Gửi bài viết tới BigCoin

Dự báo mức giá cơ bản của Bitcoin trong thời gian tới

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/02/2018 - 473 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin đã chạm đáy?

Vào tháng 12 năm ngoái năm 2017, giá Bitcoin là bao nhiêu tăng vọt lên tới gần 20,000 đô la sau một loạt tin tức tích cực. Tin tức lớn nhất trong tất cả tin tích cực là việc thể chế hoá đồng tiền này sau khi niêm yết tại Sàn Giao dịch Chicago Board Options (CBOE) và CME.

Sau đó, giá bắt đầu giảm sau một loạt các tin tức tiêu cực, chủ yếu từ Trung Quốc và Hàn Quốc. Tuần trước, bitcoin tiếp tục giảm mạnh sau khi báo cáo rằng Bitfinex, một trong những sàn giao dịch lớn nhất đang được điều tra bởi cơ quan quản lý. Gía Bitcoin đã từng đạt mức thấp tồi tệ $ 5860 vào hôm thứ 3 ngày 6 tháng 2, trước khi bắt đầu tăng trở lại tới hôm nay. Cho đến nay, nó đã đạt được hơn 20% giá trị kể từ mức thấp hôm thứ ba.

Bitcoin đã chạm đáy?

Một số người bây giờ tin rằng đồng tiền ảo Bitcoin đã chạm đáy. Hôm qua, Dan Morehead, người đã dự đoán sự điều chỉnh chính xác, nói với CNBC rằng ông tin rằng bitcoin đã chạm đáy. Trong cuộc phỏng vấn, ông lập luận rằng trung bình, gấu/ bears phải mất 72 ngày để làm được điều đó. Dan Morehead dự báo trong vòng vài ngày nữa, giá có thể tăng cao hơn.

Theo Hedge Fund Research Indexes, quỹ tài sản của Dan Morehead gần đây đã đạt được hơn 22,000% bằng cách đầu tư vào tiền mã hóa. Ông tin rằng sự máu chiến của các nhà đầu tư về thị trường tiền mã hóa sẽ là cơ sở giúp đẩy giá của chúng cao hơn.

Dự báo giá cơ bản của Bitcoin ngày 10 tháng 2

Hôm nay, các nhà đầu tư nên cảnh giác với mức $ 7800, mức giá đã cung cấp một sự hỗ trợ quan trọng. Họ cũng nên cảnh giác mức 8626 USD, đây là mức cao nhất đạt được ngày hôm qua. Một lỗ thủng ở một trong hai hướng có thể dẫn đến một hành động về giá được mở rộng theo hướng đó.

Những dự báo của bitcoin trong tương lai gần

Thông báo miễn trừ trách nhiệm (Disclaimer)

Với người tham gia thị trường này sẽ đối mặt với những rủi ro nằm ngoài sự kiểm soát bao gồm các thay đổi về điều kiện chính trị, các yếu tố kinh tế và các yếu tố khác (những rủi ro này là không giới hạn). Tất cả những yếu tố này có thể ảnh hưởng đáng kể tới giá cả hoặc tính sẵn có của một hoặc nhiều đồng ngoại tệ.

Ngoài ra, kinh doanh đầu cơ là một triển vọng đầy thách thức, thậm chí với cả những người có kinh nghiệm thị trường và hiểu biết về những rủi ro liên quan.

Cập nhật lúc 23h08

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019


Các nhà phát triển chủ chốt của Ethereum (ETH) đều đã đồng ý về việc trì hoãn kế hoạch Hardfork của nền tảng Smart contract dựa trên công nghệ Blockchain này cho đến tháng 1 năm 2019.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Một bài báo trước đó đề cập vào giữa tháng 9, đợt Hardfork sắp đến của Ethereum được biết đến với tên gọi Constantinople dự kiến sẽ được thực hiện vào tháng 11 năm 2019.

Quá trình chuyển giao Hardfork đã thất bại trên Testnet

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019

Sau quá trình thử nghiệm Hardfork trên mạng lưới của Ethereum vào ngày 13/10 nhằm mục đích kiểm tra các hợp đồng thông mình và các bản nâng cấp có xảy ra bất kì lỗi nào trước khi được tung ra trên Mainnet. Các nhà phát triển nền tảng đã đồng ý không thực hiện nâng cấp cho đến đầu năm sau.

Cuộc họp giữa các Core Team được lưu lại và đăng tải trên Youtube. Các nhà phát triển đã có những thảo luận cơi mở về những thách thức hiện tại mà nền tảng này đang phải đối mặt - trong số đó một vấn đề chủ chốt được bàn luận là việc nâng cấp Constantinople.

Quyết định trì hoãn được đưa ra khi có một số vấn đề gặp phải khi thực hiện kiểm tra codebase của nó trên Ropsten. Theo nhóm phát triển Ethereum, Hardfork gặp vấn đề với số khối 4.299.999 - ngay trước Block dự kiến để kích hoạt 4.230.000.

Sau khi dừng lại ở Block 4.299.999 trong khoảng 2H, các Miner tham gia vào mạng lưới testnet đã không thể kích hoạt quá trình chuyển đổi. Alfri Schoeden, một nhà phát triển khách hàng của Ethereum tiết lộ quá trình kích hoạt bị thất bại do “vấn đề đồng thuận” và dẫn đến kết quả được ông mô tả là “Three-way-fork” giữa 2 Client của Ethereum: Parity và Geth.

Không đủ thời gian để nâng cấp

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019

Schoeden, người đã chuẩn bị chương trình nghị sự cho buổi họp báo trực tuyến đã chỉ ra rằng:

“Hashpower vừa được thêm vào đã khiến giảm đi Blocktime và làm cho Hardfork diễn ra sớm hơn dự kiến vào hôm Thứ 7”

Theo Schoeden, thời gian của các sự kiện này xảy ra quá gần nhau có thể khiến cho quá trình Hardfork bị thất bại trên hệ thống Testnet. Ông giải thích rằng dự kiến thực hiện Hardfork sẽ chỉ diễn ra 6 ngày sau khi khởi động phiên bản mới nhất của Geth Client và chỉ 1 ngày sau Parity Client.

Do đó, ông cho rằng người dùng sẽ không có đủ thời gian để cài đặt các nâng cấp cần thiết.

Hơn nữa, Schoeden đã chỉ ra rằng không phải một thợ mỏ đã khai thác trên chuổi Constantinople đẫn đến quá trình chậm trễ 2h đồng hồ trước khi khối 4.230.000 có thể xử lý được.

Các vấn đề khác được trình bày tại cuộc họp bao gồm cộng đồng Ethereum không có một công cụ đáng tin cậy nào để có thể thực hiện giám sát hiệu quả các đợt Hardfork thực hiện trên các bản Tesnet.

Khách hàng của Ethereum Parity có một trang web để theo dõi số liệu thống kê, tuy nhiên Schoeden cho biết trang web này cũng không có tiết lộ chi tiết về các chuỗi khác nhau.

Trong khi đó, nhà phát triển Ethereum, Hudson Jameson khá ấn tượng với một ý tưởng đề xuất bỏi một nhà phát triển khác - đó là việc thường xuyên tạo ra khai thác các Testnet tạm thời để kiểm tra sự chuyển tiếp vào Constantinople. Jameson nghỉ rằng điều này sẽ cho phép phát hiện các vấn đề trên một Testnet tạm thời.

Bạn đang xem: Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019 Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ