Gửi bài viết tới BigCoin

EcoBit là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa ECOB

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/06/2018 - 557 lượt xem
Chia sẻ
 

EcoBit là một công ty công nghệ blockchain đã xây dựng một kế hoạch 30 năm để bảo vệ môi trường. Cùng tìm hiểu xem công ty được Liên hợp quốc hỗ trợ này hoạt động như thế nào trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Ecobit

EcoBit là gì?

EcoBit là một dự án đầy tham vọng và đã hoàn thành một ICO vào ngày 15 tháng 6 năm 2017. Dự án có sự hỗ trợ của chính phủ Malaysia và Liên hợp quốc.

Trong suốt ICO, EcoBit đã phát hành token EcoBit cho mọi người bán trên khắp thế giới. Dữ liệu trên trang web chính thức cho thấy tổ chức này đã huy động được hơn 4,58 triệu USD thông qua ICO.

Công ty khởi nghiệp có một kế hoạch toàn diện để bảo tồn môi trường trên quy mô quốc tế. ICO của họ có các mục tiêu tài trợ cụ thể. Ví dụ, tại, EcoBit dùng 2.000 BTC để xây dựng một trang trại nuôi trồng thủy sản và một trang trại Spirulina.

Các mục tiêu gây quỹ trong tương lai bao gồm EcoBit Hotel, sáng kiến du lịch sinh thái và một chương trình bù carbon hoặc tín dụng carbon. Vào tháng 1 năm 2017, Chính phủ bang Malaysia đã cấp cho EcoBit 30 năm quản lý hơn 1 triệu mẫu rừng mưa nhiệt đới ở miền bắc Malaysia.

 

Các lợi ích của EcoBit

EcoBit hứa hẹn sẽ cung cấp tất cả những lợi ích sau đây cho những người ủng hộ ban đầu:

  • Lợi nhuận cao
  • Tương lai xanh hơn
  • Lối sống lành mạnh
  • Các lợi ích và đặc quyền
  • Trung tâm Giáo dục Xanh

Khi trang web chính thức của tổ chức giải thích, “biến đổi khí hậu và sự nóng lên toàn cầu là có thật, nó đang xảy ra ngay trước mắt chúng ta với một tốc độ rất dữ dội và tất cả mọi người chúng ta phải chung tay, góp sức để ngăn chặn vấn đề này. ”

Thông qua EcoBit, những người ủng hộ có thể đầu tư vào các dự án môi trường bền vững. Những dự án môi trường này có mục tiêu lâu dài là giảm dấu chân carbon, giúp cho quá trình chữa bệnh của hành tinh đồng thời cho phép bạn kiếm được lợi tức đầu tư hấp dẫn.

EcoBit đã trở thành công ty đầu tiên được trao tặng 1 triệu mẫu rừng nhiệt đới. Mẫu rừng đó sẽ được sử dụng cho thị trường carbon REDD +, và cũng sẽ được bảo tồn là khu rừng nhiệt đới lâu đời nhất thế giới. Khu rừng nhiệt đới này đã được đề cử là Di sản Thế giới được UNESCO công nhận.

Bằng cách bảo vệ khu rừng đó có nghĩa là EcoBit đã ngăn ngừa được 800 triệu tấn CO2 mỗi năm trong 30 năm tới. Nó cũng có nghĩa là họ đã bảo vệ 916 loài động vật và vô hiệu hóa các tác động môi trường của 6 triệu xe hơi đang tham gia lưu thông.

 

Các tính năng của EcoBit: Nó hoạt động như thế nào?

Dưới đây là một số tính năng chính của hệ sinh thái EcoBit:

Thẻ EcoBit Blockchain

Thẻ EcoBit Blockchain tuyên bố là "thẻ đầu tiên của thế giới triển khai trả và nhận EcoBit trên một thẻ thông minh." Thẻ cũng là sự triển khai đầu tiên của blockchain trên một thẻ thông minh bằng cách sử dụng công nghệ NEM. EcoBit sử dụng blockchain NEM. Có một ví EcoBit mà bạn có thể sử dụng để tương tác với các ví EcoBit khác trên các thiết bị thông minh và máy tính để bàn. Thẻ EcoBit Blockchain có thể được sử dụng trong hệ sinh thái EcoBit để trả EcoBits cho bất kỳ ai - như khi tái chế lon đồ hộp bằng cách sử dụng Máy bán hàng tự động tái chế EcoBit. Nó cũng có thể được sử dụng để thanh toán hàng hóa và dịch vụ trực tuyến, tại cửa hàng hoặc tại các máy bán hàng tự động EcoBit. Có một hệ thống tiền thưởng và phần thưởng để khuyến khích người dùng mua thêm EcoBits.

Các dự án bền vững thực sự

EcoBit cũng đã đóng góp cho các dự án thực, thân thiện với môi trường trên toàn thế giới. Trước ICO, EcoBit đã bắt đầu giai đoạn 1, liên quan đến việc nhận được một triệu mẫu rừng nhiệt đới từ Chính phủ Malaysia. Rừng đó được trao cho EcoBit trong thời gian 30 năm. Thay vì chỉ tiếp nhận bảo vệ khu rừng nhiệt đới đó, EcoBit sẽ kiếm tiền từ rừng bằng cách sử dụng nó như là một phần của chương trình Bù đắp Carbon. Chương trình này tạo ra một luồng doanh thu và sẽ làm tăng nhu cầu về các EcoBit trong tương lai, theo EcoBit.io.

Các dự án sắp tới khác gồm có tung ra các trang trại Spirulina, các trang trại hữu cơ, các trang trại miễn phí và EcoBit Sanctuaries.

Chủ sở hữu token EcoBit có thể thưởng thức các sản phẩm hữu cơ như cá, hải sản, gà, rau và trái cây nếu họ ghé thăm một địa điểm của EcoBit Sanctuary. Dịch vụ này miễn phí cho chủ sở hữu EcoBit theo số lượng token EcoBit mà họ sở hữu.

Truy xuất nguồn gốc của sản phẩm

EcoBit sử dụng công nghệ blockchain NEM để theo dõi các chứng nhận, chuyển động và hồ sơ của chuỗi cung ứng thực phẩm. Ngày nay, có thể rất khó khă để theo dõi thức phẩm một cách đáng tin cậy và trung thực. EcoBit giúp người tiêu dùng dễ dàng theo dõi nguồn thức phẩm của họ ngay từ điểm xuất xứ một cách đáng tin cậy, phi tập trung.

Bonus Proof of Stake (PoS)

EcoBit sử dụng ý tưởng PoS, nhằm mục đích thưởng cho chủ sở hữu EcoBit tiền thưởng khi họ tích trữ EcoBit của họ trong hơn 6 tháng. Sau thời gian sáu tháng đó, phần thưởng của bạn sẽ tự động được tính trên cơ sở được xếp hạng cao. Cứ 6 tháng một lần, EcoBit lại đưa ra một thông báo công khai về tiền thưởng và tự động nạp tiền cho họ. Điều này cho phép bạn sử dụng EcoBit như một phương tiện đầu tư chỉ bằng cách giữ chúng.

Chương trình tái chế vỏ lon

Một trong những tính năng mà chúng tôi đã thấy về hệ sinh thái EcoBit là chương trình tái chế vỏ lon. Với chương trình này, các thành viên có thể tái chế các lon tại các máy bán hàng tự động của công ty để đổi lấy EcoBit. Các sự kiện quảng cáo khác đã chứng kiến sự ra mắt của xe đạp có thể cung cấp năng lượng cho các tay chơi gôn - vì vậy người dùng có thể đạp xe đạp để tạo ra một ly sinh tố trái cây của riêng mình. Những sự kiện quảng cáo này đã diễn ra trên khắp Malaysia.

Một kế hoạch 30 năm của EcoBit

Rất ít các công ty khởi nghiệp có thể tự hào về một kế hoạch 30 năm. EcoBit đã vạch ra ba giai đoạn đầu tiên của các sáng kiến của họ. Trên thực tế, giai đoạn 1 đã hoàn thành:

Giai đoạn 1

Vào ngày 10 tháng 1 năm 2017, bang Kelantan của Malaysia đã trao tặng cho EcoBit hơn một triệu mẫu rừng mưa nhiệt đới có giá trị bảo tồn cao, giàu carbon. Rừng nhiệt đới có diện tích lớn gần gấp 6 lần diện tích của Singapore

Giai đoạn 2

Giai đoạn thứ hai của EcoBit được gọi là EcoBit Sanctuary Asia. Đây sẽ là khu nghỉ mát thân thiện với môi trường nằm cách trung tâm thành phố Kuala Lumpur chưa tới 1 giờ. Chủ sở hữu token EcoBit sẽ có thể đến thăm khu nghỉ mát và truy cập một số dịch vụ miễn phí, dựa trên số lượng token họ sở hữu.

Giai đoạn 3

Trong giai đoạn thứ ba, EcoBit sẽ tái tạo EcoBit Sanctuary Asia ở các quốc gia và châu lục khác. Họ có kế hoạch mở rộng khu du lịch sinh thái của họ sang Châu Âu, Hoa Kỳ, Châu Phi và Úc. Đến thời điểm này, công ty có kế hoạch trở thành “Hệ sinh thái toàn cầu EcoBit”.

Giới thiệu về EcoBit

EcoBit là một công ty khởi nghiệp blockchain có mục đích cải thiện thế giới. Công ty có kế hoạch 30 năm để bảo vệ khu rừng nhiệt đới của Malaysia trong khi cũng cải thiện môi trường bền vững trên toàn thế giới.

Team Ecobit

Các thành viên chính của team Ecobit bao gồm Đại sứ (R) Dato 'M. Redzuan Kushairi (Cố vấn công nghệ), Đại sứ (R) Data' C.H Saw (Cố vấn chính sách), và Tang Too Siah (Trưởng ban Cố vấn).

Bạn có thể xem chi tiết đầy đủ về các thành viên của nhóm ở đây.

Tỷ giá hiện tại của Ecobit là bao nhiêu?

Hôm nay Ecobit (ECOB) có giá $0,014235 giảm 17,19% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $6.326.756 USD tương đương 1.027 BTC ~ 37.343.111 XEM. Hiện đang có 444.444.444 ECOB đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Ecobit (ECOB) là 8.888.888.888 ECOB.

 

Biểu đồ giá Ecobit

Kết luận về EcoBit

EcoBit là một ý tưởng blockchain độc đáo được hỗ trợ bởi Chính phủ Malaysia và Liên Hiệp Quốc. Dự án năm ngoái đã hoàn thành một ICO, và đã bán được khoảng 4,5 triệu USD giá trị tiền EcoBit. Trước ICO, startup đã được cấp quyền sở hữu 30 năm cho 1 triệu mẫu rừng mưa nhiệt đới ở Malaysia. Họ có kế hoạch kiếm tiền từ khu rừng mưa nhiệt đới đó bằng cách sử dụng nó như một phần của chương trình bù đắp carbon.

Các sáng kiến trong tương lai của startup gồm có: giới thiệu các khu nghỉ dưỡng thân thiện với môi trường (nơi người giữ token EcoBit có thể tiếp cận với các dịch vụ hoàn toàn miễn phí) cùng với các trang trại hữu cơ và các sáng kiến nông nghiệp bền vững.

Rất ít công ty công nghệ blockchain có kế hoạch 30 năm để giải cứu môi trường nhưng EcoBit lại là một dự án như vậy. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin khi công ty tiếp tục triển khai các kế hoạch trong những tháng tới.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: EcoBit là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa ECOB tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người