Gửi bài viết tới BigCoin

Dự báo ngắn hạn của Bitcoin: Mức tăng trưởng 20% sẽ đến sớm

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/05/2018 - 397 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin sắp tăng thêm 20%, sẽ sớm thôi. Tại sao ư? Bởi vì đường biểu đồ của nó: sự gia tăng đột phá một tháng trước đây kết hợp với một khoảng cách giữa giá trị 10.000$ và 12.000$. Một lần nữa, hãy quan sát và biểu đồ sẽ nói lên tất cả.

Nhân tiện đây, chúng tôi cũng muốn nói rằng dự báo giá Bitcoin ngắn hạn này không liên quan đến mục tiêu dài hạn của chúng tôi. Tất cả mọi thứ vẫn còn là một quãng đường dài đầy thử thách , tại một thời điểm nhất định trong tương lai ( có thể là 12 đến 36 tháng tới), chúng tôi vẫn có những dự báo giá Bitcoin dài hạn.

Đối với dự báo ngắn hạn của Bitcoin, chúng tôi thấy một khoảng trống trên biểu đồ, nó được chỉ ra rất rõ trên biểu đồ phía bên dưới (chú thích màu cam). Giá của Bitcoin đã thoát ra khỏi xu hướng giảm sâu từ một tháng trước, ngay sau khi chúng tôi gửi một cảnh báo tới những người theo dõi blockchain & cryptocurrency của mình. Một chuyến đi nhanh từ 8.000 đến gần 10.000 sau đó.

Khi Bitcoin vượt qua 10.000, nó sẽ lấp đầy khoảng trống trên biểu đồ, điều này sẽ xảy ra rất dễ dàng và nhanh chóng. Sự phục hồi 20 phần trăm nâng giá từ 10.000 lên 12.000 đang được tiến hành, và chúng tôi tin rằng không có gì ngăn cản được con đường để Bitcoin bắt đầu sự phục hồi, sẽ sớm thôi.

Lưu ý trên biểu đồ rằng Bitcoin hiện đang thực hiện một nỗ lực thứ hai để vượt qua mức 10.000. Trong các thuật ngữ biểu đồ, chúng tôi gọi nó là "kiểm tra mức kháng cự". Một nỗ lực thứ ba có thể là cần thiết, chúng tôi không thể biết trước, nhưng cho dù nó đòi hỏi 2, 3 hoặc thậm chí 5 nỗ lực cũng không phải là vấn đề quan trọng. Cùng với sự kiên nhẫn , chúng ta sẽ thấy được sự phục hồi là chủ yếu bởi Biểu đồ tiền mã hoá tuyệt vời này xác nhận sự tăng trưởng vượt trội của thị trường trong năm 2018 và 2019.

Biểu đồ lịch sử giá bitcoin

Biểu đồ lịch sử giá bitcoin

Cập nhật: 21h00

Bạn đang đọc bài: Dự báo ngắn hạn của Bitcoin: Mức tăng trưởng 20% sẽ đến sớm  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nữ CEO của Nasdaq và tầm nhìn dài hạn về tiền mã hóa


Adena Friedman, nữ chủ tịch và giám đốc điều hành của Nasdaq Inc., nói rằng tiền mã hóa “xứng đáng có cơ hội tìm thấy một tương lai vững bền trong nền kinh tế của chúng ta”, trên một bài đăng trên LinkedIn vào ngày 20 tháng 1.

Lời tuyên bố của nữ chủ tịch rằng Nasdaq tin tưởng tiền mã hóa sẽ có vai trò nhất định trong tương lai, “chính phát minh này là sự thể hiện đỉnh cao của thiên tài và sự sáng tạo”- cô viết trước khi tham gia Diễn đàn kinh tế thế giới tại Davos tuần này - ngày khai mạc hôm nay, 22 tháng 1 –

Cho đến nay, cô lập luận, tiền mã hóa đã phát triển thông qua những gì cô gọi là vòng đời phát minh cổ điển - từ con đường đầu tiên được tạo ra bởi những người tiên phong trong lĩnh vực mật mã học và kinh tế học, đến thời kỳ “đỉnh cao”, những người mới tham gia thị trường, và bây giờ, gần đây nhất “tiến đến ứng dụng thực tế”. Crypto vì thế đứng ở ngã tư đường, cô nói, sẽ dẫn đến một trong hai kết quả: 

Phần 1) Hoặc là sự đổi mới tìm thấy tiện ích thiết thực sau nhiều năm phát triển thương mại ổn định, bền vững và tích hợp vào kết cấu kinh tế (ví dụ: Internet); hoặc là

2) Sự đổi mới này không đạt được sự chấp nhận rộng rãi và các ứng dụng thương mại của nó vì phương tiện trao đổi bị hạn chế (ví dụ: Segway).

Giám đốc điều hành lập luận rằng để tiền mã hóa dần tiến hóa thành một phát minh thực tế, có thể sử dụng được với giá trị ổn định, đòi hỏi phải có “sự quản trị và quy định rõ rang”. Cô cũng gợi ý rằng điểm quan trọng hơn cả trong sứ mệnh của tiền mã hóa chính là trở thành đồng tiền tệ toàn cầu phi tập trung và không chịu sự kiểm soát bởi bất cứ ai hay bất cứ tổ chức nào.

Nhận xét về sự cần thiết của một thị trường sàn giao dịch tiền mã hóa minh bạch và công bằng nói riêng, bà Friedman lưu ý rằng Nasdaq đã cung cấp công nghệ nội bộ của mình để giúp các sàn giao dịch khởi nghiệp hoạt động tốt nhất.

Như đã báo cáo, Nasdaq đã cung cấp Công nghệ giám sát thị trường SMARTS của mình cho những người tham gia chủ chốt trong ngành như sàn giao dịch Gimini của cặp song sinh Winklevoss, sàn giao dịch cho phép nền tảng giám sát hành vi giao dịch đáng ngờ nhằm ngăn chặn việc thao túng thị trường.

Đầu tháng này, DX Exchange, một nền tảng sử dụng Sàn giao dịch thông tin tài chính Nasdaq, (FIX), đã triển khai giao dịch tiền điện tử và cổ phiếu truyền thống dưới dạng token hóa.

Các bạn đang đọc: Nữ CEO của Nasdaq và tầm nhìn dài hạn về tiền mã hóa

Theo CoinTelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ