Gửi bài viết tới BigCoin

Dự đoán giá Bitshares sẽ tăng 3,2 lần trong mười ngày tới

Đăng bởi: Nguyen Hoa  - 19/01/2018 - 1385 lượt xem
Chia sẻ
 

Bước chuyển mình lớn vào tuần tới: BTS sẽ tiếp tục tăng theo chiều parabon như những ngày đầu tiên. Kết thúc tháng này, BTS sẽ tăng trưởng mạnh mẽ đến mức cao nhất mọi thời đại.

Bitshares có một quá khứ huy hàng. Là một coin Microsoft Azure, và trong nhiều năm, giá của BTS đã có nhiều bước chuyển mình lớn. Vào cuối mùa xuân năm ngoái, giá trị của Bitshares tăng từ 500 sats lên đến 13.750 sats, như vậy, giá coin tăng lên đến 27 lần trong vòng chưa đầy 2 tháng. Hãy cùng bigcoinvietnam quan sát cú nhảy vọt đó trên biểu đồ 12h sau:

Dự đoán giá Bitshares sẽ tăng 3,2 lần trong mười ngày tới

Fractal thứ 2 đang có nhiều điểm tương đồng với fractal 1 và những điểm tương đồng ngày càng trở nên rõ ràng, nếu vậy, xu hướng đó sẽ tiếp tục diễn ra vào cuối tháng 1 tới. Trong bảng biểu trên, tôi đã vẽ xu hướng giá cả sẽ tiếp diễn, dựa trên đà tăng lên của đồng altcoin hiện nay.

Tuần này, sau khi giá đồng BTS nhỉnh lên 6.100 sats vào ngày 17 tháng 1, thì 2 ngày sau, tức ngày 19 tháng 1, giá lại giảm chỉ còn 5.000 sats. Sau đợt trượt giá này, đồng BTS sẽ nhanh chóng vươn mình tăng lên đến 10.000 sats vào những ngày cuối tháng, tương tự xu hướng đồng tiền này đã đi qua vào tháng 12 vừa rồi.

Tiếp cận:

Những nhà đầu tư nào đang hold thì hãy cứ tiếp tục hold. Những nhà giao dịch muốn tiếp cận BTS ngay thời điểm này thì hãy cố gắng theo dõi những lần trượt giá, tận dụng kế hoạch quản lý rủi ro, bao gồm rút vốn nếu biểu đồ có dấu hiện đi xuống dưới 4.000 sats, dấu hiệu một giai đoạn phân kỳ.

Mục tiêu và đường lui:

Dự đoán giá Bitshares sẽ tăng 3,2 lần trong mười ngày tới

Biểu đồ phía trên là biểu đồ 12h. Giá được dự báo sẽ vượt lên trên đường xu hướng và đạt mức 14.000 sats- mức cao của năm 2017- vào ngày 30 tháng 1 tới. Nhưng ngay sau đó, giá dự báo là sẽ giảm đến mức 12.000 sats, do vậy, để tối đa hóa lợi nhuận, giá bán ra nên giao động từ 12.000-14.000 sats.

Kết luận:

Dựa vào các dữ liệu trước, đây sẽ là bước chuyển mình quan trọng giúp các holder của Bitshare tăng lợi nhuận, trong tương lai gần. Đây sẽ là lần thứ 3 BTS vào guồng phá vỡ kỷ lục về giá để có giá là 15.000 sats. Chúng ta đều biết rằng, quá tang ba bận, nếu BTS có thể đạt ngưỡng 15.000 và hold một thời gian, thì mục tiêu tiếp theo sẽ là 25.000 sats.

Chu trình altcoin tổng quan sẽ bổ trợ cho đà phát triển của Bitshare ,tiếp tục vượt ngưỡng 15.000 sats. Như thường lệ, các bạn à, hãy tự mình nghiên cứu, cân đối danh mục đầu tư, thực hiện kỹ năng siết chặt quản lý rủi ro; và dự đoán luôn chỉ là ước tính, dù giá có tăng hay giảm trong một vài ngày cũng là điều hiển nhiên.

Bạn đang đọc: Dự đoán giá Bitshares sẽ tăng 3,2 lần trong mười ngày tới tại chuyên mục phân tích

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Nguyen Hoa

Thành viên Core Team của Bigcoinvietnam. Mong muốn sẽ mang đến cho các bạn nhiều dự án tốt qua chắt lọc, review kỹ lưỡng của cả team!

Phân tích giá ngày 10/12: Đầu tuần với sự khởi sắc của thị trường


Thứ hai, ngày 10 tháng 12, đầu tuần với sự phục hồi của thị trường khi phần lớn các đồng coin trong top 100 bảng xếp hạng đang cho thấy một màu xanh biểu tượng của sự tăng giá. Trong top 20 chỉ duy nhất TRON là đồng coin cho dấu hiệu giảm giá còn toàn bộ 19 đồng tiền mã hóa còn lại đều cho thấy sự tăng trưởng về giá.


Có thể bạn quan tâm:

 

Toàn cảnh thị trường ngày 10/12, nguồn: Coin360

 

Sau một tuần phá vỡ mức thấp trong năm thiết lập một đáy mới, tiền mã hóa hàng đầu thế giới hiện đang giao dịch ở mức khoảng 3.586 đô la theo thời gian báo chí, tăng gần 4% trong khoảng thời gian 24 giờ. Tuy nhiên đồng tiền mã hóa vẫn cho thấy mức giảm gần 9% trong tuần và hơn 44% trong tháng, theo Chỉ số giá Bitcoin của Cointelegraph .

Biểu đồ giá Bitcoin 7 ngày. Nguồn: Chỉ số giá Bitcoin của Cointelegraph

 

Tiền mã hóa lớn thứ hai theo giới hạn thị trường, Ripple ( XRP ), cũng cho thấy mức tăng 1,8% trong ngày và hiện đang giao dịch ở mức khoảng 0,31 đô la vào thời điểm báo chí, theo Chỉ số giá Ripple của Cointelegraph. Biểu đồ hàng tuần và hàng tháng của Ripple tương tự như biểu đồ của Bitcoin, với mức lỗ tương ứng gần 12% và 41%.

Biểu đồ giá 7 ngày của Ripple. Nguồn: Chỉ số giá Ripple của Cointelegraph

 

Tiền mã hóa được xếp hạng thứ ba theo giới hạn thị trường Ethereum ( ETH ) cũng cho dấu hiệu tăng trong ngày, chứng kiến ​​sự tăng trưởng gần 3% trong ngày và giao dịch ở mức khoảng 93 đô la theo thời gian báo chí. Trong tuần, altcoin giảm gần 14% và đang bị lỗ hơn 55% trong tháng qua.

Biểu đồ giá Ethereum 7 ngày. Chỉ số giá Ethereum của Cointelegraph

 

Tất cả mười đồng tiền hàng đầu còn lại trên CoinMarketCap đều có màu xanh lục, với EOS ( EOS ) hiển thị mức tăng nhiều nhất trong ngày, tăng 11,05 % và giao dịch ở mức khoảng 1,99 đô la cho thời gian viết bài.

Bitcoin SV (BSV) - một nhánh của hard fork Bitcoin Cash (BCH) ngày 15 tháng 11 cũng cho thấy dấu hiệu tăng gần 2% trong khoảng thời gian 24 giờ và giao dịch ở mức khoảng 102 đô la vào thời điểm báo chí. BSV đã được xếp hạng thứ năm vào ngày 8 tháng 12 , nhưng hiện đang ở vị trí thứ tám trên CoinMarketCap. BCH hiện đang xếp thứ năm, tăng khoảng 5,83% trong ngày và giao dịch ở mức khoảng 108 đô la theo thời gian báo chí.

TRON là đồng tiền duy nhất trong top 20 có dấu hiệu down giá, tại thời điểm viết bài đồng tiền đã giảm 0,16% và hiện giao dịch ở mức 0,01 đô la.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền mã hóa là khoảng 114 tỷ đô la tính đến thời điểm báo chí, tăng từ mức thấp hàng tuần vào ngày 7 tháng 12 chỉ dưới 104 tỷ đô la.

Biểu đồ 7 ngày về tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền mã hóa, nguồn: CoinMarketCap

 

*Lưu ý: Tất cả những phân tích trên đều là ý kiểu chủ quan không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Phân tích giá ngày 10/12: Đầu tuần với sự khởi sắc của thị trường, tại chuyên mục: Phân tích

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ