Gửi bài viết tới BigCoin

Dự báo về thị trường mã hoá là gì? Tại sao chúng lại cần thiết?

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/05/2018 - 272 lượt xem
Chia sẻ
 

Tại sao các dự báo cho thị trường tiền mã hoá lại cần thiết? Lý do rất đơn giản: bạn cần các tín hiệu mã hóa để biết chính xác tiền mã hoá nào và khi nào có thể sinh lợi từ đầu tư. Đây là những dự báo gần đúng về sự phát triển trong thị trường mã hoá, giúp bạn chọn ra loại tiền tiềm năng có độ chính xác cao hơn.


Dự báo là gì?

Đây là kết quả của các nhà phân tích làm việc, những người nghiên cứu những thay đổi về giá cả, nhu cầu tiền tệ và cung cấp trong một thời gian nhất định. Một phân tích chính xác cho thấy điều gì sẽ xảy ra với đồng tiền này hoặc tiền tệ trong tương lai gần: nó sẽ tăng hoặc giảm giá, cho dù nhu cầu sẽ tăng lên.

Có thể tiếp tục mà không có dự báo?

Trong trường hợp này, bạn sẽ phải chỉ dựa vào may mắn. Sau khi tất cả mọi chuyện xảy ra, không ai sẽ đảm bảo rằng tiền tệ của bạn trong một tháng sẽ có biến động gì. Thật không may, người dùng thiếu kinh nghiệm thường nhận được về sự phiền toái: họ đã đầu tư một cách ngẫu nhiên, và nhu cầu về tiền tệ chưa được cải thiện. Điểm mấu chốt là tiền đầu tư bị lãng phí.

Bạn có thể nhận được dự đoán chính xác ở đâu?

Nếu bạn không biết cách giao dịch, nhưng vẫn giao dịch trong ngày, bạn có thể sẽ thấy tiền mã hoá của mình biến mất. Giao dịch mã hoá trong ngày không có nghĩa là một canh bạc, vì vậy bạn không nên sử dụng nó như một trò đùa. Trong việc tìm kiếm hướng dẫn, nhiều nhà giao dịch mới sử dụng một số kênh tín hiệu mã hóa không được kiểm soát - và điều này làm cho tình hình của họ thường xuyên trở nên tồi tệ hơn.

Vì vậy, bạn nên tin tưởng vào các nguồn tin chuẩn xác, nơi bạn có được các tín hiệu về mã hóa.

Có các nguồn miễn phí và trả phí. Đầu tiên là thuận tiện cho người mới bắt đầu, nhưng có một nhược điểm - không phải luôn luôn dự báo chính xác. Dù gần đây các nguy cơ dự báo kiểu như vậy đã giảm thiểu.

Một lựa chọn đáng tin cậy hơn là các nguồn cao cấp. Đăng ký với để nhận tin từ họ không phải là miễn phí, nhưng dự đoán chính xác hơn nhiều: kênh trả phí hoạt động với các nhà phân tích đáng tin cậy.

Tùy chọn tối ưu - các nguồn cung cấp cả đăng ký trả phí và miễn phí. Phiên bản miễn phí rất hữu ích cho người mới bắt đầu và với phiên bản tính phí , các phân tích sâu hơn về thị trường - dành cho người dùng có kinh nghiệm.

Ví dụ, Whaletank.club cung cấp cả hai nguồn miễn phí và phí bảo đảm. Phiên bản miễn phí xuất bản các tín hiệu mã hóa miễn phí, trong phiên bản trả tiền, bạn sẽ nhận được dự báo và trao đổi với nhà phân tích. Nhiều tín hiệu mã hóa khác nhau được xuất bản, được giao dịch trên 3 sàn giao dịch phổ biến. Trong năm qua, hơn 600 người theo dõi đã tham gia kênh cao cấp.


Thị trường tiền mã hoá vào năm 2018: điều gì sẽ xảy ra?

Nguồn tín hiệu mã hóa hứa hẹn rằng năm nay hầu như tất cả các đồng tiền sẽ tăng giá: Ripple, Bitcoin và Ethereum sẽ tăng giá 10-12%.

Vì vậy, người đồng sáng lập và là người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors Tom Lee cho biết Bitcoin có thể đạt 20.000 $ vào năm 2018 và trở thành một loại vàng mới. Tương tự là Ethereum, tăng giá ba lần. Chỉ trong một tháng.

Don Tapscott, cho rằng giá trị của tiền mã hoá tiếp tục tăng. Trong bài báo của mình, ông nói: “2018 sẽ thấy nhiều giao dịch bitcoin và các loại tiền mã hoá khác nhưng người mua vẫn nên cẩn thận - để bitcoin duy trì đà tăng của nó, giải pháp mở rộng quy mô phải hoạt động trong thế giới thực và các thách thức quản trị quan trọng phải được giải quyết”.

Chọn cách riêng của bạn để theo dõi tất cả các tin tức thị trường, và biết chính xác khi nào để đầu tư. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã chọn nguồn cao cấp với tin tức chuẩn xác.

Cập nhật: 20h30

Nguồn: cryptocynews.com

Bạn đang xem bài viết: Dự báo về thị trường mã hoá là gì? Tại sao chúng lại cần thiết? tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain