Gửi bài viết tới BigCoin

Dưới đây là 3 lý do vì sao năm 2018 sẽ là một năm tốt lành đối với đồng tiền Bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/02/2018 - 346 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin là đồng tiền mã hóa có sự biến động mạnh nhất trong hầu hết năm ngoái và giá đồng tiền này đã giảm xuống mức thấp từ khi mới bắt đầu năm 2018 vì nhiều yếu tố khác nhau gây ra.

Tuy nhiên, đồng tiền mã hóa phổ biến này đang quay trở lại chế độ phục hồi, từ mức thấp gần 6.000 USD, nó đã tăng lên đến mức 10.000 USD. Bitcoin hiện đang được giao dịch tại ngưỡng $ 10,384.86 trên CoinDesk ngày hôm nay tại thời điểm viết bài. Sự phục hồi chưa dừng lại ở đó, nó sẽ vẫn còn tăng lên. Mặc dù những đồng tiền mã hóa lớn bao gồm Bitcoin dường như mất giá trị vào khoảng đầu năm 2018 kéo theo các nhà đầu tư bị mất vốn đầu tư, nhưng năm nay vẫn được dự định là năm tốt nhất đối với các đồng tiền này đặc biệt là Bitcoin. Dưới đây là ba lý do chính tại sao chúng tôi lại nói như vậy:

năm 2018 sẽ là một năm tốt lành đối với đồng tiền Bitcoin

Năm 2018 sẽ là một năm tốt lành với Bitcoin

Hợp pháp các dự án ICOs

Giống như các dự án phát hành cổ phiếu ra công chúng lần đầu IPO trong thị trường cổ phiếu, thì năm ngoái các dự án ICO cũng đã được đưa ra với số lượng lớn trên khắp thế giới. Tuy nhiên, không nhiều các dự án trong số chúng là hợp pháp khiến cho sự quan tâm của các nhà đầu tư đã mất đi. Các chuyên gia trong lĩnh vực tiền mã hóa nói rằng các dự án ICOs sẽ trở nên hợp pháp hơn trong năm nay và sẽ có ảnh hưởng đến mạng lưới ethereum vì các ICO được thực hiện chủ yếu dựa trên nền tảng này. Điều đó cũng sẽ làm tăng nhu cầu về đồng tiền của nền tảng. Nếu các ICO sẽ hợp pháp hơn trong năm nay, thì sẽ làm gia tăng sự quan tâm đến ether giống như chúng ta đã thấy trong trường hợp ICO của nhà cung cấp dịch vụ nhắn tin Telegram.

Các sự đầu tư có tổ chức

năm 2018 sẽ là một năm tốt lành đối với đồng tiền Bitcoin

Có 3 lý do để khẳng định 2018 sẽ tốt đẹp với Bitcoin

Người ta ước tính rằng sẽ có khoảng 10 đến 12 tỷ đô la được đầu tư vào thị trường tiền mã hóa trong năm nay kéo theo đó là mức vốn hóa thị trường của những đồng tiền đổi mới này cũng tăng theo. Do đó, xét về sự đầu tư có tổ chức thì 2018 sẽ là một năm tốt lành đối với thị trường tiền mã hóa.

Sự gia tăng quy định

Trong vài tháng qua, chúng ta đã chứng kiến sự tăng lên của các quy định dành cho thị trường tiền mã hóa, điều đó cũng tốt cho tương lai của những đồng tiền này khi niềm tin của nhà đầu tư tăng lên vì nó sẽ được kiểm soát hơn. Về lâu dài, các nhà đầu tư và các công ty cần các quy định và luật lệ phù hợp để đảm bảo tính ổn định và sự chắc chắn của luật pháp để họ có được sự tự tin để đầu tư. Nhật Bản, Hàn Quốc và Hoa Kỳ đã hiện đang trong quá trình xây dựng các quy định nghiêm ngặt đối với các đồng tiền mã hóa đặc biệt là Bitcoin.

Nguồn: www.financialexpress.com

Bạn đang xem: Dưới đây là 3 lý do vì sao năm 2018 sẽ là một năm tốt lành đối với đồng tiền Bitcoin Tại: Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

IBM ra mắt Nền tảng Blockchain mới quản lý dữ liệu nhà cung cấp


IBM ra mắt Nền tảng Blockchain mới để quản lý dữ liệu nhà cung cấp

Gã khổng lồ công nghệ IBM và công ty blockchain Chainyard đã cùng phát triển một mạng lưới blockchain mới để quản lý chuỗi cung ứng. IBM đã công bố nền tảng này trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 5 tháng 8.

Bên cạnh IBM, các thành viên sáng lập hệ thống thông tin nhà cung cấp “Trust Your Supplier” là công ty sản xuất bia Anheuser-Busch InBev, các công ty công nghệ Cisco, Lenovo, Nokia, Schneider Electric, công ty dược phẩm GlaxoSmithKline của Anh và công ty viễn thông Vodafone. Sản phẩm được xây dựng trên Nền tảng Blockchain của IBM và nhằm mục đích loại bỏ các quy trình thủ công tốn thời gian và giúp giảm nguy cơ gian lận và sai sót.

Khi phát hành, “Trust Your Supplier” sẽ tạo hộ chiếu kỹ thuật số cho nhà cung cấp trên mạng blockchain cho phép nhà cung cấp chia sẻ thông tin với những người mua đã chọn trên mạng. Bằng cách triển khai nền tảng này, người dùng có thể giảm thời gian và chi phí liên quan đến việc kiểm tra các điều kiện, xác nhận và quản lý nhà cung cấp mới. Renee Ure, giám đốc chuỗi cung ứng của nhóm trung tâm dữ liệu Lenovo cho biết:

“Blockchain có khả năng biến đổi hoàn toàn cách các công ty trong hệ thống và quản lý mạng lưới nhà cung cấp của họ trong tương lai. Thông qua “Trust Your Supplier”, cả người mua và nhà cung cấp sẽ thấy lợi ích mua sắm của blockchain thông qua việc giảm chi phí, độ phức tạp và tốc độ nhanh chóng mà hệ thống mang lại.

IBM tiếp tục mở rộng các dự án blockchain

Do đó, “Trust Your Supplier” tham gia một loạt các dự án dựa trên blockchain khác từ IBM. Vào giữa tháng 7, số lượng bằng sáng chế blockchain được bảo mật tại Hoa Kỳ kể từ năm 2018 của công ty đã tăng gấp ba, tự hào với hơn 100 sáng chế đang hoạt động.

Cũng trong tháng trước, gã khổng lồ công nghệ Mỹ Seagate hợp tác với IBM đã bước vào giai đoạn thử nghiệm của dự án blockchain được thiết kế để chống lại các ổ đĩa cứng giả (HDD). Dự án nhằm mục đích giúp các nhà sản xuất, nhà tích hợp và đối tác kinh doanh xác thực tốt hơn nguồn gốc của ổ cứng bằng cách sử dụng Nền tảng Blockchain của IBM.

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận và trao đổi thêm cùng Bigcoinvietnam:

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 
Hotline : (+84) 972 678 963 
Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 
Facebook Group : + https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam/ 
Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam
Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam
Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain