Gửi bài viết tới BigCoin

Dự báo ngắn hạn của Bitcoin: Mức tăng trưởng 20% sẽ đến sớm

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/05/2018 - 334 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin sắp tăng thêm 20%, sẽ sớm thôi. Tại sao ư? Bởi vì đường biểu đồ của nó: sự gia tăng đột phá một tháng trước đây kết hợp với một khoảng cách giữa giá trị 10.000$ và 12.000$. Một lần nữa, hãy quan sát và biểu đồ sẽ nói lên tất cả.

Nhân tiện đây, chúng tôi cũng muốn nói rằng dự báo giá Bitcoin ngắn hạn này không liên quan đến mục tiêu dài hạn của chúng tôi. Tất cả mọi thứ vẫn còn là một quãng đường dài đầy thử thách , tại một thời điểm nhất định trong tương lai ( có thể là 12 đến 36 tháng tới), chúng tôi vẫn có những dự báo giá Bitcoin dài hạn.

Đối với dự báo ngắn hạn của Bitcoin, chúng tôi thấy một khoảng trống trên biểu đồ, nó được chỉ ra rất rõ trên biểu đồ phía bên dưới (chú thích màu cam). Giá của Bitcoin đã thoát ra khỏi xu hướng giảm sâu từ một tháng trước, ngay sau khi chúng tôi gửi một cảnh báo tới những người theo dõi blockchain & cryptocurrency của mình. Một chuyến đi nhanh từ 8.000 đến gần 10.000 sau đó.

Khi Bitcoin vượt qua 10.000, nó sẽ lấp đầy khoảng trống trên biểu đồ, điều này sẽ xảy ra rất dễ dàng và nhanh chóng. Sự phục hồi 20 phần trăm nâng giá từ 10.000 lên 12.000 đang được tiến hành, và chúng tôi tin rằng không có gì ngăn cản được con đường để Bitcoin bắt đầu sự phục hồi, sẽ sớm thôi.

Lưu ý trên biểu đồ rằng Bitcoin hiện đang thực hiện một nỗ lực thứ hai để vượt qua mức 10.000. Trong các thuật ngữ biểu đồ, chúng tôi gọi nó là "kiểm tra mức kháng cự". Một nỗ lực thứ ba có thể là cần thiết, chúng tôi không thể biết trước, nhưng cho dù nó đòi hỏi 2, 3 hoặc thậm chí 5 nỗ lực cũng không phải là vấn đề quan trọng. Cùng với sự kiên nhẫn , chúng ta sẽ thấy được sự phục hồi là chủ yếu bởi Biểu đồ tiền mã hoá tuyệt vời này xác nhận sự tăng trưởng vượt trội của thị trường trong năm 2018 và 2019.

Biểu đồ lịch sử giá bitcoin

Biểu đồ lịch sử giá bitcoin

Cập nhật: 21h00

Bạn đang đọc bài: Dự báo ngắn hạn của Bitcoin: Mức tăng trưởng 20% sẽ đến sớm  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tập đoàn SBI khởi động S Coin_nền tảng nhằm tập trung phát triển một xã hội không dùng tiền mặt


SBI Holdings, một công ty dịch vụ tài chính có trụ sở tại Tokyo, đã thông báo rằng họ sẽ trình bày một thử nghiệm trên đồng coin S và bắt đầu khảo sát token mã hóa điện tử cho các khoản thanh toán bán lẻ trên thiết bị di động. Công ty cho biết họ có các khu định cư do SBIH phát hành thông qua " nền tảng S Coin".


Có thể bạn quan tâm:

Gã khổng lồ tài chính này nói rằng đồng coin S là một đồng coin thỏa thuận thanh toán và với mục đích diễn giải, công ty sẽ xây dựng một cơ chế mà nhân viên team SBI có thể thực hiện các thanh toán không dùng tiền mặt. Những thanh toán này có thể được thực hiện thông qua nền tảng đồng coin S tại tất cả các cơ sở ăn uống trong trụ sở của công ty ở Tokyo.

Tập Đoàn SBI ra mắt S coin

Tập Đoàn SBI ra mắt S coin

Theo báo cáo, nền tảng đồng coin S phát triển bởi SBIH được sử dụng để phát hành tiền mã hóa. Họ nói rằng nhân viên của SBI giờ đây có thể thiết kế và xuất bản các token tiền mã hóa riêng theo yêu cầu của họ. Nền tảng đồng coin S được trang bị công nghệ sổ cái phân tán ORB, một phần mềm nền tảng trong lĩnh vực thanh toán

Trong quá trình thực hiện khảo sát, SBI Holdings đã lắp đặt một cỗ máy tự động do Glory thiết kế. Nền tảng đồng coin S được liên kết với một máy do Glory, một nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thiết kế và vận hành các thiết bị tiền mặt tự động. Nhân viên SBI là một phần của thử nghiệm chứng minh sẽ được phép sử dụng máy để nạp tiền bằng thẻ tín dụng hoặc phương thức thanh toán khác. Sau khi nạp tiền thành công, cơ chế được SBI thiết kế sẽ gửi đồng coin S đến thiết bị di động của người dùng.

Hình ảnh minh họa

HÌnh ảnh minh họa

Báo cáo nói rằng họ sẽ trao đổi tiền mặt với các loại tiền mã hóa khác nhau và đảm bảo rằng họ có thể đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dùng như họ mong đợi. Hơn nữa, họ sẽ cho phép các thanh toán với các sản phẩm của Glory và thúc đẩy việc xem xét thanh toán bằng tiền mã hóa. Được biết, SBIH, Orb, và Glory cùng nhau sẽ làm việc hướng tới việc tạo ra một xã hội không dùng tiền mặt bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng thanh toán khác nhau cho các khu vực thanh toán.

Theo một bài viết gần đây, SBI Ripple Asia thông báo rằng họ sẽ tung ra ứng dụng di động MoneyTap của họ. Ứng dụng này được cho là được hỗ trợ bởi công nghệ của Ripple và cho phép người dùng thực hiện thanh toán ngay lập tức tại đó.

Bạn đang đọc: Tập đoàn SBI khởi động S Coin_nền tảng nhằm tập trung phát triển một xã hội không dùng tiền mặt tại Tin tức

 Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Theo Ambcrypto

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ