Gửi bài viết tới BigCoin

Dự đoán của Nigel Green về sự thống trị của Ethereum trong năm 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/05/2018 - 469 lượt xem
Chia sẻ
 

Sáng nay toàn bộ màu đỏ gần như xuất hiện trên thị trường tiền mã hoá, và hôm nay cũng là ngày quốc tế lao động. Có lẽ những người bán ra họ đã nghỉ một ngày hoặc đang tận hưởng kỳ lễ trên chiếc giường của mình. Tông bất kỳ trường hợp nào, thì giá Bitcoin đã giảm xuống dưới mức giá 9.000 đô la là một điều khủng khiếp và đang giao dịch ở mức 8,957 đô la. Sự sụt giảm nhỏ này đã ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường. Ethereum (ETH) giảm 4,63% và hiện đang giao dịch ở mức 652 đô la. Ripple (XRP) đang trải qua một khoảng thời gian khó khăn, ở trên mức 0,80 đô la một chút vào thời điểm hiện tại.

Các tín hiệu tiền mã hoá Tron (TRX) và Neo (NEO) tăng cao khiến chúng tôi choáng váng ngày hôm qua thì hôm nay cũng cho thấy sự tăng trưởng âm trong vòng 24 giờ qua. TRX được ước tính ở mức 0,09 đô la và Neo (NEO) ở mức 79,93 đô la.

Tuy nhiên, mong ước chung của toàn thị trường khi chúng ta bước sang năm 2018 là những hy vọng giá sẽ tăng cao và dự kiến có được những màn trình diễn tuyệt vời trên thị trường với sự tăng trưởng của những đồng tiền mã hoá vượt trội nhất . Ethereum đã không tránh khỏi sự rèm pha từ các nhà phê bình và các nhà phân tích những người đưa ra dự đoán trước về sự sụp đổ của nó hoặc đưa ra những điềm báo về sự vượt trội của đồng tiền này qua cả Bitcoin.

Các nhà phân tích đã dự đoán rằng vào cuối năm Ethereum sẽ được ước tính ở mức 2.500 đô la và nó sẽ tiếp tục tăng trong năm 2019 và 2020. Nhà phân tích này chính là Nigel Green, người sáng lập và CEO của deVere Group. Theo dự đoán của này, thì việc tăng trưởng sẽ đưa tổng vốn hoá thị trường của Ethereum lên 247,9 tỷ USD. Nhà phân tích tin rằng sự tăng trưởng của Ethereum sẽ tỷ lệ thuận với tổng vốn hóa thị trường của thị trường tiền mã hoá, điều này có nghĩa là vào cuối năm, tổng vốn hóa thị trường vào khoảng 1,562 tỷ USD. Điều này thật tuyệt vời. Với khối lượng được dự đoán này có nghĩa là tiền mã sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư hơn và dần được chấp nhận xu thế chính ngạch.

Nguồn: Cryptocynews

Bạn đang đọc: Dự đoán của Nigel Green về sự thống trị của Ethereum trong năm 2018 Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sàn giao dịch Bitfinex thông báo công cụ report mới dành cho người dùng


Bitfinex thông báo rằng, sự ra mắt của một bộ các công cụ để report mới nhằm giúp người dùng giành được nhiều quyền kiểm soát các giao dịch của họ hơn và giúp họ có cái nhìn tổng quan về các hoạt động của họ trên nền tảng.


Có thể bạn quan tâm:

 

Trong một bài viết trên blog của công ty, Bitfinex  tiết lộ rằng các công cụ này được thiết kế để cho phép người dùng có cái nhìn vô tận bằng cách xem dữ liệu trong tài khoản bao nhiêu họ muốn thông qua việc xóa bỏ những giới hạn về dữ liệu.

Những bổ sung mới

Bộ công cụ mới của Bitfinex sẽ tối ưu hóa quyền kiểm soát của người dùng

Bộ công cụ mới của Bitfinex sẽ tối ưu hóa quyền kiểm soát của người dùng

Bitfinex  cho biết, giao diện người dùng của công cụ report mới được dựa trên “công nghệ web hiện đại” với trọng tâm cải thiện cách thức trình bày dữ liệu và củng cố khả năng phản ứng trên các thiết bị người dùng khác nhau. Các công cụ này được thiết kế đơn giản và dễ dàng truy cập cho phép người dùng dễ dàng và ngay lập tức gom thông tin tổng quan về tài khoản theo yêu cầu. Trước đây thì không thể do sự xuất hiện của những giới hạn dữ liệu nhưng bộ công cụ mới này sẽ xóa bỏ những giới hạn này, cho phép người dùng của Bitfinex quan sát hoặc tải xuống dữ liệu của họ trên nền tảng.

Một trích đoạn từ thông báo cho biết:

 

“Vì các trader theo tổ chức và chuyên nghiệp tham gia vào không gian giao dịch tiền mã hóa, nên Bitfinex đã cam kết sẽ tạo ra bộ công cụ để đáp ứng nhu cầu của họ. Chúng tôi tin tưởng rằng bộ công cụ của chúng tôi sẽ tăng tốc tỷ lệ áp dụng trên toàn cầu và tạo điều kiện thuận lợi cho một thị trường ngày càng tăng trưởng”.

Với một khuôn khổ report mới, người dùng Bitfinex sẽ có thể làm việc offline và các hoạt động của họ sẽ được ghi lại trên một cơ sở dữ liệu cá nhân, điều này sẽ giúp loại bỏ nhu cầu kết nối internet để làm việc với dữ liệu trong tài khoản của họ. Ngoài ra, toàn bộ bộ công cụ này vẫn đang trong quá trình chuyển đổi sang giải pháp mã nguồn mở để đáp ứng khả năng tùy chỉnh công cụ để phù hợp với nhu cầu của người dùng và trải nghiệm các tính năng.

Khi sử dụng Bitfinex API (Application Programming Interface: Giao diện lập trình ứng dụng), bộ công cụ report mới hiện đang cung cấp một ví tiền mã hóa được bổ sung vào end-point  ‘ledgers’, cung cấp thông tin nhận dạng ví có liên quan đến các hoạt động. end-point “currencies” cũng được thêm vào, giúp xây dựng một danh sách các tiền tệ có sẵn với họ tên và thông tin nhận dạng đầy đủ. end-point ‘userInfo’  cũng sẽ có mặt, cung cấp thông tin về người dùng, trong khi các end-points ‘accountTrades’, ‘orderHistory’, ‘fundingOfferHistory’, ‘fundingLoanHistory’ và ‘fundingCreditHistory’ đã có sự thay đổi với lựa chọn phục hồi tất cả dữ liệu mà không cần phải lọc cặp coin khi không có cặp coin nào được gửi đi.

Ngoài ra, việc tích hợp với authToken  thay vì apiKeys giúp người dùng sử dụng cùng một công cụ trên trên nền tảng web Bitfinex.

Vào tháng 5, CCN đã đưa tin rằng Bitfinex buộc người dùng cung cấp thông tin về thuế và có thể chia sẻ thông tin đó cho chính phủ. Bộ công cụ report mới ra mắt vào đúng thời điểm khi ngày càng nhiều nhà quản lý chính sách trên thế giới ngày càng để mắt đến các sàn giao dịch để ngăn chặn hành động trốn thuế nhờ crypto.

 

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch Bitfinex  thông báo công cụ report mới dành cho người dùng tại Tin tức

 

Theo CCN

Biên dịch: bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ