Gửi bài viết tới BigCoin

Dưới đây là 3 lý do vì sao năm 2018 sẽ là một năm tốt lành đối với đồng tiền Bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/02/2018 - 238 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin là đồng tiền mã hóa có sự biến động mạnh nhất trong hầu hết năm ngoái và giá đồng tiền này đã giảm xuống mức thấp từ khi mới bắt đầu năm 2018 vì nhiều yếu tố khác nhau gây ra.

Tuy nhiên, đồng tiền mã hóa phổ biến này đang quay trở lại chế độ phục hồi, từ mức thấp gần 6.000 USD, nó đã tăng lên đến mức 10.000 USD. Bitcoin hiện đang được giao dịch tại ngưỡng $ 10,384.86 trên CoinDesk ngày hôm nay tại thời điểm viết bài. Sự phục hồi chưa dừng lại ở đó, nó sẽ vẫn còn tăng lên. Mặc dù những đồng tiền mã hóa lớn bao gồm Bitcoin dường như mất giá trị vào khoảng đầu năm 2018 kéo theo các nhà đầu tư bị mất vốn đầu tư, nhưng năm nay vẫn được dự định là năm tốt nhất đối với các đồng tiền này đặc biệt là Bitcoin. Dưới đây là ba lý do chính tại sao chúng tôi lại nói như vậy:

năm 2018 sẽ là một năm tốt lành đối với đồng tiền Bitcoin

Năm 2018 sẽ là một năm tốt lành với Bitcoin

Hợp pháp các dự án ICOs

Giống như các dự án phát hành cổ phiếu ra công chúng lần đầu IPO trong thị trường cổ phiếu, thì năm ngoái các dự án ICO cũng đã được đưa ra với số lượng lớn trên khắp thế giới. Tuy nhiên, không nhiều các dự án trong số chúng là hợp pháp khiến cho sự quan tâm của các nhà đầu tư đã mất đi. Các chuyên gia trong lĩnh vực tiền mã hóa nói rằng các dự án ICOs sẽ trở nên hợp pháp hơn trong năm nay và sẽ có ảnh hưởng đến mạng lưới ethereum vì các ICO được thực hiện chủ yếu dựa trên nền tảng này. Điều đó cũng sẽ làm tăng nhu cầu về đồng tiền của nền tảng. Nếu các ICO sẽ hợp pháp hơn trong năm nay, thì sẽ làm gia tăng sự quan tâm đến ether giống như chúng ta đã thấy trong trường hợp ICO của nhà cung cấp dịch vụ nhắn tin Telegram.

Các sự đầu tư có tổ chức

năm 2018 sẽ là một năm tốt lành đối với đồng tiền Bitcoin

Có 3 lý do để khẳng định 2018 sẽ tốt đẹp với Bitcoin

Người ta ước tính rằng sẽ có khoảng 10 đến 12 tỷ đô la được đầu tư vào thị trường tiền mã hóa trong năm nay kéo theo đó là mức vốn hóa thị trường của những đồng tiền đổi mới này cũng tăng theo. Do đó, xét về sự đầu tư có tổ chức thì 2018 sẽ là một năm tốt lành đối với thị trường tiền mã hóa.

Sự gia tăng quy định

Trong vài tháng qua, chúng ta đã chứng kiến sự tăng lên của các quy định dành cho thị trường tiền mã hóa, điều đó cũng tốt cho tương lai của những đồng tiền này khi niềm tin của nhà đầu tư tăng lên vì nó sẽ được kiểm soát hơn. Về lâu dài, các nhà đầu tư và các công ty cần các quy định và luật lệ phù hợp để đảm bảo tính ổn định và sự chắc chắn của luật pháp để họ có được sự tự tin để đầu tư. Nhật Bản, Hàn Quốc và Hoa Kỳ đã hiện đang trong quá trình xây dựng các quy định nghiêm ngặt đối với các đồng tiền mã hóa đặc biệt là Bitcoin.

Nguồn: www.financialexpress.com

Bạn đang xem: Dưới đây là 3 lý do vì sao năm 2018 sẽ là một năm tốt lành đối với đồng tiền Bitcoin Tại: Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ