Gửi bài viết tới BigCoin

Elixir là gì ? Đồng tiền mã hóa ELIX có điều gì nổi bật ? ELIX có phải là đồng tiền mã hóa tiềm năng không ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/07/2018 - 360 lượt xem
Chia sẻ
 

Elixir - một blockchain cho phép người dùng thực hiện thanh toán, tạo và yêu cầu các khoản vay và các dự án huy động vốn từ crowdsale. Elixir được kỳ vọng là vượt trội so với các hệ thống thanh toán khác, với khả năng cho vay và huy động vốn từ crowdsale truyền thống mang bản chất không tin cậy và cố định theo thời gian. Vậy Elixir là gì ? Đồng tiền mã hóa của nó có phải là một khoản đầu tư có tiềm năng không ? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn về Elixir và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

Nền tảng Elixir

 

Elixir là gì?

Elixir là một nền tảng hỗ trợ crowdsale, mục đích phát triển chính của nó là nhấn mạnh vào việc cho phép đổi mới khái niệm để đưa ra ý tưởng và biến chúng thành hiện thực. Nền tảng này cũng sẽ cung cấp một quá trình xử lý các hoạt động giao dịch nhanh hơn và thuận tiện hơn. Bên cạnh đó Elixir cũng hy vọng sẽ xây dựng một cơ sở hạ tầng và nền kinh tế tài chính mã hóa hoàn hảo cho người dùng. Ngoài ra còn nó có các tùy chọn kiểm soát tài chính cá nhân như kế hoạch sử dụng thanh toán mã hóa trên Elixir.

Cách thức Elix cho vay tiền mã hóa, thanh toán và tài trợ hoạt động

Các đồng tiền mã hóa ELIX là dấu hiệu cơ bản của nền tảng Elixir, nó tạo điều kiện cho các dịch vụ cho vay và gây quỹ quần chúng. Ngoài ra, đồng tiền mã hóa ELIX này cũng sẽ được sử dụng cho các hoạt động giao dịch tài chính và thưởng cho những người vay tiềm năng. Các bên cho vay cũng có thể sử dụng các Token như một phương tiện có giá trị để thanh toán các khoản cho vay của họ. Nói cách khác,  dịch vụ cho vay ELIX sẽ cung cấp trải nghiệm cho vay peer – to – peer  thực sự. Các khoản vay này bao gồm động cơ khuyến khích khách hàng vay trả nợ đúng hạn và cho vay để cung cấp các khoản vay này cho người vay. Cả người đi vay và người cho vay đều được thưởng cho sự tham gia vay vốn thành công của họ.

 Không chỉ thế , Elixir còn đưa ra các tùy chọn sử dụng sổ kế toán thanh toán được thiết kế để cho phép quản lý mọi hoạt động cho vay và giao dịch.

Ưu điểm Elixir

Ứng dụng huy động vốn từ cộng đồng xã hội là một khái niệm tốt với tiềm năng tăng trưởng

Giới hạn thị trường thấp cho thấy Elix chỉ mới bắt đầu với tiềm năng tăng trưởng

Thiết kế trang web khá tốt và nổi bật

Cộng đồng Elix có vẻ đã hoạt động với rất nhiều Q & As

Nguy cơ rủi ro của  Elixir

Thông tin của hầu hết các nhà phát triển dự án Elixir đều chưa được công khai.

Không có dự án ICO chính thức cho ELIX

Chi tiết về Token ELIX

Các Token ELIX được xây dựng trên công nghệ blockchain của Ethereum, với khả năng tận dụng sức mạnh của việc tạo hợp đồng thông minh.

Ký hiệu - ELIX

Nền tảng- Ethereum

Mã nguồn cung cấp- 30.055,343

Nguồn cung cuối cùng tối thiểu 55.770.634

Cung cấp cuối cùng tối đa- 111.085.700

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của Elixir

Hiện nay, mới chỉ có 4 thành viên chủ chốt trong đội ngũ sáng tạo và phát triển Elixir công khai thông tin trên trang web trực tuyến của Elixir.

David JacksonNgười đồng sáng lập

David tốt nghiệp Đại học Stanford với nhiều năm kinh nghiệm về kinh doanh, công nghệ và tài chính. Trước khi đến với Elixir, David làm việc trong Phòng thí nghiệm Hệ thống Thông minh Stanford (SISL), Phòng thí nghiệm Không gian Stanford (SLAB) và phòng thí nghiệm hạt nano tại Đại học Duke. David có bằng Cử nhân Kỹ thuật của Đại học Stanford.

Melanie Plaza - Người đồng sáng lập

Melanie là một nhà phát triển toàn diện với nhiều kinh nghiệm tư vấn và khởi nghiệp giai đoạn đầu của các doanh nghiệp. Trước khi làm việc ở Elixir, Melanie là một giám đốc kỹ thuật tại To the Tens, đồng sáng lập tại Crunchbutton, nhà phát triển toàn bộ stack tại Vyu & AE Studio và đã thực hiện nghiên cứu tại Mt. Sinai và Yale, tốt nghiệp bằng cử nhân tại Yale.

Devin Smith - Cố vấn

Devin là CTO của AE.studio và có 15 năm kinh nghiệm quản lý tài chính kỹ thuật và dùng thời gian rảnh để phát triển các trang web và ứng dụng phong phú, năng động, cải tiến giao diện người dùng thông qua từng bước xuất bản web và ứng dụng. Devin đã làm việc trong các dự án cho các công ty như Walgreens, Toyota, Tokidoki, Luma Pictures, Hội Chữ thập đỏ, Nhận Ur Good On và là người sáng tạo của Tipsy PHP Framework, Thư viện OS, Colos và nhiều công việc khác.

Nhà Fernando Camargo - Nhà phát triển Front-End

Fernando là một nhà phát triển front-end với niềm đam mê tạo ra trải nghiệm mới cho người dùng với các công nghệ web tiên tiến. Ông có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc cho các công ty lớn và các công ty mới khởi nghiệp trên khắp thế giới bao gồm Samsung, Nokia, Ask.com, VW, Getty Images, Garnier và Havaianas.

Mua và bán đồng tiền mã hóa ELIX như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Kucoin

ELIX/ETH

$7.232

$0,178387

48,69%

Recently

2

Kucoin

ELIX/BTC

$7.184

$0,174045

48,36%

Recently

3

CoinExchange

ELIX/BTC

$438

$0,183423

2,95%

Recently

4

CoinExchange

ELIX/ETH

$0

$0,185636

0,00%

Recently

5

IDEX

ELIX/ETH

$0

$0,213186

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết đồng tiền mã hóa ELIX

Hiện tại có 3 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa ELIX với các cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là ELIX/ETH và ELIX/USDT. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 3 sàn giao dịch sau:

www.kucoin.com

www.coinexchange.io

www.idex.market

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa ELIX là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 31.928.096 ELIX được lưu thông và khai thác với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $14.854 USD  tương đương với 2,33 BTC ~ 34,14 ETH. Đồng tiền mã hóa ELIX đang được giao dịch với giá $0,176435 USD ( giảm 9,75 % ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa ELIX có mức vốn hóa thị trường là $5.633.234 USD tương đương với 883 BTC ~ 12.947 ETH.

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của ELIX

Kết luận

Dự án Elixir vẫn đang được phát triển và cải tiến, và có rất ít cơ sở để xác định xem liệu Elix có phải là một khoản đầu tư có tiềm năng hay không. Cho đến nay, mọi lộ trình phát triển Elix vẫn còn là lý thuyết mặc dù đã có một vài tin tức về việc huy động vốn từ crowdsale trong giai đoạn phát triển.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Elixir là gì ? Đồng tiền mã hóa ELIX có điều gì nổi bật Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ