Gửi bài viết tới BigCoin

Elastos là gì? Tất tần tật thông tin về đồng tiền mã hóa Elastos

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/04/2018 - 596 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn đang tìm kiếm cơ hội đầu tư vào một công ty sáng tạo? Đây là một trong những cách tuyệt vời nhất để tạo ra lợi nhuận, vì vậy bạn nên tìm kiếm các công ty có tư duy vượt giới hạn để đầu tư vào. Để làm được điều đó, bạn cần am hiểu về thị trường và phải có biết bí quyết đầu tư, nhưng bạn chỉ có thể biết tất cả những điều đó bằng cách có đầy thông tin đầy đủ về xu hướng của thị trường crypto.

May mắn thay, blog của chúng tôi có thể cung cấp thông tin cho bạn những lúc như thế này. Chúng tôi đã tìm hiểu về các công ty, các khoản đầu tư và những tin tức thú vị nhất để bạn có thể chắc chắn 100% rằng bạn có được những thông tin hữu ích và chính xác khi bạn đọc blog của chúng tôi. Hôm nay, chúng tôi sẽ đánh giá một công ty mới thành lập mới gọi là Elastos.

 Elastos là gì? Tất tần tật thông tin về đồng tiền mã hóa Elastos

Nền tảng Elastos

Elastos là gì?

Elastos là một công ty đang xây dựng một thế hệ internet mới bằng cách sử dụng công nghệ của họ, tại đó mọi người sẽ thực sự sở hữu tài sản số của họ và sẽ tạo ra lợi nhuận thực sự từ những tài sản này. Mặc dù hiện nay có rất nhiều sách điện tử, trò chơi điện tử và các sản phẩm như thế này nhưng mọi người không thực sự sở hữu chúng. Họ chỉ sở hữu quyền sử dụng các sản phẩm này.

Mục tiêu lớn nhất của Elastos là tạo ra một mạng internet, với mạng Internet này người dùng sẽ không cần bên thứ ba khi muốn xem phim hoặc chơi trò chơi. Công ty muốn trở thành một nền tảng phân cấp cho các ứng dụng phân quyền (dapps), dựa trên một kế hoạch P2P.

Nếu Internet ngày hôm nay chuyên về truy cập dữ liệu, thì Elastos muốn giúp tạo một mạng internet, tất cả sẽ liên quan đến việc trao đổi các ứng dụng P2P. Khi bạn nhấp vào URL của một trang web, bạn sẽ nhận được code thay vì dữ liệu và code sẽ được chạy trực tiếp trên máy tính của bạn ở nhà. Đây sẽ là cơ sở của Elastos Web.

Elastos là một dự án mã nguồn mở được tài trợ bởi các công ty quyền lực như TD-SCDMA Industrial Alliance, Foxconn Group và Tsinghua Science Park.

Elastos hoạt động như thế nào?

Nếu chúng ta muốn đơn giản hóa cách hoạt động của Elastos đối với những người không hiểu công nghệ của nó, thì chúng ta có thể nói, về cơ bản, Elastos là một trình duyệt internet đang có kế hoạch sử dụng blockchain để tạo một web thay thế sẽ sử dụng code thay vì dữ liệu. Tại sao dự án này lại khác biệt?

Bởi vì bạn thường chỉ nhận được dữ liệu từ các trang web và họ sử dụng các chương trình riêng của họ để tạo ra dữ liệu đó. Khi bạn xem Netflix, bạn không nhận được code raw của các bộ phim được phát trên máy tính của bạn, thay vào đó, những gì bạn nhận được là thông tin và bạn cần phải sử dụng trang web đó để xem chúng.

Mặc dù thông tin sẽ hoạt động theo cách phân tán, Elastos sẽ sử dụng token ELA riêng của mình như là một đồng tiền mã hóa để trả cho các dịch vụ truy cập các tệp này. Bạn sẽ có thể sử dụng token ELA của mình để thanh toán và truy cập các bộ phim cũng như các trò chơi.

Làm sao để đầu tư Elastos ELA?

Để đầu tư vào công ty này, bạn sẽ phải mua token ELA của họ. ICO của họ đã được tổ chức và kéo dài đến cuối tháng 1. Giá của token là khá cao. Với 1 BTC, bạn sẽ có thể mua được 800 ELA, mức giá này làm cho chúng trở nên khá đắt. Bạn sẽ phải trả ít nhất 0,1 BTC tham gia ICO.

Nếu bạn sở hữu Bitcoin, bạn sẽ đủ điều kiện để nhận airdrop. Elastos rất cảm ơn cộng đồng Bitcoin vì sự giúp đỡ của họ trong quá khứ, vì vậy công ty sẽ phân phối các token ELA theo tỷ lệ 1: 1 cho các chủ sở hữu Bitcoin.

Những người đứng sau Elastos là ai?

Elastos có một đội ngũ hùng hậu đứng sau gồm nhóm quản lý và nhóm cố vấn:

Elastos là gì? Tất tần tật thông tin về đồng tiền mã hóa Elastos

Elastos là gì? Tất tần tật thông tin về đồng tiền mã hóa Elastos

Elastos là gì? Tất tần tật thông tin về đồng tiền mã hóa Elastos

 Elastos là gì? Tất tần tật thông tin về đồng tiền mã hóa Elastos

Elastos là gì? Tất tần tật thông tin về đồng tiền mã hóa Elastos

Đối tác của Elastos

Đối tác của Elastos

Elastos là gì? Tất tần tật thông tin về đồng tiền mã hóa Elastos

 

Tỷ giá hiện tại của Elastos là bao nhiêu?

Tại thời điểm Bigcoinvietnam đánh giá thị trường này,theo dự báo tỉ giá coin, 1 ELA được giao dịch với giá $32,50 – tăng 2,99% trong 24h qua, giá cũng tăng khi được giao dịch với Bitcoin – tăng 2,54% (0,00481152 BTC). Với khối lượng giao dịch trong 24h là $12.685.900 USD ~ 1.878 BTC  thì Elastos có vốn hóa thị trường là $161.354.240 USD tương đương 23.889 BTC. Hiện có 4.964.975 ELA đang lưu thông trong tổng số  tối đa 33.379.033 ELA được cung cấp.

Elastos là gì? Tất tần tật thông tin về đồng tiền mã hóa Elastos

Biểu đồ giá đồng tiền Elastos

Kết luận

Liệu dự án này có phải là một khoản đầu tư tuyệt vời cho bạn? Có vẻ như nó có thể. Elastos là một công ty rất đáng gờm với một kế hoạch kinh doanh tuyệt vời và có tầm nhìn xa cho tương lai. Bởi vì điều này, Elastos có thể được coi là một khoản đầu tư rất thú vị.

Nếu bạn định sử dụng các dịch vụ của công ty để lưu trữ các sản phẩm của bạn, thì khoản đầu tư có thể còn tốt hơn nữa vì giá của các token ELA đang tăng cao ở thời điểm hiện tại và có lẽ sẽ chỉ đắt hơn trong tương lai.

Nếu bạn thích công ty này, thì hãy đầu tư mà đừng sợ hãi. Elastos là một lựa chọn tuyệt vời và nó thực sự có một tầm nhìn tuyệt vời cho tương lai của công nghệ blockchain và tương lai của Internet.

Bạn đang đọc: Elastos là gì? Tất tần tật thông tin về đồng tiền mã hóa Elastos tại Hỏi Đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?


Tin tức năm ngoái về một quan hệ đối tác mới tuy nhỏ, các bản nâng cấp phần mềm hoặc ví, hay một hardfork, airdrop, khả năng niêm yết của một sàn, hoặc thậm chí một tin đồn từ một chuyên gia nào đấy sẽ có ảnh hưởng lớn đến giá của một tiền mã hóa.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Tuy nhiên, năm 2018 dường như hoàn toàn ngược lại. Thị trường vẫn không thoát khỏi trạng thái downtrend bất chấp những tin tức tích cực đến từ nhiều hướng. Tuần này là một ví dụ điển hình với một số altcoin tuy nhận được các tin tốt nhưng không thấy ảnh hưởng tích cực đến giá cả. Những altcoin được pump giá thường dump giá luôn vào ngày hôm sau hoặc sớm hơn, đà tăng sẽ không kéo dài.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Việc Coinbase công bố niêm yết 0x nên đưa ZRX “to the moon” như các đồng tiền trước đó. Điều này đã không xảy ra và tin tức đã bị hủy hoại với những cáo buộc về giao dịch nội gián và những lời chỉ trích của giao thức 0x. Ox đã tăng hơn một đô la vào thứ 4 nhưng đã mất hơn 17% và vẫn trong downtrend. 0x đã giảm hơn 52% trong sáu tháng qua bất chấp sự phát triển. Tron là đồng tiền mà được fomo hàng ngày từ người sáng lập Justin Sun và đội ngũ. Hầu hết các quảng cáo ‘hợp tác’ này đều không đáng kể nhưng tin đồn mới nhất về sự hợp tác với Baidu nên đã có tác động lớn. Thực ra, không có quan hệ đối tác thực sự nhưng việc công ty internet lớn nhất Trung Quốc sẽ làm việc với Quỹ Tron nên có một số ảnh hưởng đến giá TRX. Nhưng giá TRON chỉ tăng một chút vào thứ hai nhưng đã mất gần 7% kể từ đó và giảm hơn 70% trong sáu tháng qua.

Tiếp theo, Omise đã nhận được khoản đầu tư lớn từ một công ty tư bản đầu tư mạo hiểm của Nhật Bản trong tuần này để nhắm tới việc áp dụng doanh nghiệp ở Đông Nam Á như là một phần trong chiến lược của mình. Năm ngoái, điều này đã khiến OMG tăng vọt nhưng nó hầu như không di chuyển. Tuy có giá Omise có một sự thay đổi nhỏ khoảng  5% sau khi công bố tuần này nhưng một lần nữa altcoin này đã giảm trở lại từ mức cao hàng tuần và giảm 82% so với giá của nó 6 tháng trước.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Qtum đã phải đối mặt với sự thất vọng tương tự. Tin tức tuần này báo cáo  rằng nó sẽ hợp tác với Amazon Web Services ở Trung Quốc nên đã có tác động tích cực lên giá token. Sau khi tăng thêm một chút lên trên 4 đô la, QTUM giảm 3,5% và trong sáu tháng qua Qtum cũng đã mất hơn 80%.

Các altcoin khác như Stellar, Monero, Neo, Ethereum Classic, Tezos, Maker, và BAT đều nhận được tin tốt và sự phát triển tích cực trong vài tháng qua nhưng không cho thấy bất kỳ hành động giá có lợi nào. Dường như các nhà đầu tư trở nên do dự khi quay lại thị trường. Xu hướng giá tiền mã hóa hiện đang trở lại vào giữa năm 2017 và các đồng tiền vẫn cần nhiều hơn là những tin tức tích cực để có thể tăng mạnh trở lại.

Bạn đang xem: Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ