Gửi bài viết tới BigCoin

Dự luật thanh toán thuế bằng tiền mã hoá ở tiểu bang Arizona có thể được thông qua

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/05/2018 - 210 lượt xem
Chia sẻ
 

Dự luật thanh toán thuế bằng tiền mã hoá ở tiểu bang Arizona có thể được thông qua

Dự luật thanh toán thuế bằng tiền mã hoá ở tiểu bang Arizona (Mỹ) có thể được thông qua

Hạ viện Arizona đã thông qua Dự luật Thượng viện 1091, một luật dự thảo thuế cho phép công dân trả thuế bằng tiền mã hoã, theo hồ sơ công khai ngày 2 tháng 5. Tuy nhiên, sau cuộc bỏ phiếu gần đây, sáng kiến này đã bị cản trở với những sửa đổi bổ sung.

Nhiệm vụ nhắm vào Sở Thuế của Arizona, nơi sẽ mở ra cánh cửa chấp nhận tiền mã hoá như một phương thức thanh toán thuế.

Dự luật, đã thông qua Thượng viện bang Arizona vào ngày 8 tháng 2, sẽ cho phép cư dân Arizona trả thuế của tiểu bang bằng tiền mã hoá. Sau đó, chính quyền bang sẽ chuyển đổi các khoản thanh toán bằng tiền mã hoá sang đô la Mỹ trong vòng 24 giờ sau khi nhận được.

Thay vì công khai cho phép chấp nhận các loại tiền tệ mã hoá cho các loại thuế, Hạ viện sửa đổi lại thành chỉ đơn thuần là bắt buộc Cục thuế xem xét khả năng cho việc lựa chọn các hình thức thanh toán. Trạng thái luật đã sửa đổi:

Thượng viện sẽ nghiên cứu liệu người nộp thuế có thể thanh toán thuế thu nhập của họ bằng cách sử dụng cổng thanh toán, chẳng hạn như Bitcoin, Litecoin hay bất kỳ loại tiền mã hoá nào khác sử dụng hệ thống ngang hàng điện tử.

Thượng viện sẽ nghiên cứu việc chuyển đổi các khoản thanh toán tiền mã hoá sang đô la Mỹ theo tỷ giá hiện hành sau khi nhận được và sẽ nghiên cứu quá trình ghi nhận vào tài khoản của người nộp thuế với số tiền chuyển đổi nhận được trên thực tế sau khi trừ đi chi phí chuyển đổi phát sinh.”

Các từ ngữ trong bản sửa đổi cũng không xác định khi nào một nghiên cứu như vậy sẽ bắt đầu, hoặc chỉ ra khoảng thời gian cần thiết để Thượng viện đưa ra quyết định. Trong thời gian tới, các nhà lập pháp từ cả Thượng viện và chính quyền tiểu bang sẽ phải đàm phán về các điều khoản của dự luật.

Một số tiểu bang trong nước đã xem xét và thông qua luật liên quan đến tiền mã hoá và blockchain. Wyoming đã thông qua một nhóm dự luật, trong số các biện pháp khác, đã tạo ra một lớp tài sản mã hoá mới trong tiểu bang. Georgia và Illinois cũng đang xem xét các đạo luật chấp nhận tiền mã hoá để nộp thuế và phí môn bài.

Bạn đang đọc bài: Dự luật thanh toán thuế bằng tiền mã hoá ở tiểu bang Arizona có thể được thông qua tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Afri Schoedon – nhà phát triển cốt lõi của Ethereum đã “lùi bước” khỏi mạng xã hội do sự công kích của các “anh hùng bàn phím”


Một bài Tweet chủ nhật vừa rồi của Schoedon với nội dung trong tương lai gần anh sẽ “không phản hồi trên Gitter, Skype, Discord, Slack, Wire, Twitter và Reddit” về các vấn đề về yêu cầu về đóng góp hoặc về các câu hỏi chung về công nghệ.

Các nhà phát triển khác đã vô cùng phẫn nộ về các hành động dẫn tới quyết định này của Schoedon 

“Tôi thấy vô cùng tức giận và thất vọng về cộng đồng của Ethereum. Các bạn có thể đánh mất một trong những người tốt nhất chỉ bởi vì những lý do “ngu xuẩn” nhất. Đãng nhẽ, phải có nhiều hơn những người lên tiếng ủng hộ và có ít đi những bình luận chỉ trích.” – quản lý cộng đồng Hudson Jameson đã lên tiếng cho của đội ngũ sáng lập Ethereum trên Twitter.

Lời bình luật theo sau bài đăng của Schoedon hôm thứ 5 đã so sánh công nghệ mở rộng ethereum – Serenity và protocal khả năng tương tác blockchain – Polkadot.

Anh khẳng định trên Twitter răng “Polkadot làm được những thứ mà Serenity nên có”

Đứng dưới tầm ngắm của những kẻ chống lại ethereum – những luôn tìm cơ hội phá hủy giá trị của mạng lưới này, Schoedon đã được gọi tên trên Twitter và Reddit bởi vì thứ được coi là “xung đột về lợi ích”. 

Schoedon là nhà quản lý phát hành cho khách hàng khách hàng phần mềm Ethereum quản lý bởi công ty khởi nghiệp blockchain Parity – công ty hiện đang xây dựng Polkadot. Chối bỏ các cáo buộc được đưa ra, Schoedon đã đăng 1 bài Tweet vào thứ 6 rằng “ tôi muốn làm rõ rẳng việc tôi đưa ra bài tweet này là để thảo luận chứ không phải chấm dứt mọi bàn luận.”

Mọi tweet của Schoedon từ tháng 6 năm 2017 đều bị xóa ngoại trừ 2 bài tweet giải thích về sự vắng mặt của anh ta trong hầu hết các nhóm công khai.

Nguồn: Coindesk

Biên dịch: Bigcoin Việt Nam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ