Gửi bài viết tới BigCoin

ENTER THE DRAGON - Phần 1: Giới thiệu chương trình League of Stakes

Đăng bởi: Linh  - 10/06/2020 - 757 lượt xem
Chia sẻ
 

League of Stakes

League of Stakes (#LOS) cho phép người tham gia stake tài sản của họ - RVX (phiên bản WRC-20) và kiếm giải thưởng. Mô hình #LOS đi với một cơ chế độc nhất gọi là cơ chế Stake-to-Burn.

 

Dưới đây là một số điểm chính cho #LOS

 • Tỷ lệ % Stake-to-Burn
 • 46,8% đến 62,4% APR
 • Không ép buộc thời gian - unstake bất cứ lúc nào
 • Bảng điều khiển #LOS chuyên dụng

 

Lưu ý: League of Stake chỉ hỗ trợ chuẩn WRC20 của token RVX.

 

1. Cơ chế Stake-to-Burn

RiveX sẽ đốt tỷ lệ RVX tương đương từ Quỹ Hệ sinh thái dựa trên tổng số RVX được stake cho League of Stakes từ tổng số trên cơ sở trung bình hàng tháng.

 

LOS có thể là một mô hình lạm phát nhưng cơ chế đốt bổ sung diễn ra là một mô hình giảm phát. Nó sẽ làm giảm đáng kể tổng nguồn cung RVX. Đây là mức đốt cao nhất trên mỗi stake trong ngành công nghiệp hiện nay.

 

Ví dụ về Cơ chế Stake-to-Burn đang hoạt động

Hãy giả sử rằng 1M trong tổng số 8 triệu token RVX đang lưu hành đã được stake:

 • Nguồn cung lưu thông = 8.000.000 RVX
 • Lượng RVX được stake trung bình trong 30 ngày = 1.000.000 RVX
 • Tỷ lệ RVX được stake trung bình hàng tháng = 1.000.000 / 8.000.000 = 12,5%
 • RiveX sẽ đốt 12,5% Quỹ hệ sinh thái, tương đương với 212.500.000 RVX. (Quỹ hệ sinh thái hiện đang ở mức 1.700.000.000 RVX)
 • Tỷ lệ phần trăm cơ chế Stake-to-Burn (% được stake trung bình hàng tháng: % Quỹ hệ sinh thái) sẽ tiếp tục trong các tháng tiếp theo với số dư Quỹ hệ sinh thái còn lại.

 

2. Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối thiểu từ 46,8% đến 62,4%

Sự hỗ trợ và cam kết lâu dài từ cộng đồng là rất quan trọng đối với hệ sinh thái RiveX. Đây là một phần của các sáng kiến ​​cộng đồng RiveX. #LOS sẽ chỉ có hiệu lực trong 52 tuần (một năm) kể từ ngày ra mắt.

 

Vui lòng đọc phần dưới đây để tính toán và giải thích về APR.

 • Phần thưởng hàng tuần - 0,9%
 • Phần thưởng bổ sung - 0,3%

 

Mỗi người tham gia #LOS sẽ nhận được phần thưởng hàng tuần nếu họ stake tối thiểu một tuần. Những người tham gia này cần phải stake ít nhất một tuần để đủ điều kiện nhận phần thưởng hàng tuần 0,9%. Nếu những người tham gia #LOS stake trong toàn bộ 52 tuần, con số sẽ tăng tới 46,8% APR.

 

Phần thưởng gộp hàng tuần là 0,3% sẽ được trao cho những người tham gia #LOS nếu họ không unstake khoản stake ban đầu. Miễn là lượng token bị khóa ở tuần hiện tại bằng hoặc nhiều hơn lượng token đã khóa tuần trước, bạn sẽ được nhận thêm 0,3% phần thưởng. Phần thưởng 0,3% sẽ được gộp chung hàng tuần trong 52 tuần, tương đương với 15,6% APR nếu những người tham gia stake đủ 52 tuần. Nếu một lúc nào đó, những người tham gia #LOS quyết định unstake thì phần thưởng gộp sẽ khởi động lại từ 0,3%.

 

Dưới đây là bảng phần thưởng stake #LOS.

 

 1. Không ép buộc thời gian - unstake bất cứ lúc nào

Chúng tôi tin vào việc mang lại sự linh hoạt nhất cho những người tham gia #LOS. #LOS không ép buộc thời gian và người tham gia có thể chọn unstake bất cứ khi nào họ muốn tại bất kỳ thời điểm nào.

 • Phần thưởng hàng tuần sẽ chỉ hợp lệ nếu chúng được stake trong cả tuần. Không có phần thưởng hàng tuần chia theo tỷ lệ.
 • Phần thưởng stake bổ sung từ tuần tiếp theo sẽ được trao miễn là lượng RVX được stake của tuần hiện tại bằng hoặc lớn hơn tuần trước.
 • #LOS là một sáng kiến stake WRC20 trên chuỗi dựa trên mạng Wanchain. Có thể có một số chậm trễ nhỏ để unstake mặc dù mạng Wanchain luôn luôn khá nhanh.

 

 1. Bảng điều khiển #LOS chuyên dụng

Ở trên là một ví dụ về bảng điều khiển chuyên dụng cho tất cả những người tham gia #LOS. Mọi người tham gia đều có thể quản lý tài sản RVX League of Stakes của họ thông qua bảng điều khiển độc đáo và đẹp mắt này.

 • Quản lý, stake và unstake RVX của bạn một cách dễ dàng
 • Kết nối với bảng điều khiển RVX trực tiếp qua Ví RX
 • Theo dõi tỷ lệ tham gia, nguồn cung lưu thông và số lượng RVX được stake tại đây

 

Hãy tiếp tục theo dõi Phần hai: $ RVX League of Stakes WalkENC để được hướng dẫn cách stake và unstake RVX thông qua bảng điều khiển cũng như trực tiếp từ trong Ví RX. 

 

Về RiveX

RiveX là một giải pháp lớp 2 trên chuỗi và ngoại chuỗi có khả năng tương tác trên các giao thức blockchain khác nhau. RiveX nhằm mục đích trao quyền cho các thế hệ tiếp theo của các ứng dụng phi tập trung, các giải pháp tài chính và doanh nghiệp phi tập trung. RiveX có các giải pháp DeFi có thể tương tác toàn diện như RX Wallet nhằm mục đích tích hợp các DAPP từ các giao thức blockchain khác nhau để cho phép hệ sinh thái DeFi có thể tương tác trong chính RX Wallet. DAPP đầu tiên mà Ví RX đã tích hợp là WRDEX - DEX chuỗi chéo đầu tiên trên thế giới.

Theo BigcoinVietnam

TagsStake
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

TagsStake
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn