Gửi bài viết tới BigCoin

Dự đoán giá Bitcoin từ ngày 28 đến 30 tháng 4- Dự báo kỹ thuật của BTCUSD

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/04/2018 - 886 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin đang được giao dịch dưới $ 9500 khi tuần này kết thúc. Vào tuần tới chúng ta nên mong đợi điều gì? Dự đoán giá ngày 28-30 tháng 4 của Bitcoin theo dự báo của BTCUSD dựa trên lý thuyết gia tăng Elliott.

Khả năng sẽ có một động thái điều chỉnh giảm giá

28/4, AtoZMarkets - Vào đầu tuần này, BTCUSD đang giao dịch dưới $ 9000 với mức giá thấp. Trong tuần, giá đã bứt phá và đạt đỉnh tại 9750 $ đạt mức giá cao nhất kể từ tháng Ba. Giá không thể đạt mốc 10.000 đô la trước khi nó giảm xuống còn 8600 đô la (gần giá của ngày đầu tuần). Hôm qua, chúng tôi đã chứng kiến mức tăng giá lên đến $ 9300 nhưng điều này không thể được duy trì lâu vì sau đó giá lại giảm xuống dưới $ 9000. Hiện tại, BTCUSD giao dịch ở mức $ 9100 khi kết thúc tuần.

Vào đầu tuần này, chúng tôi đã thảo luận về khả năng sẽ có một động thái điều chỉnh giảm giá. Một đợt gia tăng mạnh tạo nên sự tăng giá đã kết thúc vào những ngày đầu tuần. Giá cũng được dự đoán rằng sẽ bị điều chỉnh có thể tiếp tục giảm từ $ 8000 trở xuống. Biểu đồ dưới đây được sử dụng trong lần cập nhật cuối cùng khi việc điều chỉnh được xác nhận.


Phân tích đợt gia tăng Elliott của BTCUSD, M30.
Phân tích đợt gia tăng Elliott của BTCUSD, M30.

Theo bigcoinvietnam Giá đã giảm cho đến nay ngày hôm nay - mất đi khoảng 7% sau khi giảm xuống từ mức 9750 USD. Hiện tại, BTC USD giao dịch cao hơn một chút so với $ 9200. Có khả năng cao là giá sẽ giảm sâu hơn. Mục tiêu giảm giá nằm trong khoảng từ $ 8500 đến $ 7700. Trừ khi giá phục hồi nhanh chóng để phá vỡ mức giá trên $ 9750, mức giảm dưới $ 8000 là một khả năng lớn.

Việc điều chỉnh 3 sự gia tăng tiếp tục trong suốt tuần này. Chúng ta có thể vẫn phải chờ cho đến khi sự điều chỉnh kết thúc trước khi chu kỳ tăng tiếp tục trừ khi có điều gì đó gây sốc xảy ra. Biểu đồ dưới đây cho thấy những gì chúng tôi có vào lúc này.

Dự đoán giá Bitcoin ngày 28 đến 30 tháng 4: điều gì tiếp theo?

Phân tích đợt gia tăng Elliott của BTCUSD, M30.

Sự điều chỉnh giảm giá vẫn tiếp tục phát triển

Biểu đồ trên cho thấy sự điều chỉnh giảm giá vẫn tiếp tục tiến triển. Một mô hình ngoằn ngoèo có thể được hình thành khi rất nhiều khả năng có thể dẫn đến việc giá giảm xuống dưới $ 8600 - sóng (b) thấp. Giá giảm đến $ 8000 vẫn có khả năng xảy ra trong tuần tới. Nếu giá phá vỡ trên sóng (a) cao, nó sẽ có một cơ hội cao hơn phá vỡ trên $ 9750 cao và $ 10000 sẽ gần như cũng là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Rất khó có thể nói giá Bitcoin sẽ tăng lên trên 10000$ hay giảm sâu xuống mức 8000$ khi chịu tác động của các đợt điều chỉnh giá. Việc duy nhất của chúng ta có thể làm đó là chờ đợi và hi vọng.

Bạn đang đọc: Dự đoán giá Bitcoin từ ngày 28 đến 30 tháng 4- Dự báo kỹ thuật của BTCUSD Tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thương hiệu thời trang nổi tiếng H&M chính thức đặt chân vào lĩnh vực Blockchain


Như chúng ta đã biết H&M là thương hiệu thời trang hàng đầu Thụy Điển. Mới đây, công ty này đã tuyên bố tiến hành hợp tác với VeChain nhằm chạy thử nghiệm hệ thống mới dựa trên Blockchain. Được biết, thương hiệu quần áo trong nhà Arket của H&M đang ứng dụng công nghệ Blockchain nhằm theo dõi tiến độ thực hiện sản phẩm và xuất kho.


Có thể bạn quan tâm:

 

Tin đồn về quá trình thí điểm hệ thống Blockchain của Arket bắt đầu lan truyền trên Reddit và Twitter vào tháng 10/2018.

Và để chứng thực tin đồn này, phát ngôn viên tại Arket chia sẻ với The Next Web như sau:

 

Arket khởi chạy thuật toán Proof-of-Concept (PoC) thông qua thử nghiệm thí điểm với VeChain trong việc ứng dụng công nghệ Blockchain.

Được biết, mục đích của lần thử nghiệm này nhằm bảo đảm quá trình truy xuất dữ liệu sản phẩm trong chuỗi giá trị diễn ra dễ dàng hơn. Đặc biệt, thử nghiệm này được tiến hành trên sản phẩm mũ len từ bộ sưu tập mùa thu năm 2018.

 

Theo đó, trước khi mua sắm, người mua hàng có thể mở ứng dụng VeChain, quét chip NFC của sản phẩm và truy xuất thông tin bao gồm tư liệu về sản phẩm, ID nghệ sĩ, màu sắc, nhà cung cấp, nguồn gốc xuất xứ và tên nhà máy sản xuất,…

Đại sứ hệ sinh thái VeChain kiêm cố vấn pháp lý Safe Haven:

Mua sắm ở London .. với VeChain .. Ứng dụng thực tế, giá trị thực .. Một sự chấp nhận mới! @vechainofficial #VET $ VET

 

Ở một diễn biến khác, cách đây vài tuần, chi nhánh VeChain tại Singapore đã ký kết một mối quan hệ hợp tác mới cùng với giới thời trang, cụ thể là thương hiệu giày cao cấp SBTG nhằm phát hành giày Adidas chứa chip NFC.

Nguồn: CoinMaketCap

 

Câu hỏi đặt ra ở đây là, liệu tin tức chính thức này có khiến VeChain (VET) “bay” trong thời gian sắp tới hay không giữa bối cảnh đồng coin này vẫn còn nằm trong top những đồng coin có xu hướng giảm giá của thị trường?

 

Bạn đang đọc: Thương hiệu thời trang nổi tiếng H&M chính thức đặt chân vào lĩnh vực Blockchain, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tiendientu

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ