Gửi bài viết tới BigCoin

Endor Protocal là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa EDR

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/06/2018 - 228 lượt xem
Chia sẻ
 

Endor Protocol là một giao thức dự đoán nhằm cung cấp các dự đoán chính xác với mức giá cả phải chăng cho mọi người. Ngày hôm nay, cùng tìm hiểu cách hoạt động của giao thức này trong bài đánh giá của chúng tôi.

 

Nền tảng Endor.coin

Endor Coin là gì?

Endor, còn được gọi là Endor.coin Protocol, là giao thức dự đoán đầu tiên trên thế giới. Bằng cách sử dụng token EDR, người tham gia Endor có thể mua các dự đoán từ thị trường. Endor.coin đặt mục tiêu gây ảnh hưởng đến hệ thống máy học (Machine Learning) và hệ sinh thái AI ngày nay. Ngày nay, các công nghệ AI phức tạp được tổ chức dưới sự kiểm soát của một vài tập đoàn ưu tú. Endor nhằm mục đích dân chủ hóa ngành công nghiệp cũng như truyền bá sức mạnh của công nghệ tiên đoán trên toàn thế giới.

Endor được tạo ra bởi một công ty phần mềm dựa trên Tel Aviv. Công ty đó sử dụng công nghệ Vật lý xã hội của MIT để tạo ra các dự đoán chính xác với mức giá cả phải chăng.

Endor tìm cách giải quyết những vấn đề gì?

Endor nhận thấy một số vấn đề trong hệ sinh thái dữ liệu ngày nay. Cụ thể, sức mạnh của việc dự đoán tương lai chỉ thuộc về các tập đoàn công nghệ khổng lồ. Các vấn đề Endor đã xác định được bao gồm:

 • Quá trình đào tạo học máy ngày nay quá phức tạp, chậm chạp và tốn kém
 • Các nghiên cứu khoa học dữ liệu có sẵn rất khan hiếm và đắt tiền
 • Hạn chế quyền truy cập vào dữ liệu
 • Phát triển AI rất tốn kém và khó mở rộng quy mô, đòi hỏi một mô hình cho mỗi dự đoán

Kết quả cuối cùng của những vấn đề này là chỉ có các công ty công nghệ lớn mới có thể chi hàng triệu đô la để tối đa hóa sức mạnh của việc dự đoán tương lai cho các thu nhập theo cấp số nhân.

Endor hoạt động như thế nào?

Endor tìm cách giải quyết tất cả các vấn đề trên bằng cách tạo ra các công cụ dự đoán tự động, chính xác với mức giá phải chăng cho các công ty.

Công cụ đó được trang bị công nghệ “Vật lý xã hội” của MIT và sức mạnh tính toán lớn. Với Endor, người dùng doanh nghiệp có thể đặt câu hỏi dự đoán bằng ngôn ngữ đơn giản, sau đó nhận các dự đoán chính xác tự động và hoàn toàn không yêu cầu người dùng phải có chuyên môn về khoa học dữ liệu.

Công nghệ Vật lý xã hội của MIT được mô tả là “một khoa học mới sử dụng dữ liệu lớn để xây dựng một lý thuyết tính toán tiên đoán, tính toán về hành vi của con người”. Endor đã mở rộng công nghệ Vật lý xã hội bằng cách sử dụng công nghệ độc quyền của riêng mình, biến nó thành một công cụ mạnh mẽ có khả năng giải thích và dự đoán tất cả các hành vi của con người.

Theo mô hình của Endor, mọi công ty đều có thể mở rộng các phân tích dự đoán ra thị trường mà không cần phải có kiến thức chuyên môn về khoa học dữ liệu. Điều này sẽ thúc đẩy tăng trưởng của một số lượng không giới hạn các dự đoán chính xác, hoàn toàn cách mạng hóa nền kinh tế thị trường dự đoán.

Như trang web của Endor.com giải thích, giao thức Endor.coin đang “dân chủ hóa ngành khoa học tiên đoán - cho mọi người.” Đó là giao thức tiên đoán đầu tiên trên thế giới.  

"Bí quyết đặc biệt" của Endor là thay vì xây dựng một mô hình cho mỗi câu hỏi tiên đoán, Endor lại xây dựng một “Social Sphere” (Lĩnh vực xã hội) về hành vi của con người, sau đó đặt những câu hỏi dự đoán không giới hạn. Phương pháp này cho phép dân chủ hóa ngành khoa học tiên đoán. Một “Social Sphere” đề cập đến các nhóm đối tượng đang hoạt động. Hệ thống sẽ liên tục xác định hàng triệu mẫu hành vi năng động để tối ưu hóa Social Sphere, kích hoạt các đối tượng liên kết với nhau trong phạm vi một lĩnh vực.

Tại sao chúng ta lại nói về giao thức dự đoán của Endor trên một trang web công nghệ blockchain? Vâng, một trong những trường hợp sử dụng tốt nhất cho các mô hình dự đoán của Endor sẽ được sử dụng trong thế giới đầu tư tiền mã hóa. Những chủ sở hữu tiền mã hóa cá nhân có thể đặt câu hỏi về tương lai của một loại tài sản cụ thể, sau đó nhận được dự đoán chính xác.

Bạn có thể nhập câu hỏi như, "Những Token nào trong số những Token có + 20 triệu đô la khối lượng giao dịch có khả năng tăng gấp đôi khối lượng trong tháng tới?" Hoặc "Token nào có khả năng có biến động cao nhất trong tuần tới?"

Tất nhiên, Endor không chỉ phục vụ cho ngành công nghiệp tiền mã hóa. Nó có thể được sử dụng để lập mô hình dự đoán trên các ngành và phân đoạn. Hơn nữa, Endor được xây dựng trên một hệ sinh thái phân tán - đó là một lý do khác mà chúng ta đang nói về nó trên trang web tin tức blockchain của chúng tôi.

Các tính năng của Endor.Coin

Giao thức của Endor.coin nhấn mạnh tất cả các tính năng sau:

 • Dân chủ hóa các dự báo trí tuệ nhân tạo, làm cho các dự đoán có thể truy cập và hữu ích với các cá nhân và doanh nghiệp
 • Hỗ trợ hệ sinh thái, bao gồm việc tách các nhà cung cấp dữ liệu, phân tách các nhà cung cấp công cụ phân tích và khả năng cho các chất xúc tác thêm các miền dự đoán.
 • Tiến hành phân cấp, trong quá trình này giao thức sẽ chọn các cụm hành vi phù hợp nhất cho từng dự đoán, bất kể công cụ phân tích hoặc nguồn dữ liệu nào có liên quan đến việc tạo các cụm đó
 • Kháng cự lại sự kiểm duyệt với sai số bằng không, vì giao thức là một thực thể tự động được tách riêng không được kiểm soát bởi các nhà cung cấp công cụ hoặc dữ liệu.
 • Bổ sung số lượng người dùng thông qua Triple network sẽ làm giảm chi phí cho mỗi người dùng, việc thêm các nhà cung cấp dữ liệu làm tăng độ chính xác của hệ thống và bổ sung công cụ làm tăng hiệu quả
 • Độ chính xác, vì công nghệ vật lý xã hội MIT được sử dụng bởi Endor nên nó cũng được sử dụng bởi các công ty hàng đầu cho mô hình dự đoán
 • Bằng cách sử dụng blockchain, tính trách nhiệm và tính xác thực sẽ cao hơn, do đó dự đoán sẽ được lưu trữ vô thời hạn và minh bạch.
 • Chủ quyền dữ liệu: bất kỳ dữ liệu nào được đóng góp cho giao thức đều được gắn cờ là "công khai" hoặc "riêng tư"; các đóng góp công cộng được bù đắp bằng token Endor hoặc EDR và được sử dụng bởi các công cụ để tạo ra các cụm dự đoán, trong khi dữ liệu cá nhân chỉ được sử dụng bởi các chủ sở hữu của nó.

 

Chương trình Token Sale Endor

Số liệu phân bổ token EDR

Chương trình token sale cho token Endor hoặc EDR đã diễn ra trong tháng 2 và 3 năm 2018.

Khi ra mắt, token Endor Coin EDR sẽ được sử dụng để quản lý tất cả các giao dịch trên nền tảng Endor, bao gồm cả việc mua và bán dữ liệu được sử dụng để lập mô hình dự đoán.

Những người đứng sau Endor.Coin là ai?

Endor được thành lập vào năm 2014, dưới cái tên Endor Software Ltd. Công ty có trụ sở tại Tel Aviv, Israel. Các thành viên chính của nhóm Endor bao gồm Giáo sư Alex Pentland (đồng sáng lập), Tiến sĩ Yaniv Altshuler (đồng sáng lập và CEO), Inbal Tirosh (đồng sáng lập và COO), và Stav Grinshpon (người đồng sáng lập và CPO).

 

Team Endor

Ban cố vấn của Endor

Lộ trình phát triển của Endor.Coin

Lộ trình phát triển của Endor.coin

Tỷ giá hiện tại của Endor Protocol là bao nhiêu?

Hôm nay Endor Protocol (EDR) có giá $0,110596 tăng 9,78 % so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $38.673.384 USD  tương đương 5.806 BTC ~ 74.951 ETH. Hiện đang có 349.681.577 EDR đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Endor Protocol (EDR) là 1.500.000.000 EDR.

Biểu đồ giá Endor Protocol

Kết luận về Endor Coin

Endor nhằm mục đích dân chủ hóa thị trường dự đoán toàn cầu bằng cách cung cấp cho người dùng một cách dễ dàng để truy cập các dự đoán chính xác với mức giá cả phải chăng. Endor được xây dựng bằng cách sử dụng hệ thống Vật lý xã hội của MIT, một hệ thống được sử dụng bởi các công ty hàng đầu trên toàn thế giới.

Để tìm hiểu thêm về Endor và cách thức hoạt động của nó, hãy truy cập trực tuyến ngay hôm nay tại Endor.com. Chương trình token sale cho token EDR của Endor.coin dự kiến sẽ diễn ra vào năm 2018.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Endor Protocal là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa EDR tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ