Gửi bài viết tới BigCoin

Dự báo mức giá cơ bản của Bitcoin trong thời gian tới

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/02/2018 - 516 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin đã chạm đáy?

Vào tháng 12 năm ngoái năm 2017, giá Bitcoin là bao nhiêu tăng vọt lên tới gần 20,000 đô la sau một loạt tin tức tích cực. Tin tức lớn nhất trong tất cả tin tích cực là việc thể chế hoá đồng tiền này sau khi niêm yết tại Sàn Giao dịch Chicago Board Options (CBOE) và CME.

Sau đó, giá bắt đầu giảm sau một loạt các tin tức tiêu cực, chủ yếu từ Trung Quốc và Hàn Quốc. Tuần trước, bitcoin tiếp tục giảm mạnh sau khi báo cáo rằng Bitfinex, một trong những sàn giao dịch lớn nhất đang được điều tra bởi cơ quan quản lý. Gía Bitcoin đã từng đạt mức thấp tồi tệ $ 5860 vào hôm thứ 3 ngày 6 tháng 2, trước khi bắt đầu tăng trở lại tới hôm nay. Cho đến nay, nó đã đạt được hơn 20% giá trị kể từ mức thấp hôm thứ ba.

Bitcoin đã chạm đáy?

Một số người bây giờ tin rằng đồng tiền ảo Bitcoin đã chạm đáy. Hôm qua, Dan Morehead, người đã dự đoán sự điều chỉnh chính xác, nói với CNBC rằng ông tin rằng bitcoin đã chạm đáy. Trong cuộc phỏng vấn, ông lập luận rằng trung bình, gấu/ bears phải mất 72 ngày để làm được điều đó. Dan Morehead dự báo trong vòng vài ngày nữa, giá có thể tăng cao hơn.

Theo Hedge Fund Research Indexes, quỹ tài sản của Dan Morehead gần đây đã đạt được hơn 22,000% bằng cách đầu tư vào tiền mã hóa. Ông tin rằng sự máu chiến của các nhà đầu tư về thị trường tiền mã hóa sẽ là cơ sở giúp đẩy giá của chúng cao hơn.

Dự báo giá cơ bản của Bitcoin ngày 10 tháng 2

Hôm nay, các nhà đầu tư nên cảnh giác với mức $ 7800, mức giá đã cung cấp một sự hỗ trợ quan trọng. Họ cũng nên cảnh giác mức 8626 USD, đây là mức cao nhất đạt được ngày hôm qua. Một lỗ thủng ở một trong hai hướng có thể dẫn đến một hành động về giá được mở rộng theo hướng đó.

Những dự báo của bitcoin trong tương lai gần

Thông báo miễn trừ trách nhiệm (Disclaimer)

Với người tham gia thị trường này sẽ đối mặt với những rủi ro nằm ngoài sự kiểm soát bao gồm các thay đổi về điều kiện chính trị, các yếu tố kinh tế và các yếu tố khác (những rủi ro này là không giới hạn). Tất cả những yếu tố này có thể ảnh hưởng đáng kể tới giá cả hoặc tính sẵn có của một hoặc nhiều đồng ngoại tệ.

Ngoài ra, kinh doanh đầu cơ là một triển vọng đầy thách thức, thậm chí với cả những người có kinh nghiệm thị trường và hiểu biết về những rủi ro liên quan.

Cập nhật lúc 23h08

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa


Thị trường xuống giá không phanh 2018 không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa, Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev tuyên bố trong một bài phát biểu tại diễn đàn Gaidar. Hãng thông tấn Nga TASS đưa tin về những bình luận của Medvedev hôm qua, 15/1.

Medvedev cho rằng tình hình thị trường tiền mã hóa hiện nay là một trong những câu hỏi chính trong chương trình nghị sự cộng đồng thế giới, cùng với những thách thức khác như thay đổi trong thị trường truyền thống, gia tăng chủ nghĩa bảo hộ và bất bình đẳng xã hội, và tốc độ và phạm vi chuyển đổi kỹ thuật số toàn cầu.

Phát biểu tại hội nghị khoa học quốc tế thường niên về kinh tế, thủ tướng Nga và cựu tổng thống kêu gọi công chúng quan sát chặt chẽ tình trạng của thị trường tiền mã hóa.

Chỉ ra khối lượng biến động bất thường trong năm qua, Medvedev lập luận rằng đó không phải là lý do để "chôn vùi" tiền điện tử, đồng thời cũng nhấn mạnh rằng bất kỳ hiện tượng kinh tế và xã hội nào cũng có mặt sáng và mặt tối.

“ Nhưng chắc chắn, đó không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa. Có cả một mặt sáng và một mặt tối ở đây, cũng như trong bất kỳ hiện tượng xã hội và bất kỳ tổ chức kinh tế nào. Chúng ta nên theo dõi cẩn thận những gì đang diễn ra trong lĩnh vực này.”

Đầu tuần này, người đứng đầu Ủy ban Nga về thị trường tài chính tuyên bố rằng phòng dưới của quốc hội Nga đang lên kế hoạch thảo luận về dự thảo luật về quy định về tiền mã hóa vào tháng 1 hoặc tháng 2.

Quốc hội Nga lần đầu tiên thông qua dự luật về tiền mã hóa, về “tài sản tài kỹ thuật số”, trong lần đọc đầu tiên vào tháng 5 năm 2018. Sau các báo cáo về việc thiếu một số khái niệm chính như khai thác tiền mã hóa, dự thảo luật đã được gửi trở lại lần đọc đầu tiên sân khấu.

Tuy nhiên, vào giữa tháng 12, phó thủ tướng Nga Maxim Akimov tuyên bố rằng các tác giả của dự luật không có kế hoạch thực hiện bất kỳ thay đổi đáng kể nào.

Bạn đang đọc bài viết Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa tại mục Tin tức

Biên dịch Bigcoinvietnam

Nguồn Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ