Gửi bài viết tới BigCoin

Dưới đây là 3 lý do vì sao năm 2018 sẽ là một năm tốt lành đối với đồng tiền Bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/02/2018 - 289 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin là đồng tiền mã hóa có sự biến động mạnh nhất trong hầu hết năm ngoái và giá đồng tiền này đã giảm xuống mức thấp từ khi mới bắt đầu năm 2018 vì nhiều yếu tố khác nhau gây ra.

Tuy nhiên, đồng tiền mã hóa phổ biến này đang quay trở lại chế độ phục hồi, từ mức thấp gần 6.000 USD, nó đã tăng lên đến mức 10.000 USD. Bitcoin hiện đang được giao dịch tại ngưỡng $ 10,384.86 trên CoinDesk ngày hôm nay tại thời điểm viết bài. Sự phục hồi chưa dừng lại ở đó, nó sẽ vẫn còn tăng lên. Mặc dù những đồng tiền mã hóa lớn bao gồm Bitcoin dường như mất giá trị vào khoảng đầu năm 2018 kéo theo các nhà đầu tư bị mất vốn đầu tư, nhưng năm nay vẫn được dự định là năm tốt nhất đối với các đồng tiền này đặc biệt là Bitcoin. Dưới đây là ba lý do chính tại sao chúng tôi lại nói như vậy:

năm 2018 sẽ là một năm tốt lành đối với đồng tiền Bitcoin

Năm 2018 sẽ là một năm tốt lành với Bitcoin

Hợp pháp các dự án ICOs

Giống như các dự án phát hành cổ phiếu ra công chúng lần đầu IPO trong thị trường cổ phiếu, thì năm ngoái các dự án ICO cũng đã được đưa ra với số lượng lớn trên khắp thế giới. Tuy nhiên, không nhiều các dự án trong số chúng là hợp pháp khiến cho sự quan tâm của các nhà đầu tư đã mất đi. Các chuyên gia trong lĩnh vực tiền mã hóa nói rằng các dự án ICOs sẽ trở nên hợp pháp hơn trong năm nay và sẽ có ảnh hưởng đến mạng lưới ethereum vì các ICO được thực hiện chủ yếu dựa trên nền tảng này. Điều đó cũng sẽ làm tăng nhu cầu về đồng tiền của nền tảng. Nếu các ICO sẽ hợp pháp hơn trong năm nay, thì sẽ làm gia tăng sự quan tâm đến ether giống như chúng ta đã thấy trong trường hợp ICO của nhà cung cấp dịch vụ nhắn tin Telegram.

Các sự đầu tư có tổ chức

năm 2018 sẽ là một năm tốt lành đối với đồng tiền Bitcoin

Có 3 lý do để khẳng định 2018 sẽ tốt đẹp với Bitcoin

Người ta ước tính rằng sẽ có khoảng 10 đến 12 tỷ đô la được đầu tư vào thị trường tiền mã hóa trong năm nay kéo theo đó là mức vốn hóa thị trường của những đồng tiền đổi mới này cũng tăng theo. Do đó, xét về sự đầu tư có tổ chức thì 2018 sẽ là một năm tốt lành đối với thị trường tiền mã hóa.

Sự gia tăng quy định

Trong vài tháng qua, chúng ta đã chứng kiến sự tăng lên của các quy định dành cho thị trường tiền mã hóa, điều đó cũng tốt cho tương lai của những đồng tiền này khi niềm tin của nhà đầu tư tăng lên vì nó sẽ được kiểm soát hơn. Về lâu dài, các nhà đầu tư và các công ty cần các quy định và luật lệ phù hợp để đảm bảo tính ổn định và sự chắc chắn của luật pháp để họ có được sự tự tin để đầu tư. Nhật Bản, Hàn Quốc và Hoa Kỳ đã hiện đang trong quá trình xây dựng các quy định nghiêm ngặt đối với các đồng tiền mã hóa đặc biệt là Bitcoin.

Nguồn: www.financialexpress.com

Bạn đang xem: Dưới đây là 3 lý do vì sao năm 2018 sẽ là một năm tốt lành đối với đồng tiền Bitcoin Tại: Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư


Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư

Một xu hướng ngày càng tăng về tiền mã hóa dường như sẽ tiếp tục khi các dự án Proof-of-stake (PoS) ra mắt vào năm 2019, trang tin Diar đã lưu ý trong bản tóm tắt hàng tuần mới nhất vào ngày 18 tháng 3.

PoS - một thuật toán được sử dụng trong nhiều loại tiền mã hóa nổi tiếng như Eos (EOS), Dash (DASH) và Tron (TRON), đang chiếm một lượng giá trị gia tăng trong hệ sinh thái.

Năm nay, nhiều dự án PoS sẽ ra mắt. Ví dụ như sự nỗ lực ra mắt từ Cosmos (ATOM), một dự án PoS đã huy động được 17 triệu đô la trong đợt ICO vào năm 2017.

Nhiều đồng tiền chỉ sử dụng PoS ở một mức độ nào đó, với tỷ lệ tổng cung được “đặt cọc” bởi những người tham gia mạng lưới được thay đổi. “Đặt cọc” nghĩa là một người tham gia chứng minh rằng họ sở hữu một số lượng tiền nhất định như là một phần của cơ chế đồng thuận trên mạng.

Với Eos, tổng số tiền đặt cọc đã đạt 47% tổng nguồn cung, khiến nó trở thành đồng tiền được đặt cọc nhiều nhất tính theo đồng đô la, theo tính toán của Diar, ở mức 1,8 tỷ USD.

Thứ hai là Dash, với số tiền đặt cọc là 430 triệu đô la, tiếp theo là Cosmos mới ra mắt với $309 triệu. Tổng cộng, các quỹ đầu tư trị giá khoảng 4 tỷ đô la.

Mới đây, EOS ra mắt mainnet trục trặc do mức độ tham gia đặt cọc thấp, hiện một mình chiếm gần một nửa giá trị được đặt trên các mạng blockchain PoS,” ấn phẩm cho biết thêm.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng trước, MIT hiện đang nghiên cứu một định dạng tiền mã hóa mới dựa trên PoS, trong khi altcoin lớn nhất theo giới hạn thị trường là Ethereum (ETH)  được thiết lập để chuyển sang giao thức vào năm 2021.

Theo Cointelegraph

Bạn đang đọc: Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư

Có thể bạn quan tâm:

-Cựu CEO BTC-e bị cáo buộc tội rửa tiền

-KardiaChain là gì? Giới thiệu về dự án KardiaChain

-Cá voi BTC và ETH di chuyển 103 triệu đô la tiền mã hóa khi BTC vượt qua  4,100$

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ