Gửi bài viết tới BigCoin

Encrypgen là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa DNA

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/06/2018 - 111 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Encrypgen là phần mềm xử lý di truyền hứa hẹn sẽ trao quyền cho các bệnh nhân và các nhà tài trợ trong khi đó cũng tạo điều kiện cho các lĩnh vực sức khỏe, kinh doanh và khoa học được hoạt động trong một môi trường an toàn. Dưới đây là đánh giá của chúng tôi về Encrypgen.

Nền tảng Encrypgen

Nền tảng Encrypgen

Encrypgen là gì?

Encrypgen là một công ty công nghệ blockchain nhằm mục đích mang lại những lợi ích của công nghệ blockchain vào lĩnh vực nghiên cứu hệ gen. Công ty hiện đang tìm kiếm các bản triển khai beta.

Encrypgen, LLC có trụ sở tại Coral Springs, Florida. Công ty được thành lập bởi tác giả kiêm nhà triết học David Koepsell.

Về cơ bản, Encrypgen sẽ sử dụng một nền tảng gọi là Gene-Chain để cung cấp cho bệnh nhân khả năng kiểm soát tốt hơn dữ liệu di truyền của họ. Bệnh nhân sẽ có thể sử dụng Gene-Chain để hoàn toàn kiểm soát quyền truy cập vào dữ liệu di truyền của họ. 

Họ có thể chọn để chia sẻ hệ gen của họ với các nhà nghiên cứu di truyền, hoặc làm cho một số bộ phận của hệ gen của họ có sẵn cho các chuyên gia y tế.

Lợi ích khác của Encrypgen, tất nhiên, là sự riêng tư. Các công ty có thể sử dụng dữ liệu di truyền của bạn như thế nào? Họ có thể bán dữ liệu di truyền của bạn không? Dữ liệu di truyền của bạn có thể được sử dụng trong các trường hợp pháp lý không? Chủ lao động có thể yêu cầu dữ liệu di truyền của bạn không?

Blockchain có thể giải quyết tất cả những vấn đề này bằng cách tạo điều kiện cho bệnh nhân có thể kiểm soát dữ liệu di truyền của riêng họ.

 

Gene-Chain là gì?

Công nghệ cốt lõi của Encrypgen là “Gene-Chain”. Công ty mô tả sản phẩm là "một giải pháp để tăng cường quyền riêng tư, bảo mật và tiện ích trong cơ sở dữ liệu di truyền."

Bạn có thể truy cập Gene-Chain bằng cách sử dụng token của công ty, Gene-Chain coin.

Bằng cách sử dụng Gene-Chain, các cá nhân có thể lưu trữ dữ liệu di truyền một cách an toàn trong khi vẫn có thể chia sẻ dữ liệu đó với các cá nhân khác - như các chuyên gia y tế hoặc các công ty kiểm tra di truyền.

Gene-Chain coin là sản phẩm phụ của các nút lưu trữ trên Gene-Chain và khai thác trên mỗi quy trình blockchain tiêu chuẩn. Gene-Chain  coin cũng sẽ có sẵn cho công chúng khi khai thác thông qua các nút thụ động. Bạn cũng có thể giao dịch chúng trong thị trường tiền mã hóa tiêu chuẩn.

Nhìn chung, Gene-Chain là một bộ phần mềm phát triển tích cực. Phần mềm này cho phép các cá nhân, bệnh viện và phòng thí nghiệm lưu trữ và quản lý dữ liệu di truyền.

Gene-Chain hoạt động như thế nào?

Gene-Chain là một blockchain cho phép người dùng dễ dàng lưu trữ dữ liệu di truyền của họ. Bạn có thể thử nghiệm di truyền, sau đó lưu trữ dữ liệu đó trên Gene-Chain và truy cập dữ liệu đó bất kỳ lúc nào. Dữ liệu được lưu trữ miễn phí trên Gene-Chain. 

Một khi dữ liệu được lưu trữ trên Gene-Chain, bạn có thể truy cập dữ liệu của riêng mình bằng các khóa riêng tư. Dữ liệu của bạn được mã hóa và hầu như không thể bị hack.

Nếu bạn chọn chia sẻ dữ liệu di truyền của mình với ai đó, bạn có thể cung cấp khóa giới hạn thời gian cho bác sĩ hoặc bất kỳ ai khác mà bạn cần chia sẻ dữ liệu. Bạn cũng có thể quyết định chính xác phần nào của hệ gen bạn muốn chia sẻ.

Gene-Chain cũng sẽ theo dõi việc lạm dụng dữ liệu đó. Mỗi giao dịch sẽ có một chữ ký duy nhất.

Các lợi ích của Gene-Chain

Các lợi ích chính của Gene-Chain là: người dùng có thể lưu trữ dữ liệu di truyền của họ một cách an toàn, sau đó chọn người được truy cập vào dữ liệu của họ. Đó là một cách an toàn để các cá nhân và công ty chia sẻ và truy cập dữ liệu trong một thế giới mà ngày càng có nhiều người muốn làm các xét nghiệm di truyền.

Bên cạnh những lợi ích này, lợi ích lớn nhất của Gene-Chain Encrypgen là trong lĩnh vực nghiên cứu di truyền.

Đây là lĩnh vực mà Gene-Chain có tầm ảnh hưởng nhất: mọi người có thể chọn chia sẻ dữ liệu của họ cho mục đích nghiên cứu di truyền. Các nhà khoa học có thể truy cập siêu dữ liệu - như tuổi tác, sắc tộc và giới tính cũng như tìm kiếm các đối tượng tiềm năng có thể có dữ liệu hữu ích và thú vị.

Là người sáng lập công ty, Tiến sĩ David Koepsell nói trong một cuộc phỏng vấn với Forbes rằng:

“Encrypgen là một cuộc cách mạng thực sự trong lĩnh vực khoa học gen, cũng như cung cấp cho các nhà tài trợ dữ liệu với sự bảo vệ lớn hơn bao giờ hết. Blockchain cũng cung cấp rất nhiều chức năng đó bởi vì một trong những điểm mạnh của nó, bên cạnh việc mã hóa cực mạnh, là quản lý các giao dịch. Các viện nghiên cứu và các công ty có số lượng lớn dữ liệu di truyền có thể mua giấy phép để lưu trữ dữ liệu của họ mà không lo lắng về nội quy đạo đức, được đưa vào sản phẩm và các giao dịch của họ, cho phép họ tập trung vào khoa học ”.

Nói cách khác, công nghệ blockchain có thể thay đổi thế giới thử nghiệm di truyền như chúng ta biết.

ICO Encrypgen

ICO đã được tiến hành trong tháng 6,7 năm ngoái. Có tổng số 100 triệu token được lên kế hoạch. 80 triệu token sẽ được bán trong token sale. 10 triệu được dành riêng cho đội ngũ phát triển. 5 triệu dành cho tiếp thị và 5 triệu là tiền thưởng.

Thông tin thêm về Encrypgen

Encrypgen có trụ sở tại Florida, theo địa chỉ: 9900 West Sample Rd, Suite 300, Coral Springs, FL 33065

Tiến sĩ David Koepsell

Tiến sĩ David Koepsell

Tiến sĩ Vanessa Gonzalez

Tiến sĩ Vanessa Gonzalez

Team Encrypgen

Team Encrypgen

Ban cố vấn của Encrypgen

Ban cố vấn của Encrypgen

 

Công ty được thành lập bởi nhà triết học Tiến sĩ David Koepsell và cộng tác viên và đối tác lâu năm của ông, Tiến sĩ Vanessa Gonzalez. Tiến sĩ Koepsell là Giám đốc điều hành và Tiến sĩ Gonzalez được liệt kê là Cố vấn Khoa học Genomic.

Tiến sĩ Koepsell 10 năm trước đã thẳng thắn nói về quyền sở hữu và bảo vệ dữ liệu di truyền. Năm 2009, ông xuất bản một cuốn sách có tên Who Owns You, trong quyển sách này, ông đã thảo luận về những tác động của các tập đoàn sở hữu dữ liệu di truyền.

Một vài tháng sau khi cuốn sách được xuất bản, ngành công nghiệp thử nghiệm di truyền đã tham gia vào các thực hành được nêu cụ thể trong cuốn sách. Công ty di truyền Myriad Corporation đã gửi yêu cầu bằng sáng chế về gen BRCA.

Nếu yêu cầu bằng sáng chế đó thành công, Myriad sẽ có thể độc quyền kiểm tra di truyền đối với bệnh ung thư vú và ung thư buồng trứng. Công ty cuối cùng đã tuột mất bằng sáng chế do những thách thức từ ACLU và các nhóm khác

Tiến sĩ Koepsell rời khỏi thế giới học viện để thành lập Encrypgen vào đầu năm 2017.

Tỷ giá hiện tại của Encrypgen là bao nhiêu?

Hôm nay EncrypGen (DNA) có giá $0,110705 tăng 3,10% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $6.888.056 USD tương đương 894 BTC ~ 11.335 ETH. Hiện đang có 62.219.914 DNA đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung EncrypGen (DNA) là 70.978.131 DNA.

 Biểu đồ giá Encrypgen

Biểu đồ giá Encrypgen

Kết luận về Encrypgen

Encrypgen là một công nghệ blockchain độc đáo đặc biệt nhắm vào thế giới nghiên cứu di truyền. Nó có kế hoạch giúp các bệnh nhân có thể quản lý dữ liệu di truyền của họ một cách dễ dàng hơn. Bệnh nhân có thể sử dụng nền tảng cốt lõi của Encrypgen, Gene-Chain, để kiểm soát việc truy cập dữ liệu di truyền của họ.

Họ có thể chọn để chia sẻ dữ liệu di truyền nhất định, ví dụ với các nhà nghiên cứu, hoặc hiển thị các bộ phận của hệ gen cho các chuyên gia y tế theo yêu cầu.

Chúng ta sống trong một thế giới mà ngày càng có nhiều người nhận được xét nghiệm di truyền - nhưng không ai thực sự biết cách quản lý tất cả dữ liệu này. Mục tiêu của Gene-Chain Encrypgen chính là muốn giải quyết những vấn đề như vậy trong ngành nghiên cứu di truyền.

Để biết thêm thông tin về Encrypgen và các kế hoạch sắp tới, bạn có thể theo dõi trang web trực tuyến tại http://www.encrypgen.com/.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Encrypgen là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa DNA  tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?


Tin tức năm ngoái về một quan hệ đối tác mới tuy nhỏ, các bản nâng cấp phần mềm hoặc ví, hay một hardfork, airdrop, khả năng niêm yết của một sàn, hoặc thậm chí một tin đồn từ một chuyên gia nào đấy sẽ có ảnh hưởng lớn đến giá của một tiền mã hóa.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Tuy nhiên, năm 2018 dường như hoàn toàn ngược lại. Thị trường vẫn không thoát khỏi trạng thái downtrend bất chấp những tin tức tích cực đến từ nhiều hướng. Tuần này là một ví dụ điển hình với một số altcoin tuy nhận được các tin tốt nhưng không thấy ảnh hưởng tích cực đến giá cả. Những altcoin được pump giá thường dump giá luôn vào ngày hôm sau hoặc sớm hơn, đà tăng sẽ không kéo dài.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Việc Coinbase công bố niêm yết 0x nên đưa ZRX “to the moon” như các đồng tiền trước đó. Điều này đã không xảy ra và tin tức đã bị hủy hoại với những cáo buộc về giao dịch nội gián và những lời chỉ trích của giao thức 0x. Ox đã tăng hơn một đô la vào thứ 4 nhưng đã mất hơn 17% và vẫn trong downtrend. 0x đã giảm hơn 52% trong sáu tháng qua bất chấp sự phát triển. Tron là đồng tiền mà được fomo hàng ngày từ người sáng lập Justin Sun và đội ngũ. Hầu hết các quảng cáo ‘hợp tác’ này đều không đáng kể nhưng tin đồn mới nhất về sự hợp tác với Baidu nên đã có tác động lớn. Thực ra, không có quan hệ đối tác thực sự nhưng việc công ty internet lớn nhất Trung Quốc sẽ làm việc với Quỹ Tron nên có một số ảnh hưởng đến giá TRX. Nhưng giá TRON chỉ tăng một chút vào thứ hai nhưng đã mất gần 7% kể từ đó và giảm hơn 70% trong sáu tháng qua.

Tiếp theo, Omise đã nhận được khoản đầu tư lớn từ một công ty tư bản đầu tư mạo hiểm của Nhật Bản trong tuần này để nhắm tới việc áp dụng doanh nghiệp ở Đông Nam Á như là một phần trong chiến lược của mình. Năm ngoái, điều này đã khiến OMG tăng vọt nhưng nó hầu như không di chuyển. Tuy có giá Omise có một sự thay đổi nhỏ khoảng  5% sau khi công bố tuần này nhưng một lần nữa altcoin này đã giảm trở lại từ mức cao hàng tuần và giảm 82% so với giá của nó 6 tháng trước.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Qtum đã phải đối mặt với sự thất vọng tương tự. Tin tức tuần này báo cáo  rằng nó sẽ hợp tác với Amazon Web Services ở Trung Quốc nên đã có tác động tích cực lên giá token. Sau khi tăng thêm một chút lên trên 4 đô la, QTUM giảm 3,5% và trong sáu tháng qua Qtum cũng đã mất hơn 80%.

Các altcoin khác như Stellar, Monero, Neo, Ethereum Classic, Tezos, Maker, và BAT đều nhận được tin tốt và sự phát triển tích cực trong vài tháng qua nhưng không cho thấy bất kỳ hành động giá có lợi nào. Dường như các nhà đầu tư trở nên do dự khi quay lại thị trường. Xu hướng giá tiền mã hóa hiện đang trở lại vào giữa năm 2017 và các đồng tiền vẫn cần nhiều hơn là những tin tức tích cực để có thể tăng mạnh trở lại.

Bạn đang xem: Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ