Gửi bài viết tới BigCoin

Dự đoán giá Bitshares sẽ tăng 3,2 lần trong mười ngày tới

Đăng bởi: Nguyen Hoa  - 19/01/2018 - 1455 lượt xem
Chia sẻ
 

Bước chuyển mình lớn vào tuần tới: BTS sẽ tiếp tục tăng theo chiều parabon như những ngày đầu tiên. Kết thúc tháng này, BTS sẽ tăng trưởng mạnh mẽ đến mức cao nhất mọi thời đại.

Bitshares có một quá khứ huy hàng. Là một coin Microsoft Azure, và trong nhiều năm, giá của BTS đã có nhiều bước chuyển mình lớn. Vào cuối mùa xuân năm ngoái, giá trị của Bitshares tăng từ 500 sats lên đến 13.750 sats, như vậy, giá coin tăng lên đến 27 lần trong vòng chưa đầy 2 tháng. Hãy cùng bigcoinvietnam quan sát cú nhảy vọt đó trên biểu đồ 12h sau:

Dự đoán giá Bitshares sẽ tăng 3,2 lần trong mười ngày tới

Fractal thứ 2 đang có nhiều điểm tương đồng với fractal 1 và những điểm tương đồng ngày càng trở nên rõ ràng, nếu vậy, xu hướng đó sẽ tiếp tục diễn ra vào cuối tháng 1 tới. Trong bảng biểu trên, tôi đã vẽ xu hướng giá cả sẽ tiếp diễn, dựa trên đà tăng lên của đồng altcoin hiện nay.

Tuần này, sau khi giá đồng BTS nhỉnh lên 6.100 sats vào ngày 17 tháng 1, thì 2 ngày sau, tức ngày 19 tháng 1, giá lại giảm chỉ còn 5.000 sats. Sau đợt trượt giá này, đồng BTS sẽ nhanh chóng vươn mình tăng lên đến 10.000 sats vào những ngày cuối tháng, tương tự xu hướng đồng tiền này đã đi qua vào tháng 12 vừa rồi.

Tiếp cận:

Những nhà đầu tư nào đang hold thì hãy cứ tiếp tục hold. Những nhà giao dịch muốn tiếp cận BTS ngay thời điểm này thì hãy cố gắng theo dõi những lần trượt giá, tận dụng kế hoạch quản lý rủi ro, bao gồm rút vốn nếu biểu đồ có dấu hiện đi xuống dưới 4.000 sats, dấu hiệu một giai đoạn phân kỳ.

Mục tiêu và đường lui:

Dự đoán giá Bitshares sẽ tăng 3,2 lần trong mười ngày tới

Biểu đồ phía trên là biểu đồ 12h. Giá được dự báo sẽ vượt lên trên đường xu hướng và đạt mức 14.000 sats- mức cao của năm 2017- vào ngày 30 tháng 1 tới. Nhưng ngay sau đó, giá dự báo là sẽ giảm đến mức 12.000 sats, do vậy, để tối đa hóa lợi nhuận, giá bán ra nên giao động từ 12.000-14.000 sats.

Kết luận:

Dựa vào các dữ liệu trước, đây sẽ là bước chuyển mình quan trọng giúp các holder của Bitshare tăng lợi nhuận, trong tương lai gần. Đây sẽ là lần thứ 3 BTS vào guồng phá vỡ kỷ lục về giá để có giá là 15.000 sats. Chúng ta đều biết rằng, quá tang ba bận, nếu BTS có thể đạt ngưỡng 15.000 và hold một thời gian, thì mục tiêu tiếp theo sẽ là 25.000 sats.

Chu trình altcoin tổng quan sẽ bổ trợ cho đà phát triển của Bitshare ,tiếp tục vượt ngưỡng 15.000 sats. Như thường lệ, các bạn à, hãy tự mình nghiên cứu, cân đối danh mục đầu tư, thực hiện kỹ năng siết chặt quản lý rủi ro; và dự đoán luôn chỉ là ước tính, dù giá có tăng hay giảm trong một vài ngày cũng là điều hiển nhiên.

Bạn đang đọc: Dự đoán giá Bitshares sẽ tăng 3,2 lần trong mười ngày tới tại chuyên mục phân tích

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Nguyen Hoa

Thành viên Core Team của Bigcoinvietnam. Mong muốn sẽ mang đến cho các bạn nhiều dự án tốt qua chắt lọc, review kỹ lưỡng của cả team!

4 Lời khuyên tồi tệ về Crypto


4 Lời khuyên tồi tệ về Crypto

Người ta thường nói: “Lời khuyên là thứ dễ cho đi nhất.” – nếu đúng, WOW, bạn là  một chuyên gia kì cựu trong mắt anh em bạn bè, nếu sai, đen thôi, đỏ quên đi. Trong thị trường tiền mã hóa, “share kèo” – hay nói văn vẻ hơn là cho những lời khuyên đầu tư, có lẽ là điều chẳng mấy xa lạ. Dẫu vậy, trong khi các biểu đồ có thể chỉ rõ “kèo” nào ăn hay thua, rất khó để đánh giá đâu là một lời khuyên đáng tin cậy. Nhưng dù cho “lõm vốn” sau một vài lời khuyên, do FOMO hoặc thiếu kiến thức, đa phần chúng ta đều sẵn sàng chấp  nhận và tiếp tục mong chờ “kèo” tiếp theo. Hãy xem thử bạn đọc của BigcoinVietNam có thường xuyên nhận được những lời khuyên như dưới đây không nhé?

 

1, “Coin này xịn lắm đấy, vì bây giờ giá nó vẫn rẻ như bèo

Tâm lý này hiện không còn phổ biến như hồi cuối năm 2017, khi nhiều traders mới chân ướt chân ráo nhập những lệnh trade đầu tiên, dù vậy, nó vẫn là một lời khuyên được chia sẻ thường xuyên trong các group đầu tư. Thông thường, những coins này được rỉ tai là “bị đánh giá thấp” hoặc “sẽ bay do giá thấp”. Đây là một cách cực kỳ cực kỳ sai lầm để đánh giá một đồng tiền mã hóa, bởi đơn giản nó hoàn toàn bỏ qua lượng vốn hóa thị trường, sự phân phối, khả năng lạm phát và tác dụng của đồng tiền rẻ đến vậy.

“Lại nói nhỏ nghe nè”

Lấy KIN làm ví dụ: 0,01 USD có thể mua được hơn 30 KIN, điều này có thể là do đồng tiền này hiện tại vẫn còn rẻ và do đó bị đánh giá thấp. Tuy nhiên, chỉ cần để ý đến số lượng coins là ta có thể thấy ngay vấn đề – gần 800 tỷ trên 10000 tỷ KIN đang lưu hành, tương đương với mức vốn hóa thị trường là khoảng 200 triệu đô la Mỹ – bạn đang mong nó x5 hay x10 đây?

 2. “Bỏ tiền vô thì trade đi, ôm khư khư làm gì“ :

Khái niệm này hầu như được chấp nhận rộng rãi trong các cộng đồng tiền mã hóa , nhưng nó có thể không phải lúc nào cũng là một nguyên tắc chính xác. Đối với những tân binh, đúng vậy, TRADE ĐI CHO CỨNG TAY! Tuy nhiên, đối với các nhà kinh doanh kì cựu, họ có thể nhận ra những giá trị và tiềm năng của các dự án khác nhau và không có gì sai trong việc ôm một đống coins mà bạn cho là tốt cả. Điều quan trọng là bạn phải biết mình đang làm gì.

(Hoặc bạn có thể như tác giả của bài viết này, đu đỉnh chóng mặt quá, không dám xả nên giả vờ HODL cho thiên hạ sợ chơi)

Một hodler phải là người có quả tim nóng và cái đầu rất lạnh, nhất là trong thời điểm bão bùng liên tiếp kéo đến như thế này. Một số dự án thậm chí có thể mất nhiều năm để có được trái ngọt –  IOTA là một ví dụ tuyệt vời về điều đó. Những fan cứng của IOTA từ khi nó thậm chí còn không được liệt kê trên bất kỳ sàn giao dịch nào đã có một phần thưởng lớn.

 3. “Mua đồng này đi, nó xịn hơn cả Bitcoin đó“ :
4 lời khuyên tồi tệ về crypto                                                                                                                                Rác đấy, đừng tin!

Thật vô nghĩa khi nói một altcoin “tốt hơn so với Bitcoin”. Bởi vì thực tế là gần như mỗi đồng tiền mã hóa mới được tạo ra đều tốt hơn so với Bitcoin. Nó hoặc là forks mã ban đầu để hỗ trợ tăng tốc độ giao dịch, phân phối tốt hơn, hoặc khả năng mở rộng lớn hơn, hoặc hoàn thiện các tính năng mới mà Bitcoin không cung cấp. Một đồng tiền “tốt hơn Bitcoin” chắc chắn không đủ tư cách để một ngày nào đó có giá trị như Bitcoin.

4. “Cá mập share kèo nè“ :

Tất nhiên, lời khuyên từ các traders lớn là một lợi thế không thể nghi ngờ, bởi chăng họ cũng là những người dày dặn sóng gió hơn ta. Tuy nhiên, những lời khuyên đầu tư như thế này là do người khác nói lại, đúng không? Rất hiếm khi cộng đồng thấy được những nhà đầu tư lớn trong lĩnh vực tiền mã hóa chỉ đích danh một đồng tiền  này trên mạng xã hội. Tôi có cần nhắc lại về BitConnect không nhỉ?

Trong một câu chuyện liên quan, Trevon James và “Crypto Nick” đang phải đối mặt với các vụ kiện do lạm dụng niềm tin của những người ủng hộ họ vì lợi ích của riêng mình thông qua việc quảng bá cho BitConnect. Tuy nhiên, những hành động này đang diễn ra ngày càng tinh vi hơn, đặc biệt là trên Twitter. Gần đây nhiều người đang đồn rằng các dự án mờ ám có thể chi ra vài chục nghìn USD để John McAfee cho một cái tweet về đồng tiền của họ.

Nói chung, những lời khuyên hay nhất mà BigcoinVietNam có thể đưa ra cho các bạn là hãy nghiên cứu kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định, và nếu sai, hãy học từ những sai lầm đó. Thông qua việc thử rồi sai, học tập thực tế, các nhà kinh doanh thành công và kì cựu đã tự khẳng định được danh tiếng trên thị trường, và đó là khi chúng ta thực sự có thể kiếm tiền từ thị trường này. Cuối cùng thì, tiền trong túi bạn, quyết định là của bạn!
  Và để cảm ơn các độc giả, Bigcoin Việt Nam xin gửi đến các bạn cuốn cách " Giao dịch Theo Xu hướng kinh doanh" dành cho các Trader 
 Bạn đang đang đọc  : 4 lời khuyên tồi tệ về Crypto
                                                                                                                                                                                                                                                Biên tập : Bigcoin Việt Nam

Có thể bạn quan tâm :
- Sự khác biệt  giữa Coin đa cấp và Coin Kỹ thuật số ( Sinh viên năm 2 cũng có thể tạo ra coin đa cấp)

- Top 5 đồng coin đáng để hold trong năm 2019

- Sàn giao dịch chứng khoản LONDON niêm yết công ty chuyên về tiền mã hóa

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ