Gửi bài viết tới BigCoin

DỰ ÁN TRADOVE– NỀN TẢNG MẠNG XÃ HỘI DOANH NGHIỆP

Đăng bởi:   - 21/01/2018 - 854 lượt xem
Chia sẻ
 

DỰ ÁN TRADOVE– NỀN TẢNG MẠNG XÃ HỘI DOANH NGHIỆP

Tổng quan về TraDove

Tên dự án: TraDove

Biểu tượng Token: BBCoin

Trang web: https://bbcoin.tradove.com/

Sách trắng:  https://bbcoin.tradove.com/docs

Tổng số hardcap: 52 triệu đô la (bán đấu giá 36 triệu USD, bán 16 triệu USD cho 50% tổng số token

Tỷ lệ chuyển đổi : 1 BBCoin = 0,16 USD

Giới hạn thị trường tối đa tại ICO: 104 triệu USD

Cơ cấu thưởng : 3 vòng (30%, 20%, 10%), ngày 1 tháng 1 - ngày 10 tháng 1: 30%, ngày 11 tháng 1 - ngày 20 tháng 1: 20%, ngày 20 tháng 1 - ngày 30 tháng 1: 10%. Thêm 30% tiền thưởng cho các đóng góp trên 48.000 đô la.

Mã thông báo: ERC-20 Token

Các quốc gia bị loại trừ : Hoa Kỳ

Thời gian mở bán:  ra mắt  và kết thúc vào ngày 31 tháng 1 năm 2018 / Crowdsale bắt đầu từ ngày 1 tháng 2 năm 2018 và kết thúc vào ngày 15 tháng 2 năm 2018 (vui lòng tham khảo trang web của TraDove để biết thông tin cập nhật nhất)

Ngày phát hành mã: ngày 15 tháng 2 năm 2018

Tổng quan về dự án

Cách hoạt động của dự án TraDove như thế nào?

TraDove là một nền tảng cho các doanh nghiệp có thể giao tiếp và giao dịch với nhau, tương tự như cách  hoạt động của LinkedIn là một mạng lưới chuyên nghiệp và Facebook là một mạng xã hội. 

TraDove sẽ cho phép người mua và người bán hàng hóa và dịch vụ của công ty trên nền tảng của mình dễ dàng khám phá ra cùng với sự tin tưởng thêm rằng người sử dụng trên mạng TraDove sẽ phải xác minh vị trí của họ như một đại diện cho hoạt động kinh doanh của họ.

 DỰ ÁN TRADOVE– NỀN TẢNG MẠNG XÃ HỘI DOANH NGHIỆP

Cách hoạt động của dự án Tradove

Bằng cách tung ra BBCoin, Tradove hy vọng có thể:

Người mua và người bán  có thể tương tác trục tiếp với nhau: Người bán hàng cho  công ty có thể sử dụng BBCoins để giao dịch  AI cung cấp cho người mua hàng.  Sau đó  họ có thể trả tiền cho người mua BBCoin để phân phối sản phẩm.

Quảng bá cho đồng tiền số B2B một cách rộng rãi : Bất kỳ công ty nào trên TraDove đều có thể tạo quảng cáo để nhắm mục tiêu người kinh doanh cụ thể hoặc tìm kiếm. Bên cạnh đó, người mua  hàng tại công ty  có thể dễ dàng tương tác với quảng cáo nhận BBCoins.

Sử dụng Blockchain để tạo thuận lợi cho Thương mại Quốc tế : TraDove hình dung BBCoin tồn tại như là một môi trường giao dịch thương mại quốc tế và tầm ảnh hưởng quan trọng trên thế giới.

Dự án này tiên tiến như thế nào?

TraDove là mạng dành cho doanh nghiệp với người dùng đã được xác minh và có cơ hội giao dịch trực tiếp cho người mua và người bán của công ty trên nền tảng để có thể kết nối và liên lạc thuận tiện nhất. Theo Crunchbase (https://www.crunchbase.com/organization/tradove-inc), TraDove đã hoạt động từ năm 2012 và có khoảng 11- 50 nhân viên. 

Dưới đây là  bản tóm tắt lộ trình của dự án :

Q1 -  tháng 2 năm  2018

Cải tiến ứng dụng IOS hiện tại.

Hoàn thành ứng dụng Android.

– 2019

Tiếp cận số lượng người dùng (1-3 triệu người dùng) trong các ngành công nghiệp chính.

Q2 -  tháng 3  năm 2019

Nhận nhân viên bán hàng để sử dụng BBCoin cho nền tảng cụ thể trong dự án và các hoạt động khác.

Nhận các công ty sử dụng BBCoin để thanh toán cho quảng cáo trên TraDove.

Q3 -  tháng 4 năm  2020

BBCoin được sử dụng như một phương tiện trao đổi quốc tế.

Những mã thông báo stokens được sử dụng để làm gì và làm thế nào có thể đánh giá giá trị token?

Người mua hàng  công ty có quyền truy cập vào các dịch vụ của TraDove miễn phí. Và người bán sẽ có quyền truy cập vào các chức năng cơ bản miễn phí, nhưng sẽ phải sử dụng BBCoin để thanh toán cho các lựa chọn phí bảo hiểm và quảng cáo trên nền tảng của dự án này. 

Người bán hàng của công ty sẽ trả tiền cho những người mua tiềm năng với BBCoin để phân phối sản phẩm / dịch vụ trực tiếp cho họ. Ngoài ra, họ cũng có thể trả TraDove trong BBCoins cho một quảng cáo được ưu tiên (tương tự như quảng cáo được tài trợ trên Yelp) ngoại trừ người mua cũng nhận được BBCoins để chú ý đến những quảng cáo này. 

Giá trị của BBCoin sẽ đánh giá cao vì nền tảng của nó mang lại giá trị ngày càng cao cho người sử dùng nó. Khi TraDove được phát triển  dựa trên cơ sở người dùng,  thì họ cũng hy vọng sử dụng BBCoins làm phương thức thanh toán trong quá trình  thương mại quốc tế..

Các thành viên trong dự án

DỰ ÁN TRADOVE– NỀN TẢNG MẠNG XÃ HỘI DOANH NGHIỆP

Các thành viên trong dự án 

Các thành viên  cốt lõi của TraDove bao gồm 8 thành viên. Tổng hợp các thành viên chủ chốt được liệt kê dưới đây: 

Kent J. Yan, người sáng lập và Giám đốc điều hành - ông là thạc sĩ  trong ngành kỹ thuật điện, thạc sĩ quản trị kinh doanh  của MIT, cũng là người thành lập một công ty thương mại quốc tế gọi là Braincess trước  công ty TraDove. 

Jian Zheng, nhà phát triển sản phẩm - Tencent, cựu thành viên của Microsoft, Yahoo, Alibaba, thạc sĩ về Khoa học Máy tính từ NYU. 

Matt Ciantar, chuyên về mảng kinh doanh, tiếp thị và Biz Dev  - cựu thành viên bán hàng cho Brinks ở Mỹ ,  với hơn 20 năm kinh nghiệm trong kinh doanh. 

Các nhà tư vấn / nhà đầu tư của TraDove bao gồm: Richard Rosenberg , Cựu Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của ngân hàng tại  Hoa Kỳ, Phil Duff , giám đốc tài chính cũ của Morgan Stanley, Gerhard Schulmeyer , Cựu giám đốc của Siemens, Gordon Kaufman, Giáo sư danh dự tại Trường Quản lý MIT Sloan, Gary Cowger , cựu Chủ tịch  của tập đoàn VP của General Motors, và một số thành viên khác.

Những cơ hội  và thách thức

TraDove là một doanh nghiệp được thành lập với hơn 250.000 người dùng từ hơn 200 cơ hội phát triển  ở 1000 công ty lớn nhỏ khác nhau.Tuy nhiên, có rất ít dự án ICO có loại cơ sở người dùng này.

Các cố vấn của TraDove bao gồm Mike Honda , cựu nghị sĩ Hoa Kỳ, và Richard Rosenberg , cựu Chủ tịch và Giám đốc điều hành của ngân hàng  tại Hoa Kỳ. Cả hai đều làm một video  để quảng cáo cho dự án;  tuy nhiên, có một số người lo sợ lại cáo buộc rằng đây là một “trò lừa đảo”.

Những mối quan tâm

Đối với một số lý do nhạo báng rằng dự án  này là một trò lừa đảo. Đây là một lời đồn thứ thiệt và gây ảnh hưởng đến dự án.

Những người sử dụng mục tiêu của BBCoin là những người mua / bán  cho công ty, và hầu hết họ không phải là người sử dụng đồng tiền điện tử. Do đó, việc sử dụng tiền điện tử sẽ trở thành rào cản áp dụng đối với những người sử dụng mục tiêu đó sẽ cản trở quá trình hoạt  động của dự án.

Do giá trị của dự án phụ thuộc rất nhiều vào hiệu quả mạng từ việc có nhiều người mua và người bán nên chúng tôi không chắc chắn liệu việc sử dụng một mã thông báo có giúp ích cho doanh nghiệp hay không. 

Phần kết luận

Nhìn chung, chúng tôi đánh giá  trung lập về cả tiềm năng flipping và lâu dài cho ICO này. 
Đối với tiềm năng flipping 
Presale đã được thực hiện từ tháng 11 năm 2017, trong một thị trường rất lớn cho altcoins, nhưng cho đến nay chỉ mới tăng một phần. Với sự biến động gần đây mà chúng tôi đang trải qua, chúng tôi tin rằng sẽ rất khó khăn cho dự án để thành công trong việc huy động 52 triệu đô la và có nhu cầu chưa được đáp ứng sau ICO. 
Đối với việc giữ ICO lâu dài .
 

Chúng tôi tin rằng việc giới thiệu BBCoin vào mô hình kinh doanh sẽ cản trở sự phát triển của dự án. Do đó, chúng tôi không chắc chắn về khả năng dự án sẽ thành công.

Đánh giá của Bigcoin Việt Nam:
Bigcoin Việt Nam là đội ngũ phân tích Coin chuyên nghiệp 24/7 hỗ trợ cộng đồng với 39 tiêu chí phân tích. Bigcoin Team chỉ phân tích và đầu tư dựa trên nền tảng công nghệ và ứng dụng thực tế của đồng Coin ( Không MLM, HYIP, FOMO theo cộng đồng )

HYPE

RISK

ROI

TERM

Medium

Medium

Low

N/A

Tiếp tục theo dõi Bigcoinvietnam để cập nhật thông tin mới nhất của dự án Dadi và các dự án ICO khác.

FB Group: https://www.facebook.com/groups/346721562463303/
Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan dựa trên nghiên cứu của cả team, không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...
RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper
ROI:Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 
TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn

Các bạn đang đọc DỰ ÁN TRADOVE– NỀN TẢNG MẠNG XÃ HỘI DOANH NGHIỆP tại: Đầu tư ICO

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK


Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, hãy cùng tìm hiểu về LINK token của tập đoàn LINE qua bài viết dưới đây

1)  LINK token

Công ty phần mềm tin nhắn khổng lồ của Nhật Bản- Tập đoàn LINE

Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, cha đẻ của ứng dụng nhắn tin với hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới. LINE – công ty được niêm yết trên các sàn chứng khoán NASDAG và Tokyo,  đã cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình.

Một chiến lược tổng thể cho thị trường blockchain: Không chỉ là cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình (LINK), tập đoàn LINE là công ty đầu tiên tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh của Blockchain – các dịch vụ và sản phẩm liên quan, bao gồm nền tảng Blockchain (LINK Chain), và một sàn giao dịch tiền mã hóa (BITBOX), cùng đa dạng các loại dApps. Sự đầu tư  quyết liệt vào blockchain này chứng minh được sự tâm huyết và nghiêm túc của LINE trong việc mở rộng, đẩy mạnh công nghệ cũng như trở thành một người dẫn đầu trong thị trường.

Một nền kinh tế single-token:  LINE hướng tới việc sử dụng LINK như là loại tiền mã hóa quan trọng của họ trong việc thanh toán, thu lợi nhuận từ các dịch vụ trong hệ sinh thái tiền mã hóa của mình. LINK có thể được sử dụng dưới bất kì dạng dịch vụ nào, như là loại token trao đổi trên các sàn giao dịch, token cho dịch vụ content, hay là gaming token trong các dịch vụ game.  Bằng việc cung ứng một loại token duy nhất, sử dụng xuyên suốt cho hệ sinh thái của mình, LINE sẽ tối thiểu hóa việc trao đổi sang các loại tiền mã hóa khác, và cũng bên cạnh đó, tang trải nghiệm người dùng một các tốt nhất.

Một blockchain liên kết được xây dựng cho lưu lượng lớn người truy cập: LINK Chain là một loại liên kết của blockchain, với các dApps trong hệ sinh thái tạo thành các node. Bước vào thị trường với một blockchain liên kết, có nghĩa là LINK Chain có thể xử lí một khối lượng lớn người dùng so với một public chain có thể xử lí.

Phần thưởng được phân phối để sử dụng dApp: Tổng cộng 1 tỷ LINK token đã được phát hành, với 800 triệu LINK được dành riêng cho phân phối cho những người tham gia hệ sinh thái theo yêu cầu của từng cá nhân dApp. Ví dụ: người dùng có thể nhận được LINK từ việc giao dịch trong sàn giao dịch BITBOX -  một trong những dApps. LINK cũng sẽ không phát hành để kêu gọi vốn- dự án không có ICO. 200 triệu LINK token còn lại được lưu trử và sử dụng bởi tập đoàn LINE.

3) Công dụng và giá trị của LINK token

-         Công dụng của LINK token trong dApps: LINK token có thể được sử dụng để có được một loạt các lợi ích hoặc thanh toán cho các dịch vụ khác nhau trong hệ sinh thái LINE, bao gồm nội dung (content), thương mại, dịch vụ xã hội, trò chơi và giao dịch. Hai dApps được cho là sẽ được phát hành cùng lúc với sự ra mắt của LINK token, và thêm mười dApps dự kiến sẽ được phát hành vào quý đầu tiên của năm 2019. Điều quan trọng là tạo ra các công dụng  đa dạng và sáng tạo có thể đáp ứng từng đặc tính của dApp.

-         Giá trị tối thiểu được đảm bảo là $5 Mỹ: Trong khi giá trị của LINK token có thể biến động, giá trị đó sẽ có giá trị tối thiểu tương đương 5 đô la Mỹ khi thanh toán phí trong Hệ sinh thái LINE. Tuy nhiên, nếu giá thị trường tăng lên hơn 5 đô la, phí sẽ được thanh toán dựa trên giá trị thị trường của LINK token. Đây là một phần trong chiến lược của tập đoàn LINE để tăng giá trị của LINK ngay cả khi không có ICO. Giá trị tối thiểu là $5 cũng có khả năng được duy trì trong các dApps khác.

2)      LINK sẽ có gì mới trong thời gian tới?

-         Sẽ được công khai ra thị trường trong tháng 10/2018: LINK token sẽ được niêm yết lên sàn BITBOX vào 16/10/2018.

-         Cập nhật nền tảng vào tháng 20/2018: LINK Toolkit 1.0 sẽ được ra mắt và LINK Protocol dự kiến ra mắt vào tháng 12/2018.

-         Mở rộng các dApps vào quý 1- 2019: Hơn 10 dApp được dự kiến ra mắt vào quý I 2019. Các dApps kể trên được kì vọng với các dịch vụ tMore than 10 dApps are scheduled to be released by the first quarter of 2019. Các dApp này thường được dự kiến là các dịch vụ có quy mô lớn với lưu lượng người dùng cao, tương tự với phạm vi 4Cast (www.4cast.to), đây là dịch vụ dự báo tương lai đã được phát hành dưới dạng dApp ở Nhật Bản.

4)   Sàn giao dịch BITBOX

- Là sàn giao dịch trao đổi cả tiền kỹ thuật số và LINK dApp: BITBOX là một sàn giao dịch tiền mã hóa được tạo bởi LINE. Với sự ra mắt của LINK token, BITBOX cũng đã trở thành một dApp cho việc phân phối và sử dụng LINK.

- Tốc độ tăng trưởng cao: Chỉ hai tháng sau khi ra mắt, BITBOX đã được xếp hạng trong số 5 sàn giao dịch hàng đầu thế giới dựa trên khối lượng giao dịch, với khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 800 tỷ won (tương đương 711 triệu USD).

- Một sàn giao dịch đáng tin cậy: BITBOX là đứa con của tập đoàn LINE, một công ty công nghệ, được niêm yết trên cả hai sàn chứng khoán NASDAQ và Tokyo. Như vậy, BITBOX nhấn mạnh việc quản lý công bằng và minh bạch, cũng như quy trình niêm yết nghiêm ngặt (hiện đang cung cấp 56 cặp giao dịch).

- Bảo mật đáng tin cậy: BITBOX là bằng chứng của việc cam kết từ LINE đến mức bảo mật cao nhất, cung cấp sự bảo vệ công nghệ hàng đầu cho các dịch vụ của mình.

- Bảo hiểm: BITBOX đảm bảo bảo vệ tài sản của người dùng đã đăng ký.

- Hỗ trợ dịch vụ khách hàng toàn cầu: BITBOX hỗ trợ dịch vụ bằng 15 thứ tiếng và có dịch vụ chatbot.

5) Cách nhận và sử dụng LINK trong BITBOX

-         Phân phối độc quyền LINK: BITBOX là nhà phân phối độc quyền của LINK token trên toàn thế giới, với 100 triệu LINK được phân phối. BITBOX sẽ đóng vai trò là trung tâm của các nhà đầu tư và traders LINK trong thị trường giao dịch tiền mã hóa – tiền mã hóa toàn cầu.

-         Phần thưởng khi thực hiện giao dịch: Trung tâm của phương pháp tiếp cận dịch vụ giao dịch của BITBOX là nguyên tắc thanh toán cho người dùng bằng LINK token tương ứng với khối lượng giao dịch của họ - hiện tại, 0,1% khối lượng giao dịch được thanh toán bằng LINK token. Những phần thưởng này dựa trên giá LINK là 5 đô la Mỹ, đảm bảo giá trị tối thiểu cho phần thưởng của người dùng.

-         Danh sách LINK độc quyền: LINK đã được niêm yết trên BITBOX vào tháng 16/10 năm 2018. LINE cũng sẽ đẩy mạnh nhiều dApp để hệ sinh thái LINK phát triển, LINE tin rằng có nhiều tiềm năng cho BITBOX và toàn bộ hệ sinh thái mở rộng và phát triển trong tương lai.

-         Khả năng sử dụng LINK trong BITBOX: LINK có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong BITBOX, bao gồm các khoản thanh toán và giảm giá cho các khoản phí, các quyền lợi và hệ thống bỏ phiếu, cũng như giao dịch tiền điện tử. Và vì LINK dự kiến sẽ phát triển các ứng dụng chuyên biệt bổ sung cho các dịch vụ dApp khác, tương tự như cách BITBOX sử dụng LINK làm đồng xu trao đổi, LINE  hy vọng giá trị gia tăng của đồng tiền trên sẽ tiếp tục tăng trưởng hơn nữa.

Bạn đang đọc Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK, tại chuyên mục Đầu tư ICO

Đăng bởi: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ