Gửi bài viết tới BigCoin

Easyfi là gì? Lợi ích chính của Easyfi

Đăng bởi: Linh  - 17/10/2020 - 832 lượt xem
Chia sẻ
 

Giới thiệu EASY

EasyFi là một giao thức cho vay lớp 2 phổ biến được xây dựng như một giao thức thị trường tiền tệ bất khả tri blockchain, bắt đầu với MATIC network nhằm hỗ trợ giải quyết những mối quan tâm cấp bách nhất về phí gas tăng vọt và thời gian hoàn thành giao dịch.

EasyFi được xây dựng với tầm nhìn giải quyết một số thách thức cố hữu mà các giải pháp defi thế hệ 1 phải đối mặt liên quan đến tốc độ giao dịch và chi phí vốn cho các hoạt động defi trên quy mô lớn.

Đội nhóm Easyfi đã cam kết với các sản phẩm và mục tiêu cuối cùng là chuyển giao quyền kiểm soát giao thức cho cộng đồng, với một cách tiếp cận có ý thức. Về các khoản phân phối, như đã cam kết trong lộ trình, EasyFi sẽ khởi chạy nền tảng cho vay ngang hàng trên MATIC Network, với các khoản vay thế chấp và sau đó là các khoản cho vay vi mô, ủy quyền tín dụng và hoán đổi nợ tín dụng. Một lộ trình chi tiết sẽ sớm được công bố.

 

Các sản phẩm của Easyfi

Cho vay vi mô

Cho vay vi mô là việc cung cấp các khoản vay nhỏ, lãi suất thấp cho các cá nhân và doanh nghiệp. EasyFi dự định tạo điều kiện cho người cho vay cung cấp các khoản vay không được phân cấp có giá trị nhỏ hơn cho người đi vay. Các rủi ro vốn có về vỡ nợ tín dụng và không thanh toán được các bên cho vay hiện tại chia sẻ một cách tương xứng.

Những người cho vay ở đây cung cấp tính thanh khoản cho các nhóm dành cho danh mục đầu tư của hàng chục khoản vay nhỏ. Bằng cách phân tán rủi ro cho một số lượng lớn người cho vay, nó được đảm bảo rằng toàn bộ danh mục đầu tư không bị xóa sổ và khoản lỗ được chia sẻ. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc mở rộng thị trường cho vay sang các khía cạnh mới.

Khoản vay thế chấp
Thế chấp quá mức là một rào cản gia nhập, do đó điều quan trọng là phải giảm thiểu rủi ro thị trường phát sinh từ sự biến động và thanh lý sau đó. Các thị trường tài chính truyền thống có các biện pháp đánh giá mức độ tín nhiệm phù hợp và các tổ chức hỗ trợ tương ứng để thiết lập mức độ tín nhiệm của người dùng.

Defi thiếu các cơ chế do thiếu quyền truy cập vào dữ liệu liên quan đến người dùng. Điều này yêu cầu duy trì dữ liệu người dùng trong một khoảng thời gian để xây dựng uy tín tín dụng và ghi lại bất kỳ sự mặc định hoặc không thanh toán nào của người vay. Do đó, bằng cách sử dụng Koinfox TrustScore, đánh giá của người vay trở nên dễ dàng hơn cho việc giải ngân các khoản vay ở tỷ lệ thế chấp thấp nhất có thể.

Ủy quyền tín dụng

Ủy quyền tín dụng có thể được hiểu là một thỏa thuận trong đó nhà cung cấp biết người tìm kiếm và cho vay vốn trực tiếp cho người vay đã biết mà họ lựa chọn. 

Bất kỳ hai bên đánh giá giao thức nào cũng có thể ký kết một thỏa thuận đáng tin cậy trong đó đối tác có thể vay vốn của người gửi tiền. Lãi suất, điều khoản cho vay và các giao ước được đưa vào một thỏa thuận ủy quyền và được lưu trữ trên chuỗi, cung cấp một điểm tham chiếu bất biến cho tất cả các bên liên quan.

Giao dịch hoán đổi mặc định tín dụng

Rủi ro tín dụng liên quan đến vỡ nợ có thể được chuyển giao cho bên thứ ba thông qua các hợp đồng phái sinh. Các thỏa thuận này hoạt động như một bảo hiểm vì chúng cho phép các nhà đầu tư hoán đổi hoặc bù đắp rủi ro tín dụng với các nhà đầu tư khác. Do đó, CDS có hai cách sử dụng chính, thứ nhất là hoạt động như một biện pháp phòng ngừa hoặc bảo hiểm chống lại việc vỡ nợ và thứ hai, như một công cụ đầu cơ về chất lượng tín dụng của người đi vay hay còn gọi là pháp nhân tham chiếu. Các giao dịch hoán đổi này được giao dịch qua quầy trên thị trường tài chính truyền thống giữa các nhà giao dịch thay cho sự kiện tín dụng tích cực hoặc tiêu cực và lợi nhuận sau đó. EasyFi dự định tự động hóa toàn bộ quy trình thông qua các hợp đồng thông minh và cung cấp thị trường hiệu quả cho các giao dịch hoán đổi mặc định tín dụng.

 

Lợi ích chính của Easyfi

Giao dịch chi phí thấp

Easyfi được xây dựng bằng cách sử dụng các giải pháp blockchain lớp 2 cho phép giao dịch rẻ hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Tích hợp thế giới thực

Easyfi được xây dựng để giải quyết các yêu cầu tín dụng trong thế giới thực với nguồn vốn cần thiết. Do đó cho phép áp dụng mạnh mẽ hơn.

Pool thanh khoản sâu hơn

Easyfi được xây dựng bằng cách sử dụng blockchain lớp 2 trên Matic Network, khai thác khả năng của các khái niệm Plasma Blockchain. Do đó, nó mang lại tất cả các lợi ích của các giải pháp lớp 2 về tốc độ và chi phí; trong khi vẫn sử dụng các pool thanh khoản sâu của Ethereum Mainchain.

 

EASY, token quản trị EasyFi

Để đạt được mục tiêu cuối cùng như đã mô tả ở trên, là bước đầu tiên trong định hướng, dự án tự hào giới thiệu $EASY làm token quản trị. $EASY là một token tiêu chuẩn ERC20 nhằm đạt được mức độ tham gia tối đa từ cộng đồng.

Phân phối EASY

10.000.000 EASY sẽ được khai thác và đó cũng là tổng nguồn cung.

Tổng nguồn cung 3,950,000 EASY được dành cho việc phân phối cho cộng đồng và các chương trình ưu đãi khác nhau trong thời gian 20 tháng. Trong vài tháng đầu tiên, khi giao thức được khởi chạy, tổng cộng 1.250.000 EASY đã được phân bổ để phân phối theo kiểu tuyến tính như một phần của yield farming. 2.700.000 EASY còn lại được giữ riêng trong một quỹ hệ sinh thái nhằm mục đích sử dụng cho các chương trình khuyến khích khác trong tương lai.

2.000.000 EASY được phân bổ cho người sáng lập và đội nhóm. 10% EASY được phân bổ sẽ được mở khóa vào tháng thứ 6 và sau đó được phân phối hàng ngày theo kế hoạch.

2.000.000 EASY được phân bổ để làm nền tảng cho việc phát triển sản phẩm & mở rộng kinh doanh với thời hạn 21 tháng. 10% EASY được phân bổ sẽ được mở khóa vào tháng 9 và sau đó được phân phối hàng ngày trong khoảng thời gian được giao.

265,000 EASY được phân bổ cho quỹ dự phòng thanh khoản.

1.785.000 EASY đã được phân phối cho những người ủng hộ sớm, nhà đầu tư chiến lược & cố vấn của dự án, trong thời hạn 15 tháng.

 

Kết luận

Trong vài tháng đầu tiên, khi giao thức được khởi chạy, tổng cộng 1.250.000 EASY được phân bổ để phân phối theo kiểu tuyến tính. Dự án đã lên kế hoạch cho các chương trình yield farming, khai thác thanh khoản & canh tác năng suất kép để thu hút thanh khoản lần đầu và áp dụng giao thức.

1.250.000 EASY sẽ bị khóa vào hợp đồng pool để phân phối. Việc phân phối được phân bổ cho từng thị trường. Ban đầu, năm thị trường sẽ sớm đi vào hoạt động. ETH, USDT, USDC, DAI, MATIC. Thông tin chi tiết về chương trình có thể tìm hiểu tại đây. 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Nền tảng tài trợ phim phi tập trung Mogul công bố đầu tư vào bộ phim đầu tiên về nạn buôn người


Người dùng Mogul sẽ có thể tận dụng token STARS để đổi các giải thưởng độc đáo và phần thưởng liên quan đến bộ phim truyền hình có tác động xã hội Bonded, với sự tham gia của Jason Patric, Alfredo Castro, Paulina Gaitan, Francisco Denis, Samm Levine và Ari Lopez

 

Ngày 13 tháng 4 năm 2021, Toronto, Canada

Mogul Productions, nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) và nền tảng token không thể thay thế (NFT) dựa trên bộ phim giúp mọi người có thể đóng góp ý tưởng trong quá trình sáng tạo, đã công bố bộ phim đầu tiên được tài trợ thông qua nền tảng độc quyền của Mogul, Bonded.

Bộ phim truyền hình về nạn buôn người Bonded, do Mohit Ramchandani đạo diễn và viết kịch bản được lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật kể về cuộc hành trình của một thiếu niên đến từ Mexico có ước mơ trở thành ngôi sao bóng đá bị tan vỡ khi anh ta bị buôn lậu qua biên giới và bị bán cho một tiệm may quần áo ở trung tâm thành phố Los Angeles.

 

Các ngôi sao Jason Patric, Alfredo Castro, Paulina Gaitan, Francisco Denis, Samm Levine và tân diễn viên người Mexico Diego Calva (gần đây đã tham gia phim Babylon sắp tới của Damien Chazelle với Brad Pitt và Margot Robbie) và Ari Lopez trong vai chính 'Chúa Giêsu'.

 

Làm việc với Mogul, các nhà làm phim của Bonded có thể cung cấp cho cộng đồng cái nhìn sâu sắc về quy trình sản xuất, phần thưởng độc quyền và trải nghiệm thảm đỏ thông qua nền tảng này.

 

Giám đốc sản xuất Bonded, Mohit Ramchandani, bày tỏ: “Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một chiến dịch hành động xã hội mạnh mẽ và nâng cao nhận thức về sự chiếm hữu nô lệ thời hiện đại thông qua cách kể chuyện tường thuật và chúng tôi luôn hoan nghênh cơ hội tham gia với cộng đồng Mogul về chủ đề quan trọng này.”

 

Nhà sản xuất từng được đề cử giải Emmy, David Cormican, Giám đốc cố vấn sản xuất tại Mogul, chia sẻ: “Đây rõ ràng là thời điểm cực kỳ thú vị để công bố cột mốc quan trọng này - bộ phim đầu tiên của Mogul được tài trợ thông qua mô hình Mogul. Mogul ban đầu đầu tư vào Bonded ở cấp độ kịch bản hơn hai năm trước. Mức độ tham gia của đội ngũ sản xuất và làm phim là nguồn cảm hứng cho mô hình tương tác của Mogul với các nhà đầu tư và khán giả trong suốt hành trình viết kịch bản cho các dự án. ”

 

Mogul Productions hiện đang chấp nhận đệ trình dự án mới cho các buổi giới thiệu và vòng tài trợ tiếp theo. Các thành viên quan tâm có thể truy cập my.mogulproductions.com để tạo tài khoản Mogul và gửi dự án phim để giới thiệu.

 

Giới thiệu về Mogul Productions (Mogul)

Mogul Productions là một nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) kết nối những nhà sáng tạo, người hâm mộ điện ảnh và các nhà tài chính điện ảnh vào một không gian để đảm bảo tạo ra những bộ phim hay nhất bằng cách cho mọi người cùng tham gia. Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain, NFT và hệ thống mã hóa, Mogul khuyến khích sự tham gia và trao thưởng cho những thành viên tích cực. Sử dụng token tiện ích và thanh toán trong ứng dụng Mogul (STARS), người dùng có thể bỏ phiếu và tham gia vào các khía cạnh ra quyết định chính trong quá trình sản xuất.

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn