Gửi bài viết tới BigCoin

Dự kiến sắp ra mắt “nền tảng CoinMarketCap cho Phố Wall” tại sàn NYSE

Đăng bởi: PaulAdams  - 19/01/2018 - 279 lượt xem
Chia sẻ
 

Nền tảng Cryptocurrency Data Feed của Phố Wall

Ngày hôm qua, Sàn giao dịch Liên lục địa – Intercontinental Exchange (ICE) – nổi tiếng với vai trò là nhà điều hành NYSE – thông báo công ty đã hợp tác với một startup về Blockchain mang tên Blockstream với mục đích nhằm xây dựng một dịch vụ được phân tán như một phần của ICE Data Services’ Consolidated Feed. Nó dự kiến phát hành vào tháng 3 năm nay.

Dịch vụ này có nhiệm vụ cung cấp cho các quỹ phòng hộ và nhóm khách hàng thuộc các thể chế khác cùng loại dữ liệu được sử dụng bởi các trader và nhà quản lý tài sản. Ngoài các dữ liệu định giá đơn giản, ICE còn cung cấp thêm thông tin chi tiết về sổ đặt lệnh giao dịch, giúp khách hàng lường trước được những động thái thị trường với những số liệu được cập nhật liên tục. Suy cho cùng, mục đích chính là muốn đưa thông tin về giá tiền mã hóa Bitcoin “vào khuôn khổ” với các nhà đầu tư lớn ở Phố Wall.

Ông Lynn Martin, Chủ tịch kiêm Giám đốc tác nghiệp ICE Data Services, cho biết:

“Thị trường hiện nay gần như quá tải với hàng loạt các đồng cryptocurrency và sàn giao dịch nổi lên. Đồng nghĩa với việc tạo mối lo cho nhiều user khi có sự bất đồng về giá cả giữa các sàn. Vì vậy, một nguồn thông tin chính xác và nhanh chóng về giá cả là điều mà các nhà đầu tư xứng đáng có được.”

Ban đầu, nền tảng Cryptocurrency Data Feed sẽ cung cấp dữ liệu theo thời gian thực, theo ngày và dữ liệu lịch sử cho sáu đồng: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, Litecoin và Dash.

Blockstream cho hay, dịch vụ này sẽ được vận hành với nguồn dữ liệu từ hơn 15 sàn khác nhau, bao gồm BitBank, Bitfinex, BitMEX, Bitso, Bitstamp, BtcBox, BTCC, CEX, Coinfloor, Coincheck, ItBit, Gopax, OKEx, SurBTC, The Rock Trading, Unocoin , Vaultoro, và Zaif. Nhưng không chỉ vậy, thời gian tới nhiều sàn giao dịch khác dự kiến cũng sẽ tham gia vào nền tảng này.

Các tổ chức tham gia vào thị trường cryptoasset

Sự ra đời của Cryptocurrency Data Feed rất có thể sẽ là một dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư tổ chức đã cởi mở hơn với thị trường cryptoasset. Vì đa số họ đều tỏ thái độ do dự khi đầu tư trực tiếp vào thị trường này vì thiếu xót các công cụ chuyên dụng để có thể thông thạo hệ sinh thái một cách hiệu quả hơn.

Tại một cuộc phỏng vấn với The Wall Street Journal, Martin cho biết ICE đã nhận được rất nhiều yêu cầu muốn tạo ra một dịch vụ làm tăng tính minh bạch rõ ràng cho thị trường từ các nhà đầu tư.

Hiện tại, hầu hết các trang web cung cấp dữ liệu thị trường crypto đều nhắm mũi tên đến các nhà đầu tư bán lẻ. Nhung nếu thiếu sự minh bạch rõ ràng của họ sẽ tạo ra những rủi ro thậm trí là rủi ro lớn đối với các trader giao dịch khối lượng lớn. Ví dụ, vào đầu tháng này, trang CoinMarketCap đột ngột loại bỏ các sàn giao dịch Hàn Quốc ra khỏi bảng tham chiếu giá khiến hàng loạt các đồng coin trượt dài. Tuy động thái này được ví như cách làm “sạch” thị trường nhưng ít nhiều cũng gây hoang mang cho các nhà đầu tư.

Đối với ICE, động thái này thể hiện sự nỗ lực định vị bản thân (và các công ty con) khi là người đi đầu trong thị trường cryptoasset đang phát triển. Để bù lại hành động do dự làm chậm trễ việc niêm yết hợp đồng tương lai Bitcoin, công ty đã quyết định sửa sai bằng nỗ lực xin cấp phép niêm yết quỹ Bitcoin ETF lên sàn. Tuy nhiên, những đề xuất ấy vẫn chưa nhận được sự chấp thuận của các nhà quản lý.

Nhìn chung, mối quan hệ hợp tác của ICE với Blockstream như một báo hiệu cho thấy thị trường cryptocurrency đang được Phố Wall quan tâm đến một cách nghiêm túc.

Hãy cùng tham gia thảo luận và kết bạn cùng chúng tôi tại https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

PaulAdams

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Giá bitcoin phục hồi 12% sau 72 giờ trong khi các nhà giao dịch vẫn thận trọng trong ngắn hạn


Kể từ ngày 8 tháng 12, giá Bitcoin đã tăng từ 3.210 đô la lên 3.588 đô la, chỉ bằng khoảng 12% so với đô la Mỹ.


 

Có thể bạn quan tâm:

Giá bitcoin phục hồi 12% sau 72 giờ trong khi các nhà giao dịch vẫn thận trọng trong ngắn hạn

Trong cùng một khung thời gian, thị trường tiền mã hóa đã thêm 11 tỷ đô la vào định giá của nó, tránh việc giảm thêm dưới mốc 100 tỷ đô la, điều có thể rất quan trọng đối với xu hướng ngắn hạn của thị trường.

Giá bitcoin phục hồi 12% sau 72 giờ trong khi các nhà giao dịch vẫn thận trọng trong ngắn hạn

Hầu hết các loại tiền mã hóa lớn bao gồm Ethereum (ETH) và Bitcoin Cash (BCH) đã có thể phục hồi từ hai chữ số thấp, khi các chỉ báo kỹ thuật bắt đầu chứng minh các điều kiện cực kỳ quá bán.

Nhưng, các nhà giao dịch và các nhà phân tích kỹ thuật vẫn thận trọng đối với xu hướng giá ngắn hạn của tiền mã hóa cho đến khi các mức kháng cự chính bị phá vỡ.

$ 3,700 cho Bitcoin

Kể từ đầu tháng 12, giá trị của Bitcoin đã liên tục giảm từ khu vực giữa 4.000 đô la, đấu tranh để duy trì đà tăng và cho thấy bất kỳ dấu hiệu ổn định nào.

Theo DonAlt, một nhà phân tích kỹ thuật tiền mã hóa nổi tiếng, cho đến khi Bitcoin vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự 3.700 đô la, nó sẽ vẫn nằm trong phạm vi chặt chẽ trong khoảng từ 3.300 đến 3.600 đô la, không thể tham gia vào một biến động giá lớn.

Các nhà phân tích cho biết:

Một ngày tốt lành khác cho BTC. Điều đó nói rằng nó vẫn chưa thể tiến gần đến việc tăng giá vào các khung thời gian cao hơn. Trong khi các khung thời gian thấp trông có vẻ ổn, BTC thậm chí còn không lấy lại phạm vi giao dịch trước đó. Cho đến khi nó làm, không có giao dịch dài swing.

Như Alex Krüger, một nhà kinh tế và một nhà giao dịch tiền mã hóa, gần đây đã nhấn mạnh, BTC đang ở một vị trí tốt hơn đáng kể để bước vào giai đoạn tích lũy và giai đoạn hợp nhất vì nó có thể giảm thiểu tổn thất trong một số lần bán tháo trên thị trường dốc.

Khi so sánh với cả Ethereum và Bitcoin Cash, Bitcoin đã giữ giá trị của nó khá tốt với cường độ của sự sụp đổ thị trường trong suốt hai tháng qua.

ETH và BCH đã ghi nhận mức lỗ 93% và 95% tương ứng so với đồng đô la Mỹ và BTC sẽ phải giảm 72% khác từ phạm vi giá hiện tại để trải nghiệm sự sụt giảm tương tự như hai tài sản kỹ thuật số.

Hiệu suất của mọi người từ mức cao nhất mọi thời đại cho đến nay, đối với các loại tiền mã hóa chính: BTC - 82%, XRP - 86%, ETH - 93%, BCH -95% (sử dụng dữ liệu của Bitfinex). Tất cả có thể trông xấu như nhau. Không phải như thế. Sự khác biệt giữa -82% và -95% là giảm thêm 72%, Tiết Krüger giải thích.

Thị trường vẫn còn lo lắng

Một số nhà phân tích đã tái khẳng định rằng chừng nào tiền mã hóa chiếm ưu thế vẫn còn dưới 3.700 đô la và đấu tranh để chứng minh một bước đột phá lớn, thị trường có nguy cơ giảm xuống mức thấp mới hàng năm.

Trong lịch sử, thị trường tiền mã hóa trung bình mất khoảng 67 tuần để phục hồi sau một đợt điều chỉnh lớn và đạt được mức cao mới mọi thời đại.

Trong khi các thị trường phát triển tích cực như thị trường tương lai Nasdaq , Bakkt và NYSE đang ở gần và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2019, có thể dễ dàng đến quý hai năm sau để thị trường tiền mã hóa bắt đầu phục hồi.

Một đáy thích hợp đã không được thiết lập bởi BTC và các loại tiền mã hóa lớn khác, cũng như các mã thông báo ERC20 vốn hóa thị trường nhỏ, đã không cho thấy bất kỳ dấu hiệu nào của một đợt tăng giá khắc phục lớn.

Bạn đang xem: Giá bitcoin phục hồi 12% sau 72 giờ trong khi các nhà giao dịch vẫn thận trọng trong ngắn hạn Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ