Gửi bài viết tới BigCoin

EchoLink Platform là gì? Có nên đầu tư vào EchoLink Coin?

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/07/2018 - 249 lượt xem
Chia sẻ
 

Nền tảng EchoLink mới và token EKO là một hệ thống được thiết kế không chỉ để giúp xác minh trình độ kỹ năng giáo dục của các cá nhân và dịch vụ công chứng tổng quát của họ trên công nghệ blockchain mà còn để đẩy nhanh sự phát triển và triển khai các ứng dụng hướng dữ liệu trên blockchain.

Đó là trong giai đoạn phát triển ban đầu, nhưng bạn có thể đăng ký hệ thống trên bản phát hành chính thức của EchoLink thông qua trang web / dAPP được tích hợp để thử nghiệm và đã được sử dụng kể từ ngày 22 tháng 3 năm 2018.

Token có tên là: EchoLink, ký hiệu là EKO. Và token này hiện đang được giao dịch trên Huobi và HitBTC. Rõ ràng, người sáng lập ứng dụng này cũng gần đây đã được chấp nhận vào Hội đồng Công nghệ Forbes.

Nền tảng EchoLink

Echolink là gì?

EchoLink là một nền tảng phi tập trung dựa trên công nghệ blockchain. Nền tảng này được sử dụng để cung cấp các dịch vụ giáo dục xuất sắc và những người có kỹ năng đặc biệt để giúp giảng dạy và đào tạo cùng với thông tin thực tiễn. Nền tảng đang sử dụng tính chất mạnh mẽ và độc đáo của công nghệ blockchain cũng như chức năng time stamp để đạt được những đột phá mới, chưa từng thấy trước đây.

EchoLink hiện đang cung cấp cho người dùng thông tin đáng tin cậy có liên quan trực tiếp đến giáo dục, kỹ năng và kinh nghiệm làm việc của ứng cử viên. Hệ thống này cũng hữu ích cho các ngành công nghiệp khác như các ngành tài chính, ngân hàng và kinh doanh. Thậm chí cả các dịch vụ công chứng tổng quát cũng sẽ được hưởng lợi từ nền tảng này. EchoLink cũng đang xây dựng một nền kinh tế tin cậy rất cao thông qua những đổi mới được đưa ra bởi công nghệ blockchain và tiền mã hóa.

Vậy, tại sao bạn lại nên sử dụng nền tảng này? để trả lời cho câu hỏi đó, chúng tôi sẽ giới thiệu một vài lợi ích mà nền tảng cam kết cung cấp. Đầu tiên, nó hoàn toàn bất biến và bất kỳ thông tin nào được nhập vào EchoLink đều được thực hiện trực tiếp bởi các tổ chức. Cho dù đó là giáo dục, đào tạo, hoặc một loại hình khác của bên thứ ba, EchoLink có đầy đủ các thông tin mà không thể bị giả mạo và chỉ được nhập bởi những công nghệ thông minh nhất.

Nền tảng này cũng hoạt động ở cấp độ quốc tế, với hệ thống toàn cầu để chuẩn hóa hệ thống và lưu trữ dữ liệu cũng như xác minh thông tin, kinh nghiệm và mọi thứ khác thông qua công nghệ blockchain. EchoLink được xây dựng trên các lớp của công nghệ blockchain. Và đó là một trong những khía cạnh khiến nó trở nên độc đáo.

Một lợi ích khác của việc sử dụng EchoLink là nó được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain. Và dữ liệu được bao gồm trong dự án EchoLink sẽ được đưa vào hệ thống một cách trực tiếp bởi các tổ chức có quyền làm như vậy. Và điều này lần lượt, là những gì được sử dụng để đảm bảo thông tin và hệ thống được lưu giữ hoàn toàn xác thực.

Các tính năng của EchoLink

Time Stamp

Bằng cấp, trình độ kỹ năng và kinh nghiệm làm việc được lưu trữ trong EchoLink với dấu thời gian. Thông tin có thể được sửa đổi khi các tình huống thay đổi. Mỗi phiên bản cũng được đóng dấu thời gian, do đó thiết lập một chuỗi các bằng chứng.

Không thể thay đổi

Thông tin được nhập vào EchoLink một cách trực tiếp bởi các tổ chức giáo dục, đào tạo và các bên liên quan khác, do đó đảm bảo thông tin đó không bị các bên thứ ba can thiệp. Dữ liệu có thể được sửa đổi và cập nhật

Quốc tế

EchoLink cung cấp một hệ thống tiêu chuẩn trên toàn thế giới để lưu trữ và xác minh giáo dục, kỹ năng và kinh nghiệm làm việc thông qua công nghệ blockchain. EchoLink hỗ trợ một loạt các công nghệ blockchain và các lớp lưu trữ.

Có thẩm quyền

Được xây dựng trên công nghệ blockchain, thông tin chứa trong EchoLink được cung cấp trực tiếp bởi các tổ chức có thẩm quyền. Điều này đảm bảo tính xác thực của thông tin đó.

 

Các dịch vụ mà nền tảng Blockchain EKO cung cấp

Dịch vụ ứng dụng Blockchain EKO

Triển khai nhanh các ứng dụng Blockchain Data Driven. Phát triển và triển khai các ứng dụng blockchain mà không gặp rắc rối khi xử lý các vấn đề blockchain cấp độ thấp. Tập trung vào những lợi ích mà công nghệ blockchain mang đến cho các ứng dụng và người dùng. EKO BAS là AWS của các ứng dụng blockchain.

Dịch vụ EKO Mobile & IOT

Tích hợp Blockchain với thiết bị di động và IOT. Thiết bị di động là nền tảng điện toán thống trị trên thế giới. Tuy nhiên, các ứng dụng blockchain hiện tại hầu như không thể tiếp cận với các thiết bị di động. EKO Mobile nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các thiết bị di động và blockchain bằng cách cho phép các nhà phát triển triển khai các ứng dụng blockchain định hướng dữ liệu được điều chỉnh theo thiết bị di động một cách hiệu quả.

Mạng xã hội EKO & Dịch vụ nhận dạng

Mạng xã hội đáp ứng các ứng dụng blockchain. Mạng xã hội EKO cung cấp một tùy chọn cho các nhà phát triển để đính kèm bản sắc xã hội cho các ứng dụng phân tán. EKO Social cung cấp thêm một tùy chọn cho các nhà phát triển để phát triển các ứng dụng blockchain phân quyền sáng tạo cho các tình huống thực tế.

Hộp công cụ ứng dụng Blockchain EKO

EKO Blockchain Application Toolbox cung cấp cho các doanh nghiệp và nhà phát triển một bộ công cụ đầy đủ để phát triển và triển khai các ứng dụng blockchain định hướng dữ liệu. EKO BAT cho phép các doanh nghiệp và nhà phát triển tạo ra dữ liệu deep web có thể truy cập được trên blockchain một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

 

Giới thiệu về ICO Echolink  

Hiện tại nền tảng chưa phát hành ICO, nhưng hệ thống vẫn đang trong quá trình phát triển và có khả năng là vào một thời điểm nào đó sớm, chúng ta sẽ nhận được thông báo về một ICO cho các nhà đầu tư đang tìm cách hợp tác với công ty.

Rõ ràng, TGE EchoLink đã kết thúc thành công khi đạt được hard cap đặt ra và Token EKO sẽ sớm được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch tiền mã hóa.

Những người đứng sau Echolink là ai?

EchoLink được sáng lập bởi founder Steven Chen.

Steve là Co-Lead/Co-founder Berkeley Blockchain Lab, UC Berkeley; Tech Lead team Sun Microsystem Consumer Java; Nhà phát triển phần mềm, thành viên sáng lập của nhóm kỹ sư Cheetah Mobile US.

Lĩnh vực chuyên môn của Steve bao gồm: Nền tảng ứng dụng Blockchain; Giao thức đồng thuận; Hệ thống tích hợp; Tác động của Blockchain lên nền kinh tế và Doanh nghiệp của bạn đã sẵn sàng cho một blockchain chưa?

Ngoài ra các thành viên khác của team gồm có:

Tiến sĩ Matthias von Eichstaedt: Kiến trúc sư phần mềm cao cấp

Tiến sĩ Zhixian Yan: Nhà khoa học cao cấp

Roy Wei:  Kỹ sư Full Stack cao cấp

Dustin Byington: Cố vấn chiến lược

Jialing Liu (bitcrab): Cố vấn chiến lược

Anthony St. Geroge: Cố vấn chiến lược

Team EchoLink

Tỷ giá hiện tại của EchoLink là bao nhiêu?

Hôm nay EchoLink (EKO) có giá $0,017955 giảm 7,07% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $6.693.953 USD tương đương 898 BTC ~ 14.450 ETH. Hiện đang có 372.810.007 EKO đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung EchoLink (EKO) là 500.000.000 EKO.   

 

Biểu đồ giá EchoLink coin

Kết luận về Echolink

EchoLink là một trong những công ty mới nhất trên internet đã tạo ra token của riêng họ. Công ty đã triển khai các tính năng một cách rõ ràng cũng như thiết kế các sản phẩm dịch vụ phù hợp, liên quan đến các đặc tính mà công ty triển khai. Để biết thêm các thông tin khác cũng như thông tin về ICO, bạn có thể truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại https://en.echolink.info/.

https://bitcoinexchangeguide.com/echolink-ico-eko-token/

 

Bạn đang đọc bài: EchoLink Platform là gì? Có nên đầu tư vào EchoLink Coin? Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thanh lý trên BitMEX và cách giúp các trader tránh bị “Rekt”


BitMEX - Sàn giao dịch có trụ sở tại Hồng Kông, là một trong những sàn có tiếng giao dịch Bitcoin hiệu quả và phức tạp nhất trên thị trường hiện nay. Với đòn bẩy lên đến gấp 100 lần khoản đầu tư ban đầu của bạn, các trader sẽ phải trải qua những rủi ro cao và những khoản lợi nhuận lớn của sàn này. Vậy các thanh lý trên BitMEX và làm thế nào để giúp các trader tránh bị “Rekt”? Cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Sàn giao dịch tiền mã hóa BitMEX là sàn giao dịch được các trader lựa chọn khá nhiều để giao dịch Bitcoin. Tuy nhiên, BitMEX là một sàn giao dịch hợp đồng tương lai lợi nhuận tối đa hóa lợi nhuận. Mặc dù họ mang đến cho các trader cơ hội tạo ra lợ nhuận khủng, nhưng sàn cũng cực kỳ hiệu quả trong việc loại bỏ sự thay đổi lớn. Khoản tiền dễ dàng này lấy được từ những trader mới đưa ra những quyết định ngớ ngẩn.

"Rekt" là thuật ngữ trong ngành với nghĩa là khả năng bị cháy túi.

Rekt - khả năng bị cháy túi

 

 

BitMEX 101

Trước khi chúng ta có thể đi sâu vào bản chất của các loại lệnh trên sàn BitMEX, chúng tôi phải cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan nhanh về BitMEX.

BitMEX (Bitcoin Mercantile Exchange) là một sàn giao dịch hợp đồng tương lai hoạt động ngoài Hồng Kông. Nó được ra mắt vào năm 2014 và có lẽ được biết tới nhiều nhất về việc là sàn giao dịch đầu tiên cung cấp các sản phẩm phái sinh đòn bẩy trên Bitcoin.

Những hợp đồng tương lai trên BitMEX không giống như những quy định của CME hoặc CBOE. Đây là những hợp đồng tương lai được giao dịch trên các sổ lệnh mở trên sàn giao dịch BitMEX. Chúng không được quy định và có thể được giao dịch bởi bất kỳ trader nào.

BitMEX đã phát triển mạnh mẽ kể từ khi ra mắt và đã vượt mặt hầu hết các sàn giao dịch khác. Trên thực tế, gần đây họ đã phá kỷ lục với tổng khối lượng giao dịch hơn 1 triệu BTC trong vòng 24 giờ. Điều này chứng tỏ BitMEX đã thành công.

 

Cách hoạt động của BitMEX Margin

Khi bạn đang thực hiện bất kỳ loại giao dịch đòn bẩy nào trên các sàn giao dịch, bạn bắt buộc phải ký quỹ cho tài khoản của mình. Ký quỹ ban đầu được yêu cầu bao gồm vị thế hợp đồng tương lai của bạn. Phần này được xác định theo lượng đòn bẩy mà bạn đã quyết định thực hiện. Ví dụ: nếu bạn đang sử dụng đòn bẩy 1: 100 thì tỷ lệ ký quỹ ban đầu của bạn sẽ là 1% vị thế của bạn.

Khi bạn đặt một giao dịch hợp đồng tương lai trên BitMEX, bạn thực sự giao dịch cái được gọi là hợp đồng tương lai với mức “rủi ro hạn chế”. Khoản lỗ của bạn không thể vượt quá giá trị ký quỹ ban đầu của bạn.

Sự chi trả không đối xứng này là một trong những lý do mà BitMEX thường được các trader lựa chọn. Nó mang lại cho họ tất cả các ưu điểm và một số hạn chế. Trên thực tế, khoản hoàn trả gần giống hệt như khoản hoàn trả của một lựa chọn tài chính. Dưới đây là một minh hoạ đơn giản về cách thức thanh toán.


Cách thức thanh toán trên sàn BitMEX

Làm thế nào mà BitMEX lại cho phép bạn giữ một vị thế thuận lợi như vậy?

Điều này là do cách họ xác định ‘yêu cầu ký quỹ bảo trì (MMR)’. Với các nhà môi giới thông thường trong ngành tài chính truyền thống, khi bạn vi phạm yêu cầu ký quỹ bảo trì của mình, bạn sẽ nhận được một “yêu cầu bảo chứng”. Tuy nhiên, BitMEX có một cách hiệu quả hơn nhiều gọi là Liquidation engine.

Về cơ bản, đây là một hệ thống tự động sẽ ngay lập tức đóng các vị thế bất lợi đối với mỗi trader và đã bắt đầu gây thua lỗ vào khoản ký quỹ ban đầu

Mối quan hệ giữa MMR và khoản ký quỹ ban đầu không phải là hằng số và sẽ thay đổi tùy theo lượng đòn bẩy mà một người đang sử dụng.

 

Giá thanh lý so với giá phá sản

BitMEX sử dụng hai mức giá để xác định mức ký quỹ ban đầu và MMR. Giá phá sản của bạn là giá mà tại đó khoản ký quỹ ban đầu của bạn đã cạn kiệt và tỉ lệ thua lỗ từ vị thế của bạn là 100%. Giá thanh lý là giá mà tại đó bạn đã cạn hết MMR của mình và vị thế của bạn sẽ bị đóng. Điều này được thực hiện để bảo vệ BitMEX khỏi những động thái bất lợi và có hại trong giá của Bitcoin.

Khi bạn đặt một lệnh, bạn sẽ thấy giá thanh lý của mình khi nó hiện trong biểu mẫu lệnh. Tuy nhiên, giá phá sản không được hiển thị cho bạn. Điều này có nghĩa là bạn không thể so sánh giá phá sản với giá thanh lý và số tiền mà bạn giao dịch phải di chuyển từ khoản ký quỹ ban đầu.

Giá phá sản không được hiển thị cho bạn

 

Bằng cách không cho bạn thấy sự khác biệt giữa giá phá sản và giá thanh lý, BitMEX đang ẩn đi một khía cạnh bí mật mà họ có khi nói đến các hợp đồng đòn bẩy cao. Đó là số tiền mà theo đó BitMEX sẽ cho phép giao dịch thua lỗ vào khoản ký quỹ ban đầu trước khi họ thanh lý.

Điều này nghe có vẻ hơi khó khăn bây giờ nhưng nó giúp xem xét một số ví dụ cũng như một số con số thực tế.

 

Ưu thế thống kê

Khi vị thế của bạn đang đóng với giá thanh lý cao hơn giá phá sản, bạn đang bị từ chối tham gia giá bổ sung và cơ hội cho sự phục hồi thị trường. Bạn đang cho BitMEX ưu thế thống kê trong thời gian dài mặc dù một tỷ lệ lớn mức ký quỹ ban đầu của bạn không được sử dụng.

Dưới đây là các tính toán cho giá phá sản, giá thanh lý và tỷ lệ ký quỹ tương ứng. Đây là dữ liệu trực tiếp và bạn có thể tự mình theo dõi bằng công cụ tiện dụng này.


Tính toán cho giá phá sản, giá thanh lý và tỷ lệ ký quỹ tương ứng

 

Điều này cho thấy lượng MMR lý thuyết bạn sẽ có trên một giao dịch hợp đồng tương lai dài của BitMEX và số lượng này lớn như thế nào so với tỷ lệ ký quỹ ban đầu. Điều này được tính toán bằng cách sử dụng giá thanh lý do BitMEX đưa ra và giá phá sản được tính riêng (dựa trên đòn bẩy).

Từ hai con số này, người ta có thể có được một ý tưởng về mức ký quỹ ban đầu cũng như MMR đang được áp dụng cho giao dịch đó. Như bạn có thể thấy trong cột cuối cùng thứ hai, MMR lớn hơn khi bạn sử dụng nhiều đòn bẩy hơn (như dự kiến).

Tuy nhiên, những gì thực sự thú vị liên quan đến mức ký quỹ ban đầu ở đây là cột cuối cùng trong bảng và điều này cho thấy rằng đối với các giao dịch đòn bẩy lớn hơn, MMR chiếm tỷ lệ phần trăm ngày lớn hơn của tỷ lệ ký quỹ ban đầu.

Trong trường hợp giao dịch đòn bẩy 100x, vị thế sẽ phải di chuyển chỉ 35 đô la so với giá hiện tại và nó sẽ được thanh lý. Do đó, mặc dù bạn đã nạp 70 đô la tiền ký quỹ ban đầu (giá chuyển từ điểm này sang mức phá sản), bạn sẽ được thanh lý khi giá mới chỉ chuyển đến bằng một nửa số tiền đó (35 đô la Mỹ).

Khi bạn xem xét các con số cho đòn bẩy 10x, hiệu ứng sẽ ít rõ rệt hơn. Ký quỹ ban đầu của bạn là 639 đô la và bạn sẽ không được thanh lý cho đến khi giá đã chuyển xuống 609 đô la khỏi mức giao ngay. Do đó, bạn được phép tham gia vào một sự thay đổi về giá gần bằng 95% mức ký quỹ ban đầu của bạn.

Nói cách khác, MMR của vị thế đòn bẩy 10x chỉ chiếm 4.58% số tiền ký quỹ ban đầu. Con số này thấp hơn gấp 10 lần so với 50% số tiền ký quỹ ban đầu MMR được yêu cầu cho giao dịch đòn bẩy 100x.

Vì vậy, từ quan điểm thống kê thuần túy, giao dịch đòn bẩy 100x hoặc 50x không phải là giao dịch hiệu quả nhất để thực hiện và về lâu dài, có thể cho BitMEX lợi thế.

 

Đòn bẩy thấp hơn, thanh lý ít hơn

BitMEX là một cỗ máy được bôi trơn tốt và rất hiệu quả trong việc đóng các giao dịch rủi ro nhất. Giao thức quản lý rủi ro của họ sử dụng chi phí lợi nhuận giao dịch dài hạn của bạn.

Điều này không phải là ý đồ xấu của BitMEX và họ đang làm chính xác những gì mà bất kỳ hoạt động giao dịch đòn bẩy cao nào đang thực hiện. Họ phải đảm bảo rằng họ luôn có đủ tiền để trang trải các giao dịch thua lỗ.

Trong thực tế, BitMEX thậm chí có một quỹ dự trữ được sử dụng như bảo hiểm vào những dịp khi họ không thể ngừng mất vị thế đủ nhanh. Quỹ bảo hiểm này hiện có số dư là 12,336 XBT.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tránh tài trợ cho quỹ bảo hiểm BitMEX thì không giao dịch với đòn bẩy 50x hoặc 100x.

Đòn bẩy thấp hơn, thanh lý ít hơn sẽ giúp bạn tiết kiệm trong thời gian dài. Hãy nhớ: Đòn bẩy thấp hơn -> Thanh lý ít hơn.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Thanh lý trên BitMEX và cách giúp các trader tránh bị “Rekt”, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: Tapchibitcoin

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ