Gửi bài viết tới BigCoin

EnergiToken là gì ? Đồng tiền mã hóa ETK có scam hay không ? Có nên đầu tư vào ETK trong năm 2018 ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/07/2018 - 382 lượt xem
Chia sẻ
 

Như hầu hết mọi người có ý thức về bảo vệ môi trường đều đã nhận thức được rằng có một mối quan hệ trực tiếp giữa sự tiêu thụ năng lượng cá nhân và tác động đến môi trường của sự tiêu thụ năng lượng này. Điều này có nghĩa là, năng lượng được tiêu thụ bởi một cá nhân càng thấp thì lượng phát thải độc hại (bởi các nhà máy điện) vào môi trường càng ít đi. Các bạn sẽ bất ngờ về những lợi ích mà đồng tiền Energi đem lại. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có lời giải đáp. 

Vì vậy, mỗi người có thể trực tiếp đóng vai trò là một phần trong cộng đồng bảo tồn sinh thái bằng cách áp dụng thay đổi lối sống đơn giản (tức là thay đổi cách chúng ta di chuyển bằng các phương tiện thân thiện với môi trường hàng ngày, tắt các thiết bị điện không cần thiết,…vv).

 energi Token

Nền tảng EnergiToken

EnergiToken là gì ?

Energi là một nền tảng môi trường được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain hoàn toàn mới nhằm mục đích phân cấp hoàn toàn “thị trường điện toàn cầu”, hiện tại thị trường này được ước tính có trị giá khổng lồ (2 nghìn tỷ đô la). Kể từ khi các thị trường này được điều hành bởi một số ít các tập đoàn, thì có rất ít ưu đãi hay bất kỳ loại lợi ích cho khách hàng được cung cấp từ các công ty này. Kết quả là, mọi người phải đối mặt với chi phí năng lượng ngày càng tăng, cũng như giảm giá và không có tiền thưởng.

Một số tính năng chính của Energi bao gồm

  1. Hệ sinh thái toàn cầu:

Dựa vào việc sử dụng Energi , khách hàng sẽ có khả năng kết nối với những người sáng tạo năng lượng độc lập, cũng như nhận tiền thưởng dựa trên token (EnergiTokens) cho “hành động tiết kiệm năng lượng”.

  1. Ưu đãi dựa trên giá trị:

Như đã đề cập trước đó, hệ thống này sẽ sử dụng các chương trình khuyến khích để quảng bá những thay đổi lối sống “có ý thức về môi trường”. Ví dụ, khách hàng sẽ nhận được các Token khi chuyển sang sử dụng phương tiện giao thông công cộng, giảm tiêu thụ năng lượng cá nhân của họ, v.v.

  1. Thanh toán hóa đơn:

Đồng tiền mã hóa riêng của Energi (Energi Tokens) có thể được sử dụng để thanh toán hóa đơn tiện ích một cách hoàn toàn minh bạch và đơn giản

  1. Mô hình kinh doanh được thành lập:

Theo dữ liệu thị trường được cung cấp bởi công ty, họ đã sở hữu một thị phần năng lượng hơn 140 triệu đô la ở Anh. Họ có hơn 1.100 văn phòng chi nhánh ở châu Âu, và đang tìm cách mở rộng hoạt động sang các nước phát triển / đang phát triển khác trong tương lai sắp tới.

Chi tiết ICO của EnergiToken (ETK)

Như đã đề cập trước đó, nền tảng này sẽ sử dụng đồng tiền mã hóa riêng có tên EnergiToken (viết tắt là ETK). Có tổng cộng 2,307,692,310 đồng tiền mã hóa ETK sẽ có sẵn cho người dùng để mua trong tổng nguồn cung.

Mức giá niêm yết ban đầu là 1 Ethereum (ETH) = 30,000 Energi Tokens.

Lược đồ phân phối Token như sau:

65% của toàn bộ pool sẽ có sẵn cho công chúng tiêu thụ trong thời gian bán hàng.

20% dành cho chủ sở hữu công ty và các thành viên trong nhóm

15% còn lại sẽ tạo thành một khoản dự trữ (thông qua đó các chương trình khuyến khích khác nhau sẽ được đưa ra).

Phân bổ các quỹ được huy động

62% của tất cả các doanh thu tăng đã được chỉ định chi trả cho sự phát triển của nền tảng Energi.

24% doanh thu sẽ được sử dụng để đầu tư vào các dự án bán hàng và tiếp thị khác nhau (để cải thiện khả năng ảnh hưởng đến thị trường của công ty trên thị trường quốc tế).

14% còn lại sẽ được sử dụng để thuê các dịch vụ chuyên nghiệp để đảm bảo chức năng và phát triển nền tảng tối ưu.

Ai là đằng sau EnergiMine ?

Omar Rahim là Giám đốc điều hành của EnergiMine. Ông sở hữu một nền tảng vững chắc trong ngành kinh doanh năng lượng, và trước đây đã có kinh nghiệm làm việc với các công ty có khả năng giao dịch trên 3 tỷ đô la năng lượng.

Tương tự như vậy, Momin Hashmee đảm nhiệm vị trí COO của công ty, cũng như là trưởng cố vấn kỹ thuật của nó. Momin đã từng làm việc tại Nokia với tư cách là “Quản lý cửa hàng ứng dụng toàn cầu”. Cuối cùng, Alain Richardt là CTO của công ty cũng như kỹ sư Ethereum và chuyên gia bảo mật mạng . Xét về kinh nghiệm trước đây, Alain đã có nhiều năm làm việc với một loạt các gã khổng lồ như Google, Big Data.

Ngoài ra, các thành viên khác trong đội ngũ sáng tạo và phát triển của Energi đều là các chuyên gia, cố vấn có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trên các lĩnh vực như blockchain, crypto, tài chính, năng lượng, kinh tế, marketing,…

Energi Team

Energi Team

Mua và bán đồng tiền mã hóa ETK như thế nào cho hiệu quả ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

CoinBene

ETK/BTC

$36.963

$0,005064

56,16%

Recently

2

Coinsuper

ETK/BTC

$28.856

$0,004743

43,84%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết đồng tiền mã hóa ETK

Hiện tại có 2 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa ETK với cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là ETK/BTC. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 2 sàn giao dịch sau:

www.coinbene.com

www.coinsuper.com

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa ETK là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 1.140.027.357 ETK được lưu thông và khai thác trong tổng nguồn cung 2.500.000.000 ETK với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $65.819 USD tương đương với 10,27 BTC ~ 148,33 ETH. Đồng tiền mã hóa ETK đang được giao dịch với giá $0,004923 USD ( giảm 2,03 % ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa ETK có mức vốn hóa thị trường là $5.612.640 USD tương đương với 876 BTC ~ 12.648 ETH.

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của ETK

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của ETK

Kết luận

Energi Mine là một công ty thương mại đầy đủ chức năng có trụ sở tại Manchester, Vương quốc Anh, với các hoạt động như bán hàng, tài chính và các chức năng hành chính. Công ty hiện đang quản lý hơn 140 triệu đô la tiền chi trả năng lượng thay mặt cho các khách hàng Công nghiệp và Thương mại lớn. Có hơn 1.100 trang web khách hàng của Energi trên khắp Châu Âu, Vương quốc Anh, Pháp, Bỉ và Hà Lan. Khách hàng tiềm năng của Energi bao gồm một trong những công ty luật lớn nhất thế giới, một trong những nhà bán lẻ nhiên liệu lớn nhất châu Âu và nhóm vật liệu xây dựng độc lập lớn nhất của Anh.

Ngoài ra Energi còn sử dụng các mô hình trí tuệ nhân tạo trong cung cấp cốt lõi của mình để hợp lý hóa quy trình mua sắm năng lượng. Nhờ vào việc này, khách hàng sẽ có quyền chưa từng được cung cấp bởi bất kỳ một công ty nào khác trước đây như truy cập vào thông tin chi tiết tiêu thụ năng lượng.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: EnergiToken là gì ? Đồng tiền mã hóa ETK có scam hay không ? Có nên đầu tư vào ETK trong năm 2018 ? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ