Gửi bài viết tới BigCoin

Dự báo ngắn hạn của Bitcoin: Mức tăng trưởng 20% sẽ đến sớm

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/05/2018 - 372 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin sắp tăng thêm 20%, sẽ sớm thôi. Tại sao ư? Bởi vì đường biểu đồ của nó: sự gia tăng đột phá một tháng trước đây kết hợp với một khoảng cách giữa giá trị 10.000$ và 12.000$. Một lần nữa, hãy quan sát và biểu đồ sẽ nói lên tất cả.

Nhân tiện đây, chúng tôi cũng muốn nói rằng dự báo giá Bitcoin ngắn hạn này không liên quan đến mục tiêu dài hạn của chúng tôi. Tất cả mọi thứ vẫn còn là một quãng đường dài đầy thử thách , tại một thời điểm nhất định trong tương lai ( có thể là 12 đến 36 tháng tới), chúng tôi vẫn có những dự báo giá Bitcoin dài hạn.

Đối với dự báo ngắn hạn của Bitcoin, chúng tôi thấy một khoảng trống trên biểu đồ, nó được chỉ ra rất rõ trên biểu đồ phía bên dưới (chú thích màu cam). Giá của Bitcoin đã thoát ra khỏi xu hướng giảm sâu từ một tháng trước, ngay sau khi chúng tôi gửi một cảnh báo tới những người theo dõi blockchain & cryptocurrency của mình. Một chuyến đi nhanh từ 8.000 đến gần 10.000 sau đó.

Khi Bitcoin vượt qua 10.000, nó sẽ lấp đầy khoảng trống trên biểu đồ, điều này sẽ xảy ra rất dễ dàng và nhanh chóng. Sự phục hồi 20 phần trăm nâng giá từ 10.000 lên 12.000 đang được tiến hành, và chúng tôi tin rằng không có gì ngăn cản được con đường để Bitcoin bắt đầu sự phục hồi, sẽ sớm thôi.

Lưu ý trên biểu đồ rằng Bitcoin hiện đang thực hiện một nỗ lực thứ hai để vượt qua mức 10.000. Trong các thuật ngữ biểu đồ, chúng tôi gọi nó là "kiểm tra mức kháng cự". Một nỗ lực thứ ba có thể là cần thiết, chúng tôi không thể biết trước, nhưng cho dù nó đòi hỏi 2, 3 hoặc thậm chí 5 nỗ lực cũng không phải là vấn đề quan trọng. Cùng với sự kiên nhẫn , chúng ta sẽ thấy được sự phục hồi là chủ yếu bởi Biểu đồ tiền mã hoá tuyệt vời này xác nhận sự tăng trưởng vượt trội của thị trường trong năm 2018 và 2019.

Biểu đồ lịch sử giá bitcoin

Biểu đồ lịch sử giá bitcoin

Cập nhật: 21h00

Bạn đang đọc bài: Dự báo ngắn hạn của Bitcoin: Mức tăng trưởng 20% sẽ đến sớm  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

CEO Binance nói rằng khối lượng giao dịch thực tế gấp 2 lần so với số liệu đã thống kê


Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn trên Crypto Trader của CNBC được tổ chức bởi Ran Neuner, CEO của Binance – Changpeng Zhao (CZ) đã nói rằng, cả Binance và thị trường tiền mã hóa đều đang ở vị thế tốt ngay cả khi thị trường liên tục đi xuống trong gần một năm qua. Tại sao ông lại phát biểu như vậy. Cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Binance tiếp tục duy trì hoạt động kinh doanh ở mức ổn định

Trong 11 tháng qua, thị trường tiền mã hóa đã mất hơn 70% giá trị trong bối cảnh đợt điều chỉnh lớn thứ tư trong lịch sử 10 năm của nó.

Thị trường tiền mã hóa đã mất hơn 70% giá trị trong bối cảnh đợt điều chỉnh lớn thứ tư trong lịch sử 10 năm của nóThị trường tiền mã hóa đã mất hơn 70% giá trị trong bối cảnh đợt điều chỉnh lớn thứ tư trong lịch sử 10 năm của nó

 

CZ nói rằng khối lượng giao dịch của Binance giảm gần 90% kể từ tháng 1 do sự điều chỉnh và một phần do mức độ ổn định cao mà Bitcoin (BTC) đã chứng minh trong suốt 3 tháng qua. Ông phát biểu:

 

"So với tháng 1 năm 2018, chúng tôi có thể đã giảm tới 90%. Vì vậy hiện nay chúng tôi chỉ có một phần mười khối lượng giao dịch so với tháng 1. Nhưng, chúng tôi vẫn giao dịch với khối lượng khổng lồ so với một hoặc hai năm trước. Kinh doanh vẫn ổn, chúng tôi vẫn có lãi, và chúng tôi vẫn là một doanh nghiệp khỏe mạnh."

 

Với sự gia tăng ổn định về số lượng người dùng và hoạt động ký quỹ BTC, Binance vẫn ghi nhận khối lượng khá và duy trì một doanh nghiệp ở mức ổn định.

 

"Hiện nay, chúng tôi vẫn có một số lượng người dùng mới ổn định mỗi ngày. Như vậy, từ những gì chúng ta đang thấy, Binance thực sự rất khỏe mạnh. Số lượng người dùng mới và số lượng tiền mã hóa chúng tôi nắm giữ đang tăng lên rất đều đặn. Vì vậy, nếu nhìn vào ví lạnh của chúng tôi và số lượng BTC chúng tôi nắm giữ, bạn sẽ thấy sự gia tăng trong số người gửi Bitcoin lên sàn giao dịch của chúng tôi."

 

Khối lượng giao dịch crypto thực tế gấp 2 lần so với khối lượng đã được báo cáo

Các công ty cung cấp dữ liệu thị trường như CoinMarketCap, CryptoCompare và CoinCap báo cáo khối lượng giao dịch hàng ngày của các tiền mã hóa lớn và toàn bộ thị trường dựa trên khối lượng được ghi nhận bởi các sàn giao dịch như Binance.

Đầu năm nay, một số công ty nghiên cứu bao gồm TABB Group – công ty nghiên cứu quốc tế đã báo cáo rằng thị trường phi tập trung (OTC) – nơi mà các tổ chức lớn có xu hướng giao dịch thường xuyên đã lớn hơn ít nhất hai lần so với thị trường các sàn giao dịch tiền mã hóa.

TABB Group – công ty nghiên cứu quốc tếTABB Group – công ty nghiên cứu quốc tế

 

Eric Wall – nhà nghiên cứu tiền mã hóa cho biết vào thời điểm đó:

 

"Chỉ cần đọc một ước tính từ TABB Group (trong một báo cáo 5.000 USD) rằng các thị trường crypto OTC vượt quá khối lượng các sàn giao dịch 2-3 lần. Điều đó có nghĩa là 1 – 1,5 triệu BTC được giao dịch OTC hàng ngày. Lạ là nó không thể nhìn thấy trên blockchain, nơi mà chỉ cho thấy con số 100.000 giao dịch ít ỏi mỗi ngày."

 

CEO của Binance cũng lưu ý rằng thị trường OTC được ước tính ít nhất là ngang bằng với khối lượng giao dịch được ghi nhận trực tiếp. Vì vậy, khối lượng giao dịch thực tế của thị trường crypto gấp đôi so với khối lượng hiện tại. Tính đến tháng 11, khối lượng giao dịch hàng ngày của thị trường tiền mã hóa được ước tính vào khoảng 11,7 tỷ USD, giảm đáng kể so với tháng 1. Tuy nhiên, nếu thị trường OTC có cùng kích thước với các sàn giao dịch, thì khối lượng giao dịch thực tế của thị trường crypto tăng lên khoảng 23,4 tỷ USD.

 

"Những gì tôi đã nghe là thị trường OTC ít nhất là ngang bằng với khối lượng được ghi lại trực tiếp trên các sàn giao dịch. Vì vậy, có ít nhất 50% khối lượng mà không được báo cáo trên CoinMarketCap. Nhưng chúng ta không chú ý tới thị trường đó nên chúng ta không biết khối lượng thực sự."

 

Trong những tháng tới, với một số phát triển tích cực như Bakkt, CZ lưu ý rằng đây có thể là một chất xúc tác để thúc đẩy thị trường. Mặc dù rất khó dự đoán, ông nhấn mạnh một sự bùng nổ có thể sẽ xảy ra “không sớm thì muộn, khi có một cái gì đó kích hoạt nó”.

 

Bạn đang xem: CEO Binance nói rằng khối lượng giao dịch thực tế gấp 2 lần so với số liệu đã thống kê, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tienmahoa

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ