Gửi bài viết tới BigCoin

Elixir là gì ? Đồng tiền mã hóa ELIX có điều gì nổi bật ? ELIX có phải là đồng tiền mã hóa tiềm năng không ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/07/2018 - 332 lượt xem
Chia sẻ
 

Elixir - một blockchain cho phép người dùng thực hiện thanh toán, tạo và yêu cầu các khoản vay và các dự án huy động vốn từ crowdsale. Elixir được kỳ vọng là vượt trội so với các hệ thống thanh toán khác, với khả năng cho vay và huy động vốn từ crowdsale truyền thống mang bản chất không tin cậy và cố định theo thời gian. Vậy Elixir là gì ? Đồng tiền mã hóa của nó có phải là một khoản đầu tư có tiềm năng không ? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn về Elixir và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

Nền tảng Elixir

 

Elixir là gì?

Elixir là một nền tảng hỗ trợ crowdsale, mục đích phát triển chính của nó là nhấn mạnh vào việc cho phép đổi mới khái niệm để đưa ra ý tưởng và biến chúng thành hiện thực. Nền tảng này cũng sẽ cung cấp một quá trình xử lý các hoạt động giao dịch nhanh hơn và thuận tiện hơn. Bên cạnh đó Elixir cũng hy vọng sẽ xây dựng một cơ sở hạ tầng và nền kinh tế tài chính mã hóa hoàn hảo cho người dùng. Ngoài ra còn nó có các tùy chọn kiểm soát tài chính cá nhân như kế hoạch sử dụng thanh toán mã hóa trên Elixir.

Cách thức Elix cho vay tiền mã hóa, thanh toán và tài trợ hoạt động

Các đồng tiền mã hóa ELIX là dấu hiệu cơ bản của nền tảng Elixir, nó tạo điều kiện cho các dịch vụ cho vay và gây quỹ quần chúng. Ngoài ra, đồng tiền mã hóa ELIX này cũng sẽ được sử dụng cho các hoạt động giao dịch tài chính và thưởng cho những người vay tiềm năng. Các bên cho vay cũng có thể sử dụng các Token như một phương tiện có giá trị để thanh toán các khoản cho vay của họ. Nói cách khác,  dịch vụ cho vay ELIX sẽ cung cấp trải nghiệm cho vay peer – to – peer  thực sự. Các khoản vay này bao gồm động cơ khuyến khích khách hàng vay trả nợ đúng hạn và cho vay để cung cấp các khoản vay này cho người vay. Cả người đi vay và người cho vay đều được thưởng cho sự tham gia vay vốn thành công của họ.

 Không chỉ thế , Elixir còn đưa ra các tùy chọn sử dụng sổ kế toán thanh toán được thiết kế để cho phép quản lý mọi hoạt động cho vay và giao dịch.

Ưu điểm Elixir

Ứng dụng huy động vốn từ cộng đồng xã hội là một khái niệm tốt với tiềm năng tăng trưởng

Giới hạn thị trường thấp cho thấy Elix chỉ mới bắt đầu với tiềm năng tăng trưởng

Thiết kế trang web khá tốt và nổi bật

Cộng đồng Elix có vẻ đã hoạt động với rất nhiều Q & As

Nguy cơ rủi ro của  Elixir

Thông tin của hầu hết các nhà phát triển dự án Elixir đều chưa được công khai.

Không có dự án ICO chính thức cho ELIX

Chi tiết về Token ELIX

Các Token ELIX được xây dựng trên công nghệ blockchain của Ethereum, với khả năng tận dụng sức mạnh của việc tạo hợp đồng thông minh.

Ký hiệu - ELIX

Nền tảng- Ethereum

Mã nguồn cung cấp- 30.055,343

Nguồn cung cuối cùng tối thiểu 55.770.634

Cung cấp cuối cùng tối đa- 111.085.700

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của Elixir

Hiện nay, mới chỉ có 4 thành viên chủ chốt trong đội ngũ sáng tạo và phát triển Elixir công khai thông tin trên trang web trực tuyến của Elixir.

David JacksonNgười đồng sáng lập

David tốt nghiệp Đại học Stanford với nhiều năm kinh nghiệm về kinh doanh, công nghệ và tài chính. Trước khi đến với Elixir, David làm việc trong Phòng thí nghiệm Hệ thống Thông minh Stanford (SISL), Phòng thí nghiệm Không gian Stanford (SLAB) và phòng thí nghiệm hạt nano tại Đại học Duke. David có bằng Cử nhân Kỹ thuật của Đại học Stanford.

Melanie Plaza - Người đồng sáng lập

Melanie là một nhà phát triển toàn diện với nhiều kinh nghiệm tư vấn và khởi nghiệp giai đoạn đầu của các doanh nghiệp. Trước khi làm việc ở Elixir, Melanie là một giám đốc kỹ thuật tại To the Tens, đồng sáng lập tại Crunchbutton, nhà phát triển toàn bộ stack tại Vyu & AE Studio và đã thực hiện nghiên cứu tại Mt. Sinai và Yale, tốt nghiệp bằng cử nhân tại Yale.

Devin Smith - Cố vấn

Devin là CTO của AE.studio và có 15 năm kinh nghiệm quản lý tài chính kỹ thuật và dùng thời gian rảnh để phát triển các trang web và ứng dụng phong phú, năng động, cải tiến giao diện người dùng thông qua từng bước xuất bản web và ứng dụng. Devin đã làm việc trong các dự án cho các công ty như Walgreens, Toyota, Tokidoki, Luma Pictures, Hội Chữ thập đỏ, Nhận Ur Good On và là người sáng tạo của Tipsy PHP Framework, Thư viện OS, Colos và nhiều công việc khác.

Nhà Fernando Camargo - Nhà phát triển Front-End

Fernando là một nhà phát triển front-end với niềm đam mê tạo ra trải nghiệm mới cho người dùng với các công nghệ web tiên tiến. Ông có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc cho các công ty lớn và các công ty mới khởi nghiệp trên khắp thế giới bao gồm Samsung, Nokia, Ask.com, VW, Getty Images, Garnier và Havaianas.

Mua và bán đồng tiền mã hóa ELIX như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Kucoin

ELIX/ETH

$7.232

$0,178387

48,69%

Recently

2

Kucoin

ELIX/BTC

$7.184

$0,174045

48,36%

Recently

3

CoinExchange

ELIX/BTC

$438

$0,183423

2,95%

Recently

4

CoinExchange

ELIX/ETH

$0

$0,185636

0,00%

Recently

5

IDEX

ELIX/ETH

$0

$0,213186

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết đồng tiền mã hóa ELIX

Hiện tại có 3 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa ELIX với các cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là ELIX/ETH và ELIX/USDT. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 3 sàn giao dịch sau:

www.kucoin.com

www.coinexchange.io

www.idex.market

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa ELIX là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 31.928.096 ELIX được lưu thông và khai thác với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $14.854 USD  tương đương với 2,33 BTC ~ 34,14 ETH. Đồng tiền mã hóa ELIX đang được giao dịch với giá $0,176435 USD ( giảm 9,75 % ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa ELIX có mức vốn hóa thị trường là $5.633.234 USD tương đương với 883 BTC ~ 12.947 ETH.

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của ELIX

Kết luận

Dự án Elixir vẫn đang được phát triển và cải tiến, và có rất ít cơ sở để xác định xem liệu Elix có phải là một khoản đầu tư có tiềm năng hay không. Cho đến nay, mọi lộ trình phát triển Elix vẫn còn là lý thuyết mặc dù đã có một vài tin tức về việc huy động vốn từ crowdsale trong giai đoạn phát triển.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Elixir là gì ? Đồng tiền mã hóa ELIX có điều gì nổi bật Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Lí do vì sao thị trường tiền mã hóa sụp đổ lại là một điều tốt?


Hiện nay, tiền mã hóa đã là một con sóng xô bờ và tan thành những bọt nước trắng xóa. Rấy nhiều dự án đã mất hơn 80% giá trị của mình từ đỉnh sóng vào tháng 1, và một số dự án giường như đã biến khỏi bản đồ tiền mã hóa. Nhưng điều này có thể sẽ là một điều tốt và nó chính là cái mà chúng ta cần để thị trường có thể đạt được những bước phát triển tiếp theo.


 

Có thể bạn quan tâm:

Lí do vì sao thị trường tiền mã hóa sụp đổ lại là một điều tốt?

Cổ phiếu ngành đường sắt đã từng sụp đổ sau bong bóng vào thế kỷ 19, tuy nhiên đường sắt vẫn tiếp tục biến đổi thế giới của chúng ta. Cổ phiếu các công ty về Internet chìm xuống tận đáy sau sự kiện bong bóng dotcom từ năm 2000 - 2002, và điều này đã quét sạch các công ty không tốt và trải đường cho một cuộc cách mạng công nghệ tiếp theo, bao gồm cả sự phát triển của Amazon và Google.

Những minh chứng lịch sử này không đảm bảo rằng tiền mã hóa sẽ tiếp tục đạt được một vị trí cao mới. Nhưng nó đã cho chúng ta thấy rằng, sự suy giảm mạnh về giá trị không phải là một dấu hiệu chấm dứt của một thứ công nghệ.

Một vấn đề nữa mà tiền mã hóa từng có đó chính là những ý tưởng tệ hại được xây dựng bởi những cá nhân không tốt, nhưng lại có thể gọi vốn dễ dàng nhờ hình thức ICO. Đây là một điều gây ra quá nhiều những bất ngờ, ICO đã làm cho thị trường từ con số vốn hóa rất thấp đạt được con số 800 tỷ đô chỉ trong một thời gian ngắn. Mọi người cố gắng đưa mình trở thành một mẩu nhỏ trong chiếc bánh ấy, và điều này đã dẫn tới hàng ngàn whitepaper, dự án khởi nghiệp, lừa đảo và cũng kèm theo nhiều sự đổi mới vô cùng giá trị khác.

Nhưng từ góc độ của một người ở ngoài cuộc thì thật khó để thấy được những cái tốt khi những thứ rác rưởi ngập tràn. Đối với nhiều cá nhân khác nhau, tiền mã hóa vẫn có một hình ảnh không mấy là tích cực trong mắt họ, từ các mô hình đa cấp, lừa đảo ponzi cho đến rửa tiền và giao dịch ma túy. Một thị trường mới, sẽ chứa đựng nhiều giá trị và cũng thường bị lợi dụng cho những mục đích xấu lúc ban đầu.

Và bây giờ sẽ là thời gian “ăn kiêng” của thị trường tiền mã hóa. Không còn “easy money” nữa. Không còn các tư tưởng là ICO sẽ làm giàu nhanh chóng nữa.

Chúng ta đang đứng tại thời điểm mà tiền mã hóa phải chứng tỏ được giá trị của nó. Một giá trị rất lớn mà nó có thể thực hiện được nhưng bây giờ vẫn chưa làm được.

Lí do vì sao thị trường tiền mã hóa sụp đổ lại là một điều tốt?

Thị trường tiền mã hóa sẽ cần phải “lao động” chăm chỉ hơn để khắc phục những thiếu sót hiện tại. Có thể bạn đã nghe tới việc đào bitcoin làm ảnh hưởng khá là nghiêm trọng tới môi trường, bởi vì hoạt động này sử dụng rất nhiều đến năng lượng. Những chi phí này sẽ được giải quyết bởi những giải pháp mới như Sharding hoặc Proof of Stake nếu những cải tiến mới giúp chúng trở nên thực tế.

Nếu như bạn đang bị bối rối bởi Sharding và proof of stake và nhiều những thuật ngữ mới thì đây chính là những dấu hiệu tốt của thị trường. Stewart Brand - một bậc thầy về công nghệ đã cho rằng sự xuất hiện của nhiều thuật ngữ mới trong thị trường tiền mã hóa chính là dấu hiệu cho thấy các ý tưởng của các công nghệ quan trọng mới đang được phát triển.

Nhà báo Daniel Gross đã viết một cuốn sách có nội dung bất biến theo thời gian có tên “Tại sao bong bóng là tốt cho nền kinh tế”. Tác giả cho rằng bong bóng sẽ thúc đẩy các khoản đầu tư có lợi cho một phân khúc thị trường mới và chưa rõ ràng. Nhưng nó không hoàn toàn là đúng, chúng ta vẫn phải chịu nỗi đau mà cuộc khủng hoảng mang tới. Nhưng không thể phủ nhận được rằng những thứ diễn ra sau vụ nổ sẽ là những điều tốt, mang giá cả trở lại đúng với giá trị thực tế, hình thành các luật lệ và xuất hiện những đổi mới vô cùng hữu ích.

Hãy nhìn nhận bitcoin và thị trường tiền mã hóa như một công ty, một công ty vĩ đại bao giờ cũng xây dựng từ những giai đoạn khó khăn, đó là quy luật tất yếu. “Go big or go home” là lựa chọn hiện tại của thị trường tiền mã hóa. Nếu không muốn go home thì bắt buộc nó phải go big. Hãy hi vọng lịch sử sẽ lặp lại một lần nữa.

Bạn đang xem: Lí do vì sao thị trường tiền mã hóa sụp đổ lại là một điều tốt? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ