Gửi bài viết tới BigCoin

Enigma Catalyst- Phân tích tiềm năng vs. Đầu tư tin đồn

Đăng bởi: admin  - 13/01/2018 - 346 lượt xem
Chia sẻ
 

Tiếp nối xu hướng toàn cầu, MIT media LaB và hai nhà kinh doanh bitcoin đã phát triển một mẫu thử nghiệm của một hệ thống mã hóa được gọi là Enigma. Vậy Enigma là gì? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về Enigma.

Enigma Catalyst- Phân tích tiềm năng vs. Đầu tư tin đồn

Enigma Catalyst là gì? 

Giới thiệu về Enigma Catalyst

Enigma Catalyst thực chất là 2 nhánh sản phẩm

Enigma là thị thường data phân cấp hướng đến việc cung cấp dữ liệu crypto chất lượng, đáng tin ví dụ như lịch sử thông tin OHLC (mở cửa, cao thấp, mức đóng) của 1 các đồng crypto, tạo điều kiện cho các nhà cung cấp dữ liệu mua bán dữ liệu trên nền tảng platform được cung cấp đồng thời cũng cho phép các nhà đầu tư tham gia mua theo và dùng những dữ liệu này.

Catalyst lại là cửa hàng 1 dừng cho hình thức phân tích định lượng cho phép những nhà phân tích định lượng phát triển các thuật toán trading, kiểm tra chiến lược của họ dựa trên những dữ liệu đăng tải trên Enigma. Những nhà pt định lượng cũng có thể bán thuật toán của mình cho những nhà đầu tư thường xuyên để lấy phí khi các thuật toán được áp dụng. Catalyst (Chất xúc tác) là hàm ý đẩy nhanh tính thực thi của Enigma. Nếu ví Enigma như 1 nhà máy, thì Catalyst chính là xưởng sx nơi các công nhân làm ra sản phẩm.

Tìm hiểu về tiềm năng dự án thị trường Enigma Catalyst

Kích cỡ thị trường tiềm năng:

  • Trong 5 năm thu hút 50 đến 100 nghìn người sd Catalyst
  • Thu nhập hàng năm của các nhà pt đl: từ 72.5K đến  517.5K đô
  • Thu nhập trung bình cho các nhà đầu tư: 40-120%
  • Thu về cho Catalyst platform là 25–150 triệu đô trong vòng 5 năm

Đặc điểm kĩ thuật:

  • ERC20

Team phát triển 

Đánh giá là 1 team rất mạnh với nhiều chuyên gia có kinh nghiệm trong phát triển phần mềm

Enigma Catalyst- Phân tích tiềm năng vs. Đầu tư tin đồn

Team phát triển dự án Enigma Catalyst

Dự án này kéo được các cố vấn đến từ MIT, Quantopian (tổ chức nghiên cứu định lượng)

Tuy nhiên: những sự kiện như bị hack 500 nghìn đô, phát hành thêm 50% token trong thời gian Crowdsale, hay trì hoãn thời gian lên sàn làm cộng đồng bắt đầu đặt câu hỏi về sức liên kết của các thành viên trong team và vị thế của các nhà cố vấn có phải là chỉ khuếch trương thanh thế.

Cộng đồng 

Trong thời gian ICO Enigma được đánh giá cao bởi cộng đồng và quy mô cộng đồng của nó cũng tương đối lớn.

Thông tin token salePre-sale investors will be rewarded with bonuses. ICO is hard-capped at $30mln./Minimum investment into crowdsale is $60 (100 ENG tokens).

Xu hướng

Dựa vào các ưu điểm của dự án:

Ưu điểm:

  • Team là tài sản lớn nhất của dự án
  • Đã có ra các bản testnet, alpha, vv
  • Được chống lưng bởi các nhà đầu tư lớn
  • Cộng đồng đông và rất cần 1 sản phẩm như Enigma

Dự án này được ủng hộ rất lớn từ phía cộng đồng trong tg ICO vì ý tưởng tạo ra 1 thị trường dữ liệu crypto đáng tin cậy cũng nhưng uy tín từ phía cố vấn cũng như Dev team.

Tuy nhiên khi theo nghiên cứu 1 ICO, hãy bắt đầu các bước theo dõi tiến trình hoạt động cũng như phân tích các sau hang loạt các sự kiện, niềm tin của cộng đồng cũng đã lung lay ít nhiều. Cũng như bộc lộ các yếu điểm: động lực của team thay đổi thể hiện trong các đợt token sale; sự tin tưởng quá mức vào dự án trong tg ICO cùng với những phản hồi không tốt gần đây đang kéo giá của ENG xuống; giá trị của Dữ liệu giao bán ảnh hưởng ko nhỏ đến giá trị của token khó có thể xác định; thiếu các nhà đầu tư thường xuyên.

Cạnh tranh đến từ ICONOMY (rank 56), blackmoon crypto

Rank hiện tại (123)

Kết luận

Engima là một dự án tiềm năng.

Tại thời điểm tin đồn, giá ENG giảm vậy nếu bạn chọn thời điểm để đầu tư tin đồn, Enigma có thể đem đến lợi nhuận x10 hoặc hơn nữa.

Bạn đang xem: Enigma Catalyst- Phân tích tiềm năng vs. Đầu tư tin đồn Tại: Phân tích

Nguồn: Bigcoinvietnam

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Phân tích giá ngày 17/10: Thị trường có dấu hiệu ổn định sau đợt tăng mạnh ngày hôm qua


Thứ Tư ngày 17/10, thị trường tiền mã hóa cho thấy một sự ổn định trong ngày sau diễn biến tăng giá của thị trường ngày hôm qua. Phần lớn các đồng coin trong top 100 thấy những dấu hiệu thay đổi không đáng kể.


Có thể bạn quan tâm:

 

Chúng ta đã chứng kiến sự phục hồi của Tether (USDT) sau khi rơi vào tình trạng giảm giá của ngày hôm qua giao dịch thấp hơn nhiều so với mức giá cố định của đồng đô la Mỹ, trong đó có thời điểm stablecoin này đã lao dốc tận xuống tận $0.925.

Bitcoin (BTC) hiện đang giao dịch ở mức $6,586 tại thời điểm viết bài, giảm nhẹ 0,04% trong ngày, theo CoinMarketCap. Trong một phiên tăng giá ngắn ngày hôm qua, tương quan với mức giảm giá của Tether, Bitcoin đã giao dịch ở mức cao $6,673. Tuy nhiên, sau đó BTC đã điều chỉnh về mức giá khởi đầu của biểu đồ hàng tuần sau khi đã giảm vào giữa tuần.

Nhìn chung trong tuần, Bitcoin hầu như không có nhiều biến động và chỉ giảm 0.06% xuống so với ngày 09/10. Trong tháng, Bitcoin tăng khoảng 1.72%.

Bitcoin hầu như không có nhiều biến động và chỉ giảm 0.06% xuống so với ngày 09/10

Bitcoin hầu như không có nhiều biến động và chỉ giảm 0.06% xuống so với ngày 09/10

 

Ethereum (ETH) hiện đang tăng 0,7%, giao dịch quanh mức $210. Sau khi chứng kiến mức thấp trong tuần khoảng $189 vào ngày 12/10, tiếp theo đó là một vài ngày là những xu hướng giảm liên tục thì altcoin hàng đầu này cũng đã có mức tăng đột biến ngày hôm qua, ngày 16/10, để giao dịch cao tới $220.

Trong tuần, Ethereum giảm khoảng 7.5% và mức lỗ hàng tháng vào khoảng 3.2%.

Ethereum giảm khoảng 7.5% và mức lỗ hàng tháng vào khoảng 3.2%

Ethereum giảm khoảng 7.5% và mức lỗ hàng tháng vào khoảng 3.2%

 

Trong top 10 coin, Ripple (XRP) là đồng coin có giá trị tăng mạnh nhất với mức tăng 4,55% và giao dịch ở $0.468 vào thời điểm viết bài. XRP đồng tiền mã hóa hiện đang đứng thứ ba tổng vốn hóa này đã tăng đột biến cùng với BTC và ETH ngày hôm qua, nhưng hiệu suất ngày hôm nay đã ổn định lại và được giao dịch ở mức giá chỉ thấp hơn một chút so với mức đỉnh hôm qua tại $0.567.

Sau khi liên tục giảm giá trong suốt đợt sụt giảm của thị trường từ ngày 11/10 – 14/10, Ripple đã giảm khoảng 4,4% trên biểu đồ hàng tuần. Tuy nhiên, do những mức tăng vọt trong tháng 9 nên mức tăng trưởng hàng tháng của Ripple vẫn ở mức gần 64%.

Ripple đã giảm khoảng 4,4% trên biểu đồ hàng tuần

Ripple đã giảm khoảng 4,4% trên biểu đồ hàng tuần

 

Top 10 đồng tiền hàng đầu còn lại trên CoinMarketCap chứng kiến sắc xanh và đỏ trộn lẫn với giới hạn trong phạm vi nhỏ theo cả hai hướng tăng và giảm.

Tether (USDT) đã phục hồi những khoản lỗ trong lần sụt giảm ngày hôm qua. Stablecoin này vẫn giảm 0,55% và giao dịch ở mức $0.9747 tại thời điểm viết bài. Mặc dù các lý do cho sự sụt giảm của Tether vào ngày hôm qua chưa được xác nhận nhưng các báo cáo chưa được xác nhận gần đây cho rằng các rắc rối liên quan tới ngân hàng dường như đã ảnh hướng tới cả Tether và sàn giao dịch tiền mã hóa Bitfinex.

Những người khác đã cho rằng tâm lý thị trường đã khiến cho các nhà đầu tư “mất niềm tin” vì sự thiếu minh bạch liên tục xung quanh tuyên bố về việc Tether được ủng hộ bởi một đô la Mỹ.

Tether (USDT) đã phục hồi những khoản lỗ trong lần sụt giảm ngày hôm qua

Tether (USDT) đã phục hồi những khoản lỗ trong lần sụt giảm ngày hôm qua

 

Litecoin - đồng tiền mã hóa đứng thứ bảy của thị trường hiện giảm 1.16% xuống còn $54,09. Cardano (ADA) tăng 2,6% và Monero (XMR) giảm 0,65% giao dịch  trong ngày.

Trong top 20, hầu hết các coin nhìn thấy sự thay đổi nhỏ giới hạn trong phạm vi 2% mặc dù có một vài trường hợp ngoại lệ đáng chú ý.

Tezos (XTZ) đã tăng 4,54% trong ngày và đang giao dịch ở mức $1.42.

Tezos (XTZ) đã tăng 4,54% trong ngày và đang giao dịch ở mức $1.42

Tezos (XTZ) đã tăng 4,54% trong ngày và đang giao dịch ở mức $1.42

 

Tổng vốn hóa thị trường hiện giảm xuống còn khoảng $212.3 tỷ sau khi có thời điểm đã đạt mức cao $220.2 tỷ vào ngày hôm qua 16/10.

Tổng vốn hóa thị trường hiện giảm xuống còn khoảng $212.3 tỷ

Tổng vốn hóa thị trường hiện giảm xuống còn khoảng $212.3 tỷ

 

Hôm nay nhà đầu tư Mike Novogratz đã điều chỉnh dự báo giá của mình cho Bitcoin, dự đoán đồng tiền mã hóa hàng đầu sẽ không phá vỡ mốc $10,000 vào năm 2018. Thay vào đó, ông đề xuất trong “Q1 hoặc Q2 năm 2019, nếu các tổ chức bắt đầu tham gia, chúng ta ‘ sẽ đạt các mức cao mới”.

Các Stablecoin tiếp tục gây ra sự chú ý trong tuần này với việc công ty tín thác blockchain Paxos tuyên bố họ đã phát hành khoảng 50 triệu USD giá trị của đồng tiền mã hóa PAX.

Đáng chú ý, gần đây việc gây tranh cãi liên quan đến stablecoin nổi tiếng Tether, việc phát hành stablecoin này đã gia tăng gây ra cả sự đầu cơ và chỉ trích liên quan đến tác động có thể của nó đối với hiệu suất giá của Bitcoin (BTC).

Theo báo cáo ngày hôm qua, sàn giao dịch lớn thứ 2 thế giới hiện nay – OKEx thông báo sẽ niêm yết cùng lúc 4 stablecoin là PAX, TrueUSD (TUSD), USD Coin (USDC) và Gemini Dollar (GUSD). Cùng ngày thì hệ thống xử lý thanh toán dựa trên tiền mã hóa – BitPay đã thông báo rằng họ đã bắt đầu chấp nhận 2 stablecoin để thanh toán thương mại đó là GUSD và USDC.

Theo sau động thái của OKEx, một sàn giao dịch tiền mã hóa lớn khác là Huobi đã công bố việc họ sẽ niêm yết 4 stablecoin được USD hỗ trợ.

 

*Lưu ý: Tất cả những phân tích trên đều là ý kiểu chủ quan không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Phân tích giá ngày 17/10: Thị trường có dấu hiệu ổn định sau đợt tăng mạnh ngày hôm qua, tại chuyên mục: Phân tích

Theo: Tapchibitcoin

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ