Gửi bài viết tới BigCoin

Dự đoán giá Bitcoin từ ngày 28 đến 30 tháng 4- Dự báo kỹ thuật của BTCUSD

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/04/2018 - 833 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin đang được giao dịch dưới $ 9500 khi tuần này kết thúc. Vào tuần tới chúng ta nên mong đợi điều gì? Dự đoán giá ngày 28-30 tháng 4 của Bitcoin theo dự báo của BTCUSD dựa trên lý thuyết gia tăng Elliott.

Khả năng sẽ có một động thái điều chỉnh giảm giá

28/4, AtoZMarkets - Vào đầu tuần này, BTCUSD đang giao dịch dưới $ 9000 với mức giá thấp. Trong tuần, giá đã bứt phá và đạt đỉnh tại 9750 $ đạt mức giá cao nhất kể từ tháng Ba. Giá không thể đạt mốc 10.000 đô la trước khi nó giảm xuống còn 8600 đô la (gần giá của ngày đầu tuần). Hôm qua, chúng tôi đã chứng kiến mức tăng giá lên đến $ 9300 nhưng điều này không thể được duy trì lâu vì sau đó giá lại giảm xuống dưới $ 9000. Hiện tại, BTCUSD giao dịch ở mức $ 9100 khi kết thúc tuần.

Vào đầu tuần này, chúng tôi đã thảo luận về khả năng sẽ có một động thái điều chỉnh giảm giá. Một đợt gia tăng mạnh tạo nên sự tăng giá đã kết thúc vào những ngày đầu tuần. Giá cũng được dự đoán rằng sẽ bị điều chỉnh có thể tiếp tục giảm từ $ 8000 trở xuống. Biểu đồ dưới đây được sử dụng trong lần cập nhật cuối cùng khi việc điều chỉnh được xác nhận.


Phân tích đợt gia tăng Elliott của BTCUSD, M30.
Phân tích đợt gia tăng Elliott của BTCUSD, M30.

Theo bigcoinvietnam Giá đã giảm cho đến nay ngày hôm nay - mất đi khoảng 7% sau khi giảm xuống từ mức 9750 USD. Hiện tại, BTC USD giao dịch cao hơn một chút so với $ 9200. Có khả năng cao là giá sẽ giảm sâu hơn. Mục tiêu giảm giá nằm trong khoảng từ $ 8500 đến $ 7700. Trừ khi giá phục hồi nhanh chóng để phá vỡ mức giá trên $ 9750, mức giảm dưới $ 8000 là một khả năng lớn.

Việc điều chỉnh 3 sự gia tăng tiếp tục trong suốt tuần này. Chúng ta có thể vẫn phải chờ cho đến khi sự điều chỉnh kết thúc trước khi chu kỳ tăng tiếp tục trừ khi có điều gì đó gây sốc xảy ra. Biểu đồ dưới đây cho thấy những gì chúng tôi có vào lúc này.

Dự đoán giá Bitcoin ngày 28 đến 30 tháng 4: điều gì tiếp theo?

Phân tích đợt gia tăng Elliott của BTCUSD, M30.

Sự điều chỉnh giảm giá vẫn tiếp tục phát triển

Biểu đồ trên cho thấy sự điều chỉnh giảm giá vẫn tiếp tục tiến triển. Một mô hình ngoằn ngoèo có thể được hình thành khi rất nhiều khả năng có thể dẫn đến việc giá giảm xuống dưới $ 8600 - sóng (b) thấp. Giá giảm đến $ 8000 vẫn có khả năng xảy ra trong tuần tới. Nếu giá phá vỡ trên sóng (a) cao, nó sẽ có một cơ hội cao hơn phá vỡ trên $ 9750 cao và $ 10000 sẽ gần như cũng là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Rất khó có thể nói giá Bitcoin sẽ tăng lên trên 10000$ hay giảm sâu xuống mức 8000$ khi chịu tác động của các đợt điều chỉnh giá. Việc duy nhất của chúng ta có thể làm đó là chờ đợi và hi vọng.

Bạn đang đọc: Dự đoán giá Bitcoin từ ngày 28 đến 30 tháng 4- Dự báo kỹ thuật của BTCUSD Tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật


Bảo mật và quyền riêng tư có lẽ không phải chủ đề xa lạ gì đói với cộng đồng tiền mã hóa, nó gây ra nhiều quan ngại trong cộng đồng crypto nhất là khi thời đại công nghệ càng ngày càng phát triển như hiện tại. Hãy cùng Bigcoin Việt Nam theo dõi nhà cầm cân của Bitmain nói gì về vấn đề này nhé!


Có thể bạn quan tâm:

Vào ngày 21 tháng 9, Jihan Wu, người đồng sáng lập Bitmain đã nói về khía cạnh riêng tư và bảo mật của công nghệ blockchain, trong Hội nghị thượng đỉnh khai thác tiền mã hóa thế giới, được tổ chức bởi Bitmain và BitKan.

Bitmain là một công ty tư nhân có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Được biết đến là một trong những công ty khai thác Bitcoin lớn nhất và là nhà sản xuất chip ASIC lớn nhất thế giới.

Jihan nói rằng tình thế tiến thoái lưỡng nan của quyền riêng tư và bảo mật là một trong những lĩnh vực đầu tiên mà phát triển công nghệ blockchain phải giải quyết trong thập kỷ tới. Theo ông, tài chính tiếp tục là ứng dụng chính đầu tiên của công nghệ blockchain. Tuy nhiên, mâu thuẫn giữa quyền riêng tư và bảo mật là điểm quan trọng thứ nhất trong lĩnh vực tài chính.

Co-founder Bitmain: Jihan Woo

Jihan nói về các mô hình bảo mật được sử dụng trong ngành công nghiệp blockchain, ông nói rằng mô hình UTXO được sử dụng cho Bitcoin [BTC] đã hoạt động kể từ khi BTC được tạo ra.

Mô hình an ninh UTXO cũng có một số sai sót trong chúng phải được giải quyết. Một trong những vấn đề với mô hình là mạng không có quyền riêng tư, điều này là do tất cả các giao dịch có thể được theo dõi trên mạng blockchain. Jihan nói rằng các vấn đề có mô hình UTXO đã được cộng đồng giải quyết bằng cách tập trung vào việc thực hiện một công nghệ mới.

ZK snark là một trong những lựa chọn thay thế, người ta nói rằng nó cung cấp sự riêng tư tốt hơn trong mạng. Ông cũng nói thêm rằng vấn đề với ZK snark, khi so sánh với UTXO, là lỗ hổng trong blockchain không thể được xác định ngay lập tức. Điều này có thể dẫn đến rất nhiều thiệt hại.

Theo Jihan, tính trung lập công nghệ cũng rất quan trọng đối với ngành công nghiệp blockchain. Quy định về blockchain trên thị trường tài chính là cần thiết vì các ứng dụng tài chính ngày càng trở nên phổ biến hơn. Điều này, đến lượt nó, kết quả là những người tham gia kéo dài qua biên giới quốc tế. Do đó, điều quan trọng là phải khắc phục các vấn đề lập pháp trong ngành công nghiệp blockchain.

Ông nói rằng khi bitcoin được sinh ra, không ai sẵn sàng chịu trách nhiệm trả lời các vấn đề pháp lý. Tuy nhiên, khi hệ thống phát triển lớn hơn, các vấn đề không thể bỏ qua và phải được giải quyết ngay lập tức

Bạn đang đọc: Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Theo ambcrypto

 

Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
2 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ