Gửi bài viết tới BigCoin

Elixir là gì ? Đồng tiền mã hóa ELIX có điều gì nổi bật ? ELIX có phải là đồng tiền mã hóa tiềm năng không ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/07/2018 - 610 lượt xem
Chia sẻ
 

Elixir - một blockchain cho phép người dùng thực hiện thanh toán, tạo và yêu cầu các khoản vay và các dự án huy động vốn từ crowdsale. Elixir được kỳ vọng là vượt trội so với các hệ thống thanh toán khác, với khả năng cho vay và huy động vốn từ crowdsale truyền thống mang bản chất không tin cậy và cố định theo thời gian. Vậy Elixir là gì ? Đồng tiền mã hóa của nó có phải là một khoản đầu tư có tiềm năng không ? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn về Elixir và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

Nền tảng Elixir

 

Elixir là gì?

Elixir là một nền tảng hỗ trợ crowdsale, mục đích phát triển chính của nó là nhấn mạnh vào việc cho phép đổi mới khái niệm để đưa ra ý tưởng và biến chúng thành hiện thực. Nền tảng này cũng sẽ cung cấp một quá trình xử lý các hoạt động giao dịch nhanh hơn và thuận tiện hơn. Bên cạnh đó Elixir cũng hy vọng sẽ xây dựng một cơ sở hạ tầng và nền kinh tế tài chính mã hóa hoàn hảo cho người dùng. Ngoài ra còn nó có các tùy chọn kiểm soát tài chính cá nhân như kế hoạch sử dụng thanh toán mã hóa trên Elixir.

Cách thức Elix cho vay tiền mã hóa, thanh toán và tài trợ hoạt động

Các đồng tiền mã hóa ELIX là dấu hiệu cơ bản của nền tảng Elixir, nó tạo điều kiện cho các dịch vụ cho vay và gây quỹ quần chúng. Ngoài ra, đồng tiền mã hóa ELIX này cũng sẽ được sử dụng cho các hoạt động giao dịch tài chính và thưởng cho những người vay tiềm năng. Các bên cho vay cũng có thể sử dụng các Token như một phương tiện có giá trị để thanh toán các khoản cho vay của họ. Nói cách khác,  dịch vụ cho vay ELIX sẽ cung cấp trải nghiệm cho vay peer – to – peer  thực sự. Các khoản vay này bao gồm động cơ khuyến khích khách hàng vay trả nợ đúng hạn và cho vay để cung cấp các khoản vay này cho người vay. Cả người đi vay và người cho vay đều được thưởng cho sự tham gia vay vốn thành công của họ.

 Không chỉ thế , Elixir còn đưa ra các tùy chọn sử dụng sổ kế toán thanh toán được thiết kế để cho phép quản lý mọi hoạt động cho vay và giao dịch.

Ưu điểm Elixir

Ứng dụng huy động vốn từ cộng đồng xã hội là một khái niệm tốt với tiềm năng tăng trưởng

Giới hạn thị trường thấp cho thấy Elix chỉ mới bắt đầu với tiềm năng tăng trưởng

Thiết kế trang web khá tốt và nổi bật

Cộng đồng Elix có vẻ đã hoạt động với rất nhiều Q & As

Nguy cơ rủi ro của  Elixir

Thông tin của hầu hết các nhà phát triển dự án Elixir đều chưa được công khai.

Không có dự án ICO chính thức cho ELIX

Chi tiết về Token ELIX

Các Token ELIX được xây dựng trên công nghệ blockchain của Ethereum, với khả năng tận dụng sức mạnh của việc tạo hợp đồng thông minh.

Ký hiệu - ELIX

Nền tảng- Ethereum

Mã nguồn cung cấp- 30.055,343

Nguồn cung cuối cùng tối thiểu 55.770.634

Cung cấp cuối cùng tối đa- 111.085.700

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của Elixir

Hiện nay, mới chỉ có 4 thành viên chủ chốt trong đội ngũ sáng tạo và phát triển Elixir công khai thông tin trên trang web trực tuyến của Elixir.

David JacksonNgười đồng sáng lập

David tốt nghiệp Đại học Stanford với nhiều năm kinh nghiệm về kinh doanh, công nghệ và tài chính. Trước khi đến với Elixir, David làm việc trong Phòng thí nghiệm Hệ thống Thông minh Stanford (SISL), Phòng thí nghiệm Không gian Stanford (SLAB) và phòng thí nghiệm hạt nano tại Đại học Duke. David có bằng Cử nhân Kỹ thuật của Đại học Stanford.

Melanie Plaza - Người đồng sáng lập

Melanie là một nhà phát triển toàn diện với nhiều kinh nghiệm tư vấn và khởi nghiệp giai đoạn đầu của các doanh nghiệp. Trước khi làm việc ở Elixir, Melanie là một giám đốc kỹ thuật tại To the Tens, đồng sáng lập tại Crunchbutton, nhà phát triển toàn bộ stack tại Vyu & AE Studio và đã thực hiện nghiên cứu tại Mt. Sinai và Yale, tốt nghiệp bằng cử nhân tại Yale.

Devin Smith - Cố vấn

Devin là CTO của AE.studio và có 15 năm kinh nghiệm quản lý tài chính kỹ thuật và dùng thời gian rảnh để phát triển các trang web và ứng dụng phong phú, năng động, cải tiến giao diện người dùng thông qua từng bước xuất bản web và ứng dụng. Devin đã làm việc trong các dự án cho các công ty như Walgreens, Toyota, Tokidoki, Luma Pictures, Hội Chữ thập đỏ, Nhận Ur Good On và là người sáng tạo của Tipsy PHP Framework, Thư viện OS, Colos và nhiều công việc khác.

Nhà Fernando Camargo - Nhà phát triển Front-End

Fernando là một nhà phát triển front-end với niềm đam mê tạo ra trải nghiệm mới cho người dùng với các công nghệ web tiên tiến. Ông có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc cho các công ty lớn và các công ty mới khởi nghiệp trên khắp thế giới bao gồm Samsung, Nokia, Ask.com, VW, Getty Images, Garnier và Havaianas.

Mua và bán đồng tiền mã hóa ELIX như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Kucoin

ELIX/ETH

$7.232

$0,178387

48,69%

Recently

2

Kucoin

ELIX/BTC

$7.184

$0,174045

48,36%

Recently

3

CoinExchange

ELIX/BTC

$438

$0,183423

2,95%

Recently

4

CoinExchange

ELIX/ETH

$0

$0,185636

0,00%

Recently

5

IDEX

ELIX/ETH

$0

$0,213186

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết đồng tiền mã hóa ELIX

Hiện tại có 3 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa ELIX với các cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là ELIX/ETH và ELIX/USDT. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 3 sàn giao dịch sau:

www.kucoin.com

www.coinexchange.io

www.idex.market

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa ELIX là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 31.928.096 ELIX được lưu thông và khai thác với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $14.854 USD  tương đương với 2,33 BTC ~ 34,14 ETH. Đồng tiền mã hóa ELIX đang được giao dịch với giá $0,176435 USD ( giảm 9,75 % ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa ELIX có mức vốn hóa thị trường là $5.633.234 USD tương đương với 883 BTC ~ 12.947 ETH.

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của ELIX

Kết luận

Dự án Elixir vẫn đang được phát triển và cải tiến, và có rất ít cơ sở để xác định xem liệu Elix có phải là một khoản đầu tư có tiềm năng hay không. Cho đến nay, mọi lộ trình phát triển Elix vẫn còn là lý thuyết mặc dù đã có một vài tin tức về việc huy động vốn từ crowdsale trong giai đoạn phát triển.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Elixir là gì ? Đồng tiền mã hóa ELIX có điều gì nổi bật Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người