Gửi bài viết tới BigCoin

Dự báo về thị trường mã hoá là gì? Tại sao chúng lại cần thiết?

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/05/2018 - 182 lượt xem
Chia sẻ
 

Tại sao các dự báo cho thị trường tiền mã hoá lại cần thiết? Lý do rất đơn giản: bạn cần các tín hiệu mã hóa để biết chính xác tiền mã hoá nào và khi nào có thể sinh lợi từ đầu tư. Đây là những dự báo gần đúng về sự phát triển trong thị trường mã hoá, giúp bạn chọn ra loại tiền tiềm năng có độ chính xác cao hơn.


Dự báo là gì?

Đây là kết quả của các nhà phân tích làm việc, những người nghiên cứu những thay đổi về giá cả, nhu cầu tiền tệ và cung cấp trong một thời gian nhất định. Một phân tích chính xác cho thấy điều gì sẽ xảy ra với đồng tiền này hoặc tiền tệ trong tương lai gần: nó sẽ tăng hoặc giảm giá, cho dù nhu cầu sẽ tăng lên.

Có thể tiếp tục mà không có dự báo?

Trong trường hợp này, bạn sẽ phải chỉ dựa vào may mắn. Sau khi tất cả mọi chuyện xảy ra, không ai sẽ đảm bảo rằng tiền tệ của bạn trong một tháng sẽ có biến động gì. Thật không may, người dùng thiếu kinh nghiệm thường nhận được về sự phiền toái: họ đã đầu tư một cách ngẫu nhiên, và nhu cầu về tiền tệ chưa được cải thiện. Điểm mấu chốt là tiền đầu tư bị lãng phí.

Bạn có thể nhận được dự đoán chính xác ở đâu?

Nếu bạn không biết cách giao dịch, nhưng vẫn giao dịch trong ngày, bạn có thể sẽ thấy tiền mã hoá của mình biến mất. Giao dịch mã hoá trong ngày không có nghĩa là một canh bạc, vì vậy bạn không nên sử dụng nó như một trò đùa. Trong việc tìm kiếm hướng dẫn, nhiều nhà giao dịch mới sử dụng một số kênh tín hiệu mã hóa không được kiểm soát - và điều này làm cho tình hình của họ thường xuyên trở nên tồi tệ hơn.

Vì vậy, bạn nên tin tưởng vào các nguồn tin chuẩn xác, nơi bạn có được các tín hiệu về mã hóa.

Có các nguồn miễn phí và trả phí. Đầu tiên là thuận tiện cho người mới bắt đầu, nhưng có một nhược điểm - không phải luôn luôn dự báo chính xác. Dù gần đây các nguy cơ dự báo kiểu như vậy đã giảm thiểu.

Một lựa chọn đáng tin cậy hơn là các nguồn cao cấp. Đăng ký với để nhận tin từ họ không phải là miễn phí, nhưng dự đoán chính xác hơn nhiều: kênh trả phí hoạt động với các nhà phân tích đáng tin cậy.

Tùy chọn tối ưu - các nguồn cung cấp cả đăng ký trả phí và miễn phí. Phiên bản miễn phí rất hữu ích cho người mới bắt đầu và với phiên bản tính phí , các phân tích sâu hơn về thị trường - dành cho người dùng có kinh nghiệm.

Ví dụ, Whaletank.club cung cấp cả hai nguồn miễn phí và phí bảo đảm. Phiên bản miễn phí xuất bản các tín hiệu mã hóa miễn phí, trong phiên bản trả tiền, bạn sẽ nhận được dự báo và trao đổi với nhà phân tích. Nhiều tín hiệu mã hóa khác nhau được xuất bản, được giao dịch trên 3 sàn giao dịch phổ biến. Trong năm qua, hơn 600 người theo dõi đã tham gia kênh cao cấp.


Thị trường tiền mã hoá vào năm 2018: điều gì sẽ xảy ra?

Nguồn tín hiệu mã hóa hứa hẹn rằng năm nay hầu như tất cả các đồng tiền sẽ tăng giá: Ripple, Bitcoin và Ethereum sẽ tăng giá 10-12%.

Vì vậy, người đồng sáng lập và là người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors Tom Lee cho biết Bitcoin có thể đạt 20.000 $ vào năm 2018 và trở thành một loại vàng mới. Tương tự là Ethereum, tăng giá ba lần. Chỉ trong một tháng.

Don Tapscott, cho rằng giá trị của tiền mã hoá tiếp tục tăng. Trong bài báo của mình, ông nói: “2018 sẽ thấy nhiều giao dịch bitcoin và các loại tiền mã hoá khác nhưng người mua vẫn nên cẩn thận - để bitcoin duy trì đà tăng của nó, giải pháp mở rộng quy mô phải hoạt động trong thế giới thực và các thách thức quản trị quan trọng phải được giải quyết”.

Chọn cách riêng của bạn để theo dõi tất cả các tin tức thị trường, và biết chính xác khi nào để đầu tư. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã chọn nguồn cao cấp với tin tức chuẩn xác.

Cập nhật: 20h30

Nguồn: cryptocynews.com

Bạn đang xem bài viết: Dự báo về thị trường mã hoá là gì? Tại sao chúng lại cần thiết? tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin


Trung tâm Khoa học Great Lakes - một bảo tàng lớn với cơ sở giáo dục nằm ở trung tâm thành phố Cleveland, Ohio, sẽ chấp nhận Bitcoin như là một phương thức thanh toán mới, bắt đầu từ ngày hôm nay (13/11).


 

Có thể bạn quan tâm:

Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Trung tâm Khoa học Great Lakes - một bảo tàng lớn với cơ sở giáo dục nằm ở trung tâm thành phố Cleveland, Ohio, sẽ chấp nhận Bitcoin như là một phương thức thanh toán mới, bắt đầu từ ngày hôm nay (13/11).

Kirsten Ellenbogen, Giám đốc điều hành của Trung tâm Khoa học Great Lakes, nói rằng họ đã quyết định chấp nhận tiền mã hóa để tạo điều kiện cho sự phát triển của hệ sinh thái blockchain tại địa phương.

Ellenbogen nói:

“Chấp nhận bitcoin chỉ là một phần nhỏ trong kế hoạch để phát triển một hệ sinh thái blockchain ở cleveland.”

Không phải là bảo tàng đầu tiên chấp nhận Bitcoin

Bảo tàng của vùng duyên hải Bend ở Texas và St. Petersburg Bảo tàng Lịch sử ở Florida đã chấp nhận BTC trong một thời gian dài. Vào năm 2013, Bảo tàng vùng duyên hải ven biển Bend trở thành bảo tàng đầu tiên chấp nhận Bitcoin. Và Trung tâm khoa học Great Lakes chính thức là bảo tàng thứ ba ở Mỹ chấp nhận tiền mã hóa như là một phương thức thanh toán.

Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Trong 5 năm qua, Bitcoin đã trở thành một thứ tài sản có giá trị, với mức vốn hóa của nó đã lên tới 110 tỉ USD, ngoài ra bitcoin còn được thừa nhận là tài sản hợp lý của các tổ chức quy mô lớn như ICE, Fidelity, Nasdaq và Sở giao dịch chứng khoán New York.

Tích hợp tiền mã hóa là một xu hướng mới

Việc tích hợp các đồng tiền mã hóa lớn như Bitcoin đã trở thành một xu hướng mới trên thị trường toàn cầu.

Cơ sở người dùng quốc tế của Bitcoin, cũng như số lượng các tổ chức sử dụng tiền mã hóa đang phát triển nhanh chóng, thường xuyên tìm cách giao dịch bằng tài sản kỹ thuật số tại các cửa hàng. Sự tích hợp của Bitcoin, mà không tốn bất cứ thứ gì cho người bán đã trở thành một cách hiệu quả để thu hút người tiêu dùng trong thị trường tiền mã hóa.

Bạn đang xem: Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ