Gửi bài viết tới BigCoin

Dự báo ngắn hạn của Bitcoin: Mức tăng trưởng 20% sẽ đến sớm

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/05/2018 - 448 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin sắp tăng thêm 20%, sẽ sớm thôi. Tại sao ư? Bởi vì đường biểu đồ của nó: sự gia tăng đột phá một tháng trước đây kết hợp với một khoảng cách giữa giá trị 10.000$ và 12.000$. Một lần nữa, hãy quan sát và biểu đồ sẽ nói lên tất cả.

Nhân tiện đây, chúng tôi cũng muốn nói rằng dự báo giá Bitcoin ngắn hạn này không liên quan đến mục tiêu dài hạn của chúng tôi. Tất cả mọi thứ vẫn còn là một quãng đường dài đầy thử thách , tại một thời điểm nhất định trong tương lai ( có thể là 12 đến 36 tháng tới), chúng tôi vẫn có những dự báo giá Bitcoin dài hạn.

Đối với dự báo ngắn hạn của Bitcoin, chúng tôi thấy một khoảng trống trên biểu đồ, nó được chỉ ra rất rõ trên biểu đồ phía bên dưới (chú thích màu cam). Giá của Bitcoin đã thoát ra khỏi xu hướng giảm sâu từ một tháng trước, ngay sau khi chúng tôi gửi một cảnh báo tới những người theo dõi blockchain & cryptocurrency của mình. Một chuyến đi nhanh từ 8.000 đến gần 10.000 sau đó.

Khi Bitcoin vượt qua 10.000, nó sẽ lấp đầy khoảng trống trên biểu đồ, điều này sẽ xảy ra rất dễ dàng và nhanh chóng. Sự phục hồi 20 phần trăm nâng giá từ 10.000 lên 12.000 đang được tiến hành, và chúng tôi tin rằng không có gì ngăn cản được con đường để Bitcoin bắt đầu sự phục hồi, sẽ sớm thôi.

Lưu ý trên biểu đồ rằng Bitcoin hiện đang thực hiện một nỗ lực thứ hai để vượt qua mức 10.000. Trong các thuật ngữ biểu đồ, chúng tôi gọi nó là "kiểm tra mức kháng cự". Một nỗ lực thứ ba có thể là cần thiết, chúng tôi không thể biết trước, nhưng cho dù nó đòi hỏi 2, 3 hoặc thậm chí 5 nỗ lực cũng không phải là vấn đề quan trọng. Cùng với sự kiên nhẫn , chúng ta sẽ thấy được sự phục hồi là chủ yếu bởi Biểu đồ tiền mã hoá tuyệt vời này xác nhận sự tăng trưởng vượt trội của thị trường trong năm 2018 và 2019.

Biểu đồ lịch sử giá bitcoin

Biểu đồ lịch sử giá bitcoin

Cập nhật: 21h00

Bạn đang đọc bài: Dự báo ngắn hạn của Bitcoin: Mức tăng trưởng 20% sẽ đến sớm  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4


Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Binance đã ra mắt Chuỗi Binance chính của mình và dự kiến ​​sẽ thực hiện việc hoán đổi mã thông báo gốc Binance Coin (BNB) vào ngày 23 tháng 4, theo một thông báo vào ngày 18 tháng 4.

Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch ra mắt blockchain của riêng mình vào tháng 12 năm 2018, dự định xây dựng cơ sở để phát hành tiền điện tử Crypto mới và mã thông báo cung cấp coin ban đầu.

Theo thông báo, Binance đang sản xuất các khối với sự đồng thuận từ khối genesis cho đến ngày hôm nay, với đồng tiền bản địa BNB dự kiến ​​sẽ được phát hành trong khối genesis.

Binance Chain Explorer và Web Wallet sẽ có sẵn cho các đối tác được chọn trong chế độ thử nghiệm beta và dự kiến ​​sẽ được mở để truy cập công khai vào khoảng ngày 23 tháng 4 năm 2019, ghi chú thông báo.

Cùng với việc ra mắt Binance Chain, sàn giao dịch đã cung cấp chi tiết cho việc chuyển đổi mã thông báo ERC-20 BNB thành coin BNB (BEP2) dựa trên Binance Chain. Do đó, Binance nhấn mạnh rằng họ sẽ không hỗ trợ rút mã thông báo ERC-20 BNB sau ngày 23 tháng 4.

Cụ thể, Binance sẽ phát hành thêm tiền BEP2 vì nhiều người dùng chuyển đổi ERC-20 BNB của họ sang BEP2 BNB bản địa của họ, trong khi số lượng ERC20 BNB theo tỷ lệ sẽ bị tiêu hủy trong khi “giữ cho tổng cung trên cả hai mạng không đổi”. Trao đổi sẽ không liệt kê bất kỳ cặp giao dịch ban đầu nào cho đến khi chuyển đổi lô BNB đầu tiên đã xảy ra, thông báo viết.

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn thứ ba bằng cách điều chỉnh khối lượng giao dịch hàng ngày. Như đã báo cáo gần đây, lợi nhuận của Binance15 quý 1 năm 2019 tăng 66% so với quý trước.

Theo một báo cáo khác, Binance đã thu được ​​78 triệu đô la lợi nhuận quý 1 do sự tăng trưởng lớn trong nền tảng giao dịch tự do.

Mới đây, tổ chức từ thiện Binance, đã ra mắt một kênh quyên góp tiền điện tử để hỗ trợ cho việc xây dựng lại nhà thờ Đức Bà.

Bạn đang đọc: Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain