Gửi bài viết tới BigCoin

Dự đoán của Nigel Green về sự thống trị của Ethereum trong năm 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/05/2018 - 650 lượt xem
Chia sẻ
 

Sáng nay toàn bộ màu đỏ gần như xuất hiện trên thị trường tiền mã hoá, và hôm nay cũng là ngày quốc tế lao động. Có lẽ những người bán ra họ đã nghỉ một ngày hoặc đang tận hưởng kỳ lễ trên chiếc giường của mình. Tông bất kỳ trường hợp nào, thì giá Bitcoin đã giảm xuống dưới mức giá 9.000 đô la là một điều khủng khiếp và đang giao dịch ở mức 8,957 đô la. Sự sụt giảm nhỏ này đã ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường. Ethereum (ETH) giảm 4,63% và hiện đang giao dịch ở mức 652 đô la. Ripple (XRP) đang trải qua một khoảng thời gian khó khăn, ở trên mức 0,80 đô la một chút vào thời điểm hiện tại.

Các tín hiệu tiền mã hoá Tron (TRX) và Neo (NEO) tăng cao khiến chúng tôi choáng váng ngày hôm qua thì hôm nay cũng cho thấy sự tăng trưởng âm trong vòng 24 giờ qua. TRX được ước tính ở mức 0,09 đô la và Neo (NEO) ở mức 79,93 đô la.

Tuy nhiên, mong ước chung của toàn thị trường khi chúng ta bước sang năm 2018 là những hy vọng giá sẽ tăng cao và dự kiến có được những màn trình diễn tuyệt vời trên thị trường với sự tăng trưởng của những đồng tiền mã hoá vượt trội nhất . Ethereum đã không tránh khỏi sự rèm pha từ các nhà phê bình và các nhà phân tích những người đưa ra dự đoán trước về sự sụp đổ của nó hoặc đưa ra những điềm báo về sự vượt trội của đồng tiền này qua cả Bitcoin.

Các nhà phân tích đã dự đoán rằng vào cuối năm Ethereum sẽ được ước tính ở mức 2.500 đô la và nó sẽ tiếp tục tăng trong năm 2019 và 2020. Nhà phân tích này chính là Nigel Green, người sáng lập và CEO của deVere Group. Theo dự đoán của này, thì việc tăng trưởng sẽ đưa tổng vốn hoá thị trường của Ethereum lên 247,9 tỷ USD. Nhà phân tích tin rằng sự tăng trưởng của Ethereum sẽ tỷ lệ thuận với tổng vốn hóa thị trường của thị trường tiền mã hoá, điều này có nghĩa là vào cuối năm, tổng vốn hóa thị trường vào khoảng 1,562 tỷ USD. Điều này thật tuyệt vời. Với khối lượng được dự đoán này có nghĩa là tiền mã sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư hơn và dần được chấp nhận xu thế chính ngạch.

Nguồn: Cryptocynews

Bạn đang đọc: Dự đoán của Nigel Green về sự thống trị của Ethereum trong năm 2018 Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain


IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain

IBM đã công bố cập nhật mới cho Nền tảng Blockchain của mình, theo báo cáo của Ledger Insights vào ngày 18 tháng 6.

Nền tảng Blockchain mới của IBM được cho là có thể chạy trên nhiều mạng đám mây, chẳng hạn như nền tảng Azure của tập đoàn công nghệ lớn Microsoft hoặc dịch vụ web của Amazon (AWS).

Đây rõ ràng là bản nâng cấp chính so với lần lặp trước của nó, vốn chỉ có sẵn thông qua đám mây IBM. Nền tảng multicloud sẽ có sẵn thông qua Kubernetes, một chương trình chứa sẽ cho phép người dùng mở rộng mạng lưới blockchain của họ khi cần thiết.

Một trong những kết quả chính của khung multicloud mới của nó là IBM Blockchain Platform 2.0 mà IBM tự hào trên trang web của mình là khả năng tương tác. Theo trang web, nền tảng multicloud cho phép những người tham gia blockchain cung cấp quản trị trên nhiều mạng đám mây, ngay cả những mạng có môi trường riêng khác nhau.

IBM Blockchain CTO Gari Singh nhận xét về lợi thế mạng chéo này, cho biết:

“Chúng tôi muốn mang về công ty XYZ, nhưng XYZ có hợp đồng với Azure hoặc AWS hoặc Oracle,” anh nói. “Làm thế nào để chúng tôi cho phép những kẻ đó kết nối với một [nút] ngang hàng để tham gia mạng lưới và làm thế nào bạn có thể hỗ trợ điều đó?Chúng tôi hiện giờ thực tế là có thể nâng tầm tất cả những thứ hiện có trong Hypeledger Babric và chúng tôi có thể  hỗ trợ bạn bất cứ nơi nào bạn cần Bên cạnh đó chúng tôi cũng có thể giúp hỗ trợ các mạng muốn hợp tác với IBM, nhưng họ có các thành viên khác ủng hộ.”

Theo báo cáo, nền tảng của  IBM là một biến thể của nền tảng blockchain mã nguồn mở Hyperledger Fabric, về cơ bản là giống nhau nhưng có thêm các công cụ dễ truy cập do IBM cung cấp. Các công cụ được báo cáo hợp lý hóa quá trình khởi chạy một mạng được phép, hỗ trợ các nhiệm vụ cần thiết như giao quản trị và tạo cơ chế đồng thuận.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, IBM gần đây đã hợp tác với các khoản thanh toán phi lợi nhuận Câmara Interbancária de Pagamentos của Brazil để phát hành một nền tảng ID blockchain được xây dựng trên Hyperledger Fabric.

Nền tảng, được gọi là “Device ID”, được báo cáo là sẽ đóng vai trò người xác thực chữ ký số trên thiết bị di động, có lẽ nhằm mục đích ngăn chặn gian lận và các hoạt động tội phạm khác. Chín ngân hàng và Hệ thống thanh toán Brazil được cho là sẽ sử dụng nền tảng xác minh blockchain mới.

Bạn đang đọc: IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain