Gửi bài viết tới BigCoin

Dự báo về thị trường mã hoá là gì? Tại sao chúng lại cần thiết?

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/05/2018 - 222 lượt xem
Chia sẻ
 

Tại sao các dự báo cho thị trường tiền mã hoá lại cần thiết? Lý do rất đơn giản: bạn cần các tín hiệu mã hóa để biết chính xác tiền mã hoá nào và khi nào có thể sinh lợi từ đầu tư. Đây là những dự báo gần đúng về sự phát triển trong thị trường mã hoá, giúp bạn chọn ra loại tiền tiềm năng có độ chính xác cao hơn.


Dự báo là gì?

Đây là kết quả của các nhà phân tích làm việc, những người nghiên cứu những thay đổi về giá cả, nhu cầu tiền tệ và cung cấp trong một thời gian nhất định. Một phân tích chính xác cho thấy điều gì sẽ xảy ra với đồng tiền này hoặc tiền tệ trong tương lai gần: nó sẽ tăng hoặc giảm giá, cho dù nhu cầu sẽ tăng lên.

Có thể tiếp tục mà không có dự báo?

Trong trường hợp này, bạn sẽ phải chỉ dựa vào may mắn. Sau khi tất cả mọi chuyện xảy ra, không ai sẽ đảm bảo rằng tiền tệ của bạn trong một tháng sẽ có biến động gì. Thật không may, người dùng thiếu kinh nghiệm thường nhận được về sự phiền toái: họ đã đầu tư một cách ngẫu nhiên, và nhu cầu về tiền tệ chưa được cải thiện. Điểm mấu chốt là tiền đầu tư bị lãng phí.

Bạn có thể nhận được dự đoán chính xác ở đâu?

Nếu bạn không biết cách giao dịch, nhưng vẫn giao dịch trong ngày, bạn có thể sẽ thấy tiền mã hoá của mình biến mất. Giao dịch mã hoá trong ngày không có nghĩa là một canh bạc, vì vậy bạn không nên sử dụng nó như một trò đùa. Trong việc tìm kiếm hướng dẫn, nhiều nhà giao dịch mới sử dụng một số kênh tín hiệu mã hóa không được kiểm soát - và điều này làm cho tình hình của họ thường xuyên trở nên tồi tệ hơn.

Vì vậy, bạn nên tin tưởng vào các nguồn tin chuẩn xác, nơi bạn có được các tín hiệu về mã hóa.

Có các nguồn miễn phí và trả phí. Đầu tiên là thuận tiện cho người mới bắt đầu, nhưng có một nhược điểm - không phải luôn luôn dự báo chính xác. Dù gần đây các nguy cơ dự báo kiểu như vậy đã giảm thiểu.

Một lựa chọn đáng tin cậy hơn là các nguồn cao cấp. Đăng ký với để nhận tin từ họ không phải là miễn phí, nhưng dự đoán chính xác hơn nhiều: kênh trả phí hoạt động với các nhà phân tích đáng tin cậy.

Tùy chọn tối ưu - các nguồn cung cấp cả đăng ký trả phí và miễn phí. Phiên bản miễn phí rất hữu ích cho người mới bắt đầu và với phiên bản tính phí , các phân tích sâu hơn về thị trường - dành cho người dùng có kinh nghiệm.

Ví dụ, Whaletank.club cung cấp cả hai nguồn miễn phí và phí bảo đảm. Phiên bản miễn phí xuất bản các tín hiệu mã hóa miễn phí, trong phiên bản trả tiền, bạn sẽ nhận được dự báo và trao đổi với nhà phân tích. Nhiều tín hiệu mã hóa khác nhau được xuất bản, được giao dịch trên 3 sàn giao dịch phổ biến. Trong năm qua, hơn 600 người theo dõi đã tham gia kênh cao cấp.


Thị trường tiền mã hoá vào năm 2018: điều gì sẽ xảy ra?

Nguồn tín hiệu mã hóa hứa hẹn rằng năm nay hầu như tất cả các đồng tiền sẽ tăng giá: Ripple, Bitcoin và Ethereum sẽ tăng giá 10-12%.

Vì vậy, người đồng sáng lập và là người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors Tom Lee cho biết Bitcoin có thể đạt 20.000 $ vào năm 2018 và trở thành một loại vàng mới. Tương tự là Ethereum, tăng giá ba lần. Chỉ trong một tháng.

Don Tapscott, cho rằng giá trị của tiền mã hoá tiếp tục tăng. Trong bài báo của mình, ông nói: “2018 sẽ thấy nhiều giao dịch bitcoin và các loại tiền mã hoá khác nhưng người mua vẫn nên cẩn thận - để bitcoin duy trì đà tăng của nó, giải pháp mở rộng quy mô phải hoạt động trong thế giới thực và các thách thức quản trị quan trọng phải được giải quyết”.

Chọn cách riêng của bạn để theo dõi tất cả các tin tức thị trường, và biết chính xác khi nào để đầu tư. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã chọn nguồn cao cấp với tin tức chuẩn xác.

Cập nhật: 20h30

Nguồn: cryptocynews.com

Bạn đang xem bài viết: Dự báo về thị trường mã hoá là gì? Tại sao chúng lại cần thiết? tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Đã Đến Thời Của Các Sàn Giao Dịch Phi Tập Trung?


Mặc dù đã có bước tiến đáng kể trong việc tạo ra các sàn giao dịch tiền mã hóa phi tập trung (DEX) vào năm 2018, các sàn giao dịch tập trung  vẫn tiếp tục kiểm soát thị phần lớn xét về khối lượng giao dịch toàn cầu. Phát hiện này đã được báo cáo trong “Báo cáo thường niên về trao đổi tiền mã hóa năm 2018” từ tổ chức nghiên cứu tiền mã hóa và blockchain TokenInsight, chia sẻ với Cointelegraph ngày 21 tháng 1.

Báo cáo của TokenInsight đã phân tích dữ liệu từ hơn 400 sàn giao dịch tiền mã hóa toàn cầu, chỉ ra rằng tài khoản DEX chỉ chiếm 19% trong hệ sinh thái trao đổi toàn cầu. Hơn nữa, khối lượng giao dịch trên DEX chỉ chiếm dưới 1 phần trăm so với khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch tập trung.

Trái ngược tích của TokenInsight rằng các nền tảng DEX đã có được những dấu ấn đáng kể trong năm 2018, thị trường này vẫn mang đến những con số chưa được ấn tượng. Theo báo cáo, sự tăng trưởng này là do sự phát triển trong các giao thức và cơ sở hạ tầng giao dịch phi tập trung, cũng như những gì báo cáo mô tả do sự tăng trưởng bùng nổ của thị trường giao dịch các ứng dụng phi tập trung (DApps).

Báo cáo nhấn mạnh rằng trong khi các nền tảng tập trung “đối mặt với những thách thức về vấn đề về quy tắc giao dịch chưa rõ ràng, lưu trữ và bảo mật nguồn tiền chưa minh bạch” thì DEX cung cấp dịch vụ thanh toán thỏa thuận và thanh toán tài sản thông qua các hợp đồng thông minh”, cho phép người dung trực tiếp kiểm soát nguồn quỹ của họ.

Trong bối cảnh một số vụ hack trên các sàn giao dịch tập trung “được cho là cao cấp” vào năm ngoái, báo cáo lập luận rằng ngành công nghiệp cũng đang ngày càng nhận ra lợi ích bảo mật của mô hình DEX.

Mặc dù các số liệu trong suốt cả năm qua cho thấy rõ ràng tỷ lệ chấp nhận DEX vẫn còn thấp từ trước đến nay, phân tích của TokenInsight về 53 DEX - hầu hết dựa trên Ethereum (ETH) và Eos (EOS) - đã cho thấy sự tăng đột biến về khối lượng giao dịch trong Q1 2018. Cùng quý, khối lượng báo cáo tăng 195 phần trăm so với quý 4 năm 2017. Khối lượng một ngày DEX Q1 2018 cao nhất vượt quá 400 triệu đô la.

Tuy nhiên, sau quý 3 năm 2018, khối lượng giao dịch DEX đã giảm đáng kể - một sự suy giảm mà TokenInsight quy cho tác động của thị trường giảm (bear market). Mặc dù xu hướng này đã được cảm nhận trên toàn hệ sinh thái, báo cáo lập luận rằng, ở một mức độ nhất định [...] các sàn giao dịch phi tập trung nhạy cảm hơn so với các sàn tập trung đối với xu hướng giảm chung của thị trường thứ cấp.

Như đã báo cáo, mặc dù khối lượng giao dịch suy yếu liên quan đến suy thoái thị trường, các sàn giao dịch nhìn chung đã báo cáo khối lượng giao dịch kỷ lục cho năm 2018.

Bạn đang xem:Đã Đến Thời Của Các Sàn Giao Dịch Phi Tập Trung?

Theo News.Bitcoin.Com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ