Gửi bài viết tới BigCoin

Elastos là gì? Tất tần tật thông tin về đồng tiền mã hóa Elastos

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/04/2018 - 737 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn đang tìm kiếm cơ hội đầu tư vào một công ty sáng tạo? Đây là một trong những cách tuyệt vời nhất để tạo ra lợi nhuận, vì vậy bạn nên tìm kiếm các công ty có tư duy vượt giới hạn để đầu tư vào. Để làm được điều đó, bạn cần am hiểu về thị trường và phải có biết bí quyết đầu tư, nhưng bạn chỉ có thể biết tất cả những điều đó bằng cách có đầy thông tin đầy đủ về xu hướng của thị trường crypto.

May mắn thay, blog của chúng tôi có thể cung cấp thông tin cho bạn những lúc như thế này. Chúng tôi đã tìm hiểu về các công ty, các khoản đầu tư và những tin tức thú vị nhất để bạn có thể chắc chắn 100% rằng bạn có được những thông tin hữu ích và chính xác khi bạn đọc blog của chúng tôi. Hôm nay, chúng tôi sẽ đánh giá một công ty mới thành lập mới gọi là Elastos.

 Elastos là gì? Tất tần tật thông tin về đồng tiền mã hóa Elastos

Nền tảng Elastos

Elastos là gì?

Elastos là một công ty đang xây dựng một thế hệ internet mới bằng cách sử dụng công nghệ của họ, tại đó mọi người sẽ thực sự sở hữu tài sản số của họ và sẽ tạo ra lợi nhuận thực sự từ những tài sản này. Mặc dù hiện nay có rất nhiều sách điện tử, trò chơi điện tử và các sản phẩm như thế này nhưng mọi người không thực sự sở hữu chúng. Họ chỉ sở hữu quyền sử dụng các sản phẩm này.

Mục tiêu lớn nhất của Elastos là tạo ra một mạng internet, với mạng Internet này người dùng sẽ không cần bên thứ ba khi muốn xem phim hoặc chơi trò chơi. Công ty muốn trở thành một nền tảng phân cấp cho các ứng dụng phân quyền (dapps), dựa trên một kế hoạch P2P.

Nếu Internet ngày hôm nay chuyên về truy cập dữ liệu, thì Elastos muốn giúp tạo một mạng internet, tất cả sẽ liên quan đến việc trao đổi các ứng dụng P2P. Khi bạn nhấp vào URL của một trang web, bạn sẽ nhận được code thay vì dữ liệu và code sẽ được chạy trực tiếp trên máy tính của bạn ở nhà. Đây sẽ là cơ sở của Elastos Web.

Elastos là một dự án mã nguồn mở được tài trợ bởi các công ty quyền lực như TD-SCDMA Industrial Alliance, Foxconn Group và Tsinghua Science Park.

Elastos hoạt động như thế nào?

Nếu chúng ta muốn đơn giản hóa cách hoạt động của Elastos đối với những người không hiểu công nghệ của nó, thì chúng ta có thể nói, về cơ bản, Elastos là một trình duyệt internet đang có kế hoạch sử dụng blockchain để tạo một web thay thế sẽ sử dụng code thay vì dữ liệu. Tại sao dự án này lại khác biệt?

Bởi vì bạn thường chỉ nhận được dữ liệu từ các trang web và họ sử dụng các chương trình riêng của họ để tạo ra dữ liệu đó. Khi bạn xem Netflix, bạn không nhận được code raw của các bộ phim được phát trên máy tính của bạn, thay vào đó, những gì bạn nhận được là thông tin và bạn cần phải sử dụng trang web đó để xem chúng.

Mặc dù thông tin sẽ hoạt động theo cách phân tán, Elastos sẽ sử dụng token ELA riêng của mình như là một đồng tiền mã hóa để trả cho các dịch vụ truy cập các tệp này. Bạn sẽ có thể sử dụng token ELA của mình để thanh toán và truy cập các bộ phim cũng như các trò chơi.

Làm sao để đầu tư Elastos ELA?

Để đầu tư vào công ty này, bạn sẽ phải mua token ELA của họ. ICO của họ đã được tổ chức và kéo dài đến cuối tháng 1. Giá của token là khá cao. Với 1 BTC, bạn sẽ có thể mua được 800 ELA, mức giá này làm cho chúng trở nên khá đắt. Bạn sẽ phải trả ít nhất 0,1 BTC tham gia ICO.

Nếu bạn sở hữu Bitcoin, bạn sẽ đủ điều kiện để nhận airdrop. Elastos rất cảm ơn cộng đồng Bitcoin vì sự giúp đỡ của họ trong quá khứ, vì vậy công ty sẽ phân phối các token ELA theo tỷ lệ 1: 1 cho các chủ sở hữu Bitcoin.

Những người đứng sau Elastos là ai?

Elastos có một đội ngũ hùng hậu đứng sau gồm nhóm quản lý và nhóm cố vấn:

Elastos là gì? Tất tần tật thông tin về đồng tiền mã hóa Elastos

Elastos là gì? Tất tần tật thông tin về đồng tiền mã hóa Elastos

Elastos là gì? Tất tần tật thông tin về đồng tiền mã hóa Elastos

 Elastos là gì? Tất tần tật thông tin về đồng tiền mã hóa Elastos

Elastos là gì? Tất tần tật thông tin về đồng tiền mã hóa Elastos

Đối tác của Elastos

Đối tác của Elastos

Elastos là gì? Tất tần tật thông tin về đồng tiền mã hóa Elastos

 

Tỷ giá hiện tại của Elastos là bao nhiêu?

Tại thời điểm Bigcoinvietnam đánh giá thị trường này,theo dự báo tỉ giá coin, 1 ELA được giao dịch với giá $32,50 – tăng 2,99% trong 24h qua, giá cũng tăng khi được giao dịch với Bitcoin – tăng 2,54% (0,00481152 BTC). Với khối lượng giao dịch trong 24h là $12.685.900 USD ~ 1.878 BTC  thì Elastos có vốn hóa thị trường là $161.354.240 USD tương đương 23.889 BTC. Hiện có 4.964.975 ELA đang lưu thông trong tổng số  tối đa 33.379.033 ELA được cung cấp.

Elastos là gì? Tất tần tật thông tin về đồng tiền mã hóa Elastos

Biểu đồ giá đồng tiền Elastos

Kết luận

Liệu dự án này có phải là một khoản đầu tư tuyệt vời cho bạn? Có vẻ như nó có thể. Elastos là một công ty rất đáng gờm với một kế hoạch kinh doanh tuyệt vời và có tầm nhìn xa cho tương lai. Bởi vì điều này, Elastos có thể được coi là một khoản đầu tư rất thú vị.

Nếu bạn định sử dụng các dịch vụ của công ty để lưu trữ các sản phẩm của bạn, thì khoản đầu tư có thể còn tốt hơn nữa vì giá của các token ELA đang tăng cao ở thời điểm hiện tại và có lẽ sẽ chỉ đắt hơn trong tương lai.

Nếu bạn thích công ty này, thì hãy đầu tư mà đừng sợ hãi. Elastos là một lựa chọn tuyệt vời và nó thực sự có một tầm nhìn tuyệt vời cho tương lai của công nghệ blockchain và tương lai của Internet.

Bạn đang đọc: Elastos là gì? Tất tần tật thông tin về đồng tiền mã hóa Elastos tại Hỏi Đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ