Gửi bài viết tới BigCoin

Dự báo về thị trường mã hoá là gì? Tại sao chúng lại cần thiết?

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/05/2018 - 153 lượt xem
Chia sẻ
 

Tại sao các dự báo cho thị trường tiền mã hoá lại cần thiết? Lý do rất đơn giản: bạn cần các tín hiệu mã hóa để biết chính xác tiền mã hoá nào và khi nào có thể sinh lợi từ đầu tư. Đây là những dự báo gần đúng về sự phát triển trong thị trường mã hoá, giúp bạn chọn ra loại tiền tiềm năng có độ chính xác cao hơn.


Dự báo là gì?

Đây là kết quả của các nhà phân tích làm việc, những người nghiên cứu những thay đổi về giá cả, nhu cầu tiền tệ và cung cấp trong một thời gian nhất định. Một phân tích chính xác cho thấy điều gì sẽ xảy ra với đồng tiền này hoặc tiền tệ trong tương lai gần: nó sẽ tăng hoặc giảm giá, cho dù nhu cầu sẽ tăng lên.

Có thể tiếp tục mà không có dự báo?

Trong trường hợp này, bạn sẽ phải chỉ dựa vào may mắn. Sau khi tất cả mọi chuyện xảy ra, không ai sẽ đảm bảo rằng tiền tệ của bạn trong một tháng sẽ có biến động gì. Thật không may, người dùng thiếu kinh nghiệm thường nhận được về sự phiền toái: họ đã đầu tư một cách ngẫu nhiên, và nhu cầu về tiền tệ chưa được cải thiện. Điểm mấu chốt là tiền đầu tư bị lãng phí.

Bạn có thể nhận được dự đoán chính xác ở đâu?

Nếu bạn không biết cách giao dịch, nhưng vẫn giao dịch trong ngày, bạn có thể sẽ thấy tiền mã hoá của mình biến mất. Giao dịch mã hoá trong ngày không có nghĩa là một canh bạc, vì vậy bạn không nên sử dụng nó như một trò đùa. Trong việc tìm kiếm hướng dẫn, nhiều nhà giao dịch mới sử dụng một số kênh tín hiệu mã hóa không được kiểm soát - và điều này làm cho tình hình của họ thường xuyên trở nên tồi tệ hơn.

Vì vậy, bạn nên tin tưởng vào các nguồn tin chuẩn xác, nơi bạn có được các tín hiệu về mã hóa.

Có các nguồn miễn phí và trả phí. Đầu tiên là thuận tiện cho người mới bắt đầu, nhưng có một nhược điểm - không phải luôn luôn dự báo chính xác. Dù gần đây các nguy cơ dự báo kiểu như vậy đã giảm thiểu.

Một lựa chọn đáng tin cậy hơn là các nguồn cao cấp. Đăng ký với để nhận tin từ họ không phải là miễn phí, nhưng dự đoán chính xác hơn nhiều: kênh trả phí hoạt động với các nhà phân tích đáng tin cậy.

Tùy chọn tối ưu - các nguồn cung cấp cả đăng ký trả phí và miễn phí. Phiên bản miễn phí rất hữu ích cho người mới bắt đầu và với phiên bản tính phí , các phân tích sâu hơn về thị trường - dành cho người dùng có kinh nghiệm.

Ví dụ, Whaletank.club cung cấp cả hai nguồn miễn phí và phí bảo đảm. Phiên bản miễn phí xuất bản các tín hiệu mã hóa miễn phí, trong phiên bản trả tiền, bạn sẽ nhận được dự báo và trao đổi với nhà phân tích. Nhiều tín hiệu mã hóa khác nhau được xuất bản, được giao dịch trên 3 sàn giao dịch phổ biến. Trong năm qua, hơn 600 người theo dõi đã tham gia kênh cao cấp.


Thị trường tiền mã hoá vào năm 2018: điều gì sẽ xảy ra?

Nguồn tín hiệu mã hóa hứa hẹn rằng năm nay hầu như tất cả các đồng tiền sẽ tăng giá: Ripple, Bitcoin và Ethereum sẽ tăng giá 10-12%.

Vì vậy, người đồng sáng lập và là người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors Tom Lee cho biết Bitcoin có thể đạt 20.000 $ vào năm 2018 và trở thành một loại vàng mới. Tương tự là Ethereum, tăng giá ba lần. Chỉ trong một tháng.

Don Tapscott, cho rằng giá trị của tiền mã hoá tiếp tục tăng. Trong bài báo của mình, ông nói: “2018 sẽ thấy nhiều giao dịch bitcoin và các loại tiền mã hoá khác nhưng người mua vẫn nên cẩn thận - để bitcoin duy trì đà tăng của nó, giải pháp mở rộng quy mô phải hoạt động trong thế giới thực và các thách thức quản trị quan trọng phải được giải quyết”.

Chọn cách riêng của bạn để theo dõi tất cả các tin tức thị trường, và biết chính xác khi nào để đầu tư. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã chọn nguồn cao cấp với tin tức chuẩn xác.

Cập nhật: 20h30

Nguồn: cryptocynews.com

Bạn đang xem bài viết: Dự báo về thị trường mã hoá là gì? Tại sao chúng lại cần thiết? tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance bổ sung thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin


Binance đã niêm yết thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin. Đây là Stablecoin thứ 3 được niêm yết tại đây. Chuyện gì xảy ra sau khi quyết định này được đưa ra? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Binance-bo-sung-stablecoin-Paxos (PAX)

Tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin

 

Một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới, Binance là ngôi nhà khổng lồ chứa một danh sách dài các đồng tiền cố gắng tạo dấu ấn trong thế giới tiền mã hóa. Tuy nhiên, một đợt niêm yết gần đây của sàn giao dịch đã gây ra sự tranh cãi và quan tâm từ một số chuyên gia. Việc sàn giao dịch gần đây đã mở chức năng gửi tiền cho stablecoin Paxos trên sàn của họ, vốn sẽ ra mắt với hai cặp tiền tệ – Bitcoin và Binance Coin.

Paxos gần đây đã “ăn gạch” từ cộng đồng tiền mã hóa vì các tranh cãi xoay quanh việc đóng băng token, khiến thời điểm mà Binance niêm yết token này xuất hiện rất không đúng lúc.

 

Thông báo nhanh chóng đi kèm với hậu quả

Trong bài đăng trên trang web của mình, Binance lưu ý rằng token sẽ sẵn sàng với hai cặp PAX/BNB và PAX/BTC, vốn sẽ sớm được công bố. Sàn giao dịch cũng đã viết rằng PAX được ghép cặp 1-1 với USD, có nghĩa là mọi token PAX sẽ được định giá vĩnh viễn là $1. Họ cho biết thêm:

 

    Hãy thận trọng nếu/khi mức giá lệch khỏi tỷ lệ này.

 

Sàn giao dịch sẽ làm việc với một công ty kiểm toán hàng đầu để phát hành chứng thực số dư hàng tháng cho “lượng PAX và USD được nắm giữ/phát hành.”

Binance cũng đã công bố việc niêm yết Paxos Standard Token (PAX) trên Twitter. Ngay sau đó, thế giới tiền mã hóa đã tràn ngập các ý kiến khác nhau ​​về động thái này. Tài khoản Twitter của sàn giao dịch nhanh chóng bắt đầu nhận được tin nhắn từ những người dùng khác phản ứng tiêu cực với sự kiện này.

Ngay sau đó, CEO Binpe Changpeng Zhao đã viết trên Twitter:

 

Những đồng stablecoin được hợp pháp hóa phục vụ như một nền tảng trung gian, nơi các nhà quản lý duy trì quyền kiểm soát, nhưng các token cũng đồng thời cung cấp sự tự do hơn nhiều so với đồng fiat truyền thống cho người dùng. Hy vọng nhiều loại hơn sẽ sao chép/thực hiện tương tự/cải thiện và đối với các loại tiền tệ fiat khác nữa.

 

Một cuộc tranh luận nóng bỏng sau đó bắt đầu trong phần bình luận, với những người đề xuất về việc niêm yết một stablecoin phi tập trung thay vì một bản sao Tether.

 

Điều gì khiến Paxos gây tranh cãi?

Paxos là một stablecoin được quản lý hợp pháp phê duyệt bởi các cơ quan chức năng ở New York. Công ty đứng sau Stablecoin Paxos cũng được cấp phép bởi Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ và xử lý fiat để hỗ trợ đồng tiền của nó. Đồng tiền cũng tuân thủ các quy định tiêu chuẩn ngân hàng như luật rửa tiền, tiết lộ danh tính và các quy định tài chính chống khủng bố.

Các vấn đề trong hệ thống Paxos đã được tìm thấy bởi nhà nghiên cứu John Backus với một loạt các Tweet đã cung cấp cho người dùng tiền mã hóa cái nhìn sâu sắc vào đồng tiền này. Ông đã viết trên Twitter:

 

Wow, cái đ*o gì thế? Các stablecoin PAX cho **admin quyền truy cập ghi** để thực thi pháp luật. Về cơ bản, chính phủ có thể ĐÓNG BĂNG và THIÊU HỦY tiền của bất kỳ ai!

 

Ông tiếp tục giải thích rằng chính phủ trực tiếp kiểm soát các stablecoin của người dân, và họ có thể làm cho chúng thành “rác” bất cứ lúc nào họ muốn. Sau một quy trình pháp lý thông thường, các nhà chức trách có thể yêu cầu Paxos đóng băng số tiền, và tổ chức có thể xem xét và thực hiện yêu cầu, cung cấp quyền lực to lớn cho chính phủ trong hệ sinh thái.

Tiền mã hóa bắt đầu với ý tưởng loại bỏ quyền kiểm soát của chính phủ khỏi tiền của mọi người và nếu một hợp đồng cho phép các nhà chức trách có được rất nhiều quyền lực như vậy, thì đó sẽ như thách thức cho sự tồn tại của chúng.

 

Bạn đang đọc: Binance bổ sung thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin, tại chuyên mục: Tin tức

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ