Gửi bài viết tới BigCoin

Dự đoán của Nigel Green về sự thống trị của Ethereum trong năm 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/05/2018 - 533 lượt xem
Chia sẻ
 

Sáng nay toàn bộ màu đỏ gần như xuất hiện trên thị trường tiền mã hoá, và hôm nay cũng là ngày quốc tế lao động. Có lẽ những người bán ra họ đã nghỉ một ngày hoặc đang tận hưởng kỳ lễ trên chiếc giường của mình. Tông bất kỳ trường hợp nào, thì giá Bitcoin đã giảm xuống dưới mức giá 9.000 đô la là một điều khủng khiếp và đang giao dịch ở mức 8,957 đô la. Sự sụt giảm nhỏ này đã ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường. Ethereum (ETH) giảm 4,63% và hiện đang giao dịch ở mức 652 đô la. Ripple (XRP) đang trải qua một khoảng thời gian khó khăn, ở trên mức 0,80 đô la một chút vào thời điểm hiện tại.

Các tín hiệu tiền mã hoá Tron (TRX) và Neo (NEO) tăng cao khiến chúng tôi choáng váng ngày hôm qua thì hôm nay cũng cho thấy sự tăng trưởng âm trong vòng 24 giờ qua. TRX được ước tính ở mức 0,09 đô la và Neo (NEO) ở mức 79,93 đô la.

Tuy nhiên, mong ước chung của toàn thị trường khi chúng ta bước sang năm 2018 là những hy vọng giá sẽ tăng cao và dự kiến có được những màn trình diễn tuyệt vời trên thị trường với sự tăng trưởng của những đồng tiền mã hoá vượt trội nhất . Ethereum đã không tránh khỏi sự rèm pha từ các nhà phê bình và các nhà phân tích những người đưa ra dự đoán trước về sự sụp đổ của nó hoặc đưa ra những điềm báo về sự vượt trội của đồng tiền này qua cả Bitcoin.

Các nhà phân tích đã dự đoán rằng vào cuối năm Ethereum sẽ được ước tính ở mức 2.500 đô la và nó sẽ tiếp tục tăng trong năm 2019 và 2020. Nhà phân tích này chính là Nigel Green, người sáng lập và CEO của deVere Group. Theo dự đoán của này, thì việc tăng trưởng sẽ đưa tổng vốn hoá thị trường của Ethereum lên 247,9 tỷ USD. Nhà phân tích tin rằng sự tăng trưởng của Ethereum sẽ tỷ lệ thuận với tổng vốn hóa thị trường của thị trường tiền mã hoá, điều này có nghĩa là vào cuối năm, tổng vốn hóa thị trường vào khoảng 1,562 tỷ USD. Điều này thật tuyệt vời. Với khối lượng được dự đoán này có nghĩa là tiền mã sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư hơn và dần được chấp nhận xu thế chính ngạch.

Nguồn: Cryptocynews

Bạn đang đọc: Dự đoán của Nigel Green về sự thống trị của Ethereum trong năm 2018 Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên


Các khóa học về blockchain đang được nhiều tổ chức áp dụng như một cách giảng dạy và trang bị cho các thế hệ kỹ sư tiền mã hóa tiếp theo để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với công nghệ và các ứng dụng của nó. Giờ đây, Đại học California, Los Angeles (UCLA) đang chuẩn bị cung cấp khóa học kỹ thuật blockchain đầu tiên của mình, nhờ vào sự đóng góp khá lớn từ Công cụ tăng tốc Blockchain của MouseBelt.


 

Có thể bạn quan tâm:

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên

UCLA cung cấp khóa học Blockchain được công nhận

Trường đại học, nơi trước đây đã tổ chức các hội thảo về blockchain và tiền mã hóa thông qua Trường Quản lý Anderson, hiện đã thông báo rằng họ sẽ điều hành một khóa học lập trình blockchain kỹ thuật đầy đủ từ tháng 1 năm 2019.

Khóa học sẽ được cung cấp dưới dạng khóa học chủ đề đặc biệt 4 tín chỉ, đây sẽ là một yêu cầu tự chọn cấp trên dành cho cả sinh viên ngành kỹ thuật điện và máy tính và khoa học máy tính. Nó sẽ bao gồm các chủ đề bao gồm tổng quan về các khái niệm liên quan đến blockchain, Ethereum , ứng dụng phi tập trung (dApps), mã thông báo tiền mã hóa, hợp đồng thông minh, chức năng băm, v.v.

Lớp học sẽ được dẫn dắt bởi Giáo sư John D. Villasenor, giáo sư quản lý, kỹ thuật điện và điện tử, cũng như chính sách công. Anh ta sẽ được Jason Huân và Andrew Battat giúp đỡ, cả hai người đã điều hành nhiều hội thảo khác nhau về blockchain thông qua Blockchain tại UCLA, một tổ chức sinh viên. MouseBelt Blockchain Accelerator được biết đến với việc đầu tư vào các dự án và khởi nghiệp dựa trên blockchain, cung cấp cho họ quyền truy cập vào các kỹ sư và nhà phát triển tiền mã hóa để làm việc trong các dự án của họ, cũng như nhân viên hỗ trợ tận tình, nhân viên tiếp thị và nhân viên quản lý doanh nghiệp để giúp bảo mật thực tế trường hợp sử dụng.

Công ty cũng đã tuyên bố rằng họ đang lên kế hoạch bổ sung thêm nhiều trường học vào chương trình đại học vào năm 2019 và những động thái hướng tới mở rộng quốc tế đã sẵn sàng.

Patrick McLain, Giám đốc điều hành tại MouseBelt, đã nói với CCN qua email:

Ngay bây giờ thị trường là đáng sợ, chúng tôi tin rằng tương lai là tươi sáng. Không có cách nào tốt hơn để đầu tư vào tương lai hơn là đầu tư vào giới trẻ. Đối với chúng tôi, đây chỉ là khởi đầu của việc xây dựng tương lai tươi sáng phía trước thông qua Chương trình Đại học của chúng tôi.

Ghế ngồi nhanh chóng được lấp đầy

Khóa học được công nhận thông qua UCLA, và nó đòi hỏi một số nền tảng về lập trình từ một số lớp cấp độ cơ bản khác. Theo đại diện của MouseBelt, người đã nói chuyện với CCN, các vị trí cho khóa học đã được lấp đầy, mặc dù đăng ký chỉ được mở trong vài ngày.

UCLA đang tham gia một danh sách dài các trường đại học để cung cấp các khóa học liên quan đến blockchain chính thức. Đầu tháng trước, Đại học Tokyo cũng tuyên bố sẽ cung cấp khóa học DLT tại khoa kỹ thuật sau đại học. Khóa học, được đặt tên là Khóa học quyên góp đổi mới Blockchain, đã được triển khai vào ngày 1 tháng 11 , và chương trình dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 10 năm 2021. Khóa học đã được thực hiện nhờ quyên góp tổng cộng khoảng 800.000 đô la từ các tổ chức như Quỹ Ethereum và ngân hàng khổng lồ Sumimoto Mitsui.

Bạn đang xem: UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ