Gửi bài viết tới BigCoin

Dự đoán xu hướng tương lai của công nghệ Blockchain năm 2019 tại Việt Nam

Đăng bởi: admin  - 06/06/2019 - 950 lượt xem
Chia sẻ
 

Dự đoán xu hướng tương lai của công nghệ Blockchain năm 2019 tại Việt Nam

 

Nếu như trước đây, Blockchain gắn liền với các nhà đầu tư tiền ảo, thì giờ đây nhiều tổ chức, doanh nghiệp đã dành nhiều sự quan tâm đến công nghệ và những ứng dụng thực tế của blockchain.

Công nghệ blockchain từ năm 2019 trở đi theo dự đoán sẽ có những dấu hiệu cải tiến, trưởng thành và dần đi vào quỹ đạo tăng trưởng với những lợi ích thực tế và hữu hình. Vì vậy, đây sẽ là năm mà các tổ chức, doanh nghiệp sẽ đầu tư vào nghiên cứu, thí điểm và ứng dụng công nghệ blockchain vào đời sống hằng ngày sẽ gia tăng. Theo thống kê của Công ty Nghiên cứu Thị trường IDC, tổng giá trị đầu tư cho công nghệ blockchain của các công ty và chính phủ tại Mỹ chạm mức 2,1 tỉ USD trong năm 2018, tăng gấp đôi so với năm ngoái và con số này dự tính sẽ tăng lên 9,7 tỉ USD vào năm 2021. Còn ở Việt Nam, ngày càng nhiều startup và doanh nghiệp đã thí điểm, áp dụng blockchain vào các ngành, lĩnh vực tiềm năng nhằm tận dụng tối đa những lợi ích vượt trội của nó.

  Blockchain đã và đang hứa hẹn sẽ là một công nghệ mang tính cách mạng, dẫn dắt sự thay đổi ngoạn mục trong tương lai cho rất nhiều những lĩnh vực khác nhau như: tài chính, ngân hàng, nông nghiệp, công nghiệp, viễn thông, y tế, quản lí nhà nước, và đặc biệt là đối với cộng đồng cryptocurrency. Nhắc đến nền tảng Blockchain trong cryptocurrency, không thể không nhắc đến TRON. Nó được hiểu là đồng tiền mã hóa, một giao thức phân quyền dự trên Blockchain, được tạo ra với mục đích xây dựng một hệ thống nội dung giải trí miễn phí trên toàn cầu nhờ công nghệ blockchain và lưu trữ phân phối. Với TRON, nó có khả năng đồng ý cho người dùng thoải mái sản xuất, sao lưu cùng sở hữu dữ liệu đơn giản. Đồng thời, người dùng hoàn toàn được quyết định việc di chuyển, đăng ký hay loại nội dung. Từ đó, tạo ra nền giải trí mới, đa dạng và sắc màu hơn. Mới xuất hiện trên thị trường khoảng gần 12 tháng nhưng TRON đã vượt qua Bitcoin, Ethereum về số lượng người sử dụng ví là 31 triệu người, TRON nhanh chóng trở thành một hiện tượng mới trong cộng đồng công nghệ nói chung và tiền điền tử nói riêng.

 

Ngày 16/6 tới đây, sàn OKEx exchange tổ chức sự kiện " OKEx Cooperation Summit 2019"  tại Gem Center, Tp. Hồ Chí Minh hứa hẹn sẽ là sự kiện quan trọng về Blockchain trong năm 2019 được đông đảo cộng đồng ứng dụng, cộng đồng blockchain, phát triển CNTT và giới truyền thông quan tâm, mong đợi. Là chặng đầu tiên của hội nghị toàn cầu OKEx nhằm hướng đến sự hợp tác thành công tốt đẹp, OKEx sẽ tổ chức "OKEx Cooperation Summit 2019" cùng với các đối tác hợp tác hàng đầu - Ontology, Đối tác xúc tiến toàn cầu hàng đầu - TRON, Đối tác vốn hàng đầu - Genesis, các dự án blockchain hàng đầu như - Qtum,HPB, , Contentos,BLockcloud, Truechain, Coinall, Cocos-bcx, Yeeco,Befull, HKDT, Kardiachain, Moviebloc, LTC, Tabtrader, ETC  các đối tác chiến lược như tập đoàn ST Foundation cũng như các đối tác truyền thông về tiền điện tử hàng đầu là CoinMarketCap, TradingView và Cointelegraph.

Được biết, nhà phát triển cốt lõi của ETC Labs - Mike, Tổng thư ký diễn đàn bàn tròn toàn cầu Litecoin LTC - PZ và nhà giao dịch tiền điện tử di động nổi tiếng thế giới, người sáng lập TabTrader - Kirill Suslov, sẽ tham gia và phát biểu chính tại hội nghị.

OKEx dự kiến sẽ tạo ra quan hệ đối tác hợp tác cùng có lợi với tất cả các bên liên quan và cùng khám phá thị trường Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung. OKEx cũng luôn tuân thủ phương châm Mở cửa cùng phát triển, sẽ hoàn toàn mở cửa sự tích lũy tài nguyên ở Đông Nam Á, chia sẻ lợi nhuận sinh thái và hỗ trợ dòng chảy của OKEx, cùng thảo luận về các giải pháp kỹ thuật blockchain và xu hướng phát triển trong tương lai ở Đông Nam Á.

 

Thành phần tham dự sự kiện: hơn 1000 người tham dự, 12 dự án hàng đầu về blockchain hiện nay,  Hơn 20  diễn giả quốc tế, hơn 100 KOLs, Pro Traders, Leaders. OKEx Cooperation Summit 2019 hoan nghênh các, tổ chức, doanh nghiệp, đơn vị truyền thông và cá nhân quan tâm, tham dự. Và tin tưởng sự kiện này sẽ góp phần thiết thực tạo dựng môi trường vĩ mô thuận lợi cho việc ứng dụng hiệu quả công nghệ blockchain trong nền kinh tế 4.0 của Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

 

Thông tin về sự kiện: Ngày 16/06/2019 tại Gem Center, Tp. Hồ Chí Minh

Thời gian: 09:00 - 17:00

Đăng kí vé tại eventbrite: https://bit.ly/30RCDgS

Host: www.okex.com

Landingpage: www.okexsummitvn.com

Telegramhttps://t.me/OKExPromotionGroup                                    

Event Organizer: https://t.me/OKExPromotionGroup 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
60.57% Rating
Điểm: 3.03 / 5
35 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Hiện có hơn 5.000 ATM Bitcoin trên toàn thế giới


Hiện có hơn 5.000 ATM Bitcoin trên toàn thế giới

Tổng số máy bitcoin ATM (BTM) trên toàn thế giới lần đầu tiên đạt 5.000 chiếc, kênh quản lý thông tin CoinATMRadar xác nhận vào ngày 24 tháng 6.

Theo thống kê mới nhất, hiện có 5,006 BTM độc lập ở khoảng 90 quốc gia, nơi người dùng tiền điện tử có thể mua hoặc bán bitcoin (BTC). Một số máy cung cấp cả hai dịch vụ cùng một lúc.

Sự tăng trưởng trong lĩnh vực BTM đối với Hoa Kỳ luôn dẫn đầu xu hướng khi ngày càng có nhiều địa điểm và hình thức xuất hiện.

Tháng Sáu đã thấy tổng cộng 150 chiếc được cài đặt, khoảng 6 cây mỗi ngày. General Bytes gần đây đã vượt qua Genesis Coin với tư cách là nhà sản xuất có số lượng BTM lớn nhất được cài đặt.

Như Cointelegraph đã báo cáo, vào năm 2019, đây không chỉ là mô hình BTM cổ điển đang mở rộng, mà còn là các phương thức mua sắm BTC khác. Một thỏa thuận hồi đầu năm liên quan đến nhà điều hành kiosk Coinstar đã mang chức năng bitcoin đến hơn 2.200 địa điểm của Hoa Kỳ.

Hoa Kỳ hiện có hơn một nửa số BTM thế giới với 3.229 cây, với kế hoạch thí điểm mới trong tháng này, nước này sẽ mang máy đến các cửa hàng tiện lợi Circle K ở Arizona và Nevada.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một tổ chức có tiếng như Circle K”, ông Marc Marc Grens, chủ tịch và đồng sáng lập của nhà cung cấp tiền điện tử DigitalMint cho biết trong một thông cáo báo chí phát hành ngày 20 tháng 6.

Sự hợp tác này mở ra cơ hội mở rộng với quy mô lớn cho việc tiếp cận Bitcoin vào các thị trường mới trên toàn cầu”.

Tăng sự cạnh tranh trong thị trường BTM có khả năng giảm phí cho người dùng, điều này có ý nghĩa đáng kể hơn so với các hình thức mua sắm & thanh toán trực tuyến.

Các lựa chọn trực tiếp khác, chẳng hạn như mua voucher cũng đang trở nên phổ biến với người dùng với việc tránh các yêu cầu cung cấp danh tính rắc rối.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
60.57% Rating
Điểm: 3.03 / 5
35 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain