Gửi bài viết tới BigCoin

Dự đoán của Nigel Green về sự thống trị của Ethereum trong năm 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/05/2018 - 405 lượt xem
Chia sẻ
 

Sáng nay toàn bộ màu đỏ gần như xuất hiện trên thị trường tiền mã hoá, và hôm nay cũng là ngày quốc tế lao động. Có lẽ những người bán ra họ đã nghỉ một ngày hoặc đang tận hưởng kỳ lễ trên chiếc giường của mình. Tông bất kỳ trường hợp nào, thì giá Bitcoin đã giảm xuống dưới mức giá 9.000 đô la là một điều khủng khiếp và đang giao dịch ở mức 8,957 đô la. Sự sụt giảm nhỏ này đã ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường. Ethereum (ETH) giảm 4,63% và hiện đang giao dịch ở mức 652 đô la. Ripple (XRP) đang trải qua một khoảng thời gian khó khăn, ở trên mức 0,80 đô la một chút vào thời điểm hiện tại.

Các tín hiệu tiền mã hoá Tron (TRX) và Neo (NEO) tăng cao khiến chúng tôi choáng váng ngày hôm qua thì hôm nay cũng cho thấy sự tăng trưởng âm trong vòng 24 giờ qua. TRX được ước tính ở mức 0,09 đô la và Neo (NEO) ở mức 79,93 đô la.

Tuy nhiên, mong ước chung của toàn thị trường khi chúng ta bước sang năm 2018 là những hy vọng giá sẽ tăng cao và dự kiến có được những màn trình diễn tuyệt vời trên thị trường với sự tăng trưởng của những đồng tiền mã hoá vượt trội nhất . Ethereum đã không tránh khỏi sự rèm pha từ các nhà phê bình và các nhà phân tích những người đưa ra dự đoán trước về sự sụp đổ của nó hoặc đưa ra những điềm báo về sự vượt trội của đồng tiền này qua cả Bitcoin.

Các nhà phân tích đã dự đoán rằng vào cuối năm Ethereum sẽ được ước tính ở mức 2.500 đô la và nó sẽ tiếp tục tăng trong năm 2019 và 2020. Nhà phân tích này chính là Nigel Green, người sáng lập và CEO của deVere Group. Theo dự đoán của này, thì việc tăng trưởng sẽ đưa tổng vốn hoá thị trường của Ethereum lên 247,9 tỷ USD. Nhà phân tích tin rằng sự tăng trưởng của Ethereum sẽ tỷ lệ thuận với tổng vốn hóa thị trường của thị trường tiền mã hoá, điều này có nghĩa là vào cuối năm, tổng vốn hóa thị trường vào khoảng 1,562 tỷ USD. Điều này thật tuyệt vời. Với khối lượng được dự đoán này có nghĩa là tiền mã sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư hơn và dần được chấp nhận xu thế chính ngạch.

Nguồn: Cryptocynews

Bạn đang đọc: Dự đoán của Nigel Green về sự thống trị của Ethereum trong năm 2018 Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ