Gửi bài viết tới BigCoin

Dự luật HB5533 được giới thiệu ở Illinois nhằm hạn chế sử dụng công nghệ blockchain và hợp đồng thông minh

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/03/2018 - 234 lượt xem
Chia sẻ
 

Với sự phát triển rộng rãi của công nghệ Blockchain và hợp đồng thông minh, hạ viện Illinois đã ban hành dự luật HB5533 về việc cấm hạn chế sử dụng công nghệ blockchain và hợp đồng thông minh cho các cá nhân và tổ chức nhằm nâng cao mạng lưới an ninh cho cư dân của tiểu bang này.

Dự luật HB5553, gần đây được giới thiệu với cơ quan lập pháp của Illinois, với mục đích sẽ ngăn cản các chính quyền địa phương hạn chế việc sử dụng công nghệ blockchain và hợp đồng thông minh của các cá nhân và công ty.

Đặc biệt, gần đây, một dự luật đã được đệ trình lên Hạ viện Illinois nhằm cấm một số hạn chế chính thức về việc sử dụng công nghệ blockchain và các hợp đồng thông minh, còn được gọi là EDCCs .

Dự luật HB5533 được giới thiệu ở Illinois nhằm hạn chế sử dụng công nghệ blockchain và hợp đồng thông minh

H vin Illinois ban hành d lut cm vic hn chế s dng công ngh blockchain và hp đng thông minh

Phần 20 trong dự luật HB5553, đệ trình lên cơ quan lập pháp bởi Đại diện Michael Zalewski (D), tuyên bố:

"Mt đơn v ca chính quyn đa phương s không: 
(1) áp d
ng bt k khon thuế hoc phí nào đi vi vic s dng mt công ngh  blockchain hoc  hp đng thông minh bi bt k cá nhân hoc t chc nào, 
(2) y
êu cu bt k cá nhân hoc t chc nào nhn được t đơn v ca chính quyn đa phương bt k giy chng nhn nào , giy phép, hoc giy phép s dng mt hp đng blockchain hoc thông minh.
(3)
áp đt các yêu cu khác liên quan đến vic s dng mt công ngh blockchain hoc  hp đng thông minh bi bt k cá nhân hay t chc nào".

Nói cách khác, không có chính quyền địa phương nào có thể cản trở một cá nhân hoặc công ty sử dụng công nghệ blockchain hoặc EDCCs bằng cách yêu cầu họ phải trả phí, xin giấy phép,…

Tuy nhiên, dự luật này sẽ xác định một số loại thông báo là không bắt buộc về mặt pháp lý khi được ban hành thông qua một ứng dụng công nghệ blockchain, chẳng hạn như những thông báo tuyên bố trục xuất một người từ "nơi cư trú chính" của họ. 

Dự luật HB5533 được giới thiệu ở Illinois nhằm hạn chế sử dụng công nghệ blockchain và hợp đồng thông minh

Ngoài ra, nó mở đường cho hợp pháp ràng buộc các hợp đồng thông minh bằng cách cung cấp một " hợp đồng thông minh , hồ sơ, hoặc chữ ký có thể không bị từ chối hiệu lực pháp luật hoặc thực thi chỉ vì blockchain đã được sử dụng để tạo, lưu trữ, hoặc xác minh hợp đồng thông minh , hoặc chữ ký. "

Theo bitcoin vietnam Dự luật HB1357 của Florida, nộp ngày 8 tháng Giêng, hoạt động khá là tốt, trong số các biện pháp khác, và thậm chí chia sẻ một số ngôn ngữ với dự luật HB5553 của Illinois.

Các quan chức ở Illinois đã chứng tỏ sự quan tâm đáng kể trong công nghệ blockchain. Trong một tháng 1 năm 2018 báo cáo, Illinois Blockchain và Distributed Ledger Task Force liên quan đến "công nghệ blockchain và nó được xây dựng trong hệ thống tiền mã hóa có thể tạo điều kiện cho các phương pháp được đánh giá cao an toàn để tương tác với chính phủ và giữ hồ sơ không cần giấy tờ, tăng độ chính xác dữ liệu và cung cấp sự bảo vệ an ninh mạng tốt hơn cho cư dân Illinois."

Một loạt các cơ quan của tiểu bang và quốc gia, bao gồm cả Sở Cải tiến và Công nghệ, cũng đã thành lập một tổ hợp được gọi là Sáng kiến Blockchain của Illinois . Các dự án của nó bao gồm hợp tác với ngành công nghiệp để đưa giấy khai sinh vào công nghệ blockchain. Như vậy, có thể thấy công nghệ blockchain đã đón nhận được sự quan tâm đáng kể ở khu vực này.

Bạn đang đọc bài: Dự luật HB5533 được giới thiệu ở Illinois nhằm hạn chế sử dụng công nghệ blockchain và hợp đồng thông minh tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư


Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư

Một xu hướng ngày càng tăng về tiền mã hóa dường như sẽ tiếp tục khi các dự án Proof-of-stake (PoS) ra mắt vào năm 2019, trang tin Diar đã lưu ý trong bản tóm tắt hàng tuần mới nhất vào ngày 18 tháng 3.

PoS - một thuật toán được sử dụng trong nhiều loại tiền mã hóa nổi tiếng như Eos (EOS), Dash (DASH) và Tron (TRON), đang chiếm một lượng giá trị gia tăng trong hệ sinh thái.

Năm nay, nhiều dự án PoS sẽ ra mắt. Ví dụ như sự nỗ lực ra mắt từ Cosmos (ATOM), một dự án PoS đã huy động được 17 triệu đô la trong đợt ICO vào năm 2017.

Nhiều đồng tiền chỉ sử dụng PoS ở một mức độ nào đó, với tỷ lệ tổng cung được “đặt cọc” bởi những người tham gia mạng lưới được thay đổi. “Đặt cọc” nghĩa là một người tham gia chứng minh rằng họ sở hữu một số lượng tiền nhất định như là một phần của cơ chế đồng thuận trên mạng.

Với Eos, tổng số tiền đặt cọc đã đạt 47% tổng nguồn cung, khiến nó trở thành đồng tiền được đặt cọc nhiều nhất tính theo đồng đô la, theo tính toán của Diar, ở mức 1,8 tỷ USD.

Thứ hai là Dash, với số tiền đặt cọc là 430 triệu đô la, tiếp theo là Cosmos mới ra mắt với $309 triệu. Tổng cộng, các quỹ đầu tư trị giá khoảng 4 tỷ đô la.

Mới đây, EOS ra mắt mainnet trục trặc do mức độ tham gia đặt cọc thấp, hiện một mình chiếm gần một nửa giá trị được đặt trên các mạng blockchain PoS,” ấn phẩm cho biết thêm.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng trước, MIT hiện đang nghiên cứu một định dạng tiền mã hóa mới dựa trên PoS, trong khi altcoin lớn nhất theo giới hạn thị trường là Ethereum (ETH)  được thiết lập để chuyển sang giao thức vào năm 2021.

Theo Cointelegraph

Bạn đang đọc: Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư

Có thể bạn quan tâm:

-Cựu CEO BTC-e bị cáo buộc tội rửa tiền

-KardiaChain là gì? Giới thiệu về dự án KardiaChain

-Cá voi BTC và ETH di chuyển 103 triệu đô la tiền mã hóa khi BTC vượt qua  4,100$

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ