Gửi bài viết tới BigCoin

Dự luật mới cho phép thanh toán bằng tiền mã hóa ở Nga

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/03/2018 - 511 lượt xem
Chia sẻ
 

Một dự thảo luật nhằm bảo vệ quyền lợi của các chủ sở hữu tiền mã hóa, vừa được đưa ra thảo luận tại nghị viện Nga. Dự luật này định nghĩa các thuật ngữ như "tiền kỹ thuật số" và "quyền sở hữu tài sản số". Ngoài ra, dự luật cũng cho phép các cơ quan có thẩm quyền giải quyết các vấn đề liên quan đến tiền mã hóa về thuế, quyền thừa kế và tuyên bố phá sản.

Dự luật mới cho phép thanh toán bằng tiền mã hóa ở Nga

Nga thảo luận dự luật chấp nhận sử dụng tiền mã hóa trong thanh toán

"Tiền kỹ thuật số" là một phương tiện thanh toán hợp pháp

Luật sửa đổi Bộ luật Dân sự của Nga đặt nền móng cho "các mối quan hệ pháp lý trong nền kinh tế kỹ thuật số". Dự thảo được chủ tịch Duma - Vyacheslav Volodin, và người đứng đầu Ủy ban Pháp luật của Nghị viện - Pavel Krasheninnikov đồng chủ trì. Sáng kiến của họ đã hợp pháp hoá các giao dịch tài chính trong không gian kỹ thuật số.

Dự luật mới cho phép thanh toán bằng tiền mã hóa ở Nga

Nghị viện Nga

Dự luật №424632-7 đã được đệ trình khoảng một tuần sau khi giới thiệu dự luật №419059-7, do Bộ Tài chính chuẩn bị. Trong buổi thảo luận mới nhất, luật "Về các tài sản tài chính số" quy định việc cung cấp các dự án huy động vốn từ đồng xu ban đầu và khai thác tiền mã hóa, nhưng cũng cấm các đồng tiền này theo các các ý kiến chỉ trích. Số phận của các đồng tiền mã hóa, như đồng bitcoin, sẽ được quyết định bởi Ngân hàng Trung ương Nga (CBR) - quốc gia đã nhiều lần phản đối việc lưu hành và trao đổi các đồng tiền mã hóa trong nước.

Tờ Rossiyskay Gazeta đưa tin, theo luật mới, các đồng tiền mã hóa sẽ được gọi là "tiền kỹ thuất số". Theo các tác giả của dự luật, cần định nghĩa rõ ràng các đồng tiền mã hóa mã và các thuật ngữ "kỹ thuật số" khác để đảm bảo các quyền lợi hợp pháp của người tham gia giao dịch ảo được bảo vệ. Bản dự thảo cũng chỉ ra rằng việc chấp nhận các khoản thanh toán, tiền gửi, chuyển khoản và đơn vị kế toán sẽ không bắt buộc tại Liên bang Nga. Tuy nhiên, nó cũng cung cấp các phương tiện thanh toán bằng tiền mã hóa nếu loại bỏ được các rủi ro.

Ông Pavel Krasheninnikov nói: "Theo quan điểm, tiền kỹ thuật số sẽ được sử dụng như một công cụ thanh toán, nhưng chỉ trong một số trường hợp và khi các điều khoản được luật pháp quy định". Số lượng các thanh toán sẽ được kiểm soát và thông tin của người dùng sẽ được thu thập. Các nhà lập pháp cho rằng điều này sẽ cho phép các nhà chức trách theo dõi các đồng tiền mã hóa trong trường hợp phá sản và cũng áp dụng quyền thừa kế.

Những thay đổi cần được thực hiện vào tháng Năm

Dự luật mới cho phép thanh toán bằng tiền mã hóa ở Nga

Những thay đổi sau khi Nga chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa

Pháp luật dự kiến sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch kỹ thuật số như các hợp đồng thông minh. Xác nhận kỹ thuật số sẽ chỉ có giá trị như các tuyên bố văn bản và chữ ký. Quy định về quyền lợi sở hữu các tài sản số tạo cơ sở cho một cơ chế thuế trong không gian ảo. Nó cũng cung cấp các biện pháp để ngăn ngừa các âm mưu rửa tiền bằng các biện pháp bất hợp pháp.

Theo bitcoin vietnam Nếu dự luật được thông qua, luật kinh tế kỹ thuật số mới sẽ có hiệu lực vào ngày 1 tháng 5 năm 2018. Các quy định bổ sung sẽ xác định các khía cạnh khác nhau của các quyền lợi sở hữu tài sản số và lưu hành tiền mã hóa. Các quy định này sẽ được phát triển với sự tham gia của Ngân hàng Trung ương Nga cũng như Bộ Tài chính và Phát triển Kinh tế.

Tình trạng pháp lý của các đồng tiền mã hóa đã trở thành tâm điểm của cuộc tranh luận về quy định tại Moscow. Các tổ chức liên quan, như Bộ Tài chính và CBR, đôi khi đã thể hiện những ý kiến hoàn toàn khác nhau về vấn đề này. Các đề xuất khác nhau, từ việc cho phép giao dịch tiền mã hóa một cách tự do đến việc giới thiệu một lệnh cấm hoàn toàn và thậm chí là trách nhiệm hình sự đối với việc lưu thông bất hợp pháp những đồng tiền thay thế. Nếu dự luật mới nhất giành được nhiều sự ủng hộ trong quốc hội, thì tất cả các đồng tiền mã hóa có thể được chấp nhận là một phương tiện thanh toán ở Nga.

Bạn đang đọc bài: Dự luật mới cho phép thanh toán bằng tiền mã hóa ở Nga tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Niêm yết trên một sàn giao dịch lớn chưa chắc đã thành công


Nhiều người cho rằng việc niêm yết được đảm bảo trên một sàn giao dịch tiền mã hóa lớn sẽ đảm bảo sự thành công lâu dài của các altcoin. Nhiều nhà đầu tư mua token từ ICO và những người đứng đầu các dự án tin rằng việc niêm yết này sẽ là điều cốt lõi để xác định vận mệnh cho token của họ. Tuy nhiên, khi nhìn vào nhu cầu niêm yết của các đồng coin ít phổ biến trên các sàn lớn cho thấy quan niệm này sai.


 

Có thể bạn quan tâm:

 

Không phải tất cả sàn giao dịch lớn đều được tán dương

 

“When Binance?” là một điệp khúc của những người nắm giữ token trong các nhóm Telegram. Đảm bảo được niêm yết trên một sàn lớn là một mục tiêu để theo đuổi của nhiều đội ngũ ICO, đỉnh cao của thành tựu. Tính thanh khoản, tính hợp lệ và sự  tín nhiệm được cung cấp bởi một sàn giao dịch cấp 1 là những phương tiện để đưa các dự án tiến lên giai đoạn tiếp theo. Các đợt pump báo hiệu việc niêm yết trên một sàn như Binance cũng được chào đón bởi những người nắm giữ token, những người tận hưởng cơ hội để giảm tải tài sản của họ và chuyển chúng vào làn sóng trader tiếp theo.

Không phải tất cả sàn giao dịch lớn đều được tán dương

Không phải tất cả sàn giao dịch lớn đều được tán dương

 

Nhưng khi những ánh sáng rực rỡ đi kèm với việc niêm yết trên một sàn giao dịch lớn đã phai mờ đi, và những người chat trên Telegram phấn khích chỉ thì thầm với nhau, thì công việc khó khăn bắt đầu. Tạo ra một dự án với token có giá trị lâu dài và có khả năng tạo ra nhu cầu là một điều khó khăn. Rất nhiều người đứng đầu các dự án chỉ đơn giản là không có những gì mà dự án cần để gắn bó cả quá trình và đưa vào công việc khó khăn, xây dựng cộng đồng, tăng cường giao thức và hợp tác. Niêm yết trên sàn giao dịch thật dễ dàng. Đảm bảo việc chứng minh token của bạn vẫn được niêm yết trên sàn lại là một điều khó khăn.

 

Các sàn giao dịch cấp 1 cung cấp tính thanh khoản - không phải nhu cầu

 Sàn giao dịch Huobi không tạo được nhu cầu

Sàn giao dịch Huobi không tạo được nhu cầu

Có rất nhiều thứ mà các sàn giao dịch cấp một như Okex, Huobi, hoặc Binance có thể cung cấp, ít nhất đó tính thanh khoản. Với rất nhiều tài sản khác sẵn có, bao gồm các cặp giao dịch ETH và BTC, việc vào hay ra một sàn giao dịch của một token cụ thể thật dễ dàng. Nhưng một điều mà các nền tảng này không thể tạo ra đó  là nhu cầu. Cần phải có lý do để các nhà giao dịch muốn mua một tài sản cụ thể và đó là nơi nhiều dự án mất hết niềm tin.

Binance đã chứng kiến 1,3 tỷ đô la được giao dịch trong 24 giờ qua, bao gồm 42 triệu đô la của EOS và 20 triệu đô la của Stellar. Tuy nhiên, hãy tiếp tục làm việc với danh sách các token được giao dịch và bạn sẽ tìm thấy hàng trăm token chiếm từ 0% đến 0,01% tổng khối lượng giao dịch trong nền tảng này. Trong 24 giờ qua, chỉ có $ 71,000 của QLC Chain (QLC / BTC) được giao dịch và chỉ có $ 12,000 Bread  (BRD / ETH). Với các cặp giao dịch ít phổ biến của Binance, có hàng tá tài sản có khối lượng giao dịch thấp hơn: trong trường hợp của VIA / BN và RLC / BNB, chỉ tương ứng là $ 742 và $ 549.

Một số cặp giao dịch ít phổ biến nhất trên sàn Okex

Một số cặp giao dịch ít phổ biến nhất trên sàn Okex

 

Nhiều altocoin trên các sàn giao dịch lớn gần như không có khối lượng giao dịch

 

Trên sàn Okex, khối lượng giao dịch thấp thậm chí còn tồi tệ hơn so với Binance. Nhiều cặp giao dịch trong số 500 cặp giao dịch được niêm yết trên sàn giao dịch tại Hồng Kông có khối lượng bằng không hoặc chỉ một con số. Trong 24 giờ qua, chỉ có $ 1 của Unikoin Gold (UKG / ETH) được giao dịch và tổng cộng $ 4 của Thay đổi (CAG / BTC và CAG / USDT). Trên thực tế, 50% tất cả các cặp giao dịch trên Okex ghi nhận dưới $35.000 khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua.

Huobi, sàn giao dịch lớn thứ ba trên thế giới sau Binance và Okex có vẻ tăng nhẹ, nhưng cặp đôi ít phổ biến nhất (ADX / ETH) vẫn phải vật lộn để phá ngưỡng $ 1.000. Tại Bitfinex, sàn giao dịch lớn thứ tư thế giới, khối lượng giao cực thấp đặc biệt nghiêm trọng: $79  Aragon (ANT / USD và ANT / BTC) được giao dịch trong 24 giờ qua, $166 của Everipedia và $66 của PAI / USD.

Nhiều sàn trong số các sàn giao dịch có uy tín được đề cập ở đây phí niêm yết  lên tới hàng trăm ngàn đô la. Các dự án token hóa chú ý đến một sàn giao dịch cấp một sẽ làm tốt để ghi nhận  số phận của đồng coin đã được thêm vào các sàn trên trong sáu tháng qua. Đối với mỗi altcoin đã tìm thấy lực kéo, có thêm một tá đồng coin chết nhưng trừ cái tên. Niêm yết trên các sàn giao dịch lớn không có nghĩa là sẽ đảm bảo sự thành công.

 

Bạn đang đọc: Niêm yết trên một sàn giao dịch lớn chưa chắc đã thành công tại Tin tức

 

Theo bitcoin

Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ