Gửi bài viết tới BigCoin

Dự đoán giá Bitshares sẽ tăng 3,2 lần trong mười ngày tới

Đăng bởi: Nguyen Hoa  - 19/01/2018 - 1295 lượt xem
Chia sẻ
 

Bước chuyển mình lớn vào tuần tới: BTS sẽ tiếp tục tăng theo chiều parabon như những ngày đầu tiên. Kết thúc tháng này, BTS sẽ tăng trưởng mạnh mẽ đến mức cao nhất mọi thời đại.

Bitshares có một quá khứ huy hàng. Là một coin Microsoft Azure, và trong nhiều năm, giá của BTS đã có nhiều bước chuyển mình lớn. Vào cuối mùa xuân năm ngoái, giá trị của Bitshares tăng từ 500 sats lên đến 13.750 sats, như vậy, giá coin tăng lên đến 27 lần trong vòng chưa đầy 2 tháng. Hãy cùng bigcoinvietnam quan sát cú nhảy vọt đó trên biểu đồ 12h sau:

Dự đoán giá Bitshares sẽ tăng 3,2 lần trong mười ngày tới

Fractal thứ 2 đang có nhiều điểm tương đồng với fractal 1 và những điểm tương đồng ngày càng trở nên rõ ràng, nếu vậy, xu hướng đó sẽ tiếp tục diễn ra vào cuối tháng 1 tới. Trong bảng biểu trên, tôi đã vẽ xu hướng giá cả sẽ tiếp diễn, dựa trên đà tăng lên của đồng altcoin hiện nay.

Tuần này, sau khi giá đồng BTS nhỉnh lên 6.100 sats vào ngày 17 tháng 1, thì 2 ngày sau, tức ngày 19 tháng 1, giá lại giảm chỉ còn 5.000 sats. Sau đợt trượt giá này, đồng BTS sẽ nhanh chóng vươn mình tăng lên đến 10.000 sats vào những ngày cuối tháng, tương tự xu hướng đồng tiền này đã đi qua vào tháng 12 vừa rồi.

Tiếp cận:

Những nhà đầu tư nào đang hold thì hãy cứ tiếp tục hold. Những nhà giao dịch muốn tiếp cận BTS ngay thời điểm này thì hãy cố gắng theo dõi những lần trượt giá, tận dụng kế hoạch quản lý rủi ro, bao gồm rút vốn nếu biểu đồ có dấu hiện đi xuống dưới 4.000 sats, dấu hiệu một giai đoạn phân kỳ.

Mục tiêu và đường lui:

Dự đoán giá Bitshares sẽ tăng 3,2 lần trong mười ngày tới

Biểu đồ phía trên là biểu đồ 12h. Giá được dự báo sẽ vượt lên trên đường xu hướng và đạt mức 14.000 sats- mức cao của năm 2017- vào ngày 30 tháng 1 tới. Nhưng ngay sau đó, giá dự báo là sẽ giảm đến mức 12.000 sats, do vậy, để tối đa hóa lợi nhuận, giá bán ra nên giao động từ 12.000-14.000 sats.

Kết luận:

Dựa vào các dữ liệu trước, đây sẽ là bước chuyển mình quan trọng giúp các holder của Bitshare tăng lợi nhuận, trong tương lai gần. Đây sẽ là lần thứ 3 BTS vào guồng phá vỡ kỷ lục về giá để có giá là 15.000 sats. Chúng ta đều biết rằng, quá tang ba bận, nếu BTS có thể đạt ngưỡng 15.000 và hold một thời gian, thì mục tiêu tiếp theo sẽ là 25.000 sats.

Chu trình altcoin tổng quan sẽ bổ trợ cho đà phát triển của Bitshare ,tiếp tục vượt ngưỡng 15.000 sats. Như thường lệ, các bạn à, hãy tự mình nghiên cứu, cân đối danh mục đầu tư, thực hiện kỹ năng siết chặt quản lý rủi ro; và dự đoán luôn chỉ là ước tính, dù giá có tăng hay giảm trong một vài ngày cũng là điều hiển nhiên.

Bạn đang đọc: Dự đoán giá Bitshares sẽ tăng 3,2 lần trong mười ngày tới tại chuyên mục phân tích

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Nguyen Hoa

Thành viên Core Team của Bigcoinvietnam. Mong muốn sẽ mang đến cho các bạn nhiều dự án tốt qua chắt lọc, review kỹ lưỡng của cả team!

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ