Gửi bài viết tới BigCoin

EchoLink Platform là gì? Có nên đầu tư vào EchoLink Coin?

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/07/2018 - 553 lượt xem
Chia sẻ
 

Nền tảng EchoLink mới và token EKO là một hệ thống được thiết kế không chỉ để giúp xác minh trình độ kỹ năng giáo dục của các cá nhân và dịch vụ công chứng tổng quát của họ trên công nghệ blockchain mà còn để đẩy nhanh sự phát triển và triển khai các ứng dụng hướng dữ liệu trên blockchain.

Đó là trong giai đoạn phát triển ban đầu, nhưng bạn có thể đăng ký hệ thống trên bản phát hành chính thức của EchoLink thông qua trang web / dAPP được tích hợp để thử nghiệm và đã được sử dụng kể từ ngày 22 tháng 3 năm 2018.

Token có tên là: EchoLink, ký hiệu là EKO. Và token này hiện đang được giao dịch trên Huobi và HitBTC. Rõ ràng, người sáng lập ứng dụng này cũng gần đây đã được chấp nhận vào Hội đồng Công nghệ Forbes.

Nền tảng EchoLink

Echolink là gì?

EchoLink là một nền tảng phi tập trung dựa trên công nghệ blockchain. Nền tảng này được sử dụng để cung cấp các dịch vụ giáo dục xuất sắc và những người có kỹ năng đặc biệt để giúp giảng dạy và đào tạo cùng với thông tin thực tiễn. Nền tảng đang sử dụng tính chất mạnh mẽ và độc đáo của công nghệ blockchain cũng như chức năng time stamp để đạt được những đột phá mới, chưa từng thấy trước đây.

EchoLink hiện đang cung cấp cho người dùng thông tin đáng tin cậy có liên quan trực tiếp đến giáo dục, kỹ năng và kinh nghiệm làm việc của ứng cử viên. Hệ thống này cũng hữu ích cho các ngành công nghiệp khác như các ngành tài chính, ngân hàng và kinh doanh. Thậm chí cả các dịch vụ công chứng tổng quát cũng sẽ được hưởng lợi từ nền tảng này. EchoLink cũng đang xây dựng một nền kinh tế tin cậy rất cao thông qua những đổi mới được đưa ra bởi công nghệ blockchain và tiền mã hóa.

Vậy, tại sao bạn lại nên sử dụng nền tảng này? để trả lời cho câu hỏi đó, chúng tôi sẽ giới thiệu một vài lợi ích mà nền tảng cam kết cung cấp. Đầu tiên, nó hoàn toàn bất biến và bất kỳ thông tin nào được nhập vào EchoLink đều được thực hiện trực tiếp bởi các tổ chức. Cho dù đó là giáo dục, đào tạo, hoặc một loại hình khác của bên thứ ba, EchoLink có đầy đủ các thông tin mà không thể bị giả mạo và chỉ được nhập bởi những công nghệ thông minh nhất.

Nền tảng này cũng hoạt động ở cấp độ quốc tế, với hệ thống toàn cầu để chuẩn hóa hệ thống và lưu trữ dữ liệu cũng như xác minh thông tin, kinh nghiệm và mọi thứ khác thông qua công nghệ blockchain. EchoLink được xây dựng trên các lớp của công nghệ blockchain. Và đó là một trong những khía cạnh khiến nó trở nên độc đáo.

Một lợi ích khác của việc sử dụng EchoLink là nó được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain. Và dữ liệu được bao gồm trong dự án EchoLink sẽ được đưa vào hệ thống một cách trực tiếp bởi các tổ chức có quyền làm như vậy. Và điều này lần lượt, là những gì được sử dụng để đảm bảo thông tin và hệ thống được lưu giữ hoàn toàn xác thực.

Các tính năng của EchoLink

Time Stamp

Bằng cấp, trình độ kỹ năng và kinh nghiệm làm việc được lưu trữ trong EchoLink với dấu thời gian. Thông tin có thể được sửa đổi khi các tình huống thay đổi. Mỗi phiên bản cũng được đóng dấu thời gian, do đó thiết lập một chuỗi các bằng chứng.

Không thể thay đổi

Thông tin được nhập vào EchoLink một cách trực tiếp bởi các tổ chức giáo dục, đào tạo và các bên liên quan khác, do đó đảm bảo thông tin đó không bị các bên thứ ba can thiệp. Dữ liệu có thể được sửa đổi và cập nhật

Quốc tế

EchoLink cung cấp một hệ thống tiêu chuẩn trên toàn thế giới để lưu trữ và xác minh giáo dục, kỹ năng và kinh nghiệm làm việc thông qua công nghệ blockchain. EchoLink hỗ trợ một loạt các công nghệ blockchain và các lớp lưu trữ.

Có thẩm quyền

Được xây dựng trên công nghệ blockchain, thông tin chứa trong EchoLink được cung cấp trực tiếp bởi các tổ chức có thẩm quyền. Điều này đảm bảo tính xác thực của thông tin đó.

 

Các dịch vụ mà nền tảng Blockchain EKO cung cấp

Dịch vụ ứng dụng Blockchain EKO

Triển khai nhanh các ứng dụng Blockchain Data Driven. Phát triển và triển khai các ứng dụng blockchain mà không gặp rắc rối khi xử lý các vấn đề blockchain cấp độ thấp. Tập trung vào những lợi ích mà công nghệ blockchain mang đến cho các ứng dụng và người dùng. EKO BAS là AWS của các ứng dụng blockchain.

Dịch vụ EKO Mobile & IOT

Tích hợp Blockchain với thiết bị di động và IOT. Thiết bị di động là nền tảng điện toán thống trị trên thế giới. Tuy nhiên, các ứng dụng blockchain hiện tại hầu như không thể tiếp cận với các thiết bị di động. EKO Mobile nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các thiết bị di động và blockchain bằng cách cho phép các nhà phát triển triển khai các ứng dụng blockchain định hướng dữ liệu được điều chỉnh theo thiết bị di động một cách hiệu quả.

Mạng xã hội EKO & Dịch vụ nhận dạng

Mạng xã hội đáp ứng các ứng dụng blockchain. Mạng xã hội EKO cung cấp một tùy chọn cho các nhà phát triển để đính kèm bản sắc xã hội cho các ứng dụng phân tán. EKO Social cung cấp thêm một tùy chọn cho các nhà phát triển để phát triển các ứng dụng blockchain phân quyền sáng tạo cho các tình huống thực tế.

Hộp công cụ ứng dụng Blockchain EKO

EKO Blockchain Application Toolbox cung cấp cho các doanh nghiệp và nhà phát triển một bộ công cụ đầy đủ để phát triển và triển khai các ứng dụng blockchain định hướng dữ liệu. EKO BAT cho phép các doanh nghiệp và nhà phát triển tạo ra dữ liệu deep web có thể truy cập được trên blockchain một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

 

Giới thiệu về ICO Echolink  

Hiện tại nền tảng chưa phát hành ICO, nhưng hệ thống vẫn đang trong quá trình phát triển và có khả năng là vào một thời điểm nào đó sớm, chúng ta sẽ nhận được thông báo về một ICO cho các nhà đầu tư đang tìm cách hợp tác với công ty.

Rõ ràng, TGE EchoLink đã kết thúc thành công khi đạt được hard cap đặt ra và Token EKO sẽ sớm được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch tiền mã hóa.

Những người đứng sau Echolink là ai?

EchoLink được sáng lập bởi founder Steven Chen.

Steve là Co-Lead/Co-founder Berkeley Blockchain Lab, UC Berkeley; Tech Lead team Sun Microsystem Consumer Java; Nhà phát triển phần mềm, thành viên sáng lập của nhóm kỹ sư Cheetah Mobile US.

Lĩnh vực chuyên môn của Steve bao gồm: Nền tảng ứng dụng Blockchain; Giao thức đồng thuận; Hệ thống tích hợp; Tác động của Blockchain lên nền kinh tế và Doanh nghiệp của bạn đã sẵn sàng cho một blockchain chưa?

Ngoài ra các thành viên khác của team gồm có:

Tiến sĩ Matthias von Eichstaedt: Kiến trúc sư phần mềm cao cấp

Tiến sĩ Zhixian Yan: Nhà khoa học cao cấp

Roy Wei:  Kỹ sư Full Stack cao cấp

Dustin Byington: Cố vấn chiến lược

Jialing Liu (bitcrab): Cố vấn chiến lược

Anthony St. Geroge: Cố vấn chiến lược

Team EchoLink

Tỷ giá hiện tại của EchoLink là bao nhiêu?

Hôm nay EchoLink (EKO) có giá $0,017955 giảm 7,07% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $6.693.953 USD tương đương 898 BTC ~ 14.450 ETH. Hiện đang có 372.810.007 EKO đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung EchoLink (EKO) là 500.000.000 EKO.   

 

Biểu đồ giá EchoLink coin

Kết luận về Echolink

EchoLink là một trong những công ty mới nhất trên internet đã tạo ra token của riêng họ. Công ty đã triển khai các tính năng một cách rõ ràng cũng như thiết kế các sản phẩm dịch vụ phù hợp, liên quan đến các đặc tính mà công ty triển khai. Để biết thêm các thông tin khác cũng như thông tin về ICO, bạn có thể truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại https://en.echolink.info/.

https://bitcoinexchangeguide.com/echolink-ico-eko-token/

 

Bạn đang đọc bài: EchoLink Platform là gì? Có nên đầu tư vào EchoLink Coin? Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người