Gửi bài viết tới BigCoin

Dự luật kinh tế kỹ thuật số của Nga được hỗ trợ bởi Ủy ban Duma của Nhà nước

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/05/2018 - 229 lượt xem
Chia sẻ
 

Ủy ban Duma của Nga về Công tác lập pháp sẽ hỗ trợ phiên họp đầu tiên để thông qua một sáng kiến ​​sẽ bổ sung các tiêu chuẩn cơ bản của nền kinh tế kỹ thuật số cho Bộ luật Dân sự Liên bang Nga. Đây là bước mới nhất trên con đường điều tiết tiền mã hoá trong nước, theo trang tin tức địa phương Izvestia báo cáo hôm thứ Tư 16 tháng 5.


Pavel Krasheninnikov của đảng chính trị United Nga và lãnh đạo Ủy ban Lập pháp, nói với Izvestia rằng sáng kiến ​​nhằm "giảm thiểu rủi ro hiện tại của việc sử dụng các đối tượng kỹ thuật số để chuyển tài sản vào môi trường kỹ thuật số không được kiểm soát nhằm hợp pháp hóa thu nhập hình sự, gian lận phá sản hoặc tài trợ nhóm khủng bố. ”

Sáng kiến ​​này, được dự kiến ​​sẽ được xem xét trong tuần tới, nhưng điều này không có nghĩa là các đồng tiền mã hoá giờ đây sẽ trở thành một phương tiện thanh toán hợp pháp. Thay vào đó, một luật riêng biệt được phát triển bởi Ngân hàng Trung ương, Bộ Tài chính và Bộ Phát triển Kinh tế sẽ đặt điều kiện cho các loại tiền mã hoá được sử dụng làm khoản thanh toán “với số lượng được kiểm soát”.
Trước tiên, Nga đã chuẩn bị một dự luật “Tài chính tài chính kỹ thuật số” vào tháng 3 năm nay, sẽ cung cấp các luật liên bang chi phối các đồng tiền mã hoá và dự án ICO lấy cảm hứng từ quyết định của Tổng thống Vladimir Putin bắt đầu quy định mã hoá vào ngày 1 tháng 7.

Dự thảo ngày 20 tháng 3 định nghĩa tài sản mã hóa và token mã hóa là các tài sản chỉ được giao dịch trên các sàn giao dịch được phép, cũng yêu cầu tài khoản người dùng tại các sàn giao dịch mã hóa để tuân thủ AML và các quy định tài chính chống khủng bố. Một dự thảo xem xét dự luật từ giữa tháng Tư nói thêm rằng việc giao dịch đổi tiền mã hoá với fiat có giá trị trên khoảng $ 9.600 sẽ phải tuân thủ quy định trao đổi tiền tệ bắt buộc.

Igor Sudets, giám đốc chương trình “Blockchain for Lawyers” tại Đại học Kinh tế Nga Plekhanov ở Moscow, nói với Izvestia rằng “điều quan trọng là tiền mã hoá và mã token được đưa vào lĩnh vực pháp lý của Liên bang Nga”

“Một mặt, đây là những cơ hội mà chúng tôi không có quyền bỏ lỡ. Mặt khác, trong khi chunbs ở ngoài lĩnh vực pháp lý, chúng có thể được dùng để hối lộ, rút ​​tiền trong trường hợp phá sản, trả 'tiền lương đen, và đơn giản bị đánh cắp - không để lại hậu quả [đối với bọn tội phạm]. ”

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: Dự luật kinh tế kỹ thuật số của Nga được hỗ trợ bởi Ủy ban Duma của Nhà nước tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

 Khi công nghệ ứng dụng trong giáo duc - TenTech


 Khi công nghệ ứng dụng trong giáo duc - TenTech

Những từ khóa “mua điểm”, “gian lận”… cứ liên tục xuất hiện, không chừa một quốc gia nào, như thể đang cười nhạo vào nền giáo dục cũ kĩ mà chúng ta đang khư khư giữ lấy.

Nếu như những câu chuyện đó to tát quá, hãy hình dung về bản thân bạn ở 10 – 15 năm nữa, giả sử như lúc đó bạn đã có gia đình, giả sử như lúc đó bạn đã có 1 đứa con và giả sử như bạn cần phải học thêm một kĩ năng, một chuyên ngành nào đó để phục vụ cho công việc trong tương lai. Bạn có những lựa chọn nào?

Cố gắng sắp xếp công việc và gia đình để tham gia một khóa học toàn thời gian? Bất kì ai cũng sẽ cố gắng làm như vậy, nhưng không phải ai cũng có thể sắp xếp được. Ngay cả khi bạn có thể, chưa chắc khả năng tài chính của bạn có thể chi trả cho một khóa học như vậy, chưa bàn đến vấn đề hiệu quả thu được.

Vậy còn tham gia những khóa học online? Tất nhiên rồi, một lựa chọn không tồi, nhưng ai sẽ cấp bằng xác nhận cho bạn, và liệu rằng nếu có bằng rồi, thì bao nhiêu công ty sẽ chấp thuận tấm bằng đó?

Và bạn sẽ nghĩ, ước gì có thể học online ở nhà vào thời gian rảnh, tiếp tục công việc hiện tại, chăm lo cho gia đình và vẫn có thể lấy được một tấm bằng có giá trị được công nhận rộng rãi.

Nghe hoàn hảo quá nhỉ, nghe như ở một tương lai nào đó ở rất xa, khi mà ngay cả trong hiện tại, những người lèo lái con thuyền Giáo dục vẫn đang loay xoay vá những lỗ thủng trên con thuyền đó.

Thực ra, tương lai đó đã ở trong tầm tay rồi.

Trong suốt hàng trăm năm, chúng ta đã quen với những lớp học đầy ắp học sinh và những quyển sách phủ bụi, rồi đến Internet, khi giới hạn của tri thức không chỉ gói gọn trong 4 bức tường hay những trang bìa sách. Chúng ta đã bao giờ tiếp cận được tri thức gần như thế này chưa? Chúng ta có cần gì hơn nữa không khi những CourseHero, Coursera cung cấp những khóa học online về gần như mọi thứ?

Dùng Blockchain để tăng tỷ lệ hoàn thành khóa học trực tuyến

Thực tế, tỷ lệ hoàn thành các khóa học trực tuyến trên hầu hết nền tảng ngày càng thấp. Một startup về giáo dục trực tuyến từng chia sẻ, có tới 81% học viên đăng ký không thể hoàn thành khóa học, cho dù đã đăng ký và thanh toán toàn bộ các chi phí ngay từ đầu. Tỷ lệ này thậm chí còn gia tăng trong 2 năm gần đây.

Một số nghiên cứu chỉ ra tỷ lệ hoàn thành thấp này đến từ việc thiếu hụt các khóa học chất lượng. Phần lớn khóa học trực tuyến đều thể hiện rất nhiều người đăng ký học và điểm rating cao nhằm thu hút thêm học viên mới. Điều này đến từ đặc tính cố hữu của việc ghi dữ liệu tập trung, khi dữ liệu hoàn toàn bị kiểm soát bởi một bên, dẫn tới những tiêu cực và thiếu minh bạch.

Để giải quyết tồn tại trên, nền tảng giáo dục trực tuyến TEN đề cập đến việc ứng dụng công nghệ blockchain: khi người học ghi danh vào một khóa học, dữ liệu được ghi nhận vào nền tảng phi tập trung cho nhiều mục đích sau đó như xác nhận việc đăng ký, nền tảng để thanh toán học phí cũng như ghi nhận đánh giá từ người học một cách minh bạch và công khai. Từ đó gia tăng niềm tin và cho cộng đồng người học.

Những quỹ đầu tư và vườn ươm doanh nghiệp đã đầu tư và hỗ trợ TENTECH.IO - Dự án giáo dục trực tuyến ứng dụng Blockchain đầu tiên trên thế giới

✅ AppWorks (Đài Loan): Đây là 1 vườn ươm doanh nghiệp đã hỗ trợ Tentech từ đầu năm 2018 đến nay. Tổ chức này hiện là tổ chức lớn nhất Đài Loan về hỗ trợ Startup. Thông qua Appworks, Tentech đã được hỗ trợ về mặt công nghệ, cố vấn chiến lược và cả nguồn vốn. Đặc biệt, sắp tới đây Tentech sẽ tiếp tục đồng hành cùng Appworks tại ngày hội Demo Day với sự tham gia của hơn 2000 nhà đầu tư tổ chức cũng như cá nhân tại Đài Loan và Đại Lục. Demo Day sẽ chính thức diễn ra vào tháng 11 năm 2019.

AppWorks cũng là vườn ươm có khoản đầu tư vào Lalamove - Startup trong lĩnh vực logistic tập trung vào mảng giao nhận tại thị trường Châu Á, trong đó có Vietnam.

✅ Jigsaw Capital: là một quỹ đầu tư có trụ sở tại Singapore. Sự hợp tác giữa Jigsaw Capital và Tentech sẽ giúp cho Tentech mở rộng cộng đồng, kết nối với nhiều chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực giáo dục. Đồng thời Jigsaw Capital cũng sẽ đồng hành với Tentech trong việc tìm kiếm nguồn vốn từ các quỹ nhằm mục đích phát triển bền vững. Jigsaw Capital là đại diện của Tentech tại các thị trường Singapore, Malaysia, Thái Lan.

✅Coineal Labs: với sự đồng hành của Coineal Lab, Tentech được hỗ trợ về Marketing, Market Making, mở rộng thị trường vốn, phát triển cộng đồng tại cái nước như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc.

Đợt mở bán token đầu tiên của Tentech sẽ diễn ra vào ngày 20/5 sắp tới thông qua Coineal Labs.

Thông tin chi tiết tại : https://www.coineal.com/launchpad-10049.html#en_US

Đọc thêm tại : https://bigcoinvietnam.com

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain