Gửi bài viết tới BigCoin

Dự luật thanh toán thuế bằng tiền mã hoá ở tiểu bang Arizona có thể được thông qua

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/05/2018 - 159 lượt xem
Chia sẻ
 

Dự luật thanh toán thuế bằng tiền mã hoá ở tiểu bang Arizona có thể được thông qua

Dự luật thanh toán thuế bằng tiền mã hoá ở tiểu bang Arizona (Mỹ) có thể được thông qua

Hạ viện Arizona đã thông qua Dự luật Thượng viện 1091, một luật dự thảo thuế cho phép công dân trả thuế bằng tiền mã hoã, theo hồ sơ công khai ngày 2 tháng 5. Tuy nhiên, sau cuộc bỏ phiếu gần đây, sáng kiến này đã bị cản trở với những sửa đổi bổ sung.

Nhiệm vụ nhắm vào Sở Thuế của Arizona, nơi sẽ mở ra cánh cửa chấp nhận tiền mã hoá như một phương thức thanh toán thuế.

Dự luật, đã thông qua Thượng viện bang Arizona vào ngày 8 tháng 2, sẽ cho phép cư dân Arizona trả thuế của tiểu bang bằng tiền mã hoá. Sau đó, chính quyền bang sẽ chuyển đổi các khoản thanh toán bằng tiền mã hoá sang đô la Mỹ trong vòng 24 giờ sau khi nhận được.

Thay vì công khai cho phép chấp nhận các loại tiền tệ mã hoá cho các loại thuế, Hạ viện sửa đổi lại thành chỉ đơn thuần là bắt buộc Cục thuế xem xét khả năng cho việc lựa chọn các hình thức thanh toán. Trạng thái luật đã sửa đổi:

Thượng viện sẽ nghiên cứu liệu người nộp thuế có thể thanh toán thuế thu nhập của họ bằng cách sử dụng cổng thanh toán, chẳng hạn như Bitcoin, Litecoin hay bất kỳ loại tiền mã hoá nào khác sử dụng hệ thống ngang hàng điện tử.

Thượng viện sẽ nghiên cứu việc chuyển đổi các khoản thanh toán tiền mã hoá sang đô la Mỹ theo tỷ giá hiện hành sau khi nhận được và sẽ nghiên cứu quá trình ghi nhận vào tài khoản của người nộp thuế với số tiền chuyển đổi nhận được trên thực tế sau khi trừ đi chi phí chuyển đổi phát sinh.”

Các từ ngữ trong bản sửa đổi cũng không xác định khi nào một nghiên cứu như vậy sẽ bắt đầu, hoặc chỉ ra khoảng thời gian cần thiết để Thượng viện đưa ra quyết định. Trong thời gian tới, các nhà lập pháp từ cả Thượng viện và chính quyền tiểu bang sẽ phải đàm phán về các điều khoản của dự luật.

Một số tiểu bang trong nước đã xem xét và thông qua luật liên quan đến tiền mã hoá và blockchain. Wyoming đã thông qua một nhóm dự luật, trong số các biện pháp khác, đã tạo ra một lớp tài sản mã hoá mới trong tiểu bang. Georgia và Illinois cũng đang xem xét các đạo luật chấp nhận tiền mã hoá để nộp thuế và phí môn bài.

Bạn đang đọc bài: Dự luật thanh toán thuế bằng tiền mã hoá ở tiểu bang Arizona có thể được thông qua tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019


Các nhà phát triển chủ chốt của Ethereum (ETH) đều đã đồng ý về việc trì hoãn kế hoạch Hardfork của nền tảng Smart contract dựa trên công nghệ Blockchain này cho đến tháng 1 năm 2019.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Một bài báo trước đó đề cập vào giữa tháng 9, đợt Hardfork sắp đến của Ethereum được biết đến với tên gọi Constantinople dự kiến sẽ được thực hiện vào tháng 11 năm 2019.

Quá trình chuyển giao Hardfork đã thất bại trên Testnet

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019

Sau quá trình thử nghiệm Hardfork trên mạng lưới của Ethereum vào ngày 13/10 nhằm mục đích kiểm tra các hợp đồng thông mình và các bản nâng cấp có xảy ra bất kì lỗi nào trước khi được tung ra trên Mainnet. Các nhà phát triển nền tảng đã đồng ý không thực hiện nâng cấp cho đến đầu năm sau.

Cuộc họp giữa các Core Team được lưu lại và đăng tải trên Youtube. Các nhà phát triển đã có những thảo luận cơi mở về những thách thức hiện tại mà nền tảng này đang phải đối mặt - trong số đó một vấn đề chủ chốt được bàn luận là việc nâng cấp Constantinople.

Quyết định trì hoãn được đưa ra khi có một số vấn đề gặp phải khi thực hiện kiểm tra codebase của nó trên Ropsten. Theo nhóm phát triển Ethereum, Hardfork gặp vấn đề với số khối 4.299.999 - ngay trước Block dự kiến để kích hoạt 4.230.000.

Sau khi dừng lại ở Block 4.299.999 trong khoảng 2H, các Miner tham gia vào mạng lưới testnet đã không thể kích hoạt quá trình chuyển đổi. Alfri Schoeden, một nhà phát triển khách hàng của Ethereum tiết lộ quá trình kích hoạt bị thất bại do “vấn đề đồng thuận” và dẫn đến kết quả được ông mô tả là “Three-way-fork” giữa 2 Client của Ethereum: Parity và Geth.

Không đủ thời gian để nâng cấp

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019

Schoeden, người đã chuẩn bị chương trình nghị sự cho buổi họp báo trực tuyến đã chỉ ra rằng:

“Hashpower vừa được thêm vào đã khiến giảm đi Blocktime và làm cho Hardfork diễn ra sớm hơn dự kiến vào hôm Thứ 7”

Theo Schoeden, thời gian của các sự kiện này xảy ra quá gần nhau có thể khiến cho quá trình Hardfork bị thất bại trên hệ thống Testnet. Ông giải thích rằng dự kiến thực hiện Hardfork sẽ chỉ diễn ra 6 ngày sau khi khởi động phiên bản mới nhất của Geth Client và chỉ 1 ngày sau Parity Client.

Do đó, ông cho rằng người dùng sẽ không có đủ thời gian để cài đặt các nâng cấp cần thiết.

Hơn nữa, Schoeden đã chỉ ra rằng không phải một thợ mỏ đã khai thác trên chuổi Constantinople đẫn đến quá trình chậm trễ 2h đồng hồ trước khi khối 4.230.000 có thể xử lý được.

Các vấn đề khác được trình bày tại cuộc họp bao gồm cộng đồng Ethereum không có một công cụ đáng tin cậy nào để có thể thực hiện giám sát hiệu quả các đợt Hardfork thực hiện trên các bản Tesnet.

Khách hàng của Ethereum Parity có một trang web để theo dõi số liệu thống kê, tuy nhiên Schoeden cho biết trang web này cũng không có tiết lộ chi tiết về các chuỗi khác nhau.

Trong khi đó, nhà phát triển Ethereum, Hudson Jameson khá ấn tượng với một ý tưởng đề xuất bỏi một nhà phát triển khác - đó là việc thường xuyên tạo ra khai thác các Testnet tạm thời để kiểm tra sự chuyển tiếp vào Constantinople. Jameson nghỉ rằng điều này sẽ cho phép phát hiện các vấn đề trên một Testnet tạm thời.

Bạn đang xem: Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019 Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ