Gửi bài viết tới BigCoin

Dự Đoán 2018: TenX Nhận Thấy Nhiều Sự Tăng Giảm Đột Ngột Về Giá Của Bitcoin

Đăng bởi: admin  - 13/01/2018 - 440 lượt xem
Chia sẻ
 

Hai tháng cuối cùng của năm 2017 đã chứng minh rằng Bitcoin đồng nghĩa với biến động, mặc dù cho các đồng tiền điện tử đang dẫn đầu đã có dấu hiệu hồi phục. Chuỗi 8 tuần liên tục có mệnh giá lên đến hơn 20000 USD của Bitcoin cũng vừa mới kết thúc trong tuần qua, trước khi các thị trừong trao đổi Bitcoin điều chỉnh giá trị Bitcoin chỉ còn 8000USD trong nhiều vụ giao dịch trên khắp thế giới vào thứ bảy.

Đồng tiền ảo sẽ có sự thay đổi trong năm 2018

Năm 2018 bitcoin sẽ như thế nào vẫn là điều bí ẩn

Những nhận định về thị trường tiền ảo năm 2018

Trao đổi với các chuyên gia bigcoin, tiến sĩ Juliian Hosp, đồng sáng lập của TenX dự đoán răng Bitcoin sẽ còn tăng vọt đến giá trị cao hơn nữa cũng như tụt giá thấp hơn nhiều trong năm 2018:

“Tôi nghĩ chúng ta có thế thấy giá trị của Bitcoin có thể tăng đến 60000 USD , nhưng đồng thới cũng sẽ thấy Bitcoin giảm đến mức 5000USD, vấn đề còn lại và nó sẽ tăng hay giảm trước.”

Trong khi một số người cho rằng việc điều chỉnh giá của Bitcoin lên mức cao lịch sử sẽ làm cho thị trường bị khủng hoảng hoặc hiện tượng “nổ bong bóng”, thì các nhà đầu tư lạc quan như Hosp tin rằng sự giảm giá của Bitcoin hiện tại là một cơ hội để đầu tư mua thêm nhiều Bitcoin nữa. Hosp cho biết:

" Đối với các chuyên gia , sự tụt giá này là một lời mời gọi. Sự tụt giá này thật sự rất rất bổ ích cho cho chúng tôi để tận dụng mua thêm nữa, một số ít trong chúng tôi đã làm vậy, bởi vì bỗng nhiên bạn có được khuyến mãi giám giá từ 40 đến 45% nếu so sánh với giá cao nhất của nó đã từng đạt được."

Sự tăng trưởng của thị trường tiền điện tử

Sự tụt giá này không chỉ xảy ra với Bitcoin. Vào cuối tuần vừa rồi, thị trường tiền điện tử đã chịu sự mất mát tổng thể 200USD BLN trong 48 giờ nhưng nó cũng đã nhanh chóng hồi phục trở lại và được củng cố. Trong khi các sự điều chỉnh mang tính chất thót tim này làm cho nhiều người cảm thấy tồi tệ, dù cho đây không phải là lần đầu tiên nó xảy ra,và một vài nhà phân tích đã chắc chắn rằng nó sẽ không kéo dài.

Số lượng các yếu tố liên quan đến việc điều chỉnh giá cả cũng như không một chất xúc tác riêng lẽ nào được cho là liên quan trực tiếp đến sự tụt giảm giá trị của Bitcoin trong tuần lễ trước giáng sinh vừa qua.

Đồng tiền ảo này ngày càng thay đổi

Sự sụt giảm của bitcoin có còn tiếp diễn trong năm 2018 hay không

Hiện tại có lẽ Hosp đang rất lạc quan, nhưng ông ấy cũng dự đoán một sự biến động giá cả còn lớn hơn trước trong thị trường tiền điện tử, khi mà các người dùng phải nghiên cứu tỉ mỉ về các đồng tiền vô dụng và đầu tư vào các đồng tiền khác có giá trị thực tế và hữu dụng. Tìm hiểu về bitcoin Hosp cũng nói thêm:

“Tôi không nghĩ rằng chúng là những bọt bong bóng chuẩn bị vở và mọi người sẽ mất khoảng đầu tư của họ, nhưng tôi nghĩ tất cả các đồng tiền và các khoản tài sản có giá trị thấp và không có nhiều công dụng sẽ bị đào thải. Những sự đầu tư vào các khoảng tài sản trong lĩnh vực tiền điện tử thực sự mang đến nhiều lợi ích như việc tạo ra các công nghệ mới cũng như được nhiều người sử dụng."

Bạn đang xem: Dự Đoán 2018: TenX Nhận Thấy Nhiều Sự Tăng Giảm Đột Ngột Về Giá Của Bitcoin tại Tin tức

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử


Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ Mercado Libre đang hợp tác với Facebook trên mạng xã hội Dự án tiền điện tử Libra, Cointelegraph Brazil báo cáo vào ngày 14 tháng 6.

Một giám đốc của MercadoLibre đã nói với Cointelegraph Brazil rằng tiền điện tử sẽ được tích hợp vào nền tảng thương mại điện tử như một hình thức thanh toán. Trong khi một giám đốc điều hành khác xác nhận quan hệ đối tác này nhưng không đưa thêm thông tin chi tiết nào..

Giám đốc điều hành tuyên bố rằng có khả năng công ty sẽ hoạt động như một node trong mạng lưới blockchain sắp tới của Facebook.

Mercado Libre là một trong những nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất ở Nam Mỹ hoạt động tại 19 quốc gia.

Theo một báo cáo gần đây, testnet cho nền tảng Facebook Libra sẽ được tiết lộ vào cuối tuần này. Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến này đã có được sự hỗ trợ từ hàng chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber.

Một báo cáo gần đây của The Block cho biết một tập đoàn đã được thành lập để điều hành dự án, bao gồm các tổ chức như công ty đầu tư tài chính mạo hiểm Andreessen Horowitz và Union Square Ventures, giao dịch tiền điện tử (cryptocurrency) Coinbase và các tổ chức phi lợi nhuận bao gồm Mercy Corps.

Gần đây, nhà phân tích Mark Mahaney và Zachary Schwartzman của RBC Capital tuyên bố rằng Facebook Libra stablecoin sẽ là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử công ty, họ sẽ “mở khóa sự kết hợp và dòng lợi nhuận mới”.

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain