Gửi bài viết tới BigCoin

Eisteium là gì? Đồng tiền với sứ mệnh từ thiện sẽ phát triển như thế nào trong năm 2018?

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/03/2018 - 260 lượt xem
Chia sẻ
 

Einsteinium là một đồng tiền mã hóa được thiết kế để tài trợ cho các dự án khoa học, công nghệ và từ thiện. Đồng tiền Einsteinium - viết tắt là EMC2, là nguồn tài trợ của các dự án này và lưu hành bằng cách sử dụng một thuật toán chứng minh công việc tương tự như của Bitcoin. Vì vậy, trên thực tế, EMC2 hoạt động như thể ai đó đã lấy Bitcoin và kết hợp nó với một quỹ từ thiện.

Vậy Einsteinium hoàn thành sứ mệnh từ thiện như thế nào và điều gì khiến nó trở nên hấp dẫn các nhà đầu tư? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết này cuả chúng tôi.

Eisteium là gì? Đồng tiền với sứ mệnh từ thiện sẽ phát triển như thế nào trong năm 2018?

Nền tảng Eisteinium

Einsteinium là gì và nó hoạt động như thế nào?

Einsteinium bắt đầu hoạt động từ năm 2014, nhưng nó đã không có nhiều hoạt động cho đến mùa xuân năm 2017. Vào ngày 1 tháng 3, Nền tảng Einsteinium chính thức ra mắt, và vào tháng 4, nó chính thức đăng ký là một tổ chức phi lợi nhuận ở Montreal, Canada, trở thành tổ chức đầu tiên nghiên cứu tập trung vào các tổ chức phi lợi nhuận trong không gian tiền mã hóa.

Nền tảng Einsteinium là đơn vị tổ chức của đồng tiền Einsteinium, một trung tâm cho các dự án quỹ từ thiện và nghiên cứu. Dưới sự chứng minh công việc của hệ thống khai thác coin, nền tảng nhận được 2,5% của mỗi phần thưởng khối. Trong sản lượng này, 0,5% phân phối cho các trung gian, tiếp thị và các khoản đóng góp, trong khi 2% còn lại dành cho nghiên cứu khoa học.

Eisteium là gì? Đồng tiền với sứ mệnh từ thiện sẽ phát triển như thế nào trong năm 2018?

Eisteinium – đồng tiền mã hóa mã nguồn mở và là nguồn vốn tài trợ cho các dự án giáo dục

Bạn có thể đang tự hỏi nền tảng Einsteinium chọn các dự án nào được tài trợ bằng cách nào và họ nhận được bao nhiêu tiền. Vâng, để hiểu điều này, bạn sẽ cần phải biết các giai đoạn (epoch) làm việc với thuật toán bằng chứng của sự đồng thuận công việc của EMC2 như thế nào?

Epoch là gì?

Một giai đoạn là thời gian người khai thác phải đưa 36.000 khối vào sổ cái của Einsteinium, hoặc khoảng 25 ngày.

Sau khi một giai đoạn hoàn tất, số tiền thu được từ các phần thưởng khối của nền tảng Einsteinium từ thời kỳ đó tiếp tục tài trợ cho các nghiên cứu hoặc dự án trong các ngành công nghiệp khoa học, công nghệ, hoặc blockchain. Các thành viên của cộng đồng Einsteinium được yêu cầu bỏ phiếu cho dự án mà họ cho rằng có tiềm năng nhất và xứng đáng nhất cho việc tài trợ.

Eisteium là gì? Đồng tiền với sứ mệnh từ thiện sẽ phát triển như thế nào trong năm 2018?

Thống kê phần thưởng khối qua các giai đoạn

Theo bitcoin vietnam Sẽ có tổng cộng 730 giai đoạn mà ở đó các thợ khai thác coin có thể nhận được phần thưởng của block. Theo mô hình của Einsteinium, quy mô của các phần thưởng khối giảm xuống khi mạng lưới tiếp xúc với epoch mới, do đó số lượng coin mà mỗi phần thưởng cung cấp sẽ giảm. Trong hai giai đoạn đầu tiên phần thưởng khối sẽ là 1.024 EMC2. Đến giai đoạn cuối cùng, phần thưởng khối sẽ chỉ là một token Einsteinium.

Sự kiện Wormhole

Eisteium là gì? Đồng tiền với sứ mệnh từ thiện sẽ phát triển như thế nào trong năm 2018?

Sự kiện Wormhole

Sự kiện Wormhole là sự đóng góp đặc biệt của Einsteinium đối với mô hình chứng minh công việc. Hiện tượng này xảy ra ngẫu nhiên trong mỗi giai đoạn và kéo dài 180 khối, trong thời gian đó một phần thưởng khối 2.973 EMC2 sẽ thay thế phần thưởng tiêu chuẩn của giai đoạn đó. Hệ thống may rủi này được cho là sẽ bù đắp cho sự giảm sút của các phần thưởng khối với từng thời kỳ tiếp theo.

Trên thực tế, nhóm nghiên cứu của Einsteinium tin rằng nó sẽ làm cho ngành khai thác coin trở nên có lợi nhuận hơn trong tương lai. Càng có nhiều token EMC2 tăng giá trị thì các sự kiện Wormhole sinh lợi sẽ thành công.

Mua Einsteinium ở đâu?

Bạn có thể mua Eisteinium bằng đồng won Hàn Quốc tại Upbit, đây là sàn trao đổi EMC2 khối lượng cao nhất trong 24h qua, ngoài ra bạn có thể mang Bitcoin lên các sàn Bittrex, Poloniex, Cryptonia để thực hiện trao đổi với Eisteinium. Cụ thể:

Upbit: https://upbit.com/exchange?code=CRIX.UPBIT.KRW-EMC2

Bittrex: https://bittrex.com/Market/Index?MarketName=BTC-EMC2

Poloniex: https://poloniex.com/exchange/#btc_emc2

Cryptonia: https://www.cryptopia.co.nz/Exchange?market=EMC2_BTC

Eisteium là gì? Đồng tiền với sứ mệnh từ thiện sẽ phát triển như thế nào trong năm 2018?

Thị trường giao dịch Einsteinium

Lưu trữ Einsteinium bằng cách nào?

Trang web của Einsteinium cung cấp việc tải xuống cho một ứng dụng ví vừa được phát hành nhằm mục đích thích ứng với đợt fork sắp tới.

Đồng tiền này có một ứng dụng ví cho Windows và Mac, và một ví di động có sẵn qua Coinomi cho các thiết bị Android. Như đã trình bày chi tiết trong lộ trình của dự án, nhóm EMC2 đang làm việc trên một chiếc ví web và một ví mobile.

Cho những ai chưa biết, không có ví của bên thứ ba hỗ trợ EMC2.

Eisteium là gì? Đồng tiền với sứ mệnh từ thiện sẽ phát triển như thế nào trong năm 2018?

Nơi lưu trữ Einsteinium

Lộ trình tương lai

Mục đích sử dụng đầu tiên của Einsteinium sẽ là một nền tảng gây quỹ vì mục đích từ thiện và nghiên cứu khoa học, nhưng lộ trình của Einsteinium cho thấy một tương lai tươi sáng cho việc mở rộng đồng tiền và các dịch vụ của nó.

Các dịch vụ bao gồm ứng dụng truyền thông xã hội và thị trường trực tuyến. Ứng dụng phương tiện xã hội sẽ bao gồm chức năng nhắn tin riêng tư, một nguồn cấp dữ liệu niêm yết công khai và một tùy chọn thanh toán để người dùng gửi EMC2 đến bạn bè của họ và thị trường sẽ là một thị trường mua và bán hàng trực tuyến bằng EMC2.

Trong lĩnh vực ứng dụng doanh nghiệp, nhóm phát triển đang làm việc với Einsteinium SDK, một API cho phép các doanh nghiệp triển khai mô hình EMC2.

Và giống như nhiều đồng tiền mã hóa khác, nền tảng cũng đang tích hợp EMC2 vào thẻ ghi nợ để thanh toán ngoại tuyến.

Tỷ giá hiện tại của EMC2 là bao nhiêu?

Eisteium là gì? Đồng tiền với sứ mệnh từ thiện sẽ phát triển như thế nào trong năm 2018?

Biểu đồ tỷ giá của Einsteinium

Theo dự báo tỉ giá coin thì hiện tại Eisteinium cũng theo xu hướng giảm điểm giống như nhiều đồng tiền khác, cụ thể 1 EMC2 đang được giao dịch với giá 0,291491 USD (giảm18,46% so với hôm qua), bên cạnh đó tổng vốn hóa thị trường cũng giảm còn $63.144.536 USD tương đương 7.716 BTC.

Kết luận

Không có một đồng tiền mã hóa nào có cách thức hoạt động giống như những gì Einsteinium đang làm. Nhiệm vụ của họ rất độc đáo, đáng nể và đầy sức thuyết phục, và nền tảng Einsteinium thực sự có ảnh hưởng trong lĩnh vực gây quỹ nghiên cứu.

Nếu bạn tin vào những gì EMC2 hướng đến, thì nó ít nhất có giá trị mua để đóng góp cho tầm nhìn từ thiện của nó. Nếu bạn đang xem xét để kiếm tiền, khoản tiền đầu tư có thể sẽ được trả hết khi công ty phát triển và thu hút sự chú ý đến các dự án mà nền tảng này cung cấp. Sự kiện Wormhole của đồng tiền cũng sẽ làm cho nó trở thành một triển vọng khai thác hấp dẫn theo thời gian.

Nhìn chung, bạn thực sự không có gì để chống lại Einsteinium. Chúng tôi nghĩ rằng sử dụng đồng tiền này để theo đuổi các hoạt động khoa học là rất cần thiết, và chúng tôi rất vui khi thấy các phương diện nghiên cứu Einsteinium sẽ có thể thực hiện được trong tương lai.

Bạn đang xem: Eisteium là gì? Đồng tiền với sứ mệnh từ thiện sẽ phát triển như thế nào trong năm 2018? Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
95% Rating
Điểm: 4.75 / 5
4 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Top 5 dự đoán về giá Bitcoin


Bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất từ trước tới nay và luôn được các nhà đầu tư lớn để mắt đến.  Các nhân vật nổi tiếng như: John McAfee, Kenneth Rogoff, Tom Lee, Tim Draper và Finder với những dự doán về giá Bitcoin riêng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều về Bitcoin

 

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số và nó cũng được gọi là tiền mã hóa. Bitcoin được biết đến như tiền tệ kỹ thuật số được phân cấp hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Bitcoin được giao dịch trên cuốn sổ cái kế toán phân tán theo công nghệ ngang hàng peer-to-peer, được gọi là Blockchain và tỷ giá hối đoái Bitcoin so với đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ lớn khác được xác định bởi cung và cầu theo các tỷ giá hối đoái toàn cầu khác. Giá trị giao dịch của Bitcoin đã chứng tỏ sự biến động thông qua các nhu cầu tăng và giảm khác nhau. Cuối cùng có thể coi Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị so với các đồng tiền fiat được chính phủ hậu thuẫn.

 

Dự đoán Bitcoin của nhà đầu tư nổi tiếng

 

Vì thị trường thường trải qua một điều kiện dễ biến động chúng ta nên có một bản sao lưu như một dự đoán với các chuyên gia thị trường, những người đã là dành cả tâm trí và trái tim cho thị trường tiền mã hóa.

Vì vậy, chúng ta hãy xem các dự đoán Bitcoin nổi tiếng:

 

John McAfee 

John McAfee, người sáng lập phần mềm McAfee nổi tiếng và là một người hăng hái theo dõi Bitcoin đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2020 sau dự đoán năm ngoái là $7000, thực tế Bitcoin đã cũng đã vượt qua mức giá dự đoán này.

null

John McAfee

Theo tweet của John:

"Khi tôi dự đoán Bitcoin ở mức $500.000 vào cuối năm 2020, tôi đã sử dụng mô hình dự đoán $5000 vào cuối năm 2017. BTC đã tăng tốc nhanh hơn nhiều so với giả định từ mô hình của tôi và bây giờ tôi dự đoán Bitcoin là 1 triệu đô la vào cuối năm 2020."

 

Kenneth Rogoff

Kenneth Rogoff, là một giáo sư đến từ trường Harvard và còn được biết đến như một cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF),  hy vọng rằng bong bóng Bitcoin sẽ bị vỡ và nó sẽ đạt từ mức thấp đến $100 và không phải 100.000 đô la

null

Kenneth Rogoff

Tom Lee

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng 8 năm 2018, giá Bitcoin đã tăng thêm $200 và mức tăng này chỉ trong vòng 35 phút. Cần chú ý rằng sự gia tăng đột ngột này xảy ra ngay sau tuyên bố của Tom Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn ‘Trading Nation’ rằng Bitcoin ‘có thể kết thúc năm 2018 với mức giá thật sự bùng nổ’, nhắm mục tiêu tới mức giá cuối năm cao tới $25.000. Phương châm của dự đoán này là để dự đoán mối tương quan giữa giá vốn chủ sở hữu trong thị trường mới nổi và Bitcoin. Điều này có thể dẫn đến một đợt phục hồi lớn đối với Bitcoin.

null

Tom Lee

Tim Draper

Vào năm 2014, khi BTC được định giá là $ 413, không có gì ngoài Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt tới $ 10,000 trong khoảng thời gian ba năm. Mặc dù ông đã không dự đoán một cách chắc chắn rằng giá Bitcoin là $ 100k vào năm 2018, nhưng đúng hơn là ông nói, ông hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hồi năm ngoái.

null

Tim Draper

Finder

Finder tìm kiếm ý kiến ​​từ 13 chuyên gia về tiền mã hóa và kết luận rằng giá Bitcoin sẽ chứng kiến mức ​​tăng trưởng 300% lên tới $43.000 vào tháng 12 năm 2018.

null

Finder

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Top 5 dự đoán về giá Bitcoin tại Giải đáp 

Theo coinnounce

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
95% Rating
Điểm: 4.75 / 5
4 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ