Gửi bài viết tới BigCoin

Dự luật thanh toán thuế bằng tiền mã hoá ở tiểu bang Arizona có thể được thông qua

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/05/2018 - 260 lượt xem
Chia sẻ
 

Dự luật thanh toán thuế bằng tiền mã hoá ở tiểu bang Arizona có thể được thông qua

Dự luật thanh toán thuế bằng tiền mã hoá ở tiểu bang Arizona (Mỹ) có thể được thông qua

Hạ viện Arizona đã thông qua Dự luật Thượng viện 1091, một luật dự thảo thuế cho phép công dân trả thuế bằng tiền mã hoã, theo hồ sơ công khai ngày 2 tháng 5. Tuy nhiên, sau cuộc bỏ phiếu gần đây, sáng kiến này đã bị cản trở với những sửa đổi bổ sung.

Nhiệm vụ nhắm vào Sở Thuế của Arizona, nơi sẽ mở ra cánh cửa chấp nhận tiền mã hoá như một phương thức thanh toán thuế.

Dự luật, đã thông qua Thượng viện bang Arizona vào ngày 8 tháng 2, sẽ cho phép cư dân Arizona trả thuế của tiểu bang bằng tiền mã hoá. Sau đó, chính quyền bang sẽ chuyển đổi các khoản thanh toán bằng tiền mã hoá sang đô la Mỹ trong vòng 24 giờ sau khi nhận được.

Thay vì công khai cho phép chấp nhận các loại tiền tệ mã hoá cho các loại thuế, Hạ viện sửa đổi lại thành chỉ đơn thuần là bắt buộc Cục thuế xem xét khả năng cho việc lựa chọn các hình thức thanh toán. Trạng thái luật đã sửa đổi:

Thượng viện sẽ nghiên cứu liệu người nộp thuế có thể thanh toán thuế thu nhập của họ bằng cách sử dụng cổng thanh toán, chẳng hạn như Bitcoin, Litecoin hay bất kỳ loại tiền mã hoá nào khác sử dụng hệ thống ngang hàng điện tử.

Thượng viện sẽ nghiên cứu việc chuyển đổi các khoản thanh toán tiền mã hoá sang đô la Mỹ theo tỷ giá hiện hành sau khi nhận được và sẽ nghiên cứu quá trình ghi nhận vào tài khoản của người nộp thuế với số tiền chuyển đổi nhận được trên thực tế sau khi trừ đi chi phí chuyển đổi phát sinh.”

Các từ ngữ trong bản sửa đổi cũng không xác định khi nào một nghiên cứu như vậy sẽ bắt đầu, hoặc chỉ ra khoảng thời gian cần thiết để Thượng viện đưa ra quyết định. Trong thời gian tới, các nhà lập pháp từ cả Thượng viện và chính quyền tiểu bang sẽ phải đàm phán về các điều khoản của dự luật.

Một số tiểu bang trong nước đã xem xét và thông qua luật liên quan đến tiền mã hoá và blockchain. Wyoming đã thông qua một nhóm dự luật, trong số các biện pháp khác, đã tạo ra một lớp tài sản mã hoá mới trong tiểu bang. Georgia và Illinois cũng đang xem xét các đạo luật chấp nhận tiền mã hoá để nộp thuế và phí môn bài.

Bạn đang đọc bài: Dự luật thanh toán thuế bằng tiền mã hoá ở tiểu bang Arizona có thể được thông qua tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Blockchain thuộc top 10 kỹ năng hàng đầu trong tương lai


Blockchain thuộc top 10 kỹ năng hàng đầu trong tương lai

Blockchain là một trong mười kỹ năng quan trọng nhất của nhân viên trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, một báo cáo mới từ mạng xã hội LinkedIn đã xác nhận vào tháng Sáu này.

Như một yếu tố thường thấy trên mạng xã hội, phiên bản APAC 2019 của “Các Kỹ năng Tương lai” liệt kê blockchain là một trong số các kỹ năng được tìm kiếm nhiều nhất mà người lao động sẽ cần trong những năm tới.

Cụ thể, thiết lập và quản lý một sổ cái công cộng phân tán và phi tập trung, sẽ là một kỹ năng hữu ích, trong khi các lĩnh vực khác lọt vào top 10 bao gồm Kiểm toán và Trí tuệ nhân tạo (AI).

Cả hai lĩnh vực này đều được liên kết chặt chẽ với lĩnh vực blockchain, và công nghệ đột phá có thể tạo ra nhu cầu về việc thông báo các thay đổi quy định của cơ quan quản lý.

Các kỹ năng đang phát triển này có thể được sử dụng để dự báo các ngành công nghiệp đang diễn ra như thế nào”, LinkenIn nhận xét về những phát hiện này. “Kiểm tra những gì các kỹ năng đang phát triển này, một số ngành công nghiệp đang tuyển dụng nhận thấy những thay đổi mà họ đang dự đoán”.

Như Cointelegraph đã báo cáo, cả blockchain và các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực blockchain thường xuyên liên kết với sự phát triển của LinkedIn, chẳng hạn như các doanh nghiệp đang có xu hướng phát triển. Vào tháng 4, sàn giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ Coinbase là công ty tiền điện tử duy nhất trong danh sách của các công ty hàng đầu tại địa phương 2019.

Trong APAC, blockchain xuất hiện đặc biệt nhiều trong danh sách ở các khu vực pháp lý như Singapore, Hồng Kông và Hàn Quốc. Trong cả ba, các doanh nghiệp đã đổ xô để phát triển các ứng dụng trong khi các chính phủ cũng bày tỏ mong muốn mạnh mẽ để triển khai công nghệ này một cách chính thức. Ví dụ, Singapore đang thực hiện một sáng kiến ​​toàn bang, Project Ubin, và đưa các dịch vụ được hỗ trợ bởi blockchain vào dòng chảy kinh tế bắt đầu vào năm 2020.

Bạn đang đọc: Blockchain thuộc top 10 kỹ năng hàng đầu trong tương lai

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain