Gửi bài viết tới BigCoin

Dubai ra mắt kế hoạch dân chủ hóa du lịch dựa trên công nghệ blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/03/2018 - 185 lượt xem
Chia sẻ
 

Dubai – một thành phố phồn hoa sang trọng ở Ả Rập đang  ra mắt kế hoạch dân ch hóa du lch hoạt động dựa trên việc áp dụng công ngh blockchain, vì  mục tiêu giúp thành phố phát triển tiến bộ vượt bậc  hơn  10 năm so với thế giới.

Dubai ra mắt kế hoạch dân chủ hóa du lịch dựa trên công nghệ blockchain

Dubai thành phố phồn hoa với chủ trương dân chủ hóa du lịch 

Chủ trương dân chủ hóa du lịch ở Dubai

Dubai đã chính thức công bố kế hoạch dân chủ hóa du lịch bằng cách tạo ra một thị trường kinh doanh-doanh nghiệp ảo cho ngành du lịch với một kênh phân phối bổ sung cho các khách sạn trong vòng hai năm.

Theo kênh thông tin từ Arabian Business , các nhà lãnh đạo du lịch ở thành phố lớn nhất và đông dân nhất của Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất hy vọng sẽ cung cấp cho du khách từ khắp nơi trên thế giới nhiều lựa chọn từ ngành du lịch địa phương bằng cách sử dụng môi trường an toàn, minh bạch từ  công nghệ blockchain. Một tuyên bố  của bộ  trưởng  bộ du lịch Dubai giải thích:

“Đây là v trí ca Dubai vi tư cách là mt nhà lãnh đo sáng to và đi mi mun tìm cách dân ch hóa ngành du lch”.

Bản tuyên bố cũng nêu rõ mục đích của sáng kiến ​​sử dụng các hợp đồng thông minh để cung cấp các hành trình du lịch với giá cả minh bạch, cho phép khách du lịch kiểm soát kế hoạch du lịch cá nhân của họ.

Dubai ra mắt kế hoạch dân chủ hóa du lịch dựa trên công nghệ blockchain

Chủ trương dân chủ hóa du lịch ở Dubai được kết hợp hài hòa với công nghệ blockchain

Chủ trương dân chủ hoá ngành du lịch Dubai kết hợp công nghệ công nghệ blockchain được thực hiện trên ba mục đích chính.

Th nht, nó nhằm tăng số lượng du khách bằng cách làm cho nó dễ dàng hơn bao giờ hết để lên kế hoạch cho chuyến đi của riêng bạn. Th hai, nó ngăn cản các công ty lớn hơn làm lu mờ các công ty nhỏ hơn - do đó cung cấp cơ hội bình đẳng cho mọi người muốn biến lợi nhuận trong ngành du lịch. Cui cùng, sáng kiến cũng tạo điều kiện cho cạnh tranh trong thị trường du lịch  bằng cách cho phép những người mới đến và doanh nhân có cơ hội tham gia, điều này sẽ làm gia tăng cơ hội việc làm.

Giải thích  của Helal Saeed Almarri, Tổng giám đốc ngành  Du lịch  ở Dubai:

“Chúng tôi vi ngành  du lch  ti Dubai quyết tâm to ra mt danh tiếng là nhng nhà lãnh đo toàn cu v đi mi du lch, tăng tc theo chiến lược "k thut s, di đng và xã hi" ca chúng tôi. Ngày nay, du lch đang tri qua mt quá trình chuyn đi mang tính đc sc nht do s tiến b nhanh chóng ca s gián đon công ngh trong mi khía cnh ca hành trình tiêu dùng”.

Xây dng tương lai  da trên công ngh Blockchain

Đây không phải là lần đầu tiên sáng kiến ​​10X Initiative của Dubai đã thúc đẩy sự phát triển  kinh tế dựa trên công nghệ blockchain tại UAE.

Được tổ chức tại Hội nghị Thượng đỉnh Chính phủ thế giới lần thứ 5 năm ngoái, Sheikh Hamdan bin Mohammed bin Rashid Al Maktoum, Hoàng thái tử của Dubai, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Dubai, Sáng kiến ​​10X  của Dubai  đươc ra đời nhằm mục đích làm cho các cơ quan chính phủ của thành phố tiến bộ hơn 10 năm so với thế giới dưới mọi hình thức, hình dạng và phong thái.

Dubai ra mắt kế hoạch dân chủ hóa du lịch dựa trên công nghệ blockchain

Ứng dụng công nghệ blockchain trong lĩnh vực giao thông vận tải

Là một phần của sáng kiến ​​này, Cơ quan Quản lý Đường bộ và Giao thông Dubai vừa công bố ý định tạo một hệ thống quản lý xe buýt dựa trên công nghệ blockchain, cho phép chủ xe có thể theo dõi chiếc xe trong suốt thời gian hoạt động của nó - từ việc sáng chế  cho đến lúc  phá hủy nó.

Nguồn: bitcoinist.com

Bạn đang đọc bài: Dubai ra mắt kế hoạch dân chủ hóa du lịch dựa trên công nghệ blockchain tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ