Gửi bài viết tới BigCoin

ENTER THE DRAGON - Phần 1: Giới thiệu chương trình League of Stakes

Đăng bởi: Linh  - 10/06/2020 - 435 lượt xem
Chia sẻ
 

League of Stakes

League of Stakes (#LOS) cho phép người tham gia stake tài sản của họ - RVX (phiên bản WRC-20) và kiếm giải thưởng. Mô hình #LOS đi với một cơ chế độc nhất gọi là cơ chế Stake-to-Burn.

 

Dưới đây là một số điểm chính cho #LOS

 • Tỷ lệ % Stake-to-Burn
 • 46,8% đến 62,4% APR
 • Không ép buộc thời gian - unstake bất cứ lúc nào
 • Bảng điều khiển #LOS chuyên dụng

 

Lưu ý: League of Stake chỉ hỗ trợ chuẩn WRC20 của token RVX.

 

1. Cơ chế Stake-to-Burn

RiveX sẽ đốt tỷ lệ RVX tương đương từ Quỹ Hệ sinh thái dựa trên tổng số RVX được stake cho League of Stakes từ tổng số trên cơ sở trung bình hàng tháng.

 

LOS có thể là một mô hình lạm phát nhưng cơ chế đốt bổ sung diễn ra là một mô hình giảm phát. Nó sẽ làm giảm đáng kể tổng nguồn cung RVX. Đây là mức đốt cao nhất trên mỗi stake trong ngành công nghiệp hiện nay.

 

Ví dụ về Cơ chế Stake-to-Burn đang hoạt động

Hãy giả sử rằng 1M trong tổng số 8 triệu token RVX đang lưu hành đã được stake:

 • Nguồn cung lưu thông = 8.000.000 RVX
 • Lượng RVX được stake trung bình trong 30 ngày = 1.000.000 RVX
 • Tỷ lệ RVX được stake trung bình hàng tháng = 1.000.000 / 8.000.000 = 12,5%
 • RiveX sẽ đốt 12,5% Quỹ hệ sinh thái, tương đương với 212.500.000 RVX. (Quỹ hệ sinh thái hiện đang ở mức 1.700.000.000 RVX)
 • Tỷ lệ phần trăm cơ chế Stake-to-Burn (% được stake trung bình hàng tháng: % Quỹ hệ sinh thái) sẽ tiếp tục trong các tháng tiếp theo với số dư Quỹ hệ sinh thái còn lại.

 

2. Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối thiểu từ 46,8% đến 62,4%

Sự hỗ trợ và cam kết lâu dài từ cộng đồng là rất quan trọng đối với hệ sinh thái RiveX. Đây là một phần của các sáng kiến ​​cộng đồng RiveX. #LOS sẽ chỉ có hiệu lực trong 52 tuần (một năm) kể từ ngày ra mắt.

 

Vui lòng đọc phần dưới đây để tính toán và giải thích về APR.

 • Phần thưởng hàng tuần - 0,9%
 • Phần thưởng bổ sung - 0,3%

 

Mỗi người tham gia #LOS sẽ nhận được phần thưởng hàng tuần nếu họ stake tối thiểu một tuần. Những người tham gia này cần phải stake ít nhất một tuần để đủ điều kiện nhận phần thưởng hàng tuần 0,9%. Nếu những người tham gia #LOS stake trong toàn bộ 52 tuần, con số sẽ tăng tới 46,8% APR.

 

Phần thưởng gộp hàng tuần là 0,3% sẽ được trao cho những người tham gia #LOS nếu họ không unstake khoản stake ban đầu. Miễn là lượng token bị khóa ở tuần hiện tại bằng hoặc nhiều hơn lượng token đã khóa tuần trước, bạn sẽ được nhận thêm 0,3% phần thưởng. Phần thưởng 0,3% sẽ được gộp chung hàng tuần trong 52 tuần, tương đương với 15,6% APR nếu những người tham gia stake đủ 52 tuần. Nếu một lúc nào đó, những người tham gia #LOS quyết định unstake thì phần thưởng gộp sẽ khởi động lại từ 0,3%.

 

Dưới đây là bảng phần thưởng stake #LOS.

 

 1. Không ép buộc thời gian - unstake bất cứ lúc nào

Chúng tôi tin vào việc mang lại sự linh hoạt nhất cho những người tham gia #LOS. #LOS không ép buộc thời gian và người tham gia có thể chọn unstake bất cứ khi nào họ muốn tại bất kỳ thời điểm nào.

 • Phần thưởng hàng tuần sẽ chỉ hợp lệ nếu chúng được stake trong cả tuần. Không có phần thưởng hàng tuần chia theo tỷ lệ.
 • Phần thưởng stake bổ sung từ tuần tiếp theo sẽ được trao miễn là lượng RVX được stake của tuần hiện tại bằng hoặc lớn hơn tuần trước.
 • #LOS là một sáng kiến stake WRC20 trên chuỗi dựa trên mạng Wanchain. Có thể có một số chậm trễ nhỏ để unstake mặc dù mạng Wanchain luôn luôn khá nhanh.

 

 1. Bảng điều khiển #LOS chuyên dụng

Ở trên là một ví dụ về bảng điều khiển chuyên dụng cho tất cả những người tham gia #LOS. Mọi người tham gia đều có thể quản lý tài sản RVX League of Stakes của họ thông qua bảng điều khiển độc đáo và đẹp mắt này.

 • Quản lý, stake và unstake RVX của bạn một cách dễ dàng
 • Kết nối với bảng điều khiển RVX trực tiếp qua Ví RX
 • Theo dõi tỷ lệ tham gia, nguồn cung lưu thông và số lượng RVX được stake tại đây

 

Hãy tiếp tục theo dõi Phần hai: $ RVX League of Stakes WalkENC để được hướng dẫn cách stake và unstake RVX thông qua bảng điều khiển cũng như trực tiếp từ trong Ví RX. 

 

Về RiveX

RiveX là một giải pháp lớp 2 trên chuỗi và ngoại chuỗi có khả năng tương tác trên các giao thức blockchain khác nhau. RiveX nhằm mục đích trao quyền cho các thế hệ tiếp theo của các ứng dụng phi tập trung, các giải pháp tài chính và doanh nghiệp phi tập trung. RiveX có các giải pháp DeFi có thể tương tác toàn diện như RX Wallet nhằm mục đích tích hợp các DAPP từ các giao thức blockchain khác nhau để cho phép hệ sinh thái DeFi có thể tương tác trong chính RX Wallet. DAPP đầu tiên mà Ví RX đã tích hợp là WRDEX - DEX chuỗi chéo đầu tiên trên thế giới.

Theo BigcoinVietnam

TagsStake
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Vitalik Buterin nuối tiếc quãng thời gian từng bị Ethereum phung phí


Vitalik Buterin, founder của Ethereum, vừa có mặt trong chương trình podcast "Hashing It Out", trong đó ông đã giải thích về cách mà mình sẽ xử lý vấn đề của Ethereum nếu như hiện giờ mới đang xây dựng nó. 

Buterin đã công nhận một số thay đổi, kể cả từ nhỏ đến lớn, như là cân nhắc một số yếu tố liên quan đến phí gas. Song Buterin cũng nhận xét rằng: "Họ đã không khởi đầu một cách hiệu quả".

 

Những thay đổi đề xuất của Buterin liên quan đến sharding và Proof-of-Stake

Sau khi đề cập đến giá gas và những thay đổi nhỏ hơn mà ông muốn thực hiện ngay từ đầu, Buterin đã xem xét một số thay đổi lớn hơn xung quanh Ethereum.

"Chúng tôi đã đánh giá quá thấp thời gian cần thiết để hoàn thành các công việc mà đáng lẽ ra đội ngũ phải bắt đầu triển khai từ năm 2015".

Ông nói thêm:

"Nếu biết rằng những công việc này sẽ tiêu tốn nhiều thời gian như vậy thì có lẽ chúng tôi đã thiết kế một lộ trình phát triển và cách thức làm việc khác so với bây giờ. Tôi cảm thấy nuối tiếc rất lớn về quãng thời gian đã bị phung phí".

Đầu tuần này, Buterin cũng đã đăng bài blog, trong đó đề xuất thêm một số giải pháp để tăng quy mô xử lý cho các giao dịch trong mạng lưới.

 

Ethereum 2.0 vẫn đang trên lộ trình phát triển

Ethereum 2.0, hay ETH 2.0, đã bước đầu được triển khai. Từng được dự kiến diễn ra vào tháng 01 năm 2020, song đã có nhiều sự trì hoãn diễn ra khiến dự án không thể theo kịp tiến độ.

Mới đây, đội ngũ lập trình viên của Ethereum cũng đã cân nhắc kĩ lưỡng rủi ro về hàm Geth, từ đó quyết định trì hoãn nâng cấp hardfork Berlin của mạng lưới này.

 

Đức Quân_BigcoinVietnam

 

TagsStake
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn