngân hàng tại  Hoa Kỳ, Phil Duff , giám đốc tài chính cũ của Morgan Stanley, Gerhard Schulmeyer , Cựu giám đốc của Siemens, Gordon Kaufman, Giáo sư danh dự tại Trường Quản lý MIT Sloan, Gary Cowger , cựu Chủ tịch  của tập đoàn VP của General Motors, và một số thành viên khác.

Những cơ hội  và thách thức

TraDove là một doanh nghiệp được thành lập với hơn 250.000 người dùng từ hơn 200 cơ hội phát triển  ở 1000 công ty lớn nhỏ khác nhau.Tuy nhiên, có rất ít dự án ICO có loại cơ sở người dùng này.

Các cố vấn của TraDove bao gồm Mike Honda , cựu nghị sĩ Hoa Kỳ, và Richard Rosenberg , cựu Chủ tịch và Giám đốc điều hành của ngân hàng  tại Hoa Kỳ. Cả hai đều làm một video  để quảng cáo cho dự án;  tuy nhiên, có một số người lo sợ lại cáo buộc rằng đây là một “trò lừa đảo”.

Những mối quan tâm

Đối với một số lý do nhạo báng rằng dự án  này là một trò lừa đảo. Đây là một lời đồn thứ thiệt và gây ảnh hưởng đến dự án.

Những người sử dụng mục tiêu của BBCoin là những người mua / bán  cho công ty, và hầu hết họ không phải là người sử dụng đồng tiền điện tử. Do đó, việc sử dụng tiền điện tử sẽ trở thành rào cản áp dụng đối với những người sử dụng mục tiêu đó sẽ cản trở quá trình hoạt  động của dự án.

Do giá trị của dự án phụ thuộc rất nhiều vào hiệu quả mạng từ việc có nhiều người mua và người bán nên chúng tôi không chắc chắn liệu việc sử dụng một mã thông báo có giúp ích cho doanh nghiệp hay không. 

Phần kết luận

Nhìn chung, chúng tôi đánh giá  trung lập về cả tiềm năng flipping và lâu dài cho ICO này. 
Đối với tiềm năng flipping 
Presale đã được thực hiện từ tháng 11 năm 2017, trong một thị trường rất lớn cho altcoins, nhưng cho đến nay chỉ mới tăng một phần. Với sự biến động gần đây mà chúng tôi đang trải qua, chúng tôi tin rằng sẽ rất khó khăn cho dự án để thành công trong việc huy động 52 triệu đô la và có nhu cầu chưa được đáp ứng sau ICO. 
Đối với việc giữ ICO lâu dài .
 

Chúng tôi tin rằng việc giới thiệu BBCoin vào mô hình kinh doanh sẽ cản trở sự phát triển của dự án. Do đó, chúng tôi không chắc chắn về khả năng dự án sẽ thành công.

Đánh giá của Bigcoin Việt Nam:
Bigcoin Việt Nam là đội ngũ phân tích Coin chuyên nghiệp 24/7 hỗ trợ cộng đồng với 39 tiêu chí phân tích. Bigcoin Team chỉ phân tích và đầu tư dựa trên nền tảng công nghệ và ứng dụng thực tế của đồng Coin ( Không MLM, HYIP, FOMO theo cộng đồng )

HYPE

RISK

ROI

TERM

Medium

Medium

Low

N/A

Tiếp tục theo dõi Bigcoinvietnam để cập nhật thông tin mới nhất của dự án Dadi và các dự án ICO khác.

FB Group: https://www.facebook.com/groups/346721562463303/
Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan dựa trên nghiên cứu của cả team, không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...
RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper
ROI:Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 
TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn

Các bạn đang đọc DỰ ÁN TRADOVE– NỀN TẢNG MẠNG XÃ HỘI DOANH NGHIỆP tại: Đầu tư ICO

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao


[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao

*Lưu ý: Đây là bài viết được tài trợ. Tất cả các thông tin chỉ là để tham khảo. Luôn luôn DYOR “ Do you own research ” tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư nào. Đầu tư tiền mã hóa là đầu tư vốn mạo hiểm. Bạn chỉ nên đầu tư với số vốn để không của mình

Đây là nền tảng cho vay được mã hóa cho phép người dùng sử dụng tài sản thế chấp bitcoin lên tới 4.8%. Có rất nhiều nền tảng khác ngoài kia, nhưng cách khiến Swappit nổi bật là do lãi suất của họ thấp hơn nhiều, và họ không chèn ép người dùng và cung cấp thuật toán giao dịch, để cho phép mức giá thấp như vậy.

Hãy xem liệu chúng có thể là nền tảng cho vay mã hóa có giá phải chăng nhất trên thị trường hay không.

Thông tin chung:

Website: https://swappit.com/

Whitepaper: https://swappit.com/whitepaper-en.pdf

Onepager: https://swappit.com/1p-en.pdf

Hiện tại, họ chưa có kênh nào, vì vậy điều chúng ta nên làm là tiếp tục theo dõi.

Vấn đề ở đây là gì?

Cuộc cạnh tranh hiện tại trên thị trường đã biến tiền mã hóa đơn giản thành tài sản thế chấp, đòi hỏi bên thứ ba cho vay, do đó giới thiệu phí bảo hiểm rủi ro không cần thiết khiến lãi suất của họ tăng lên tới 18%.

Swappit có thể giải quyết điều gì?

Là một dự án cho vay được mã hóa, họ hướng đến việc cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất với lãi suất thấp nhất trên thị trường (4,80% APR) - Giải pháp hiệu quả cho các khoản vay được mã hóa.

Họ thực hiện điều đó thế nào?

 Họ làm điều đó bằng cách cho phép người dùng tận dụng tài sản tiền mã hóa để đạt được các khoản vay bằng nội tệ của họ. Thông qua việc sử dụng các dẫn xuất, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thay vì dựa vào người cho vay. Phương pháp sáng tạo này dành cho người dùng được mức giá thấp nhất có thể đồng thời tạo ra giải pháp khả thi nhất.

 Như đã đề cập, hệ thống Swappit có thể thực hiện khoản vay hiện tại bằng cách sử dụng tiền mã hóa để đảm bảo. Trong thực tế, có một dự án tương tự gọi là Salt, với hệ thống cho vay. Tiền mã hóa có hệ thống phái sinh.

Đó là gì?

 Nguồn gốc là một hợp đồng tài chính dưới nhiều hình thức khác nhau. Nó có thể làm chủ các rủi ro

Ví dụ: Tôi đã mua một chiếc điện thoại trị giá $ 300, tôi đã trả 100 đô la và sẽ trả phần còn lại trong 4 tháng. 4 tháng sau, giá của điện thoại là 350 đô la, nhưng tôi đã ký vào hóa đơn vì vậy tôi chỉ phải trả 200 đô la chứ không phải là 250 đô la. Các loại rủi ro tiền tệ khác bao gồm cả biến động tiền tệ. Và công cụ này cũng có thể được giao dịch.

Còn Swappit thì..?

 Swappit là một nền tảng cho phép người dùng vay tiền chung như đô la. Bằng cách sử dụng tiền mã hóa, chẳng hạn như Bitcoin, bạn có thể nhận được bảo lãnh chỉ 4,8% mỗi năm và một khoản phí nhất định.

Các vấn đề trong tiền mã hóa

 Bình thường trong ngành, tiền mã hóa, nhiều người dùng sẽ giữ đô la để đầu cơ. Trong thực tế, trong hệ thống tài chính, có một người dùng Hold không phải là một điều tốt bởi vì tiền không được lưu hành để tăng thêm giá trị cho hệ thống. Hệ thống công cụ của Swappit sẽ cho phép chúng ta tận dụng giá trị nhiều lần tùy thuộc vào số tiền đã vay. Và công cụ này cũng có thể được bán cho các nhà đầu tư. Tạo giá trị và tính tiền mã hóa thanh khoản.

Phí và lãi suất

 Phí của Swappit sẽ là 3% và sẽ được khấu trừ từ giá trị của tiền vào ngày hết hạn. Lãi suất là 0,3% mỗi tháng và có thể được thanh toán bằng token SWAP hoặc các đơn vị tiền tệ khác.

Ví dụ: chúng ta có hợp đồng cho vay trị giá 1000 đô la trong 1 năm với Bitcoin 1 BTC.

Chúng ta sẽ trả lãi trên token SWP $ 48 nếu token SWAP trị giá $ 1 và thêm 0,03 BTC được tính phí.

Hợp đồng SWAP

Swappit có giao diện trên cả Android và IOS cho phép người dùng chọn một mô hình hợp đồng, với các bước sau.

  1. Chọn hình thức hợp đồng
  2. Chọn loại thanh toán
  3. Xác nhận chi tiết hợp đồng
  4. Được thanh toán

Blockchain and hợp đồng thông minh

 Hệ thống Swappit sử dụng Blockchain của Ethereum làm mạng chính và sử dụng Hợp đồng thông minh để chuyển giao hợp đồng. Người dùng có thể che giấu một phần hợp đồng bằng chìa khóa riêng tư của họ.

Tất cả token có sẵn trong hệ thống là 1.000.000.00.0 SWAP bằng 50% hoặc 500,000,000 SWAP được bán trong ICO với một Hardcap là $ 50,000,000.

Token metrics

 Hệ thống Swappit được sử dụng cho các phần khác nhau của hình ảnh, vì token được bán cho 50% hệ thống. Tôi nghĩ rằng họ cho ra cả hai chiến dịch referral và airdrop, 10% cho tài liệu tiếp thị và quảng cáo sẽ phù hợp nếu Airdrop + Referral không quá nhiều, bởi vì quảng cáo gốc là quan trọng. Do tính năng độc đáo của ICO này, tôi nghĩ 50% cho nền tảng giao dịch và các tỷ lệ khác sẽ có ý nghĩa.

Lộ trình

Lộ trình Swappit được trình bày chi tiết bên dưới.

 Giao dịch bán token sẽ bắt đầu vào quý 4 năm 2018 và nền tảng sẽ được khởi chạy vào Q1 2019. Lộ trình 2 năm là dễ hiểu đối với một dự án ICO, và họ đang đi trên con đường của họ bây giờ. Tính đến thời điểm hiện tại, họ vẫn giữ được tiến độ private sale. Thời gian khóa cho nhà đầu tư khá dài, với thời gian khóa 1 năm. Họ cần tỷ lệ 19,5% cho dự trữ thanh khoản khẩn cấp, nó thích hợp cho một dự án vay tiền được mã hóa.

Team và cố vấn

 Hầu hết nhóm của Swappit đều có kinh nghiệm về tài chính và ngân hàng. Hơn nữa, họ cũng liên quan đến lĩnh vực đầu tư. Giám đốc điều hành Rulin Zhao là người sáng lập Lion Capital, công ty này có thể là sáng kiến để thành lập Swappit vì chũng cùng mục tiêu, ông có kinh nghiệm là nhà kinh doanh độc quyền tại Genesis Proprietary Trading Ltd, và Hai Ting Yan, Cố vấn, đứng đầu Ngân hàng Trung Quốc ở châu Âu. Họ cũng có Jichao (Michael) Li, CTO, BA. Đại học Virginia, Ông có thời gian làm việc tại Google, Kỹ sư phần mềm cao cấp và Trưởng nhóm công nghệ.

Chúng ta cũng có Xinyuan (Victor) Chen, CSO, WD Quản Lý Đầu Tư tại Thâm Quyến, là nhà Quản Lý đầu tư, và một Người Sáng Lập của Thâm Quyến Qianhai Dongkexun Supply Chain Co., Ltd

CFO Austin Cheng là một CFA Charterholder, CIO tại Chicago Investment Management

 Chen-Shao (Steven) Hou, MS. Đại học Cornell, là Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Swappit. Deloitte và Touché, Tư vấn chiến lược mã hóa là một số tên gọi khiến anh ta liên quan đến đầu tư.

Po-Yu Kung, cũng làm việc tại Lion Capital với vai trò là Giám đốc điều hành, và hiện là Giám đốc điều hành của Swappit, đang làm việc tại Associate at Company PwC, Senior Associate

Công ty Shanghai Prosperity Holdings

  • Tham gia vào tất cả các giai đoạn của vốn chủ sở hữu, nợ và sáp nhập và mua lại các giao dịch, bao gồm cả việc phát triển thư mời thầu, mô hình tài chính, các buổi thẩm định ..

Có 3 điểm chung từ nhóm: trước hết, một số thành viên đến từ Lion Capital, trung tâm của quỹ của Giám đốc điều hành Rulin; thứ hai, tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, ngay cả cố vấn pháp lý Tiến sĩ Jason Corbett đã có kinh nghiệm như CIO từ Silver Accord Advisory; và thứ ba, họ từng là người dẫn đầu cho một số tổ chức.

 Chỉ có một điểm cần được xem xét nhiều hơn, là về đội ngũ kỹ thuật, chúng tôi biết CTO là từ Google, nhưng team cần phải có nhiều lập trình viên hơn. Nhóm nghiên cứu có tất cả các điểm hội tụ, tốt cho phát triển lẫn nhau vì tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, dễ hiểu mục tiêu của dự án, là một trong những tư vấn tốt nhất cho bộ phận công nghệ để tạo ra sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, đối với một số vị trí cụ thể như tiếp thị, họ có thể cần một người chuyên biệt hơn trong lĩnh vực này, phải nói rằng, mỗi bộ phận nên có chuyên môn hơn.

 Theo quan điểm của tôi, tôi nghĩ nhóm nghiên cứu có tiềm năng cho sản phẩm mà họ đang tạo ra. Tuy nhiên, nếu thiếu đi nhân viên lập trình, sản phẩm có thể được sử dụng phổ biến hay không thì vẫn chỉ là một câu hỏi

 Bạn có thể xem một cuộc phỏng vấn ngắn từ Giám đốc điều hành Rulin thông qua video này  Giám đốc điều hành TV AMBLE RULIN ZHAO, SWAPPIT

Kết luận

 Tiền mã hóa của hệ thống cho vay: nó rất thú vị vì trong thời gian dài, loại công cụ này sẽ giúp tạo ra nhiều giá trị hơn cho ngành tài chính. Tuy nhiên, hệ thống này có một đối thủ cạnh tranh dự án rất nổi tiếng: Salt đã được thực hiện trước đó, mà Swappit đã giảm lãi suất và các chức năng khác để trông thú vị. Một điều có vẻ đáng lo ngại là mặc dù Team và Cố vấn đang trải qua giai đoạn cấp vốn, hardcap 50 triệu đô la cũng là một con số rất cao hiện nay. Và team thì cần nhiều coder hơn. Đối với những người quan tâm có thể truy cập trang chính. Swappit là nền tảng cho vay được mã hóa, giúp loại bỏ nhu cầu của người cho vay đối với người vay. Người dùng lần đầu tiên có thể nhận được các khoản vay bằng nội tệ của họ mà không phải trả lãi suất theo tỉ lệ cho bên thứ 3 cho vay. Thay vì dựa vào người cho vay, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thông qua thị trường phái sinh và cho phép người dùng nhận tiền trong túi của bạn chỉ trong một ngày làm việc.

 Ý tưởng đưa ra có thể giải quyết, nhưng nó không lớn, thị trường tiền mã hóa thường tập trung vào các ICO có khả năng sử dụng. Swappit có thể kiếm được lợi nhuận nhưng cũng phụ thuộc vào điều kiện thị trường. Đó là một cái nhìn thoáng qua, nhưng nhóm nghiên cứu có đủ điều kiện chuyên môn về cho vay, họ nhìn vào vấn đề và tìm cách cho người dùng có thể hưởng lợi. Swappit có vẻ hợp pháp và có thể là một dự án tốt, nhưng thực sự không tốt cho quan điểm đầu tư so với Nexo  https://nexo.io/  (*) và Salt  https: / /saltlending.com/ (**)

Chúng ta nên tiếp tục theo dõi và xem xét

-----

 Bây giờ Swappit có chiến dịch cho người dùng tham gia, hãy kiểm tra:  https://goo.gl/forms/EexhyNk1JxgvTj2t1

Trong sự kiện Swappit này, họ sẽ chọn ngẫu nhiên 4 mục, người đã tham gia vào telegram của họ + theo dõi twitter của họ để cho đi 0,1 / 0,2 / 0,3 / 0,4 ETH

 Gần đây, nhóm Swappit cũng truyền bá quảng cáo bằng cách tham dự một số sự kiện, họ vừa tham dự Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Technology thành công tại Thượng Hải, Sydney tại  Đầu tư Crypto và Hội nghị thượng đỉnh ICO 2018  để tái định hình toàn cầu dịch vụ tài chính từ Sydney, Australia. và nhiều chương trình khác. Chúng ta có thể thấy rằng họ quan tâm đến việc quảng cáo.

 (*) Nexo - khoản vay crypto thấu chi tức thì đầu tiên trên thế giới. Được cấp bởi Credissimo - Tập đoàn FinTech hàng đầu phục vụ hàng triệu người trên khắp châu Âu trong hơn 10 năm.

 (**) Nền tảng cho vay SALT cho phép chủ sở hữu tài sản blockchain sử dụng tài sản thế chấp của họ để thế chấp cho các khoản vay tiền mặt. SALT là nền tảng cho vay tài sản đầu tiên được hỗ trợ để cung cấp cho người sở hữu tài sản blockchain quyền truy cập vào tính thanh khoản mà không cần phải bán token của họ.

 Bạn đang đọc [SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao, tại chuyên mục Đầu tư

Được tài trợ bởi Swappit

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ