Gửi bài viết tới BigCoin

Dự báo mức giá cơ bản của Bitcoin trong thời gian tới

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/02/2018 - 578 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin đã chạm đáy?

Vào tháng 12 năm ngoái năm 2017, giá Bitcoin là bao nhiêu tăng vọt lên tới gần 20,000 đô la sau một loạt tin tức tích cực. Tin tức lớn nhất trong tất cả tin tích cực là việc thể chế hoá đồng tiền này sau khi niêm yết tại Sàn Giao dịch Chicago Board Options (CBOE) và CME.

Sau đó, giá bắt đầu giảm sau một loạt các tin tức tiêu cực, chủ yếu từ Trung Quốc và Hàn Quốc. Tuần trước, bitcoin tiếp tục giảm mạnh sau khi báo cáo rằng Bitfinex, một trong những sàn giao dịch lớn nhất đang được điều tra bởi cơ quan quản lý. Gía Bitcoin đã từng đạt mức thấp tồi tệ $ 5860 vào hôm thứ 3 ngày 6 tháng 2, trước khi bắt đầu tăng trở lại tới hôm nay. Cho đến nay, nó đã đạt được hơn 20% giá trị kể từ mức thấp hôm thứ ba.

Bitcoin đã chạm đáy?

Một số người bây giờ tin rằng đồng tiền ảo Bitcoin đã chạm đáy. Hôm qua, Dan Morehead, người đã dự đoán sự điều chỉnh chính xác, nói với CNBC rằng ông tin rằng bitcoin đã chạm đáy. Trong cuộc phỏng vấn, ông lập luận rằng trung bình, gấu/ bears phải mất 72 ngày để làm được điều đó. Dan Morehead dự báo trong vòng vài ngày nữa, giá có thể tăng cao hơn.

Theo Hedge Fund Research Indexes, quỹ tài sản của Dan Morehead gần đây đã đạt được hơn 22,000% bằng cách đầu tư vào tiền mã hóa. Ông tin rằng sự máu chiến của các nhà đầu tư về thị trường tiền mã hóa sẽ là cơ sở giúp đẩy giá của chúng cao hơn.

Dự báo giá cơ bản của Bitcoin ngày 10 tháng 2

Hôm nay, các nhà đầu tư nên cảnh giác với mức $ 7800, mức giá đã cung cấp một sự hỗ trợ quan trọng. Họ cũng nên cảnh giác mức 8626 USD, đây là mức cao nhất đạt được ngày hôm qua. Một lỗ thủng ở một trong hai hướng có thể dẫn đến một hành động về giá được mở rộng theo hướng đó.

Những dự báo của bitcoin trong tương lai gần

Thông báo miễn trừ trách nhiệm (Disclaimer)

Với người tham gia thị trường này sẽ đối mặt với những rủi ro nằm ngoài sự kiểm soát bao gồm các thay đổi về điều kiện chính trị, các yếu tố kinh tế và các yếu tố khác (những rủi ro này là không giới hạn). Tất cả những yếu tố này có thể ảnh hưởng đáng kể tới giá cả hoặc tính sẵn có của một hoặc nhiều đồng ngoại tệ.

Ngoài ra, kinh doanh đầu cơ là một triển vọng đầy thách thức, thậm chí với cả những người có kinh nghiệm thị trường và hiểu biết về những rủi ro liên quan.

Cập nhật lúc 23h08

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Quỹ khai thác Bitcoin của tổ chức Bitfury đạt được sự chấp thuận của EU


Quỹ khai thác Bitcoin của tổ chức Bitfury đạt được sự chấp thuận của EU

Gã khổng lồ công nghệ Blockchain Bitfury đã hợp tác với một công ty đầu tư Thụy Sĩ để phát hành một quỹ khai thác bitcoin dành riêng cho các tổ chức đầu tư, giám đốc điều hành của Bitfury xác nhận trên Twitter vào ngày 24 tháng 4.

Bitfury, công ty phát triển nhiều phần mềm liên quan đến blockchain cùng với các dịch vụ khai thác, đã xác nhận rằng Final Frontier, nơi nắm giữ  số ít cổ phần, đã đạt được sự chấp thuận theo quy định đối với quỹ Liechtenstein lân cận.

Tập trung vào các tổ chức, quỹ sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư lớn quyền truy cập vào thế giới khai thác bitcoin, Bitfury mô tả việc cấp quyền sẽ có lợi cho khu vực mới nổi.

Bitfury sẽ cung cấp phần cứng cho dự án, điều này cũng sẽ khiến các trung tâm khai thác khác nhau của công ty dễ dàng cung cấp năng lượng và cung cấp chi phí khai thác thuận lợi.

“Với giá bitcoin (BTC) giảm đáng kể so với mức cao nhất mọi thời đại, nhưng lợi ích tổ chức đang tăng lên mỗi ngày, giờ đây có thể là thời cơ thích hợp để xem xét đầu tư vào khai thác bitcoin,” Imraan Moola, người  đồng sáng lập Final Frontier phát biểu trên tờ Reuters .

Động thái này diễn ra vào thời điểm hiệu quả đối với Bitfury, công ty đầu tháng này đã được liệt kê trên danh sách 50 công ty hàng đầu trị giá 1 tỷ đô la trở lên bằng cách sử dụng blockchain trên toàn thế giới của tạp trí Forbes nổi tiếng.

Như Cointelegraph đã báo cáo, lĩnh vực khai thác đã trải qua sáu tháng rắc rối, giá tháng 11 năm ngoái đã giảm xuống còn 3.100 đô la, tạo ra một chuỗi cảnh báo từ những người chơi của thị trường lớn.

Đặc biệt, tại Trung Quốc, nơi các nhà chức trách hiện có kế hoạch trấn áp hoạt động khai thác, những người tham gia cho rằng giá bitcoin thấp hơn đang buộc họ phải từ bỏ hoạt động một cách độc lập.

Bạn đang đọc: Quỹ khai thác Bitcoin của tổ chức Bitfury đạt được sự chấp thuận của EU

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain