Gửi bài viết tới BigCoin

Dự Đoán 2018: TenX Nhận Thấy Nhiều Sự Tăng Giảm Đột Ngột Về Giá Của Bitcoin

Đăng bởi: admin  - 13/01/2018 - 309 lượt xem
Chia sẻ
 

Hai tháng cuối cùng của năm 2017 đã chứng minh rằng Bitcoin đồng nghĩa với biến động, mặc dù cho các đồng tiền điện tử đang dẫn đầu đã có dấu hiệu hồi phục. Chuỗi 8 tuần liên tục có mệnh giá lên đến hơn 20000 USD của Bitcoin cũng vừa mới kết thúc trong tuần qua, trước khi các thị trừong trao đổi Bitcoin điều chỉnh giá trị Bitcoin chỉ còn 8000USD trong nhiều vụ giao dịch trên khắp thế giới vào thứ bảy.

Đồng tiền ảo sẽ có sự thay đổi trong năm 2018

Năm 2018 bitcoin sẽ như thế nào vẫn là điều bí ẩn

Những nhận định về thị trường tiền ảo năm 2018

Trao đổi với các chuyên gia bigcoin, tiến sĩ Juliian Hosp, đồng sáng lập của TenX dự đoán răng Bitcoin sẽ còn tăng vọt đến giá trị cao hơn nữa cũng như tụt giá thấp hơn nhiều trong năm 2018:

“Tôi nghĩ chúng ta có thế thấy giá trị của Bitcoin có thể tăng đến 60000 USD , nhưng đồng thới cũng sẽ thấy Bitcoin giảm đến mức 5000USD, vấn đề còn lại và nó sẽ tăng hay giảm trước.”

Trong khi một số người cho rằng việc điều chỉnh giá của Bitcoin lên mức cao lịch sử sẽ làm cho thị trường bị khủng hoảng hoặc hiện tượng “nổ bong bóng”, thì các nhà đầu tư lạc quan như Hosp tin rằng sự giảm giá của Bitcoin hiện tại là một cơ hội để đầu tư mua thêm nhiều Bitcoin nữa. Hosp cho biết:

" Đối với các chuyên gia , sự tụt giá này là một lời mời gọi. Sự tụt giá này thật sự rất rất bổ ích cho cho chúng tôi để tận dụng mua thêm nữa, một số ít trong chúng tôi đã làm vậy, bởi vì bỗng nhiên bạn có được khuyến mãi giám giá từ 40 đến 45% nếu so sánh với giá cao nhất của nó đã từng đạt được."

Sự tăng trưởng của thị trường tiền điện tử

Sự tụt giá này không chỉ xảy ra với Bitcoin. Vào cuối tuần vừa rồi, thị trường tiền điện tử đã chịu sự mất mát tổng thể 200USD BLN trong 48 giờ nhưng nó cũng đã nhanh chóng hồi phục trở lại và được củng cố. Trong khi các sự điều chỉnh mang tính chất thót tim này làm cho nhiều người cảm thấy tồi tệ, dù cho đây không phải là lần đầu tiên nó xảy ra,và một vài nhà phân tích đã chắc chắn rằng nó sẽ không kéo dài.

Số lượng các yếu tố liên quan đến việc điều chỉnh giá cả cũng như không một chất xúc tác riêng lẽ nào được cho là liên quan trực tiếp đến sự tụt giảm giá trị của Bitcoin trong tuần lễ trước giáng sinh vừa qua.

Đồng tiền ảo này ngày càng thay đổi

Sự sụt giảm của bitcoin có còn tiếp diễn trong năm 2018 hay không

Hiện tại có lẽ Hosp đang rất lạc quan, nhưng ông ấy cũng dự đoán một sự biến động giá cả còn lớn hơn trước trong thị trường tiền điện tử, khi mà các người dùng phải nghiên cứu tỉ mỉ về các đồng tiền vô dụng và đầu tư vào các đồng tiền khác có giá trị thực tế và hữu dụng. Tìm hiểu về bitcoin Hosp cũng nói thêm:

“Tôi không nghĩ rằng chúng là những bọt bong bóng chuẩn bị vở và mọi người sẽ mất khoảng đầu tư của họ, nhưng tôi nghĩ tất cả các đồng tiền và các khoản tài sản có giá trị thấp và không có nhiều công dụng sẽ bị đào thải. Những sự đầu tư vào các khoảng tài sản trong lĩnh vực tiền điện tử thực sự mang đến nhiều lợi ích như việc tạo ra các công nghệ mới cũng như được nhiều người sử dụng."

Bạn đang xem: Dự Đoán 2018: TenX Nhận Thấy Nhiều Sự Tăng Giảm Đột Ngột Về Giá Của Bitcoin tại Tin tức

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn


Lần đầu sau ba tháng, Bitcoin đã có bước chuyển lớn đầu tiên. Nhưng thật không may đối với các nhà đầu tư trong thị trường crypto, BTC đã giảm hơn 11%, tham gia vào một trong những đợt bán tháo mạnh nhất trong khoảng thời gian 24 giờ trong cả năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn

Trên chương trình Fast Money của CNBC, người sáng lập BKCM, đồng thời là Giám đốc điều hành Brian Kelly nói rằng sự sụt giảm gần đây của BTC và phần còn lại của thị trường crypto có thể chủ yếu là do cuộc nội chiến của Bitcoin Cash (BCH), trong đó hai “chiến tuyến”, một do Craig Steven Wright, CoinGeek và Calvin Ayre lãnh đạo; một do ABC, Bitmain, ViaBTC, và Jihan Wu chỉ huy đang cạnh tranh với nhau để vận hành một chuỗi BCH đảm bảo sự đồng thuận trong cộng đồng.

Kelly nói:

“Sau một thời gian yên tĩnh thực sự với sự biến động cực thấp, gần như là thấp nhất trong lịch sử bitcoin, cú trượt giá đã đột ngột xảy ra vào ngày hôm qua, vậy điều gì đã khiến nó xảy ra? Bitcoin cash, được tách ra khỏi bitcoin vào năm ngoái, đang chạy một hard fork. Bây giờ, khi bạn làm một hard fork, mọi người thường đồng ý, nhưng trong trường hợp đặc biệt này, mọi người không đồng ý. Vì vậy, chúng ta đã thấy một cuộc nội chiến crypto diễn ra, và những ai có liên quan đến thị trường này đều bị ‘dính đạn’.”

Tại sao Bitcoin Cash lại ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường?

Vấn đề trong cuộc nội chiến của BCH là nó đã bắt đầu có tác động đến phần còn lại của thị trường. ‘Chiến tuyến’ của Calvin Ayre, được gọi là Bitcoin SV đã biến cuộc nội chiến thành một cuộc cạnh tranh sức mạnh băm, đe dọa tấn công 51% vào mạng Bitcoin Cash, khi được thực hiện, Ayre và ‘chiến tuyến’ của ông có khả năng thao túng các khối BCH.

Bitmain và Jihan Wu có ảnh hưởng đáng kể đối với cộng đồng khai thác tiền mã hóa Trung Quốc. Là nhà sản xuất thiết bị khai thác mỏ lớn nhất và cũng là nhà khai thác mỏ, Bitmain cũng có thể chuyển sức mạnh băm từ BTC sang BCH để chống lại CoinGeek và Calvin Ayre.

Nếu điều đó xảy ra, thì tỷ lệ băm của BTC sẽ giảm trong ngắn hạn, điều này có thể dẫn đến tình trạng khó khăn trong việc khai thác khối với tốc độ nhanh, làm chậm mạng lưới.

Một cách dứt khoát, nếu chiến tranh băm giữa CoinGeek và Bitcoin Cash tiếp tục, thì nó sẽ có tác động tiêu cực tới cả Bitcoin lẫn Bitcoin Cash. Là đồng tiền mã hóa thống trị thị trường, bất kỳ tâm lý tiêu cực nào xung quanh BTC chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường.

Kelly giải thích:

“Mọi người lo ngại rằng cả hai thị trường bitcoin và bitcoin cash, mạng của chúng có thể bị chậm lại, chúng có thể không hoạt động, nâng cấp phần mềm có thể không chạy hoặc nếu nó có chạy thì chúng ta sẽ kết thúc với một số hỗn loạn. Mọi người bắt đầu bán, điều đó kích hoạt lệnh đóng, mọi người đều thấy lo lắng. Theo quan điểm của tôi thì đây chỉ là một sự kiện ngắn hạn.”

Sự kiện có lẽ ngắn hạn, nhưng chiến tranh quyền lực băm thì không

Nếu xung đột quyền lực băm giữa CoinGeek và BCH gây ra sự sụt giảm, thì có khả năng nó sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến thị trường crypto trong những tuần sắp tới.

Do cường độ bán tháo trên thị trường, trong khi chờ đợi một đợt hồi phục diễn ra, nhiều khả năng thị trường crypto sẽ tiếp tục ở mức thấp 180 tỷ USD trong ngắn hạn.

Bạn đang xem: Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ