Gửi bài viết tới BigCoin

Eisteium là gì? Đồng tiền với sứ mệnh từ thiện sẽ phát triển như thế nào trong năm 2018?

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/03/2018 - 306 lượt xem
Chia sẻ
 

Einsteinium là một đồng tiền mã hóa được thiết kế để tài trợ cho các dự án khoa học, công nghệ và từ thiện. Đồng tiền Einsteinium - viết tắt là EMC2, là nguồn tài trợ của các dự án này và lưu hành bằng cách sử dụng một thuật toán chứng minh công việc tương tự như của Bitcoin. Vì vậy, trên thực tế, EMC2 hoạt động như thể ai đó đã lấy Bitcoin và kết hợp nó với một quỹ từ thiện.

Vậy Einsteinium hoàn thành sứ mệnh từ thiện như thế nào và điều gì khiến nó trở nên hấp dẫn các nhà đầu tư? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết này cuả chúng tôi.

Eisteium là gì? Đồng tiền với sứ mệnh từ thiện sẽ phát triển như thế nào trong năm 2018?

Nền tảng Eisteinium

Einsteinium là gì và nó hoạt động như thế nào?

Einsteinium bắt đầu hoạt động từ năm 2014, nhưng nó đã không có nhiều hoạt động cho đến mùa xuân năm 2017. Vào ngày 1 tháng 3, Nền tảng Einsteinium chính thức ra mắt, và vào tháng 4, nó chính thức đăng ký là một tổ chức phi lợi nhuận ở Montreal, Canada, trở thành tổ chức đầu tiên nghiên cứu tập trung vào các tổ chức phi lợi nhuận trong không gian tiền mã hóa.

Nền tảng Einsteinium là đơn vị tổ chức của đồng tiền Einsteinium, một trung tâm cho các dự án quỹ từ thiện và nghiên cứu. Dưới sự chứng minh công việc của hệ thống khai thác coin, nền tảng nhận được 2,5% của mỗi phần thưởng khối. Trong sản lượng này, 0,5% phân phối cho các trung gian, tiếp thị và các khoản đóng góp, trong khi 2% còn lại dành cho nghiên cứu khoa học.

Eisteium là gì? Đồng tiền với sứ mệnh từ thiện sẽ phát triển như thế nào trong năm 2018?

Eisteinium – đồng tiền mã hóa mã nguồn mở và là nguồn vốn tài trợ cho các dự án giáo dục

Bạn có thể đang tự hỏi nền tảng Einsteinium chọn các dự án nào được tài trợ bằng cách nào và họ nhận được bao nhiêu tiền. Vâng, để hiểu điều này, bạn sẽ cần phải biết các giai đoạn (epoch) làm việc với thuật toán bằng chứng của sự đồng thuận công việc của EMC2 như thế nào?

Epoch là gì?

Một giai đoạn là thời gian người khai thác phải đưa 36.000 khối vào sổ cái của Einsteinium, hoặc khoảng 25 ngày.

Sau khi một giai đoạn hoàn tất, số tiền thu được từ các phần thưởng khối của nền tảng Einsteinium từ thời kỳ đó tiếp tục tài trợ cho các nghiên cứu hoặc dự án trong các ngành công nghiệp khoa học, công nghệ, hoặc blockchain. Các thành viên của cộng đồng Einsteinium được yêu cầu bỏ phiếu cho dự án mà họ cho rằng có tiềm năng nhất và xứng đáng nhất cho việc tài trợ.

Eisteium là gì? Đồng tiền với sứ mệnh từ thiện sẽ phát triển như thế nào trong năm 2018?

Thống kê phần thưởng khối qua các giai đoạn

Theo bitcoin vietnam Sẽ có tổng cộng 730 giai đoạn mà ở đó các thợ khai thác coin có thể nhận được phần thưởng của block. Theo mô hình của Einsteinium, quy mô của các phần thưởng khối giảm xuống khi mạng lưới tiếp xúc với epoch mới, do đó số lượng coin mà mỗi phần thưởng cung cấp sẽ giảm. Trong hai giai đoạn đầu tiên phần thưởng khối sẽ là 1.024 EMC2. Đến giai đoạn cuối cùng, phần thưởng khối sẽ chỉ là một token Einsteinium.

Sự kiện Wormhole

Eisteium là gì? Đồng tiền với sứ mệnh từ thiện sẽ phát triển như thế nào trong năm 2018?

Sự kiện Wormhole

Sự kiện Wormhole là sự đóng góp đặc biệt của Einsteinium đối với mô hình chứng minh công việc. Hiện tượng này xảy ra ngẫu nhiên trong mỗi giai đoạn và kéo dài 180 khối, trong thời gian đó một phần thưởng khối 2.973 EMC2 sẽ thay thế phần thưởng tiêu chuẩn của giai đoạn đó. Hệ thống may rủi này được cho là sẽ bù đắp cho sự giảm sút của các phần thưởng khối với từng thời kỳ tiếp theo.

Trên thực tế, nhóm nghiên cứu của Einsteinium tin rằng nó sẽ làm cho ngành khai thác coin trở nên có lợi nhuận hơn trong tương lai. Càng có nhiều token EMC2 tăng giá trị thì các sự kiện Wormhole sinh lợi sẽ thành công.

Mua Einsteinium ở đâu?

Bạn có thể mua Eisteinium bằng đồng won Hàn Quốc tại Upbit, đây là sàn trao đổi EMC2 khối lượng cao nhất trong 24h qua, ngoài ra bạn có thể mang Bitcoin lên các sàn Bittrex, Poloniex, Cryptonia để thực hiện trao đổi với Eisteinium. Cụ thể:

Upbit: https://upbit.com/exchange?code=CRIX.UPBIT.KRW-EMC2

Bittrex: https://bittrex.com/Market/Index?MarketName=BTC-EMC2

Poloniex: https://poloniex.com/exchange/#btc_emc2

Cryptonia: https://www.cryptopia.co.nz/Exchange?market=EMC2_BTC

Eisteium là gì? Đồng tiền với sứ mệnh từ thiện sẽ phát triển như thế nào trong năm 2018?

Thị trường giao dịch Einsteinium

Lưu trữ Einsteinium bằng cách nào?

Trang web của Einsteinium cung cấp việc tải xuống cho một ứng dụng ví vừa được phát hành nhằm mục đích thích ứng với đợt fork sắp tới.

Đồng tiền này có một ứng dụng ví cho Windows và Mac, và một ví di động có sẵn qua Coinomi cho các thiết bị Android. Như đã trình bày chi tiết trong lộ trình của dự án, nhóm EMC2 đang làm việc trên một chiếc ví web và một ví mobile.

Cho những ai chưa biết, không có ví của bên thứ ba hỗ trợ EMC2.

Eisteium là gì? Đồng tiền với sứ mệnh từ thiện sẽ phát triển như thế nào trong năm 2018?

Nơi lưu trữ Einsteinium

Lộ trình tương lai

Mục đích sử dụng đầu tiên của Einsteinium sẽ là một nền tảng gây quỹ vì mục đích từ thiện và nghiên cứu khoa học, nhưng lộ trình của Einsteinium cho thấy một tương lai tươi sáng cho việc mở rộng đồng tiền và các dịch vụ của nó.

Các dịch vụ bao gồm ứng dụng truyền thông xã hội và thị trường trực tuyến. Ứng dụng phương tiện xã hội sẽ bao gồm chức năng nhắn tin riêng tư, một nguồn cấp dữ liệu niêm yết công khai và một tùy chọn thanh toán để người dùng gửi EMC2 đến bạn bè của họ và thị trường sẽ là một thị trường mua và bán hàng trực tuyến bằng EMC2.

Trong lĩnh vực ứng dụng doanh nghiệp, nhóm phát triển đang làm việc với Einsteinium SDK, một API cho phép các doanh nghiệp triển khai mô hình EMC2.

Và giống như nhiều đồng tiền mã hóa khác, nền tảng cũng đang tích hợp EMC2 vào thẻ ghi nợ để thanh toán ngoại tuyến.

Tỷ giá hiện tại của EMC2 là bao nhiêu?

Eisteium là gì? Đồng tiền với sứ mệnh từ thiện sẽ phát triển như thế nào trong năm 2018?

Biểu đồ tỷ giá của Einsteinium

Theo dự báo tỉ giá coin thì hiện tại Eisteinium cũng theo xu hướng giảm điểm giống như nhiều đồng tiền khác, cụ thể 1 EMC2 đang được giao dịch với giá 0,291491 USD (giảm18,46% so với hôm qua), bên cạnh đó tổng vốn hóa thị trường cũng giảm còn $63.144.536 USD tương đương 7.716 BTC.

Kết luận

Không có một đồng tiền mã hóa nào có cách thức hoạt động giống như những gì Einsteinium đang làm. Nhiệm vụ của họ rất độc đáo, đáng nể và đầy sức thuyết phục, và nền tảng Einsteinium thực sự có ảnh hưởng trong lĩnh vực gây quỹ nghiên cứu.

Nếu bạn tin vào những gì EMC2 hướng đến, thì nó ít nhất có giá trị mua để đóng góp cho tầm nhìn từ thiện của nó. Nếu bạn đang xem xét để kiếm tiền, khoản tiền đầu tư có thể sẽ được trả hết khi công ty phát triển và thu hút sự chú ý đến các dự án mà nền tảng này cung cấp. Sự kiện Wormhole của đồng tiền cũng sẽ làm cho nó trở thành một triển vọng khai thác hấp dẫn theo thời gian.

Nhìn chung, bạn thực sự không có gì để chống lại Einsteinium. Chúng tôi nghĩ rằng sử dụng đồng tiền này để theo đuổi các hoạt động khoa học là rất cần thiết, và chúng tôi rất vui khi thấy các phương diện nghiên cứu Einsteinium sẽ có thể thực hiện được trong tương lai.

Bạn đang xem: Eisteium là gì? Đồng tiền với sứ mệnh từ thiện sẽ phát triển như thế nào trong năm 2018? Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
95% Rating
Điểm: 4.75 / 5
4 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết


Vấn đề này ắt hẳn đều khiến cho chúng ta và công đồng các nhà đầu tư đều cảm thấy hoang mang và lo lắng. Nhưng một điều chúng ta phải chấp nhận đó là scam hay lừa đảo đã trở thành một phần của ngành công nghiệp giao dịch trực tuyến trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4 kiểu scam giao dịch trực tuyến phổ biến nhất định bạn phải biết. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Vậy chính xác thì scam là gì?

Đúng vậy, không có một định nghĩa chính xác về scam hay lừa đảo. Tuy nhiên, trong thuật ngữ chung hơn, cụm từ “lừa đảo giao dịch trực tuyến” đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo để thu hút một nhà đầu tư đầu tư vào một số liên doanh, thông qua việc quản lý kém tài khoản và thậm chí còn đưa ra lời khuyên giao dịch không đúng.

“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo

 

Nó là điều đáng để lưu ý mặc dù vẫn còn rất nhiều cá nhân trung thực trong ngành công nghiệp (tùy chọn nhị phân, ngoại hối và ngành công nghiệp kinh doanh tiền mã hóa). Tính toàn vẹn của một số nhà môi giới là vấn đề đáng lưu ý. Họ cung cấp giao dịch minh bạch cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, bất kể khối lượng giao dịch hoặc quy mô tài khoản của họ.

Là một nhà giao dịch, những gì bạn cần làm là kiểm tra lý lịch của các nhà môi giới khác nhau trước khi bạn đưa tiền cho họ. Đọc càng nhiều thông tin về họ càng tốt, miễn là chúng đáng tin cậy. Bạn nên truy cập các trang web cộng đồng để đọc, thậm chí gọi điện thoại tới nhà môi giới để đặt những câu hỏi bạn thắc mắc, việc làm này phần nào thể hiện được họ có minh bạch và dám trả lời hay không.

Hiện tại có 4 phương pháp phổ biến nhất mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lừa gạt các nhà giao dịch không được định dạng.

 

1. Uỷ quyền quản lý tài khoản

Uỷ quyền quản lý tài khoản là lý tưởng cho các nhà giao dịch không có thời gian để quản lý tài khoản của họ hoặc không có đủ chuyên môn để duy trì chúng như một người kiếm tiền. Người ta có thể xem các tài khoản được quản lý dưới dạng lừa đảo vì một số công ty môi giới có thể không có kinh nghiệm như họ tuyên bố, do đó các nhà đầu tư thấy mình đang thua lỗ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà quản lý danh mục đầu tư đáng tin cậy thường xuyên kiểm tra tài khoản của các nhà giao dịch và tận dụng các xu hướng cổ phiếu khác nhau, cuối cùng tạo ra lợi nhuận đặc biệt thay mặt cho khách hàng của họ.

 

2. Scams thông qua phần mềm

Ngày nay, nhiều khía cạnh của thống kê và tính toán giao dịch trực tuyến được tự động hóa. Bởi vì hầu hết dữ liệu phức tạp được tạo tự động giúp nhiều nhà giao dịch có thể tham gia thị trường này dễ dàng hơn.

Scams thông qua phần mềm

Scams thông qua phần mềm

 

Các nhà môi giới có trách nhiệm tận dụng lợi thế của khía cạnh này và bán các hệ thống phần mềm không đáng tin cậy hoặc “robot” mà họ tuyên bố tạo ra kết quả gần như hoàn hảo cho nhà đầu tư. Như bạn có thể biết, không robot nào có thể phát triển 100% ở tất cả các thị trường. Những nhà phát triển robot này tạo lòng tin bằng cách đem robot test với chart quá khứ (ai phân tích quá khứ cũng đúng mà ) từ đó họ phóng đại khả năng của robot lên và bán với giá “trên trời”. Tôi không nói không có robot nào có lời, vẫn có đấy. Nhưng mọi người nên tỉnh táo trước khi mua hàng.

 

3. Người bán tín hiệu

Đây có lẽ là dạng thịnh hành nhất hiện nay. Nhiều group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được. Có 2 dạng là cá nhân có danh tiếng sau đó tạo group bán tín hiệu cho những người muốn mua, tất nhiên phải trả một khoản phí để được vào group nhận tín hiệu trade mỗi ngày.

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể đượcDạng thứ 2 chuyên nghiệp hơn là các công ty bán tín hiệu, cũng tương tự như trên, bạn sẽ nhận được tín hiệu giao dịch mỗi ngày sau khi đã đóng một khoản phí nhất đinh.

Vẫn có những người cung cấp tín hiệu đáng tin cậy và có tâm nhưng đôi khi không phù hợp với phong cách trade của chúng ta nên chúng ta không hiểu được. Phần lớn những người lừa đảo lại cung cấp tín hiệu rất dễ hiểu và hợp ý mọi người nên hiện nay loại hình này vẫn đang còn rất mạnh.

 

4. Từ chối quy trình rút tiền

Đây là một trong những phần khó chịu nhất của lừa đảo giao dịch trực tuyến. Trong một số trường hợp, các nhà môi giới ngừng giao tiếp với bạn. Và khi họ giao tiếp, nhóm dịch vụ khách hàng chỉ trích dẫn Điều khoản và Điều kiện (T & C) mà thậm chí không tương quan với các yêu cầu của bạn. Lần khác, họ yêu cầu thêm tiền để được gửi, để bạn có thể truy cập lợi nhuận của bạn. Trong ngắn hạn, họ cố gắng làm phức tạp toàn bộ quá trình, có thể hy vọng bạn sẽ bỏ cuộc.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: fxstreet/traderviet

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
95% Rating
Điểm: 4.75 / 5
4 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ