Gửi bài viết tới BigCoin

ENTER THE DRAGON - Phần 1: Giới thiệu chương trình League of Stakes

Đăng bởi: Linh  - 10/06/2020 - 684 lượt xem
Chia sẻ
 

League of Stakes

League of Stakes (#LOS) cho phép người tham gia stake tài sản của họ - RVX (phiên bản WRC-20) và kiếm giải thưởng. Mô hình #LOS đi với một cơ chế độc nhất gọi là cơ chế Stake-to-Burn.

 

Dưới đây là một số điểm chính cho #LOS

 • Tỷ lệ % Stake-to-Burn
 • 46,8% đến 62,4% APR
 • Không ép buộc thời gian - unstake bất cứ lúc nào
 • Bảng điều khiển #LOS chuyên dụng

 

Lưu ý: League of Stake chỉ hỗ trợ chuẩn WRC20 của token RVX.

 

1. Cơ chế Stake-to-Burn

RiveX sẽ đốt tỷ lệ RVX tương đương từ Quỹ Hệ sinh thái dựa trên tổng số RVX được stake cho League of Stakes từ tổng số trên cơ sở trung bình hàng tháng.

 

LOS có thể là một mô hình lạm phát nhưng cơ chế đốt bổ sung diễn ra là một mô hình giảm phát. Nó sẽ làm giảm đáng kể tổng nguồn cung RVX. Đây là mức đốt cao nhất trên mỗi stake trong ngành công nghiệp hiện nay.

 

Ví dụ về Cơ chế Stake-to-Burn đang hoạt động

Hãy giả sử rằng 1M trong tổng số 8 triệu token RVX đang lưu hành đã được stake:

 • Nguồn cung lưu thông = 8.000.000 RVX
 • Lượng RVX được stake trung bình trong 30 ngày = 1.000.000 RVX
 • Tỷ lệ RVX được stake trung bình hàng tháng = 1.000.000 / 8.000.000 = 12,5%
 • RiveX sẽ đốt 12,5% Quỹ hệ sinh thái, tương đương với 212.500.000 RVX. (Quỹ hệ sinh thái hiện đang ở mức 1.700.000.000 RVX)
 • Tỷ lệ phần trăm cơ chế Stake-to-Burn (% được stake trung bình hàng tháng: % Quỹ hệ sinh thái) sẽ tiếp tục trong các tháng tiếp theo với số dư Quỹ hệ sinh thái còn lại.

 

2. Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối thiểu từ 46,8% đến 62,4%

Sự hỗ trợ và cam kết lâu dài từ cộng đồng là rất quan trọng đối với hệ sinh thái RiveX. Đây là một phần của các sáng kiến ​​cộng đồng RiveX. #LOS sẽ chỉ có hiệu lực trong 52 tuần (một năm) kể từ ngày ra mắt.

 

Vui lòng đọc phần dưới đây để tính toán và giải thích về APR.

 • Phần thưởng hàng tuần - 0,9%
 • Phần thưởng bổ sung - 0,3%

 

Mỗi người tham gia #LOS sẽ nhận được phần thưởng hàng tuần nếu họ stake tối thiểu một tuần. Những người tham gia này cần phải stake ít nhất một tuần để đủ điều kiện nhận phần thưởng hàng tuần 0,9%. Nếu những người tham gia #LOS stake trong toàn bộ 52 tuần, con số sẽ tăng tới 46,8% APR.

 

Phần thưởng gộp hàng tuần là 0,3% sẽ được trao cho những người tham gia #LOS nếu họ không unstake khoản stake ban đầu. Miễn là lượng token bị khóa ở tuần hiện tại bằng hoặc nhiều hơn lượng token đã khóa tuần trước, bạn sẽ được nhận thêm 0,3% phần thưởng. Phần thưởng 0,3% sẽ được gộp chung hàng tuần trong 52 tuần, tương đương với 15,6% APR nếu những người tham gia stake đủ 52 tuần. Nếu một lúc nào đó, những người tham gia #LOS quyết định unstake thì phần thưởng gộp sẽ khởi động lại từ 0,3%.

 

Dưới đây là bảng phần thưởng stake #LOS.

 

 1. Không ép buộc thời gian - unstake bất cứ lúc nào

Chúng tôi tin vào việc mang lại sự linh hoạt nhất cho những người tham gia #LOS. #LOS không ép buộc thời gian và người tham gia có thể chọn unstake bất cứ khi nào họ muốn tại bất kỳ thời điểm nào.

 • Phần thưởng hàng tuần sẽ chỉ hợp lệ nếu chúng được stake trong cả tuần. Không có phần thưởng hàng tuần chia theo tỷ lệ.
 • Phần thưởng stake bổ sung từ tuần tiếp theo sẽ được trao miễn là lượng RVX được stake của tuần hiện tại bằng hoặc lớn hơn tuần trước.
 • #LOS là một sáng kiến stake WRC20 trên chuỗi dựa trên mạng Wanchain. Có thể có một số chậm trễ nhỏ để unstake mặc dù mạng Wanchain luôn luôn khá nhanh.

 

 1. Bảng điều khiển #LOS chuyên dụng

Ở trên là một ví dụ về bảng điều khiển chuyên dụng cho tất cả những người tham gia #LOS. Mọi người tham gia đều có thể quản lý tài sản RVX League of Stakes của họ thông qua bảng điều khiển độc đáo và đẹp mắt này.

 • Quản lý, stake và unstake RVX của bạn một cách dễ dàng
 • Kết nối với bảng điều khiển RVX trực tiếp qua Ví RX
 • Theo dõi tỷ lệ tham gia, nguồn cung lưu thông và số lượng RVX được stake tại đây

 

Hãy tiếp tục theo dõi Phần hai: $ RVX League of Stakes WalkENC để được hướng dẫn cách stake và unstake RVX thông qua bảng điều khiển cũng như trực tiếp từ trong Ví RX. 

 

Về RiveX

RiveX là một giải pháp lớp 2 trên chuỗi và ngoại chuỗi có khả năng tương tác trên các giao thức blockchain khác nhau. RiveX nhằm mục đích trao quyền cho các thế hệ tiếp theo của các ứng dụng phi tập trung, các giải pháp tài chính và doanh nghiệp phi tập trung. RiveX có các giải pháp DeFi có thể tương tác toàn diện như RX Wallet nhằm mục đích tích hợp các DAPP từ các giao thức blockchain khác nhau để cho phép hệ sinh thái DeFi có thể tương tác trong chính RX Wallet. DAPP đầu tiên mà Ví RX đã tích hợp là WRDEX - DEX chuỗi chéo đầu tiên trên thế giới.

Theo BigcoinVietnam

TagsStake
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Nền tảng tài trợ phim phi tập trung Mogul công bố đầu tư vào bộ phim đầu tiên về nạn buôn người


Người dùng Mogul sẽ có thể tận dụng token STARS để đổi các giải thưởng độc đáo và phần thưởng liên quan đến bộ phim truyền hình có tác động xã hội Bonded, với sự tham gia của Jason Patric, Alfredo Castro, Paulina Gaitan, Francisco Denis, Samm Levine và Ari Lopez

 

Ngày 13 tháng 4 năm 2021, Toronto, Canada

Mogul Productions, nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) và nền tảng token không thể thay thế (NFT) dựa trên bộ phim giúp mọi người có thể đóng góp ý tưởng trong quá trình sáng tạo, đã công bố bộ phim đầu tiên được tài trợ thông qua nền tảng độc quyền của Mogul, Bonded.

Bộ phim truyền hình về nạn buôn người Bonded, do Mohit Ramchandani đạo diễn và viết kịch bản được lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật kể về cuộc hành trình của một thiếu niên đến từ Mexico có ước mơ trở thành ngôi sao bóng đá bị tan vỡ khi anh ta bị buôn lậu qua biên giới và bị bán cho một tiệm may quần áo ở trung tâm thành phố Los Angeles.

 

Các ngôi sao Jason Patric, Alfredo Castro, Paulina Gaitan, Francisco Denis, Samm Levine và tân diễn viên người Mexico Diego Calva (gần đây đã tham gia phim Babylon sắp tới của Damien Chazelle với Brad Pitt và Margot Robbie) và Ari Lopez trong vai chính 'Chúa Giêsu'.

 

Làm việc với Mogul, các nhà làm phim của Bonded có thể cung cấp cho cộng đồng cái nhìn sâu sắc về quy trình sản xuất, phần thưởng độc quyền và trải nghiệm thảm đỏ thông qua nền tảng này.

 

Giám đốc sản xuất Bonded, Mohit Ramchandani, bày tỏ: “Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một chiến dịch hành động xã hội mạnh mẽ và nâng cao nhận thức về sự chiếm hữu nô lệ thời hiện đại thông qua cách kể chuyện tường thuật và chúng tôi luôn hoan nghênh cơ hội tham gia với cộng đồng Mogul về chủ đề quan trọng này.”

 

Nhà sản xuất từng được đề cử giải Emmy, David Cormican, Giám đốc cố vấn sản xuất tại Mogul, chia sẻ: “Đây rõ ràng là thời điểm cực kỳ thú vị để công bố cột mốc quan trọng này - bộ phim đầu tiên của Mogul được tài trợ thông qua mô hình Mogul. Mogul ban đầu đầu tư vào Bonded ở cấp độ kịch bản hơn hai năm trước. Mức độ tham gia của đội ngũ sản xuất và làm phim là nguồn cảm hứng cho mô hình tương tác của Mogul với các nhà đầu tư và khán giả trong suốt hành trình viết kịch bản cho các dự án. ”

 

Mogul Productions hiện đang chấp nhận đệ trình dự án mới cho các buổi giới thiệu và vòng tài trợ tiếp theo. Các thành viên quan tâm có thể truy cập my.mogulproductions.com để tạo tài khoản Mogul và gửi dự án phim để giới thiệu.

 

Giới thiệu về Mogul Productions (Mogul)

Mogul Productions là một nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) kết nối những nhà sáng tạo, người hâm mộ điện ảnh và các nhà tài chính điện ảnh vào một không gian để đảm bảo tạo ra những bộ phim hay nhất bằng cách cho mọi người cùng tham gia. Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain, NFT và hệ thống mã hóa, Mogul khuyến khích sự tham gia và trao thưởng cho những thành viên tích cực. Sử dụng token tiện ích và thanh toán trong ứng dụng Mogul (STARS), người dùng có thể bỏ phiếu và tham gia vào các khía cạnh ra quyết định chính trong quá trình sản xuất.

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

TagsStake
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn