Gửi bài viết tới BigCoin

EnergiToken là gì ? Đồng tiền mã hóa ETK có scam hay không ? Có nên đầu tư vào ETK trong năm 2018 ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/07/2018 - 559 lượt xem
Chia sẻ
 

Như hầu hết mọi người có ý thức về bảo vệ môi trường đều đã nhận thức được rằng có một mối quan hệ trực tiếp giữa sự tiêu thụ năng lượng cá nhân và tác động đến môi trường của sự tiêu thụ năng lượng này. Điều này có nghĩa là, năng lượng được tiêu thụ bởi một cá nhân càng thấp thì lượng phát thải độc hại (bởi các nhà máy điện) vào môi trường càng ít đi. Các bạn sẽ bất ngờ về những lợi ích mà đồng tiền Energi đem lại. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có lời giải đáp. 

Vì vậy, mỗi người có thể trực tiếp đóng vai trò là một phần trong cộng đồng bảo tồn sinh thái bằng cách áp dụng thay đổi lối sống đơn giản (tức là thay đổi cách chúng ta di chuyển bằng các phương tiện thân thiện với môi trường hàng ngày, tắt các thiết bị điện không cần thiết,…vv).

 energi Token

Nền tảng EnergiToken

EnergiToken là gì ?

Energi là một nền tảng môi trường được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain hoàn toàn mới nhằm mục đích phân cấp hoàn toàn “thị trường điện toàn cầu”, hiện tại thị trường này được ước tính có trị giá khổng lồ (2 nghìn tỷ đô la). Kể từ khi các thị trường này được điều hành bởi một số ít các tập đoàn, thì có rất ít ưu đãi hay bất kỳ loại lợi ích cho khách hàng được cung cấp từ các công ty này. Kết quả là, mọi người phải đối mặt với chi phí năng lượng ngày càng tăng, cũng như giảm giá và không có tiền thưởng.

Một số tính năng chính của Energi bao gồm

  1. Hệ sinh thái toàn cầu:

Dựa vào việc sử dụng Energi , khách hàng sẽ có khả năng kết nối với những người sáng tạo năng lượng độc lập, cũng như nhận tiền thưởng dựa trên token (EnergiTokens) cho “hành động tiết kiệm năng lượng”.

  1. Ưu đãi dựa trên giá trị:

Như đã đề cập trước đó, hệ thống này sẽ sử dụng các chương trình khuyến khích để quảng bá những thay đổi lối sống “có ý thức về môi trường”. Ví dụ, khách hàng sẽ nhận được các Token khi chuyển sang sử dụng phương tiện giao thông công cộng, giảm tiêu thụ năng lượng cá nhân của họ, v.v.

  1. Thanh toán hóa đơn:

Đồng tiền mã hóa riêng của Energi (Energi Tokens) có thể được sử dụng để thanh toán hóa đơn tiện ích một cách hoàn toàn minh bạch và đơn giản

  1. Mô hình kinh doanh được thành lập:

Theo dữ liệu thị trường được cung cấp bởi công ty, họ đã sở hữu một thị phần năng lượng hơn 140 triệu đô la ở Anh. Họ có hơn 1.100 văn phòng chi nhánh ở châu Âu, và đang tìm cách mở rộng hoạt động sang các nước phát triển / đang phát triển khác trong tương lai sắp tới.

Chi tiết ICO của EnergiToken (ETK)

Như đã đề cập trước đó, nền tảng này sẽ sử dụng đồng tiền mã hóa riêng có tên EnergiToken (viết tắt là ETK). Có tổng cộng 2,307,692,310 đồng tiền mã hóa ETK sẽ có sẵn cho người dùng để mua trong tổng nguồn cung.

Mức giá niêm yết ban đầu là 1 Ethereum (ETH) = 30,000 Energi Tokens.

Lược đồ phân phối Token như sau:

65% của toàn bộ pool sẽ có sẵn cho công chúng tiêu thụ trong thời gian bán hàng.

20% dành cho chủ sở hữu công ty và các thành viên trong nhóm

15% còn lại sẽ tạo thành một khoản dự trữ (thông qua đó các chương trình khuyến khích khác nhau sẽ được đưa ra).

Phân bổ các quỹ được huy động

62% của tất cả các doanh thu tăng đã được chỉ định chi trả cho sự phát triển của nền tảng Energi.

24% doanh thu sẽ được sử dụng để đầu tư vào các dự án bán hàng và tiếp thị khác nhau (để cải thiện khả năng ảnh hưởng đến thị trường của công ty trên thị trường quốc tế).

14% còn lại sẽ được sử dụng để thuê các dịch vụ chuyên nghiệp để đảm bảo chức năng và phát triển nền tảng tối ưu.

Ai là đằng sau EnergiMine ?

Omar Rahim là Giám đốc điều hành của EnergiMine. Ông sở hữu một nền tảng vững chắc trong ngành kinh doanh năng lượng, và trước đây đã có kinh nghiệm làm việc với các công ty có khả năng giao dịch trên 3 tỷ đô la năng lượng.

Tương tự như vậy, Momin Hashmee đảm nhiệm vị trí COO của công ty, cũng như là trưởng cố vấn kỹ thuật của nó. Momin đã từng làm việc tại Nokia với tư cách là “Quản lý cửa hàng ứng dụng toàn cầu”. Cuối cùng, Alain Richardt là CTO của công ty cũng như kỹ sư Ethereum và chuyên gia bảo mật mạng . Xét về kinh nghiệm trước đây, Alain đã có nhiều năm làm việc với một loạt các gã khổng lồ như Google, Big Data.

Ngoài ra, các thành viên khác trong đội ngũ sáng tạo và phát triển của Energi đều là các chuyên gia, cố vấn có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trên các lĩnh vực như blockchain, crypto, tài chính, năng lượng, kinh tế, marketing,…

Energi Team

Energi Team

Mua và bán đồng tiền mã hóa ETK như thế nào cho hiệu quả ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

CoinBene

ETK/BTC

$36.963

$0,005064

56,16%

Recently

2

Coinsuper

ETK/BTC

$28.856

$0,004743

43,84%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết đồng tiền mã hóa ETK

Hiện tại có 2 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa ETK với cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là ETK/BTC. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 2 sàn giao dịch sau:

www.coinbene.com

www.coinsuper.com

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa ETK là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 1.140.027.357 ETK được lưu thông và khai thác trong tổng nguồn cung 2.500.000.000 ETK với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $65.819 USD tương đương với 10,27 BTC ~ 148,33 ETH. Đồng tiền mã hóa ETK đang được giao dịch với giá $0,004923 USD ( giảm 2,03 % ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa ETK có mức vốn hóa thị trường là $5.612.640 USD tương đương với 876 BTC ~ 12.648 ETH.

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của ETK

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của ETK

Kết luận

Energi Mine là một công ty thương mại đầy đủ chức năng có trụ sở tại Manchester, Vương quốc Anh, với các hoạt động như bán hàng, tài chính và các chức năng hành chính. Công ty hiện đang quản lý hơn 140 triệu đô la tiền chi trả năng lượng thay mặt cho các khách hàng Công nghiệp và Thương mại lớn. Có hơn 1.100 trang web khách hàng của Energi trên khắp Châu Âu, Vương quốc Anh, Pháp, Bỉ và Hà Lan. Khách hàng tiềm năng của Energi bao gồm một trong những công ty luật lớn nhất thế giới, một trong những nhà bán lẻ nhiên liệu lớn nhất châu Âu và nhóm vật liệu xây dựng độc lập lớn nhất của Anh.

Ngoài ra Energi còn sử dụng các mô hình trí tuệ nhân tạo trong cung cấp cốt lõi của mình để hợp lý hóa quy trình mua sắm năng lượng. Nhờ vào việc này, khách hàng sẽ có quyền chưa từng được cung cấp bởi bất kỳ một công ty nào khác trước đây như truy cập vào thông tin chi tiết tiêu thụ năng lượng.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: EnergiToken là gì ? Đồng tiền mã hóa ETK có scam hay không ? Có nên đầu tư vào ETK trong năm 2018 ? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người