Gửi bài viết tới BigCoin

Emercoin là gì? Đồng tiền mã hóa Emercoin có những tính năng nào?

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/02/2018 - 531 lượt xem
Chia sẻ
 

Emercoin là gì?

Emercoin (EMC) là một đồng tiền mã hóa khởi đầu là một sự kết hợp của Namecoin và Peercoin. Emercoin đã được phát hành vào ngày 11 tháng 12 năm 2013 và công bố ba ngày trước khi ra mắt để thông báo trước cho thợ khai thác. Emercoin sử dụng cả hai thuật toán khai thác là proof-of-work (POW) và proof-of-stake (POS) và thuật toán SHA-256.

EMC được xem là một loại tiền tệ hàng đầu và nền tảng Blockchain tập trung vào việc tạo ra các dịch vụ đáng tin cậy. Các tính năng độc đáo của đồng tiền này là: độ tin cậy cao, tính mạnh mẽ và kết hợp 3 thuật toán khai thác (PoW+MergedMining+PoS). Hiện tại, nền tảng Emercoin đã chạy các dịch vụ bảo mật mạng EmerSSL / EmerSSH, hệ thống tên miền phân tán EmerDNS, giải pháp EmerDPO, giải pháp VOIP ENUMER và các gói dịch vụ khác.

Tính năng của đồng tiền mã hóa Emercoin là gì?

Các nhà phát triển đã đề xuất Emercoin làm nền tảng cho nhiều dịch vụ chứ không đơn giản chỉ là một loại tiền tệ:

Oleg Khovayko, Nhà phát triển của Emercoin, cho biết: “Sự khác biệt chính của Emercoin với các đồng tiền mã hóa khác là chúng ta đang sử dụng blockchain không chỉ cho các giá trị chuyển đồi các giá trị tín dụng mà chúng tôi còn coi Emercoin là một nền tảng công nghệ cho các dịch vụ phân tán, kiểm duyệt và khả năng mở rộng. Vì vậy, chúng tôi đã phát triển một bộ dịch vụ đang chạy trên đầu trang Emercoin Blockchain sẽ rất hữu ích cho rất nhiều công ty, thậm chí cả các cá nhân”.

Năm 2016 là năm Emercoin đã thực hiện được nhiều dịch vụ dựa trên công nghệ Blockchain:

– EMCDNS: Hệ thống tên miền phân quyền, kiểm duyệt tên miền, tra cứu với OpenNIC (hiện đang hỗ trợ các tên miền .bazar, .coin, .emc và .lib TLD)

– Cơ sở hạ tầng cho các chứng chỉ SSL (EMCSSL: Blockchain được sử dụng như một kho lưu trữ tin cậy phân cấp cho các khoản tiền băm cho chứng chỉ SSL khách hàng.

– Cơ sở hạ tầng khóa công cộng (EMCSSH): Là cầu nối giữa OpenSSH và blockchain của EMC, cho phép quản lý phân cấp PKI một cách an toàn

– InfoCard: Lưu trữ cho thẻ kinh doanh điện tử để sử dụng với EMCSSL

– EMCTTS: Lưu trữ đáng tin cậy cho timestamps kỹ thuật số trên blockchain

– EMCSTREAM: Thư viện Micropayment cho phương tiện truyền thông trực tuyến

– Magnet: Phân tích BitTorrent tracker để chia sẻ file trên Internet

– EmerBoard: BBS tin cậy được phân tán

– EMCDPO: Giải pháp phân quyền cho Bằng chứng về Quyền sở hữu

– Quảng cáo Liên kết Trao đổi về Emercoin (EMCLNX): Mạng quảng cáo văn bản ngang hàng dựa trên mô hình thanh toán mỗi nhấp chuột. Sử dụng NVS như lưu trữ phân phối cho các hợp đồng quảng cáo và các khoản tín dụng EmerCoin (EMC) làm đơn vị thanh toán

Sự đa dạng của các dịch vụ đáng chú ý miêu tả ý định của Emercoin để trở thành một người chơi chính trên thị trường blockchain, và giải thích sự gia tăng nhanh chóng gần đây trong tỷ giá của EMC.

https://en.wikipedia.org/wiki/Emercoin

 

Đội ngũ phát triển của Emercoin

Emercoin được thành lập bởi tám nhà phát triển người Nga và được đại diện công khai bởi Oleg Khovayko, Eugene Shumilov và Stan Polozov.

Oleg Khovayko là một chuyên gia trong lĩnh vực tiền mã hóa và tài chính, ông chịu trách nhiệm về các khía cạnh kỹ thuật của tiền mã hóa và blockchain.

Eugene Shumilov là người sáng lập và giám đốc điều hành của Emercoin. Stan Polozov là nhà phát triển chính với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp CNTT.

https://captainaltcoin.com/what-is-emercoin-coin/

 

Mua bán và giao dịch đồng tiền Emercoin ở đâu?

Hiện tại đồng tiền Emercoin đang được niêm yết trên 14 sàn giao dịch với các cặp quy đổi khác nhau và phổ biến vẫn là cặp EMC/BTC. Bạn có thể click vào tên các cặp trao đổi của các sàn tại https://coinmarketcap.com/currencies/emercoin/#markets để giao dịch trực tiếp trên các sàn mà bạn hay giao dịch.

 

Tỷ giá của đồng tiền ảo Emercoin

Nhìn vào biểu đồ chúng ta có thể thấy sự tăng trưởng về giá cũng như vốn hóa thị trường của đồng Emercoin là nhanh chóng như thế nào. Chỉ trong vòng chưa đầy 4 tháng vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã tăng từ khoảng 31 triệu USD lên trên 176 triệu USD, giá từ khoảng $0,7 lên hơn $4. Tại thời điểm hiện tại thì 1 EMC có giá là $4,26 và tổng vốn hóa thị trường là $176.233.511 USD tương đương với 17.749 BTC .

https://coinmarketcap.com/currencies/emercoin/#charts

 Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nền tảng giao dịch tương lai Bitcoin được dự đoán sẽ đi vào hoạt động


Giao dịch tương lai Bitcoin (BTC) hiện đang được giao dịch trên sàn giao dịch liên lục địa (ICE).

 

null

 

Lựa chọn mới cho thương nhân

Kể từ 8 giờ tối EST ngày 22 tháng 9 (00:00 UTC ngày 23 tháng 9), giao dịch tương lai BTC của Bakkt đã được đưa ra với rất nhiều kỳ vọng. Nền tảng này là nền tảng đầu tiên nhận được sự chấp thuận từ các nhà quản lý Hoa Kỳ và là sản phẩm của ICE, nhà điều hành của sở giao dịch chứng khoán New York.

Trong khi đưa ra việc khởi động Bakkt và ý định tạo điều kiện cho giao dịch tương lai BTC bị phá vỡ vào hơn một năm trước, bản thân nền tảng này đã chứng kiến ​​nhiều sự chậm trễ do lo ngại về các quy định đề ra. Vào ngày 16 tháng 8 năm nay, Bakkt đã thông báo về việc nhận được sự chấp thuận từ ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai hoa kỳ (CFTC) và lên kế hoạch cho việc hôm nay sẽ là ngày giao dịch đầu tiên.

Có điều gì mới mẻ?

Sàn giao dịch Chicago Mercantile và sàn giao dịch quyền chọn Chicago hiện cung cấp giao dịch tương lai Bitcoin đang được thanh toán bằng tiền mặt. Các hợp đồng tương lai của Bakkt cho phép khách hàng nhận được Bitcoin thay vì giá trị tương đương của nó bằng tiền định danh khi hợp đồng hết hạn.

Nền tảng cung cấp giao dịch hàng ngày và hàng tháng của các hợp đồng tương lai Bitcoin sẽ được xử lý thông qua kho Bitcoin của Bakkt, nơi mà dòng tiền đã bắt đầu được rút và gửi đi vào đầu tháng 9. Vài ngày sau, Bakkt tuyên bố rằng họ đã đưa ra chính sách bảo hiểm trị giá 125 triệu đô la để bảo đảm cho việc Bitcoin sẽ được lưu trữ trong kho của họ.

Ý nghĩa đối với thế giới tiền điện tử

Nền tảng Bakkt đã là chủ đề của rất nhiều nhà suy đoán và dự đoán. Nhiều nhà bình luận tin rằng giao dịch BTC tương lai được giao một cách vật lý thể hiện một bước nhảy vọt cho sự chấp nhận của tổ chức đối với Bitcoin nói riêng và tiền điện tử nói chung.

Nhà phân tích tiền điện tử Tom Lee đã chia sẻ lên trang tweet vào ngày 19 tháng 9 rằng:

“Tôi có một cái nhìn tích cực về Bakkt cũng như khả năng cải thiện niềm tin với các tổ chức về tiền điện tử.”

 

 Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain