Gửi bài viết tới BigCoin

Dự đoán giá Bitcoin từ ngày 28 đến 30 tháng 4- Dự báo kỹ thuật của BTCUSD

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/04/2018 - 919 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin đang được giao dịch dưới $ 9500 khi tuần này kết thúc. Vào tuần tới chúng ta nên mong đợi điều gì? Dự đoán giá ngày 28-30 tháng 4 của Bitcoin theo dự báo của BTCUSD dựa trên lý thuyết gia tăng Elliott.

Khả năng sẽ có một động thái điều chỉnh giảm giá

28/4, AtoZMarkets - Vào đầu tuần này, BTCUSD đang giao dịch dưới $ 9000 với mức giá thấp. Trong tuần, giá đã bứt phá và đạt đỉnh tại 9750 $ đạt mức giá cao nhất kể từ tháng Ba. Giá không thể đạt mốc 10.000 đô la trước khi nó giảm xuống còn 8600 đô la (gần giá của ngày đầu tuần). Hôm qua, chúng tôi đã chứng kiến mức tăng giá lên đến $ 9300 nhưng điều này không thể được duy trì lâu vì sau đó giá lại giảm xuống dưới $ 9000. Hiện tại, BTCUSD giao dịch ở mức $ 9100 khi kết thúc tuần.

Vào đầu tuần này, chúng tôi đã thảo luận về khả năng sẽ có một động thái điều chỉnh giảm giá. Một đợt gia tăng mạnh tạo nên sự tăng giá đã kết thúc vào những ngày đầu tuần. Giá cũng được dự đoán rằng sẽ bị điều chỉnh có thể tiếp tục giảm từ $ 8000 trở xuống. Biểu đồ dưới đây được sử dụng trong lần cập nhật cuối cùng khi việc điều chỉnh được xác nhận.


Phân tích đợt gia tăng Elliott của BTCUSD, M30.
Phân tích đợt gia tăng Elliott của BTCUSD, M30.

Theo bigcoinvietnam Giá đã giảm cho đến nay ngày hôm nay - mất đi khoảng 7% sau khi giảm xuống từ mức 9750 USD. Hiện tại, BTC USD giao dịch cao hơn một chút so với $ 9200. Có khả năng cao là giá sẽ giảm sâu hơn. Mục tiêu giảm giá nằm trong khoảng từ $ 8500 đến $ 7700. Trừ khi giá phục hồi nhanh chóng để phá vỡ mức giá trên $ 9750, mức giảm dưới $ 8000 là một khả năng lớn.

Việc điều chỉnh 3 sự gia tăng tiếp tục trong suốt tuần này. Chúng ta có thể vẫn phải chờ cho đến khi sự điều chỉnh kết thúc trước khi chu kỳ tăng tiếp tục trừ khi có điều gì đó gây sốc xảy ra. Biểu đồ dưới đây cho thấy những gì chúng tôi có vào lúc này.

Dự đoán giá Bitcoin ngày 28 đến 30 tháng 4: điều gì tiếp theo?

Phân tích đợt gia tăng Elliott của BTCUSD, M30.

Sự điều chỉnh giảm giá vẫn tiếp tục phát triển

Biểu đồ trên cho thấy sự điều chỉnh giảm giá vẫn tiếp tục tiến triển. Một mô hình ngoằn ngoèo có thể được hình thành khi rất nhiều khả năng có thể dẫn đến việc giá giảm xuống dưới $ 8600 - sóng (b) thấp. Giá giảm đến $ 8000 vẫn có khả năng xảy ra trong tuần tới. Nếu giá phá vỡ trên sóng (a) cao, nó sẽ có một cơ hội cao hơn phá vỡ trên $ 9750 cao và $ 10000 sẽ gần như cũng là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Rất khó có thể nói giá Bitcoin sẽ tăng lên trên 10000$ hay giảm sâu xuống mức 8000$ khi chịu tác động của các đợt điều chỉnh giá. Việc duy nhất của chúng ta có thể làm đó là chờ đợi và hi vọng.

Bạn đang đọc: Dự đoán giá Bitcoin từ ngày 28 đến 30 tháng 4- Dự báo kỹ thuật của BTCUSD Tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tổng hợp tin tức 07/01 - 13/01: Những câu chuyện nổi bật, Giao động giá cả trong tuần


 

Những câu chuyện đáng chú ý về tiền mã hóa trong tuần vừa qua

1. Altcoin Ethereum Classic được báo cáo đã trải qua tấn công 51%

Đầu tuần vừa qua, Ethereum Classic (ETC) được báo cáo đã trải qua một cuộc tấn công 51%. Sau đó, Coinbase - sàn giao dịch tiền mã hóa đã lưu ý rằng số tiền mã hóa giá trị 1,1 triệu đô đã bị lặp chi trong thời gian tái cấu trúc deep blockchain. Coinbase và một số sàn giao dịch tiền mã hóa khác tạm thời đang tạm dừng gửi và rút ETC để tránh bất kì rủi ro nào. Sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io xác nhận rằng cuộc tấn công 51% đã xảy ra và sàn giao dịch cũng hứa sẽ hoàn tiền, báo cáo chỉ ra rằng khoảng 54.200 ETC (trị giá khoảng 271.500 đô la Mỹ vào thời điểm đó) đã được giao dịch trong cuộc tấn công. Tuy nhiên, Gate.io cũng báo cáo rằng 100.000 đô la đã được trả lại cho họ, không kèm  một lời giải thích, càng lan nhanh tin đồn về sự tham gia của một hacker “mũ trắng”.

2. Coinbase, Square Cash App đã ban lệnh cấm đối với tài khoản của Nhà sáng lập Nền tảng truyền thông xã hội - Gab

Tuần vừa qua, nền tảng truyền thông xã hội Gab đã thông báo rằng cả Coinbase và ứng dụng Square Cash đã cấm tài khoản cá nhân của Andrew Torba, nhà sáng lập Gab. Như đã báo cáo vào đầu năm ngoái, tài khoản kinh doanh Gab.com trên Coinbase đã bị cáo buộc đã bị đóng cửa vào tháng 12. Việc chặn tài khoản Square Cash của Torba xảy ra sau khi thông tin của Coinbase đưa ra, và cũng sau khi Gab gửi một email tới người dùng của Gab để quảng bá về Cash App và Bitcoin. Gab là một nền tảng truyền thông xã hội, được xem như nền tảng quảng cáo tự do ngôn luận, nền tảng dần trở thành sức hút đối với những người bị chặn trên các nền tảng khác vì phát ngôn thù hận liên quan đến chủ nghĩa cực đoan cánh hữu.

3. Việc bổ sung tùy chọn thanh toán Monero cho Fortnite Merch Store là tình cờ

Theo các tweet từ nhà phát triển Riccardo Spagni, Giám đốc điều hành của Epic Games, Tim Sweeney, cho biết trong tuần này rằng việc bổ sung altcoin Monero (XMR) làm tùy chọn thanh toán cho cửa hàng hàng hóa Fortnite là một tai nạn. Cửa hàng có tên Retail Row, vô tình bắt đầu chấp nhận altcoin XMR vào ngày 5 tháng 1. Sweeney, phủ nhận tin đồn , cho biết trong tuần này rằng việc bổ sung Monero là vô ý, và nhân viên cửa hàng đã loại bỏ loại altcoin tập trung vào quyền riêng tư XMR khỏi tùy chọn thanh toán trên cửa hàng. Sweeney cũng phủ nhận rằng Epic Games đã hợp tác với bộ xử lý thanh toán tiền mã hóa GloBee.

4. Các nhà phân tích nói rằng hoạt động của “cá voi” BTC có thể di chuyển thị trường vì các ví BTC không hoạt động sẽ sớm được hồi sinh

Một số ví Bitcoin không hoạt động trong thời gian dài đã bắt đầu hoạt động lại thời gian gần đây, Bloomberg đã báo cáo trong tuần này, điều đó có thể có nghĩa là các “cá voi” BTC  có thể ảnh hưởng đến thị trường tiền mã hóa. Theo phân tích từ công ty khởi nghiệp phân tích tiền mã hóa Flipside Crypto, một số chủ sở hữu BTC không hoạt động lâu đã bắt đầu chuyển tiền của họ, có nghĩa là ví hoạt động trong 30 ngày qua hiện chiếm khoảng 60% tổng nguồn cung BTC. Phong trào ví tương tự  cũng đã xảy ra trước biến động giá lịch sử lớn của Bitcoin trong cả năm 2015 và 2017 - và trong năm sau đó, đồng tiền này đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 20.000 đô la.

 

5. Người thắng và kẻ thua cuộc

Các thị trường tiền mã hóa đang giữ ổn định vào cuối tuần vừa qua, với giá giao dịch Bitcoin ở mức khoảng 3.670 đô la, Ripple vào khoảng 0,33 đô la và Ethereum khoảng 126 đô la. Tổng vốn hóa thị trường là khoảng 122 tỷ đô la.

Ba đồng tiền tăng giá hàng đầu trong tuần là Token BDT, CariNet và Simmitri. Ba đồng tiền thay thế altcoin hàng đầu trong tuần là SoundDAC, AgaveCoin và WhaleCoin.

“Bitcoin có tiềm năng vô cùng có giá trị, và cũng có thể giá trị chỉ là con số 0”, Bill Miller, nhà đầu tư phố Walll cho ý kiến.

"Ripple đã có một cái nhìn trái ngược đúng đắn về nhiều thứ khá sớm và điều đó khiến chúng tôi không được ưa chuộng trong cộng đồng tiền mã hóa khó tính. Mặc dù vậy, đối mặt với những mũi tên như vậy, tôi vẫn có niềm tin rằng chúng tôi đang đi đúng hướng” -  Brad Garlinghouse, Giám đốc điều hành Ripple chia sẻ

“Bạn nghe thấy rất nhiều điều vớ vẩn ngoài kia, nào là cái này thực hiện 10.000 giao dịch một giây. Tất cả đều tào lao. Chúng so với TRON thì cũng sẽ tan chảy hết thôi, nói theo nghĩa đen thì chính là ‘phá hủy’ “ - Simon Morris, cựu nhân viên Bittorrent, nói về token hóa BitTorrent.

Dự đoán của bạn về thị trường tiễn mã hóa sẽ như thế nào? Chia sẻ cho Bigcoin tại mục comment nhé!

Bạn đang đọc bài viết Tổng hợp tin tức 07/01 - 13/01: Những câu chuyện nổi bật, Giao động giá cả trong tuần tại mục Tin tức

Biên dịch BigcoinVietnam

Nguồn Cointelegraph
Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ