Gửi bài viết tới BigCoin

Enigma Catalyst- Phân tích tiềm năng vs. Đầu tư tin đồn

Đăng bởi: admin  - 13/01/2018 - 400 lượt xem
Chia sẻ
 

Tiếp nối xu hướng toàn cầu, MIT media LaB và hai nhà kinh doanh bitcoin đã phát triển một mẫu thử nghiệm của một hệ thống mã hóa được gọi là Enigma. Vậy Enigma là gì? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về Enigma.

Enigma Catalyst- Phân tích tiềm năng vs. Đầu tư tin đồn

Enigma Catalyst là gì? 

Giới thiệu về Enigma Catalyst

Enigma Catalyst thực chất là 2 nhánh sản phẩm

Enigma là thị thường data phân cấp hướng đến việc cung cấp dữ liệu crypto chất lượng, đáng tin ví dụ như lịch sử thông tin OHLC (mở cửa, cao thấp, mức đóng) của 1 các đồng crypto, tạo điều kiện cho các nhà cung cấp dữ liệu mua bán dữ liệu trên nền tảng platform được cung cấp đồng thời cũng cho phép các nhà đầu tư tham gia mua theo và dùng những dữ liệu này.

Catalyst lại là cửa hàng 1 dừng cho hình thức phân tích định lượng cho phép những nhà phân tích định lượng phát triển các thuật toán trading, kiểm tra chiến lược của họ dựa trên những dữ liệu đăng tải trên Enigma. Những nhà pt định lượng cũng có thể bán thuật toán của mình cho những nhà đầu tư thường xuyên để lấy phí khi các thuật toán được áp dụng. Catalyst (Chất xúc tác) là hàm ý đẩy nhanh tính thực thi của Enigma. Nếu ví Enigma như 1 nhà máy, thì Catalyst chính là xưởng sx nơi các công nhân làm ra sản phẩm.

Tìm hiểu về tiềm năng dự án thị trường Enigma Catalyst

Kích cỡ thị trường tiềm năng:

  • Trong 5 năm thu hút 50 đến 100 nghìn người sd Catalyst
  • Thu nhập hàng năm của các nhà pt đl: từ 72.5K đến  517.5K đô
  • Thu nhập trung bình cho các nhà đầu tư: 40-120%
  • Thu về cho Catalyst platform là 25–150 triệu đô trong vòng 5 năm

Đặc điểm kĩ thuật:

  • ERC20

Team phát triển 

Đánh giá là 1 team rất mạnh với nhiều chuyên gia có kinh nghiệm trong phát triển phần mềm

Enigma Catalyst- Phân tích tiềm năng vs. Đầu tư tin đồn

Team phát triển dự án Enigma Catalyst

Dự án này kéo được các cố vấn đến từ MIT, Quantopian (tổ chức nghiên cứu định lượng)

Tuy nhiên: những sự kiện như bị hack 500 nghìn đô, phát hành thêm 50% token trong thời gian Crowdsale, hay trì hoãn thời gian lên sàn làm cộng đồng bắt đầu đặt câu hỏi về sức liên kết của các thành viên trong team và vị thế của các nhà cố vấn có phải là chỉ khuếch trương thanh thế.

Cộng đồng 

Trong thời gian ICO Enigma được đánh giá cao bởi cộng đồng và quy mô cộng đồng của nó cũng tương đối lớn.

Thông tin token salePre-sale investors will be rewarded with bonuses. ICO is hard-capped at $30mln./Minimum investment into crowdsale is $60 (100 ENG tokens).

Xu hướng

Dựa vào các ưu điểm của dự án:

Ưu điểm:

  • Team là tài sản lớn nhất của dự án
  • Đã có ra các bản testnet, alpha, vv
  • Được chống lưng bởi các nhà đầu tư lớn
  • Cộng đồng đông và rất cần 1 sản phẩm như Enigma

Dự án này được ủng hộ rất lớn từ phía cộng đồng trong tg ICO vì ý tưởng tạo ra 1 thị trường dữ liệu crypto đáng tin cậy cũng nhưng uy tín từ phía cố vấn cũng như Dev team.

Tuy nhiên khi theo nghiên cứu 1 ICO, hãy bắt đầu các bước theo dõi tiến trình hoạt động cũng như phân tích các sau hang loạt các sự kiện, niềm tin của cộng đồng cũng đã lung lay ít nhiều. Cũng như bộc lộ các yếu điểm: động lực của team thay đổi thể hiện trong các đợt token sale; sự tin tưởng quá mức vào dự án trong tg ICO cùng với những phản hồi không tốt gần đây đang kéo giá của ENG xuống; giá trị của Dữ liệu giao bán ảnh hưởng ko nhỏ đến giá trị của token khó có thể xác định; thiếu các nhà đầu tư thường xuyên.

Cạnh tranh đến từ ICONOMY (rank 56), blackmoon crypto

Rank hiện tại (123)

Kết luận

Engima là một dự án tiềm năng.

Tại thời điểm tin đồn, giá ENG giảm vậy nếu bạn chọn thời điểm để đầu tư tin đồn, Enigma có thể đem đến lợi nhuận x10 hoặc hơn nữa.

Bạn đang xem: Enigma Catalyst- Phân tích tiềm năng vs. Đầu tư tin đồn Tại: Phân tích

Nguồn: Bigcoinvietnam

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Phân tích giá ngày 10/12: Đầu tuần với sự khởi sắc của thị trường


Thứ hai, ngày 10 tháng 12, đầu tuần với sự phục hồi của thị trường khi phần lớn các đồng coin trong top 100 bảng xếp hạng đang cho thấy một màu xanh biểu tượng của sự tăng giá. Trong top 20 chỉ duy nhất TRON là đồng coin cho dấu hiệu giảm giá còn toàn bộ 19 đồng tiền mã hóa còn lại đều cho thấy sự tăng trưởng về giá.


Có thể bạn quan tâm:

 

Toàn cảnh thị trường ngày 10/12, nguồn: Coin360

 

Sau một tuần phá vỡ mức thấp trong năm thiết lập một đáy mới, tiền mã hóa hàng đầu thế giới hiện đang giao dịch ở mức khoảng 3.586 đô la theo thời gian báo chí, tăng gần 4% trong khoảng thời gian 24 giờ. Tuy nhiên đồng tiền mã hóa vẫn cho thấy mức giảm gần 9% trong tuần và hơn 44% trong tháng, theo Chỉ số giá Bitcoin của Cointelegraph .

Biểu đồ giá Bitcoin 7 ngày. Nguồn: Chỉ số giá Bitcoin của Cointelegraph

 

Tiền mã hóa lớn thứ hai theo giới hạn thị trường, Ripple ( XRP ), cũng cho thấy mức tăng 1,8% trong ngày và hiện đang giao dịch ở mức khoảng 0,31 đô la vào thời điểm báo chí, theo Chỉ số giá Ripple của Cointelegraph. Biểu đồ hàng tuần và hàng tháng của Ripple tương tự như biểu đồ của Bitcoin, với mức lỗ tương ứng gần 12% và 41%.

Biểu đồ giá 7 ngày của Ripple. Nguồn: Chỉ số giá Ripple của Cointelegraph

 

Tiền mã hóa được xếp hạng thứ ba theo giới hạn thị trường Ethereum ( ETH ) cũng cho dấu hiệu tăng trong ngày, chứng kiến ​​sự tăng trưởng gần 3% trong ngày và giao dịch ở mức khoảng 93 đô la theo thời gian báo chí. Trong tuần, altcoin giảm gần 14% và đang bị lỗ hơn 55% trong tháng qua.

Biểu đồ giá Ethereum 7 ngày. Chỉ số giá Ethereum của Cointelegraph

 

Tất cả mười đồng tiền hàng đầu còn lại trên CoinMarketCap đều có màu xanh lục, với EOS ( EOS ) hiển thị mức tăng nhiều nhất trong ngày, tăng 11,05 % và giao dịch ở mức khoảng 1,99 đô la cho thời gian viết bài.

Bitcoin SV (BSV) - một nhánh của hard fork Bitcoin Cash (BCH) ngày 15 tháng 11 cũng cho thấy dấu hiệu tăng gần 2% trong khoảng thời gian 24 giờ và giao dịch ở mức khoảng 102 đô la vào thời điểm báo chí. BSV đã được xếp hạng thứ năm vào ngày 8 tháng 12 , nhưng hiện đang ở vị trí thứ tám trên CoinMarketCap. BCH hiện đang xếp thứ năm, tăng khoảng 5,83% trong ngày và giao dịch ở mức khoảng 108 đô la theo thời gian báo chí.

TRON là đồng tiền duy nhất trong top 20 có dấu hiệu down giá, tại thời điểm viết bài đồng tiền đã giảm 0,16% và hiện giao dịch ở mức 0,01 đô la.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền mã hóa là khoảng 114 tỷ đô la tính đến thời điểm báo chí, tăng từ mức thấp hàng tuần vào ngày 7 tháng 12 chỉ dưới 104 tỷ đô la.

Biểu đồ 7 ngày về tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền mã hóa, nguồn: CoinMarketCap

 

*Lưu ý: Tất cả những phân tích trên đều là ý kiểu chủ quan không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Phân tích giá ngày 10/12: Đầu tuần với sự khởi sắc của thị trường, tại chuyên mục: Phân tích

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ