Gửi bài viết tới BigCoin

Dự báo mức giá cơ bản của Bitcoin trong thời gian tới

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/02/2018 - 439 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin đã chạm đáy?

Vào tháng 12 năm ngoái năm 2017, giá Bitcoin là bao nhiêu tăng vọt lên tới gần 20,000 đô la sau một loạt tin tức tích cực. Tin tức lớn nhất trong tất cả tin tích cực là việc thể chế hoá đồng tiền này sau khi niêm yết tại Sàn Giao dịch Chicago Board Options (CBOE) và CME.

Sau đó, giá bắt đầu giảm sau một loạt các tin tức tiêu cực, chủ yếu từ Trung Quốc và Hàn Quốc. Tuần trước, bitcoin tiếp tục giảm mạnh sau khi báo cáo rằng Bitfinex, một trong những sàn giao dịch lớn nhất đang được điều tra bởi cơ quan quản lý. Gía Bitcoin đã từng đạt mức thấp tồi tệ $ 5860 vào hôm thứ 3 ngày 6 tháng 2, trước khi bắt đầu tăng trở lại tới hôm nay. Cho đến nay, nó đã đạt được hơn 20% giá trị kể từ mức thấp hôm thứ ba.

Bitcoin đã chạm đáy?

Một số người bây giờ tin rằng đồng tiền ảo Bitcoin đã chạm đáy. Hôm qua, Dan Morehead, người đã dự đoán sự điều chỉnh chính xác, nói với CNBC rằng ông tin rằng bitcoin đã chạm đáy. Trong cuộc phỏng vấn, ông lập luận rằng trung bình, gấu/ bears phải mất 72 ngày để làm được điều đó. Dan Morehead dự báo trong vòng vài ngày nữa, giá có thể tăng cao hơn.

Theo Hedge Fund Research Indexes, quỹ tài sản của Dan Morehead gần đây đã đạt được hơn 22,000% bằng cách đầu tư vào tiền mã hóa. Ông tin rằng sự máu chiến của các nhà đầu tư về thị trường tiền mã hóa sẽ là cơ sở giúp đẩy giá của chúng cao hơn.

Dự báo giá cơ bản của Bitcoin ngày 10 tháng 2

Hôm nay, các nhà đầu tư nên cảnh giác với mức $ 7800, mức giá đã cung cấp một sự hỗ trợ quan trọng. Họ cũng nên cảnh giác mức 8626 USD, đây là mức cao nhất đạt được ngày hôm qua. Một lỗ thủng ở một trong hai hướng có thể dẫn đến một hành động về giá được mở rộng theo hướng đó.

Những dự báo của bitcoin trong tương lai gần

Thông báo miễn trừ trách nhiệm (Disclaimer)

Với người tham gia thị trường này sẽ đối mặt với những rủi ro nằm ngoài sự kiểm soát bao gồm các thay đổi về điều kiện chính trị, các yếu tố kinh tế và các yếu tố khác (những rủi ro này là không giới hạn). Tất cả những yếu tố này có thể ảnh hưởng đáng kể tới giá cả hoặc tính sẵn có của một hoặc nhiều đồng ngoại tệ.

Ngoài ra, kinh doanh đầu cơ là một triển vọng đầy thách thức, thậm chí với cả những người có kinh nghiệm thị trường và hiểu biết về những rủi ro liên quan.

Cập nhật lúc 23h08

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ