Gửi bài viết tới BigCoin

Dự đoán giá Bitcoin từ ngày 28 đến 30 tháng 4- Dự báo kỹ thuật của BTCUSD

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/04/2018 - 995 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin đang được giao dịch dưới $ 9500 khi tuần này kết thúc. Vào tuần tới chúng ta nên mong đợi điều gì? Dự đoán giá ngày 28-30 tháng 4 của Bitcoin theo dự báo của BTCUSD dựa trên lý thuyết gia tăng Elliott.

Khả năng sẽ có một động thái điều chỉnh giảm giá

28/4, AtoZMarkets - Vào đầu tuần này, BTCUSD đang giao dịch dưới $ 9000 với mức giá thấp. Trong tuần, giá đã bứt phá và đạt đỉnh tại 9750 $ đạt mức giá cao nhất kể từ tháng Ba. Giá không thể đạt mốc 10.000 đô la trước khi nó giảm xuống còn 8600 đô la (gần giá của ngày đầu tuần). Hôm qua, chúng tôi đã chứng kiến mức tăng giá lên đến $ 9300 nhưng điều này không thể được duy trì lâu vì sau đó giá lại giảm xuống dưới $ 9000. Hiện tại, BTCUSD giao dịch ở mức $ 9100 khi kết thúc tuần.

Vào đầu tuần này, chúng tôi đã thảo luận về khả năng sẽ có một động thái điều chỉnh giảm giá. Một đợt gia tăng mạnh tạo nên sự tăng giá đã kết thúc vào những ngày đầu tuần. Giá cũng được dự đoán rằng sẽ bị điều chỉnh có thể tiếp tục giảm từ $ 8000 trở xuống. Biểu đồ dưới đây được sử dụng trong lần cập nhật cuối cùng khi việc điều chỉnh được xác nhận.


Phân tích đợt gia tăng Elliott của BTCUSD, M30.
Phân tích đợt gia tăng Elliott của BTCUSD, M30.

Theo bigcoinvietnam Giá đã giảm cho đến nay ngày hôm nay - mất đi khoảng 7% sau khi giảm xuống từ mức 9750 USD. Hiện tại, BTC USD giao dịch cao hơn một chút so với $ 9200. Có khả năng cao là giá sẽ giảm sâu hơn. Mục tiêu giảm giá nằm trong khoảng từ $ 8500 đến $ 7700. Trừ khi giá phục hồi nhanh chóng để phá vỡ mức giá trên $ 9750, mức giảm dưới $ 8000 là một khả năng lớn.

Việc điều chỉnh 3 sự gia tăng tiếp tục trong suốt tuần này. Chúng ta có thể vẫn phải chờ cho đến khi sự điều chỉnh kết thúc trước khi chu kỳ tăng tiếp tục trừ khi có điều gì đó gây sốc xảy ra. Biểu đồ dưới đây cho thấy những gì chúng tôi có vào lúc này.

Dự đoán giá Bitcoin ngày 28 đến 30 tháng 4: điều gì tiếp theo?

Phân tích đợt gia tăng Elliott của BTCUSD, M30.

Sự điều chỉnh giảm giá vẫn tiếp tục phát triển

Biểu đồ trên cho thấy sự điều chỉnh giảm giá vẫn tiếp tục tiến triển. Một mô hình ngoằn ngoèo có thể được hình thành khi rất nhiều khả năng có thể dẫn đến việc giá giảm xuống dưới $ 8600 - sóng (b) thấp. Giá giảm đến $ 8000 vẫn có khả năng xảy ra trong tuần tới. Nếu giá phá vỡ trên sóng (a) cao, nó sẽ có một cơ hội cao hơn phá vỡ trên $ 9750 cao và $ 10000 sẽ gần như cũng là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Rất khó có thể nói giá Bitcoin sẽ tăng lên trên 10000$ hay giảm sâu xuống mức 8000$ khi chịu tác động của các đợt điều chỉnh giá. Việc duy nhất của chúng ta có thể làm đó là chờ đợi và hi vọng.

Bạn đang đọc: Dự đoán giá Bitcoin từ ngày 28 đến 30 tháng 4- Dự báo kỹ thuật của BTCUSD Tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack


Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack

Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản Zaif tuyên bố rằng việc chuyển giao doanh nghiệp từ Phòng công nghệ sang Tập đoàn tài sản kỹ thuật số Fisco (FDAG) có hiệu lực vào ngày 22 tháng 4 và các hoạt động sẽ diễn ra bình thường vào ngày hôm sau. Cointelegraph Nhật Bản đã báo cáo về sự phát triển vào ngày 20 tháng Tư.

Bitcoin (BTC), bitcoin cash (BCH) và monacoin (MONA) đã bị đánh cắp từ sàn giao dịch trong một vụ hack vào tháng 9 năm ngoái, dẫn đến tổng thiệt hại về tiền điện tử trị giá 6,7 tỷ yên (khoảng 59,8 triệu đô la). Với việc mua lại, một phần trong kế hoạch bồi thường của người dùng, FDAG đã hỗ trợ tài chính 5 tỷ yên (hơn 44,6 triệu đô la) cho Cục công nghệ và mua lại phần lớn cổ phần của công ty.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 10 năm 2018, việc bán trao đổi là một phần trong kế hoạch bồi thường cho những người dùng đã mất Monacoin trong vụ hack sau khi bán doanh nghiệp. Người dùng sẽ được hoàn trả 40% bằng tiền định danh và 60% bằng tiền điện tử. Tỷ lệ bồi thường sẽ là 144,548 yen (1,28 đô la) cho mỗi MONA tiền được rút vào ngày 23 tháng 4.

Vào giữa tháng 3, một hacker 18 tuổi đã được chuyển đến các công tố viên Nhật Bản vì tội ăn cắp tiền điện tử sau khi bị cáo buộc vi phạm Monappy, một ví kỹ thuật số có thể được cài đặt trên điện thoại thông minh và đánh cắp 15 triệu yên (hơn 134.000 đô la) tiền điện tử.

Bạn đang đọc: Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain