Gửi bài viết tới BigCoin

Enjin Coin là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Enjin Coin

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/03/2018 - 929 lượt xem
Chia sẻ
 

Các trò chơi trực tuyến hiện đang rất phổ biến trên toàn cầu, mang lại số tiền khổng lồ cho các công ty, tuy nhiên có rất nhiều vấn đề gây thiệt thòi cho người dùng. Để giải quyết tình trạng này, Enjin Coin ra đời nhằm bảo vệ quyền lợi cho người chơi và các tài sản ảo trên mạng. Vậy đồng tiền mã hóa Enjin Coin là gì, cách thức trao đổi cũng như tỷ giá đồng Enjin Coin ra sao, hãy tìm hiểu trong bài tổng quan về đồng tiền mã hóa Enjin Coin dưới đây. 

Tiền mã hóa Enjin Coin là gì?

Tổng quan về đồng tiền Enjin Coin

Tiền mã hóa Enjin Coin hoạt động như thế nào?

Ai đứng sau Enjin?

Có thể trao đổi tiền mã hóa Enjin Coin ở đâu?

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa Enjin Coin

 

Có thể dễ dàng thấy rằng các của cải trong game hoàn toàn có khả năng bị thay đổi bởi chúng được lưu trữ online và tập trung dẫn tới các vấn nạn lừa đảo. Nếu người chơi game bị khóa tài khoản, tất cả các của cải, tải sản mà họ có trong game đều bị mất trắng, như vậy thật không công bằng. Và còn rất nhiều những vấn đề khác mà chỉ có người chơi game mới hiểu được. Thấu hiểu tình trạng này, Enjin ra đời với mục đích bảo vệ quyền lợi cho người chơi game và các tài sản ảo trên mạng.

Tiền mã hóa Enjin Coin là gì?

Tiền mã hóa Enjin Coin là một token ERC-20 tùy chỉnh. Được hỗ trợ bởi các hợp đồng thông minh mã nguồn mở và các bộ phát triển phần mềm trên blockchain. Người chơi có thể trao đổi, mua bán tài sản trong game và phát triển ví điện tử của họ với giá trị thực sự theo thời gian. Nền tảng này cũng cho phép các nhà phát triển trò chơi đúc tiền tệ của riêng mình bằng cách sử dụng token Enjin (ENJ) làm đơn vị tiền mã hóa gốc. Enjin Coin (ENJ) cho phép các nhà phát triển trò chơi và người tạo nội dung tạo mô hình mới cho quyền sở hữu ảo.

Enjin Coin là gì

Tiền mã hóa Enjin Coin là gì?

Nền tảng Enjin Coin phi tập trung (ENJ) hỗ trợ SDK cho ngành công nghiệp trò chơi, hứa hẹn sự đa dạng ngôn ngữ, ví điện tử và các diễn đàn thanh toán. Ví điện tử Enjin Smart Wallet hiện được chào hàng là ví điện tử bảo mật an toàn nhất trên thế giới, hỗ trợ BTC, ETH, LTC, ENJ và tất cả các token ERC-20.

Tổng quan về đồng tiền Enjin Coin

Thương hiệu Enjin đã được khoảng chín năm. Đây là diễn đàn xây dựng trang web trò chơi trực tuyến lớn nhất (có trụ sở tại Singapore) với hơn 18.700.000 game thủ và lưu trữ trên 250.000 cộng đồng trò chơi. Diễn đàn này đạt đến 60 triệu lần xem trên toàn cầu mỗi tháng với hàng triệu đô la Mỹ hàng tháng để bán hàng hóa ảo.

Họ có một hệ thống bố trí hình ảnh đột phá và khuôn cung cấp hơn 100 mô-đun (diễn đàn, cửa hàng, v.v ...) có thể được đặt và mở rộng trên bất kỳ trang web nào, đồng thời duy trì một cái nhìn đầy chuyên nghiệp. Gần đây họ đã thêm các tính năng xã hội như tường hoạt động, thông báo và ứng dụng dành cho thiết bị di động chạy hệ điều hành Android + iOS.

Hàng triệu người dùng của Enjin kết hợp và làm việc cùng nhau để tạo ra cộng đồng độc đáo, nội dung trò chơi và nền kinh tế ảo. Bằng cách cung cấp các công cụ họ cần thông qua tiền mã hóa Enjin Coin, Enjin sẽ trao quyền cho những người sáng tạo này để kiếm tiền từ nội dung của họ. Tiền mã hóa Enjin Coin sẽ được tích hợp trên toàn bộ nền tảng CMS Enjin và hơn 250.000 trang web chơi game hiện có. Điều này sẽ được hỗ trợ bởi các diễn đàn thanh toán và ví điện tử dành cho người dùng.

Tiền mã hóa Enjin Coin hoạt động như thế nào?

Enjin Coin là một loại tiền mã hóa dựa trên blockchain của Ethereum. Đồng xu, nói chung, sẽ được sử dụng làm đơn vị tiền tệ trên nhiều trang web và trò chơi trực tuyến khác nhau. Nó có thể được sử dụng cho các tài sản số như các vật phẩm trong trò chơi. Bạn cũng có thể chuyển đổi Enjin Coins sang các đơn vị tiền tệ địa phương (như USD) hoặc các loại tiền mã hóa khác (như bitcoin).

Về cơ bản, Enjin muốn tận hưởng tất cả các lợi ích của tiền mã hóa thay vì các loại tiền giấy.  Ngày nay, tiền mã hóa là ý tưởng tuyệt vời cho các giao dịch siêu nhỏ và thanh toán không ma sát - loại hình thanh toán làm cho ngành công nghiệp game phát triển.

Một số ứng dụng đề xuất cho tiền mã hóa Enjin Coin bao gồm

  • Mua đồ và cấp nguồn trong khi chơi trò chơi
  • Đúc đồng xu của riêng bạn hay các vật ảo cho trò chơi hoặc máy chủ của bạn
  • Giải thưởng cho thành viên của bạn với Enjin Coin để tham gia vào trò chơi, diễn đàn hoặc cộng đồng của bạn
  • Tạo phần thưởng tự động cho thành tích trò chơi hoặc trang web
  • Trao đổi, mua bán các mặt hàng và đồng xu trên các trò chơi khác nhau để thu hẹp khoảng cách giữa các trò chơi và máy chủ riêng biệt.

Ai đứng sau Enjin?

Enjin được lãnh đạo bởi Maxim Blagov (Giám đốc điều hành & đồng sáng lập), Witek Radomski (CTO & đồng sáng lập), Josh Woelfel (Kỹ sư trưởng) và Vyacheslav Volkov (Kỹ sư trưởng). Công ty có trụ sở tại Singapore.

Blagov có 15 năm kinh nghiệm về định hướng sáng tạo, quản lý dự án và thiết kế UX, trong khi Radomski đã giám sát kỹ thuật kỹ thuật của Enjin trong gần một thập niên.

Enjin đang có kế hoạch phát hành máy tính và điện thoại di động của mình trước cuối năm 2017 cùng với nền tảng API, Java SDK, C # SDK, PHP SDK, Minecraft plugin và Unturned plugin. Năm 2018, họ dự định phát hành các tính năng bổ sung như hệ thống mua sắm, hỗ trợ diễn đàn, tự động hoá, hệ thống quyên góp, hệ thống giải thưởng và iOS Swift / Android SDK.

Có thể trao đổi tiền mã hóa Enjin Coin ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 23 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Enjin. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Enjin. 

Enjin Coin là gì

Tiềm năng của đồng tiền mã hóa Enjin Coin

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa Enjin Coin

Enjin Coin là gì

Biểu đồ biến động giá của đồng Enjin

Tại thời điểm viết bài viết này giá 1 đồng tiền mã hóa Enjin Coin = $0,166675 giảm 8,59% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 126.038.391 USD tương đương với 11.491 BTC và bằng 151.433 ETH. Để có cái nhìn trực quan nhất, bạn đọc có thể tham khảo dự báo giá đồng tiền Enjin Coin để thấy được tiềm năng phát triển của đồng tiền ảo này.

Enjin Coin có kế hoạch thống nhất thế giới game với một hệ thống tiền mã hóa duy nhất. Được tạo ra bởi cộng đồng chơi game Enjin, đồng xu cho phép các nhà phát triển kết hợp các mặt hàng ảo với blockchain của Enjin. Các nhà phát triển có thể dựa vào giá trị của các vật phẩm trong trò chơi với giá trị của một đồng xu Enjin. Game thủ được phép giữ tất cả các vật dụng ảo của họ trong ví điện tử Enjin một cách an toàn.

Bạn đang xem: Enjin Coin là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Enjin Coin Tại: Hỏi-Đáp

Nguồn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
87.5% Rating
Điểm: 4.38 / 5
8 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
87.5% Rating
Điểm: 4.38 / 5
8 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain