Gửi bài viết tới BigCoin

Dự Đoán 2018: TenX Nhận Thấy Nhiều Sự Tăng Giảm Đột Ngột Về Giá Của Bitcoin

Đăng bởi: admin  - 13/01/2018 - 271 lượt xem
Chia sẻ
 

Hai tháng cuối cùng của năm 2017 đã chứng minh rằng Bitcoin đồng nghĩa với biến động, mặc dù cho các đồng tiền điện tử đang dẫn đầu đã có dấu hiệu hồi phục. Chuỗi 8 tuần liên tục có mệnh giá lên đến hơn 20000 USD của Bitcoin cũng vừa mới kết thúc trong tuần qua, trước khi các thị trừong trao đổi Bitcoin điều chỉnh giá trị Bitcoin chỉ còn 8000USD trong nhiều vụ giao dịch trên khắp thế giới vào thứ bảy.

Đồng tiền ảo sẽ có sự thay đổi trong năm 2018

Năm 2018 bitcoin sẽ như thế nào vẫn là điều bí ẩn

Những nhận định về thị trường tiền ảo năm 2018

Trao đổi với các chuyên gia bigcoin, tiến sĩ Juliian Hosp, đồng sáng lập của TenX dự đoán răng Bitcoin sẽ còn tăng vọt đến giá trị cao hơn nữa cũng như tụt giá thấp hơn nhiều trong năm 2018:

“Tôi nghĩ chúng ta có thế thấy giá trị của Bitcoin có thể tăng đến 60000 USD , nhưng đồng thới cũng sẽ thấy Bitcoin giảm đến mức 5000USD, vấn đề còn lại và nó sẽ tăng hay giảm trước.”

Trong khi một số người cho rằng việc điều chỉnh giá của Bitcoin lên mức cao lịch sử sẽ làm cho thị trường bị khủng hoảng hoặc hiện tượng “nổ bong bóng”, thì các nhà đầu tư lạc quan như Hosp tin rằng sự giảm giá của Bitcoin hiện tại là một cơ hội để đầu tư mua thêm nhiều Bitcoin nữa. Hosp cho biết:

" Đối với các chuyên gia , sự tụt giá này là một lời mời gọi. Sự tụt giá này thật sự rất rất bổ ích cho cho chúng tôi để tận dụng mua thêm nữa, một số ít trong chúng tôi đã làm vậy, bởi vì bỗng nhiên bạn có được khuyến mãi giám giá từ 40 đến 45% nếu so sánh với giá cao nhất của nó đã từng đạt được."

Sự tăng trưởng của thị trường tiền điện tử

Sự tụt giá này không chỉ xảy ra với Bitcoin. Vào cuối tuần vừa rồi, thị trường tiền điện tử đã chịu sự mất mát tổng thể 200USD BLN trong 48 giờ nhưng nó cũng đã nhanh chóng hồi phục trở lại và được củng cố. Trong khi các sự điều chỉnh mang tính chất thót tim này làm cho nhiều người cảm thấy tồi tệ, dù cho đây không phải là lần đầu tiên nó xảy ra,và một vài nhà phân tích đã chắc chắn rằng nó sẽ không kéo dài.

Số lượng các yếu tố liên quan đến việc điều chỉnh giá cả cũng như không một chất xúc tác riêng lẽ nào được cho là liên quan trực tiếp đến sự tụt giảm giá trị của Bitcoin trong tuần lễ trước giáng sinh vừa qua.

Đồng tiền ảo này ngày càng thay đổi

Sự sụt giảm của bitcoin có còn tiếp diễn trong năm 2018 hay không

Hiện tại có lẽ Hosp đang rất lạc quan, nhưng ông ấy cũng dự đoán một sự biến động giá cả còn lớn hơn trước trong thị trường tiền điện tử, khi mà các người dùng phải nghiên cứu tỉ mỉ về các đồng tiền vô dụng và đầu tư vào các đồng tiền khác có giá trị thực tế và hữu dụng. Tìm hiểu về bitcoin Hosp cũng nói thêm:

“Tôi không nghĩ rằng chúng là những bọt bong bóng chuẩn bị vở và mọi người sẽ mất khoảng đầu tư của họ, nhưng tôi nghĩ tất cả các đồng tiền và các khoản tài sản có giá trị thấp và không có nhiều công dụng sẽ bị đào thải. Những sự đầu tư vào các khoảng tài sản trong lĩnh vực tiền điện tử thực sự mang đến nhiều lợi ích như việc tạo ra các công nghệ mới cũng như được nhiều người sử dụng."

Bạn đang xem: Dự Đoán 2018: TenX Nhận Thấy Nhiều Sự Tăng Giảm Đột Ngột Về Giá Của Bitcoin tại Tin tức

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

UNICEF Pháp nhận tiền quyên góp bằng Bitcoin, Ethereum và XRP


Giờ đây, người dân nước Pháp có thêm một lựa chọn mới để thể hiện tấm lòng tương thân tương ái với trẻ em đó là bằng tiền mã hóa. Tổ chức UNICEF tại Pháp đã bắt đầu chấp nhận các đồng tiền mã hóa như BTC, ETH và XRP để nhận quyên góp từ người dân.


Có thể bạn quan tâm:

 

Gần đây, UNICEF Pháp đã công bố trên trang web chính thức của họ rằng họ bây giờ sẽ chấp nhận quyên góp dưới hình thức một loạt các tiền mã hóa nhằm trợ giúp của trẻ em.

Để quyên góp, nhà tài trợ có thể truy cập trang web của UNICEF tại Pháp và chọn từ danh sách 9 tùy chọn tiền mã hóa bao gồm Bitcoin [BTC], Ethereum [ETH], Ripple [XRP], Bitcoin Cash [BCH], EOS, Stellar Lumens [XLM] , Litecoin [LTC], DASH và Monero [XMR].

UNICEF Pháp tin rằng với động thái này, cơ quan nhân đạo có thể thu hút một nhóm các nhà tài trợ mới có hiệu quả trong việc mở rộng phạm vi tiếp cận của họ để tài trợ. Sébastien Lyon, Giám đốc điều hành của UNICEF Pháp đã nhận định:

null

Sébastien Lyon - Giám đốc điều hành của UNICEF Pháp

“Tiền mã hóa và công nghệ blockchain dành cho các mục đích từ thiện mang lại một cơ hội mới để thu hút sự hào phóng của công chúng và tiếp tục phát triển hành động của chúng tôi với trẻ em ở nước chúng ta can thiệp”.

Anh tiếp tục cho biết thêm:

"Đó là một sự đổi mới về tình đoàn kết và gây quỹ mà chúng tôi vẫn ít đề xuất, nhưng có xu hướng trở nên dân chủ hơn."

Những người đóng góp cũng có tùy chọn đóng góp 'miễn phí' bằng cách đào bất kỳ khoản đồng tiền mã hóa nào trên ví điện tử của UNICEF tại Pháp.

Đây không phải là lần đầu tiên UNICEF tại Pháp mở rộng việc chấp nhận các hình thức tài trợ để tiếp cận cộng đồng tiền mã hóa một cách hiệu quả. Đầu tháng 2, cơ quan này đã cho ra mắt Game Chaingers, một buổi gây quỹ dành cho chương trình của Syrian Children (Trẻ em Syria).

null

Game Chaingers

UNICEF kêu gọi các thợ đào và những người đam mê tiền mã hóa sử dụng số lượng lớn nhất Card đồ họa PC bằng cách khai thác tiền mã hóa trên Ethereum Blockchain để tạo ra quỹ. Thông qua việc gây quỹ, các nhà tài trợ không còn cần phải dành một Euro để tài trợ vì tất cả những gì họ phải làm là đào tiền mã hóa trên nền tảng blockchain Ethereum.

UNICEF Australia, thông qua một trang web được gọi là Hopepage, sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính của nhà tài trợ để tự động tạo ra quỹ để tiết kiệm và bảo vệ quyền trẻ em.

Một thành viên trên Reddit có tên Davinci7777 đã nhận xét:

“Tôi tỉnh dậy. Luôn luôn có một vài người cho tôi niềm tin vào nhân loại. ”

Một thành viên trên Reddit khác có tên Vmozara cũng đã viết:

"Fuck, bây giờ chúng tôi một lần nữa sẽ nhận được những tin giật gân về các tổ chức lừa đảo đang khai thác Monero."

Thunderosa, một người dùng Reddit cho biết:

"Tôi đọc ở đâu đó rằng chỉ có tội phạm mới sử dụng Monero”

 

*Lưu ý:  Thông tin trên được đăng trên BigcoinVietnam là của tác giả nước ngoài và đã được thành viên của Bigcoinvietnam dịch sang Tiếng Việt, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: UNICEF Pháp nhận tiền quyên góp bằng Bitcoin, Ethereum và XRP tại Tin tức

 

Theo ambcrypto

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ