Gửi bài viết tới BigCoin

Dự luật kinh tế kỹ thuật số của Nga được hỗ trợ bởi Ủy ban Duma của Nhà nước

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/05/2018 - 150 lượt xem
Chia sẻ
 

Ủy ban Duma của Nga về Công tác lập pháp sẽ hỗ trợ phiên họp đầu tiên để thông qua một sáng kiến ​​sẽ bổ sung các tiêu chuẩn cơ bản của nền kinh tế kỹ thuật số cho Bộ luật Dân sự Liên bang Nga. Đây là bước mới nhất trên con đường điều tiết tiền mã hoá trong nước, theo trang tin tức địa phương Izvestia báo cáo hôm thứ Tư 16 tháng 5.


Pavel Krasheninnikov của đảng chính trị United Nga và lãnh đạo Ủy ban Lập pháp, nói với Izvestia rằng sáng kiến ​​nhằm "giảm thiểu rủi ro hiện tại của việc sử dụng các đối tượng kỹ thuật số để chuyển tài sản vào môi trường kỹ thuật số không được kiểm soát nhằm hợp pháp hóa thu nhập hình sự, gian lận phá sản hoặc tài trợ nhóm khủng bố. ”

Sáng kiến ​​này, được dự kiến ​​sẽ được xem xét trong tuần tới, nhưng điều này không có nghĩa là các đồng tiền mã hoá giờ đây sẽ trở thành một phương tiện thanh toán hợp pháp. Thay vào đó, một luật riêng biệt được phát triển bởi Ngân hàng Trung ương, Bộ Tài chính và Bộ Phát triển Kinh tế sẽ đặt điều kiện cho các loại tiền mã hoá được sử dụng làm khoản thanh toán “với số lượng được kiểm soát”.
Trước tiên, Nga đã chuẩn bị một dự luật “Tài chính tài chính kỹ thuật số” vào tháng 3 năm nay, sẽ cung cấp các luật liên bang chi phối các đồng tiền mã hoá và dự án ICO lấy cảm hứng từ quyết định của Tổng thống Vladimir Putin bắt đầu quy định mã hoá vào ngày 1 tháng 7.

Dự thảo ngày 20 tháng 3 định nghĩa tài sản mã hóa và token mã hóa là các tài sản chỉ được giao dịch trên các sàn giao dịch được phép, cũng yêu cầu tài khoản người dùng tại các sàn giao dịch mã hóa để tuân thủ AML và các quy định tài chính chống khủng bố. Một dự thảo xem xét dự luật từ giữa tháng Tư nói thêm rằng việc giao dịch đổi tiền mã hoá với fiat có giá trị trên khoảng $ 9.600 sẽ phải tuân thủ quy định trao đổi tiền tệ bắt buộc.

Igor Sudets, giám đốc chương trình “Blockchain for Lawyers” tại Đại học Kinh tế Nga Plekhanov ở Moscow, nói với Izvestia rằng “điều quan trọng là tiền mã hoá và mã token được đưa vào lĩnh vực pháp lý của Liên bang Nga”

“Một mặt, đây là những cơ hội mà chúng tôi không có quyền bỏ lỡ. Mặt khác, trong khi chunbs ở ngoài lĩnh vực pháp lý, chúng có thể được dùng để hối lộ, rút ​​tiền trong trường hợp phá sản, trả 'tiền lương đen, và đơn giản bị đánh cắp - không để lại hậu quả [đối với bọn tội phạm]. ”

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: Dự luật kinh tế kỹ thuật số của Nga được hỗ trợ bởi Ủy ban Duma của Nhà nước tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao Samsung tích hợp ví lạnh vào Samsung Galaxy S10?


Theo SamMobile, cộng đồng trực tuyến lớn nhất của Samsung, gã khổng lồ điện tử đang lên kế hoạch tích hợp hệ thống ví lạnh vào Galaxy 10 sắp ra mắt.


Adnan Farooqui, biên tập viên điều hành cao cấp tại SamMobile, đã viết:

“Sau khi nghe về các thương hiệu cho phần mềm blockchain và tiền mã hóa của Samsung, chúng tôi đã quyết định tìm hiểu sâu hơn một chút. Chúng tôi có thể xác nhận rằng công ty thực sự đang phát triển một phần mềm blockchain và nó có thể được ra mắt cùng với Galaxy S10”.

Lý do đằng sau sự tích hợp ví tiền mã hóa

Kể từ đầu năm 2018, Samsung, tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc đã thống trị trên nhiều lĩnh vực lớn của đất nước bao gồm bảo hiểm, thanh toán trực tuyến, quản lý tài sản, sản xuất xe hơi, điện tử và phát triển tài sản, đã thể hiện sự quan tâm của họ đối với lĩnh vực tiền mã hóa.

Không giống với các tập đoàn khác tại thị trường trong nước, Samsung tham gia vào lĩnh vực tiền mã hóa với một nguồn vốn tập trung vào khai thác Bitcoin, tạo ra thiết bị khai thác từ xưởng đúc có trụ sở tại Suwon, Hàn Quốc để chuyển đến các nhà phân phối quốc tế.

Trong nhiều tháng qua, các báo cáo cho rằng Samsung đã hợp tác với Công ty Halong Mining ở Trung Quốc và Squire ở Canada, nhưng đến tháng 12, các nhà phân phối đối tác của các chip khai thác ASIC của Samsung vẫn chưa rõ ràng.

Trong hơn tám tháng, công ty đã dần dần tăng cường hoạt động khai thác và lĩnh vực ví tiền mã hóa dường như là mục tiêu tiếp theo của công ty.

Samsung thích sử dụng và tận dụng các nguồn lực hiện có của mình để mở rộng sang các thị trường mới nổi hơn là tạo ra một cơ sở hạ tầng hoàn toàn mới để hỗ trợ nó. Công ty đã thành lập một doanh nghiệp sản xuất thiết bị khai thác như một phương tiện để tối đa hóa tiềm năng của xưởng đúc quy mô lớn và ví tiền mã hóa của công ty hiện đang được phát triển để tích hợp vào dòng điện thoại di động Galaxy nổi tiếng của họ.

Nếu công ty tham gia vào thị trường tiền mã hóa, mà gần như mọi công ty lớn trong nước bao gồm các công ty viễn thông, gaming, tài chính và bảo hiểm đều tham gia, họ sẽ phải xây dựng một cơ sở hạ tầng mới, tương tự như Ngân hàng Shinhan đã làm với Gopax.

Thay vào đó, công ty quyết định sử dụng dòng sản phẩm hiện có của mình để giúp củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh tiền mã hóa như một lớp tài sản.

Theo SamMobile, nếu ví được tích hợp vào Samsung Galaxy S10, người dùng sẽ có thể nhập dữ liệu của họ từ các ví như MetaMask và Trust Wallet để giao dịch ngay trên điện thoại di động.

Họ cho biết:

“Ứng dụng ví lạnh của Samsung sẽ cho phép người dùng nhập các ví hiện tại của họ từ các dịch vụ của bên thứ ba như Metamask hoặc TrustWallet. Họ cũng sẽ có thể tạo một ví mới trong chính ứng dụng. Các loại tiền mã hóa và token được hỗ trợ ban đầu có thể bao gồm Bitcoin, Ethereum, ERC20 và Bitcoin Cash.”

Thời điểm khó khăn cho các doanh nghiệp tập trung vào phần cứng

Các công ty thống trị thị trường điện thoại di động toàn cầu bao gồm Samsung, Apple, HTC, Huawei và Oppo có thể dễ dàng tích hợp tiền mã hóa và cung cấp hỗ trợ riêng cho lớp tài sản này.

Trong thị trường tăng giá của năm 2017, nhiều dự án đã huy động được hàng trăm triệu đô la, và Sirin Labs tuyên bố đã huy động được gần 158 triệu đô la trong đợt ICO để tạo ra điện thoại di động với sự hỗ trợ của tiền mã hóa do chính họ tạo ra để cạnh tranh với những gã khổng lồ của thị trường điện thoại di động.

Khi các công ty như Samsung tích hợp hỗ trợ tiền mã hóa, các dự án tập trung vào việc tạo ra phần cứng có thể ngày càng không liên quan.

 

Bạn đang đọc: Tại sao Samsung tích hợp ví lạnh vào Samsung Galaxy S10? tại Tin tức

 

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ