Gửi bài viết tới BigCoin

Dự đoán của Nigel Green về sự thống trị của Ethereum trong năm 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/05/2018 - 577 lượt xem
Chia sẻ
 

Sáng nay toàn bộ màu đỏ gần như xuất hiện trên thị trường tiền mã hoá, và hôm nay cũng là ngày quốc tế lao động. Có lẽ những người bán ra họ đã nghỉ một ngày hoặc đang tận hưởng kỳ lễ trên chiếc giường của mình. Tông bất kỳ trường hợp nào, thì giá Bitcoin đã giảm xuống dưới mức giá 9.000 đô la là một điều khủng khiếp và đang giao dịch ở mức 8,957 đô la. Sự sụt giảm nhỏ này đã ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường. Ethereum (ETH) giảm 4,63% và hiện đang giao dịch ở mức 652 đô la. Ripple (XRP) đang trải qua một khoảng thời gian khó khăn, ở trên mức 0,80 đô la một chút vào thời điểm hiện tại.

Các tín hiệu tiền mã hoá Tron (TRX) và Neo (NEO) tăng cao khiến chúng tôi choáng váng ngày hôm qua thì hôm nay cũng cho thấy sự tăng trưởng âm trong vòng 24 giờ qua. TRX được ước tính ở mức 0,09 đô la và Neo (NEO) ở mức 79,93 đô la.

Tuy nhiên, mong ước chung của toàn thị trường khi chúng ta bước sang năm 2018 là những hy vọng giá sẽ tăng cao và dự kiến có được những màn trình diễn tuyệt vời trên thị trường với sự tăng trưởng của những đồng tiền mã hoá vượt trội nhất . Ethereum đã không tránh khỏi sự rèm pha từ các nhà phê bình và các nhà phân tích những người đưa ra dự đoán trước về sự sụp đổ của nó hoặc đưa ra những điềm báo về sự vượt trội của đồng tiền này qua cả Bitcoin.

Các nhà phân tích đã dự đoán rằng vào cuối năm Ethereum sẽ được ước tính ở mức 2.500 đô la và nó sẽ tiếp tục tăng trong năm 2019 và 2020. Nhà phân tích này chính là Nigel Green, người sáng lập và CEO của deVere Group. Theo dự đoán của này, thì việc tăng trưởng sẽ đưa tổng vốn hoá thị trường của Ethereum lên 247,9 tỷ USD. Nhà phân tích tin rằng sự tăng trưởng của Ethereum sẽ tỷ lệ thuận với tổng vốn hóa thị trường của thị trường tiền mã hoá, điều này có nghĩa là vào cuối năm, tổng vốn hóa thị trường vào khoảng 1,562 tỷ USD. Điều này thật tuyệt vời. Với khối lượng được dự đoán này có nghĩa là tiền mã sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư hơn và dần được chấp nhận xu thế chính ngạch.

Nguồn: Cryptocynews

Bạn đang đọc: Dự đoán của Nigel Green về sự thống trị của Ethereum trong năm 2018 Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ