Gửi bài viết tới BigCoin

Endor Protocal là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa EDR

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/06/2018 - 83 lượt xem
Chia sẻ
 

Endor Protocol là một giao thức dự đoán nhằm cung cấp các dự đoán chính xác với mức giá cả phải chăng cho mọi người. Ngày hôm nay, cùng tìm hiểu cách hoạt động của giao thức này trong bài đánh giá của chúng tôi.

 

Nền tảng Endor.coin

Endor Coin là gì?

Endor, còn được gọi là Endor.coin Protocol, là giao thức dự đoán đầu tiên trên thế giới. Bằng cách sử dụng token EDR, người tham gia Endor có thể mua các dự đoán từ thị trường. Endor.coin đặt mục tiêu gây ảnh hưởng đến hệ thống máy học (Machine Learning) và hệ sinh thái AI ngày nay. Ngày nay, các công nghệ AI phức tạp được tổ chức dưới sự kiểm soát của một vài tập đoàn ưu tú. Endor nhằm mục đích dân chủ hóa ngành công nghiệp cũng như truyền bá sức mạnh của công nghệ tiên đoán trên toàn thế giới.

Endor được tạo ra bởi một công ty phần mềm dựa trên Tel Aviv. Công ty đó sử dụng công nghệ Vật lý xã hội của MIT để tạo ra các dự đoán chính xác với mức giá cả phải chăng.

Endor tìm cách giải quyết những vấn đề gì?

Endor nhận thấy một số vấn đề trong hệ sinh thái dữ liệu ngày nay. Cụ thể, sức mạnh của việc dự đoán tương lai chỉ thuộc về các tập đoàn công nghệ khổng lồ. Các vấn đề Endor đã xác định được bao gồm:

 • Quá trình đào tạo học máy ngày nay quá phức tạp, chậm chạp và tốn kém
 • Các nghiên cứu khoa học dữ liệu có sẵn rất khan hiếm và đắt tiền
 • Hạn chế quyền truy cập vào dữ liệu
 • Phát triển AI rất tốn kém và khó mở rộng quy mô, đòi hỏi một mô hình cho mỗi dự đoán

Kết quả cuối cùng của những vấn đề này là chỉ có các công ty công nghệ lớn mới có thể chi hàng triệu đô la để tối đa hóa sức mạnh của việc dự đoán tương lai cho các thu nhập theo cấp số nhân.

Endor hoạt động như thế nào?

Endor tìm cách giải quyết tất cả các vấn đề trên bằng cách tạo ra các công cụ dự đoán tự động, chính xác với mức giá phải chăng cho các công ty.

Công cụ đó được trang bị công nghệ “Vật lý xã hội” của MIT và sức mạnh tính toán lớn. Với Endor, người dùng doanh nghiệp có thể đặt câu hỏi dự đoán bằng ngôn ngữ đơn giản, sau đó nhận các dự đoán chính xác tự động và hoàn toàn không yêu cầu người dùng phải có chuyên môn về khoa học dữ liệu.

Công nghệ Vật lý xã hội của MIT được mô tả là “một khoa học mới sử dụng dữ liệu lớn để xây dựng một lý thuyết tính toán tiên đoán, tính toán về hành vi của con người”. Endor đã mở rộng công nghệ Vật lý xã hội bằng cách sử dụng công nghệ độc quyền của riêng mình, biến nó thành một công cụ mạnh mẽ có khả năng giải thích và dự đoán tất cả các hành vi của con người.

Theo mô hình của Endor, mọi công ty đều có thể mở rộng các phân tích dự đoán ra thị trường mà không cần phải có kiến thức chuyên môn về khoa học dữ liệu. Điều này sẽ thúc đẩy tăng trưởng của một số lượng không giới hạn các dự đoán chính xác, hoàn toàn cách mạng hóa nền kinh tế thị trường dự đoán.

Như trang web của Endor.com giải thích, giao thức Endor.coin đang “dân chủ hóa ngành khoa học tiên đoán - cho mọi người.” Đó là giao thức tiên đoán đầu tiên trên thế giới.  

"Bí quyết đặc biệt" của Endor là thay vì xây dựng một mô hình cho mỗi câu hỏi tiên đoán, Endor lại xây dựng một “Social Sphere” (Lĩnh vực xã hội) về hành vi của con người, sau đó đặt những câu hỏi dự đoán không giới hạn. Phương pháp này cho phép dân chủ hóa ngành khoa học tiên đoán. Một “Social Sphere” đề cập đến các nhóm đối tượng đang hoạt động. Hệ thống sẽ liên tục xác định hàng triệu mẫu hành vi năng động để tối ưu hóa Social Sphere, kích hoạt các đối tượng liên kết với nhau trong phạm vi một lĩnh vực.

Tại sao chúng ta lại nói về giao thức dự đoán của Endor trên một trang web công nghệ blockchain? Vâng, một trong những trường hợp sử dụng tốt nhất cho các mô hình dự đoán của Endor sẽ được sử dụng trong thế giới đầu tư tiền mã hóa. Những chủ sở hữu tiền mã hóa cá nhân có thể đặt câu hỏi về tương lai của một loại tài sản cụ thể, sau đó nhận được dự đoán chính xác.

Bạn có thể nhập câu hỏi như, "Những Token nào trong số những Token có + 20 triệu đô la khối lượng giao dịch có khả năng tăng gấp đôi khối lượng trong tháng tới?" Hoặc "Token nào có khả năng có biến động cao nhất trong tuần tới?"

Tất nhiên, Endor không chỉ phục vụ cho ngành công nghiệp tiền mã hóa. Nó có thể được sử dụng để lập mô hình dự đoán trên các ngành và phân đoạn. Hơn nữa, Endor được xây dựng trên một hệ sinh thái phân tán - đó là một lý do khác mà chúng ta đang nói về nó trên trang web tin tức blockchain của chúng tôi.

Các tính năng của Endor.Coin

Giao thức của Endor.coin nhấn mạnh tất cả các tính năng sau:

 • Dân chủ hóa các dự báo trí tuệ nhân tạo, làm cho các dự đoán có thể truy cập và hữu ích với các cá nhân và doanh nghiệp
 • Hỗ trợ hệ sinh thái, bao gồm việc tách các nhà cung cấp dữ liệu, phân tách các nhà cung cấp công cụ phân tích và khả năng cho các chất xúc tác thêm các miền dự đoán.
 • Tiến hành phân cấp, trong quá trình này giao thức sẽ chọn các cụm hành vi phù hợp nhất cho từng dự đoán, bất kể công cụ phân tích hoặc nguồn dữ liệu nào có liên quan đến việc tạo các cụm đó
 • Kháng cự lại sự kiểm duyệt với sai số bằng không, vì giao thức là một thực thể tự động được tách riêng không được kiểm soát bởi các nhà cung cấp công cụ hoặc dữ liệu.
 • Bổ sung số lượng người dùng thông qua Triple network sẽ làm giảm chi phí cho mỗi người dùng, việc thêm các nhà cung cấp dữ liệu làm tăng độ chính xác của hệ thống và bổ sung công cụ làm tăng hiệu quả
 • Độ chính xác, vì công nghệ vật lý xã hội MIT được sử dụng bởi Endor nên nó cũng được sử dụng bởi các công ty hàng đầu cho mô hình dự đoán
 • Bằng cách sử dụng blockchain, tính trách nhiệm và tính xác thực sẽ cao hơn, do đó dự đoán sẽ được lưu trữ vô thời hạn và minh bạch.
 • Chủ quyền dữ liệu: bất kỳ dữ liệu nào được đóng góp cho giao thức đều được gắn cờ là "công khai" hoặc "riêng tư"; các đóng góp công cộng được bù đắp bằng token Endor hoặc EDR và được sử dụng bởi các công cụ để tạo ra các cụm dự đoán, trong khi dữ liệu cá nhân chỉ được sử dụng bởi các chủ sở hữu của nó.

 

Chương trình Token Sale Endor

Số liệu phân bổ token EDR

Chương trình token sale cho token Endor hoặc EDR đã diễn ra trong tháng 2 và 3 năm 2018.

Khi ra mắt, token Endor Coin EDR sẽ được sử dụng để quản lý tất cả các giao dịch trên nền tảng Endor, bao gồm cả việc mua và bán dữ liệu được sử dụng để lập mô hình dự đoán.

Những người đứng sau Endor.Coin là ai?

Endor được thành lập vào năm 2014, dưới cái tên Endor Software Ltd. Công ty có trụ sở tại Tel Aviv, Israel. Các thành viên chính của nhóm Endor bao gồm Giáo sư Alex Pentland (đồng sáng lập), Tiến sĩ Yaniv Altshuler (đồng sáng lập và CEO), Inbal Tirosh (đồng sáng lập và COO), và Stav Grinshpon (người đồng sáng lập và CPO).

 

Team Endor

Ban cố vấn của Endor

Lộ trình phát triển của Endor.Coin

Lộ trình phát triển của Endor.coin

Tỷ giá hiện tại của Endor Protocol là bao nhiêu?

Hôm nay Endor Protocol (EDR) có giá $0,110596 tăng 9,78 % so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $38.673.384 USD  tương đương 5.806 BTC ~ 74.951 ETH. Hiện đang có 349.681.577 EDR đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Endor Protocol (EDR) là 1.500.000.000 EDR.

Biểu đồ giá Endor Protocol

Kết luận về Endor Coin

Endor nhằm mục đích dân chủ hóa thị trường dự đoán toàn cầu bằng cách cung cấp cho người dùng một cách dễ dàng để truy cập các dự đoán chính xác với mức giá cả phải chăng. Endor được xây dựng bằng cách sử dụng hệ thống Vật lý xã hội của MIT, một hệ thống được sử dụng bởi các công ty hàng đầu trên toàn thế giới.

Để tìm hiểu thêm về Endor và cách thức hoạt động của nó, hãy truy cập trực tuyến ngay hôm nay tại Endor.com. Chương trình token sale cho token EDR của Endor.coin dự kiến sẽ diễn ra vào năm 2018.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Endor Protocal là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa EDR tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

10 đồng coin dưới $0,1 có tiềm năng lớn


Thị trường gần cuối năm có thời điểm sụt giảm mạnh và nhiều nhà đầu tư đã thua lỗ. Tuy nhiên, các nhà đầu tư có thể chuyển sang đầu tư các đồng tiền dưới đây với mức giá khoảng 0,1 đô la nhưng có tiềm năng rất lớn. Dưới đây là 10 đồng coin các bạn có thể tham khảo.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Chúng ta đang dần dần tiến về cuối năm 2018, một năm giá sụt giảm chiếm lĩnh cả thị trường. Mặc dù chúng ta còn vài tháng nữa sẽ kết thúc một năm đầy những sóng gió về giá tiền mã hóa, nhưng công bằng mà nói nhiều nhà đầu tư đã bị thua đậm.

Tuy nhiên, những nhà đầu tư nhỏ lẻ vẫn có thể mua một lượng token đáng kể nếu bạn tin vào các dự án hoặc phát hành một lượng lớn token hoặc bị phá hủy bởi thị trường hoặc cả hai.

Nắm giữ 10,000 token sẽ cảm thấy tốt hơn so với việc nắm giữ 0,06 1 đồng coin và do đó chúng tôi đã làm một danh sách các đồng tiền mã hóa vẫn có tiềm năng lớn và giá của chúng bằng 1/10 đô la vì vậy bạn vẫn có thể khoe khoang bạn đang nắm giữ “một thứ gì đó giống bitcoin”.

 

Các số liệu thông kế của các dự án vẫn đúng tại thời điểm viết bài. Các số liệu về mỗi token được trình bày dưới đây hiện đang chịu những biến động của toàn bộ thị trường nói chung, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra những thông tin cập nhật về giá của các đồng coin. Và luôn nhớ nghiên cứu kỹ trước khi đầu tư.

 

Vechain Thor (VET)

 null

Vechain Thor

 • Thông số về dự án Vechain Thor:
 • Market Cap: 670 triệu đô la
 • Token: VET
 • Circulating Supply: 55.454.734.800.
 • Total Supply: 86.712.634.466.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.02
 • Giá: $0.012

Vào ngày 30 tháng 6, mainnet của Vechain Thor đã được ra mắt thành công, đưa ra dự án blockchain đầy tham vọng cho các ứng dụng kinh doanh trong hệ sinh thái của chính nó. Nền tảng Blockchain-as-a-Service cũng đã tung ra và cập nhật ví điện thoại di động giàu tính năng, người dùng có thể sử dụng cho lưu trữ token, phần thưởng Vechain Thor token và tình trạng của các node, nhưng cũng cho phép lưu trữ khóa cá nhân offline, giúp phần mềm có một lợi thế bảo mật mạnh mẽ.

Ngoài ra, Vechain network có một danh sách dài các đối tác ấn tượng bao gồm PWC, Renault, DNV GL, the BMW group, và China Unicom. Tuy nhiên, tất cả những điều thú vị ở trên và sự hợp tác giá trị này chưa thể giúp giá Vechain Thor thoát khỏi tình trạng sụt giảm trong năm 2018.

Mặc dù mọi người đều suy đoán thị trường sẽ làm gì , nhưng ở mức giá hiện tại Vechain Thor dường như giống như một tên ăn trộm với mỗi lần giá sụt giảm.

 

IOST (IOST)

 null

 IOST

Thông số về dự án IOST :

 • Market Cap: 88 triệu đô la
 • Token: IOST
 • Circulating Supply: 8.400.000.000.
 • Total Supply: 21.000.000.000.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.12
 • Giá: $0.01

Dự án IOST  nhằm mục đích giải quyết một trong những hạn chế lớn nhất hiện nay  của ngành công nghiệp này: Khả năng mở rộng. Dự án có tham vọng đạt được thông lượng giao dịch để có thể cạnh tranh với những gã khổng lồ dựa vào internet như eBay và Alibaba trong khi vẫn giữ mức độ phi tập trung cao.

Để thực hiện hóa ý tưởng, IOST tích hợp nhiều công nghệ đổi mới vào thiết kế kiến trúc blockchain của nó, bao hồm giải pháp sharding phân tá hiệu quả, TransEpoch, the Atomix protocol, Micro State Blocks và thuật toán đồng thuận Proof-of-Believability. Các công nghệ này được trình bày kỹ lưỡng trong sách trắng kỹ thuật của dự án.

Blockchain của IOST cho phép xây dựng dapps và khuôn khổ hợp đồng thông minh trên chính nó bằng nhiều loại ngôn ngữ lập trình phổ biến, biến nó thành một blockchain giao thức có thể truy cập được cho phép phát triển hệ sinh thái tiềm năng dựa trên các giao dịch nhanh chóng và rẻ. Ngoài ra, nền tảng cũng cung cấp các dịch vụ lưu trữ dữ liệu.

Mặc dù giá IOST chưa đưa ra được lý do cho sự hào hứng trong vài tháng trước nhưng các thống kê của dự án tại thời điểm viết bài liên quan đến các ví đang hoạt động (hơn 43,000), các nhà phát triển (72) và giao dịch trên mạng lưới (4,454,238) biến IOST thành một đồng tiền cá cược mạnh để dẫn đầu trong đợt phục hồi các altcoin.

 

Bitshares (BTS)

 null

Bitshares

Thông số về dự án Bitshares:

 • Market Cap: 242 triệu đô la
 • Token: BTS
 • Circulating Supply: 2.656.510.000.
 • Total Supply: 3.600.570.502.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.88
 • Giá: $0.09

Bitshares đã bắt đầu nổi lên từ năm 2014 và nó là đứa con blockchain đầu tiên của một trong những nhà phát triển kỹ cựu về blockchain trong ngành, Dan Larimer, người sau này đã tạo ra Steem và EOS. Dự án nhắm đến những người không có tài khoản ngân hàng và mang những dịch tài chính đến với mọi người thông qua công nghệ blockchain.

Về cơ bản, Bitshares  là một sàn giao dịch phi tập trung. Sàn này được thiết kế để tránh vấn đề về khả năng mở rộng và phí giao dịch cao, đây là một dự án ấn tượng vì nó là một dự án thiết thực và một phần nào đó đã thành công trong việc giải quyết các vấn đề mà hầu hết các dự án khác trong ngành chưa làm được.

Sàn giao dịch Bitshares cung cấp một số lượng lớn các stable coin ghìm giá các tài sản, bao gồm US Dollar, CNY, Euro, vàng và bạc so với các sàn khác. Những stable coin là một thành phần quan trọng trong hệ sinh thái Bitshares vì chúng cung cấp cho các trader các lựa chọn bảo vệ bản thân khỏi sự biến động trong khi vẫn giữ giá trị của chúng trong hệ sinh thái blockchain.

Bitshares cũng có khoảng 33,000  người dùng đang hoạt động mỗi tháng, là một dự án có nhiều sự hoạt động mạnh hơn so với bất kỳ một blockchian nào khác. Bên cạnh danh mục các stable coin, Bitshares cũng cung cấp một loạt các token và các dự án phi tập trung.

 

Siacoin (SIA)

 null

Siacoin

Thông số về dự án Siacoin :

 • Market Cap: 180 triệu đô la
 • Token: SIA
 • Circulating Supply: 36.796.818.084.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.097
 • Giá: $0.0049

Siacoin đang xây dựng một nền tảng dị vụ lưu trữ đám mây phi tập trung. Cách mà nền tảng này hoạt động đó là mạng lưới Siacoin lưu trữ dữ liệu đám mây bằng cách chia nhỏ dữ liệu, mã hóa chúng và phân bổ cho các node trong mạng lưới.

Những nhà cung cấp lưu trữ dữ liệu liên kết với các bên mà yêu cầu thêm kho lữu trữ đám mây và Siacoins chính là nơi thể thực hiện những trao đổi này. Bởi vì mạng lưới chạy trên một nền tảng ngang hàng, nên nó sẽ có tiềm năng giảm đáng kể chi phí của các dịch vụ lưu trữ đám mây.

Amazon và Google hiện đang chiếm ưu thế trong ngành công nghiệp lưu trữ đám mây; cơ hội của Siacoin nằm trong thiết kế ngang hàng và phi tập trung của nó, sản phẩm này có thể giảm chi phí đáng kể liên quan đến giá mà các gã công nghệ Siacoin đang chịu trách nhiệm phải đóng.

Trong năm 2018, dự án Siacoin đã chuyển mình từ giai đoạn thử nghiệm sang một giai đoạn tạo ra một sản phẩm lao động thực sự và đang dần thu hút cả các nhà cung cấp và khách hàng đến với dung lượng lưu trữ khổng lồ của nó.

Hiện nay, mạng lưới này có khả năng cung cấp 4,1 petabyte dung lượng lưu trữ từ 606 thành viên trong mạng lưới và 194 terabytes đã và đang được sử dụng để trao đổi trong cả mạng lưới.

 

FundRequest (FND)

 null

FundRequest (FND)

Thông số về dự án FundRequest :

 • Market Cap: 376,345 đô la
 • Token: FND
 • Circulating Supply: 42.525.135.
 • Total Supply: 98.611.464.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.26
 • Giá: $0.0089

FundRequest là một dự án dựa trên công nghệ của Ethereum và tạo ra một nền tảng phi tập trung dành cho các nhà phát triển mã nguồn mở. Trong tình hình hiện nay, Github là một nơi phổ biến cho các nhà phát triển mã nguồn mở nhưng lại không có một mô hình khuyến khích nào đứng đằng sau nền tảng hợp tác phát triển mã nguồn mở.

Để tăng cường sự hợp tác phát triển mã nguồn mở, mà có khả năng sẽ hình thành cơ sở cho cơ sở hạ tầng về công nghệ trong tương lai, nền tảng FundRequest được thiết kế để kích thích sự hợp tác phát triển mã nguồn mở và đưa ra một công cụ thông qua token FND cho các nhà phát triển để góp vốn vào dự án của họ  như một dạng skin trong game.

Bên cạnh sự hợp tác, nền tảng FundRequest cũng cung cấp các công cụ cho việc tuyển dụng nhân sự có năng lực phát triển các vấn đề lập trình mà đòi hỏi phải có các chuyên gia về kỹ thuật.

Kể từ khi nền tảng ra mắt vào cuối tháng 5 năm 2018, một lượng đáng kể các yêu cầu hợp tác đã được đệ trình và đáp ứng.  Những yêu cầu này đến từ nhiều dự án trong ngành ví dụ như Brave, Aragon, và the TrustWallet.

 

Blockport (BPT)

 null

Blockport (BPT)

Thông số dự án Blockport :

 • Market Cap: 3,9 triệu đô la
 • Token: BPT
 • Circulating Supply: 52.870.933.
 • Total Supply: 69.434.800.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.81
 • Giá: $0.07

Sàn giao dịch Blockport là một công ty Hà Lan nhằm mục đích biến sàn giao dịch tiền mã hóa trở nên dễ dàng hơn và bảo mật hơn trong khi vẫn tăng thêm một thành phần xã  hội quan trọng vào hoạt động giao dịch tiền mã hóa.

Trọng tâm của đội ngũ là giúp hoạt động đầu tư vào tiền mã hóa dễ dàng và trực quan hơn cho những người mới bằng cách đầu tư mạnh vào UX (Trải nghiệm người dùng) và UI (Giao diện người dùng) của sàn. Do thiết kế kiến trúc lai ghép của Blockport, nên người dùng sẽ tự kiếm soát nguồn vốn của họ dựa trên công nghệ blockchain.

Thông qua giao diện trực quan, người dùng dễ dàng truy cập vào các thành phần xã hội của Blockport, đòi hỏi phải theo dõi và sao chép danh mục đầu tư và cuộc gọi giao dịch (trading calls) của các nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm, công cụ cộng đồng và hơn thế nữa. Để tận dụng những dịch vụ này, việc sử dụng token BPT sẽ giúp người dùng giảm phí giao dịch.

Đáng chú ý, đội ngũ đã chỉ ra rằng họ sẽ tăng cường nhiều hơn mô hình kinh tế BPT về token trong tương lai gần, điều đó sẽ tăng thêm giá trị cho token của họ.

Để đảm bảo và củng cố tính thanh khoản, Blockport đang tích hợp nhiều sàn giao dịch vào nền tảng của nó và gần đây nó đã thông báo rằng công ty sẽ tích hợp Bitfinex Hiện nay, BPT nằm ở vị trí thấp trong danh sách token vô tận nhưng với trọng tậm tâm độc đáo của nó vào giao dịch tiền mã hóa xã hội, đội ngũ mạnh và lộ trình tham vọng, BPT đang có tiềm năng thực sự lớn.

 

Loopring (LRC)

 null

Loopring

Thông số về dự án Loopring:

 • Market Cap: 50 triệu đô la
 • Token: LRC
 • Circulating Supply: 572.074.043.
 • Total Supply: 1.374.956.262.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $2.20
 • Giá: $0.087

Dự án Loopring đang xây dựng một giao thức dành cho sàn giao dịch token phi tập trung và các tài sản blockchain khác. Một value proposition rất thú vị của Loopring đó là giao thức là một nền tảng blockchain agnostic (blockchain chéo), nghĩa la các tài sản có thể được trao đổi từ blockchain của giao thức này sang blockchain khác thông qua giao thức của Loopring.

Để kích hoạt giao dịch tài sản số hóa, Loopring thực hiện 2 công nghệ độc đáo: chia sẻ lệnh (order sharing ) và nối vòng (ring-matching). Nền tảng cho phép chia các lệnh của cá nhân thành những mảnh nhỏ và tự động thực hiện các giao dịch tốt nhất với giá tốt nhất, do vậy sẽ tối ưu được kết quả giao dịch.

Mặt khác, quá trình ring -matching lại gom các lệnh giao dịch lại cùng nhau trên giao thức Loopring. Những lần gom này sẽ được ghép nối với nhau sau đó, phần lớn sẽ tăng tính thanh khoản của giao thức Loopring.

Có khoảng hàng tá các dự án đã tích hợp giao thức Loopring và ngày càng có nhiều dự án mong muốn làm theo, điều này sẽ tạo ra tác động tích cực đến tính thanh khoản của giao thức Loopring  trên mạng lưới.

 

Civic (CVC)

 null

Civic

Thông số về dự án Civic :

 • Market Cap: 34.6 triệu đô la
 • Token: CVC
 • Circulating Supply: 342.699.966.
 • Total Supply: 1.000.000.000.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $1.37
 • Giá: $0.10

Civic được thành lập bởi một thàh viên shark tank tại Nam Phi và là người ủng hộ blockchain, ông Vinny Lingham và dự án này đang xây dựng một hệ sinh thái nhận dạng phi tập trung dựa trên blockchain của Ethereum.

Thông qua hướng tiếp cận phi tập trung của dự án này, những dự liệu nhạy cảm nhất của người dùng - thông tin về danh tính của họ - được lưu trữ một cách bảo mật trên blockchain thay vì giao vào tay các tổ chức trung gian.

Nền tảng nhân dạng này đang dần dân có được nhiều tiến bộ trong những năm qua, và trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Lingham chỉ ra rằng công nghệ đã được đặt đúng chỗ và Civic là một hệ thống thiết thực. Vấn đề mà đội ngũ đang phải đối mặt đó là làm sao để đạt được một khối lượng người dùng có tính quyết định.

Để có được nhiều người dùng mới và củng cố sự chấp nhận, Civic đã mua tên miền .com và khởi chạy một chương trình quảng cáo để họ dự trữ 333 Civic token (có trị giá khoảng 33 triệu đô la), tại đây các thành viên trong mạng lưới có thể sử dụng để đăng ký miễn phí trên dapp. Người dùng bán lẻ, các nhà đầu tư đã được chính thức công nhận và các doanh nghiệp đòi hỏi dịch vụ KYC đều có đủ tư cách để tận dụng quảng cáo này.

Nếu sáng kiến này thực sự lôi kéo được họ, thì Civic có thể tự đặt mình vào vị trí dự án nhận dạng phi tập trung số 1 trong không gian blockchain.

 

Decentraland (MANA)

 null

Decentraland

Thông số về dự án Decentraland :

 • Market Cap: 55 triệu đô la
 • Token: MANA
 • Circulating Supply: 1.050.141.509.
 • Total Supply: 2.644.403.343.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.25
 • Giá: $0.05

Dự án tham vọng này đang xây dựng một thế giới ảo mới với cơ cấu hạ tầng được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain. Decentraland sẽ cho phép người dùng mua bất động sản ảo và xây dựng bất cứ công trình thực tế ảo và ứng dụng ảo nào trên mảnh đất kĩ thuật số của họ.

Tiền tệ của vương quốc thực tế ảo này là MANA và tất cả quyền sở hữu được lưu trữ bất di bất dịch trên blockchain.

Decentraland  mở cửa cho tất cả mọi người và nó khuyến khích mọi người xây dựng các trò giải trí ảo mà có thể kiếm ra tiền ví dụ như game thực tế ảo, các đối tượng chụp ảnh đẹp và các khu mua bán ảo.  Các nhà phát triển có thể bắt đầu xây dựng trên nền tảng Decentraland thông qua SDK.

Khu mua bán bất động sản Decentraland đã được ra mắt và đã hoạt động được một thời gian, và nền tảng này liên tục có nhiều tiến bộ kể từ khi mới ra mắt. Bản thân nền tảng Decentrand hiện đang trong giai đoạn alpha testing và một khi được chính thức ra mắt (dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2019), người dùng sẽ có thể trải nghiệm nguyên vũ trụ phi tập trung.

 

Cardano (ADA)

 null

Cardano

Thông số về dự án Cardano :

 • Market Cap: 1.6 tỷ đô là
 • Token: ADA
 • Circulating Supply: 25.927.070.538.
 • Total Supply: 31.112.483.745.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $1.26
 • Giá: $0.06

Xếp cuối cùng nhưng cũng rất quan trọng trong danh sách của chúng tôi đó là Cardano. Trong suốt khoảng thời gian đồng coin này đạt đỉnh, tổng vốn hóa thị trường của giao thức blockchain này đã vượt quá 30 tỷ đô la, sau đó lại sụt giảm mạnh trong thị trường giá giảm.

Sức mạnh của Cardano nằm trong hướng tiếp cận được thúc đẩy bởi nghiên cứu và học thuật, kiến trúc của nó được xây dựng dựa trên nghiên cứu khoa học được bình duyệt trên công nghệ blockchain và công nghệ cuốn sổ cái phân tán.

Đội ngũ đứng đằng sau Cardano gồm nhiều kỹ sư và nhà nghiên cứu có kiến thức chuyên sâu nhằm mục đích thiết kế blockchain giao thức cùng với tất cả những hạn chế đang kìm kẹp ngành công nghiệp nàyvà giải quyết những vấn đề này dựa trên những bằng chứng khoa học.  Một tính năng quan trọng của nền tảng này chính là hướng tiếp cận xác minh chính thức nghĩa là tất cả các dapp và hợp đồng thông minh được xây dựng trên mạng lưới có thể được kiểm tra và chứng minh dựa trên toán học, tạo cho họ một lợi thế siêu bảo mật.

Đội ngũ của Cardano liên tục đưa ra nhiều báo cáo nghiên cứu về  một loạt các khía cạnh liên quan đến công nghệ blockchain và bản thận công nghệ cũng là một quá trình lặp đi lặp lại không ngừng. Cardano cũng ra mắt nhiều ví tiền mã hóa với các chứng năng nhắm đến nhu cầu đa dạng của những người dùng tiềm năng trên mạng lưới.

Nền tảng lý thuyết về Cardano  đã đạt đến đỉnh cao; tất cả những gì còn lại đó là chờ đợi lý thuyết này được ứng dụng vào thực tế.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: 10 đồng coin dưới $0,1 có tiềm năng lớn tại Giải đáp

 

Theo investinblockchain

Biên dịch bởi: BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ