Gửi bài viết tới BigCoin

Dự luật mới cho phép thanh toán bằng tiền mã hóa ở Nga

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/03/2018 - 544 lượt xem
Chia sẻ
 

Một dự thảo luật nhằm bảo vệ quyền lợi của các chủ sở hữu tiền mã hóa, vừa được đưa ra thảo luận tại nghị viện Nga. Dự luật này định nghĩa các thuật ngữ như "tiền kỹ thuật số" và "quyền sở hữu tài sản số". Ngoài ra, dự luật cũng cho phép các cơ quan có thẩm quyền giải quyết các vấn đề liên quan đến tiền mã hóa về thuế, quyền thừa kế và tuyên bố phá sản.

Dự luật mới cho phép thanh toán bằng tiền mã hóa ở Nga

Nga thảo luận dự luật chấp nhận sử dụng tiền mã hóa trong thanh toán

"Tiền kỹ thuật số" là một phương tiện thanh toán hợp pháp

Luật sửa đổi Bộ luật Dân sự của Nga đặt nền móng cho "các mối quan hệ pháp lý trong nền kinh tế kỹ thuật số". Dự thảo được chủ tịch Duma - Vyacheslav Volodin, và người đứng đầu Ủy ban Pháp luật của Nghị viện - Pavel Krasheninnikov đồng chủ trì. Sáng kiến của họ đã hợp pháp hoá các giao dịch tài chính trong không gian kỹ thuật số.

Dự luật mới cho phép thanh toán bằng tiền mã hóa ở Nga

Nghị viện Nga

Dự luật №424632-7 đã được đệ trình khoảng một tuần sau khi giới thiệu dự luật №419059-7, do Bộ Tài chính chuẩn bị. Trong buổi thảo luận mới nhất, luật "Về các tài sản tài chính số" quy định việc cung cấp các dự án huy động vốn từ đồng xu ban đầu và khai thác tiền mã hóa, nhưng cũng cấm các đồng tiền này theo các các ý kiến chỉ trích. Số phận của các đồng tiền mã hóa, như đồng bitcoin, sẽ được quyết định bởi Ngân hàng Trung ương Nga (CBR) - quốc gia đã nhiều lần phản đối việc lưu hành và trao đổi các đồng tiền mã hóa trong nước.

Tờ Rossiyskay Gazeta đưa tin, theo luật mới, các đồng tiền mã hóa sẽ được gọi là "tiền kỹ thuất số". Theo các tác giả của dự luật, cần định nghĩa rõ ràng các đồng tiền mã hóa mã và các thuật ngữ "kỹ thuật số" khác để đảm bảo các quyền lợi hợp pháp của người tham gia giao dịch ảo được bảo vệ. Bản dự thảo cũng chỉ ra rằng việc chấp nhận các khoản thanh toán, tiền gửi, chuyển khoản và đơn vị kế toán sẽ không bắt buộc tại Liên bang Nga. Tuy nhiên, nó cũng cung cấp các phương tiện thanh toán bằng tiền mã hóa nếu loại bỏ được các rủi ro.

Ông Pavel Krasheninnikov nói: "Theo quan điểm, tiền kỹ thuật số sẽ được sử dụng như một công cụ thanh toán, nhưng chỉ trong một số trường hợp và khi các điều khoản được luật pháp quy định". Số lượng các thanh toán sẽ được kiểm soát và thông tin của người dùng sẽ được thu thập. Các nhà lập pháp cho rằng điều này sẽ cho phép các nhà chức trách theo dõi các đồng tiền mã hóa trong trường hợp phá sản và cũng áp dụng quyền thừa kế.

Những thay đổi cần được thực hiện vào tháng Năm

Dự luật mới cho phép thanh toán bằng tiền mã hóa ở Nga

Những thay đổi sau khi Nga chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa

Pháp luật dự kiến sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch kỹ thuật số như các hợp đồng thông minh. Xác nhận kỹ thuật số sẽ chỉ có giá trị như các tuyên bố văn bản và chữ ký. Quy định về quyền lợi sở hữu các tài sản số tạo cơ sở cho một cơ chế thuế trong không gian ảo. Nó cũng cung cấp các biện pháp để ngăn ngừa các âm mưu rửa tiền bằng các biện pháp bất hợp pháp.

Theo bitcoin vietnam Nếu dự luật được thông qua, luật kinh tế kỹ thuật số mới sẽ có hiệu lực vào ngày 1 tháng 5 năm 2018. Các quy định bổ sung sẽ xác định các khía cạnh khác nhau của các quyền lợi sở hữu tài sản số và lưu hành tiền mã hóa. Các quy định này sẽ được phát triển với sự tham gia của Ngân hàng Trung ương Nga cũng như Bộ Tài chính và Phát triển Kinh tế.

Tình trạng pháp lý của các đồng tiền mã hóa đã trở thành tâm điểm của cuộc tranh luận về quy định tại Moscow. Các tổ chức liên quan, như Bộ Tài chính và CBR, đôi khi đã thể hiện những ý kiến hoàn toàn khác nhau về vấn đề này. Các đề xuất khác nhau, từ việc cho phép giao dịch tiền mã hóa một cách tự do đến việc giới thiệu một lệnh cấm hoàn toàn và thậm chí là trách nhiệm hình sự đối với việc lưu thông bất hợp pháp những đồng tiền thay thế. Nếu dự luật mới nhất giành được nhiều sự ủng hộ trong quốc hội, thì tất cả các đồng tiền mã hóa có thể được chấp nhận là một phương tiện thanh toán ở Nga.

Bạn đang đọc bài: Dự luật mới cho phép thanh toán bằng tiền mã hóa ở Nga tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cuộc nội chiến ngày càng gay cấn khi bể khai thác Bitcoin.com chỉ thị tất cả băm tập trung vào BCH ABC


Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra.


 

Có thể bạn quan tâm:

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Nếu như người dùng không thích điều đó, họ sẽ phải chuyển sang một bể khai thác khác, theo một thông báo được đăng trên bảng điều khiển của giao diện bể khai thác Bitcoin.com.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Bể khai thác Bitcoin.com cho phép người dùng kết nối phần cứng khai thác của riêng họ hoặc mua hashrate từ công ty, chuyên thuê các thợ mỏ có hiệu quả. “Khai thác điện toán đám mây” đã phải nhận một sự đánh giá đặc biệt xấu trong thế giới Bitcoin, nhưng cho đến nay, không có báo cáo về việc chơi xấu của Bitcoin.com.

Bể tự hào có một hashrate thông thường hơn 400 petahash cho Bitcoin Core và đã khai thác tổng cộng hơn 1700 khối kể từ khi thành lập. Tỷ lệ thành công của nó đáng chú ý hơn trong Bitcoin Cash, khi đã khai thác hơn 6000 khối. Băm của BCH bình thường dao động khá ít so với Bitcoin Core, có nghĩa là Bitcoin.com sẽ có một sự gia tăng đáng kể từ việc chuyển toàn bộ mã băm của nó sang BCHABC. Cần lưu ý rằng Bitcoin.com chỉ tìm thấy một vài khối BTC trong vài ngày qua. Điều này sẽ tốt cho người dùng của Bitcoin ABC và nếu giá trị của Bitcoin ABC ở lại, nó có thể cũng là một tin tốt đối với các thợ mỏ bị ảnh hưởng.

Chúng tôi có thể xác nhận rằng ngày nay, ít nhất, tất cả các băm liên kết với Bitcoin.com sẽ khai thác Bitcoin Cash ABC. Theo Coin.dance, Bitcoin.com thường xuyên khai thác hơn 5% số tiền trong Bitcoin Cash.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Những gì chúng ta sẽ học hôm nay là một vai trò lớn mà Bitcoin.com sẽ chơi trong việc đảm bảo blockchain của Bitcoin Cash ABC. Cho đến tháng 9 năm 2013, tỷ lệ băm của Bitcoin Core nhỏ hơn 1 PH/s. Rất nhiều yếu tố có liên quan khi đánh giá tầm quan trọng của hashrate. Vì vậy, miễn là Bitcoin Cash ABC có cùng một thuật toán băm như Bitcoin Cash SV và SV có hashpower chuyên dụng hơn, thì sẽ có nguy cơ tiềm ẩn trong vấn đề an ninh đó là một nhóm SV rogue có thể chọn để khai thác các khối trống trên ABC hoặc thậm chí tiến hành những gì được gọi là “cuộc tấn công 51%.”

Khoảng 65% tổng số băm Bitcoin Cash đã công bố ý định của họ để khai thác trên một trong hai bể, với SV Pool và Coingeek đại diện cho khoảng 58% tổng số băm và rất rõ ràng hỗ trợ fork SV. Các bể khác trong biểu đồ dưới đây cùng với hashrate của họ sẽ được xác định trong vài giờ và vài ngày tới. Tỷ lệ cược cao là một số bể và cá nhân thợ mỏ với lượng băm đáng kể sẽ lướt chuỗi, tự động thay đổi giữa các chuỗi để giành chiến thắng khối và quan trọng là tiền thưởng trên thực tế có thể có được bằng cách tìm các khối.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Chúng tôi sẽ cập nhật tình hình và báo cáo những thay đổi đáng chú ý. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin Cash ABC vẫn dẫn đầu về số lượng nút hoặc số lượng người dùng trên phần mềm của họ. Điều này không mấy quan trọng khi nói đến việc khai thác mỏ nhưng lại quan trọng khi nói đến khả năng tồn tại của chuỗi. Bên cạnh đó, theo báo cáo ngày hôm qua, giao dịch đầu cơ trên SV đã chứng kiến ​​sự gia tăng nghiêm trọng.

Bạn đang xem: Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ