Gửi bài viết tới BigCoin

DỰ ÁN TRADOVE– NỀN TẢNG MẠNG XÃ HỘI DOANH NGHIỆP

Đăng bởi:   - 21/01/2018 - 988 lượt xem
Chia sẻ
 

DỰ ÁN TRADOVE– NỀN TẢNG MẠNG XÃ HỘI DOANH NGHIỆP

Tổng quan về TraDove

Tên dự án: TraDove

Biểu tượng Token: BBCoin

Trang web: https://bbcoin.tradove.com/

Sách trắng:  https://bbcoin.tradove.com/docs

Tổng số hardcap: 52 triệu đô la (bán đấu giá 36 triệu USD, bán 16 triệu USD cho 50% tổng số token

Tỷ lệ chuyển đổi : 1 BBCoin = 0,16 USD

Giới hạn thị trường tối đa tại ICO: 104 triệu USD

Cơ cấu thưởng : 3 vòng (30%, 20%, 10%), ngày 1 tháng 1 - ngày 10 tháng 1: 30%, ngày 11 tháng 1 - ngày 20 tháng 1: 20%, ngày 20 tháng 1 - ngày 30 tháng 1: 10%. Thêm 30% tiền thưởng cho các đóng góp trên 48.000 đô la.

Mã thông báo: ERC-20 Token

Các quốc gia bị loại trừ : Hoa Kỳ

Thời gian mở bán:  ra mắt  và kết thúc vào ngày 31 tháng 1 năm 2018 / Crowdsale bắt đầu từ ngày 1 tháng 2 năm 2018 và kết thúc vào ngày 15 tháng 2 năm 2018 (vui lòng tham khảo trang web của TraDove để biết thông tin cập nhật nhất)

Ngày phát hành mã: ngày 15 tháng 2 năm 2018

Tổng quan về dự án

Cách hoạt động của dự án TraDove như thế nào?

TraDove là một nền tảng cho các doanh nghiệp có thể giao tiếp và giao dịch với nhau, tương tự như cách  hoạt động của LinkedIn là một mạng lưới chuyên nghiệp và Facebook là một mạng xã hội. 

TraDove sẽ cho phép người mua và người bán hàng hóa và dịch vụ của công ty trên nền tảng của mình dễ dàng khám phá ra cùng với sự tin tưởng thêm rằng người sử dụng trên mạng TraDove sẽ phải xác minh vị trí của họ như một đại diện cho hoạt động kinh doanh của họ.

 DỰ ÁN TRADOVE– NỀN TẢNG MẠNG XÃ HỘI DOANH NGHIỆP

Cách hoạt động của dự án Tradove

Bằng cách tung ra BBCoin, Tradove hy vọng có thể:

Người mua và người bán  có thể tương tác trục tiếp với nhau: Người bán hàng cho  công ty có thể sử dụng BBCoins để giao dịch  AI cung cấp cho người mua hàng.  Sau đó  họ có thể trả tiền cho người mua BBCoin để phân phối sản phẩm.

Quảng bá cho đồng tiền số B2B một cách rộng rãi : Bất kỳ công ty nào trên TraDove đều có thể tạo quảng cáo để nhắm mục tiêu người kinh doanh cụ thể hoặc tìm kiếm. Bên cạnh đó, người mua  hàng tại công ty  có thể dễ dàng tương tác với quảng cáo nhận BBCoins.

Sử dụng Blockchain để tạo thuận lợi cho Thương mại Quốc tế : TraDove hình dung BBCoin tồn tại như là một môi trường giao dịch thương mại quốc tế và tầm ảnh hưởng quan trọng trên thế giới.

Dự án này tiên tiến như thế nào?

TraDove là mạng dành cho doanh nghiệp với người dùng đã được xác minh và có cơ hội giao dịch trực tiếp cho người mua và người bán của công ty trên nền tảng để có thể kết nối và liên lạc thuận tiện nhất. Theo Crunchbase (https://www.crunchbase.com/organization/tradove-inc), TraDove đã hoạt động từ năm 2012 và có khoảng 11- 50 nhân viên. 

Dưới đây là  bản tóm tắt lộ trình của dự án :

Q1 -  tháng 2 năm  2018

Cải tiến ứng dụng IOS hiện tại.

Hoàn thành ứng dụng Android.

– 2019

Tiếp cận số lượng người dùng (1-3 triệu người dùng) trong các ngành công nghiệp chính.

Q2 -  tháng 3  năm 2019

Nhận nhân viên bán hàng để sử dụng BBCoin cho nền tảng cụ thể trong dự án và các hoạt động khác.

Nhận các công ty sử dụng BBCoin để thanh toán cho quảng cáo trên TraDove.

Q3 -  tháng 4 năm  2020

BBCoin được sử dụng như một phương tiện trao đổi quốc tế.

Những mã thông báo stokens được sử dụng để làm gì và làm thế nào có thể đánh giá giá trị token?

Người mua hàng  công ty có quyền truy cập vào các dịch vụ của TraDove miễn phí. Và người bán sẽ có quyền truy cập vào các chức năng cơ bản miễn phí, nhưng sẽ phải sử dụng BBCoin để thanh toán cho các lựa chọn phí bảo hiểm và quảng cáo trên nền tảng của dự án này. 

Người bán hàng của công ty sẽ trả tiền cho những người mua tiềm năng với BBCoin để phân phối sản phẩm / dịch vụ trực tiếp cho họ. Ngoài ra, họ cũng có thể trả TraDove trong BBCoins cho một quảng cáo được ưu tiên (tương tự như quảng cáo được tài trợ trên Yelp) ngoại trừ người mua cũng nhận được BBCoins để chú ý đến những quảng cáo này. 

Giá trị của BBCoin sẽ đánh giá cao vì nền tảng của nó mang lại giá trị ngày càng cao cho người sử dùng nó. Khi TraDove được phát triển  dựa trên cơ sở người dùng,  thì họ cũng hy vọng sử dụng BBCoins làm phương thức thanh toán trong quá trình  thương mại quốc tế..

Các thành viên trong dự án

DỰ ÁN TRADOVE– NỀN TẢNG MẠNG XÃ HỘI DOANH NGHIỆP

Các thành viên trong dự án 

Các thành viên  cốt lõi của TraDove bao gồm 8 thành viên. Tổng hợp các thành viên chủ chốt được liệt kê dưới đây: 

Kent J. Yan, người sáng lập và Giám đốc điều hành - ông là thạc sĩ  trong ngành kỹ thuật điện, thạc sĩ quản trị kinh doanh  của MIT, cũng là người thành lập một công ty thương mại quốc tế gọi là Braincess trước  công ty TraDove. 

Jian Zheng, nhà phát triển sản phẩm - Tencent, cựu thành viên của Microsoft, Yahoo, Alibaba, thạc sĩ về Khoa học Máy tính từ NYU. 

Matt Ciantar, chuyên về mảng kinh doanh, tiếp thị và Biz Dev  - cựu thành viên bán hàng cho Brinks ở Mỹ ,  với hơn 20 năm kinh nghiệm trong kinh doanh. 

Các nhà tư vấn / nhà đầu tư của TraDove bao gồm: Richard Rosenberg , Cựu Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của ngân hàng tại  Hoa Kỳ, Phil Duff , giám đốc tài chính cũ của Morgan Stanley, Gerhard Schulmeyer , Cựu giám đốc của Siemens, Gordon Kaufman, Giáo sư danh dự tại Trường Quản lý MIT Sloan, Gary Cowger , cựu Chủ tịch  của tập đoàn VP của General Motors, và một số thành viên khác.

Những cơ hội  và thách thức

TraDove là một doanh nghiệp được thành lập với hơn 250.000 người dùng từ hơn 200 cơ hội phát triển  ở 1000 công ty lớn nhỏ khác nhau.Tuy nhiên, có rất ít dự án ICO có loại cơ sở người dùng này.

Các cố vấn của TraDove bao gồm Mike Honda , cựu nghị sĩ Hoa Kỳ, và Richard Rosenberg , cựu Chủ tịch và Giám đốc điều hành của ngân hàng  tại Hoa Kỳ. Cả hai đều làm một video  để quảng cáo cho dự án;  tuy nhiên, có một số người lo sợ lại cáo buộc rằng đây là một “trò lừa đảo”.

Những mối quan tâm

Đối với một số lý do nhạo báng rằng dự án  này là một trò lừa đảo. Đây là một lời đồn thứ thiệt và gây ảnh hưởng đến dự án.

Những người sử dụng mục tiêu của BBCoin là những người mua / bán  cho công ty, và hầu hết họ không phải là người sử dụng đồng tiền điện tử. Do đó, việc sử dụng tiền điện tử sẽ trở thành rào cản áp dụng đối với những người sử dụng mục tiêu đó sẽ cản trở quá trình hoạt  động của dự án.

Do giá trị của dự án phụ thuộc rất nhiều vào hiệu quả mạng từ việc có nhiều người mua và người bán nên chúng tôi không chắc chắn liệu việc sử dụng một mã thông báo có giúp ích cho doanh nghiệp hay không. 

Phần kết luận

Nhìn chung, chúng tôi đánh giá  trung lập về cả tiềm năng flipping và lâu dài cho ICO này. 
Đối với tiềm năng flipping 
Presale đã được thực hiện từ tháng 11 năm 2017, trong một thị trường rất lớn cho altcoins, nhưng cho đến nay chỉ mới tăng một phần. Với sự biến động gần đây mà chúng tôi đang trải qua, chúng tôi tin rằng sẽ rất khó khăn cho dự án để thành công trong việc huy động 52 triệu đô la và có nhu cầu chưa được đáp ứng sau ICO. 
Đối với việc giữ ICO lâu dài .
 

Chúng tôi tin rằng việc giới thiệu BBCoin vào mô hình kinh doanh sẽ cản trở sự phát triển của dự án. Do đó, chúng tôi không chắc chắn về khả năng dự án sẽ thành công.

Đánh giá của Bigcoin Việt Nam:
Bigcoin Việt Nam là đội ngũ phân tích Coin chuyên nghiệp 24/7 hỗ trợ cộng đồng với 39 tiêu chí phân tích. Bigcoin Team chỉ phân tích và đầu tư dựa trên nền tảng công nghệ và ứng dụng thực tế của đồng Coin ( Không MLM, HYIP, FOMO theo cộng đồng )

HYPE

RISK

ROI

TERM

Medium

Medium

Low

N/A

Tiếp tục theo dõi Bigcoinvietnam để cập nhật thông tin mới nhất của dự án Dadi và các dự án ICO khác.

FB Group: https://www.facebook.com/groups/346721562463303/
Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan dựa trên nghiên cứu của cả team, không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...
RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper
ROI:Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 
TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn

Các bạn đang đọc DỰ ÁN TRADOVE– NỀN TẢNG MẠNG XÃ HỘI DOANH NGHIỆP tại: Đầu tư ICO

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

IEO Matic - Cách mua Matic trên Binance launchpad và một số nhận định


Giới thiệu tổng quan

Matic Network cung cấp giải pháp mở rộng 2 lớp. Nghĩa là mạng lưới sử dụng các sidechain (một blockchain riêng biệt được gắn vào blockchain gốc của nó bằng cách sử dụng một chốt hai chiều) cho các tính toán ngoài mạng lưới (offchain) trong khi đảm bảo an toàn tài sản bằng cách sử dụng khung Plasma và cơ chế đồng thuận POS để xác nhận giao dịch. Matic hướng tới mục tiêu trở thành nền tảng tiêu chuẩn mà lập trình viên có thể xây dựng và chạy các ứng dụng phi tập trung. Matic Network đã có những đóng góp to lớn cho hệ sinh thái Ethereum và đang tập tung hoàn thiện Plasma MVP (Minimum Viable Plasma), WalletConnect protocol và công cụ thông báo sự kiện Ethereum phổ biến – Dagger.

Tóm gọn: Matic sử dụng tính năng mở rộng 2 lớp giúp tăng khả năng mở rộng và sử dụng cơ chế đồng thuận POS

Matic đã và đang xây dựng thêm các ứng dụng trên hệ sinh thái Ethereum 

 

Điểm nổi bật

 • Khả mở rộng: Nhanh, chi phí thấp và giao dịch an toàn trên sidechain của Matic và mục tiêu cuối cùng khiến cho nền tảng trở thành cấp một số 1 trên Ethereum.
 • Thông lượng cao: Theo kết quả testnet nội bộ, mạng lưới đạt 10,000 giao dịch trên giây chỉ trên 1 sidechain, và khi nhiều chain thêm vào thì tốc độ giao dịch sẽ mở rộng nữa theo chiều ngang
 • Trải nghiệm người dùng: Giao diện thân thiện, lập trình viên dần di chuyển từ chain chính sang Matic chain, có ví riêng và SDK (Software Development Kit) được sự hỗ trợ của Walletconnect.
 • Bảo mật: Những người điều hành mạng lưới cũng tham gia stake theo cơ chết POS
 • Sidechains công cộng: sidechains Matic có bản chất công khai, không chịu bất kỳ sự quản lý nào và có khả năng hỗ trợ nhiều giao thức.

 

Token sale

Bán launchpad

5.000.000 USD

Tổng lượng Token

10.000.000.000 MATIC

Tổng token trong lưu thông sau sale

32,3% tổng cung

Giá bán IEO

0,00263 USD

(giá theo BNB sẽ được xác định 1 ngày trước IEO)

Token bán IEO

1.900.000.000 MATIC (19% tổng cung)

Số người nhận được lottery ticket

16.666

Số lượng

300 USD (114.068,44 MATIC)

Chính sách khóa

Không khóa

Giá private sale

1 MATIC = 0,00263 USD

Token đã bán private sale

1.7% tổng cung (170.000.000 MATIC)

Chính sách khóa token private

- 50% tại thời điểm lên sàn

- 50% còn lại lock 7 tháng

Giá seed round

1 MATIC = 0,00079 USD

Lượng bán vòng seed round

2,09% tổng supply

Chính sách quá seed round

- 50% tại thời điểm lên sàn

- 50% còn lại lock 7 tháng

Loại token

ERC-20

Trả token

Trong vòng 15 ngày kể từ ngày kết thúc IEO

 

Cách mua MATIC

Bước 1: Từ 18h ngày 01/04/2019, gửi BNB vào tài khoản tươnng ứng với số vé muốn nhận được

Một tài khoản Binance có thể nhận được tối da 5 vé. Giả sử số BNB nắm giữ trong 20 ngày của 1 người là X thì số vé của người đó được xác định theo bảng sau:

Số dư BNB nắm giữa trong 20 ngày (x)

Số vé được phát

50≤ X <200

1

200≤ X <300

2

300≤ X <400

3

400≤ X <500

4

X≤ 500

5

Lưu ý: Trong vòng 20 ngày, số BNB của bạn phải giữ ở khung số vé mà bạn mong muốn nếu bạn muốn nhận đủ vé, nếu không thì số vé của bạn sẽ bị giảm xuống hoặc bạn sẽ không nhận được vé (nếu xuống dưới mức thấp nhất là 50 BNB).

Bước 2: Sàn kiểm tra và xác định số vé của từng người đăng ký từ 7:00 05/04/2019 đến 15:00 25/04/2019

- Trong khoản thời gian từ 7:00 ngày 05/04/2019 đến 15:00 24/04/2019, Binance sẽ chụp ảnh vào lúc 7:00 mỗi ngày

- Đến 15:00 24/04/2019 đến 15h 25/04/2019 ngày sẽ phát vé số quay lottery cho tài khoản đủ điều kiện. Người chơi đăng nhập vào Binance Launchpad và ấn vào claim ticket 

Bước 3: Xác nhận trúng lottery và thu tiền đầu tư (BNB) từ nhà đầu

21:00 ngày 25/04 sàn sẽ thông báo người trúng vé mua Matic. Số lượng BNB tương ứng sẽ được khấu trừ từ tài khoản người trúng vé mua trong vòng 24 giờ

Bước 4: Trả token cho người mua

Trong vòng 15 ngày, Token sẽ được trả vào ví của người mua.

Kết luận:

Ưu

 • Tổng token trong lưu thông: 32,3% tổng cung ~3.230.000.000 => market cap hòa vốn: 8.656.400 đô => mức này ổn (BTT và FET có cap hòa vốn tầm 11 triệu đô)
 • Dự án đã có sản phẩm và ứng dụng.
 • Dự án đầu tiên theo luật mới của Binance, nhiều người có tâm lý ngại chơi và thăm dò hoặc không kịp chuẩn bị để vào=> cơ hội trúng cao.
 • Tránh tình trạng tranh cướp khổ sở.

Nhược

 • Công bằng hơn 1 chút so với trước nhưng lại có cách cheat khác đó là gom nhiều tài khoản. Rủi ro là giá BNB tăng ảo mạnh hơn và nguy cơ sụt sau IEO cao hơn trước.
 • Cơ hội dành nhiều hơn cho người gom được nhiều tài khoản BNB.

Biên soạn: BigcoinVietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain