Gửi bài viết tới BigCoin

Emercoin là gì? Đồng tiền mã hóa Emercoin có những tính năng nào?

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/02/2018 - 480 lượt xem
Chia sẻ
 

Emercoin là gì?

Emercoin (EMC) là một đồng tiền mã hóa khởi đầu là một sự kết hợp của Namecoin và Peercoin. Emercoin đã được phát hành vào ngày 11 tháng 12 năm 2013 và công bố ba ngày trước khi ra mắt để thông báo trước cho thợ khai thác. Emercoin sử dụng cả hai thuật toán khai thác là proof-of-work (POW) và proof-of-stake (POS) và thuật toán SHA-256.

EMC được xem là một loại tiền tệ hàng đầu và nền tảng Blockchain tập trung vào việc tạo ra các dịch vụ đáng tin cậy. Các tính năng độc đáo của đồng tiền này là: độ tin cậy cao, tính mạnh mẽ và kết hợp 3 thuật toán khai thác (PoW+MergedMining+PoS). Hiện tại, nền tảng Emercoin đã chạy các dịch vụ bảo mật mạng EmerSSL / EmerSSH, hệ thống tên miền phân tán EmerDNS, giải pháp EmerDPO, giải pháp VOIP ENUMER và các gói dịch vụ khác.

Tính năng của đồng tiền mã hóa Emercoin là gì?

Các nhà phát triển đã đề xuất Emercoin làm nền tảng cho nhiều dịch vụ chứ không đơn giản chỉ là một loại tiền tệ:

Oleg Khovayko, Nhà phát triển của Emercoin, cho biết: “Sự khác biệt chính của Emercoin với các đồng tiền mã hóa khác là chúng ta đang sử dụng blockchain không chỉ cho các giá trị chuyển đồi các giá trị tín dụng mà chúng tôi còn coi Emercoin là một nền tảng công nghệ cho các dịch vụ phân tán, kiểm duyệt và khả năng mở rộng. Vì vậy, chúng tôi đã phát triển một bộ dịch vụ đang chạy trên đầu trang Emercoin Blockchain sẽ rất hữu ích cho rất nhiều công ty, thậm chí cả các cá nhân”.

Năm 2016 là năm Emercoin đã thực hiện được nhiều dịch vụ dựa trên công nghệ Blockchain:

– EMCDNS: Hệ thống tên miền phân quyền, kiểm duyệt tên miền, tra cứu với OpenNIC (hiện đang hỗ trợ các tên miền .bazar, .coin, .emc và .lib TLD)

– Cơ sở hạ tầng cho các chứng chỉ SSL (EMCSSL: Blockchain được sử dụng như một kho lưu trữ tin cậy phân cấp cho các khoản tiền băm cho chứng chỉ SSL khách hàng.

– Cơ sở hạ tầng khóa công cộng (EMCSSH): Là cầu nối giữa OpenSSH và blockchain của EMC, cho phép quản lý phân cấp PKI một cách an toàn

– InfoCard: Lưu trữ cho thẻ kinh doanh điện tử để sử dụng với EMCSSL

– EMCTTS: Lưu trữ đáng tin cậy cho timestamps kỹ thuật số trên blockchain

– EMCSTREAM: Thư viện Micropayment cho phương tiện truyền thông trực tuyến

– Magnet: Phân tích BitTorrent tracker để chia sẻ file trên Internet

– EmerBoard: BBS tin cậy được phân tán

– EMCDPO: Giải pháp phân quyền cho Bằng chứng về Quyền sở hữu

– Quảng cáo Liên kết Trao đổi về Emercoin (EMCLNX): Mạng quảng cáo văn bản ngang hàng dựa trên mô hình thanh toán mỗi nhấp chuột. Sử dụng NVS như lưu trữ phân phối cho các hợp đồng quảng cáo và các khoản tín dụng EmerCoin (EMC) làm đơn vị thanh toán

Sự đa dạng của các dịch vụ đáng chú ý miêu tả ý định của Emercoin để trở thành một người chơi chính trên thị trường blockchain, và giải thích sự gia tăng nhanh chóng gần đây trong tỷ giá của EMC.

https://en.wikipedia.org/wiki/Emercoin

 

Đội ngũ phát triển của Emercoin

Emercoin được thành lập bởi tám nhà phát triển người Nga và được đại diện công khai bởi Oleg Khovayko, Eugene Shumilov và Stan Polozov.

Oleg Khovayko là một chuyên gia trong lĩnh vực tiền mã hóa và tài chính, ông chịu trách nhiệm về các khía cạnh kỹ thuật của tiền mã hóa và blockchain.

Eugene Shumilov là người sáng lập và giám đốc điều hành của Emercoin. Stan Polozov là nhà phát triển chính với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp CNTT.

https://captainaltcoin.com/what-is-emercoin-coin/

 

Mua bán và giao dịch đồng tiền Emercoin ở đâu?

Hiện tại đồng tiền Emercoin đang được niêm yết trên 14 sàn giao dịch với các cặp quy đổi khác nhau và phổ biến vẫn là cặp EMC/BTC. Bạn có thể click vào tên các cặp trao đổi của các sàn tại https://coinmarketcap.com/currencies/emercoin/#markets để giao dịch trực tiếp trên các sàn mà bạn hay giao dịch.

 

Tỷ giá của đồng tiền ảo Emercoin

Nhìn vào biểu đồ chúng ta có thể thấy sự tăng trưởng về giá cũng như vốn hóa thị trường của đồng Emercoin là nhanh chóng như thế nào. Chỉ trong vòng chưa đầy 4 tháng vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã tăng từ khoảng 31 triệu USD lên trên 176 triệu USD, giá từ khoảng $0,7 lên hơn $4. Tại thời điểm hiện tại thì 1 EMC có giá là $4,26 và tổng vốn hóa thị trường là $176.233.511 USD tương đương với 17.749 BTC .

https://coinmarketcap.com/currencies/emercoin/#charts

 Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tên thương hiệu “Samsung Coin” không liên quan với Samsung


Tên thương hiệu “Samsung Coin” không liên quan với Samsung

Vào ngày 10 tháng 7, một người tên là Kim Nam-jin đã đăng ký thương hiệu với tên là Samsung Coin tại Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc (Korean Intellectual Property Office-KIPO). Theo hồ sơ, có vẻ như ông Nam-jin đang tìm cách đăng ký tên thương hiệu bằng cả cách đánh vần tiếng Hàn trong bảng chữ cái Hangul cũng như bằng tiếng Anh.

Tuy nhiên, theo báo cáo ngày 19 tháng 7, một đại diện của Samsung đã nói với CoinDesk rằng Kim Nam-jin không liên kết với gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc Samsung. “Chúng tôi không làm việc theo cách này”, người đại diện nói một cách rõ ràng.

Ngoài ra, báo cáo nói rằng nhãn hiệu này đã được đăng ký các danh mục bao gồm chương trình máy tính tiền mã hóa có thể tải xuống, thẻ tiền mã hóa, thiết bị mã hóa điện tử và thẻ IC có chức năng giao dịch thanh toán bằng tiền mã hóa, mặc dù blockchain và tiền mã hóa không được đề cập.

Báo cáo cũng lưu ý rằng đây không phải là lần đầu tiên Kim Nam Jin cố gắng đăng ký thương hiệu bằng một thuật ngữ dường như liên quan đến tiền mã hóa có liên quan đến gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc-Samsung.

Theo báo cáo, ông Nam-jin cũng đã đăng ký một ứng dụng với Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc với cái tên ThinQ Wallet vào cùng ngày ông này nộp đơn cho Samsung Coin. Tuy nhiên, trong trường hợp này, LG Electronics trước đó đã nộp đơn đăng ký thương hiệu ThinQ Wallet kể từ ngày 2 tháng 7, đây là tên của một ví tiền mã hóa đa chức năng được đăng ký.

Theo báo cáo của Cointelegraph vào ngày 10 tháng 7, Samsung đã thông báo rằng họ đã phát hành Bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) ứng dụng phi tập trung (DApp). SDK được thiết kế để quản lý tài khoản, thanh toán và hỗ trợ ví lạnh trong số những thứ khác. SDK Samsung Blockchain mới nhất rõ ràng là một siêu bộ của tất cả các SDK trước đó và chứa SDK Samsung Blockchain Keystore.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain