Gửi bài viết tới BigCoin

Đức: CDU và CSU liên minh để tích hợp Blockchain vào các dịch vụ công cộng

Đăng bởi: huebui  - 26/06/2019 - 568 lượt xem
Chia sẻ
 

Đức: CDU và CSU liên minh để tích hợp Blockchain vào các dịch vụ công cộng

Tại Đức, Liên minh CDU và CSU muốn tích hợp công nghệ blockchain vào các dịch vụ công cộng, Cointelegraph Deutschland báo cáo vào ngày 25 tháng 6.

Liên minh CDU và CSU đại diện cho liên minh chính trị dân chủ Thiên chúa giáo trung hữu của hai đảng ở Đức, Liên minh Dân chủ Cơ đốc giáo Đức (CDU) và Liên minh Xã hội Kitô giáo ở Bavaria (CSU).

Trong thông báo ban đầu được công bố trước đó hôm nay, Liên minh tiết lộ rằng họ muốn sử dụng blockchain cho các nhiệm vụ dịch vụ công cộng như dịch vụ hành chính, hồ sơ sức khỏe điện tử, bảo vệ tài liệu và đăng ký.

Cụ thể, Liên minh CDU và CSU đề xuất thành lập một hình thức công ty mới, được liên kết với một đăng ký thương mại thay thế. Hệ thống sẽ cho phép nhận dạng kỹ thuật số, được mã hóa, việc nhận dạng này được thực hiện bởi các công chứng viên được đào tạo đặc biệt.

Các kế hoạch của Liên minh, tuy nhiên, vượt xa các dịch vụ quản trị blockchain. Các chuyên gia blockchain của nhóm nghị sĩ CDU và CSU và phó trưởng nhóm nghị viện Nadine Schön cũng hỗ trợ phát triển một loại tiền điện tử nhà nước.

Tiền điện tử nên được nhận thức rõ ràng dưới dạng đồng euro điện tử như một stablecoin - giống như đồng euro - được quản lý và điều tiết bởi các ngân hàng trung ương. Loại tiền này "nên được chi tiêu thông qua các loại tiền điện tử ngân hàng thương mại xử lý chúng như tiền gửi không kỳ hạn", tờ báo viết.

Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) từ chối bình luận cho rằng "họ không bình luận về tuyên bố của từng đảng". Tuy nhiên, một phát ngôn viên nói với Dow Jones News rằng tiền tệ ngân hàng trung ương kỹ thuật số không phải là một lựa chọn cho ECB.

Các vị trí mới của nhóm nghị sĩ CDU và CSU có thể sẽ được phản ánh ít nhất một phần trong chiến lược blockchain của Chính phủ Liên bang, dự kiến ​​ra mắt trong năm nay. Trước đây, các đảng Liên minh đã thể hiện thái độ hạn chế đối với tiền điện tử hơn so với FDP. Một bài báo được CDU và CSU xuất bản vào tháng 4 đã dự tính những thay đổi về mặt lập pháp đối với khu vực blockchain và cách tiếp cận ủng hộ đổi mới.

Bạn đang đọc: Đức: CDU và CSU liên minh để tích hợp Blockchain vào các dịch vụ công cộng

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
56.92% Rating
Điểm: 2.85 / 5
26 Bình chọn

Thị trường tiền điện tử phục hồi, giá Bitcoin tăng trở lại trên 8.200 đô la


Chủ nhật ngày 20 tháng 10 - Thị trường tiền điện tử đang dần chuyển sang màu xanh, với giá Bitcoin (BTC) có dấu hiệu phục hồi trên mức giá $ 8.200.

 

null

Tổng quan về thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

 

Có thể bạn chưa biết:

Tại sao giá Bitcoin quá biến động? Tâm lí thị trường khi giá tăng giảm

CME: Giá Bitcoin giảm vẫn không "làm nguội" sự quan tâm của các nhà đầu tư

 

Bitcoin đã được giao dịch dưới mức giá 8.000 đô la trong ngày nhưng đang có dấu hiệu phục hồi trong những giờ gần đây. Đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới được giao dịch ở mức thấp trong ngày khoảng 7.950 đô la, trước khi đạt được giá giao dịch hiện tại là khoảng 8.216 đô la. BTC đang giữ mức tăng 3,73% trong 24 giờ qua.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày của Bitcoin. Nguồn: Coin360

 

Hai ngày trước, 18 triệu BTC đã được khai thác khiến cả thế giới chỉ còn lại ba triệu đồng tiền, đó là lý do Peter Schiff cho rằng tương lai của Bitcoin có vẻ khủng khiếp và đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi tiền điện tử phổ biến nhất sẽ trải qua một lần giảm giá nhanh chóng xuống còn 4.000 đô la hoặc thấp hơn!

Trong khi đó Ether (ETH) hiện đang ở mức $ 174,80 mỗi đồng. Altcoin số một đã chứng kiến ​​một dấu tích nhỏ tăng lên đồng bộ hóa với BTC và đang hiển thị mức tăng 2,26% tại thời điểm đăng bài.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày Ether. Nguồn: Coin360

 

XRP đã được giao dịch tương đối bằng phẳng trong ngày. Đồng tiền lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường hiện đang giao dịch ở mức $ 0,293 mỗi đồng, tăng 0,82% tại thời điểm đưa tin.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày XRP. Nguồn: Coin360

 

Top 20 altcoin chuyển sang màu xanh

Tất cả 20 đồng tiền hàng đầu đang hiển thị màu xanh lá cây, với một số báo cáo lợi nhuận nhỏ, khiêm tốn, trong khi những người khác đang có những bước nhảy ấn tượng về phía trước. Cosmos (ATOM) và Chainlink (LINK) đều dẫn đầu trong top 20 với mức tăng là 6,73% và 5,73% trong ngày, theo sát là Bitcoin Cash (BCH) báo cáo mức tăng 5,22%.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng từ $ 217,5 tỷ lên $ 222,5 tỷ, với Bitcoin chiếm 66,6% trên tổng số.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
56.92% Rating
Điểm: 2.85 / 5
26 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain