Gửi bài viết tới BigCoin

Dubai ra mắt kế hoạch dân chủ hóa du lịch dựa trên công nghệ blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/03/2018 - 224 lượt xem
Chia sẻ
 

Dubai – một thành phố phồn hoa sang trọng ở Ả Rập đang  ra mắt kế hoạch dân ch hóa du lch hoạt động dựa trên việc áp dụng công ngh blockchain, vì  mục tiêu giúp thành phố phát triển tiến bộ vượt bậc  hơn  10 năm so với thế giới.

Dubai ra mắt kế hoạch dân chủ hóa du lịch dựa trên công nghệ blockchain

Dubai thành phố phồn hoa với chủ trương dân chủ hóa du lịch 

Chủ trương dân chủ hóa du lịch ở Dubai

Dubai đã chính thức công bố kế hoạch dân chủ hóa du lịch bằng cách tạo ra một thị trường kinh doanh-doanh nghiệp ảo cho ngành du lịch với một kênh phân phối bổ sung cho các khách sạn trong vòng hai năm.

Theo kênh thông tin từ Arabian Business , các nhà lãnh đạo du lịch ở thành phố lớn nhất và đông dân nhất của Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất hy vọng sẽ cung cấp cho du khách từ khắp nơi trên thế giới nhiều lựa chọn từ ngành du lịch địa phương bằng cách sử dụng môi trường an toàn, minh bạch từ  công nghệ blockchain. Một tuyên bố  của bộ  trưởng  bộ du lịch Dubai giải thích:

“Đây là v trí ca Dubai vi tư cách là mt nhà lãnh đo sáng to và đi mi mun tìm cách dân ch hóa ngành du lch”.

Bản tuyên bố cũng nêu rõ mục đích của sáng kiến ​​sử dụng các hợp đồng thông minh để cung cấp các hành trình du lịch với giá cả minh bạch, cho phép khách du lịch kiểm soát kế hoạch du lịch cá nhân của họ.

Dubai ra mắt kế hoạch dân chủ hóa du lịch dựa trên công nghệ blockchain

Chủ trương dân chủ hóa du lịch ở Dubai được kết hợp hài hòa với công nghệ blockchain

Chủ trương dân chủ hoá ngành du lịch Dubai kết hợp công nghệ công nghệ blockchain được thực hiện trên ba mục đích chính.

Th nht, nó nhằm tăng số lượng du khách bằng cách làm cho nó dễ dàng hơn bao giờ hết để lên kế hoạch cho chuyến đi của riêng bạn. Th hai, nó ngăn cản các công ty lớn hơn làm lu mờ các công ty nhỏ hơn - do đó cung cấp cơ hội bình đẳng cho mọi người muốn biến lợi nhuận trong ngành du lịch. Cui cùng, sáng kiến cũng tạo điều kiện cho cạnh tranh trong thị trường du lịch  bằng cách cho phép những người mới đến và doanh nhân có cơ hội tham gia, điều này sẽ làm gia tăng cơ hội việc làm.

Giải thích  của Helal Saeed Almarri, Tổng giám đốc ngành  Du lịch  ở Dubai:

“Chúng tôi vi ngành  du lch  ti Dubai quyết tâm to ra mt danh tiếng là nhng nhà lãnh đo toàn cu v đi mi du lch, tăng tc theo chiến lược "k thut s, di đng và xã hi" ca chúng tôi. Ngày nay, du lch đang tri qua mt quá trình chuyn đi mang tính đc sc nht do s tiến b nhanh chóng ca s gián đon công ngh trong mi khía cnh ca hành trình tiêu dùng”.

Xây dng tương lai  da trên công ngh Blockchain

Đây không phải là lần đầu tiên sáng kiến ​​10X Initiative của Dubai đã thúc đẩy sự phát triển  kinh tế dựa trên công nghệ blockchain tại UAE.

Được tổ chức tại Hội nghị Thượng đỉnh Chính phủ thế giới lần thứ 5 năm ngoái, Sheikh Hamdan bin Mohammed bin Rashid Al Maktoum, Hoàng thái tử của Dubai, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Dubai, Sáng kiến ​​10X  của Dubai  đươc ra đời nhằm mục đích làm cho các cơ quan chính phủ của thành phố tiến bộ hơn 10 năm so với thế giới dưới mọi hình thức, hình dạng và phong thái.

Dubai ra mắt kế hoạch dân chủ hóa du lịch dựa trên công nghệ blockchain

Ứng dụng công nghệ blockchain trong lĩnh vực giao thông vận tải

Là một phần của sáng kiến ​​này, Cơ quan Quản lý Đường bộ và Giao thông Dubai vừa công bố ý định tạo một hệ thống quản lý xe buýt dựa trên công nghệ blockchain, cho phép chủ xe có thể theo dõi chiếc xe trong suốt thời gian hoạt động của nó - từ việc sáng chế  cho đến lúc  phá hủy nó.

Nguồn: bitcoinist.com

Bạn đang đọc bài: Dubai ra mắt kế hoạch dân chủ hóa du lịch dựa trên công nghệ blockchain tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’


Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase đã công bố cấu trúc thị trường mới cho nền tảng giao dịch chuyên nghiệp của mình - Coinbase Pro trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 15 tháng 3.

Theo thông báo, các thay đổi nhằm tăng tính thanh khoản, tăng cường khả năng phát hiện giá và đảm bảo diễn biến theo dõi giá tốt hơn. Những thay đổi bao gồm cấu trúc phí mới, được thiết kế để tăng thanh khoản, tối đa hóa đơn hàng được cập nhật, tăng kích thước đơn mới, tắt lệnh dừng thị trường và thêm điểm bảo vệ đơn trên thị trường.

Bài đăng cảnh báo người dùng sàn giao dịch rằng nền tảng sẽ ngoại tuyến (offline) vào ngày 22 tháng 3, từ 6:00 chiều. đến 6:30 chiều PDT.

Những thay đổi đã gặp phải một số sự hoài nghi và phản ứng tiêu cực từ cộng đồng tiền mã hóa trên phương tiện truyền thông xã hội. Nhà kinh tế và thương nhân Alex Krüger đã phàn nàn trên Twitter về việc “Coinbase Pro tăng giá cho các khách hàng nhỏ với mức hơn 33% trong khi giảm phí cho các khách hàng lớn hơn.” Ông  cũng nhận xét thêm rằng “trong trường hợp khả thi, hầu hết người dùng Coinbase hiện sẽ chuyển sang Binance.”

Trong cùng một chủ đề đăng trên Twitter, Krüger cũng đã đặt câu hỏi về quyết định của Coinbase, về việc vô hiệu hóa các lệnh dừng thị trường, cho rằng các lệnh giới hạn dừng đôi khi không thực thi được vì sai sót hoặc lỗi, cho rằng sử dụng các giới hạn xa đối với các lệnh giới hạn là một cách giải quyết thay thế. Tuy nhiên, Krüger cũng thừa nhận rằng những thay đổi đó sẽ dẫn đến tăng thanh khoản và hoạt động giao dịch.

Một nhà giao dịch tiền mã hóa khác trên Twitter cho rằng cấu trúc phí mới dường như đang nhắm mục tiêu vào những người dùng mới trong không gian tiền mã hóa.

Như Cointelegraph gần đây đã báo cáo, Coinbase Pro đã công bố hỗ trợ cho altcoin Stellar Lumens (XLM).

Mới hôm qua, tin tức đã xuất hiện rằng công ty Riot Blockchain có trụ sở tại Hoa Kỳ đã nộp đơn lên Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch để ra mắt một sàn giao dịch tiền mã hóa được quy định mới, được gọi là RiotX, vào cuối quý 2 năm 2019.

Theo Cointelegraph

Bạn đang đọc: Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

Có thể bạn quan tâm:

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

-Cướp máy ATM Bitcoin - Những tên trộm và cái kết!

-Tom Lee dự đoán giá Bitcoin sẽ phá vỡ kỷ lục trong tháng 8 này

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ