Gửi bài viết tới BigCoin

ECC là gì? Các tính năng của mạng lưới ECC

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/04/2018 - 854 lượt xem
Chia sẻ
 

ECC là gì? Các tính năng của mạng lưới ECC

Tìm hiểu về ECC

Công nghệ ngày nay như thể đang chạy đua trên đường sắt. Ở mỗi công nghệ khác nhau, sự đổi mới và khám phá đang được tìm kiếm trên toàn thế giới, chứ không phải cho một nơi hoặc một vùng. Trong khi đó, một loại tiền mã hóa khác đã sẵn sàng tham gia vào thương mại toàn cầu để thiết lập thị trường riêng của nó trong lịch sử tiền ma hóa và nó là ECC.

ECC là gì?

ECC là một đồng xu (E-Currency Coin), là một nền tảng đa chiều sáng tạo, mã nguồn mở được ra mắt vào năm 2014 và vẫn đang được phát triển để tạo ra một số thay đổi trong nền tảng của nó. Thuật toán được sử dụng là “bằng chứng về cổ phần” và khối thời gian của nó là 45 giây. ECC cũng có sẵn ví tiền ECC.

ECC là gì? Các tính năng của mạng lưới ECC

ECC là gì?

Đây là một nền tảng hoàn toàn mới được thiết kế để giúp người dùng bằng cách tạo ra một thế giới vô tận của các khả năng. ECC là một nền tảng mở, được thiết kế trên nền tảng đa chuỗi sáng tạo, với mục đích hoạt động ở lĩnh vực cốt lõi tài chính nghiêm ngặt, cung cấp chức năng cho người dùng đang giao dịch tiền tệ trên nền tảng.

Theo bitcoin vietnam Nền tảng này dựa trên một hệ sinh thái mã nguồn mở. Nó được coi là sự đột phá và sáng tạo, lan truyền qua nhiều chuỗi. Mạng lưới này dựa trên tài chính và cũng sẽ tạo ra một nền tảng vững chắc có thể được sử dụng trong tương lai cho các công nghệ thương mại.

Tất cả những người sử dụng dịch vụ có thể tin cậy vào nó. Chúng được thực hiện với sự tập trung của nền tảng đang được trải nghiệm bởi người dùng. Các nhà phát triển muốn nó là một môi trường thân thiện, đơn giản, dễ sử dụng, nơi có nhiều tiềm năng cho các ứng dụng thương mại. Và đồng thời, họ sẽ duy trì một vị trí phân cấp an toàn cho người giao dịch tiền mã hóa.

Các nhà phát triển của nền tảng đang sử dụng một chức năng kỹ thuật đa chuỗi. Nó có thể được sử dụng để chuyển file, lưu trữ và được phân quyền hoàn toàn cho mục đích nhắn tin và trao đổi , mua bán tiền mã hóa.

Người dùng sử dụng những dịch vụ này để gửi và nhận tiền xu, dữ liệu bằng cách nhập biệt hiệu của họ thay vì địa chỉ dài thường gắn với ví điện tử và chuyển tiền.

Khi nền tảng được hoàn thành, với giao diện dễ sử dụng và nguồn mở, các nhà phát triển trong tương lai có thể thực hiện các dịch vụ mới chưa từng có trên internet. Đó là một khái niệm rất thú vị và nên được thực hiện cho một số ứng dụng trong lĩnh vực.

ECC đang cố gắng để phát triển những thay đổi tuyệt vời trong công nghệ. Các nhà phát triển sẽ hoàn thành nó trong sự riêng tư và an ninh toàn diện ở tất cả các công nghệ blockchain.

Mục đích chính là chuyển các dịch vụ từ internet sang công nghệ Blockchain. Với những khả năng đa chuỗi mới được ECC sử dụng, ECC thực sự có nhiều tiềm năng phát triển. An ninh và bảo mật sẽ được thực hiện như chưa từng có trên Blockchain.

Dịch vụ của ECC Coin

Tổng cộng, có bốn dịch vụ có sẵn trong nền tảng ECC cho khách hàng sử dụng:

  • Hệ thống đa chuỗi: nền tảng ECC muốn di chuyển các dịch vụ mạng từ internet và đưa chúng đến Blockchain, hệ thống đa dây chuyền của nó thực hiện được. Hệ thống đa chuỗi bao gồm các nút trong ngôn ngữ, sẽ có một kết nối giữa bốn nút. Các tin nhắn được gửi bởi người dùng đến người khác sẽ được lưu trữ an toàn bởi hệ thống này và các giao dịch họ vẫn được giữ an toàn trong dữ liệu.
  • Lưu trữ tệp: Một dịch vụ tốt nhất của ECC là xử lý lưu trữ tệp của nó. Nó bao gồm sự bảo mật sâu sắc bằng cách mã hóa dữ liệu bằng khóa riêng của người dùng và được gửi đến các máy chủ khác nhau. Ngay cả khi có ai đó kéo tệp của bạn, sẽ mất nhiều năm để giải mã. Dữ liệu của bạn dễ dàng được kéo qua mạng nhưng không được lưu trữ tại trung tâm. Bạn có thể kiếm đồng xu bằng cách truy cập lưu trữ tập tin, điều này không mất phí cho người dùng.
  • Nhắn tin: Chúng ta có thể trao đổi tin nhắn một cách an toàn qua ECC vì chúng được mã hóa và lưu trữ an toàn mà không sợ bị trộm cắp.
  • Giải quyết tên: Công nghệ quan trọng của ECC là dịch vụ ANS (Address Name Service) cho người dùng, giúp họ sử dụng biệt danh thay vì sử dụng tên dài và khó.

ECC là gì? Các tính năng của mạng lưới ECC

Nền tảng ECC có 4 dịch vụ hữu ích cho người dùng

Tiến trình và lộ trình của ECC

ECC đã lên kế hoạch một bản đồ đường rất ngắn gọn và dễ hiểu đối với nền tảng của nó. ECC đã giải thích rõ ràng trong lộ trình về những công nghệ mới và sự phát triển mà nó sẽ giới thiệu cho nền tảng. Một số sự phát triển được giới thiệu trong ECC:

Q4 2017 = Quản lý Network và Blockchain được triển khai

Q1 2018 = Khôi phục lại thương hiệu đã thành công, giới thiệu trang web và ví điện tử mới

Q1 2018 = Dự kiến phát hành Wallet Sapphire cho ECC

Đây là một số ít kế hoạch đến năm 2019, những sáng kiến và kế hoạch của ECC dường như rất khéo léo để đánh bại những đồng xu khác.

ECC là gì? Các tính năng của mạng lưới ECC

ECC Coin

Khối điều tra viên

Block explorers là một trình duyệt trực tuyến Blockchain và hiển thị thông tin về các giao dịch của những khối ECC cá nhân, số dư ví ...vv sẽ hữu ích để xem chi tiết các giao dịch.

Có thể trao đổi ECC ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 2 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng ECC. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy hai sàn giao dịch lớn của ECC là CoinExchange và CryptoBridge. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/eccoin/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

ECC là gì? Các tính năng của mạng lưới ECC

Tiềm năng phát triển của đồng ECC

Tỷ giá hiện tại của đồng ECC

ECC là gì? Các tính năng của mạng lưới ECC

Biểu đồ biến động giá của đồng ECC

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin,thì giá 1 ECC = $ 0,001753 tăng 0,69% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 43.821.500 USD tương đương với 5.500 BTC.

ECC dường như là một bông hoa đang nở trên thị trường để thu hút các nhà đầu tư đối. Đây là một đồng xu tiềm năng trong năm 2018 này. Trên đây là những thông tin về loại tiền mã hóa ECC. Mong rằng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm một sự lựa chọn cho mình giữa các sàn giao dịch.

Bạn đang đọc: ECC là gì? Các tính năng của mạng lưới ECC tại Hỏi Đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain