Gửi bài viết tới BigCoin

Đức: CDU và CSU liên minh để tích hợp Blockchain vào các dịch vụ công cộng

Đăng bởi: huebui  - 26/06/2019 - 532 lượt xem
Chia sẻ
 

Đức: CDU và CSU liên minh để tích hợp Blockchain vào các dịch vụ công cộng

Tại Đức, Liên minh CDU và CSU muốn tích hợp công nghệ blockchain vào các dịch vụ công cộng, Cointelegraph Deutschland báo cáo vào ngày 25 tháng 6.

Liên minh CDU và CSU đại diện cho liên minh chính trị dân chủ Thiên chúa giáo trung hữu của hai đảng ở Đức, Liên minh Dân chủ Cơ đốc giáo Đức (CDU) và Liên minh Xã hội Kitô giáo ở Bavaria (CSU).

Trong thông báo ban đầu được công bố trước đó hôm nay, Liên minh tiết lộ rằng họ muốn sử dụng blockchain cho các nhiệm vụ dịch vụ công cộng như dịch vụ hành chính, hồ sơ sức khỏe điện tử, bảo vệ tài liệu và đăng ký.

Cụ thể, Liên minh CDU và CSU đề xuất thành lập một hình thức công ty mới, được liên kết với một đăng ký thương mại thay thế. Hệ thống sẽ cho phép nhận dạng kỹ thuật số, được mã hóa, việc nhận dạng này được thực hiện bởi các công chứng viên được đào tạo đặc biệt.

Các kế hoạch của Liên minh, tuy nhiên, vượt xa các dịch vụ quản trị blockchain. Các chuyên gia blockchain của nhóm nghị sĩ CDU và CSU và phó trưởng nhóm nghị viện Nadine Schön cũng hỗ trợ phát triển một loại tiền điện tử nhà nước.

Tiền điện tử nên được nhận thức rõ ràng dưới dạng đồng euro điện tử như một stablecoin - giống như đồng euro - được quản lý và điều tiết bởi các ngân hàng trung ương. Loại tiền này "nên được chi tiêu thông qua các loại tiền điện tử ngân hàng thương mại xử lý chúng như tiền gửi không kỳ hạn", tờ báo viết.

Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) từ chối bình luận cho rằng "họ không bình luận về tuyên bố của từng đảng". Tuy nhiên, một phát ngôn viên nói với Dow Jones News rằng tiền tệ ngân hàng trung ương kỹ thuật số không phải là một lựa chọn cho ECB.

Các vị trí mới của nhóm nghị sĩ CDU và CSU có thể sẽ được phản ánh ít nhất một phần trong chiến lược blockchain của Chính phủ Liên bang, dự kiến ​​ra mắt trong năm nay. Trước đây, các đảng Liên minh đã thể hiện thái độ hạn chế đối với tiền điện tử hơn so với FDP. Một bài báo được CDU và CSU xuất bản vào tháng 4 đã dự tính những thay đổi về mặt lập pháp đối với khu vực blockchain và cách tiếp cận ủng hộ đổi mới.

Bạn đang đọc: Đức: CDU và CSU liên minh để tích hợp Blockchain vào các dịch vụ công cộng

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
56.8% Rating
Điểm: 2.84 / 5
25 Bình chọn


Sự kiện “BALI BLOCK CONFEX 2019” sắp diễn ra tại Bali, Indonesia ngày 27-28 tháng 9, 2019.

BALI BLOCK CONFEX 2019 là một cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ với cộng đồng nổi bật trong lĩnh vực Blockchain (sàn, doanh nghiệp, nhà làm luật và nhà đầu tư), là một diễn đàn để cải tiến chất lượng và phát triển của các doanh nghiệp Blockchain.

Link sự kiện: https://bali.blockconfex.com/   

Điểm nổi bật:

20+ bài phát biểu

500+ đại diện

100+ nhà đầu tư

15+ doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giải pháp

4 + phiên networking

TẠI SAO BLOCK CONFEX TẠI BALI-INDONESIA?

Chúng ta đang sống trong kỉ nguyên của công nghệ Blockchain, nơi các nhà đầu tư và công ty với những đột phát và ý tưởng mới phát triển ngày càng nhanh. Block Confex chính là nơi kết nối những điểm này, giữa các công ty với các ý tưởng và nhà đầu tư để cùng nhau thay đổi thể giới. Sự kiện sẽ tập chung vào các chủ đề như Blockchain, Bitcoin, tiền mã hóa, STO, IECO, tương lai của các giao dịch tiền mã hóa, Fintech, Web3.0, DApps và ảnh hưởng xã hội, …

Khung chương trình và bảng mô tả cho nhà tài trợ: http://bit.ly/33b1Fsi 

Để tham gia phát biểu, triển lãm, tài trợ, vui lòng liên hệ qua địa chỉ email: aqeel@blockconfex.com 

Cùng nhau khám phá tiềm năng, tiến bộ và quảng bá sự đột phát của lĩnh vực Blockchain qua sự hiểu biết của các thị trường phát triển.

Đăng kí sớm để nhận vé giảm giá 50%: http://bit.ly/2vwscRm 

Lưu ý: chương trình giảm giá chỉ áp dụng đến ngày 30/8/2019

Hãy tham gia sự kiện tại Bali, Indonesia ngày 27-28/9/2019 để cùng nhau lan tỏa tiềm năng của thị trường tiền điện tử và Blockchain khắp Châu Á Thái Bình Dương.

Liên hệ ban tổ chức tại info@blockconfex.com để biết thêm thông tin hoặc có bất kì thắc mắc nào!

Website: https://bali.blockconfex.com/

 

Thảo luận và trao đổi thêm cùng Bigcoinvietnam:

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : + https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam/ 

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
56.8% Rating
Điểm: 2.84 / 5
25 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain