Gửi bài viết tới BigCoin

ECC là gì? Các tính năng của mạng lưới ECC

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/04/2018 - 554 lượt xem
Chia sẻ
 

ECC là gì? Các tính năng của mạng lưới ECC

Tìm hiểu về ECC

Công nghệ ngày nay như thể đang chạy đua trên đường sắt. Ở mỗi công nghệ khác nhau, sự đổi mới và khám phá đang được tìm kiếm trên toàn thế giới, chứ không phải cho một nơi hoặc một vùng. Trong khi đó, một loại tiền mã hóa khác đã sẵn sàng tham gia vào thương mại toàn cầu để thiết lập thị trường riêng của nó trong lịch sử tiền ma hóa và nó là ECC.

ECC là gì?

ECC là một đồng xu (E-Currency Coin), là một nền tảng đa chiều sáng tạo, mã nguồn mở được ra mắt vào năm 2014 và vẫn đang được phát triển để tạo ra một số thay đổi trong nền tảng của nó. Thuật toán được sử dụng là “bằng chứng về cổ phần” và khối thời gian của nó là 45 giây. ECC cũng có sẵn ví tiền ECC.

ECC là gì? Các tính năng của mạng lưới ECC

ECC là gì?

Đây là một nền tảng hoàn toàn mới được thiết kế để giúp người dùng bằng cách tạo ra một thế giới vô tận của các khả năng. ECC là một nền tảng mở, được thiết kế trên nền tảng đa chuỗi sáng tạo, với mục đích hoạt động ở lĩnh vực cốt lõi tài chính nghiêm ngặt, cung cấp chức năng cho người dùng đang giao dịch tiền tệ trên nền tảng.

Theo bitcoin vietnam Nền tảng này dựa trên một hệ sinh thái mã nguồn mở. Nó được coi là sự đột phá và sáng tạo, lan truyền qua nhiều chuỗi. Mạng lưới này dựa trên tài chính và cũng sẽ tạo ra một nền tảng vững chắc có thể được sử dụng trong tương lai cho các công nghệ thương mại.

Tất cả những người sử dụng dịch vụ có thể tin cậy vào nó. Chúng được thực hiện với sự tập trung của nền tảng đang được trải nghiệm bởi người dùng. Các nhà phát triển muốn nó là một môi trường thân thiện, đơn giản, dễ sử dụng, nơi có nhiều tiềm năng cho các ứng dụng thương mại. Và đồng thời, họ sẽ duy trì một vị trí phân cấp an toàn cho người giao dịch tiền mã hóa.

Các nhà phát triển của nền tảng đang sử dụng một chức năng kỹ thuật đa chuỗi. Nó có thể được sử dụng để chuyển file, lưu trữ và được phân quyền hoàn toàn cho mục đích nhắn tin và trao đổi , mua bán tiền mã hóa.

Người dùng sử dụng những dịch vụ này để gửi và nhận tiền xu, dữ liệu bằng cách nhập biệt hiệu của họ thay vì địa chỉ dài thường gắn với ví điện tử và chuyển tiền.

Khi nền tảng được hoàn thành, với giao diện dễ sử dụng và nguồn mở, các nhà phát triển trong tương lai có thể thực hiện các dịch vụ mới chưa từng có trên internet. Đó là một khái niệm rất thú vị và nên được thực hiện cho một số ứng dụng trong lĩnh vực.

ECC đang cố gắng để phát triển những thay đổi tuyệt vời trong công nghệ. Các nhà phát triển sẽ hoàn thành nó trong sự riêng tư và an ninh toàn diện ở tất cả các công nghệ blockchain.

Mục đích chính là chuyển các dịch vụ từ internet sang công nghệ Blockchain. Với những khả năng đa chuỗi mới được ECC sử dụng, ECC thực sự có nhiều tiềm năng phát triển. An ninh và bảo mật sẽ được thực hiện như chưa từng có trên Blockchain.

Dịch vụ của ECC Coin

Tổng cộng, có bốn dịch vụ có sẵn trong nền tảng ECC cho khách hàng sử dụng:

  • Hệ thống đa chuỗi: nền tảng ECC muốn di chuyển các dịch vụ mạng từ internet và đưa chúng đến Blockchain, hệ thống đa dây chuyền của nó thực hiện được. Hệ thống đa chuỗi bao gồm các nút trong ngôn ngữ, sẽ có một kết nối giữa bốn nút. Các tin nhắn được gửi bởi người dùng đến người khác sẽ được lưu trữ an toàn bởi hệ thống này và các giao dịch họ vẫn được giữ an toàn trong dữ liệu.
  • Lưu trữ tệp: Một dịch vụ tốt nhất của ECC là xử lý lưu trữ tệp của nó. Nó bao gồm sự bảo mật sâu sắc bằng cách mã hóa dữ liệu bằng khóa riêng của người dùng và được gửi đến các máy chủ khác nhau. Ngay cả khi có ai đó kéo tệp của bạn, sẽ mất nhiều năm để giải mã. Dữ liệu của bạn dễ dàng được kéo qua mạng nhưng không được lưu trữ tại trung tâm. Bạn có thể kiếm đồng xu bằng cách truy cập lưu trữ tập tin, điều này không mất phí cho người dùng.
  • Nhắn tin: Chúng ta có thể trao đổi tin nhắn một cách an toàn qua ECC vì chúng được mã hóa và lưu trữ an toàn mà không sợ bị trộm cắp.
  • Giải quyết tên: Công nghệ quan trọng của ECC là dịch vụ ANS (Address Name Service) cho người dùng, giúp họ sử dụng biệt danh thay vì sử dụng tên dài và khó.

ECC là gì? Các tính năng của mạng lưới ECC

Nền tảng ECC có 4 dịch vụ hữu ích cho người dùng

Tiến trình và lộ trình của ECC

ECC đã lên kế hoạch một bản đồ đường rất ngắn gọn và dễ hiểu đối với nền tảng của nó. ECC đã giải thích rõ ràng trong lộ trình về những công nghệ mới và sự phát triển mà nó sẽ giới thiệu cho nền tảng. Một số sự phát triển được giới thiệu trong ECC:

Q4 2017 = Quản lý Network và Blockchain được triển khai

Q1 2018 = Khôi phục lại thương hiệu đã thành công, giới thiệu trang web và ví điện tử mới

Q1 2018 = Dự kiến phát hành Wallet Sapphire cho ECC

Đây là một số ít kế hoạch đến năm 2019, những sáng kiến và kế hoạch của ECC dường như rất khéo léo để đánh bại những đồng xu khác.

ECC là gì? Các tính năng của mạng lưới ECC

ECC Coin

Khối điều tra viên

Block explorers là một trình duyệt trực tuyến Blockchain và hiển thị thông tin về các giao dịch của những khối ECC cá nhân, số dư ví ...vv sẽ hữu ích để xem chi tiết các giao dịch.

Có thể trao đổi ECC ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 2 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng ECC. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy hai sàn giao dịch lớn của ECC là CoinExchange và CryptoBridge. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/eccoin/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

ECC là gì? Các tính năng của mạng lưới ECC

Tiềm năng phát triển của đồng ECC

Tỷ giá hiện tại của đồng ECC

ECC là gì? Các tính năng của mạng lưới ECC

Biểu đồ biến động giá của đồng ECC

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin,thì giá 1 ECC = $ 0,001753 tăng 0,69% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 43.821.500 USD tương đương với 5.500 BTC.

ECC dường như là một bông hoa đang nở trên thị trường để thu hút các nhà đầu tư đối. Đây là một đồng xu tiềm năng trong năm 2018 này. Trên đây là những thông tin về loại tiền mã hóa ECC. Mong rằng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm một sự lựa chọn cho mình giữa các sàn giao dịch.

Bạn đang đọc: ECC là gì? Các tính năng của mạng lưới ECC tại Hỏi Đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ