Gửi bài viết tới BigCoin

Endor Protocal là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa EDR

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/06/2018 - 531 lượt xem
Chia sẻ
 

Endor Protocol là một giao thức dự đoán nhằm cung cấp các dự đoán chính xác với mức giá cả phải chăng cho mọi người. Ngày hôm nay, cùng tìm hiểu cách hoạt động của giao thức này trong bài đánh giá của chúng tôi.

 

Nền tảng Endor.coin

Endor Coin là gì?

Endor, còn được gọi là Endor.coin Protocol, là giao thức dự đoán đầu tiên trên thế giới. Bằng cách sử dụng token EDR, người tham gia Endor có thể mua các dự đoán từ thị trường. Endor.coin đặt mục tiêu gây ảnh hưởng đến hệ thống máy học (Machine Learning) và hệ sinh thái AI ngày nay. Ngày nay, các công nghệ AI phức tạp được tổ chức dưới sự kiểm soát của một vài tập đoàn ưu tú. Endor nhằm mục đích dân chủ hóa ngành công nghiệp cũng như truyền bá sức mạnh của công nghệ tiên đoán trên toàn thế giới.

Endor được tạo ra bởi một công ty phần mềm dựa trên Tel Aviv. Công ty đó sử dụng công nghệ Vật lý xã hội của MIT để tạo ra các dự đoán chính xác với mức giá cả phải chăng.

Endor tìm cách giải quyết những vấn đề gì?

Endor nhận thấy một số vấn đề trong hệ sinh thái dữ liệu ngày nay. Cụ thể, sức mạnh của việc dự đoán tương lai chỉ thuộc về các tập đoàn công nghệ khổng lồ. Các vấn đề Endor đã xác định được bao gồm:

 • Quá trình đào tạo học máy ngày nay quá phức tạp, chậm chạp và tốn kém
 • Các nghiên cứu khoa học dữ liệu có sẵn rất khan hiếm và đắt tiền
 • Hạn chế quyền truy cập vào dữ liệu
 • Phát triển AI rất tốn kém và khó mở rộng quy mô, đòi hỏi một mô hình cho mỗi dự đoán

Kết quả cuối cùng của những vấn đề này là chỉ có các công ty công nghệ lớn mới có thể chi hàng triệu đô la để tối đa hóa sức mạnh của việc dự đoán tương lai cho các thu nhập theo cấp số nhân.

Endor hoạt động như thế nào?

Endor tìm cách giải quyết tất cả các vấn đề trên bằng cách tạo ra các công cụ dự đoán tự động, chính xác với mức giá phải chăng cho các công ty.

Công cụ đó được trang bị công nghệ “Vật lý xã hội” của MIT và sức mạnh tính toán lớn. Với Endor, người dùng doanh nghiệp có thể đặt câu hỏi dự đoán bằng ngôn ngữ đơn giản, sau đó nhận các dự đoán chính xác tự động và hoàn toàn không yêu cầu người dùng phải có chuyên môn về khoa học dữ liệu.

Công nghệ Vật lý xã hội của MIT được mô tả là “một khoa học mới sử dụng dữ liệu lớn để xây dựng một lý thuyết tính toán tiên đoán, tính toán về hành vi của con người”. Endor đã mở rộng công nghệ Vật lý xã hội bằng cách sử dụng công nghệ độc quyền của riêng mình, biến nó thành một công cụ mạnh mẽ có khả năng giải thích và dự đoán tất cả các hành vi của con người.

Theo mô hình của Endor, mọi công ty đều có thể mở rộng các phân tích dự đoán ra thị trường mà không cần phải có kiến thức chuyên môn về khoa học dữ liệu. Điều này sẽ thúc đẩy tăng trưởng của một số lượng không giới hạn các dự đoán chính xác, hoàn toàn cách mạng hóa nền kinh tế thị trường dự đoán.

Như trang web của Endor.com giải thích, giao thức Endor.coin đang “dân chủ hóa ngành khoa học tiên đoán - cho mọi người.” Đó là giao thức tiên đoán đầu tiên trên thế giới.  

"Bí quyết đặc biệt" của Endor là thay vì xây dựng một mô hình cho mỗi câu hỏi tiên đoán, Endor lại xây dựng một “Social Sphere” (Lĩnh vực xã hội) về hành vi của con người, sau đó đặt những câu hỏi dự đoán không giới hạn. Phương pháp này cho phép dân chủ hóa ngành khoa học tiên đoán. Một “Social Sphere” đề cập đến các nhóm đối tượng đang hoạt động. Hệ thống sẽ liên tục xác định hàng triệu mẫu hành vi năng động để tối ưu hóa Social Sphere, kích hoạt các đối tượng liên kết với nhau trong phạm vi một lĩnh vực.

Tại sao chúng ta lại nói về giao thức dự đoán của Endor trên một trang web công nghệ blockchain? Vâng, một trong những trường hợp sử dụng tốt nhất cho các mô hình dự đoán của Endor sẽ được sử dụng trong thế giới đầu tư tiền mã hóa. Những chủ sở hữu tiền mã hóa cá nhân có thể đặt câu hỏi về tương lai của một loại tài sản cụ thể, sau đó nhận được dự đoán chính xác.

Bạn có thể nhập câu hỏi như, "Những Token nào trong số những Token có + 20 triệu đô la khối lượng giao dịch có khả năng tăng gấp đôi khối lượng trong tháng tới?" Hoặc "Token nào có khả năng có biến động cao nhất trong tuần tới?"

Tất nhiên, Endor không chỉ phục vụ cho ngành công nghiệp tiền mã hóa. Nó có thể được sử dụng để lập mô hình dự đoán trên các ngành và phân đoạn. Hơn nữa, Endor được xây dựng trên một hệ sinh thái phân tán - đó là một lý do khác mà chúng ta đang nói về nó trên trang web tin tức blockchain của chúng tôi.

Các tính năng của Endor.Coin

Giao thức của Endor.coin nhấn mạnh tất cả các tính năng sau:

 • Dân chủ hóa các dự báo trí tuệ nhân tạo, làm cho các dự đoán có thể truy cập và hữu ích với các cá nhân và doanh nghiệp
 • Hỗ trợ hệ sinh thái, bao gồm việc tách các nhà cung cấp dữ liệu, phân tách các nhà cung cấp công cụ phân tích và khả năng cho các chất xúc tác thêm các miền dự đoán.
 • Tiến hành phân cấp, trong quá trình này giao thức sẽ chọn các cụm hành vi phù hợp nhất cho từng dự đoán, bất kể công cụ phân tích hoặc nguồn dữ liệu nào có liên quan đến việc tạo các cụm đó
 • Kháng cự lại sự kiểm duyệt với sai số bằng không, vì giao thức là một thực thể tự động được tách riêng không được kiểm soát bởi các nhà cung cấp công cụ hoặc dữ liệu.
 • Bổ sung số lượng người dùng thông qua Triple network sẽ làm giảm chi phí cho mỗi người dùng, việc thêm các nhà cung cấp dữ liệu làm tăng độ chính xác của hệ thống và bổ sung công cụ làm tăng hiệu quả
 • Độ chính xác, vì công nghệ vật lý xã hội MIT được sử dụng bởi Endor nên nó cũng được sử dụng bởi các công ty hàng đầu cho mô hình dự đoán
 • Bằng cách sử dụng blockchain, tính trách nhiệm và tính xác thực sẽ cao hơn, do đó dự đoán sẽ được lưu trữ vô thời hạn và minh bạch.
 • Chủ quyền dữ liệu: bất kỳ dữ liệu nào được đóng góp cho giao thức đều được gắn cờ là "công khai" hoặc "riêng tư"; các đóng góp công cộng được bù đắp bằng token Endor hoặc EDR và được sử dụng bởi các công cụ để tạo ra các cụm dự đoán, trong khi dữ liệu cá nhân chỉ được sử dụng bởi các chủ sở hữu của nó.

 

Chương trình Token Sale Endor

Số liệu phân bổ token EDR

Chương trình token sale cho token Endor hoặc EDR đã diễn ra trong tháng 2 và 3 năm 2018.

Khi ra mắt, token Endor Coin EDR sẽ được sử dụng để quản lý tất cả các giao dịch trên nền tảng Endor, bao gồm cả việc mua và bán dữ liệu được sử dụng để lập mô hình dự đoán.

Những người đứng sau Endor.Coin là ai?

Endor được thành lập vào năm 2014, dưới cái tên Endor Software Ltd. Công ty có trụ sở tại Tel Aviv, Israel. Các thành viên chính của nhóm Endor bao gồm Giáo sư Alex Pentland (đồng sáng lập), Tiến sĩ Yaniv Altshuler (đồng sáng lập và CEO), Inbal Tirosh (đồng sáng lập và COO), và Stav Grinshpon (người đồng sáng lập và CPO).

 

Team Endor

Ban cố vấn của Endor

Lộ trình phát triển của Endor.Coin

Lộ trình phát triển của Endor.coin

Tỷ giá hiện tại của Endor Protocol là bao nhiêu?

Hôm nay Endor Protocol (EDR) có giá $0,110596 tăng 9,78 % so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $38.673.384 USD  tương đương 5.806 BTC ~ 74.951 ETH. Hiện đang có 349.681.577 EDR đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Endor Protocol (EDR) là 1.500.000.000 EDR.

Biểu đồ giá Endor Protocol

Kết luận về Endor Coin

Endor nhằm mục đích dân chủ hóa thị trường dự đoán toàn cầu bằng cách cung cấp cho người dùng một cách dễ dàng để truy cập các dự đoán chính xác với mức giá cả phải chăng. Endor được xây dựng bằng cách sử dụng hệ thống Vật lý xã hội của MIT, một hệ thống được sử dụng bởi các công ty hàng đầu trên toàn thế giới.

Để tìm hiểu thêm về Endor và cách thức hoạt động của nó, hãy truy cập trực tuyến ngay hôm nay tại Endor.com. Chương trình token sale cho token EDR của Endor.coin dự kiến sẽ diễn ra vào năm 2018.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Endor Protocal là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa EDR tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain