Gửi bài viết tới BigCoin

ENTER THE DRAGON - Phần 1: Giới thiệu chương trình League of Stakes

Đăng bởi: Linh  - 10/06/2020 - 657 lượt xem
Chia sẻ
 

League of Stakes

League of Stakes (#LOS) cho phép người tham gia stake tài sản của họ - RVX (phiên bản WRC-20) và kiếm giải thưởng. Mô hình #LOS đi với một cơ chế độc nhất gọi là cơ chế Stake-to-Burn.

 

Dưới đây là một số điểm chính cho #LOS

 • Tỷ lệ % Stake-to-Burn
 • 46,8% đến 62,4% APR
 • Không ép buộc thời gian - unstake bất cứ lúc nào
 • Bảng điều khiển #LOS chuyên dụng

 

Lưu ý: League of Stake chỉ hỗ trợ chuẩn WRC20 của token RVX.

 

1. Cơ chế Stake-to-Burn

RiveX sẽ đốt tỷ lệ RVX tương đương từ Quỹ Hệ sinh thái dựa trên tổng số RVX được stake cho League of Stakes từ tổng số trên cơ sở trung bình hàng tháng.

 

LOS có thể là một mô hình lạm phát nhưng cơ chế đốt bổ sung diễn ra là một mô hình giảm phát. Nó sẽ làm giảm đáng kể tổng nguồn cung RVX. Đây là mức đốt cao nhất trên mỗi stake trong ngành công nghiệp hiện nay.

 

Ví dụ về Cơ chế Stake-to-Burn đang hoạt động

Hãy giả sử rằng 1M trong tổng số 8 triệu token RVX đang lưu hành đã được stake:

 • Nguồn cung lưu thông = 8.000.000 RVX
 • Lượng RVX được stake trung bình trong 30 ngày = 1.000.000 RVX
 • Tỷ lệ RVX được stake trung bình hàng tháng = 1.000.000 / 8.000.000 = 12,5%
 • RiveX sẽ đốt 12,5% Quỹ hệ sinh thái, tương đương với 212.500.000 RVX. (Quỹ hệ sinh thái hiện đang ở mức 1.700.000.000 RVX)
 • Tỷ lệ phần trăm cơ chế Stake-to-Burn (% được stake trung bình hàng tháng: % Quỹ hệ sinh thái) sẽ tiếp tục trong các tháng tiếp theo với số dư Quỹ hệ sinh thái còn lại.

 

2. Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối thiểu từ 46,8% đến 62,4%

Sự hỗ trợ và cam kết lâu dài từ cộng đồng là rất quan trọng đối với hệ sinh thái RiveX. Đây là một phần của các sáng kiến ​​cộng đồng RiveX. #LOS sẽ chỉ có hiệu lực trong 52 tuần (một năm) kể từ ngày ra mắt.

 

Vui lòng đọc phần dưới đây để tính toán và giải thích về APR.

 • Phần thưởng hàng tuần - 0,9%
 • Phần thưởng bổ sung - 0,3%

 

Mỗi người tham gia #LOS sẽ nhận được phần thưởng hàng tuần nếu họ stake tối thiểu một tuần. Những người tham gia này cần phải stake ít nhất một tuần để đủ điều kiện nhận phần thưởng hàng tuần 0,9%. Nếu những người tham gia #LOS stake trong toàn bộ 52 tuần, con số sẽ tăng tới 46,8% APR.

 

Phần thưởng gộp hàng tuần là 0,3% sẽ được trao cho những người tham gia #LOS nếu họ không unstake khoản stake ban đầu. Miễn là lượng token bị khóa ở tuần hiện tại bằng hoặc nhiều hơn lượng token đã khóa tuần trước, bạn sẽ được nhận thêm 0,3% phần thưởng. Phần thưởng 0,3% sẽ được gộp chung hàng tuần trong 52 tuần, tương đương với 15,6% APR nếu những người tham gia stake đủ 52 tuần. Nếu một lúc nào đó, những người tham gia #LOS quyết định unstake thì phần thưởng gộp sẽ khởi động lại từ 0,3%.

 

Dưới đây là bảng phần thưởng stake #LOS.

 

 1. Không ép buộc thời gian - unstake bất cứ lúc nào

Chúng tôi tin vào việc mang lại sự linh hoạt nhất cho những người tham gia #LOS. #LOS không ép buộc thời gian và người tham gia có thể chọn unstake bất cứ khi nào họ muốn tại bất kỳ thời điểm nào.

 • Phần thưởng hàng tuần sẽ chỉ hợp lệ nếu chúng được stake trong cả tuần. Không có phần thưởng hàng tuần chia theo tỷ lệ.
 • Phần thưởng stake bổ sung từ tuần tiếp theo sẽ được trao miễn là lượng RVX được stake của tuần hiện tại bằng hoặc lớn hơn tuần trước.
 • #LOS là một sáng kiến stake WRC20 trên chuỗi dựa trên mạng Wanchain. Có thể có một số chậm trễ nhỏ để unstake mặc dù mạng Wanchain luôn luôn khá nhanh.

 

 1. Bảng điều khiển #LOS chuyên dụng

Ở trên là một ví dụ về bảng điều khiển chuyên dụng cho tất cả những người tham gia #LOS. Mọi người tham gia đều có thể quản lý tài sản RVX League of Stakes của họ thông qua bảng điều khiển độc đáo và đẹp mắt này.

 • Quản lý, stake và unstake RVX của bạn một cách dễ dàng
 • Kết nối với bảng điều khiển RVX trực tiếp qua Ví RX
 • Theo dõi tỷ lệ tham gia, nguồn cung lưu thông và số lượng RVX được stake tại đây

 

Hãy tiếp tục theo dõi Phần hai: $ RVX League of Stakes WalkENC để được hướng dẫn cách stake và unstake RVX thông qua bảng điều khiển cũng như trực tiếp từ trong Ví RX. 

 

Về RiveX

RiveX là một giải pháp lớp 2 trên chuỗi và ngoại chuỗi có khả năng tương tác trên các giao thức blockchain khác nhau. RiveX nhằm mục đích trao quyền cho các thế hệ tiếp theo của các ứng dụng phi tập trung, các giải pháp tài chính và doanh nghiệp phi tập trung. RiveX có các giải pháp DeFi có thể tương tác toàn diện như RX Wallet nhằm mục đích tích hợp các DAPP từ các giao thức blockchain khác nhau để cho phép hệ sinh thái DeFi có thể tương tác trong chính RX Wallet. DAPP đầu tiên mà Ví RX đã tích hợp là WRDEX - DEX chuỗi chéo đầu tiên trên thế giới.

Theo BigcoinVietnam

TagsStake
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

5 mẹo khi sử dụng Trading Bots


 

Sau một số cân nhắc, bạn cuối cùng đã quyết định kích hoạt một bot giao dịch để xử lý một số rắc rối của mình. Trong nhiều trường hợp, bot giao dịch có tiềm năng hoạt động tốt hơn cả giao dịch thủ công và thị trường. Tuy nhiên, có một số điều cần cân nhắc trước khi bật bot và tránh rủi ro khi đặt tiền vào. Do đó, Upbots muốn chia sẻ 5 tips trước khi bắt đầu với bot thuật toán.

 

Mẹo số 1 - Xây dựng cho bản thân một chiến lược

Trước khi chọn một bot, điều quan trọng phải hiểu là con bot đó sẽ hỗ trợ cho bạn những gì. Ví dụ: bạn không thể mong đợi có được lợi nhuận ngắn hạn và ổn định từ bot "Trung bình chi phí USD", vì nó được cho là giúp cho việc phân bố trung bình chi phí cho hoạt động đầu tư dài hạn của bạn. 

Tuy nhiên, bạn có thể mong đợi một bot mở rộng quy mô tốt sẽ liên tục phát triển tài khoản của bạn, mỗi lần một giao dịch nhỏ. Do đó, điều quan trọng là phải hiểu bot bạn chọn có chức năng gì để không nhận được những kỳ vọng sai lầm về hiệu suất của nó.

Ngoài ra, việc chọn bot phải tùy thuộc vào những gì đang xảy ra với thị trường. Ví dụ: nếu bạn dự đoán thị trường sẽ dao động trong tháng tới, việc kích hoạt một bot thực hiện chiến lược theo xu hướng lúc này không phải là quyết định tốt nhất. Trong trường hợp lý tưởng, nó rất có thể sẽ chỉ tạo ra lợi nhuận nhỏ, hòa vốn hoặc trong trường hợp xấu nhất, nó sẽ làm giảm giá trị danh mục đầu tư của bạn do điều kiện thị trường thay đổi không phù hợp. 

 

Mẹo số 2 - Xác định rủi ro 

Hãy nhớ quy tắc vàng - không bao giờ mạo hiểm với những gì bạn không sẵn sàng mất. Khi thử một thứ gì đó mới, chẳng hạn như bot giao dịch tiền điện tử, bạn nên điều chỉnh rủi ro của mình nhiều hơn nữa. Thật tệ khi sử dụng bot giao dịch, bạn nạp vào nó nhiều tiền hơn mức bạn cảm thấy thoải mái sau đó thấy nó có hai giao dịch thua lỗ liên tiếp rồi hoảng sợ và rút tiền ra. Mọi chiến lược đều liên quan đến việc rút vốn và thua lỗ, vì vậy hay luôn tạo cho mình điểm thoải mái khi bỏ vốn vào để tránh bị tâm lý khi thua.

Điều quan trọng là phải hiểu và chấp nhận rằng bất kể chiến lược mà bot đang thực hiện tốt hay phức tạp đến đâu, thì danh mục đầu tư của bạn sẽ không thể “một bước lên mây”. Ngoài ra việc quản lý rủi ro thích hợp sẽ giúp bạn bớt căng thẳng hơn khi bỏ lỡ chi phí cơ hội. Giả sử rằng bạn đặt nhiều tiền hơn số tiền bạn nên có vào một bot và một ngày + 25%, bạn sẽ nhận thấy rằng bot thật sự không có giá trị nào. Mặc dù điều này có thể hoàn toàn phù hợp với chiến lược của bot, nhưng bạn sẽ cảm thấy không thoải mái khi bỏ lỡ một cơ hội như vậy. Để giảm bớt căng thẳng cho bạn, hãy có cách quản lý rủi ro thích hợp.

 

Mẹo số 3 - Luôn học hỏi

Mặc dù việc sử dụng bot giao dịch tiền điện tử có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn đáng kể, nhưng việc cố gắng tối đa hóa lợi nhuận bằng cách tìm ra chiến lược trading phù hợp không phải điều dễ dàng. Do đó, để tìm các thông số tối ưu cho bot của bạn, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của các nhà giao dịch thuật toán khác có kinh nghiệm trong cộng đồng UpBots Discord. 

Bạn có thể có một cái nhìn mới về mọi thứ hoặc tìm ra điều gì đó mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến. Ngay cả khi bạn muốn giải pháp bot giao dịch rảnh tay nhất có thể, nó sẽ luôn phục vụ tốt cho bạn và ví của bạn để thử và hiểu cách bot bạn kích hoạt hoạt động và trong loại điều kiện thị trường mà nó hoạt động tốt nhất. Theo thời gian, bạn sẽ có thể sử dụng bot hiệu quả hơn và chắc chắn nó sẽ hiển thị trong PnL của bạn.

 

Mẹo số 4 - Làm quen với sự biến động

Tiền điện tử là một chặng đường nổi tiếng dễ bốc hơi và gập ghềnh. Đôi khi bạn sẽ nhận thấy tài khoản tăng gấp đôi giá trị mỗi tuần và chỉ muốn nói to cho cả thế giới biết về điều đó. Nhưng lại có lúc tất cả những lợi nhuận hấp dẫn từ hai tuần trước đã biến mất ... và tất cả những gì bạn làm là đi ngủ! 

Những người đã có kinh nghiệm trong một thời gian dài có thể đã quen thuộc với điều này, nhưng rõ ràng điều này không dễ dàng đối với người mới bắt đầu. Do đó, giải pháp duy nhất để trở nên tốt hơn trong việc chống lại sự biến động về mặt cảm xúc tiêu cực là tiếp xúc với nó.

Quản lý rủi ro rõ ràng là hữu ích. Nếu việc tiết kiệm không phải vấn đề quá để quan tâm trong cuộc sống của bạn thì bạn sẽ không quá lo ngại trước những biến động của thị trường crypto. Tìm hiểu thêm về các tài sản cũng rất hữu ích - nếu bạn lạc quan về tiến bộ công nghệ sắp tới của crypto, bạn sẽ có cái nhìn rộng mở hơn và không đổ mồ hôi trước những biến động hàng ngày của nó.

Cuối cùng, phải nắm được hạn chế của bots của bạn là gì- biết những rủi ro mà bot sẵn sàng thực hiện sẽ làm giảm sự không chắc chắn và căng thẳng của bạn.

 

Mẹo số 5 - Tận hưởng quá trình và làm chủ cảm xúc của bạn!

Đối với crypto, điều quan trọng nữa là bạn phải tận hưởng quá trình này. Sau tất cả, UpBots nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho người dùng một nền tảng dễ tiếp cận và toàn diện nhất được dùng cho tất cả mọi người. 

Đương nhiên,giống như bất cứ quá trình nào cũng vậy, mặc dù bạn sẽ trải qua những thử thách ban đầu khá khó khăn nhưng bạn càng tìm hiểu nhiều về tiền điện tử và giao dịch nó, (xem điểm 3 ở trên), bạn sẽ càng thích thú với quá trình này.

Có quyền truy cập vào các bot giao dịch tốt nhất có thể giúp bạn đầu tư vào crypto với một trải nghiệm mượt mà hơn hầu hết mọi người. Nếu bạn đang cảm thấy bế tắc hoặc có bất kỳ câu hỏi nào mà bạn không thể giải quyết, bạn nên liên hệ với chúng tôi trong cộng đồng của UpBots được gắn ở bên dưới. Nếu được thực hiện đúng cách, giao dịch algo bot có thể là cách tuyệt vời để kiếm lời nhanh và theo dõi giá trị tài sản ròng của bạn. 

Tuy nhiên, cũng như tất cả những việc liên quan đến rủi ro tiền tệ, điều quan trọng là bạn phải kiểm soát được cảm xúc của mình và không để lòng tham hay sợ hãi lấn át. Nếu bạn đang sử dụng bot thì tốt nhất bạn nên đánh giá đầy đủ các khả năng của bot trước khi kích hoạt. Đừng bật nó lên và sau đó hoảng sợ và thoát khỏi giao dịch theo cách thủ công chỉ bởi vì những cảm xúc nhất thời. Đây là một sai lầm kinh điển dành cho người mới bắt đầu khiến bạn mất vốn.

Vì vậy, với 5 mẹo dành cho các giao dịch algo bot, tôi hy vọng rằng những điều này sẽ hữu ích cho ai muốn bắt đầu và xem xét kích hoạt một algo bot của UpBots. 

 

Tham khảo bài viết gốc tại: https://upbots.com/5-critical-crypto-trading-bot-tips/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx


TagsStake
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn