Gửi bài viết tới BigCoin

Electrify.Asia Electrify.Asia

Electrify.Asia - Dự báo giá Electrify.Asia

Electrify.Asia là đồng tiền mã hóa trong dự định phát triển một thị trường năng lượng phân tán chạy trên blockchain. Đây là một cải tiến từ hoạt động kinh doanh tại Singapore, MARKETPLACE 2.0 mới sẽ cho phép bất cứ ai cung cấp năng lượng từ các nhà cung cấp năng lượng thương mại hoặc mua trực tiếp từ một nhà sản xuất tư nhân thông qua nền tảng giao dịch peer-to-peer (P2P) của ELECTRIFY, SYNERGY.
Hệ sinh thái mới nhất này của thị trường mã hóa sẽ hứa hẹn có được giá trị xứng đáng. Dự báo giá Electrify.Asia mà các chuyên gia phân tích Bitcoin phân tích sẽ giúp các bạn có được những thông tin mới nhất.

Đội ngũ nhân viên của Electrify.Asia bao gồm hai giám đốc điều hành cấp cao, ba chuyên gia phát triển kinh doanh, hai nhà phát triển và chuyên viên. So với đa số ICO khác, Electrify.Asia có một đội tương đối vững chắc.

Giám đốc điều hành của công ty, Julius Tan, trước đây là Kỹ sư Nghiên cứu Năng lượng Mặt trời tại Đại học Quốc gia Singapore và là một nhà kinh doanh năng lượng tại một công ty năng lượng chưa rõ thông tin. Ông Tan cũng giữ nhiều vị trí khác nhau tại Ban Phát triển Kinh tế Singapore, Ngân hàng Standard Chartered và Schlumberger. Ngoài ra, ông Tan tốt nghiệp Đại học Cambridge với bằng Cử nhân và Thạc sỹ về Kỹ thuật. COO của công ty, Martin Lim, là một cựu chiến binh 20 năm của ngành công nghiệp truyền thông đại chúng. Lim đã làm việc tại nhiều công ty khác nhau như: InMobi, HTC, StarMedia, và Sunseap Energy.

"Tôi có nên đầu tư vào OceanChain không?" "Có nên mua Electrify.Asia hôm nay không?" Dựa vào hệ thống dự báo giá thì ELEC chính là 1 khoản đầu tư dài hạn cực tốt trong vòng 1 năm. Dự báo giá OceanChain được update 3 phút 1 lần với những biểu đồ giá OceanChain mới nhất được cung cấp bởi phân tích kỹ thuật thông minh. Hỏi đáp về dự báo ELEC.
 
Tại đây chúng tôi dự báo những giá trị trong tương lai với phân tích kỹ thuật cho 1 loạt các coin lớn giống như OceanChain. Nếu bạn đang tìm kiếm những coin tốt cho tỷ lệ hồi vốn cao, OC có thể là 1 lựa chọn đầu tư sinh lời dài hạn.
 

 

 


Mời bạn đăng nhập để gửi dự đoán, nhận xét và đặt câu hỏi


Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ