Gửi bài viết tới BigCoin

Elixir là gì ? Đồng tiền mã hóa ELIX có điều gì nổi bật ? ELIX có phải là đồng tiền mã hóa tiềm năng không ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/07/2018 - 304 lượt xem
Chia sẻ
 

Elixir - một blockchain cho phép người dùng thực hiện thanh toán, tạo và yêu cầu các khoản vay và các dự án huy động vốn từ crowdsale. Elixir được kỳ vọng là vượt trội so với các hệ thống thanh toán khác, với khả năng cho vay và huy động vốn từ crowdsale truyền thống mang bản chất không tin cậy và cố định theo thời gian. Vậy Elixir là gì ? Đồng tiền mã hóa của nó có phải là một khoản đầu tư có tiềm năng không ? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn về Elixir và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

Nền tảng Elixir

 

Elixir là gì?

Elixir là một nền tảng hỗ trợ crowdsale, mục đích phát triển chính của nó là nhấn mạnh vào việc cho phép đổi mới khái niệm để đưa ra ý tưởng và biến chúng thành hiện thực. Nền tảng này cũng sẽ cung cấp một quá trình xử lý các hoạt động giao dịch nhanh hơn và thuận tiện hơn. Bên cạnh đó Elixir cũng hy vọng sẽ xây dựng một cơ sở hạ tầng và nền kinh tế tài chính mã hóa hoàn hảo cho người dùng. Ngoài ra còn nó có các tùy chọn kiểm soát tài chính cá nhân như kế hoạch sử dụng thanh toán mã hóa trên Elixir.

Cách thức Elix cho vay tiền mã hóa, thanh toán và tài trợ hoạt động

Các đồng tiền mã hóa ELIX là dấu hiệu cơ bản của nền tảng Elixir, nó tạo điều kiện cho các dịch vụ cho vay và gây quỹ quần chúng. Ngoài ra, đồng tiền mã hóa ELIX này cũng sẽ được sử dụng cho các hoạt động giao dịch tài chính và thưởng cho những người vay tiềm năng. Các bên cho vay cũng có thể sử dụng các Token như một phương tiện có giá trị để thanh toán các khoản cho vay của họ. Nói cách khác,  dịch vụ cho vay ELIX sẽ cung cấp trải nghiệm cho vay peer – to – peer  thực sự. Các khoản vay này bao gồm động cơ khuyến khích khách hàng vay trả nợ đúng hạn và cho vay để cung cấp các khoản vay này cho người vay. Cả người đi vay và người cho vay đều được thưởng cho sự tham gia vay vốn thành công của họ.

 Không chỉ thế , Elixir còn đưa ra các tùy chọn sử dụng sổ kế toán thanh toán được thiết kế để cho phép quản lý mọi hoạt động cho vay và giao dịch.

Ưu điểm Elixir

Ứng dụng huy động vốn từ cộng đồng xã hội là một khái niệm tốt với tiềm năng tăng trưởng

Giới hạn thị trường thấp cho thấy Elix chỉ mới bắt đầu với tiềm năng tăng trưởng

Thiết kế trang web khá tốt và nổi bật

Cộng đồng Elix có vẻ đã hoạt động với rất nhiều Q & As

Nguy cơ rủi ro của  Elixir

Thông tin của hầu hết các nhà phát triển dự án Elixir đều chưa được công khai.

Không có dự án ICO chính thức cho ELIX

Chi tiết về Token ELIX

Các Token ELIX được xây dựng trên công nghệ blockchain của Ethereum, với khả năng tận dụng sức mạnh của việc tạo hợp đồng thông minh.

Ký hiệu - ELIX

Nền tảng- Ethereum

Mã nguồn cung cấp- 30.055,343

Nguồn cung cuối cùng tối thiểu 55.770.634

Cung cấp cuối cùng tối đa- 111.085.700

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của Elixir

Hiện nay, mới chỉ có 4 thành viên chủ chốt trong đội ngũ sáng tạo và phát triển Elixir công khai thông tin trên trang web trực tuyến của Elixir.

David JacksonNgười đồng sáng lập

David tốt nghiệp Đại học Stanford với nhiều năm kinh nghiệm về kinh doanh, công nghệ và tài chính. Trước khi đến với Elixir, David làm việc trong Phòng thí nghiệm Hệ thống Thông minh Stanford (SISL), Phòng thí nghiệm Không gian Stanford (SLAB) và phòng thí nghiệm hạt nano tại Đại học Duke. David có bằng Cử nhân Kỹ thuật của Đại học Stanford.

Melanie Plaza - Người đồng sáng lập

Melanie là một nhà phát triển toàn diện với nhiều kinh nghiệm tư vấn và khởi nghiệp giai đoạn đầu của các doanh nghiệp. Trước khi làm việc ở Elixir, Melanie là một giám đốc kỹ thuật tại To the Tens, đồng sáng lập tại Crunchbutton, nhà phát triển toàn bộ stack tại Vyu & AE Studio và đã thực hiện nghiên cứu tại Mt. Sinai và Yale, tốt nghiệp bằng cử nhân tại Yale.

Devin Smith - Cố vấn

Devin là CTO của AE.studio và có 15 năm kinh nghiệm quản lý tài chính kỹ thuật và dùng thời gian rảnh để phát triển các trang web và ứng dụng phong phú, năng động, cải tiến giao diện người dùng thông qua từng bước xuất bản web và ứng dụng. Devin đã làm việc trong các dự án cho các công ty như Walgreens, Toyota, Tokidoki, Luma Pictures, Hội Chữ thập đỏ, Nhận Ur Good On và là người sáng tạo của Tipsy PHP Framework, Thư viện OS, Colos và nhiều công việc khác.

Nhà Fernando Camargo - Nhà phát triển Front-End

Fernando là một nhà phát triển front-end với niềm đam mê tạo ra trải nghiệm mới cho người dùng với các công nghệ web tiên tiến. Ông có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc cho các công ty lớn và các công ty mới khởi nghiệp trên khắp thế giới bao gồm Samsung, Nokia, Ask.com, VW, Getty Images, Garnier và Havaianas.

Mua và bán đồng tiền mã hóa ELIX như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Kucoin

ELIX/ETH

$7.232

$0,178387

48,69%

Recently

2

Kucoin

ELIX/BTC

$7.184

$0,174045

48,36%

Recently

3

CoinExchange

ELIX/BTC

$438

$0,183423

2,95%

Recently

4

CoinExchange

ELIX/ETH

$0

$0,185636

0,00%

Recently

5

IDEX

ELIX/ETH

$0

$0,213186

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết đồng tiền mã hóa ELIX

Hiện tại có 3 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa ELIX với các cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là ELIX/ETH và ELIX/USDT. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 3 sàn giao dịch sau:

www.kucoin.com

www.coinexchange.io

www.idex.market

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa ELIX là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 31.928.096 ELIX được lưu thông và khai thác với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $14.854 USD  tương đương với 2,33 BTC ~ 34,14 ETH. Đồng tiền mã hóa ELIX đang được giao dịch với giá $0,176435 USD ( giảm 9,75 % ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa ELIX có mức vốn hóa thị trường là $5.633.234 USD tương đương với 883 BTC ~ 12.947 ETH.

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của ELIX

Kết luận

Dự án Elixir vẫn đang được phát triển và cải tiến, và có rất ít cơ sở để xác định xem liệu Elix có phải là một khoản đầu tư có tiềm năng hay không. Cho đến nay, mọi lộ trình phát triển Elix vẫn còn là lý thuyết mặc dù đã có một vài tin tức về việc huy động vốn từ crowdsale trong giai đoạn phát triển.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Elixir là gì ? Đồng tiền mã hóa ELIX có điều gì nổi bật Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ