Gửi bài viết tới BigCoin

Eisteium là gì? Đồng tiền với sứ mệnh từ thiện sẽ phát triển như thế nào trong năm 2018?

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/03/2018 - 471 lượt xem
Chia sẻ
 

Einsteinium là một đồng tiền mã hóa được thiết kế để tài trợ cho các dự án khoa học, công nghệ và từ thiện. Đồng tiền Einsteinium - viết tắt là EMC2, là nguồn tài trợ của các dự án này và lưu hành bằng cách sử dụng một thuật toán chứng minh công việc tương tự như của Bitcoin. Vì vậy, trên thực tế, EMC2 hoạt động như thể ai đó đã lấy Bitcoin và kết hợp nó với một quỹ từ thiện.

Vậy Einsteinium hoàn thành sứ mệnh từ thiện như thế nào và điều gì khiến nó trở nên hấp dẫn các nhà đầu tư? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết này cuả chúng tôi.

Eisteium là gì? Đồng tiền với sứ mệnh từ thiện sẽ phát triển như thế nào trong năm 2018?

Nền tảng Eisteinium

Einsteinium là gì và nó hoạt động như thế nào?

Einsteinium bắt đầu hoạt động từ năm 2014, nhưng nó đã không có nhiều hoạt động cho đến mùa xuân năm 2017. Vào ngày 1 tháng 3, Nền tảng Einsteinium chính thức ra mắt, và vào tháng 4, nó chính thức đăng ký là một tổ chức phi lợi nhuận ở Montreal, Canada, trở thành tổ chức đầu tiên nghiên cứu tập trung vào các tổ chức phi lợi nhuận trong không gian tiền mã hóa.

Nền tảng Einsteinium là đơn vị tổ chức của đồng tiền Einsteinium, một trung tâm cho các dự án quỹ từ thiện và nghiên cứu. Dưới sự chứng minh công việc của hệ thống khai thác coin, nền tảng nhận được 2,5% của mỗi phần thưởng khối. Trong sản lượng này, 0,5% phân phối cho các trung gian, tiếp thị và các khoản đóng góp, trong khi 2% còn lại dành cho nghiên cứu khoa học.

Eisteium là gì? Đồng tiền với sứ mệnh từ thiện sẽ phát triển như thế nào trong năm 2018?

Eisteinium – đồng tiền mã hóa mã nguồn mở và là nguồn vốn tài trợ cho các dự án giáo dục

Bạn có thể đang tự hỏi nền tảng Einsteinium chọn các dự án nào được tài trợ bằng cách nào và họ nhận được bao nhiêu tiền. Vâng, để hiểu điều này, bạn sẽ cần phải biết các giai đoạn (epoch) làm việc với thuật toán bằng chứng của sự đồng thuận công việc của EMC2 như thế nào?

Epoch là gì?

Một giai đoạn là thời gian người khai thác phải đưa 36.000 khối vào sổ cái của Einsteinium, hoặc khoảng 25 ngày.

Sau khi một giai đoạn hoàn tất, số tiền thu được từ các phần thưởng khối của nền tảng Einsteinium từ thời kỳ đó tiếp tục tài trợ cho các nghiên cứu hoặc dự án trong các ngành công nghiệp khoa học, công nghệ, hoặc blockchain. Các thành viên của cộng đồng Einsteinium được yêu cầu bỏ phiếu cho dự án mà họ cho rằng có tiềm năng nhất và xứng đáng nhất cho việc tài trợ.

Eisteium là gì? Đồng tiền với sứ mệnh từ thiện sẽ phát triển như thế nào trong năm 2018?

Thống kê phần thưởng khối qua các giai đoạn

Theo bitcoin vietnam Sẽ có tổng cộng 730 giai đoạn mà ở đó các thợ khai thác coin có thể nhận được phần thưởng của block. Theo mô hình của Einsteinium, quy mô của các phần thưởng khối giảm xuống khi mạng lưới tiếp xúc với epoch mới, do đó số lượng coin mà mỗi phần thưởng cung cấp sẽ giảm. Trong hai giai đoạn đầu tiên phần thưởng khối sẽ là 1.024 EMC2. Đến giai đoạn cuối cùng, phần thưởng khối sẽ chỉ là một token Einsteinium.

Sự kiện Wormhole

Eisteium là gì? Đồng tiền với sứ mệnh từ thiện sẽ phát triển như thế nào trong năm 2018?

Sự kiện Wormhole

Sự kiện Wormhole là sự đóng góp đặc biệt của Einsteinium đối với mô hình chứng minh công việc. Hiện tượng này xảy ra ngẫu nhiên trong mỗi giai đoạn và kéo dài 180 khối, trong thời gian đó một phần thưởng khối 2.973 EMC2 sẽ thay thế phần thưởng tiêu chuẩn của giai đoạn đó. Hệ thống may rủi này được cho là sẽ bù đắp cho sự giảm sút của các phần thưởng khối với từng thời kỳ tiếp theo.

Trên thực tế, nhóm nghiên cứu của Einsteinium tin rằng nó sẽ làm cho ngành khai thác coin trở nên có lợi nhuận hơn trong tương lai. Càng có nhiều token EMC2 tăng giá trị thì các sự kiện Wormhole sinh lợi sẽ thành công.

Mua Einsteinium ở đâu?

Bạn có thể mua Eisteinium bằng đồng won Hàn Quốc tại Upbit, đây là sàn trao đổi EMC2 khối lượng cao nhất trong 24h qua, ngoài ra bạn có thể mang Bitcoin lên các sàn Bittrex, Poloniex, Cryptonia để thực hiện trao đổi với Eisteinium. Cụ thể:

Upbit: https://upbit.com/exchange?code=CRIX.UPBIT.KRW-EMC2

Bittrex: https://bittrex.com/Market/Index?MarketName=BTC-EMC2

Poloniex: https://poloniex.com/exchange/#btc_emc2

Cryptonia: https://www.cryptopia.co.nz/Exchange?market=EMC2_BTC

Eisteium là gì? Đồng tiền với sứ mệnh từ thiện sẽ phát triển như thế nào trong năm 2018?

Thị trường giao dịch Einsteinium

Lưu trữ Einsteinium bằng cách nào?

Trang web của Einsteinium cung cấp việc tải xuống cho một ứng dụng ví vừa được phát hành nhằm mục đích thích ứng với đợt fork sắp tới.

Đồng tiền này có một ứng dụng ví cho Windows và Mac, và một ví di động có sẵn qua Coinomi cho các thiết bị Android. Như đã trình bày chi tiết trong lộ trình của dự án, nhóm EMC2 đang làm việc trên một chiếc ví web và một ví mobile.

Cho những ai chưa biết, không có ví của bên thứ ba hỗ trợ EMC2.

Eisteium là gì? Đồng tiền với sứ mệnh từ thiện sẽ phát triển như thế nào trong năm 2018?

Nơi lưu trữ Einsteinium

Lộ trình tương lai

Mục đích sử dụng đầu tiên của Einsteinium sẽ là một nền tảng gây quỹ vì mục đích từ thiện và nghiên cứu khoa học, nhưng lộ trình của Einsteinium cho thấy một tương lai tươi sáng cho việc mở rộng đồng tiền và các dịch vụ của nó.

Các dịch vụ bao gồm ứng dụng truyền thông xã hội và thị trường trực tuyến. Ứng dụng phương tiện xã hội sẽ bao gồm chức năng nhắn tin riêng tư, một nguồn cấp dữ liệu niêm yết công khai và một tùy chọn thanh toán để người dùng gửi EMC2 đến bạn bè của họ và thị trường sẽ là một thị trường mua và bán hàng trực tuyến bằng EMC2.

Trong lĩnh vực ứng dụng doanh nghiệp, nhóm phát triển đang làm việc với Einsteinium SDK, một API cho phép các doanh nghiệp triển khai mô hình EMC2.

Và giống như nhiều đồng tiền mã hóa khác, nền tảng cũng đang tích hợp EMC2 vào thẻ ghi nợ để thanh toán ngoại tuyến.

Tỷ giá hiện tại của EMC2 là bao nhiêu?

Eisteium là gì? Đồng tiền với sứ mệnh từ thiện sẽ phát triển như thế nào trong năm 2018?

Biểu đồ tỷ giá của Einsteinium

Theo dự báo tỉ giá coin thì hiện tại Eisteinium cũng theo xu hướng giảm điểm giống như nhiều đồng tiền khác, cụ thể 1 EMC2 đang được giao dịch với giá 0,291491 USD (giảm18,46% so với hôm qua), bên cạnh đó tổng vốn hóa thị trường cũng giảm còn $63.144.536 USD tương đương 7.716 BTC.

Kết luận

Không có một đồng tiền mã hóa nào có cách thức hoạt động giống như những gì Einsteinium đang làm. Nhiệm vụ của họ rất độc đáo, đáng nể và đầy sức thuyết phục, và nền tảng Einsteinium thực sự có ảnh hưởng trong lĩnh vực gây quỹ nghiên cứu.

Nếu bạn tin vào những gì EMC2 hướng đến, thì nó ít nhất có giá trị mua để đóng góp cho tầm nhìn từ thiện của nó. Nếu bạn đang xem xét để kiếm tiền, khoản tiền đầu tư có thể sẽ được trả hết khi công ty phát triển và thu hút sự chú ý đến các dự án mà nền tảng này cung cấp. Sự kiện Wormhole của đồng tiền cũng sẽ làm cho nó trở thành một triển vọng khai thác hấp dẫn theo thời gian.

Nhìn chung, bạn thực sự không có gì để chống lại Einsteinium. Chúng tôi nghĩ rằng sử dụng đồng tiền này để theo đuổi các hoạt động khoa học là rất cần thiết, và chúng tôi rất vui khi thấy các phương diện nghiên cứu Einsteinium sẽ có thể thực hiện được trong tương lai.

Bạn đang xem: Eisteium là gì? Đồng tiền với sứ mệnh từ thiện sẽ phát triển như thế nào trong năm 2018? Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
95% Rating
Điểm: 4.75 / 5
4 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
95% Rating
Điểm: 4.75 / 5
4 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain