Gửi bài viết tới BigCoin

EcoBit là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa ECOB

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/06/2018 - 309 lượt xem
Chia sẻ
 

EcoBit là một công ty công nghệ blockchain đã xây dựng một kế hoạch 30 năm để bảo vệ môi trường. Cùng tìm hiểu xem công ty được Liên hợp quốc hỗ trợ này hoạt động như thế nào trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Ecobit

EcoBit là gì?

EcoBit là một dự án đầy tham vọng và đã hoàn thành một ICO vào ngày 15 tháng 6 năm 2017. Dự án có sự hỗ trợ của chính phủ Malaysia và Liên hợp quốc.

Trong suốt ICO, EcoBit đã phát hành token EcoBit cho mọi người bán trên khắp thế giới. Dữ liệu trên trang web chính thức cho thấy tổ chức này đã huy động được hơn 4,58 triệu USD thông qua ICO.

Công ty khởi nghiệp có một kế hoạch toàn diện để bảo tồn môi trường trên quy mô quốc tế. ICO của họ có các mục tiêu tài trợ cụ thể. Ví dụ, tại, EcoBit dùng 2.000 BTC để xây dựng một trang trại nuôi trồng thủy sản và một trang trại Spirulina.

Các mục tiêu gây quỹ trong tương lai bao gồm EcoBit Hotel, sáng kiến du lịch sinh thái và một chương trình bù carbon hoặc tín dụng carbon. Vào tháng 1 năm 2017, Chính phủ bang Malaysia đã cấp cho EcoBit 30 năm quản lý hơn 1 triệu mẫu rừng mưa nhiệt đới ở miền bắc Malaysia.

 

Các lợi ích của EcoBit

EcoBit hứa hẹn sẽ cung cấp tất cả những lợi ích sau đây cho những người ủng hộ ban đầu:

  • Lợi nhuận cao
  • Tương lai xanh hơn
  • Lối sống lành mạnh
  • Các lợi ích và đặc quyền
  • Trung tâm Giáo dục Xanh

Khi trang web chính thức của tổ chức giải thích, “biến đổi khí hậu và sự nóng lên toàn cầu là có thật, nó đang xảy ra ngay trước mắt chúng ta với một tốc độ rất dữ dội và tất cả mọi người chúng ta phải chung tay, góp sức để ngăn chặn vấn đề này. ”

Thông qua EcoBit, những người ủng hộ có thể đầu tư vào các dự án môi trường bền vững. Những dự án môi trường này có mục tiêu lâu dài là giảm dấu chân carbon, giúp cho quá trình chữa bệnh của hành tinh đồng thời cho phép bạn kiếm được lợi tức đầu tư hấp dẫn.

EcoBit đã trở thành công ty đầu tiên được trao tặng 1 triệu mẫu rừng nhiệt đới. Mẫu rừng đó sẽ được sử dụng cho thị trường carbon REDD +, và cũng sẽ được bảo tồn là khu rừng nhiệt đới lâu đời nhất thế giới. Khu rừng nhiệt đới này đã được đề cử là Di sản Thế giới được UNESCO công nhận.

Bằng cách bảo vệ khu rừng đó có nghĩa là EcoBit đã ngăn ngừa được 800 triệu tấn CO2 mỗi năm trong 30 năm tới. Nó cũng có nghĩa là họ đã bảo vệ 916 loài động vật và vô hiệu hóa các tác động môi trường của 6 triệu xe hơi đang tham gia lưu thông.

 

Các tính năng của EcoBit: Nó hoạt động như thế nào?

Dưới đây là một số tính năng chính của hệ sinh thái EcoBit:

Thẻ EcoBit Blockchain

Thẻ EcoBit Blockchain tuyên bố là "thẻ đầu tiên của thế giới triển khai trả và nhận EcoBit trên một thẻ thông minh." Thẻ cũng là sự triển khai đầu tiên của blockchain trên một thẻ thông minh bằng cách sử dụng công nghệ NEM. EcoBit sử dụng blockchain NEM. Có một ví EcoBit mà bạn có thể sử dụng để tương tác với các ví EcoBit khác trên các thiết bị thông minh và máy tính để bàn. Thẻ EcoBit Blockchain có thể được sử dụng trong hệ sinh thái EcoBit để trả EcoBits cho bất kỳ ai - như khi tái chế lon đồ hộp bằng cách sử dụng Máy bán hàng tự động tái chế EcoBit. Nó cũng có thể được sử dụng để thanh toán hàng hóa và dịch vụ trực tuyến, tại cửa hàng hoặc tại các máy bán hàng tự động EcoBit. Có một hệ thống tiền thưởng và phần thưởng để khuyến khích người dùng mua thêm EcoBits.

Các dự án bền vững thực sự

EcoBit cũng đã đóng góp cho các dự án thực, thân thiện với môi trường trên toàn thế giới. Trước ICO, EcoBit đã bắt đầu giai đoạn 1, liên quan đến việc nhận được một triệu mẫu rừng nhiệt đới từ Chính phủ Malaysia. Rừng đó được trao cho EcoBit trong thời gian 30 năm. Thay vì chỉ tiếp nhận bảo vệ khu rừng nhiệt đới đó, EcoBit sẽ kiếm tiền từ rừng bằng cách sử dụng nó như là một phần của chương trình Bù đắp Carbon. Chương trình này tạo ra một luồng doanh thu và sẽ làm tăng nhu cầu về các EcoBit trong tương lai, theo EcoBit.io.

Các dự án sắp tới khác gồm có tung ra các trang trại Spirulina, các trang trại hữu cơ, các trang trại miễn phí và EcoBit Sanctuaries.

Chủ sở hữu token EcoBit có thể thưởng thức các sản phẩm hữu cơ như cá, hải sản, gà, rau và trái cây nếu họ ghé thăm một địa điểm của EcoBit Sanctuary. Dịch vụ này miễn phí cho chủ sở hữu EcoBit theo số lượng token EcoBit mà họ sở hữu.

Truy xuất nguồn gốc của sản phẩm

EcoBit sử dụng công nghệ blockchain NEM để theo dõi các chứng nhận, chuyển động và hồ sơ của chuỗi cung ứng thực phẩm. Ngày nay, có thể rất khó khă để theo dõi thức phẩm một cách đáng tin cậy và trung thực. EcoBit giúp người tiêu dùng dễ dàng theo dõi nguồn thức phẩm của họ ngay từ điểm xuất xứ một cách đáng tin cậy, phi tập trung.

Bonus Proof of Stake (PoS)

EcoBit sử dụng ý tưởng PoS, nhằm mục đích thưởng cho chủ sở hữu EcoBit tiền thưởng khi họ tích trữ EcoBit của họ trong hơn 6 tháng. Sau thời gian sáu tháng đó, phần thưởng của bạn sẽ tự động được tính trên cơ sở được xếp hạng cao. Cứ 6 tháng một lần, EcoBit lại đưa ra một thông báo công khai về tiền thưởng và tự động nạp tiền cho họ. Điều này cho phép bạn sử dụng EcoBit như một phương tiện đầu tư chỉ bằng cách giữ chúng.

Chương trình tái chế vỏ lon

Một trong những tính năng mà chúng tôi đã thấy về hệ sinh thái EcoBit là chương trình tái chế vỏ lon. Với chương trình này, các thành viên có thể tái chế các lon tại các máy bán hàng tự động của công ty để đổi lấy EcoBit. Các sự kiện quảng cáo khác đã chứng kiến sự ra mắt của xe đạp có thể cung cấp năng lượng cho các tay chơi gôn - vì vậy người dùng có thể đạp xe đạp để tạo ra một ly sinh tố trái cây của riêng mình. Những sự kiện quảng cáo này đã diễn ra trên khắp Malaysia.

Một kế hoạch 30 năm của EcoBit

Rất ít các công ty khởi nghiệp có thể tự hào về một kế hoạch 30 năm. EcoBit đã vạch ra ba giai đoạn đầu tiên của các sáng kiến của họ. Trên thực tế, giai đoạn 1 đã hoàn thành:

Giai đoạn 1

Vào ngày 10 tháng 1 năm 2017, bang Kelantan của Malaysia đã trao tặng cho EcoBit hơn một triệu mẫu rừng mưa nhiệt đới có giá trị bảo tồn cao, giàu carbon. Rừng nhiệt đới có diện tích lớn gần gấp 6 lần diện tích của Singapore

Giai đoạn 2

Giai đoạn thứ hai của EcoBit được gọi là EcoBit Sanctuary Asia. Đây sẽ là khu nghỉ mát thân thiện với môi trường nằm cách trung tâm thành phố Kuala Lumpur chưa tới 1 giờ. Chủ sở hữu token EcoBit sẽ có thể đến thăm khu nghỉ mát và truy cập một số dịch vụ miễn phí, dựa trên số lượng token họ sở hữu.

Giai đoạn 3

Trong giai đoạn thứ ba, EcoBit sẽ tái tạo EcoBit Sanctuary Asia ở các quốc gia và châu lục khác. Họ có kế hoạch mở rộng khu du lịch sinh thái của họ sang Châu Âu, Hoa Kỳ, Châu Phi và Úc. Đến thời điểm này, công ty có kế hoạch trở thành “Hệ sinh thái toàn cầu EcoBit”.

Giới thiệu về EcoBit

EcoBit là một công ty khởi nghiệp blockchain có mục đích cải thiện thế giới. Công ty có kế hoạch 30 năm để bảo vệ khu rừng nhiệt đới của Malaysia trong khi cũng cải thiện môi trường bền vững trên toàn thế giới.

Team Ecobit

Các thành viên chính của team Ecobit bao gồm Đại sứ (R) Dato 'M. Redzuan Kushairi (Cố vấn công nghệ), Đại sứ (R) Data' C.H Saw (Cố vấn chính sách), và Tang Too Siah (Trưởng ban Cố vấn).

Bạn có thể xem chi tiết đầy đủ về các thành viên của nhóm ở đây.

Tỷ giá hiện tại của Ecobit là bao nhiêu?

Hôm nay Ecobit (ECOB) có giá $0,014235 giảm 17,19% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $6.326.756 USD tương đương 1.027 BTC ~ 37.343.111 XEM. Hiện đang có 444.444.444 ECOB đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Ecobit (ECOB) là 8.888.888.888 ECOB.

 

Biểu đồ giá Ecobit

Kết luận về EcoBit

EcoBit là một ý tưởng blockchain độc đáo được hỗ trợ bởi Chính phủ Malaysia và Liên Hiệp Quốc. Dự án năm ngoái đã hoàn thành một ICO, và đã bán được khoảng 4,5 triệu USD giá trị tiền EcoBit. Trước ICO, startup đã được cấp quyền sở hữu 30 năm cho 1 triệu mẫu rừng mưa nhiệt đới ở Malaysia. Họ có kế hoạch kiếm tiền từ khu rừng mưa nhiệt đới đó bằng cách sử dụng nó như một phần của chương trình bù đắp carbon.

Các sáng kiến trong tương lai của startup gồm có: giới thiệu các khu nghỉ dưỡng thân thiện với môi trường (nơi người giữ token EcoBit có thể tiếp cận với các dịch vụ hoàn toàn miễn phí) cùng với các trang trại hữu cơ và các sáng kiến nông nghiệp bền vững.

Rất ít công ty công nghệ blockchain có kế hoạch 30 năm để giải cứu môi trường nhưng EcoBit lại là một dự án như vậy. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin khi công ty tiếp tục triển khai các kế hoạch trong những tháng tới.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: EcoBit là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa ECOB tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ