Gửi bài viết tới BigCoin

Electra (ECA) là gì? Tính năng của Electra

Đăng bởi: Linh  - 24/08/2020 - 298 lượt xem
Chia sẻ
 

Electra (ECA) là gì?

Electra (ECA), là sản phẩm kết hợp các khả năng, kỹ năng và tài năng của một cộng đồng ngày càng phát triển gồm các lập trình viên, nhà phát triển và những chuyên gia kinh doanh cốt lõi. Dự án được xây dựng trên một blockchain có nhiều tính năng và chức năng cao. Electra đã liên tục trải qua nhiều giai đoạn xác nhận và thông qua quá trình này, chỉ những thay đổi có giá trị nhất mới được thông qua và tích hợp vào dự án. Khi các tính năng đã được thêm vào và khi các cải tiến tiếp tục được thực hiện, các quyết định sẽ được xem xét chặt chẽ và nâng cao khi cần thiết. Một thành phần quan trọng tạo nên sức mạnh của Electra là khả năng luôn thích ứng và đáp ứng các nhu cầu của môi trường toàn cầu luôn thay đổi.

 

Đặc điểm của Electra

Phân quyền

Electra hoàn toàn phi tập trung, với mọi khía cạnh của nó đều minh bạch. Ngay cả mã là mã nguồn mở.

Tốc độ

Giao dịch tức thì với 64 giây cho mỗi khối được xác nhận.

Bảo mật

Blockchain NIST5 / SHA256 của Electra có thể đảm bảo tiền của người dùng được bảo vệ khỏi các cuộc tấn công độc hại.

 

Tính năng của Electra

Thanh toán nhanh chóng: Khi giao dịch được thực hiện bằng đồng tiền điện tử ECA, ví của người nhận sẽ nhận được tiền gần như ngay lập tức và có thể được chi tiêu ngay sau khi giao dịch được xác nhận trong blockchain. Quá trình xác thực mất chưa đầy năm phút.

Phí giao dịch không truy cập : Phí giao dịch mạng Electra là 0,001001 ECA, đây là một khoản phí rất thấp.

Phần thưởng cố định: ECA có mức thưởng cổ phiếu hàng năm là 50%. Không có phần thưởng cố định cho mỗi khối. Mỗi phần thưởng vốn chủ sở hữu tỷ lệ với số tiền đặt cược liên quan đến tổng số ECA đang lưu hành.

Thân thiện: Thuật toán NIST5 được sử dụng bởi tiền điện tử ECA thân thiện với người dùng hơn các công nghệ cạnh tranh và đã được chứng minh là một lựa chọn bền vững để triển khai các hệ thống dựa trên blockchain. NIST5 yêu cầu ít điện năng hơn đáng kể để chạy so với các thuật toán cạnh tranh mà không ảnh hưởng đến sự an toàn của các thành viên mạng. Hơn nữa, Electra không sử dụng Proof of Work (PoW) có thể mở rộng. Mạng lưới blockchain của Electra hiện là Proof of Stake (PoS), dẫn đến không có thợ đào và lượng khí thải carbon giảm đáng kể.

 

Tương lai của Electra

ElectraPay

ElectraPay sắp áp dụng thanh toán cho mạng thanh toán nhanh chóng và an toàn. Electra sắp công bố nhiều quan hệ đối tác, hãy tận hưởng.

Thương gia

Sử dụng plugin cửa hàng WordPress, Electra đang triển khai các cách thức các trang web và người bán có thể chấp nhận Electracoin làm phương thức thanh toán.

Công nghệ LN

Hoán đổi nguyên tử sẽ cho phép chuyển đổi nhanh chóng từ tiền tệ Electra coin (ECA) sang các loại tiền điện tử chính khác như $ BTC, $ LTC và $ ETH. Trong khi cũng sử dụng Lightning Network, tương lai của Electra Coin được đánh giá là vô cùng sáng lạn.

Những lợi ích

Kể từ khi thành lập vào năm 2017, Project Electra đã được phát triển với các tính năng vô giá được thiết kế để cho phép các thương gia, khách hàng và người dùng bình thường kết hợp hệ thống thanh toán toàn cầu của Electra vào cuộc sống. 

Lợi ích của người dùng bao gồm:

- Khả năng tham gia cộng đồng Electra & làm việc để tăng giá trị tiền tệ của dự án

- Sử dụng ElectraPay, một tùy chọn thanh toán để mua hàng trực tuyến và tại cửa hàng

- Thanh toán an toàn và bảo mật được xây dựng dựa trên thuật toán NIST5

- Phí giao dịch rất thấp 0,00001%

- Giao dịch tức thì với thời gian xác nhận 64 giây

- Các máy ATM trên toàn thế giới để dễ dàng sử dụng thẻ ghi nợ Electra

- Không thu ngoại tệ

- Nhận phần thưởng trên mạng lưới Electra

Các lợi ích của người bán bao gồm:

- Dễ dàng cài đặt ElectraPay, một plugin bán hàng cho các cửa hàng trực tuyến

- Thanh toán an toàn và bảo mật được xây dựng trên thuật toán NIST5 với phí giao dịch thấp hơn đáng kể so với các tùy chọn thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ

- Giao dịch tức thì với thời gian xác nhận 64 giây

- Không thu ngoại tệ

- Quan hệ đối tác ATM tiền điện tử toàn cầu, với cơ hội bao gồm một máy ATM tại địa điểm của người bán

 

Đội nhóm

Đội nhóm của Electra bao gồm các thành viên từ khắp nơi trên thế giới. Nhóm được tạo thành từ một danh sách ngày càng tăng gồm các thành viên cộng đồng đáng tin cậy đang nhanh chóng đổ thời gian và nỗ lực để tiếp tục sứ mệnh của Electra.

 

 

Bob van Egeraat: Là người phụ trách dự án và nhà phát triển website của dự án, ông từng là giám đốc tiếp thị tại National ZorgFonds; Tiếp thị trực tuyến của LETS BRAND - letbrand.com; Tiếp thị trực tuyến tự do của Elance.

 

Kết luận

Việc tạo ra tiền điện tử của tương lai đòi hỏi phải vượt qua giới hạn của công nghệ hiện tại. Nó đòi hỏi một cam kết để tiếp tục phát triển và thành công. Sức mạnh của ECA là các cá nhân từ khắp nơi trên thế giới đến với nhau để tạo thành một cộng đồng các bên liên quan tham gia đầy đủ vào sự chỉ đạo của Dự án Electra. Là một cộng đồng, nhóm ECA hiểu rằng để tiếp tục phát triển công nghệ tiên tiến nhất cho sự phát triển của tiền điện tử, Dự án Electra phải thích ứng với nhu cầu kinh tế và xã hội trong tương lai. Khi công nghệ tiền điện tử phát triển, đội nhóm Electra đã chuẩn bị đầy đủ để thích ứng với những đổi mới mới nổi hiệu quả hơn và vượt trội hơn các tính năng hiện có, cho phép nó duy trì sự cạnh tranh có lợi trên thị trường.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn