Gửi bài viết tới BigCoin

Dự luật HB5533 được giới thiệu ở Illinois nhằm hạn chế sử dụng công nghệ blockchain và hợp đồng thông minh

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/03/2018 - 185 lượt xem
Chia sẻ
 

Với sự phát triển rộng rãi của công nghệ Blockchain và hợp đồng thông minh, hạ viện Illinois đã ban hành dự luật HB5533 về việc cấm hạn chế sử dụng công nghệ blockchain và hợp đồng thông minh cho các cá nhân và tổ chức nhằm nâng cao mạng lưới an ninh cho cư dân của tiểu bang này.

Dự luật HB5553, gần đây được giới thiệu với cơ quan lập pháp của Illinois, với mục đích sẽ ngăn cản các chính quyền địa phương hạn chế việc sử dụng công nghệ blockchain và hợp đồng thông minh của các cá nhân và công ty.

Đặc biệt, gần đây, một dự luật đã được đệ trình lên Hạ viện Illinois nhằm cấm một số hạn chế chính thức về việc sử dụng công nghệ blockchain và các hợp đồng thông minh, còn được gọi là EDCCs .

Dự luật HB5533 được giới thiệu ở Illinois nhằm hạn chế sử dụng công nghệ blockchain và hợp đồng thông minh

H vin Illinois ban hành d lut cm vic hn chế s dng công ngh blockchain và hp đng thông minh

Phần 20 trong dự luật HB5553, đệ trình lên cơ quan lập pháp bởi Đại diện Michael Zalewski (D), tuyên bố:

"Mt đơn v ca chính quyn đa phương s không: 
(1) áp d
ng bt k khon thuế hoc phí nào đi vi vic s dng mt công ngh  blockchain hoc  hp đng thông minh bi bt k cá nhân hoc t chc nào, 
(2) y
êu cu bt k cá nhân hoc t chc nào nhn được t đơn v ca chính quyn đa phương bt k giy chng nhn nào , giy phép, hoc giy phép s dng mt hp đng blockchain hoc thông minh.
(3)
áp đt các yêu cu khác liên quan đến vic s dng mt công ngh blockchain hoc  hp đng thông minh bi bt k cá nhân hay t chc nào".

Nói cách khác, không có chính quyền địa phương nào có thể cản trở một cá nhân hoặc công ty sử dụng công nghệ blockchain hoặc EDCCs bằng cách yêu cầu họ phải trả phí, xin giấy phép,…

Tuy nhiên, dự luật này sẽ xác định một số loại thông báo là không bắt buộc về mặt pháp lý khi được ban hành thông qua một ứng dụng công nghệ blockchain, chẳng hạn như những thông báo tuyên bố trục xuất một người từ "nơi cư trú chính" của họ. 

Dự luật HB5533 được giới thiệu ở Illinois nhằm hạn chế sử dụng công nghệ blockchain và hợp đồng thông minh

Ngoài ra, nó mở đường cho hợp pháp ràng buộc các hợp đồng thông minh bằng cách cung cấp một " hợp đồng thông minh , hồ sơ, hoặc chữ ký có thể không bị từ chối hiệu lực pháp luật hoặc thực thi chỉ vì blockchain đã được sử dụng để tạo, lưu trữ, hoặc xác minh hợp đồng thông minh , hoặc chữ ký. "

Theo bitcoin vietnam Dự luật HB1357 của Florida, nộp ngày 8 tháng Giêng, hoạt động khá là tốt, trong số các biện pháp khác, và thậm chí chia sẻ một số ngôn ngữ với dự luật HB5553 của Illinois.

Các quan chức ở Illinois đã chứng tỏ sự quan tâm đáng kể trong công nghệ blockchain. Trong một tháng 1 năm 2018 báo cáo, Illinois Blockchain và Distributed Ledger Task Force liên quan đến "công nghệ blockchain và nó được xây dựng trong hệ thống tiền mã hóa có thể tạo điều kiện cho các phương pháp được đánh giá cao an toàn để tương tác với chính phủ và giữ hồ sơ không cần giấy tờ, tăng độ chính xác dữ liệu và cung cấp sự bảo vệ an ninh mạng tốt hơn cho cư dân Illinois."

Một loạt các cơ quan của tiểu bang và quốc gia, bao gồm cả Sở Cải tiến và Công nghệ, cũng đã thành lập một tổ hợp được gọi là Sáng kiến Blockchain của Illinois . Các dự án của nó bao gồm hợp tác với ngành công nghiệp để đưa giấy khai sinh vào công nghệ blockchain. Như vậy, có thể thấy công nghệ blockchain đã đón nhận được sự quan tâm đáng kể ở khu vực này.

Bạn đang đọc bài: Dự luật HB5533 được giới thiệu ở Illinois nhằm hạn chế sử dụng công nghệ blockchain và hợp đồng thông minh tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ