Gửi bài viết tới BigCoin

Elastos là gì? Tất tần tật thông tin về đồng tiền mã hóa Elastos

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/04/2018 - 1034 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn đang tìm kiếm cơ hội đầu tư vào một công ty sáng tạo? Đây là một trong những cách tuyệt vời nhất để tạo ra lợi nhuận, vì vậy bạn nên tìm kiếm các công ty có tư duy vượt giới hạn để đầu tư vào. Để làm được điều đó, bạn cần am hiểu về thị trường và phải có biết bí quyết đầu tư, nhưng bạn chỉ có thể biết tất cả những điều đó bằng cách có đầy thông tin đầy đủ về xu hướng của thị trường crypto.

May mắn thay, blog của chúng tôi có thể cung cấp thông tin cho bạn những lúc như thế này. Chúng tôi đã tìm hiểu về các công ty, các khoản đầu tư và những tin tức thú vị nhất để bạn có thể chắc chắn 100% rằng bạn có được những thông tin hữu ích và chính xác khi bạn đọc blog của chúng tôi. Hôm nay, chúng tôi sẽ đánh giá một công ty mới thành lập mới gọi là Elastos.

 Elastos là gì? Tất tần tật thông tin về đồng tiền mã hóa Elastos

Nền tảng Elastos

Elastos là gì?

Elastos là một công ty đang xây dựng một thế hệ internet mới bằng cách sử dụng công nghệ của họ, tại đó mọi người sẽ thực sự sở hữu tài sản số của họ và sẽ tạo ra lợi nhuận thực sự từ những tài sản này. Mặc dù hiện nay có rất nhiều sách điện tử, trò chơi điện tử và các sản phẩm như thế này nhưng mọi người không thực sự sở hữu chúng. Họ chỉ sở hữu quyền sử dụng các sản phẩm này.

Mục tiêu lớn nhất của Elastos là tạo ra một mạng internet, với mạng Internet này người dùng sẽ không cần bên thứ ba khi muốn xem phim hoặc chơi trò chơi. Công ty muốn trở thành một nền tảng phân cấp cho các ứng dụng phân quyền (dapps), dựa trên một kế hoạch P2P.

Nếu Internet ngày hôm nay chuyên về truy cập dữ liệu, thì Elastos muốn giúp tạo một mạng internet, tất cả sẽ liên quan đến việc trao đổi các ứng dụng P2P. Khi bạn nhấp vào URL của một trang web, bạn sẽ nhận được code thay vì dữ liệu và code sẽ được chạy trực tiếp trên máy tính của bạn ở nhà. Đây sẽ là cơ sở của Elastos Web.

Elastos là một dự án mã nguồn mở được tài trợ bởi các công ty quyền lực như TD-SCDMA Industrial Alliance, Foxconn Group và Tsinghua Science Park.

Elastos hoạt động như thế nào?

Nếu chúng ta muốn đơn giản hóa cách hoạt động của Elastos đối với những người không hiểu công nghệ của nó, thì chúng ta có thể nói, về cơ bản, Elastos là một trình duyệt internet đang có kế hoạch sử dụng blockchain để tạo một web thay thế sẽ sử dụng code thay vì dữ liệu. Tại sao dự án này lại khác biệt?

Bởi vì bạn thường chỉ nhận được dữ liệu từ các trang web và họ sử dụng các chương trình riêng của họ để tạo ra dữ liệu đó. Khi bạn xem Netflix, bạn không nhận được code raw của các bộ phim được phát trên máy tính của bạn, thay vào đó, những gì bạn nhận được là thông tin và bạn cần phải sử dụng trang web đó để xem chúng.

Mặc dù thông tin sẽ hoạt động theo cách phân tán, Elastos sẽ sử dụng token ELA riêng của mình như là một đồng tiền mã hóa để trả cho các dịch vụ truy cập các tệp này. Bạn sẽ có thể sử dụng token ELA của mình để thanh toán và truy cập các bộ phim cũng như các trò chơi.

Làm sao để đầu tư Elastos ELA?

Để đầu tư vào công ty này, bạn sẽ phải mua token ELA của họ. ICO của họ đã được tổ chức và kéo dài đến cuối tháng 1. Giá của token là khá cao. Với 1 BTC, bạn sẽ có thể mua được 800 ELA, mức giá này làm cho chúng trở nên khá đắt. Bạn sẽ phải trả ít nhất 0,1 BTC tham gia ICO.

Nếu bạn sở hữu Bitcoin, bạn sẽ đủ điều kiện để nhận airdrop. Elastos rất cảm ơn cộng đồng Bitcoin vì sự giúp đỡ của họ trong quá khứ, vì vậy công ty sẽ phân phối các token ELA theo tỷ lệ 1: 1 cho các chủ sở hữu Bitcoin.

Những người đứng sau Elastos là ai?

Elastos có một đội ngũ hùng hậu đứng sau gồm nhóm quản lý và nhóm cố vấn:

Elastos là gì? Tất tần tật thông tin về đồng tiền mã hóa Elastos

Elastos là gì? Tất tần tật thông tin về đồng tiền mã hóa Elastos

Elastos là gì? Tất tần tật thông tin về đồng tiền mã hóa Elastos

 Elastos là gì? Tất tần tật thông tin về đồng tiền mã hóa Elastos

Elastos là gì? Tất tần tật thông tin về đồng tiền mã hóa Elastos

Đối tác của Elastos

Đối tác của Elastos

Elastos là gì? Tất tần tật thông tin về đồng tiền mã hóa Elastos

 

Tỷ giá hiện tại của Elastos là bao nhiêu?

Tại thời điểm Bigcoinvietnam đánh giá thị trường này,theo dự báo tỉ giá coin, 1 ELA được giao dịch với giá $32,50 – tăng 2,99% trong 24h qua, giá cũng tăng khi được giao dịch với Bitcoin – tăng 2,54% (0,00481152 BTC). Với khối lượng giao dịch trong 24h là $12.685.900 USD ~ 1.878 BTC  thì Elastos có vốn hóa thị trường là $161.354.240 USD tương đương 23.889 BTC. Hiện có 4.964.975 ELA đang lưu thông trong tổng số  tối đa 33.379.033 ELA được cung cấp.

Elastos là gì? Tất tần tật thông tin về đồng tiền mã hóa Elastos

Biểu đồ giá đồng tiền Elastos

Kết luận

Liệu dự án này có phải là một khoản đầu tư tuyệt vời cho bạn? Có vẻ như nó có thể. Elastos là một công ty rất đáng gờm với một kế hoạch kinh doanh tuyệt vời và có tầm nhìn xa cho tương lai. Bởi vì điều này, Elastos có thể được coi là một khoản đầu tư rất thú vị.

Nếu bạn định sử dụng các dịch vụ của công ty để lưu trữ các sản phẩm của bạn, thì khoản đầu tư có thể còn tốt hơn nữa vì giá của các token ELA đang tăng cao ở thời điểm hiện tại và có lẽ sẽ chỉ đắt hơn trong tương lai.

Nếu bạn thích công ty này, thì hãy đầu tư mà đừng sợ hãi. Elastos là một lựa chọn tuyệt vời và nó thực sự có một tầm nhìn tuyệt vời cho tương lai của công nghệ blockchain và tương lai của Internet.

Bạn đang đọc: Elastos là gì? Tất tần tật thông tin về đồng tiền mã hóa Elastos tại Hỏi Đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain