Gửi bài viết tới BigCoin

EnergiToken là gì ? Đồng tiền mã hóa ETK có scam hay không ? Có nên đầu tư vào ETK trong năm 2018 ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/07/2018 - 359 lượt xem
Chia sẻ
 

Như hầu hết mọi người có ý thức về bảo vệ môi trường đều đã nhận thức được rằng có một mối quan hệ trực tiếp giữa sự tiêu thụ năng lượng cá nhân và tác động đến môi trường của sự tiêu thụ năng lượng này. Điều này có nghĩa là, năng lượng được tiêu thụ bởi một cá nhân càng thấp thì lượng phát thải độc hại (bởi các nhà máy điện) vào môi trường càng ít đi. Các bạn sẽ bất ngờ về những lợi ích mà đồng tiền Energi đem lại. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có lời giải đáp. 

Vì vậy, mỗi người có thể trực tiếp đóng vai trò là một phần trong cộng đồng bảo tồn sinh thái bằng cách áp dụng thay đổi lối sống đơn giản (tức là thay đổi cách chúng ta di chuyển bằng các phương tiện thân thiện với môi trường hàng ngày, tắt các thiết bị điện không cần thiết,…vv).

 energi Token

Nền tảng EnergiToken

EnergiToken là gì ?

Energi là một nền tảng môi trường được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain hoàn toàn mới nhằm mục đích phân cấp hoàn toàn “thị trường điện toàn cầu”, hiện tại thị trường này được ước tính có trị giá khổng lồ (2 nghìn tỷ đô la). Kể từ khi các thị trường này được điều hành bởi một số ít các tập đoàn, thì có rất ít ưu đãi hay bất kỳ loại lợi ích cho khách hàng được cung cấp từ các công ty này. Kết quả là, mọi người phải đối mặt với chi phí năng lượng ngày càng tăng, cũng như giảm giá và không có tiền thưởng.

Một số tính năng chính của Energi bao gồm

  1. Hệ sinh thái toàn cầu:

Dựa vào việc sử dụng Energi , khách hàng sẽ có khả năng kết nối với những người sáng tạo năng lượng độc lập, cũng như nhận tiền thưởng dựa trên token (EnergiTokens) cho “hành động tiết kiệm năng lượng”.

  1. Ưu đãi dựa trên giá trị:

Như đã đề cập trước đó, hệ thống này sẽ sử dụng các chương trình khuyến khích để quảng bá những thay đổi lối sống “có ý thức về môi trường”. Ví dụ, khách hàng sẽ nhận được các Token khi chuyển sang sử dụng phương tiện giao thông công cộng, giảm tiêu thụ năng lượng cá nhân của họ, v.v.

  1. Thanh toán hóa đơn:

Đồng tiền mã hóa riêng của Energi (Energi Tokens) có thể được sử dụng để thanh toán hóa đơn tiện ích một cách hoàn toàn minh bạch và đơn giản

  1. Mô hình kinh doanh được thành lập:

Theo dữ liệu thị trường được cung cấp bởi công ty, họ đã sở hữu một thị phần năng lượng hơn 140 triệu đô la ở Anh. Họ có hơn 1.100 văn phòng chi nhánh ở châu Âu, và đang tìm cách mở rộng hoạt động sang các nước phát triển / đang phát triển khác trong tương lai sắp tới.

Chi tiết ICO của EnergiToken (ETK)

Như đã đề cập trước đó, nền tảng này sẽ sử dụng đồng tiền mã hóa riêng có tên EnergiToken (viết tắt là ETK). Có tổng cộng 2,307,692,310 đồng tiền mã hóa ETK sẽ có sẵn cho người dùng để mua trong tổng nguồn cung.

Mức giá niêm yết ban đầu là 1 Ethereum (ETH) = 30,000 Energi Tokens.

Lược đồ phân phối Token như sau:

65% của toàn bộ pool sẽ có sẵn cho công chúng tiêu thụ trong thời gian bán hàng.

20% dành cho chủ sở hữu công ty và các thành viên trong nhóm

15% còn lại sẽ tạo thành một khoản dự trữ (thông qua đó các chương trình khuyến khích khác nhau sẽ được đưa ra).

Phân bổ các quỹ được huy động

62% của tất cả các doanh thu tăng đã được chỉ định chi trả cho sự phát triển của nền tảng Energi.

24% doanh thu sẽ được sử dụng để đầu tư vào các dự án bán hàng và tiếp thị khác nhau (để cải thiện khả năng ảnh hưởng đến thị trường của công ty trên thị trường quốc tế).

14% còn lại sẽ được sử dụng để thuê các dịch vụ chuyên nghiệp để đảm bảo chức năng và phát triển nền tảng tối ưu.

Ai là đằng sau EnergiMine ?

Omar Rahim là Giám đốc điều hành của EnergiMine. Ông sở hữu một nền tảng vững chắc trong ngành kinh doanh năng lượng, và trước đây đã có kinh nghiệm làm việc với các công ty có khả năng giao dịch trên 3 tỷ đô la năng lượng.

Tương tự như vậy, Momin Hashmee đảm nhiệm vị trí COO của công ty, cũng như là trưởng cố vấn kỹ thuật của nó. Momin đã từng làm việc tại Nokia với tư cách là “Quản lý cửa hàng ứng dụng toàn cầu”. Cuối cùng, Alain Richardt là CTO của công ty cũng như kỹ sư Ethereum và chuyên gia bảo mật mạng . Xét về kinh nghiệm trước đây, Alain đã có nhiều năm làm việc với một loạt các gã khổng lồ như Google, Big Data.

Ngoài ra, các thành viên khác trong đội ngũ sáng tạo và phát triển của Energi đều là các chuyên gia, cố vấn có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trên các lĩnh vực như blockchain, crypto, tài chính, năng lượng, kinh tế, marketing,…

Energi Team

Energi Team

Mua và bán đồng tiền mã hóa ETK như thế nào cho hiệu quả ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

CoinBene

ETK/BTC

$36.963

$0,005064

56,16%

Recently

2

Coinsuper

ETK/BTC

$28.856

$0,004743

43,84%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết đồng tiền mã hóa ETK

Hiện tại có 2 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa ETK với cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là ETK/BTC. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 2 sàn giao dịch sau:

www.coinbene.com

www.coinsuper.com

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa ETK là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 1.140.027.357 ETK được lưu thông và khai thác trong tổng nguồn cung 2.500.000.000 ETK với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $65.819 USD tương đương với 10,27 BTC ~ 148,33 ETH. Đồng tiền mã hóa ETK đang được giao dịch với giá $0,004923 USD ( giảm 2,03 % ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa ETK có mức vốn hóa thị trường là $5.612.640 USD tương đương với 876 BTC ~ 12.648 ETH.

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của ETK

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của ETK

Kết luận

Energi Mine là một công ty thương mại đầy đủ chức năng có trụ sở tại Manchester, Vương quốc Anh, với các hoạt động như bán hàng, tài chính và các chức năng hành chính. Công ty hiện đang quản lý hơn 140 triệu đô la tiền chi trả năng lượng thay mặt cho các khách hàng Công nghiệp và Thương mại lớn. Có hơn 1.100 trang web khách hàng của Energi trên khắp Châu Âu, Vương quốc Anh, Pháp, Bỉ và Hà Lan. Khách hàng tiềm năng của Energi bao gồm một trong những công ty luật lớn nhất thế giới, một trong những nhà bán lẻ nhiên liệu lớn nhất châu Âu và nhóm vật liệu xây dựng độc lập lớn nhất của Anh.

Ngoài ra Energi còn sử dụng các mô hình trí tuệ nhân tạo trong cung cấp cốt lõi của mình để hợp lý hóa quy trình mua sắm năng lượng. Nhờ vào việc này, khách hàng sẽ có quyền chưa từng được cung cấp bởi bất kỳ một công ty nào khác trước đây như truy cập vào thông tin chi tiết tiêu thụ năng lượng.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: EnergiToken là gì ? Đồng tiền mã hóa ETK có scam hay không ? Có nên đầu tư vào ETK trong năm 2018 ? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

5 đồng tiền sắp tới có thể sẽ được niêm yết trên Coinbase


Trước khả năng mở rộng sắp tới của Coinbase, chúng tôi đã liệt kê danh sách các đồng tiền tiềm năng dự kiến sẽ được list thêm vào sàn giao dịch. Lưu ý rằng đây chỉ là quan điểm riêng của tác giả, không phải là lời khuyến khích đầu tư.


 

Có thể bạn quan tâm:

Coinbase đang nhắm đến một số đồng tiền mà nhiều người cho rằng nó sẽ sớm trở thành một phần của nền tảng giao dịch này. Trước đây, nhiều thông tin đã đăng tải cho rằng các đồng tiền Cardano, Zcash và Stellar đang trong quá trình cân nhắc để được niêm yết trên Coinbase

Xu hướng tăng giá ào ạt được biết đến với tên gọi “hiệu ứng Coinbase”, nó được giải thích một sự tăng ngắn hạn giá trị các đồng tiền sau khi có các thông báo về việc niêm yết các đồng tiền trên Coinbase. Trong sự phát triển ngày càng lớn của sàn giao dịch này, cả Cardano, Zcash và Stellar hiện được giao dịch trên đà tích cực với sự gia tăng nhẹ giá trị.

Dưới đây là danh sách các đồng tiền với tiềm năng được niêm yết trên nền tảng sàn giao dịch này trong tương lai theo quan điểm riêng tư của tác giả.

Stellar (XLM)

5 đồng tiền sắp tới có thể sẽ được niêm yết trên Coinbase

Được xếp vào hàng đầu tiên trong danh sách khả năng list trên Coinbase là Stellar (XLM). Được phát triển bởi nhà sáng lập Ripple - Jed McCaleb. Hệ sinh thái Stellar củng cố một mạng lưới thanh toán thay thế kết nối với các cá nhân với các tổ chức tài chính khác nhau. Stellar góp phần vào khả năng chuyển tiền trên toàn thế giới và thực hiện các giao dịch giữa các quốc gia khác nhau một cách nhanh chóng và an toàn.

Hiện tại, Stellar (XLM) giao dịch với giá 0.26 đô, thay thế EOS cho vị trí Top 5 đồng tiền mã hóa hàng đầu về vốn hóa. Đáng chú ý ở đây đó là tin tức đồn thổi về việc list XLM trên Coinbase đang tạo ra đà tăng cho đồng tiền mã hóa này.

Cardano (ADA)

5 đồng tiền sắp tới có thể sẽ được niêm yết trên Coinbase

Đồng tiền mã hóa được đứng thứ hai danh sách Coinbase là Cardano (ADA). Dự án tiền mã hóa phân cấp này đang phát triển một nền tảng hợp đồng thông minh, nhằm tìm kiếm các tính năng nâng cao hơn bất kỳ giao thức nào được phát triển trước đó.

Xu hướng bearish cho Cardano (ADA) dường như bị dừng lại khi các Coinbase  công bố về việc cân nhắc đưa nó vào nền tảng giao dịch. Ngày hôm nay, giá của đồng tiền này vẫn gần với mốc 0.75 đô trong khi khối lượng giao dịch giữ Cardano (ADA) ở vị trí thứ 8 trong danh sách các đồng tiền mã hóa theo vốn hóa.

Binance Coin (BNB)

5 đồng tiền sắp tới có thể sẽ được niêm yết trên Coinbase

Đồng tiền nổi tiếng của sàn sàn giao dịch crypto có khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới cũng có cơ hội tốt để được list trên Coinbase trong tương lai gần. Với nguồn cung 200 triệu Binance Coin (BNB) chủ yếu được sử dụng làm nền tảng cho các giao dịch được thực hiện bởi người dùng trên sàn giao dịch này.

Hiện tại, Binance Coin (BNB) được giao dịch với giá 9.28 đô, với khoảng 130 triệu BNB đang lưu thông. Mức giá tương đối ổn định cùng với sự hỗ trợ của Binance khiến Binance Coin (BNB) trở thành tài sản tiền mã hóa xếp thứ 14 theo vốn hóa thị trường.

EOS (EOS)

5 đồng tiền sắp tới có thể sẽ được niêm yết trên Coinbase

EOS là đồng tiền tiếp theo có thể được list lên Coinbase, mặc dù sự nghi ngờ về phân cấp giả mạo đã làm suy yếu sự ủng hộ của công đồng cho đồng tiền đầy hứa hẹn này.

EOS được cho là đối thủ mạnh nhất của Ethereum, EOS bị mất đi khá nhiều sự ủng hộ sau báo cáo của cơ quan kiểm định độc lập. Kết quả, nhiều nghi vấn được đặt ra cho công suất của mạng lưới EOS đã khởi khởi chạy, ngoài ra mạng lưới chính nó cũng bị cáo buộc thiếu sự phân cấp.

Rõ ràng, sự ồn ào này ảnh hưởng tiêu cực đến giá của EOS và cuối cùng đã đánh rơi vị trí xếp hạng vốn hóa cho Stellar (XLM).

Hôm nay, giá của đồng tiền được thiết lập ở mức 5.17 đô, xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng vốn hóa.

Ripple (XRP)

5 đồng tiền sắp tới có thể sẽ được niêm yết trên Coinbase

Được kể đến sau cùng nhưng không phải là có khả năng ít nhất, Ripple (XRP) cũng đang chờ để được list lên Coinbase. Khá kỳ lạ khi một đồng tiền nổi bật như Ripple (XRP) cho đến nay vẫn chưa được list trên sàn giao dịch nổi tiếng này.

Được tạo ra với sứ mạng thay thế SWIFT dựa trên công nghệ Blockchain, Ripple được biết đến là một giải pháp cho các hệ thống thanh toán liên ngân hàng xuyên quốc gia.

Tuy nhiên, công ty đứng sau công nghệ mạnh mẽ này đã nêu lên tính chất kép của doanh nghiệp Ripple và bản thân của altcoin này. Tuyên bố này giờ đây phải được kiểm tra cẩn thận khi công ty đang đối mặt với thử nghiệm pháp lý liên quan đến bản chất quy định của tiền mã hóa.

Một khi Ripple (XRP) xóa bỏ hoàn toàn vết nhơ làm hoen ố danh tiếng, nó sẽ trở thành một trong những đồng tiền có khả năng được giao dịch trên Coinbase. Hiện Ripple (XRP) đang được giao dịch ở mức 0.5056 đô, vẫn là đồng tiền lớn thứ ba về vốn hóa thị trường.

Bạn đang xem: 5 đồng tiền sắp tới có thể sẽ được niêm yết trên Coinbase Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ