Gửi bài viết tới BigCoin

Emercoin là gì? Đồng tiền mã hóa Emercoin có những tính năng nào?

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/02/2018 - 398 lượt xem
Chia sẻ
 

Emercoin là gì?

Emercoin (EMC) là một đồng tiền mã hóa khởi đầu là một sự kết hợp của Namecoin và Peercoin. Emercoin đã được phát hành vào ngày 11 tháng 12 năm 2013 và công bố ba ngày trước khi ra mắt để thông báo trước cho thợ khai thác. Emercoin sử dụng cả hai thuật toán khai thác là proof-of-work (POW) và proof-of-stake (POS) và thuật toán SHA-256.

EMC được xem là một loại tiền tệ hàng đầu và nền tảng Blockchain tập trung vào việc tạo ra các dịch vụ đáng tin cậy. Các tính năng độc đáo của đồng tiền này là: độ tin cậy cao, tính mạnh mẽ và kết hợp 3 thuật toán khai thác (PoW+MergedMining+PoS). Hiện tại, nền tảng Emercoin đã chạy các dịch vụ bảo mật mạng EmerSSL / EmerSSH, hệ thống tên miền phân tán EmerDNS, giải pháp EmerDPO, giải pháp VOIP ENUMER và các gói dịch vụ khác.

Tính năng của đồng tiền mã hóa Emercoin là gì?

Các nhà phát triển đã đề xuất Emercoin làm nền tảng cho nhiều dịch vụ chứ không đơn giản chỉ là một loại tiền tệ:

Oleg Khovayko, Nhà phát triển của Emercoin, cho biết: “Sự khác biệt chính của Emercoin với các đồng tiền mã hóa khác là chúng ta đang sử dụng blockchain không chỉ cho các giá trị chuyển đồi các giá trị tín dụng mà chúng tôi còn coi Emercoin là một nền tảng công nghệ cho các dịch vụ phân tán, kiểm duyệt và khả năng mở rộng. Vì vậy, chúng tôi đã phát triển một bộ dịch vụ đang chạy trên đầu trang Emercoin Blockchain sẽ rất hữu ích cho rất nhiều công ty, thậm chí cả các cá nhân”.

Năm 2016 là năm Emercoin đã thực hiện được nhiều dịch vụ dựa trên công nghệ Blockchain:

– EMCDNS: Hệ thống tên miền phân quyền, kiểm duyệt tên miền, tra cứu với OpenNIC (hiện đang hỗ trợ các tên miền .bazar, .coin, .emc và .lib TLD)

– Cơ sở hạ tầng cho các chứng chỉ SSL (EMCSSL: Blockchain được sử dụng như một kho lưu trữ tin cậy phân cấp cho các khoản tiền băm cho chứng chỉ SSL khách hàng.

– Cơ sở hạ tầng khóa công cộng (EMCSSH): Là cầu nối giữa OpenSSH và blockchain của EMC, cho phép quản lý phân cấp PKI một cách an toàn

– InfoCard: Lưu trữ cho thẻ kinh doanh điện tử để sử dụng với EMCSSL

– EMCTTS: Lưu trữ đáng tin cậy cho timestamps kỹ thuật số trên blockchain

– EMCSTREAM: Thư viện Micropayment cho phương tiện truyền thông trực tuyến

– Magnet: Phân tích BitTorrent tracker để chia sẻ file trên Internet

– EmerBoard: BBS tin cậy được phân tán

– EMCDPO: Giải pháp phân quyền cho Bằng chứng về Quyền sở hữu

– Quảng cáo Liên kết Trao đổi về Emercoin (EMCLNX): Mạng quảng cáo văn bản ngang hàng dựa trên mô hình thanh toán mỗi nhấp chuột. Sử dụng NVS như lưu trữ phân phối cho các hợp đồng quảng cáo và các khoản tín dụng EmerCoin (EMC) làm đơn vị thanh toán

Sự đa dạng của các dịch vụ đáng chú ý miêu tả ý định của Emercoin để trở thành một người chơi chính trên thị trường blockchain, và giải thích sự gia tăng nhanh chóng gần đây trong tỷ giá của EMC.

https://en.wikipedia.org/wiki/Emercoin

 

Đội ngũ phát triển của Emercoin

Emercoin được thành lập bởi tám nhà phát triển người Nga và được đại diện công khai bởi Oleg Khovayko, Eugene Shumilov và Stan Polozov.

Oleg Khovayko là một chuyên gia trong lĩnh vực tiền mã hóa và tài chính, ông chịu trách nhiệm về các khía cạnh kỹ thuật của tiền mã hóa và blockchain.

Eugene Shumilov là người sáng lập và giám đốc điều hành của Emercoin. Stan Polozov là nhà phát triển chính với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp CNTT.

https://captainaltcoin.com/what-is-emercoin-coin/

 

Mua bán và giao dịch đồng tiền Emercoin ở đâu?

Hiện tại đồng tiền Emercoin đang được niêm yết trên 14 sàn giao dịch với các cặp quy đổi khác nhau và phổ biến vẫn là cặp EMC/BTC. Bạn có thể click vào tên các cặp trao đổi của các sàn tại https://coinmarketcap.com/currencies/emercoin/#markets để giao dịch trực tiếp trên các sàn mà bạn hay giao dịch.

 

Tỷ giá của đồng tiền ảo Emercoin

Nhìn vào biểu đồ chúng ta có thể thấy sự tăng trưởng về giá cũng như vốn hóa thị trường của đồng Emercoin là nhanh chóng như thế nào. Chỉ trong vòng chưa đầy 4 tháng vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã tăng từ khoảng 31 triệu USD lên trên 176 triệu USD, giá từ khoảng $0,7 lên hơn $4. Tại thời điểm hiện tại thì 1 EMC có giá là $4,26 và tổng vốn hóa thị trường là $176.233.511 USD tương đương với 17.749 BTC .

https://coinmarketcap.com/currencies/emercoin/#charts

 Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Quỹ khai thác Bitcoin của tổ chức Bitfury đạt được sự chấp thuận của EU


Quỹ khai thác Bitcoin của tổ chức Bitfury đạt được sự chấp thuận của EU

Gã khổng lồ công nghệ Blockchain Bitfury đã hợp tác với một công ty đầu tư Thụy Sĩ để phát hành một quỹ khai thác bitcoin dành riêng cho các tổ chức đầu tư, giám đốc điều hành của Bitfury xác nhận trên Twitter vào ngày 24 tháng 4.

Bitfury, công ty phát triển nhiều phần mềm liên quan đến blockchain cùng với các dịch vụ khai thác, đã xác nhận rằng Final Frontier, nơi nắm giữ  số ít cổ phần, đã đạt được sự chấp thuận theo quy định đối với quỹ Liechtenstein lân cận.

Tập trung vào các tổ chức, quỹ sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư lớn quyền truy cập vào thế giới khai thác bitcoin, Bitfury mô tả việc cấp quyền sẽ có lợi cho khu vực mới nổi.

Bitfury sẽ cung cấp phần cứng cho dự án, điều này cũng sẽ khiến các trung tâm khai thác khác nhau của công ty dễ dàng cung cấp năng lượng và cung cấp chi phí khai thác thuận lợi.

“Với giá bitcoin (BTC) giảm đáng kể so với mức cao nhất mọi thời đại, nhưng lợi ích tổ chức đang tăng lên mỗi ngày, giờ đây có thể là thời cơ thích hợp để xem xét đầu tư vào khai thác bitcoin,” Imraan Moola, người  đồng sáng lập Final Frontier phát biểu trên tờ Reuters .

Động thái này diễn ra vào thời điểm hiệu quả đối với Bitfury, công ty đầu tháng này đã được liệt kê trên danh sách 50 công ty hàng đầu trị giá 1 tỷ đô la trở lên bằng cách sử dụng blockchain trên toàn thế giới của tạp trí Forbes nổi tiếng.

Như Cointelegraph đã báo cáo, lĩnh vực khai thác đã trải qua sáu tháng rắc rối, giá tháng 11 năm ngoái đã giảm xuống còn 3.100 đô la, tạo ra một chuỗi cảnh báo từ những người chơi của thị trường lớn.

Đặc biệt, tại Trung Quốc, nơi các nhà chức trách hiện có kế hoạch trấn áp hoạt động khai thác, những người tham gia cho rằng giá bitcoin thấp hơn đang buộc họ phải từ bỏ hoạt động một cách độc lập.

Bạn đang đọc: Quỹ khai thác Bitcoin của tổ chức Bitfury đạt được sự chấp thuận của EU

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain